Bảng xếp hạng bể Dragonflight: Abberus, Danh sách cấp bậc Raiding bị che khuất (Patch 10.1.7) – World of Warcraft – Tĩnh mạch băng giá, Xếp hạng xe tăng thần thoại – WOW 10.1.Danh sách 7 cấp (tháng 9 năm 2023)

Bảng xếp hạng bể huyền thoại rồng

Các nhà sư mang lại thiệt hại vững chắc, có thể làm giảm sát thương của họ bằng STagger và có thời gian hồi chiêu phòng ngự mạnh mẽ nhưng không thường xuyên. Lý do chính để mang lại một nhà sản xuất bia sẽ là cho sự huyền bí, vì cả hai chuyên môn khác của nhà sư đều khá yếu.

Bảng xếp hạng bể Dragonflight: Abberus, Danh sách cấp bậc Raiding bị che khuất (Patch 10.1.7)

World of Warcraft chưa bao giờ được cân bằng hoàn hảo, và Dragonflight cũng không ngoại lệ. Một số lớp tốt hơn những lớp khác ở cấp cao để đột kích, và chắc chắn, một meta sẽ tồn tại. Xếp hạng này dựa trên khả năng tồn tại và sức mạnh của các chuyên ngành xe tăng khác nhau cho mùa thứ hai của Raiding in Dragonflight.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Danh sách này sẽ được cập nhật khi thay đổi điều chỉnh và lớp học mới xuất hiện trong suốt mùa giải.

Mục lục của trang này

Về danh sách tầng

Cập nhật ngày 05 tháng 9: Bản vá 10.1.7 đã được phát hành, tuy nhiên không có thay đổi nào đối với bất kỳ bể nào với bản vá này.

Danh sách cấp này hoàn toàn dựa trên khả năng của xe tăng cho cuộc đột kích mới trong Patch 10.1.7 của Dragonflight, Aberrus. Những điều chính bạn muốn tìm kiếm trong lựa chọn xe tăng là thiệt hại, khả năng xử lý hoặc phục hồi sau thiệt hại đến của tất cả các loại, thời gian hồi chiêu và tiện ích.

Một cảnh báo cuối cùng

Điều cực kỳ quan trọng là nhấn mạnh rằng chỉ vì một chiếc xe tăng thấp trong danh sách cấp, điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua nó hoàn toàn. Đối với đại đa số các trường hợp, bạn nên chọn mang đến người chơi tốt hơn (hoặc người chơi thoải mái hơn khi chơi. Thành phần RAID của bạn có thể yêu cầu các lựa chọn xe tăng được thực hiện bất kể sức mạnh của chúng, chẳng hạn như cần Biểu tượng cảm ứng huyền bíCảm giác huyền bí , Biểu tượng thương hiệu hỗn loạnThương hiệu hỗn loạn hoặc Biểu tượng Grip DeathTử vong .

Danh sách cấp bậc của Dragonflight Tank cho Aberrus, The Shadowed Crucible

Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh về bảng xếp hạng đầy đủ mà chúng tôi đã chi tiết trên trang này. Mặc dù điều này đưa ra một phác thảo tốt về bảng xếp hạng của các chuyên ngành so với nhau, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bảng xếp hạng đầy đủ để hiểu lý do tại sao một số chuyên gia nhất định được xếp hạng như là.

 1. Bảo vệ Paladin (A-TIER)
 2. Blood Death Knight (A-TIER)
 3. Brewmaster Monk (A-TIER)
 4. Chiến binh bảo vệ (A-TIER)
 5. Vengeance Demon Hunter (A-TIER)
 6. Người bảo vệ Druid (A-TIER)

DPS và bảng xếp hạng lớp chữa bệnh

Nếu bạn quan tâm đến bảng xếp hạng khác của chúng tôi cho cuộc đột kích mùa 2 vào Dragonflight, vui lòng nhấp vào các liên kết bên dưới.

Bảng xếp hạng lớp bình đầy đủ

Xe tăng hợp lý gần nhau khi nói đến sức mạnh phòng thủ. Phòng thủ, mỗi bể đều khả thi 100%. Sự khác biệt chính giữa các xe tăng là sản lượng thiệt hại, tiện ích và những buff độc đáo mà chúng mang lại cho cuộc đột kích. Một số lựa chọn xe tăng sẽ hoạt động tốt hơn trên một số cuộc gặp gỡ, nhưng đối với toàn bộ cuộc đột kích, bạn sẽ ổn hơn để chọn bất kỳ tùy chọn nào.

A-TIER

Bảo vệ Paladin

Cập nhật ngày 25 tháng 7: Bảo vệ Paladin đã mất sức mạnh tương đối vì tầng đã xảy ra, vì thiệt hại của chúng không còn trên tất cả các xe tăng khác. Với thiết lập lại cuộc đột kích này, các paladin bảo vệ sẽ tăng thêm 8% thiệt hại về khả năng sẽ giúp đưa chúng trở lại. Nhưng bây giờ, họ ở cùng cấp độ với mọi bể khác trên A-TIER.

 • Thiệt hại: A-TIER.
 • Tiện ích: A-TIER

Bảo vệ Paladins mang lại nhiều công cụ đột kích hữu ích dưới dạng hào quang và thời gian hồi chiêu bên ngoài, nhưng cũng là một lựa chọn xe tăng tốt với sự linh hoạt để chơi phòng thủ hơn với Biểu tượng SentinelSentinel hoặc tấn công mà không có nó. Trong lịch sử bảo vệ paladin tự hào với các DP cao nhất của bất kỳ bể nào. Tuy nhiên, đây không còn là trường hợp. Bạn sẽ chọn mang theo một paladin bảo vệ cho các thời gian hồi chiêu bên ngoài mà nó có thể cung cấp với Biểu tượng ban phước của bảo vệPhước lành của sự bảo vệ hoặc Phước lành của biểu tượng chính tảPhước lành của chính tả để phủ nhận cơ học, nơi bạn sẽ hy sinh một người chơi. Bạn cũng lý tưởng muốn có hai paladin trong một danh sách cuộc đột kích huyền thoại cạnh tranh để có cả hai Biểu tượng Aura DevotionAura tận tụy để giảm thiệt hại thụ động và Biểu tượng Aura RetributionAura quả báo cho các DPS RAID bổ sung.

Paladin bảo vệ mang lại gì?

Chức năng Phép thuật Ghi chú
Hào quang Biểu tượng Aura DevotionHào quang tận tâm / Biểu tượng Aura RetributionHào quang quả báo Có cả hai hào quang này là điều bắt buộc đối với bất kỳ nhóm đột kích thần thoại cạnh tranh nào.
Miễn trừ Biểu tượng SHIELD SHIELDKhiên thần thánh Miễn trừ hoàn toàn đối với bất kỳ loại thiệt hại nào. Điều này có thể được tăng cường với tài năng Biểu tượng đứng cuối cùngĐứng cuối cùng để biến đây thành một AOE chế nhạo, điều này có thể có lợi cho các cuộc gặp gỡ như Rashok để miễn dịch hoàn toàn toàn bộ kết hợp Thiệt hại và có mọi thêm vào bạn.
Thời gian hồi chiêu bên ngoài Phước lành của biểu tượng chính tảPhước lành của chính tả Tất cả các paladin có thể mang lại Biểu tượng ban phước của bảo vệPhước lành của sự bảo vệ và Biểu tượng ban phước của sự hy sinhPhước lành của sự hy sinh, nhưng paladin bảo vệ cũng mang lại Phước lành của biểu tượng chính tảPhước lành của chính tả . Điều này có thể được sử dụng để làm cho người chơi hoàn toàn miễn nhiễm với thiệt hại ma thuật, điều này là vô giá trong các trận đánh như MagMorax để làm cho người chơi solo hòa mình vào thiên thạch huyền thoại, Neltharion để cho phép người chơi đứng trong lửa với Biểu tượng trái tim núi lửaTrái tim núi lửa, hoặc Scalecommander Sarkareth để cho người chơi solo ngâm một lỗ đen.

Hiệp sĩ tử thần máu

Cập nhật ngày 25 tháng 7: Máu DKS đã nhận được một Buff Aura thiệt hại khác. Lần này theo giai điệu 10%. Điều này sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa nó và các xe tăng khác và di chuyển nó lên một tầng.

 • Thiệt hại: B-TIER.
 • Tiện ích: S-TIER

Hiệp sĩ tử thần máu là những chiếc xe tăng có quyền kiểm soát tuyệt đối nhất đối với sự sống còn của chính họ do Biểu tượng tấn công tử thầnTấn công tử vong, nhưng bất kỳ sự quản lý sai tài nguyên của bạn có thể dẫn đến việc nó không mạnh mẽ trong bộ phận này như. Ngoài sự kiểm soát này, họ mang đến khả năng mang kẻ thù đến với bạn Biểu tượng Grip DeathCái chết và một thời gian hồi chiêu với Biểu tượng khu vực chống ma thuậtVùng chống ma thuật, nhưng họ không thể có tất cả và điểm yếu chính là thiệt hại. Máu không mang bất kỳ buff hoặc thời gian hồi chiêu bắt buộc nào, nhưng trong những cuộc gặp gỡ mà bạn cần nhóm kẻ thù với nhau như Zskarn, chúng là vô giá.

Hiệp sĩ chết máu mang lại điều gì?

Chức năng Phép thuật Ghi chú
Thời gian hồi chiêu Biểu tượng khu vực chống ma thuậtVùng chống ma thuật Hấp thụ 20% thiệt hại ma thuật chiếm tới 150% sức khỏe của DKS. Vì máu có một bể sức khỏe lớn hơn đáng kể so với sương giá/unoly, AMZ từ máu là đáng tin cậy hơn nhiều.
Debuff Biểu tượng lạnh ngắtỚn lạnh Tương tự như Lời nguyền của biểu tượng điểm yếuLời nguyền của điểm yếu Điều này làm giảm tốc độ của các cuộc tấn công tự động từ các ông chủ. Với các cuộc tấn công tự động đóng góp phần lớn thiệt hại xảy ra trong bất kỳ cuộc gặp gỡ nào, đây là một sự gỡ rối có giá trị để mang lại cho cuộc đột kích.
Sự dịch chuyển của kẻ thù Biểu tượng Grip DeathTử vong / Biểu tượng chiAbomination chi Có thể di chuyển Golems sang cuộc đột kích vào Zskarn và các bổ sung trên Scalecommander Sarkareth là một cuộc đột kích khổng lồ DPS Boost.
Debuff phủ định Biểu tượng vỏ chống ma thuậtVỏ chống ma thuật AMS có thể được sử dụng để ngăn chặn Biểu tượng Smash tích điệnĐột kích phá vỡ Debuff trên Rashok có nghĩa là bạn không cần phải xóa nó trên huyền thoại và có thể ngăn chặn Biểu tượng vô hạn vô hạnVô hạn khi được áp dụng làm máu DK trở thành một trong số ít xe tăng có thể thực hiện công việc độc tấu trên tầng trên trên Scalecommander Sarkareth huyền thoại mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào (hoặc thay đổi cuộc đua).
Tiêu cực của Knockback/Pushback Cái chếtCái chết tiến lên Điều này sẽ hoàn toàn ngăn bạn không bị di chuyển bởi bất kỳ cú đánh hoặc đẩy lùi nào. Điều này cực kỳ có lợi cho Magmorax và Scalecommander Sarkareth vì bạn không muốn ông chủ theo dõi bạn, hoặc Zskarn vì bạn không muốn ông chủ di chuyển trong thời gian Biểu tượng sóngSóng nổ .

Nhà sản xuất bia Monk

Cập nhật ngày 25 tháng 7: Bia. Điều này không có tác động lớn trong các cài đặt đột kích.

 • Thiệt hại: S-TIER.
 • Tiện ích: B-TIER

Nhấn biểu tượng lợi thế

Nhà sư Brewmaster là một lựa chọn mạnh mẽ xung quanh cho xe tăng. Điều này có thể được giảm bớt bởi các tùy chọn tài năng thụ động như tài năng mới thêm . Tuy nhiên, mỗi công tắc này làm giảm thiệt hại nhưng làm cho thông số kỹ thuật dễ dàng hơn để quản lý.

Các nhà sư mang lại thiệt hại vững chắc, có thể làm giảm sát thương của họ với Biểu tượng đáng kinh ngạcStagger, và có thời gian hồi chiêu phòng ngự mạnh mẽ nhưng không thường xuyên. Lý do chính để mang một nhà sản xuất bia sẽ dành cho Biểu tượng cảm ứng huyền bíTouch huyền bí, vì cả hai chuyên ngành Monk khác khá yếu.

Nhà sản xuất bia Monk mang lại gì?

Chức năng Phép thuật Ghi chú
Debuff Biểu tượng cảm ứng huyền bíCảm giác huyền bí Tăng sát thương vật lý đối với mục tiêu thêm 5%.
Đánh bóng Biểu tượng đổ hào phóngĐổ hào phóng Giảm thiệt hại AOE được người chơi thực hiện trong vòng 10 yard 4%. Điều này thậm chí còn hoạt động để giảm thiệt hại của một số cơ chế không phải là sự lãng quên trên Scalecommander Sarkareth.
Đánh bóng Gần với biểu tượng trái timGần với trái tim Tăng sự chữa lành được thực hiện bởi người chơi trong vòng 10 yard thêm 8%. Đối với nhiều cuộc gặp gỡ trong cuộc đột kích, nhóm được xếp chồng lên nhau gần phạm vi cận chiến, vì vậy điều này có lợi hơn là chỉ các cụm cận chiến!
Tốc độ chế nhạo Biểu tượng khiêu khích vội vàngKhiêu khích vội vàng Điều này buộc các ông chủ phải chạy nhanh hơn khi bạn chế nhạo họ. Điều này có lợi cho Zskarn để đưa anh ta vào vị trí cho bẫy, hoặc Neltharion để đưa anh ta vào vị trí cho cổng thông tin trong giai đoạn 3 về huyền thoại.
Thời gian hồi chiêu phòng ngự Biểu tượng ma thuật khuếch tánPhép thuật khuếch tán Đây không chỉ là một sự giảm sát thương ma thuật rất mạnh đối với nhà sư, nó còn có thể xua tan các dòng ma thuật như Biểu tượng vô hạn vô hạnVô hạn làm cho Brewmaster trở thành một trong số ít xe tăng có thể thực hiện công việc độc tấu trên tầng trên trên Scalecommander huyền thoại Sarkareth mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào (hoặc thay đổi cuộc đua).
AOE chế nhạo Triệu tập biểu tượng Tượng bò ĐenSummon Tượng bò Đen Nếu bạn dùng Biểu tượng khiêu khíchKhiêu khích trên bức tượng này, bạn sẽ chế nhạo mọi thứ xung quanh bức tượng, biến nhà sản xuất bia trở thành một trong hai chiếc xe tăng với AOE chế giễu. Điều này cũng có thể được sử dụng để tạo ra kẻ thù để đánh bức tượng thay vì chính bạn trong các tình huống như thần thoại Scalecommander Sarkareth.

Chiến binh bảo vệ

Cập nhật ngày 23 tháng 8: Các chiến binh bảo vệ đã nhận được một buff khác, lần này nhắm vào tính phòng thủ của họ. Giảm sát thương phản xạ chính tả là hữu ích và HP từ Vanguard luôn tuyệt vời khi thấy. Tuy nhiên, sự thay đổi của lập trường phòng thủ không ảnh hưởng như bạn có vẻ như bạn hiếm khi dành nhiều thời gian trong lập trường đó, nhưng có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn trong việc học một cuộc gặp gỡ.

 • Thiệt hại: B-TIER.
 • Tiện ích: S-TIER

Biểu tượng Cry Rally

Các chiến binh bảo vệ không chỉ có một buff cần thiết, mà còn là thời gian hồi chiêu không phải là người chữa lành mạnh nhất trong trò chơi với tiếng khóc tập hợp . Thật không may, các chiến binh bảo vệ không mạnh mẽ trong bộ phận thiệt hại như trước đây, nhưng họ có quá nhiều công cụ phòng thủ để biến họ thành một lựa chọn xe tăng tốt.

Chiến binh bảo vệ mang lại gì?

Chức năng Phép thuật Ghi chú
Đánh bóng Biểu tượng hét lênTiếng la hét chiến đấu Một cuộc đột kích bắt buộc cho bất kỳ đại lý thiệt hại vật lý nào.
Thời gian hồi chiêu Biểu tượng Cry RallyNước mắt cá sấu Đây là một trong những thời gian hồi chiêu phòng thủ mạnh nhất hiện có. Nó làm tăng sức khỏe hiệu quả của mọi người chơi trong cuộc đột kích ở cấp độ tương tự Từ sức mạnh: Biểu tượng rào cảnTừ quyền lực: rào cản nhưng không có yêu cầu về vị trí. Bạn không bao giờ có thể có quá nhiều trong số này.
Aoe im lặng/chế nhạo Phá vỡ biểu tượng hét lênPhá vỡ tiếng hét Đây không chỉ là một sự im lặng của AOE, nó cũng là một AOE chế giễu! Tuy nhiên, nó có một thời gian hồi chiêu tương đối dài và các tình huống duy nhất mà cuộc đột kích này hữu ích này là Scalecommander Sarkareth để im lặng và đưa chúng đến với bạn, hoặc trên Neltharion trong giai đoạn 3 để chế nhạo tất cả các cổng thông tin thêm và xếp chúng vào ông chủ.

Vengeance Demon Hunter

Cập nhật ngày 25 tháng 7: Không có thay đổi nào xảy ra cho thông số kỹ thuật trong tuần này, nhưng là một phần của việc đánh giá lại danh sách nói chung. Sản lượng thiệt hại cao và bộ tầng giúp giải quyết các vấn đề phòng thủ mà nó có thể gặp phải trong cài đặt RAID.

 • Thiệt hại: S-TIER
 • Tiện ích: B-TIER

Thợ săn quỷ báo thù là một chiếc xe tăng mạnh mẽ. Bộ tầng cải thiện đáng kể khả năng phòng thủ của xe tăng và có sản lượng thiệt hại lớn. Tiện ích được mua bởi sự báo thù không được trình bày trong cuộc đột kích này vì Havoc là một tùy chọn DPS cận chiến mạnh mẽ và không có nhiều trường hợp Sigil of Im lặng Biểu tượngSigil of Im lặng là vô giá. Nếu nhóm RAID của bạn cần Biểu tượng thương hiệu hỗn loạnChaos Brand, sau đó chơi Vengeance có thể là một lựa chọn vững chắc.

Hunter Demon Hunter Vengeance mang lại gì?

Chức năng Phép thuật Ghi chú
Debuff Biểu tượng thương hiệu hỗn loạnThương hiệu hỗn loạn Bạn sẽ muốn điều này trong bất kỳ nhóm RAID nào cho phần thưởng 5% gây sát thương ma thuật. Ngay cả các đại lý thiệt hại vật lý được hưởng lợi từ điều này như một phần tốt của thiệt hại của chúng cũng bị ảnh hưởng bởi điều này.
Thời gian hồi chiêu Biểu tượng bóng tốiBóng tối Thời gian hồi chiêu này tỏa sáng khi toàn bộ cuộc đột kích được xếp chồng lên nhau. Những ví dụ bao gồm: Biểu tượng u ám xung độtU ám ảnh trên buồng hỗn hợp, Biểu tượng Smash tích điệnĐập vào Rashok, Biểu tượng Spittle nóng chảyMolten Spittle trên magmorax, và Biểu tượng Surge lấp lánhSự đột biến lấp lánh trên Scalecommander Sarkareth.
Aoe im lặng Sigil of Im lặng Biểu tượngSigil của sự im lặng Một sự im lặng AoE có thể được áp dụng từ cách đó 30 yard! Tình huống duy nhất mà điều này hữu ích là về Scalecommander Sarkareth để im lặng các bổ sung và mang chúng đến cho bạn.

Người bảo vệ Druid

Cập nhật ngày 23 tháng 8: Người bảo vệ Druids đã thấy một sự điều chỉnh khác vì hiệu suất cao của họ trong huyền thoại+. Điều này có tác động tương đối nhỏ trong việc đột kích vì các nguồn chữa bệnh này không mạnh mẽ trong các kịch bản mục tiêu duy nhất.

 • Thiệt hại: S-TIER.
 • Tiện ích: B-TIER

Người bảo vệ Druids là chiếc xe tăng rất mạnh trong Mythic+ và điều này cũng chuyển thành hiệu suất RAID của họ. Chúng cung cấp một lượng thiệt hại mục tiêu đơn rất cao và là một tùy chọn xe tăng toàn diện tốt. Thật không may, họ không có bất kỳ tiện ích phá vỡ nào được yêu cầu cho cuộc đột kích, và mọi thứ họ mang lại đều có thể được mua bởi một thông số kỹ thuật druid khác.

Người bảo vệ Druid mang lại gì?

Chức năng Phép thuật Ghi chú
Đánh bóng Dấu hiệu của biểu tượng hoang dãMark of the Wild Một buff đột kích bắt buộc làm tăng tính linh hoạt cho mọi người chơi.
Tốc độ chuyển động AoE Đóng dấu biểu tượng gầmĐóng dấu tiếng gầm Aberrus phần lớn là một cuộc đột kích với phong trào đột kích tối thiểu; Mỗi phần của chuyển động RAID là một chuyển động mảnh ghép yêu cầu cuộc đột kích phải di chuyển từ vị trí tĩnh này sang vị trí tĩnh khác. Tăng tốc quá trình này làm tăng DPS RAID.
Hỗ trợ chữa bệnh Biểu tượng bẩm sinhBẩm sinh Hầu hết các bản dựng RAID có thể bao gồm phần tiện ích chữa bệnh cốt lõi này. Điều này có thể làm cho một người chữa bệnh làm toàn bộ đoạn đường vào cuộc đột kích mà không cần phải lo lắng về mana của họ.
Sự dịch chuyển của kẻ thù UrsolXoáy của Ursol Điều này có thể rất có ảnh hưởng đến Zskarn để giữ Golems gần ông chủ, hoặc trên Scalecommander Sarkareth để giữ các bổ sung ở những nơi đã định.

Thay đổi

 • 05 tháng 9. 2023: Được xem xét cho bản vá 10.1.7.
 • 23 tháng 8. 2023: Cập nhật cho một vòng điều chỉnh khác đối với người giám hộ Druid và Chiến binh bảo vệ.
 • 08 tháng 8. 2023: Cập nhật để điều chỉnh gần đây đối với người giám hộ Druid và Chiến binh bảo vệ.
 • 25 tháng 7. 2023: Xếp hạng đại tu và thêm độ chi tiết hơn vào những gì mỗi chiếc xe tăng mang đến cho bàn. Cũng được cập nhật cho điều chỉnh xe tăng ngày 25 tháng 7.
 • 05 tháng 7. 2023: Cập nhật cho bản vá 10.1.5.
 • 07 tháng 5 năm 2023: Cập nhật cho Phần 2 của Dragonflight.
 • 06 tháng 2. 2023: Cập nhật cho bản vá 10.0.5.
 • 22 tháng 11. 2022: Cập nhật cho Phần 1 của Dragonflight.
 • 18 tháng 8. 2022: Cập nhật cho Phần 4.
 • 23 tháng 6. 2022: Nhận phòng kể từ lần cập nhật cuối cùng.
 • 25 tháng 4. 2022: Cập nhật sau vài tuần đầu tiên của huyền thoại.
 • 18 tháng 2. 2022: Cập nhật cho bản vá 9.2.
 • 06 tháng 11. 2021: Cập nhật cho bản vá 9.1.5.
 • 04 tháng 8. 2021: Cập nhật cho vài tuần đầu tiên trong tuần huyền thoại.
 • 13 tháng 7. 2021: Cập nhật sau tuần anh hùng.
 • 24 tháng 6. 2021: Trang được thêm vào.

Dragonflight Huyền thoại+ Xếp hạng xe tăng

Mỗi lớp được xếp hạng theo hiệu suất xe tăng của họ trong MYTHIC+ theo nhật ký M+ mới nhất.

Trang web này được hỗ trợ bởi quảng cáo

Vengeance Demon Hunter

Vengeance Demon Hunter

 • Người bảo vệ Druid (S -tier)
 • Báo thù Hunter Demon Hunter (A -tier)
 • Blood Death Knight (A -tier)
 • Brewmaster Monk (B -tier)
 • Bảo vệ Paladin (C -Tier)
 • Chiến binh bảo vệ (C -Tier)

Các câu hỏi thường gặp

Dữ liệu đến từ đâu?

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên số liệu thống kê. Chúng tôi sử dụng các thuật toán để xử lý hàng ngàn nhật ký+ nhật ký (từ nhật ký warcraft) mỗi ngày. Bằng cách phân tích dữ liệu lớn này từ các phân tích hàng đầu, chúng tôi có thể đánh giá hiệu suất bể của mỗi lớp và so sánh chúng.

Cách sử dụng các bảng xếp hạng này?

Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp học thần thoại+ thần thoại tốt nhất, thì tùy chọn an toàn nhất là chọn những người từ S-TIER-chúng được xếp hạng là phổ biến nhất trong số những người chơi phân tích cú pháp hàng đầu cho đến ngày hôm nay và do đó được coi là meta hiện tại trong WOW WOW.