Wooting 60he – Bàn phím kích hoạt nhanh 60%, đánh giá 60he đánh giá.

Đánh giá bàn phím 60he

Bàn phím này có chất lượng xây dựng tuyệt vời tổng thể. Nó có khung nhựa cảm giác chắc chắn và tấm đế bằng thép. Các keycaps được làm bằng nhựa PBT Doubleshot và có một kết cấu nhỏ cảm thấy dễ chịu khi gõ. Có bốn bàn chân cao su ở dưới cùng của bàn phím làm rất tốt việc giữ bàn phím đúng chỗ.

Wooting 60he

Công nghệ tối ưu

Wooting 60he là một thực tế và có sẵn cho (trước) thứ tự nhờ vào 1298 người sáng lập ban đầu .

Chúng tôi hiện đang sản xuất hàng loạt 60he trong chu kỳ thường xuyên. Bạn có thể tìm thấy tất cả các lô sản xuất và trạng thái của chúng trên trang thông tin hàng loạt.
Khi bạn đặt hàng, bạn sẽ được thêm vào lô có sẵn đầu tiên với giao hàng sớm nhất. Ngày giao hàng của lô này sẽ được hiển thị trong khi thanh toán.

Chúng tôi không thể ước tính ngày vận chuyển vào ngày hôm sau do nhu cầu cao (biến động). Chúng tôi có thể hứa với bạn rằng chúng tôi đang sản xuất hết công suất để vượt lên đường cong. Bạn càng sớm đặt hàng, bạn sẽ nhận được nó sớm hơn. Nếu bạn thay đổi ý định, bạn luôn có thể hủy bỏ để hoàn lại tiền đầy đủ trước khi giao hàng.

Đây là bạn với chúng tôi thách thức ngành công nghiệp.

Chiến dịch Wooting 60he Người sáng lập đã được hoàn thành tại 340% tài trợ sau 30 ngày. Cảm ơn tất cả và xem bản cập nhật.

Đơn đặt hàng trước thường xuyên sẽ có sẵn bắt đầu Thứ Tư, ngày 10 tháng 11 năm 2021.

Wooting 60he

Kiểm soát

Chuyển động của tôi đã tắt thì có lẽ phản hồi của tôi quá chậm, hay bộ nhớ cơ của tôi bị trượt điểm dừng lại – không còn lý do nữa. Kiểm soát với Wooting 60he và giải phóng những điều tốt nhất trong bạn.

Tương tự chuyển động đầy đủ

Bậc thầy về tốc độ đầu vào

Yếu tố hình thức nhỏ

Đầu vào tương tự được giải phóng

Wooting 60he phát hiện chuyển động công tắc đầy đủ với 0.Độ chính xác 1mm từ đầu đến cuối. Mỗi quan trọng đầu ra một tín hiệu tương tự có thể được sử dụng cho nhiều tính năng giúp tăng cường trải nghiệm gõ và chơi game của bạn. Không có sự thỏa hiệp nào được thực hiện trong những gì một bàn phím ol thông thường có thể cung cấp. Chào mừng đến với tương lai.

Được xây dựng để thực hiện

Bạn cần đầu vào nhanh nhất có thể được phân phối nhất quán mà không bị lỗi. Không chỉ RGB mắt và những lời hứa không có ý nghĩa. Đây là cách chúng tôi cung cấp cho bạn đầu vào nhanh nhất có thể.

Được lập trình cho đầu vào nhanh nhất
Chúng tôi đã xây dựng phần sụn bàn phím từ đầu, được tối ưu hóa cho tốc độ đầu vào. Bật chế độ Tachyon để ưu tiên quét bàn phím qua các hiệu ứng RGB vô dụng. 60he sẽ cập nhật mọi vị trí khóa tương tự trong vòng chưa đầy 1ms, cứ sau 1ms.

Được thiết kế mà không thỏa hiệp
Bàn phím truyền thống tuân thủ quét ma trận tiết kiệm chi phí và che giấu tác động tiêu cực đến tốc độ đầu vào bằng cách sử dụng tiếp thị không có khả năng. Wooting 60he đọc các phím riêng lẻ và song song quét chúng cho độ trễ thấp nhất có thể.

Tốc độ đầu vào

Điểm truyền động

Loại bỏ yếu tố chậm nhất trong độ trễ đầu vào; Khóa ban đầu báo chí di chuyển trước khi kích hoạt khóa. Bạn có toàn quyền kiểm soát điểm hoạt động của mình từ 0.1 đến 4.0mm.

Có thể định cấu hình cho mỗi khóa trong 0.Các bước 1mm, bạn có thể tùy chỉnh từng khóa theo kiểu PlayStyle của mình.

Kích hoạt nhanh chóng

Loại bỏ phần tử chậm thứ hai trong độ trễ đầu vào; trả lại phím báo chí đi lại trước khi ngừng hoạt động khóa. Trình kích hoạt nhanh chóng thay đổi động lực hoạt động và hủy kích hoạt. Khóa của bạn sẽ kích hoạt khi bạn có ý định nhấn chúng và hủy kích hoạt khi bạn dự định buông tay.

Bạn có thể lặp lại một phím Nhấn chuyển động giữa mà không cần phải vượt qua một thiết lập lại hoặc điểm truyền động cố định cho các máy ép nhanh.

Nâng cao lối chơi của bạn

Trackmania

Kiểm soát tay lái tương tự và dễ dàng đánh bại các bản nhạc ưa thích của gamepad. Bàn phím tương tự là meta mới, bạn đã thắng cần phải kiềm chế và chuyển từ thiết bị đầu vào.

Fortnite

Nhận đầu vào chuyển động kép gốc trực tiếp từ Wooting 60he mà không có độ trễ từ phần mềm Trình giả lập GamePad. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển góc chuyển động của mình dựa trên độ sâu của máy ép tương tự mà không bị thốt lên một cần điều khiển kỳ quặc.

Valorant

Bạn là người bắn nhanh nhất, nếu bạn là người nhanh nhất để tạm dừng chuyển động. Trình kích hoạt nhanh chóng ngay lập tức hủy kích hoạt khóa của bạn khi bạn có ý định phát hành và cung cấp cho bạn độ chính xác ngay lập tức trong các game bắn súng chiến thuật.

Rocket League

Bây giờ bạn có quyền truy cập đầy đủ vào các thao tác được điều chỉnh tốt với các phím bàn phím. Ngoài ra, bạn vẫn có phong trào Bắc, Đông, Nam và Tây thực sự với sự kiểm soát gia tăng – một kỳ tích cồng kềnh khi sử dụng cần điều khiển.

tên lửa

Liên Minh Huyền Thoại

KeyStroke Dynamic (DKS) Mở các cánh cửa để đúc ngay lập tức trong khi vẫn hiển thị phạm vi đúc. Nhấn một chút phím cho phạm vi đúc và nhấn hoàn toàn để đúc. Khi bạn cần sử dụng ngay lập tức, chỉ cần nhanh chóng nhấn phím.

Khung cảnh bùng nổ

1. Keycaps
2. Công tắc Lekker
3. Tấm công tắc thép SGCC
4. Bọt Poron 4mm
5. Vít anodized kẽm
6. GCBA chống tràn
7. Bọt EPDM
số 8. Trường hợp ABS Khay gắn
9. Bàn chân silicon
10. Dây đeo nylon
11. Đính kèm silicone
12. Vít liên kết điện

Gateron x Lekker Switch

Một công tắc nam châm không tiếp xúc được cung cấp bởi các cảm biến hiệu ứng Hall. Không có lá kim loại, ghim, quang học hoặc phần cứng nhạy cảm khác bị hao mòn, rách và các hạt. Điều này tồn tại trong bài kiểm tra của thời gian và kéo dài hàng triệu báo chí. Đã phá vỡ một? Chỉ cần trao đổi nó cho một cái mới.

Xây dựng đơn giản và xây dựng chất lượng của nó đảm bảo một máy ép tuyến tính không ma sát. Không có vết sưng, chà, hoặc cào. Có chỉ là độ mịn của tuyến tính.

Công tắc Lekker

Công tắc Lekker

Đặc điểm kỹ thuật chuyển đổi Lekker
Đường cong lực công tắc lekker

Xem bên 60 anh ấy

Trải nghiệm gõ trơn tru

Bạn không cần phải giao dịch một trải nghiệm đánh máy đáng kinh ngạc để giảm hiệu suất chơi game tiên. Đây không phải là bàn phím chơi game rập khuôn của bạn.

Các công tắc lekker siêu mịn được pha chế sẵn, bộ ổn định mỡ, vỏ đầy bọt, tấm công tắc thép cứng và thiết kế mỏng mang đến trải nghiệm đánh máy cực kỳ thỏa mãn. Don Tiết ngạc nhiên nếu 60he của bạn kết thúc trong văn phòng, học tập hoặc thậm chí là một môi trường công cộng. Bạn sẽ tìm thấy lý do để gõ một cái gì đó.

người giữ chỗ

Phần mềm dễ sử dụng

Bạn đã thắng cần xem hướng dẫn trên YouTube để bắt đầu hoặc phá vỡ một dây thần kinh với nhiệm vụ đơn giản nhất. Tility rất đơn giản để sử dụng và dễ thành thạo.

Tất cả được lưu trữ trên bàn phím

Bạn không cần phần mềm để chạy trong nền. Tất cả các tính năng hoạt động trực tiếp từ bàn phím và tất cả các cài đặt của bạn được lưu trên bộ nhớ trên bảng 8MB.

Tương thích với mọi hệ điều hành

Không có vấn đề gì nếu bạn sử dụng Windows, MacOS hoặc Linux; Chúng tôi hỗ trợ tất cả các hệ điều hành.

Các lớp và phím tắt thông minh

Các lớp, chức năng và giải pháp thông minh đều rất cần thiết để đạt được năng suất cao nhất với bất động sản bàn phím tối thiểu. Wooting 60he có 4 cấu hình bàn phím với mỗi 3 lớp có thể lập trình. Tất cả đều có thể truy cập với các phím chức năng. Bạn không bị giới hạn trong ánh xạ tiêu chuẩn và có thể nhớ lại mọi thứ mà không có giới hạn..

Lớp FN

Lớp FN

Lớp FN

Remap – Không có giới hạn

Bạn có thể ánh xạ từng khóa tuy nhiên bạn thấy phù hợp trên nhiều lớp và hồ sơ. Bạn sẽ không bị buộc phải học các lớp chức năng ngớ ngẩn với các biểu tượng không mô tả hoặc sống với các giải pháp chính của mũi tên tầm thường. Bạn có toàn quyền kiểm soát quy trình làm việc hiệu quả của mình với Remap.

Mod-Tap
Nhấn một lần cho phím mũi tên, giữ cho phím sửa đổi. Đây là sức mạnh của mod-tap. Phân biệt giữa báo chí ngắn và dài để khám phá năng suất cao điểm.

Remap

KeycapsKeycaps

Keycaps

Keycaps xác định giao diện của bàn phím. Nhưng họ cũng quyết định bố cục ngôn ngữ, ngay cả khi bàn phím bên dưới hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Nó không thể cho chúng tôi hỗ trợ mọi ngôn ngữ với các keycaps tốt nhất có thể, đây là lý do tại sao chúng tôi phân tách các tùy chọn keycap giữa bố cục ANSI và ISO.

Wooting kép keycaps keycaps
Keycaps pbt kép có chất lượng cao với thiết kế sạch, màu tinh khiết, độ bóng và các cạnh dày toàn diện. Đây được cài đặt sẵn trên tất cả các bàn phím Bố cục ANSI với tiếng Anh-Anh. Và không được cài đặt sẵn trên bàn phím ISO, có sẵn bằng các ngôn ngữ sau: Anh-Anh, De-German và NR-Nordics.

Wooting abs shine-thông qua keycaps
Keycaps thông qua ABS chất lượng cao với thiết kế, biểu tượng và hỗ trợ đèn nền Wooting. Đây là những keycaps đáng tin cậy cho phép chúng tôi hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Chúng không được cài đặt sẵn và chỉ có sẵn cho bố cục ISO.

Ngon ngu co san

Đánh giá bàn phím 60he

Wooting bức tranh 60he

Wooting 60he là bàn phím chơi game cơ học có dây với các công tắc gateron lekker analog. Các công tắc này sử dụng các cảm biến hiệu ứng hội trường từ tính để phát hiện chúng đã được nhấn bao xa và bạn có thể tinh chỉnh các cài đặt khác nhau bằng phần mềm của bàn phím này để thay đổi cách các công tắc này hoạt động. Bạn có thể tùy chỉnh khoảng cách trước khi đi của các khóa riêng lẻ, lập trình tối đa bốn đầu vào cho cùng một khóa, đặt các điểm đặt lại tùy chỉnh hoặc thậm chí chuyển đổi chế độ tương tự đo đầu vào dần dần như cần điều khiển bộ điều khiển.

Phán quyết của chúng tôi

Wooting 60he là một bàn phím chơi game tuyệt vời. Nó có chất lượng xây dựng tuyệt vời và độ trễ thấp đáng kể. Các công tắc tương tự của nó cung cấp một mức độ tùy chỉnh cao, cho phép bạn điều chỉnh khoảng cách trước khi đi của các phím riêng lẻ và bật điều khiển tương tự giống như cần điều khiển hoặc hành vi kích hoạt nhanh, trong số các cài đặt khác. Bàn phím có công thái học tầm thường vì nó có cấu hình cao và độ nghiêng cố định. Nó cũng thiếu một phần còn lại cổ tay đi kèm, mặc dù Wooting bán một cái riêng biệt.

Chất lượng xây dựng tuyệt vời.
Độ trễ thấp đặc biệt.
Rất nhiều tính năng phần mềm để tùy chỉnh hiệu suất chơi game.
Công thái học tầm thường; Phần còn lại cổ tay được bán riêng.

Wooting 60he là bàn phím thỏa đáng cho công việc văn phòng, nhưng nó không dành riêng cho việc sử dụng này. Nó cảm thấy được xây dựng rất tốt và bạn có thể tinh chỉnh trải nghiệm đánh máy bằng cách điều chỉnh khoảng cách trước khi đi của các khóa riêng lẻ bằng phần mềm tùy biến. Ngoài ra còn có các lớp xốp làm mờ âm thanh bên trong bảng, và các công tắc tuyến tính yên tĩnh để gõ và không có khả năng làm phiền bất kỳ ai xung quanh bạn. Thật không may, công thái học của nó là tầm thường vì nó có cấu hình khá cao và thiếu một cổ tay được bao gồm, mặc dù người ta có thể được mua riêng biệt với Wooting.

Chất lượng xây dựng tuyệt vời.
Trải nghiệm gõ tùy chỉnh.
Công thái học tầm thường; Phần còn lại cổ tay được bán riêng.

Wooting 60he là bàn phím chỉ có dây không phù hợp để sử dụng với thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Wooting 60he tốt cho lập trình nhưng không dành riêng cho việc sử dụng này. Nó cảm thấy được xây dựng rất tốt và bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm đánh máy của mình bằng cách điều chỉnh khoảng cách trước khi đi của các khóa riêng lẻ bằng phần mềm tùy biến. Mặc dù nó thiếu các khóa truyền thông chuyên dụng và bạn không thể lập trình trực tiếp macro trên tàu, bạn có thể tải xuống một chương trình chuyên dụng cho các macro phức tạp trên trang web của nhà sản xuất. Thật không may, công thái học là tầm thường vì bàn phím này có độ nghiêng cố định và thiếu một cổ tay được bao gồm, vì vậy bạn có thể muốn mua một cái từ Wooting riêng biệt.

Chất lượng xây dựng tuyệt vời.
Trải nghiệm gõ tùy chỉnh.
Không có phím macro chuyên dụng hoặc lập trình macro trên tàu.
2.9 Giải trí / HTPC

Wooting 60he thực hiện kém trong một thiết lập giải trí hoặc nhà hát tại nhà và không sử dụng cho việc sử dụng này. Đó là một bàn phím chỉ có dây, vì vậy bạn sẽ phải ngồi gần máy tính của mình để sử dụng nó. Nó cũng thiếu các khóa truyền thông chuyên dụng và không có điều khiển điều hướng bổ sung, như bánh xe điều khiển hoặc trackpad, có nghĩa là bạn cũng cần sử dụng chuột để điều hướng các menu trên màn hình.

Chất lượng xây dựng tuyệt vời.

Wooting 60he cung cấp hiệu suất thô tuyệt vời với khóa đơn và độ trễ đa phím xuất sắc. Nó cũng có toàn bộ N-Key Rollover và tốc độ cập nhật hiệu quả là 1000Hz không bị tắc nghẽn bởi các thành phần độ trễ khác. Nhìn chung, bàn phím này cung cấp trải nghiệm đặc biệt nhất quán và đáp ứng phù hợp để chơi game ở bất kỳ thể loại nào ở bất kỳ cấp độ cạnh tranh nào.

 • số 8.8 trò chơi
 • 7.0 Văn phòng
 • 2.8 thiết bị di động/máy tính bảng
 • 7.5 Lập trình
 • 2.9 Giải trí / HTPC
 • số 8.9 Hiệu suất thô
 1. Cập nhật ngày 01 tháng 9 năm 2023: Chúng tôi đã thêm văn bản vào các phần độ trễ khóa duy nhất và độ trễ đa khóa của đánh giá này để bao gồm thông tin về những cài đặt nào được sử dụng để kiểm tra.
 2. Cập nhật ngày 30 tháng 8 năm 2023: Chúng tôi đã thêm văn bản vào đánh giá này cho các thử nghiệm mới được thêm vào TBU 1.3.
 3. Cập nhật ngày 30 tháng 8 năm 2023: Chúng tôi đã thêm một liên kết đến Drunkdeer A75 mới được đánh giá.
 4. Cập nhật ngày 30 tháng 8 năm 2023: Chúng tôi đã chuyển đổi đánh giá này thành KIỂM TRA BENCH 1.3, đại tu cách đánh giá đầu vào khóa. Chúng tôi đã thêm các thử nghiệm mới cho độ trễ khóa duy nhất, độ trễ đa khóa, truyền dữ liệu và phân chia hợp âm. Chúng tôi cũng đã giới thiệu một mức sử dụng hiệu suất thô mới và điều chỉnh cách tính điểm sử dụng trò chơi và văn phòng. Bạn có thể thấy sự thay đổi đầy đủ ở đây.
 5. Cập nhật ngày 20 tháng 6 năm 2023: Chúng tôi đã sửa lỗi trong kết quả của kiểm tra ổ cắm PCB chuyển đổi trong phần Tùy chỉnh phần cứng của bài đánh giá này. Kết quả đã được thay đổi từ chân không cherry thành thiết kế không thể-.
 6. Cập nhật ngày 12 tháng 6 năm 2023: Chúng tôi đã chuyển đổi đánh giá này thành KIỂM TRA BENCH 1.2. Bản cập nhật này giới thiệu các tính năng đèn nền mới và hộp kiểm tra độ rõ ràng đèn nền. Chúng tôi cũng đã thêm một hộp kiểm tra chuyển đổi mới, đã thêm các so sánh kiểm tra bổ sung vào hộp kiểm tra tùy chỉnh phần cứng mà chúng tôi đã giới thiệu với băng ghế thử nghiệm cuối cùng của chúng tôi. Để có cái nhìn sâu sắc về những thay đổi của chúng tôi, bạn có thể thấy sự thay đổi đầy đủ của chúng tôi ở đây.
 7. Cập nhật ngày 04 tháng 5 năm 2023: Chúng tôi đã tuyên bố không chính xác rằng Wooting không bán riêng cổ tay nhỏ gọn (60%) cho bàn phím này. Đánh giá đã được cập nhật để phản ánh rằng họ làm.
 8. Cập nhật ngày 18 tháng 4 năm 2023: Đánh giá được xuất bản.
 9. Cập nhật ngày 12 tháng 4 năm 2023: Truy cập sớm được xuất bản.
 10. Cập nhật ngày 07 tháng 4 năm 2023: Người thử nghiệm của chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm sản phẩm này.
 11. Cập nhật ngày 31 tháng 3 năm 2023: Sản phẩm đã đến phòng thí nghiệm của chúng tôi và những người thử nghiệm của chúng tôi sẽ bắt đầu đánh giá nó sớm.
 12. Cập nhật ngày 13 tháng 1 năm 2023: Chúng tôi đã mua sản phẩm và đang chờ nó đến phòng thí nghiệm của chúng tôi.
 13. Cập nhật ngày 12 tháng 1 năm 2023: Sản phẩm đã giành được cuộc thăm dò đề xuất của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ mua và kiểm tra nó sớm.

Kiểm tra giá cả

Sự khác biệt giữa kích thước và biến thể

Bàn phím Wooting 60he có sẵn trong bố cục ANSI Hoa Kỳ tiêu chuẩn hoặc một số bố cục ngôn ngữ ISO. Tất cả các bố cục chỉ có sẵn trong một màu sắc duy nhất: màu đen. Bố cục ngôn ngữ ISO có thể được mua bằng Keycaps PBT hoặc ABS hoặc không có Keycaps hoàn toàn. Chúng tôi đã mua và thử nghiệm bố cục ANSI Hoa Kỳ và bạn có thể thấy nhãn cho đơn vị của chúng tôi ở đây.

So với các bàn phím khác

Wooting 60he là bàn phím chơi game cơ học với cùng một tính năng tổng thể được đặt như bản phát hành trước của Wooting, The Wooting Two He HE. Tuy nhiên, phiên bản mới này có yếu tố hình thức nhỏ gọn nhỏ hơn nhiều. Bàn phím này nổi bật so với hầu hết các bàn phím chơi game do các công tắc gateron lekker tương tự và phần mềm đồng hành cho phép tùy chỉnh nhiều hơn nhiều so với bàn phím chơi game cơ học tiêu chuẩn. Có các mô hình bàn phím chơi game tương tự từ các nhà sản xuất lớn khác cung cấp chức năng tương tự, bao gồm cả Steelseries Apex Pro và Razer Huntsman V2 Analog. Cả hai bàn phím khác cho phép bạn tùy chỉnh trước khi đi du lịch riêng lẻ, nhưng chúng không cảm thấy được xây dựng tốt và cao cấp và không cho phép bạn tùy chỉnh trước khi đi du lịch là chính xác. Những bàn phím khác này cũng thiếu một số chế độ cụ thể hơn mà Wooting 60he cung cấp, được chi tiết trong phần Tính năng bổ sung của chúng tôi.

Để biết thêm các đề xuất, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi cho bàn phím tốt nhất, bàn phím cơ tốt nhất và bàn phím chơi game tốt nhất.

Wooting Two He và Wooting 60he là bàn phím chơi game cơ học tương tự sử dụng công tắc tuyến tính Gateron Lekker 60. Cả hai bàn phím đều cung cấp hiệu suất chơi game đặc biệt và mức độ tùy chỉnh cao thông qua phần mềm đồng hành. Sự khác biệt chính giữa hai bàn phím này là kích thước của chúng. Hai người anh ấy là một bàn phím kích thước đầy đủ. Nó cũng có một đôi chân lật cung cấp một góc nghiêng bổ sung. Mặt khác, 60he nhỏ hơn nhiều với yếu tố hình thức nhỏ gọn (60%). Nó có độ nghiêng cố định và bao gồm một dây đeo mang theo, mà hai người anh ta thiếu.

Steelseries Apex Pro Mini

The Steelseries Apex Pro Mini và Wooting 60he là bàn phím chơi game cơ học với các yếu tố hình thức nhỏ gọn (60%). Cả hai bàn phím đều có hiệu suất chơi game đặc biệt và chức năng chuyển đổi tương tự cho phép bạn điều chỉnh trước khi đi du lịch riêng lẻ. Tuy nhiên, Wooting có một số phần mềm bổ sung có tính năng của Steelseries, bao gồm chế độ Tachyon có độ trễ thấp, kích hoạt nhanh, khả năng gán tối đa bốn đầu vào cho một phím keypress, các điểm đặt lại có thể tùy chỉnh và chế độ tương tự bắt chước các đầu vào dần dần của một cần điều khiển điều khiển.

Steelseries Apex Pro

Steelseries Apex Pro và Wooting 60he là bàn phím chơi game cơ học với hiệu suất chơi game đặc biệt và chức năng chuyển đổi tương tự cho phép bạn điều chỉnh trước khi đi du lịch riêng lẻ. Steelseries là bàn phím kích thước đầy đủ và bao gồm phần còn lại cổ tay. Nó cũng có một số tính năng phần cứng mà Wooting Lack, bao gồm đường chuyền USB, bánh xe âm lượng và màn hình OLED nhỏ. Mặt khác, Wooting 60he là một mô hình nhỏ gọn, nhỏ gọn (60%). Wooting có một số phần mềm bổ sung có tính năng của Steelseries, bao gồm chế độ Tachyon có độ trễ thấp, kích hoạt nhanh, khả năng gán tối đa bốn đầu vào cho một phím keypress, các điểm đặt lại có thể tùy chỉnh và chế độ tương tự bắt chước đầu vào dần dần.

Razer Huntsman Mini Analog

Razer Huntsman Mini Analog và Wooting 60he là bàn phím chơi game cơ học nhỏ gọn (60%). Tuy nhiên, việc wooting cũng bao gồm một số tính năng phần mềm bổ sung mà Razer thiếu, bao gồm chế độ kích hoạt nhanh, chế độ TacyHon có độ trễ thấp, khả năng gán tối đa bốn đầu vào cho một khóa duy nhất, các điểm đặt lại có thể tùy chỉnh và chế độ tương tự bắt chước Đầu vào dần dần của cần điều khiển của bộ điều khiển.

Steelseries Apex Pro TKL (2023)

The Steelseries Apex Pro TKL (2023) và Wooting 60he là bàn phím chơi game cơ học với hiệu suất chơi game nổi bật và chức năng chuyển đổi tương tự cho phép bạn điều chỉnh khoảng cách trước khi đi du lịch của các phím riêng lẻ. The Steelseries là một mô hình không có tenkeyless (80%) và có phần còn lại cổ tay đi kèm. Nó cũng có một màn hình OLED và một bánh xe điều khiển, mà Wooting thiếu. Mặt khác, Wooting 60he là một mô hình nhỏ gọn, nhỏ gọn (60%). Wooting có một số phần mềm có tính năng của Steelseries không, bao gồm chế độ Tachyon có độ trễ thấp, kích hoạt nhanh, khả năng gán nhiều đầu vào cho một phím keypress, các điểm đặt lại có thể điều chỉnh và chế độ tương tự tái tạo các đầu vào dần dần của máy điều khiển điều khiển.

Wooting 60he và Drunkdeer A75 là bàn phím chơi game có dây sử dụng các công tắc hiệu ứng Hall, cho phép bạn tùy chỉnh khoảng cách trước khi đi du lịch của các công tắc riêng lẻ. Wooting là một mô hình 60% nhỏ gọn với chất lượng xây dựng tốt hơn đáng kể, phần mềm toàn diện và trực quan hơn và độ trễ thấp hơn. Nó cũng hỗ trợ một số tính năng phần mềm nâng cao mà DrunkDeer không, bao gồm các điểm đặt lại động, nhiều hành động trong cùng một phím và bộ điều khiển tương tự bắt chước bộ điều khiển đầu vào. Mặt khác, người say rượu có yếu tố hình thức 75% lớn hơn một chút và có núm điều khiển, mà Wooting thiếu.

Razer Huntsman v2 Analog

Razer Huntsman V2 Analog và Wooting 60he là bàn phím chơi game cơ học với hiệu suất chơi game nổi bật và các công tắc tương tự Hall Effect. Razer là bàn phím kích thước đầy đủ với phần còn lại cổ tay đi kèm. Mặt khác, Wooting có yếu tố hình thức nhỏ hơn, nhỏ gọn (60%). Việc wooting cũng bao gồm một số tính năng phần mềm bổ sung mà Razer thiếu, bao gồm chế độ kích hoạt nhanh, chế độ Tacyhon có độ trễ thấp, khả năng gán tối đa bốn đầu vào cho một phím keypress, các điểm đặt lại có thể tùy chỉnh và chế độ tương tự bắt chước đầu vào dần dần cần điều khiển của bộ điều khiển.

Băng hình

Kết quả kiểm tra

hình ảnh kiểm tra nhận thức

Wooting 60he ảnh hàng đầu

Độ sâu với phần còn lại cổ tay

Bàn phím này có bố cục nhỏ gọn (60%), có nghĩa là nó nhỏ hơn đáng kể so với bàn phím kích thước đầy đủ. Nó thiếu một khóa mũi, các phím mũi tên chuyên dụng, cụm điều hướng và hàng chức năng, nhưng nó cung cấp nhiều không gian hơn trên bàn của bạn cho các chuyển động của chuột và có thể di động hơn nhiều. Lưu ý rằng phép đo trọng lượng không có dây đeo nylon đi kèm hoặc phần cứng gắn liên quan của nó.

Nếu bạn quan tâm đến bàn phím chơi game tương tự với các công tắc hiệu ứng Hall nhưng trong bố cục nhỏ gọn (75%) lớn hơn một chút bao gồm các phím mũi tên chuyên dụng và một số phím điều hướng, hãy xem Drunkdeer A75 Drunkdeer A75.

Wooting 60he chất lượng xây dựng gần

Bàn phím này có chất lượng xây dựng tuyệt vời tổng thể. Nó có khung nhựa cảm giác chắc chắn và tấm đế bằng thép. Các keycaps được làm bằng nhựa PBT Doubleshot và có một kết cấu nhỏ cảm thấy dễ chịu khi gõ. Có bốn bàn chân cao su ở dưới cùng của bàn phím làm rất tốt việc giữ bàn phím đúng chỗ.

Wooting 60he hình ảnh bên

Bàn phím này có công thái học tầm thường. Nó có độ nghiêng cố định và không bao gồm phần còn lại cổ tay. Mặc dù điều này ít có khả năng là một vấn đề khi sử dụng bàn phím này để chơi game, bạn có thể gặp mệt mỏi nếu bạn có kế hoạch gõ trên bàn phím này để kéo dài. Tuy nhiên, Wooting bán cổ tay nghỉ ngơi riêng trên trang web của họ.

Tùy chỉnh phần cứng

Tổng quan về khả năng tùy chỉnh 60he

Thay thế chất ổn định anh đào
Kích thước ổn định vũ trụ
Kích thước của các phím mod phải
Công tắc hoán đổi nóng
Thiết kế không tùy chỉnh
Sự can thiệp của anh đào phía bắc MX

Wooting 60he có PCB có thể hoán đổi nóng, cho phép bạn dễ dàng tháo hoặc thay thế các công tắc mà không cần hàn. Tuy nhiên, nó chỉ được thiết kế để chấp nhận các công tắc hiệu ứng Hall, không sử dụng các ổ cắm 3 hoặc 5 pin tiêu chuẩn như hầu hết các công tắc cơ học. Hiện tại, bạn chỉ có thể hotswap gateron lekker linear60 chuyển sang PCB này. Hiện tại, chúng tôi đã chỉ ra rằng bàn phím này có thiết kế ổ cắm PCB chuyển đổi không thể tùy chỉnh vì lý do này. Tuy nhiên, nếu các công tắc trong tương lai được phát hành tương thích với bàn phím này, hãy cho chúng tôi biết trong các cuộc thảo luận và chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá của mình.

Ra khỏi hộp, các công tắc của bàn phím này đang hướng về phía bắc. Do thiết kế của các công tắc Gateron Lekker, chúng có thể được cài đặt hướng bắc hoặc phía nam và giữ lại chức năng đầy đủ. Điều này có nghĩa là bạn có thể xoay các công tắc để tránh bất kỳ sự can thiệp nào về phía bắc tiềm năng với Keycaps kiểu anh đào MX. Tuy nhiên, một số người dùng đã đề xuất rằng làm điều này có khả năng không cần thiết vì Gateron đã sửa đổi các thiết kế chuyển đổi gần đây của họ để giảm thiểu sự can thiệp về phía bắc.

Wooting cũng quảng cáo rằng bàn phím này có thiết kế ‘Khay phổ quát’, cho phép bạn loại bỏ các thành phần bên trong và cài đặt chúng trong vỏ của bên thứ ba.