Shazam như thế nào! Fury of the Gods Lassoed rằng Wonder Woman cameo | EW. com, Shazam! Fury of the Gods, Wonder Woman Cameo bắt đầu như một trò đùa siêu nhân – Polygon

Shazam! Fury of the Gods Voi Big DC Cameo bắt đầu như một kẻ ngốc

Người phụ nữ Wonder Wonder luôn ở trong kịch bản. “Và chúng tôi muốn chọc cười về toàn bộ cameo không đầu trong bộ phim đầu tiên, với Superman. Vì vậy, chúng tôi muốn trêu chọc mọi người một chút. Nhưng bạn chỉ có thể làm điều đó nếu bạn thực sự có Wonder Woman thì xuất hiện ở cuối. Nếu không mọi người sẽ quá tức giận.”

Làm sao Shazam! Fury of the Gods lassoed rằng wonder woman cameo

Billy Batson và Shazamily của anh ấy không phải là những anh hùng duy nhất trong Shazam! Fury of the Gods.

Khi phần tiếp theo của DC ra rạp vào đầu năm nay, phần lớn nó tập trung vào đứa trẻ Foster Billy (Zachary Levi), người hợp tác với anh chị em siêu năng lực để hạ gục các cô con gái bất chính của Atlas (Helen Mirren, Lucy Liu và Rachel Zegler). Nhưng Fury of the Gods .

Wonder Woman về mặt kỹ thuật xuất hiện trong phim hai lần: Giới thiệu giữa chừng, Billy có một giấc mơ rằng anh ấy đang hẹn hò với Diana ở Paris, nhưng khán giả chỉ nhìn thấy phía sau đầu cô ấy. Sau đó trong phim, Billy chịu thua những vết thương và chết, chỉ được hồi sinh bởi Wonder Woman (người có sức mạnh thần thánh để hồi sinh anh ta).

Ngoại hình của Gadot là về mặt kỹ thuật một bất ngờ, nhưng Warner Bros. hư hỏng của cô ấy từ lâu trước khi bộ phim thậm chí ra rạp, phát hành quảng cáo với Gadot. (Giám đốc David F. Sandberg ít hơn hồi hộp, và trên Twitter, anh kêu gọi người hâm mộ tránh những kẻ phá hoại.) Khi EW đã nói chuyện với Levi vào đầu năm nay, nam diễn viên đã mở ra về cách khách mời của Gadot đến với nhau.

“Tôi chỉ nói rằng cô ấy đã xuống nó,” Levi nói. “Cô ấy nghiền nát nó. Thật tuyệt khi Gal đã xuống chơi trong hộp cát của chúng tôi.”

Zachary Levi trong vai Shazam; Gal Gadot là Wonder Woman
Zachary Levi trong vai Shazam; Gal Gadot là Wonder Woman
| Tín dụng: Warner Bros. (2)

Levi nói thêm rằng vì phần lớn câu chuyện của bộ phim tập trung vào thần thoại Hy Lạp, anh và Sandberg từ lâu đã hy vọng sẽ mang lại cho Wonder Woman. (Rốt cuộc, Công chúa Themysciran cũng là con gái của Zeus.) Gadot đã hạnh phúc hơn khi Don Diana găng tay một lần nữa – nhưng lịch trình đã tỏ ra khó khăn.

“Cô ấy đang bận làm việc,” Levi nhớ lại. “Cô ấy đã chụp một thứ khác hoàn toàn, vì vậy chúng tôi có một cơ thể gấp đôi. Sau đó, chúng tôi đã có thể bắn những thứ của cô ấy vào một mặt khác. Tôi nghĩ rằng họ đã làm một công việc tuyệt vời một cách liền mạch tất cả những điều đó cùng nhau. Và tôi yêu rằng Billy rất yêu cô ấy. Anh ấy rất say mê, và anh ấy rất lo lắng! Thật là thú vị khi khai thác. Cảm giác như trở lại trở thành chính mình 17 tuổi của tôi.”

Wonder Woman không phải là tên DC lớn đầu tiên xuất hiện trong Shazam nhượng quyền thương mại. Superman xuất hiện trong những khoảnh khắc cuối cùng của bộ phim gốc năm 2019, mặc dù khuôn mặt của anh ấy không bao giờ được nhìn thấy. Vì vậy, nếu Levi làm một phần ba Shazam Phim, có một nhân vật DC mang tính biểu tượng khác mà anh ấy muốn snag cho một vai khách mời? “Đó là một câu hỏi thực sự tốt,” anh ấy trầm ngâm. “Có lẽ Green Lantern? Tôi muốn thấy Green Lantern giúp chúng tôi chiến đấu với đám bất tử. Tôi nghĩ điều đó sẽ thực sự tuyệt vời.”

Đáng chú ý, Fury of the Gods Không phải là bộ phim duy nhất trong năm nay có một vai khách mời Gadot bất ngờ. (Spoilers cho một nhượng quyền khác phía trước.) Nữ diễn viên cũng xuất hiện trong những giây cuối cùng của Nhanh x, Tái hiện vai trò của cô ấy như là một Nhanh và Nguy hiểm Thành viên gia đình Gisele. Nhân vật được cho là đã rơi vào cái chết của cô vào cuối năm 2013 Quá nhanh & quá nguy hiểm 6, Nhưng Gisele đến trong những phút cuối cùng của Nhanh x Một lần nữa cứu một ngày – thí điểm một chiếc tàu ngầm đến Nam Cực để giúp giải cứu Letty (Michelle Rodriguez) và Mật mã (Charlize Theron) khỏi nhà tù.

Đối với tương lai của Gadot là Wonder Woman? Điều đó vẫn còn trong câu hỏi. Kế hoạch cho một phần ba Wonder Woman phim đã được công bố ngay sau đó Wonder Woman 1984 ra rạp vào năm 2020, nhưng dự án đó đã bị tạm dừng. Sau khi James Gunn và Peter Safran tiếp quản với tư cách là đồng chủ tịch của DC Studios vào mùa thu năm ngoái, họ tuyên bố rằng hãng phim sẽ không tiến lên với kế hoạch của Patty Jenkins Wonder Woman 3. Thời gian sẽ cho biết liệu Gadot có bật lên trong một dự án khác, chưa được công bố hay không-hoặc liệu Shazam! Fury of the Gods sẽ là chuyến đi chơi cuối cùng của cô ấy với tư cách là Diana.

Muốn có thêm tin tức phim? Đăng ký cho Giải trí hàng tuầnBản tin miễn phí Để có được các đoạn giới thiệu mới nhất, các cuộc phỏng vấn của người nổi tiếng, đánh giá phim, và nhiều hơn nữa.

Nội dung liên quan:

  • Zachary Levi muốn chiến đấu với thây ma trong lần tiếp theo Shazam bộ phim
  • Adam Brody và Jack Dylan Grazer trên các cơ thể hoán đổi trong Shazam! Fury of the Gods
  • Các Shazam! Fury of the Gods Cảnh sau tín dụng, giải thích
  • Patty Jenkins phủ nhận bước đi từ Wonder Woman 3, địa chỉ Phi đội Rogue trì hoãn

Shazam! Fury of the Gods Voi Big DC Cameo bắt đầu như một kẻ ngốc

Shazam tại một quán bar trong cơn giận dữ của các vị thần

Matt Patches là một biên tập viên điều hành tại Polygon. Anh ấy có hơn 15 năm kinh nghiệm báo cáo về phim ảnh và TV, và xem xét văn hóa nhạc pop.

Shazam! Fury of the Gods sẽ không bao giờ trở thành một bộ phim Justice League hay Adam đen phần tiếp theo. Thế giới sẽ không Collide cho Billy Batson và đội ngũ trẻ em nuôi dưỡng siêu cường của anh ấy – và đạo diễn David F. Sandberg rất vui khi giữ nó theo cách đó. Nhà làm phim Thụy Điển, người đã cắt răng trong thế giới kinh dị trên các bộ phim như Tắt đènAnnabelle: Sáng tạo Trước khi nhảy qua thế giới chuyển thể thế giới của DC Comics, yêu Shazam, yêu Shazamily và thích giải phóng đám người của các vị thần và quái vật đối với Philadelphia, Pennsylvania, để kiểm tra sức mạnh của họ có thể. Trong phần tiếp theo, anh ấy thậm chí còn đặt một mái vòm lên Philly để giữ Batman và Superman – và bất kỳ câu hỏi nào về nơi ở của Batman và Superman, – tại vịnh.

Nhưng có một chiếc crossover Big Dc Universe Sandberg đã thúc đẩy, như một mea culpa cho bản gốc ShazamCảnh Superman không đầu không đứng đầu.

[Ed. ghi chú: Bài đăng này chứa các spoilers cho cuối Shazam! Fury of the Gods.]

Trong cảnh cuối cùng của 2019 Shazam, Billy, ở Shazam Mode, làm gián đoạn bữa trưa Freddy, để giới thiệu một người bạn: Henry Cavill, Superman Superman! Kinda! Thay vì một vai khách mời trực tiếp, Superman bước đi trong việc mang theo một khay quán cà phê, nhưng đầu anh ta không có khung.

Không chính xác là những gì mà người hâm mộ có thể đã tìm kiếm từ một cameo liên kết với vũ trụ, nhưng nó đã khiến Sandberg cười. Và khi đến lúc Shazam! Fury of the Gods, Anh ấy biết anh ấy muốn làm hai điều: Đặt Wonder Woman vào phim, và gật đầu với bộ phim đầu tiên không khét tiếng.

Giày bốt Wonder Woman đứng trước Shazamily ở Shazam! Fury of the Gods

Người phụ nữ Wonder Wonder luôn ở trong kịch bản. “Và chúng tôi muốn chọc cười về toàn bộ cameo không đầu trong bộ phim đầu tiên, với Superman. Vì vậy, chúng tôi muốn trêu chọc mọi người một chút. Nhưng bạn chỉ có thể làm điều đó nếu bạn thực sự có Wonder Woman thì xuất hiện ở cuối. Nếu không mọi người sẽ quá tức giận.”

Shazam! Fury of the Gods Làm tất cả. Bên trong qua, trong một trong những bộ phim hài hước nhất, Billy mơ ước được đi chơi ăn tối với một người phụ nữ kỳ diệu và duy nhất. Từ phía sau, nó rõ ràng là phiên bản GADOT của nhân vật – nhưng người xem không bao giờ nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy. Sandberg giữ máy ảnh khỏi mặt Diana, đủ lâu để thu hút cảm giác ruột: Vâng, họ đã làm điều đó một lần nữa. Và sự đảo ngược đến đúng lúc: Khi Shazam dựa vào để trở nên lãng mạn hơn, nó đã nói về thuật sĩ (Djimon Hounsou) tiếp cận với các phương tiện thần giao cách cảm. Chúng tôi nhận được khuôn mặt của Hounsou, và Wonder Woman, mọi thứ khác.

“Tôi đã làm việc với Djimon trước đây Nhanh 7,” nói Fury of the Gods Nhà biên kịch Chris Morgan, và trong một số vai trò, anh ta có thể thoát khỏi khắc kỷ và mạnh mẽ hay bất cứ điều gì, nhưng anh chàng đó, anh chàng đó thực sự, thực sự hài hước. Và vì vậy, cơ hội để phá sản với phù thủy một chút là quá nhiều để chống lại.”

Đồng tác giả Henry Gayden cũng ca ngợi Djimon vì đã đấm vào những khoảnh khắc hài kịch của bộ phim. Trong một nhịp cảm xúc khác giữa Freddy và Anthea (Rachel Zegler), Sandberg đóng khung nam diễn viên đằng sau họ khi anh biểu diễn cuộc đối thoại với bàn tay nói chuyện. Không có trong kịch bản, mà là vàng. Cấm Djimon thực sự chỉ tiếp quản ở đó và khiến mọi thứ trở nên hài hước hơn, ông Gay Gayden nói.

Gal Gadot khi Wonder Woman rời khỏi Shazam và lật tóc của mình trong cơn giận dữ của các vị thần

Nhưng như Sandberg nói, đội không thể chỉ nói đùa với một người phụ nữ kỳ diệu. Trên thực tế, nhân vật đã giải quyết một vấn đề kịch bản lớn: người đủ tin kính để đưa Billy Batson trở lại từ cõi chết? TRONG Fury of the GodsĐỉnh cao, Shazam đi bằng ngón chân với Kalypso (Lucy Liu) và con rồng phun điện của cô ấy. Anh ấy thắng, nhưng không phải không có sự hy sinh. Sandberg và các nhà văn đã đi xa đến mức cung cấp một coda vào lúc này, trong đó gia đình thương tiếc sự mất mát của Billy tại mộ của anh ta. Nhưng không quá nhanh: Có thêm một đứa con của các vị thần vẫn đi lang thang vũ trụ DC, và tên của cô ấy là Diana.

Cô ấy đã ở trong kịch bản ngay từ đầu, thật thú vị, thì Sand Sandberg nói, nhưng tôi đã thực sự tin điều đó. Vì trải nghiệm trong bộ phim đầu tiên. Và ngay cả khi chúng tôi quay phần lớn cảnh, họ cũng như, ‘Ồ, cô ấy sẽ không đến đây vào ngày này, vì vậy chúng tôi sẽ đi bắn nó với một người đứng và sau đó nhặt các mảnh của cô ấy sau đó.’ Tôi thích, Ồ, ok, điều này không bao giờ xảy ra. Vì vậy, tôi bắt đầu nghĩ về một kế hoạch B: Chúa có thể hồi sinh anh ta những gì khác? Chúng ta có cần phải mang Hespera trở lại không? Điều đó sẽ bị khập khiễng sau khi cô ấy chết. Nhưng sau đó nó thực sự đã xảy ra!”

Qua điện thoại, Sandberg nghe có vẻ rất hồi hộp khi xuất hiện Gadot trong phim, ngay cả khi tương lai của các bộ phim DC quá khứ và tương lai đang bị nghi ngờ. Một kế hoạch Wonder Woman 3 đóng vai chính là diễn viên không còn xảy ra nữa, làm cho Fury of the Gods Cung cuối cùng của cô ấy. Nhưng tầm quan trọng của vai khách mời đã không làm Sandberg ảnh hưởng đến việc vui vẻ với nó.

Ngay cả ở cuối cùng, khi cô ấy xuất hiện, có một cảnh quay đầu tiên của cô ấy nơi đầu cô ấy ra khỏi khung hình, đạo diễn nói với một tiếng cười. “Nhưng thực sự nhanh chóng, chúng tôi nghiêng lên chỉ để không có người nào chỉ rời khỏi nhà hát trong sự thất vọng. [cười] Tôi đã rất vui mừng khi được làm việc với Gal và đưa cô ấy vào phim vì nó là một phần thưởng thực sự tốt đẹp, và bù đắp cho một vai khách mời không đầu!”