5 chữ cái với các chữ cái này, người tìm kiếm và câu trả lời wordle | Tìm từ!

Bộ giải Wordle

Để bắt đầu giải câu đố, hãy chọn một từ được tạo thành từ năm chữ cái khác nhau, ba trong số chúng là nguyên âm.

Từ 5 chữ cái với những chữ cái này

Tôi có thể thực hiện những từ năm chữ cái gì với những chữ cái này? Bạn đã có những chữ cái màu vàng này trong khi cố gắng tìm câu trả lời hàng ngày và bạn chỉ còn một vài bước di chuyển. Muốn thu hẹp tìm kiếm của bạn bằng cách loại trừ các từ có chứa các chữ cái màu xám của bạn? Bạn đang ở đúng nơi. Hãy thử giải quyết hoặc sử dụng NYT Wordle của chúng tôi bao gồm và loại trừ các trường để chơi các trò chơi giống như Wordle khác.

Công cụ của chúng tôi cũng có thể giúp bạn tìm thấy năm chữ cái bằng chữ của bạn nếu bạn đang chơi Scrabble hoặc Words với bạn bè. Chúng tôi có thể giúp bạn giành chiến thắng hoặc thực hiện bước tiếp theo bất kể trò chơi Word.

Wordle là một hiện tượng trò chơi chữ toàn cầu đã truyền cảm hứng cho những người tạo trò chơi khác, và nhiều phần phụ của Wordle hiện đang bắt đầu. Người chơi có kinh nghiệm biết rằng một lá thư là từ nhưng không ở đúng nơi nhận được một hình vuông màu vàng. Quảng trường màu xanh lá cây là phần thưởng của bạn cho một chữ cái cả trong từ và ở vị trí chính xác.
Vì bạn chỉ có số lượng dự đoán hạn chế, nên từ đầu tiên bạn nhập là rất quan trọng cho kết quả tốt nhất. Bạn sẽ muốn phát triển một danh sách từ năm chữ cái cá nhân với các câu trả lời có chứa các chữ cái phổ biến nhất: nhìn chằm chằm, cần cẩu, ít nhất, nghiêng.
Một dự đoán ban đầu được chơi tốt sẽ giữ cho bạn một vài hình vuông màu vàng hoặc thậm chí là một hình vuông màu xanh lá cây. Khi bạn có một số thông tin về câu trả lời bí mật, công cụ từ của chúng tôi có thể là một trợ giúp lớn. Khi bạn nhập thư bạn biết, bạn sẽ nhận được một danh sách các khả năng năm chữ cái.

Các bước để tìm từ với các chữ cái của bạn

1. Chiều dài

Bước đầu tiên của bạn sẽ là đặt bộ lọc độ dài thành năm chữ cái, độ dài wordle tiêu chuẩn. Nếu bạn quên bước này, bạn sẽ phải cuộn qua một danh sách dài các từ bạn không thể sử dụng. Công cụ Word của chúng tôi có thể tìm kiếm các từ dài tới 15 chữ cái cho người chơi Scrabble.

2. Chứa VS bao gồm các bộ lọc

Bước thứ hai sẽ tinh chỉnh khả năng của bạn. Nếu bạn có một số chữ cái trong hình vuông màu xanh lá cây, bạn có thể sử dụng Chứa lọc. Bạn nhập vào dấu gạch dưới cho các chữ cái vẫn còn ẩn và gửi các chữ cái đã biết của bạn ở vị trí thích hợp của chúng. Ví dụ: nếu bạn biết chữ cái thứ hai là A và cuối cùng là M, đầu vào của bạn sẽ là _a__m.
Các Bao gồm Bộ lọc dành cho các chữ cái hình vuông màu vàng. Những chữ cái này thuộc về từ nhưng bạn chưa biết vị trí của họ. Bạn chỉ cần nhập các chữ cái này vào trường bộ lọc trong công cụ. Một sự kết hợp của bao gồm và chứa các bộ lọc sẽ nhanh chóng thu hẹp các khả năng.

3. Từ điển

Bạn không muốn lãng phí bất kỳ dự đoán nào, vì vậy điều quan trọng là phải biết rằng từ điển công cụ từ của chúng tôi rộng hơn từ điển Wordle chính thức. Bạn có thể nhận được một số câu trả lời từ danh sách của chúng tôi rằng bạn có thể loại bỏ như những dự đoán của Wordle. Ví dụ: Từ điển NYT Wordle không chứa các danh từ số nhiều hoặc các dạng động từ thì quá khứ. Sử dụng công cụ trên trang này, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho bất kỳ spin-off wordle. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi nyt wordle, chúng tôi khuyên bạn nên giải quyết Wordle của chúng tôi.

Danh sách từ của chúng tôi cũng là yếu tố điểm số từ cho các trò chơi như Scrabble và Words với bạn bè. Sự sắp xếp này có thể có nghĩa là bạn tìm thấy những từ khác thường bao gồm các chữ cái có điểm cao như Z và X ở đầu danh sách của bạn. Từ điển Wordle sử dụng nhiều từ phổ biến hơn, vì vậy bạn có thể muốn cuộn xuống trước khi bạn bắt đầu đoán.

5 từ chữ với các chữ cái này: er, is, st

ER, IS và ST là một số kết hợp chữ cái phổ biến nhất trong danh sách từ điển Wordle. Sự thật đó tạo ra những từ bao gồm những chữ cái này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu dự đoán của bạn.

Từ với er

ER thường xuyên phục vụ như một hậu tố biến một động từ thành một danh từ. Boxer, Flyer, Joker và Maker đều rơi vào kế hoạch này. Một vài từ bắt đầu với sự kết hợp: cương cứng, phun trào, xóa.

Từ với là

Hãy cẩn thận với những dự đoán rằng kết thúc là bởi vì chúng có thể là số nhiều không phải là một phần của từ điển wordle. Một số từ kết thúc là có nguồn gốc Hy Lạp hoặc tiếng Latin, chẳng hạn như Basic và Lapis. Một số từ cũng có chứa các chữ cái hữu ích khác cho dự đoán đầu tiên của bạn: cổ tay, cướp, lăng kính.

Từ với st

ST là sự kết hợp chữ cái được tìm thấy ở đầu và cuối của nhiều từ 5 chữ cái. Dải, Strum và Storm đều có tính năng. Tệ nhất, đầu tiên và niềm tin kết thúc với sự kết hợp.

5 từ sử dụng các chữ cái này: e và r, a và e, a và r

Bộ lọc bao gồm cho phép bạn nhập các chữ cái bạn biết có trong từ. Đôi khi họ sẽ kết hợp, nhưng thường thì họ sẽ ngồi xa nhau.

Từ với e và r

ER có thể đảo ngược để tái lại và cung cấp các từ như Reach, Remix và Chore. Một cách riêng biệt, các chữ cái xuất hiện bằng các từ như thêm, ngựa và cáu kỉnh.

Từ với a và e

EA là sự kết hợp nguyên âm phổ biến trong các từ như tầm với, dạy và kem. Một e im lặng kéo dài A trong trận động đất, men và giai đoạn.Từ với a và r

Từ với a và r

A và R có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trong các từ năm chữ: cá mập, trang trại, áo giáp, thùng.

Bộ giải Wordle

Wordle Solver là một công cụ hữu ích để giúp người chơi đạt được lợi thế tại Wordle, trò chơi Word trực tuyến mới bắt đầu rất nhanh trên Twitter. Sử dụng công cụ tìm câu trả lời wordle này để tìm câu trả lời hàng ngày trước bạn bè của bạn và thể hiện các kỹ năng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Những gì là worddle?

Wordle là một trò chơi giải đố hàng ngày cho phép người dùng tạo ra một bức tranh đầy màu sắc bằng cách kết hợp các chữ cái ngẫu nhiên thành từ. Người dùng có 6 lần cố gắng đoán từ Wordle hàng ngày. Sau mỗi lần thử, bạn tìm hiểu xem các chữ cái bạn đã sử dụng có trong câu trả lời hàng ngày hay không. Hơn thế nữa, một hộp màu xanh lá cây không chỉ chỉ ra sự hiện diện của chữ cái mà còn xác nhận vị trí của nó. Nói cách khác, mỗi từ bạn thử cung cấp cho bạn một số manh mối về các chữ cái bạn phải giải mã trong bước tiếp theo của bạn. Nếu người dùng đoán từ chính xác trong vòng 6 lần thử, người dùng sẽ thắng. Nếu người dùng không đoán được từ trong vòng 6 lần thử, từ sẽ biến mất khỏi màn hình và người dùng sẽ mất.

Và bây giờ, nhờ vào sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội, trò chơi từ đã bùng nổ thành văn hóa chính thống.

Tại sao Wordle rất phổ biến?

Chỉ có một câu đố mỗi ngày, tạo ra một mức độ khan hiếm và cạnh tranh nhất định khi mọi người chơi cùng một câu đố. Bạn có thể thách thức những người bạn của mình trên Twitter và cạnh tranh với họ để giải câu đố hàng ngày. Thật dễ dàng và thú vị khi chia sẻ kết quả của bạn, vì bạn có thể đăng hình ảnh của Wordle thể hiện kỹ năng giải quyết từ của bạn mà không tiết lộ câu trả lời.

Và nó không chỉ là một cách tuyệt vời để lãng phí thời gian. Wordle thực sự là một công cụ tuyệt vời để học tiếng Anh. Trên thực tế, người tạo ra Wordle nói rằng anh ta dựa trên sự sáng tạo của mình vào trò chơi bảng Scrabble nổi tiếng. Nhưng không giống như Scrabble, Wordle không yêu cầu bất kỳ thiết bị đặc biệt nào. Tất cả những gì bạn cần là trình duyệt web và bàn phím.

Và mặc dù có vẻ ngớ ngẩn khi dành thời gian chơi một trò chơi từ khi bạn có thể đọc sách, làm bài tập về nhà hoặc làm việc.

Ngoài việc là một cách thú vị!

Mẹo & Thủ thuật để giành chiến thắng

1. Cẩn thận chọn từ năm chữ cái đầu tiên của bạn

Để bắt đầu giải câu đố, hãy chọn một từ được tạo thành từ năm chữ cái khác nhau, ba trong số chúng là nguyên âm.

2. Tìm hiểu các từ năm chữ cái phổ biến nhất

Tốt nhất là nếu bạn học hoặc giữ một số danh sách từ 5 chữ cái.

3. Tránh tái sử dụng các chữ cái đã đến trước

Bàn phím ở phía dưới có thể giúp bạn ở một mức độ nào đó, nhưng tốt hơn là sử dụng trình tìm từ có tính năng này.

4. Sử dụng một bộ giải Wordle

Như mọi khi, khi chơi các trò chơi Word, việc sử dụng một người giải Anagram hoặc Word Unscrambler sẽ cung cấp cho bạn lợi thế mà bạn cần để đánh bại đối thủ của mình.