Winnie the Pooh: Blood and Honey hiện có sẵn để xem tại nhà – đẫm máu kinh tởm, làm thế nào để xem Winnie the Pooh Blood and Honey – nó có đang phát trực tuyến? Dexerto

Cách xem Winnie The Pooh Blood and Honey – nó có phát trực tuyến

Bạn có thể mua “Winnie the Pooh: Blood and Honey” trên Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, YouTube, Vudu, Microsoft Store tải xuống hoặc thuê nó trên Amazon Video, Google Play Phim, YouTube, Vudu, Microsoft Store, Apple TVOnline.

Winnie the Pooh: Blood and Honey, hiện có sẵn để xem tại nhà

Sau khi sợ $ 4.5 triệu tại phòng vé trên toàn thế giới Winnie the pooh: máu và mật ong hiện có sẵn để xem tại nhà, BD đã học vào chiều nay.

Bạn có thể thuê bộ phim với giá 9 đô la.99 hoặc mua nó với giá $ 19.98 trên các cửa hàng bao gồm Amazon.

Rhys Frake-Waterfield Đạo diễn bộ phim kinh dị đẫm máu cho Jagged Edge Productions, một trò chơi TIẾNG THEO trên câu chuyện cổ điển trẻ em. Và vâng, phần tiếp theo đã được lên đường.

Trong phiên bản này của câu chuyện cổ điển, Christopher Robin đang đi học đại học và anh ta đã từ bỏ những người bạn cũ của mình, sau đó dẫn đến bộ đôi này ôm lấy con quái vật bên trong của họ.

Những ngày của những cuộc phiêu lưu và sự vui vẻ đã kết thúc, khi Christopher Robin, giờ là một chàng trai trẻ, đã rời Winnie-the-Pooh và Piglet để tự bảo vệ mình. Thời gian trôi qua, cảm thấy tức giận và bị bỏ rơi, cả hai trở nên hoang dã.

Sau khi nhận được một hương vị cho máu, Winnie-the-Pooh và Piglet bắt đầu tìm một nguồn thức ăn mới. Nó không lâu trước khi cơn thịnh nộ đẫm máu của họ bắt đầu.”

Amber Doig-Thorne, Maria Taylor, Và Danielle Scott Ngôi sao trong bộ phim kinh dị, có thể nhờ vào câu chuyện gốc trượt vào phạm vi công cộng. Thật là một thời gian để sống!

Nhà văn trong cộng đồng kinh dị từ năm 2008. Tổng biên tập. Sở hữu xác chết của Eli Roth từ Piranha 3D. Có bốn con mèo tuyệt vời. Vẫn chơi với đồ chơi.

Bạn có thể thích

Winnie the Pooh: Blood and Honey 2, – những hình ảnh đầu tiên từ phần tiếp theo của Slasher mang lại cho Bastard Yellow Bastard trở lại cuộc sống

Winnie the pooh: Blood and Honey 2, bắt đầu quay phim vào mùa thu này

8 bộ phim kinh dị mới phát hành trong tuần này bao gồm hai bản phát hành sân khấu lớn

Phim

Đánh giá lễ hội tuyệt vời của Deep Dark

Ngày 23 tháng 9 năm 2023

Đánh giá lễ hội tuyệt vời sâu thẳm

Rất ít nỗi sợ hãi phổ biến hơn so với chứng sợ hãi. Nhiều người trong chúng ta có lẽ đã trải nghiệm rằng sự lo lắng khi cửa thang máy đóng lại phía sau chúng ta, nhưng rất ít người trong chúng ta có thể đã xuống sâu. Nỗi sợ hãi này là những gì nhà văn/đạo diễn Mathieu Turi cố gắng khai thác vào Bóng tối sâu thẳm, kết quả thành công vừa phải.

Sau phần mở đầu năm 1856 trong đó một nhóm người khai thác gặp một sinh vật bí ẩn trước khi một vụ nổ bẫy tất cả chúng dưới lòng đất, chúng ta được đẩy về phía trước 100 năm đến 1956, trong đó Amir (Amir El Kacem) rời khỏi quê nhà của anh ta vì sự cần thiết về tài chính. Anh ta được gửi đến Pas-de-Calais để làm việc trong mỏ tồi tệ nhất ở Pháp, được gọi là Đảo Devil Devil. Ngay sau khi định hướng của mình, anh ấy được giao cho một nhóm do Roland dẫn đầu (Samuel Le Bihan, Frontier (S), Brotherhood of the Wolf) đã được lệnh đi cùng với một giáo sư (Jean-Hugues Anglade) dưới sự giả vờ thu thập các mẫu. Ngay sau khi vào độ sâu, một hang động bẫy những người khai thác 1.000 mét dưới lòng đất, nơi họ phải tìm đường ra và thoát khỏi sự hiện diện nham hiểm ẩn nấp trong các đường hầm.

Cách xem Winnie The Pooh Blood and Honey – nó có phát trực tuyến?

vẫn còn từ Winnie The Pooh Blood and Honey

ITN Studios

Winnie the Pooh: Blood and Honey, một nỗi kinh hoàng về con gấu yêu dấu, ở đây – ở đây, cách xem nó và nếu nó có một bản phát hành phát trực tuyến hoặc kỹ thuật số.

Don Tiết mong đợi cùng một bộ áo đỏ, gấu vàng không thể bận rộn với mật ong. Don Tiết mong được nhìn thấy những người như Piglet, Tigger, Eeyore và Rabbit nảy lên xung quanh vui chơi trong hàng trăm mẫu Anh.

Blood and Honey có thể có Winnie the Pooh và Piglet, nhưng họ không ở đây để chơi-đây là một bộ phim slasher đầy đủ, nhờ vào một.MỘT. Những câu chuyện gốc của Milne, bước vào phạm vi công cộng vào năm 2022.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đây là những gì bạn cần biết về nơi và khi nào bạn có thể xem nó, liệu nó có hay không trên mạng và nếu nó có bản phát hành kỹ thuật số.

Winnie có phải là máu và mật ong phát trực tuyến không?

Winnie the Pooh: Blood and Honey sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Peacock vào ngày 1 tháng 10 năm 2023.

Bộ phim được phát hành ở Mexico vào ngày 29 tháng 1, nơi nó đã thu về gần 1 triệu đô la. Nó tấn công các rạp chiếu phim trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc và các nơi khác vào ngày 15 tháng 2.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Có một bản phát hành kỹ thuật số và mật ong của Winnie The Pooh?

Có, Winnie the Pooh: Blood and Honey có sẵn trên kỹ thuật số hoặc VOD ngay bây giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể thuê phim từ các nền tảng phát trực tuyến như Apple TV và Amazon Prime Video.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản tóm tắt chính thức cho bộ phim có nội dung: Những ngày phiêu lưu và vui vẻ đã kết thúc, khi Christopher Robin, hiện là một chàng trai trẻ, đã rời Winnie-the-Pooh và Piglet để tự bảo vệ mình.

“Khi thời gian trôi qua, cảm thấy tức giận và bị bỏ rơi, cả hai trở nên hoang dã. Sau khi nhận được một hương vị cho máu, Winnie-the-pooh và Piglet bắt đầu tìm một nguồn thức ăn mới. Nó không lâu trước khi cơn thịnh nộ đẫm máu của họ bắt đầu.”

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Winnie the Pooh: Blood and Honey sẽ bắt đầu phát trực tuyến vào ngày 1 tháng 10. Bạn có thể xem nội dung kinh dị khác của chúng tôi đây.

Winnie the pooh: máu và mật ong

Winnie the Pooh: Truyền phát máu và mật ong: xem trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể mua “Winnie the Pooh: Blood and Honey” trên Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, YouTube, Vudu, Microsoft Store tải xuống hoặc thuê nó trên Amazon Video, Google Play Phim, YouTube, Vudu, Microsoft Store, Apple TVOnline.

Tóm tắt

Bị bỏ rơi bởi Christopher Robin, gấu pooh và heo con đã hoang dã. Một khi những sinh vật kỳ diệu được đưa vào cuộc sống bởi trí tưởng tượng vui vẻ của một đứa trẻ, bây giờ chúng là những con vật hoang dã, máu ngạt tìm kiếm bạo lực. Ra ngoài trong rừng, những con thú đang bao quanh một nhóm sinh viên đại học ở trong một ngôi nhà xa xôi. Săn bắn và giết chóc là những hoạt động duy nhất Pooh và Piglet biết và họ đang tìm kiếm sự trả thù ngọt ngào nhất.

Đăng nhập Để đồng bộ hóa danh sách đồng hồ

Video: Trailers, Teasers, Featurettes

Hình ảnh xem trước trailer

Biểu đồ phát trực tuyến hàng ngày của JustWatch

Một triệu cách để chết ở phương Tây
Winnie the pooh: máu và mật ong

Những gì để biết

Những gì để biết

Winnie the Pooh: Blood and Honey là một bộ phim kinh dị độc lập. Nó dựa trên các nhân vật của cuốn sách trẻ em yêu dấu Winnie the Pooh được viết bởi một.MỘT. Milne và e.H. Shepard. Bộ phim đánh dấu sự ra mắt đạo diễn của nhà làm phim Rhys Frake-Waterfield. Quyền sử dụng cho các nhân vật trong cuốn sách đã được công khai vào tháng 1 năm 2022, cho phép đạo diễn thực hiện tầm nhìn xoắn của mình về các nhân vật. Bộ phim được quay trong mười ngày ở Vương quốc Anh và được sản xuất bởi Jagged Edge Productions và ITN Studios.

Dàn diễn viên bao gồm Craig David Dowsett chơi gấu Feral Pooh. Chris Cordell miêu tả con heo con đáng sợ. Nikolai Leon đóng vai Christopher Robin trong khi Paula Coiz miêu tả Mary Robin. Dàn diễn viên rộng hơn bao gồm các vai trò cho Natasha Tosini, Amber Doig-Thorne, May Kelly và Maria Taylor. Winnie the Pooh: Blood and Honey được phát hành tại rạp chiếu phim vào ngày 15 tháng 2 năm 2023.

Tin tức sản xuất

Sản xuất: Dòng thời gian, Tin tức & Cập nhật

 • Ngày 26 tháng 5 năm 2022
  • Bộ phim lần đầu tiên được công bố gây ra sự khuấy động lớn cho một chân dung gây sốc về tài liệu nguồn. Nguồn: Variety)
  • Một hình ảnh của các mặt nạ được sử dụng trong phim được phát hành cho thấy sự giải thích địa ngục của con gấu yêu mật ong. Nguồn: Nerdist)
  • Nhà soạn nhạc cho bộ phim Andrew Scott Bell đã phát hành một video cho thấy sự sáng tạo của một cây vĩ cầm tổ ong mà anh ấy đã sử dụng để tạo ra điểm số của bộ phim. Nguồn: màn hình)
  • Đoạn trailer chính thức đầu tiên cho bộ phim trêu chọc một kẻ chém máu với một pooh và heo con gần như không thể nhận ra để theo đuổi sự trả thù. Nguồn: YouTube)
  • Nó đã được thông báo rằng bộ phim đã tham gia vào thời gian bán lại sau khi tăng ngân sách. Sau khi lan truyền với thông báo ban đầu của họ, đạo diễn đã chuyển kế hoạch phát hành từ chỉ cần đưa bộ phim vào rạp chiếu phim. Nguồn: The Hollywood Reporter)
  • Cửa sổ sân khấu cho bộ phim được mở rộng từ trải nghiệm chỉ một đêm. Nó đã được thông báo rằng bộ phim bây giờ sẽ chiếu trong tám ngày qua 1500 nhà hát ở Mỹ. Nguồn: kinh tởm đẫm máu)
  • Winnie the Pooh: Blood and Honey đã được phát hành tại các rạp chiếu phim. Nguồn: kinh tởm đẫm máu)

  Ghezal Amiri

  Nhà văn chính thức của Justwatch