WINSTON – Liquipedia Overwatch Wiki, Winston | Overwatch wiki | Fandom

Winston từ Overwatch

Một lần mua một làn da vũ khí thay thế sẽ áp dụng cho Pháo Tesla của tất cả các giao diện được mở khóa khi trang bị nó.

Winston

[Hở] Winston

“Một thế giới tốt đẹp hơn là có thể ngày hôm nay.”
Nhà khoa học, nhà thám hiểm

Horizon Lunar Colony (trước đây)
Watchpoint: Gibraltar

350 sức khỏe / 150 áo giáp

Winston“là một anh hùng lớp tank trong Overwatch.

Nội dung

Khả năng [Chỉnh sửa]

Ảnh hưởng: Kẻ thù
Vũ khí Winston bắn một hàng rào điện trong tầm ngắn miễn là anh ta giữ lại bộ kích hoạt.
Phạm vi:
Hư hại:
~ 8 yard
60 sát thương mỗi giây

Khả năng: Nguội đi
Ảnh hưởng: Bản thân, kẻ thù

Được hỗ trợ bởi gói năng lượng của mình, Winston lao trong không trung, gây sát thương đáng kể và làm đáng kinh ngạc kẻ thù gần đó khi anh ta hạ cánh.

SỰ THAY ĐỔI
6 giây

5-45 (dựa trên khoảng cách của kẻ thù khi hạ cánh)
Máy chiếu khiên

Khả năng: Nguội đi

Máy chiếu Shield Winston mở rộng một trường hình bong bóng hấp thụ thiệt hại cho đến khi nó bị phá hủy. Các đồng minh được bảo vệ bởi tấm khiên có thể trả lại từ bên trong nó.

E
13 giây

Khả năng: Tối thượng

Winston nắm lấy bản chất động vật của mình, tăng cường đáng kể sức khỏe và khiến anh ta rất khó giết, củng cố cuộc tấn công cận chiến của mình và cho phép anh ta sử dụng khả năng nhảy của mình thường xuyên hơn. Trong khi hoành hành, Winston chỉ có thể thực hiện các cuộc tấn công cận chiến và nhảy.

Khoảng thời gian:
Hư hại:
Gói nhảy thời gian hồi chiêu:
10 giây
40 mỗi lần xoay
2 giây

Truyền thuyết [chỉnh sửa]

Lucheng Interstellar đã thiết lập thuộc địa mặt trời Horizon như là bước đầu tiên cho nhân loại Khám phá không gian mới. Trong số các cư dân của nó có một nhóm các động vật được tăng cường về mặt di truyền nhằm kiểm tra ảnh hưởng của việc sống kéo dài trong không gian.

Một con khỉ đột thể hiện sự phát triển não bộ nhanh như vậy từ liệu pháp gen mà anh ta đã được đưa vào cánh của DR. Harold Winston, người đã dạy anh khoa học và truyền cảm hứng cho anh với những câu chuyện về sự khéo léo của con người. Con khỉ đột trẻ đã vượt qua những ngày của mình để hỗ trợ các nhà khoa học thí nghiệm, xem thế giới xanh xa xôi bên ngoài cửa sổ môi trường sống của anh ta và mơ về những khả năng vô tận đang chờ anh ta ở đó.

Nhưng cuộc sống của anh ta đã bị ném vào hỗn loạn khi những con khỉ đột khác dẫn đầu một cuộc nổi dậy, giết chết các nhà khoa học truyền giáo và tuyên bố thuộc địa cho chính họ. Lấy tên của người chăm sóc con người yêu dấu của mình, Winston đã chế tạo một tên lửa tạm thời và thoát khỏi căn cứ. Không biết đến anh ta, mẫu vật 8, một con hamster winston đã kết bạn với tên Hammond, đã quá giang một chuyến đi đến Trái đất với anh ta. Trong khi Hammond hạ cánh ở Úc và định cư giữa những người nghiện, Winston đã tìm thấy một ngôi nhà mới với Overwatch, một tổ chức đại diện cho mọi thứ anh ta đã ngưỡng mộ về nhân loại. Winston cuối cùng đã có thể sống theo lý tưởng anh hùng đã được thấm nhuần trong anh ta.

Tại Overwatch, Winston đã phát triển công nghệ gia tốc thời gian, neo tracer đến hiện tại. Anh ta, Tracer, và Genji tốt nghiệp tập luyện đại lý cùng nhau và cùng nhau, hỗ trợ nắm bắt Maximilien đầu tiên và sau đó là nhà lãnh đạo của chính Talon, Doomfist. Khi Overwatch ngã, Winston đã quẫn trí và bị ẩn dật, khao khát những ngày vàng của chủ nghĩa anh hùng trở về.

Anh ấy sẽ sớm biến điều khao khát này thành hành động. Sau khi người bảo vệ xâm nhập Reaper: Gibraltar tìm kiếm đội hình của các cựu đại lý Overwatch, Winston đã đẩy lùi nhân viên Talon và gửi lệnh thu hồi toàn cầu cho các đặc vụ Overwatch trở lại làm nhiệm vụ. Tracer là người đầu tiên trả lời, và anh ta đã tham gia cùng cô ấy trong King Row Row, nơi hai người đã thành công một đại lý khu vực null bị nghi ngờ và sửa chữa lưới điện, cơ sở hạ tầng quan trọng đối với Omnics ở đó.

Lấy cảm hứng từ thành công của họ ở London, Winston vẫn hy vọng rằng các đặc vụ cũ của Overwatch khác sẽ đáp ứng với sự thu hồi của anh ấy. Anh ta và Tracer bắt tay vào một loạt các nhiệm vụ trong khi họ chờ đợi các đồng đội cũ của họ, thậm chí ngăn cản người góa phụ và Reaper trong một cuộc tấn công cao cấp vào Bảo tàng Overwatch ở New York. Nhưng hơn một năm kể từ khi thu hồi, chỉ có Mei đã tham gia cùng họ tại Watchpoint: Gibraltar. Khi Winston chặn tin tức về cuộc tấn công của khu vực Null ở Paris, anh nhận ra nó có khả năng sẽ là trận chiến cuối cùng của Overwatch. Nhưng sự kiên nhẫn và đức tin của Winston không phải là vô ích, như Genji, Mercy, Echo, Brigitte và Reinhardt đã tham gia cuộc chiến.

Khi nhiều tác nhân Overwatch cũ hơn (và máu mới) bước lên để trả lời cuộc gọi, Winston vẫn là ngọn hải đăng kiên định của một tương lai đáng để đấu tranh cho.

Trivia [Chỉnh sửa]

  • Có thể xem Warcraft II: Tides of Darkness Chạy trên máy tính của Winston trong bản ngắn hoạt hình đầu tiên, Nhớ lại.
  • Được lên tiếng bởi Crispin Freeman

Lịch sử phiên bản [Chỉnh sửa]

  1. Nhận xét của nhà phát triển: Khả năng sống sót của Winston đã bị ảnh hưởng khi gần đây chúng tôi đã thay đổi máy chiếu rào cản. Nhìn chung, Winston ít phụ thuộc vào một khả năng duy nhất là tốt, nhưng chúng tôi đang xem xét việc tăng sức mạnh của anh ấy theo những cách khác. Giảm thời gian hồi chiêu gói cho phép anh ta sử dụng khả năng như một công cụ tham gia bình thường đồng thời cho anh ta linh hoạt hơn để sử dụng nó như một lựa chọn thoát hiểm hoặc tiếp tục gây áp lực cho kẻ thù.
  2. Nhận xét của nhà phát triển: Mặc dù nó luôn luôn có thể phá hủy dự báo rào cản của Winston, nhưng thường cảm thấy không thể làm như vậy trong tình huống bình thường trừ khi bạn sử dụng Ultimate. Điều này dẫn đến nhiều người chơi chỉ chờ đợi rào cản hết hạn thay vì tấn công nó. Với sự thay đổi này, bây giờ nó thực tế hơn khi người chơi chống lại hàng rào Winston, thông qua thiệt hại bình thường.

Winston

Overwatch 2

Winston là một trong những anh hùng trong Overwatch. Ông là một nhà khoa học và chiến binh sở hữu sức mạnh và trí tuệ để mạo hiểm vượt quá giới hạn của nhân loại.

Winston sử dụng những phát minh ấn tượng, một gói nhảy, một khẩu pháo Tesla nổ điện, một máy chiếu hàng rào di động và nhiều hơn nữa với sức mạnh của khỉ đột theo nghĩa đen .

Nội dung

Sinh học []

Một con khỉ đột siêu thông minh, biến đổi gen, Winston là một nhà khoa học xuất sắc và là nhà vô địch cho tiềm năng của loài người.

Thuộc địa mặt trời Horizon được thành lập như một bước đầu tiên cho cuộc thám hiểm không gian mới của loài người. Trong số những cư dân của nó có một nhóm khỉ đột tăng cường di truyền, nhằm kiểm tra ảnh hưởng của việc sống kéo dài trong không gian.

Một con khỉ đột thể hiện sự phát triển não bộ nhanh như vậy từ liệu pháp gen mà anh ta đã được đưa vào cánh của DR. Harold Winston, người đã dạy anh khoa học và truyền cảm hứng cho anh với những câu chuyện về sự khéo léo của con người. Con khỉ đột trẻ đã vượt qua những ngày của mình để hỗ trợ các thí nghiệm của các nhà khoa học, theo dõi thế giới xanh xa xôi bên ngoài cửa sổ môi trường sống của anh ta, mơ về những khả năng vô tận đang chờ anh ta ở đó.

Nhưng cuộc sống của anh ta đã bị ném vào hỗn loạn khi những con khỉ đột khác dẫn đầu một cuộc nổi dậy, giết chết các nhà khoa học truyền giáo và tuyên bố thuộc địa cho chính họ. Lấy tên của người chăm sóc con người yêu dấu của mình, Winston đã chế tạo một tên lửa tạm thời và trốn thoát đến Trái đất. Ở đó, anh tìm thấy một ngôi nhà mới với Overwatch, một tổ chức đại diện cho mọi thứ anh đã đến để chiêm ngưỡng về nhân loại. Winston cuối cùng đã có thể sống theo lý tưởng anh hùng đã được thấm nhuần trong anh ta.

Bây giờ với sự sụp đổ của Overwatch, Winston đã bị ẩn dật, một lần nữa bị cắt đứt khỏi thế giới mà anh tin tưởng, nhưng khao khát những ngày anh hùng trở về.

Khả năng []

Pháo Tesla
Diện tích phía trước của loại chùm hiệu ứng
100 vòng mỗi clip
1.Tải lại 5 giây
3 sát thương mỗi vòng
60 sát thương mỗi giây
20 vòng mỗi giây
Phạm vi 8 m
Bán kính 6 m
Không thể đứng đầu
Vũ khí Winston bắn một hàng rào điện trong tầm ngắn miễn là anh ta giữ lại bộ kích hoạt.
Phím mặc định: ( , , )

Gói nhảy
Kiểu di chuyển máy phóng gây tổn hại
1 và 45 – 1 sát thương
Phạm vi 20 m
Bán kính 5 m
Thời gian hồi chiêu 6 hoặc 2 -giây
Được hỗ trợ bởi gói năng lượng của mình, Winston lao trong không trung, gây sát thương đáng kể và làm đáng kinh ngạc kẻ thù gần đó khi anh ta hạ cánh.
Phím mặc định: ( , , )

Máy chiếu rào cản
Loại hàng rào bán động
700 rào cản hp
Bán kính 5 m
Kéo dài 9 giây hoặc cho đến khi bị phá hủy
Thời gian hồi chiêu 13 -second
Máy chiếu rào chắn của Winston mở rộng một trường hình bong bóng hấp thụ thiệt hại cho đến khi nó bị phá hủy. Các đồng minh được bảo vệ bởi hàng rào có thể trả lại từ bên trong nó.
Phím mặc định: ( , , )

Khả năng cuối cùng: Cơn thịnh nộ nguyên thủy
Biến đổi loại cuối cùng
Tự buff, loại khả năng cận chiến
+500 Sức khỏe, Sức khỏe và Giáp tối đa được bổ sung hoàn toàn
1.55 xích đu mỗi giây
40 sát thương trên mỗi lần xoay
Phạm vi 4 m
7.Tốc độ di chuyển 15 m/s
Kéo dài 10 giây

Winston nắm lấy bản chất động vật của mình, tăng cường đáng kể sức khỏe và khiến anh ta rất khó giết, củng cố cuộc tấn công cận chiến của mình và cho phép anh ta sử dụng khả năng nhảy của mình thường xuyên hơn. Trong khi hoành hành, Winston chỉ có thể thực hiện các cuộc tấn công cận chiến và nhảy.

Phím mặc định: ( , , )

Bên cạnh những khả năng này, Winston còn có thể nhảy, cúi xuống, tải lại (chỉ khi đạn của anh không đầy) và thực hiện cận chiến nhanh. Tuy nhiên, khi anh ta kích hoạt khả năng cuối cùng của mình, Winston không thể cúi xuống, tải lại và thực hiện cận chiến nhanh.

Mở khóa []

Tất cả các mục sự kiện theo mùa, được đánh dấu bằng các biểu tượng sự kiện đặc biệt (• • • • • •. Trong sự kiện này, các mặt hàng sự kiện mới được giới thiệu có giá gấp ba lần so với các mặt hàng không có sự kiện có cùng độ hiếm, trong khi trả lại các mặt hàng theo mùa được mở khóa với giá thông thường. Các mục được lấy từ một nguồn bên ngoài được đánh dấu bằng các biểu tượng Blizzard () và các yêu cầu của chúng được ghi nhận dưới đây.

Skins []

Cổ điển (mặc định)

Bầu không khí (75)

Bầu không khí
(75)

Chuối (75)

Chuối
(75)

Rừng (75)

Rừng
(75)

Hành tinh đỏ (75)

hành tinh đỏ
(75)

Sa mạc (250)

Sa mạc
(250)

Chân trời (250)

Chân trời
(250)

Ếch (1000)

Ếch
(1000)

Bãi biển (1000)

Dưới biển
(1000)

Explorer (1000)

nhà thám hiểm
(1000)

Safari (1000)

Cuộc đi săn
(1000)

Thể hiện cảm xúc [ ]

Vật chất cười (250)

Vân đê cươi lơn
(250)

Business Monkey Business (250)

Kinh doanh khỉ
(250)

Bơ đậu phộng? (250)

Bơ đậu phộng?
(250)

Roar (250)

Gầm
(250)

Ngồi xung quanh (250)

Ngồi xung quanh Một
(250)

Victory đặt ra []

Anh hùng (mặc định)

Quái thú (75)

Quái thú
(75)

Kính (75)

Kính
(75)

Người suy nghĩ (75)

Người suy nghĩ
(75)

Dòng giọng nói []

Thuốc xịt []

Đối với thuốc xịt đặc thù của Winston, hãy xem Winston/Sprays.

Làm nổi bật phần giới thiệu []

Xin lỗi (250)

Xin lỗi
(250)

Kính (250)

Kính
(250)

Cơn thịnh nộ nguyên thủy (250)

Cơn thịnh nộ nguyên thủy
(250)

Cuộn (250)

Cuộn
(250)

Vũ khí []

Một lần mua một làn da vũ khí thay thế sẽ áp dụng cho Pháo Tesla của tất cả các giao diện được mở khóa khi trang bị nó.

Tesla Cannon (mặc định)

Golden Tesla Cannon (3000)

Vàng
Pháo Tesla
(3000)

Thành tựu [ ]

Phá hủy 10 tháp pháo hoặc bẫy bằng Pháo Tesla của Winston mà không chết trong trò chơi nhanh hoặc cạnh tranh.
Phần thưởng: Xịt pixel

Quản lý tức giận

Thiệt hại 6 kẻ thù trong một lần sử dụng cơn thịnh nộ nguyên thủy của Winston trong trò chơi nhanh chóng hoặc cạnh tranh.
Phần thưởng: Xịt dễ thương

Câu chuyện [ ]

Winstonsf Familyphoto

Winston ban đầu là một đối tượng trong các xét nghiệm về khỉ đột tăng cường di truyền diễn ra ở Thuộc địa mặt trăng của Lucheng Interstellar. Anh ấy đã thể hiện sự phát triển nhanh chóng bất thường, vì vậy Tiến sĩ. Harold Winston, người Winston có tên của mình, đã chăm sóc cá nhân anh ta. Thông qua anh ta, Winston đã học khoa học và giúp đỡ trong nghiên cứu của bác sĩ. Nhà khoa học cũng thấm nhuần trong tâm trí của con khỉ đột một cảm giác tự do và phiêu lưu, để đặt câu hỏi cho thế giới đang chờ anh ta. Bác sĩ cũng cho Winston kính đặc trưng của mình.

Khi các con khỉ đột khác bắt đầu nổi dậy chống lại thuộc địa, giết tất cả các nhà khoa học ở thuộc địa, Winston đã tự mình chế tạo một tên lửa và trốn thoát khỏi Trái đất. Winston đã tìm thấy một ngôi nhà mới với tư cách là thành viên của Overwatch. Ở đó, anh ta trở thành một người lính vừa là một nhà khoa học. Kỹ năng chiến đấu của anh ấy đã dẫn đến việc anh ấy đánh bại Doomfist, và sự khéo léo và kiến ​​thức của anh ấy cho phép anh ấy cứu sống người theo dõi bằng cách xây dựng cho máy gia tốc thời gian của cô ấy.

Sáu năm trong quá khứ, Winston đã tham gia vào một nhiệm vụ với Tracer, Genji và Lòng thương xót, để bắt Maximilien ở Havana, Cuba.

Sau sự sụp đổ của Overwatch, Winston và Athena đã rút lui về điểm quan sát: Gibraltar, từ đó anh ta phóng một máy bay không người lái vệ tinh trong trường hợp Overwatch cần phải được gọi lại. Anh ấy bao gồm nó một thông điệp cá nhân cho các cựu đại lý. Phòng thí nghiệm của Winston tại Watchpoint đã bị Reaper xâm chiếm và một số đặc vụ Talon để trích xuất thông tin của các đại lý Overwatch cũ. Anh ta đã có thể gửi chúng và sau đó quyết định cuối cùng cũng nhớ lại các đại lý Overwatch để làm nhiệm vụ tích cực. [1] Sau đó, Winston đã làm việc với Tracer để ngăn chặn Widowmaker và Reaper khỏi ăn cắp chiếc găng tay của Doomfist. Mặc dù găng tay bị hư hại, nhưng không có thương vong. [2]

Vào Giáng sinh, Winston và Athena đã chờ đợi Tracer và bạn gái Emily có một bữa ăn cùng nhau tại Watchpoint: Gibraltar’s Lab. Sự chờ đợi của anh ấy đã được đền đáp khi tất cả họ đến kịp lúc ăn tối. [3]

Một năm sau khi bắt đầu thu hồi Overwatch, Winston tham gia cùng Mei và Tracer trong một nhiệm vụ chống lại một cuộc xâm lược của khu vực Null ở Paris. Trong cuộc chiến, một Titan xuất hiện. Bộ ba đã đông hơn và Mei bị thương. Winston sẵn sàng hy sinh bản thân trong khi những người khác đến nơi an toàn. Trước cái chết được cho là của anh ấy, Genji, Reinhardt, Brigitte, Echo và Mercy nhanh chóng đến để hỗ trợ anh ấy. Nhóm đã có thể đánh bại Titan bằng cách trồng một quả bom cryo bên trong cơ thể của nó. Chiến thắng, Winston cuối cùng đã tuyên bố Overwatch trở lại.

Vẻ bề ngoài [ ]

Winston là một con khỉ đột biến đổi gen khổng lồ, có khả năng khai thác tâm trí của một con người bình thường. Anh ta có bộ râu lông và mặc một bộ đồ trắng bẩn với máy bay phản lực trên lưng. Có những logo thuộc địa mặt trăng trên vai trên vai của anh ấy. Tính năng đáng chú ý nhất của anh ấy là kính của anh ấy, từng thuộc về người cố vấn và người bạn quá cố của anh ấy, Tiến sĩ. Harold Winston.

Trong Overwatch 2, Winston giờ đây có một bộ đồ không gian sạch sẽ và bóng bẩy với máy bay phản lực chi tiết và logo Overwatch bây giờ trên miếng đệm vai của anh ấy. Anh ấy vẫn duy trì mái tóc và kính của mình.

Nhân cách [ ]

Winston là một người khổng lồ khó xử nhưng nhẹ nhàng, không bao giờ muốn gây ra tổn hại không cần thiết cho những người vô tội và thường nói lắp bất cứ khi nào ai đó khen ngợi anh ta. Anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Overwatch và thực sự quan tâm đến các thành viên của nó đến mức gọi họ là gia đình trong bạn với chúng tôi? Teaser điện ảnh. Anh ấy dường như cũng có một tình yêu dành cho bơ đậu phộng và chuối, như thể hiện trong bản thu hồi hoạt hình ngắn, dòng giọng nói và cảm xúc của anh ấy.

Winston khá thông minh khi nói đến sự khéo léo, như đã được chứng minh bằng khả năng tạo ra máy gia tốc thời gian. Anh ta thậm chí còn được coi là một nhà khoa học thông minh, và anh ta ghét được gọi là một con khỉ.

Winston từ Overwatch

У.

Ля о к к к

6 ю. (.)

TUYỆT VỜI

Ш ш ш р ыж ыж

П ша «

О о о о оЭ. АУ.

П ыж р р р

П р.

Зons ку

У.

Я

У у.

П.

Рр

Г. С з з. п о н. Tôi đã tham gia vào đó. Overwatch перереuk.

Ля о к о к

К т и м э э о. О л.

В х з Bạn. О о о. М щ и и и.

Н. Н н и и и. Н н. Н е е е. Хэ че. Н.

В в р, р. Вес К о к к с. ’О к к к. У у.

Н. К о е. Ерер nom о о. О н.

У. Вместе с Трейсер они выполнили серию задач и даже сумели отразить полномасштабную атаку Роковой Вдовы и Жнеца на музей Overwatch в Нью-Йорке. И и и. Н н н н. Bạn,. Н. В б б.

Overwatch Overwatch п о и.