Cách chơi trò chơi Xbox One trên PC của bạn với Windows 11 – HP Store Canada, Xbox Game Pass Core, Console, PC và Ultimate. Cấp nào là tốt nhất cho bạn? Cnet

Xbox Game Pass Core, Bảng điều khiển, PC và Ultimate. Cấp nào là tốt nhất cho bạn

Contents

Nó là một máy tính xách tay nhỏ gọn, tuyệt vời với tỷ lệ màn hình trên cơ thể lớn và có thể nâng cấp 15.Phong độ cao đường chéo 6 inch (FHD), IPS và màn hình chống ánh sáng. Đây là một thiết lập tuyệt vời cho các trò chơi phát trực tuyến và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm cả phim truyền hình yêu thích của bạn.

Cách chơi trò chơi Xbox One trên PC của bạn với Windows 11

Cách chơi trò chơi Xbox One trên PC của bạn với Windows 11

Với những thế giới lớn hơn và những trải nghiệm đáng kinh ngạc để khám phá, ở đó, không bao giờ là thời điểm tốt hơn để chơi trò chơi điện tử. Và điều đó tăng gấp đôi cho các game thủ PC, những người hiện đang được hưởng quyền truy cập chưa từng có vào các tựa game console độc ​​quyền trước đây. Một lý do lớn là việc thúc đẩy Microsoft Microsoft để làm cho mọi người chơi trò chơi Xbox One và Xbox Series x | s trên PC liền mạch trên PC. Nhiều trò chơi Xbox One, bao gồm cả Bánh răng 5, Biển của những tên trộm, Và Halo: Bộ sưu tập chính của Master, cũng rất phổ biến, với các cộng đồng nhiều người chơi lành mạnh giữ cho họ hoạt động. Và với việc phát hành Windows 11, thậm chí còn có nhiều cách để chơi các trò chơi Xbox One trên PC. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi các trò chơi Xbox của bạn trên PC, từ phát trực tuyến đến tự chạy chúng khỏi giàn khoan của bạn.

1. Tải xuống Xbox chơi bất cứ nơi nào trực tiếp vào PC của bạn

 1. Truy cập trang web Xbox Play bất cứ nơi nào
 2. Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn
 3. Cài đặt các trò chơi với Xbox chơi bất cứ nơi nào có giấy phép trò chơi kỹ thuật số trực tiếp vào PC của bạn
 4. Khi bạn tải xuống trò chơi, bạn có thể khởi chạy trực tiếp từ cửa hàng Microsoft

Bây giờ chỉ cần đảm bảo bộ điều khiển Xbox One của bạn (hoặc ngoại vi của bên thứ ba) được kết nối và bạn đã sẵn sàng để chơi.

2. Đăng ký Trò chơi Xbox Pass cho PC hoặc Game Pass Ultimate

Xbox One trên Windows 11

Một trong những con lợn lớn nhất của phong cảnh chơi game hiện tại là Xbox Game Pass. Dịch vụ có giá 15 đô la mỗi tháng cho phiên bản Ultimate Unlimited của nó, cho phép bạn chơi trên cả Xbox và PC hoặc 10 đô la mỗi tháng cho truy cập chỉ có PC. Và có hàng trăm tiêu đề có sẵn.

Cũng giống như Netflix, Microsoft thường xuyên thêm và loại bỏ các trò chơi khỏi dịch vụ, ngoại trừ các tựa game của bên thứ nhất như loạt phim Halo, Forza và Gears. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi những gì sắp tới và đi để bạn có thể chơi những gì bạn muốn trước khi nó rời đi.

Nếu bạn tham gia Xbox Game Pass Ultimate, bạn sẽ có quyền truy cập vào hầu hết, nếu không phải tất cả, Xbox sẽ chơi bất kỳ tiêu đề nào. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi giữa PC và Xbox của mình để chia sẻ tiến trình của bạn giữa hai máy. Một tài khoản cuối cùng cũng bao gồm tư cách thành viên Xbox Live Gold, bạn cần chơi hầu hết các trò chơi Xbox nhiều người chơi trực tuyến trên bảng điều khiển Xbox.

Chơi các trò chơi hỗ trợ đám mây với trò chơi đám mây Xbox

Một trong những đặc quyền lớn nhất của trò chơi Xbox Pass Ultimate là Xbox Cloud Gaming (đôi khi được gọi là Project Xcloud). Dịch vụ này cho phép bạn chơi một số tiêu đề vượt qua trò chơi trực tiếp thông qua ứng dụng chơi game đám mây. Đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian trên ổ cứng của bạn hoặc tiếp tục chơi trò chơi trong khi ai đó sử dụng PC.

Để thiết lập trò chơi đám mây Xbox, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Pass Trò chơi Xbox của mình. Sau đó, bạn có thể truy cập bất kỳ tiêu đề Trò chơi tương thích với đám mây nào thông qua ứng dụng Xbox Companion và truyền nó vào PC của bạn.

Miễn là bạn có kết nối Internet vững chắc, điều này sẽ loại bỏ sự cần thiết của một PC chơi game. Bạn có thể chơi trò chơi trực tiếp trên PC của mình mà không phải lo lắng về các yêu cầu đồ họa từ cài đặt trực tiếp.

Bạn cũng có thể thưởng thức dịch vụ này trên máy tính bảng và thiết bị di động nếu, một lần nữa, bạn có kết nối Internet ổn định.

3. Sử dụng Xbox Remote Play để phát trực tiếp từ bảng điều khiển Xbox

Điều gì sẽ xảy ra nếu trò chơi bạn muốn chơi là trên trò chơi vượt qua hoặc xbox chơi ở bất cứ đâu? Trong trường hợp này, tùy chọn duy nhất của bạn là phát trực tiếp trò chơi từ bảng điều khiển Xbox của bạn với Xbox Remote Play.

Đây là cách phức tạp nhất để chơi Xbox trên máy tính xách tay hoặc PC. Nhưng nó cũng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn và hoạt động nhất với tất cả các máy tính Windows.

Tại đây, cách bật Xbox Remote Play:

 1. Bật Xbox One của bạn (hoặc Series X | S) và truy cập Cài đặt.
 2. Lựa chọn Thiết bị & Kết nối.
 3. Lựa chọn Các tính năng từ xa.
 4. Chọn hộp vào Kích hoạt các tính năng từ xa.

Kiểm tra thiết lập chơi từ xa của bạn

Sau khi bạn bật Xbox Remote Play, chọn tùy chọn chơi thử nghiệm từ xa. Khi bạn chạy xét nghiệm chẩn đoán này, bạn sẽ tìm hiểu xem có vấn đề kết nối nào với bảng điều khiển Xbox One của bạn không. Nếu có, bạn có thể muốn xem xét một kết nối internet có dây cứng.

Kết nối với Xbox của bạn

 • Sau khi bạn chạy thử nghiệm từ xa, hãy mở ứng dụng Xbox mà được tích hợp trực tiếp vào Windows 11
 • Chọn Sự liên quan lựa chọn
 • Bật Xbox One của bạn
 • Nhấp vào nút Stream để chọn và chơi bất kỳ trò chơi nào bạn sở hữu trên Xbox One
 • Bắt đầu phát trực tuyến

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi có vấn đề phát trực tuyến?

Nếu bạn gặp sự cố về độ trễ, bạn có thể muốn giảm chất lượng video của luồng. Điều này sẽ giảm độ phân giải và cho phép bạn đạt tốc độ khung hình nhất quán.

 1. Mở ứng dụng Xbox
 2. Chọn tab Xbox One
 3. Điều chỉnh mức mã hóa video, cần có một số cài đặt để chọn dựa trên kết nối Internet của bạn
 • 2.Mạng không dây 4 GHz: Hãy thử sử dụng cài đặt thấp.
 • Mạng không dây 5 GHz: Hãy thử cài đặt trung bình hoặc cao (tùy thuộc vào cường độ tín hiệu).
 • Kết nối Ethernet: Bạn sẽ có thể phát trực tuyến trên các cài đặt rất cao. Điều này sẽ chạy các trò chơi ở độ phân giải 1080p dự định và duy trì tốc độ khung hình.

PC tốt nhất để chơi trò chơi Xbox One trên PC

Mặc dù có nhiều cách để chơi các trò chơi Xbox One trên máy tính của bạn, bạn cần một PC với thông số kỹ thuật để thưởng thức các trò chơi của bạn như dự định. Ví dụ, nếu bạn chọn chơi qua Xbox Play ở bất cứ đâu, bạn sẽ cần tải trò chơi vào ổ cứng của mình để chơi nó. Trong trường hợp này, PC của bạn phải đủ mạnh để chạy trò chơi.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Xbox Cloud Gaming hoặc Xbox Remote Play, PC của bạn không cần card đồ họa hoặc bộ xử lý mới nhất. Điều này là do bạn chỉ đơn giản là phát trực tuyến các trò chơi và không tải xuống trực tiếp.

Dưới đây là một số tùy chọn tuyệt vời từ HP để chơi trò chơi Xbox One yêu thích của bạn trực tiếp hoặc thông qua phát trực tuyến.

1. Máy tính để bàn HP OMEN 30L

HP Omen 30L

Dòng Omen HP là tiêu chuẩn vàng khi nói đến PC chơi game và máy tính để bàn HP Omen 30L cũng không ngoại lệ. Nó tự hào có card đồ họa NVIDIA® GEFORCE RTX ™ 2060 Super ™ và bộ xử lý Intel® Core ™ I5-10600K có thể nâng cấp với chất lỏng.

Ngoài tất cả các trò chơi Xbox yêu thích của bạn, bạn cũng không có vấn đề gì khi chạy các tựa game mới nhất trên máy này.

2. HP Pavilion 15T Laptop

HP Omen 30L

Khi bạn có thể truyền phát trò chơi qua Xbox Cloud Gaming và Xbox Remote Play, bạn không cần máy tính chơi game cốt lõi khó chơi để chơi trò chơi Xbox yêu thích. Máy tính xách tay HP Pavilion 15 inch không chỉ có khả năng phát trực tuyến, và nó cũng hoàn hảo cho các game thủ có đầu óc ngân sách, những người cần máy tính để làm việc hoặc trường học,.

Nó là một máy tính xách tay nhỏ gọn, tuyệt vời với tỷ lệ màn hình trên cơ thể lớn và có thể nâng cấp 15.Phong độ cao đường chéo 6 inch (FHD), IPS và màn hình chống ánh sáng. Đây là một thiết lập tuyệt vời cho các trò chơi phát trực tuyến và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm cả phim truyền hình yêu thích của bạn.

3. HP Spectre X360 Máy tính xách tay chuyển đổi – 15T -EB100 Touch

HP Omen 30L

Nếu bạn muốn một cái gì đó hơi khác để chơi trò chơi của mình, máy tính xách tay chuyển đổi HP 15 inch là dành cho bạn.

Nhờ bản lề mạnh mẽ của nó, bạn có thể sử dụng nó như một máy tính xách tay ở chế độ Clamshell, sau đó lật nó vào chế độ máy tính bảng để phát hoặc phát trực tuyến.

15.Màn hình máy tính xách tay AMOLED 6 inch chéo đường chéo (UHD) sẽ đảm bảo các trò chơi của bạn trông đẹp hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, bạn có được sự kết hợp của Intel WiFi 6 AX 201 (2×2) và Bluetooth 5, hỗ trợ tốc độ truyền tệp Gigabit trên các kết nối không dây. Điều này sẽ giúp vượt qua mọi vấn đề về độ trễ trong chồi khi phát trực tuyến các tiêu đề yêu thích của bạn.

Bản tóm tắt

May mắn cho các game thủ thuộc mọi loại và ngân sách, có một số cách để chơi và truyền phát các trò chơi Xbox One của bạn vào PC của bạn. Nếu bạn có các thành phần phù hợp để chơi game, bạn chỉ có thể tải xuống trò chơi thông qua trò chơi vượt qua hoặc xbox chơi ở bất cứ đâu và chơi trực tiếp trên PC của bạn.

Nếu máy tính của bạn được chế tạo để chơi game, hãy đổ mồ hôi. Nhờ các tùy chọn từ xa và đám mây, bạn có thể dễ dàng truy cập các tiêu đề trò chơi thông qua Xbox Cloud Gaming hoặc Xbox Remote Play.

Các tùy chọn này khác nhau về bí quyết kỹ thuật, nhưng tất cả đều được sắp xếp hợp lý để đảm bảo bạn có thể khám phá thế giới mới, chơi với bạn bè và kiếm được thành tích mới ngay lập tức.

Giới thiệu về tác giả: Daniel Horowitz là một nhà văn đóng góp cho HP Tech Take. Daniel là một tác giả có trụ sở tại New York và đã viết cho các ấn phẩm như USA Today, Digital Trends, Unsinnable Magazine và nhiều phương tiện truyền thông khác.

Xbox Game Pass Core, Bảng điều khiển, PC và Ultimate. Cấp nào là tốt nhất cho bạn?

Chúng tôi phá vỡ sự khác biệt giữa bốn tầng trò chơi.

Phóng viên nhân viên Oscar Gonzalez

Oscar Gonzalez là người bản địa Texas, người bao gồm các trò chơi video, thuyết âm mưu, thông tin sai lệch và tiền điện tử.

Chuyên môn trò chơi video, thông tin sai lệch, thuyết âm mưu, tiền điện tử, NFTS, phim, TV, kinh tế, cổ phiếu

SEPT. 23, 2023 5:00 a.m. Pt

Xbox Series X trong Black và Series S màu trắng với bộ điều khiển tương ứng

Có rất nhiều điều cần xem xét khi so sánh các máy chơi game, bao gồm cả các trò chơi có sẵn. Xbox Series X và S có thể thiếu một chút về các tiêu đề hiện tại và các loại trừ sắp tới, khi so sánh với PS5 và Nintendo Switch. Nhưng Xbox có một lợi thế khác biệt trong tùy chọn đăng ký trò chơi của mình, cho phép chủ sở hữu Xbox chơi hơn 100 trò chơi cho một khoản phí phẳng, được lập hóa đơn hàng tháng, hàng quý, hàng năm hoặc thậm chí là một phần của giá mua phần cứng Xbox .

Microsoft đã tân trang Game Pass vào tháng 9 và thêm một tầng thứ tư mới, được gọi là Core Game Pass.

Cần trợ giúp gỡ rối tất cả các tùy chọn vượt qua trò chơi? Đọc tiếp.

Trò chơi Xbox vượt qua

$ 10 đến $ 17 mỗi tháng

Trò chơi vượt qua là đăng ký chơi game “Tất cả những gì bạn có thể ăn” của Xbox, trong đó một khoản phí hàng tháng giúp bạn có quyền truy cập đầy đủ vào hàng tá trò chơi. Nó bắt đầu vào tháng 6 năm 2017 với một danh mục giới hạn, là sự kết hợp của các tiêu đề được xuất bản bởi Microsoft (còn gọi là bên thứ nhất) và các nhà xuất bản khác (bên thứ ba). Trong những năm qua, nó đã phát triển để bao gồm hơn 100 trò chơi. Microsoft cũng làm ngọt thỏa thuận bằng cách cung cấp mọi trò chơi mà nó được xuất bản để có sẵn trên dịch vụ vào ngày phát hành của nó. Điều này bao gồm các trò chơi từ Zenimax Media, bao gồm loạt phim nổi tiếng như Elder Scrolls, Fallout, Doom, Wolfenstein, Dishonored và Starfield được phát hành gần đây, Starfield được phát hành gần đây. Microsoft cũng đang tìm cách hoàn thành thỏa thuận của mình để có được Activision Blizzard, điều này sẽ thêm nhiều tựa game hơn nữa vào trò chơi Pass.

Hiện tại có bốn tầng cho trò chơi Xbox Pass: Core, Console, PC và Ultimate. Core, trước đây được gọi là Xbox Live, cho phép nhiều người chơi trực tuyến trên Xbox và đi kèm với quyền truy cập 25 trò chơi miễn phí bao gồm Doom Eternal, Forza Horizon 5 và Fallout 76. Bảng điều khiển Game Pass bao gồm quyền truy cập vào hơn 100 trò chơi Xbox để chơi nhưng không bao gồm nhiều người chơi trực tuyến trên bảng điều khiển. PC Game Pass cho phép truy cập vào một danh mục các tiêu đề Windows PC và Ultimate bao gồm cả hai nền tảng và nhiều người chơi trên bảng điều khiển. Hơn nữa, PC và các tầng cuối cùng bao gồm quyền truy cập vào EA Play, bao gồm quyền truy cập vào các trò chơi EA, phần thưởng và nội dung chỉ dành cho các thành viên khác. Một thuê bao thường có giá 5 đô la một tháng.

Game Pass Ultimate cũng cung cấp quyền truy cập vào trò chơi đám mây Xbox (trước đây gọi là Xcloud), điều này phát trực tiếp một số tiêu đề cho các thiết bị Android và iOS bằng bộ điều khiển Bluetooth hoặc điều khiển cảm ứng, cũng như luồng thông qua các trình duyệt Internet được hỗ trợ.

Xbox Game Pass Pass

Trò chơi vượt qua lõi Trò chơi Pass Console Trò chơi vượt qua PC Trò chơi vượt qua cuối cùng
Trò chơi Xbox, Xbox 360, Xbox One và Xbox Đúng Đúng KHÔNG Đúng
Trò chơi PC KHÔNG KHÔNG Đúng Đúng
Bảng điều khiển trực tuyến Muiltiplayer Đúng KHÔNG KHÔNG Đúng
Giảm giá thành viên và đặc quyền Đúng Đúng Đúng Đúng
EA chơi KHÔNG KHÔNG Đúng Đúng
Chơi game trên đám mây KHÔNG KHÔNG KHÔNG Đúng
Chi tiêu hàng tháng $ 10 $ 11 $ 10 $ 17

Tôi nên đăng ký vào cấp độ của trò chơi xbox?

Điều này phụ thuộc vào thói quen chơi game của bạn. Game Pass Core là mức tối thiểu cần thiết nếu bạn muốn chơi trò chơi Xbox trực tuyến. Việc bổ sung 25 trò chơi là một phần thưởng hay, nhưng nếu tất cả những gì bạn quan tâm là chơi một số trò chơi nhiều người chơi nhất định, Core là tất cả những gì bạn cần.

Bảng điều khiển và trò chơi PC là tự giải thích. Chúng nên được chọn bởi những người chỉ có bảng điều khiển Xbox hoặc PC chơi game.

Mặt khác, nếu bạn muốn những gì tương đương với “Netflix cho các trò chơi video”, thì trò chơi Xbox Pass Ultimate là một lựa chọn dễ dàng. Bạn có hơn 100 trò chơi để lựa chọn và bạn sẽ có thể chơi chúng từ nhiều thiết bị. Có hàng trăm trò chơi, bao gồm các tựa game lớn có sẵn khi ra mắt, là điều khiến cho Ultimate trở nên rất nhiều.

Xbox tất cả quyền truy cập là gì?

Xbox All Access là một tùy chọn thanh toán trả góp hàng tháng cho Xbox Series S hoặc X mới. Khách hàng có thể đăng ký kế hoạch trả 35 đô la một tháng cho Xbox Series X hoặc 25 đô la một tháng cho loạt phim xbox. Cả hai kế hoạch bao gồm 24 tháng của trò chơi Xbox Pass Ultimate. Không có phí trả trước và 0% APR. Best Buy, Gamestop, Microsoft Store, Target và Walmart đều là những người tham gia chương trình.

Chơi game PC tốt hơn với Xbox

Chơi game máy tính để bàn được thiết lập với nghệ thuật Gears 5 trên màn hình

Tận dụng tối đa PC chơi game của bạn để chơi các trò chơi bạn yêu thích cộng với các bộ phim bom tấn mới nhất như Halo Infinite. Khám phá hơn 100 trò chơi PC chất lượng cao với PC Game Pass và ứng dụng Xbox cho Windows. Chụp, chia sẻ và kiểm soát hệ thống của bạn bằng cách sử dụng thanh trò chơi Xbox. Bất kể bạn thích chơi như thế nào, chơi game tốt hơn với Xbox trên Windows.

Một lựa chọn các trò chơi có sẵn hoặc sắp ra mắt với PC Game Pass bao gồm Starfield, Thành phố: Skylines II, Lies of P và Forza Motorsport

Khám phá trò chơi yêu thích tiếp theo của bạn

Chơi hàng trăm trò chơi PC chất lượng cao với bạn bè và có được tư cách thành viên EA chơi, tất cả với giá thấp hàng tháng.

Trải nghiệm một lựa chọn đáng kinh ngạc của các trò chơi

Chơi các trò chơi tuyệt vời trên Windows, bao gồm Halo Infinite, Forza Horizon 5, Age of Empires IV và Microsoft Flight Simulator. Từ các trò chơi bình thường tốt nhất đến thế hệ chơi game PC tiếp theo.

Viễn cảnh phía trước của Master Chief trước một dãy núi

Halo vô hạn

Hình ảnh phía trước của mũ bảo hiểm chính Halo Master trên nền của các cảnh chiến đấu

Bộ sưu tập chính của Halo Master

Các nhân vật Age of Empires IV trên nền của các cảnh trong trò chơi

Tuổi của các đế chế IV

Dự án Mercedes-AMG một và một cuộc đua Ford Bronco năm 2021 trên một con đường đất gần bãi biển

Forza Horizon 5

Máy bay bay lên trên bầu trời

Trình mô phỏng chuyến bay của Microsoft

Windows 11 là nền tảng tốt nhất để chơi game PC.

Thanh trò chơi Xbox

Win+g nó với thanh trò chơi xbox, lớp phủ trò chơi có thể tùy chỉnh được tích hợp vào windows 11. Thanh trò chơi Xbox hoạt động với hầu hết các trò chơi PC, cho phép bạn truy cập ngay vào các tiện ích để chụp và chia sẻ màn hình, tìm đồng đội mới với LFG, giám sát và đóng các ứng dụng nặng tài nguyên và trò chuyện với các bạn bè Xbox trên bảng điều khiển Xbox, di động và PC không rời khỏi trò chơi của bạn. Phát video ->

 • Hiệu suất
 • Âm thanh
 • Nắm bắt & chia sẻ
 • Widgets

Hiệu suất

Xem những ứng dụng nào đang sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống nhất để tối đa hóa hiệu suất. Sử dụng hoặc tắt WINTCUT mới.

Âm thanh

Âm thanh của bạn. Cách của bạn. Kiểm soát thiết bị, micrô, trò chơi và âm thanh âm nhạc của bạn, tất cả từ một nơi.

Nắm bắt & chia sẻ

Bắt đầu chụp màn hình và video ngay lập tức, sau đó biến các bản ghi của bạn thành memes bạn có thể chia sẻ trên Twitter hoặc với bạn bè của bạn.

Widgets

Dễ dàng điều chỉnh lớp phủ của bạn cho phù hợp với nhu cầu của bạn – chỉ cần chọn các tiện ích nào xuất hiện và ở đâu. Thay đổi âm thanh của bạn với Spotify, xem hình ảnh trong bộ sưu tập và nhiều hơn nữa.