Vào ngày này – những gì đã xảy ra vào ngày 24 tháng 4 | Britannica, ngày 24 tháng 4 có nghĩa là gì trên Tiktok? Xu hướng đáng lo ngại resurfaces – Dexerto

Ngày 24 tháng 4 có nghĩa là gì trên Tiktok? Xu hướng gây lo ngại cho sự xuất hiện trở lại

APR. 21 2023, cập nhật 2:30 p.m. Et

Ngày này trong lịch sử: 24 tháng 4

Benedict XVI

Vào ngày này năm 2005, Giáo hoàng Benedict XVI (Joseph Ratzinger), người kế nhiệm John Paul II, chính thức đảm nhận vị trí lãnh đạo mới của Giáo hội Công giáo La Mã trong Thánh lễ ở ST. Quảng trường Peter ở thành phố Vatican.

© Gasper Furman/Shutterstock.com

Tiểu sử nổi bật

Nữ diễn viên người Mỹ, ca sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất

Barbra Streisand

Sinh ngày 24 tháng 4 năm 1942 (81 tuổi)
Thành phố New York, New York
© Tính năng Cơ quan ảnh/Shutterstock.com
Ca sĩ-nhạc sĩ người Mỹ
Nữ diễn viên người Mỹ, ca sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất

Nhiều sự kiện hơn vào ngày này

Nữ doanh nhân người Mỹ Estée Lauder, người đồng sáng lập công ty có lợi nhuận và làm đẹp cực kỳ có lợi nhuận, đã chết ở Manhattan. Tại sao mọi người bắt đầu trang điểm?

Bắc Triều Tiên

Các quan chức của Triều Tiên đã thông báo cho bạn.S. các nhà ngoại giao mà nó có vũ khí hạt nhân và đang làm plutonium cấp bom. Sắp xếp sự thật từ tiểu thuyết trong bài kiểm tra của chúng tôi về Hàn Quốc

Encyclopædia Britannica, Inc.

Khủng hoảng con tin Iran

U.S. Các lực lượng đã phát động một nhiệm vụ giải cứu con tin của Mỹ ở Iran, nhưng nỗ lực đã thất bại và tám U.S. Các thành viên dịch vụ đã bị giết.

MPI xông Hulton Archive/Getty Images

Vũ hình; Voskhod i

Vladimir Komarov của Liên Xô Vladimir Komarov trở thành người đầu tiên chết trong một nhiệm vụ không gian khi tàu vũ trụ của anh ta bị vướng vào chiếc dù trong một cuộc đổ bộ cố gắng. Kiểm tra kiến ​​thức của bạn về các phi hành gia nổi tiếng và các phi hành gia

Chiang Kai-Shek

Lực lượng Cộng sản chiếm thủ đô Trung Quốc, Nanking (Nam Kinh), sau khi băng qua sông Dương Tử hầu như không bị ảnh hưởng bởi các tín đồ đối với chính phủ dân tộc dưới thời Tổng thống Chiang Kai-Shek. Làm bài kiểm tra Trung Quốc của chúng tôi

Ảnh máy ảnh/hình ảnh quả cầu

Phục sinh gia tăng

Các thành viên của các tình nguyện viên Ailen và Quân đội Công dân Ailen đã thu giữ các điểm chiến lược ở Dublin trong lễ Phục sinh, đã báo trước sự kết thúc của quyền lực Anh ở Ireland. Sắp xếp sự thật từ tiểu thuyết trong bài kiểm tra của chúng tôi về lịch sử châu Âu

Hình ảnh lịch sử Lưu trữ/Alamy

Robert Penn Warren

Tiểu thuyết gia người Mỹ, nhà thơ, và nhà phê bình Robert Penn Warren, người được biết đến nhiều nhất với việc đối xử với những tình huống khó xử về đạo đức ở phía nam bởi sự xói mòn của các giá trị nông thôn truyền thống của nó. Kiểm tra kiến ​​thức của bạn về tất cả những thứ văn học

Phòng trưng bày chân dung quốc gia, Viện Smithsonian, Washington, D.C.

Willem de Kooning: Woman II

Hình ảnh mỹ thuật/Superstock

Maine

Thư viện Quốc hội, Washington, D.C.

Chiến tranh nổ ra giữa Nga và Đế chế Ottoman khi kết thúc cuộc chiến Serbo-Turkish, dẫn đến sự độc lập đối với Serbia và Montenegro. Làm bài kiểm tra của chúng tôi về Đế chế Ottoman

Tòa nhà Thomas Jefferson, Thư viện Quốc hội

Thư viện Quốc hội được chính thức thành lập như bạn.S. Tổng thống John Adams đã phê duyệt 5.000 đô la được chiếm đoạt để có được những cuốn sách như vậy có thể là cần thiết cho việc sử dụng Quốc hội Hồi giáo; Cuối cùng nó trở thành thư viện lớn nhất thế giới. Xem tổng quan về Thư viện Quốc hội

Thư viện Quốc hội, Washington, D.C.; Nhiếp ảnh của Carol M. Highsmith (tệp kỹ thuật số không. LC-DIG-HighSM-03196)

Claude-joseph rouget de lisle

Sĩ quan Quân đội Pháp Claude-Joseph Rouget de Lisle sáng tác La Brussillaise, quốc ca Pháp. Bạn biết bao nhiêu về lịch sử Pháp?

Ngày 24 tháng 4 có nghĩa là gì trên Tiktok? Xu hướng gây lo ngại cho sự xuất hiện trở lại

Logo Tiktok bên cạnh người phụ nữ nhìn vào màn hình với chú thích cho các mẹo

Tiktok: 11Kayy

Ngày 24 tháng 4, một lần nữa, đã xuất hiện như một ngày quan tâm trên Tiktok, nhưng có một số tuyên bố đáng lo ngại đằng sau ngày. Đây là những gì bạn cần biết.

Trong vài năm qua, Tiktokers đã bị ám ảnh bởi những ngày khác nhau trên lịch, liên kết nhiều người trong số họ với xu hướng và, phần lớn, các trò lừa bịp.

Phần lớn những ngày này là về Tiktok đóng cửa, học sinh phải trở lại trường sau một thời gian dài, một số người thậm chí còn bỏ học và liên kết với ý nghĩa ẩn trong bài hát nổi tiếng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết trong số này là vô hại, nhưng bây giờ chúng tôi đã chuyển sang tháng Tư, và một trò lừa bịp nguy hiểm hơn đã xuất hiện vào khoảng ngày 24 tháng 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

24 tháng 4 trên tiktok là gì?

Trò lừa bịp ngày 24 tháng 4 ban đầu bắt đầu trở lại vào năm 2021, khi một số người chơi Tiktokers tuyên bố đó là ngày quốc gia r ** e ngày tại Hoa Kỳ – tuyên bố đó thực sự là một kỳ nghỉ quốc gia. Điều này cũng đã lan sang các quốc gia khác.

Tháng 4 là tháng được chỉ định là tháng nhận thức và phòng ngừa tấn công tình dục bởi một số tổ chức từ thiện có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng có một kỳ nghỉ được quan sát thấy.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác so sánh nó với thanh trừng, cho thấy ngày 24 tháng 4 sẽ là một ngày khi một số tội phạm nhất định là hợp pháp trong một khoảng thời gian nhất định. Có một số clip đã tuyên bố rằng ngày 24 tháng 4 cũng là ngày mà người ngoài hành tinh, cuối cùng, sẽ tiết lộ cho con người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, điều này chỉ là sự thật, nhưng ngày vẫn còn đủ để lo lắng nhiều người dùng phương tiện truyền thông xã hội, với một số clip đe dọa làm tăng hàng ngàn lượt xem. Ngoài ra còn có rất nhiều clip hỗ trợ, nhằm mục đích giảm bớt những lo ngại vào khoảng ngày.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người dùng nữ đã đi xa đến mức nói rằng họ đã giành chiến thắng rời khỏi nhà vì sợ điều gì đó xảy ra và kêu gọi những người khác làm theo.

Những clip đáng lo ngại này có thể, và nên được báo cáo cho Tiktok bởi những người dùng thấy họ đe dọa khi họ đi ngược lại các hướng dẫn của nền tảng.

Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi các chủ đề được khám phá trong bài viết này, vui lòng gọi cho tâm thần Health America theo số 1-800-273-Talk (8255). Hoặc, nếu bạn có trụ sở tại Vương quốc Anh, vui lòng gọi 24/7 Đường dây nóng gia đình Crisis theo số 116 123.

Điều gì đang xảy ra vào ngày 24 tháng 4 trên Tiktok? Xu hướng đáng lo ngại, giải thích

Điều gì đang xảy ra vào ngày 24 tháng 4 trên Tiktok? Tìm hiểu về xu hướng đáng lo ngại, ý nghĩa của nó và cách báo cáo nếu bạn thấy nó được quảng bá.

APR. 21 2023, cập nhật 2:30 p.m. Et

Tiktok ngày 24 tháng 4

Cảnh báo nội dung: Bài viết này bao gồm các chủ đề tấn công tình dục.

Cho dù bạn yêu thích nó hay ghét nó, Tiktok đã tự coi mình là một lực lượng được tính toán khi nói đến văn hóa nhạc pop. Từ việc phổ biến các thách thức khiêu vũ đến giúp các nhà hoạt động chính trị truyền bá để đưa ra một kỷ nguyên mới của phương tiện truyền thông xã hội ảnh hưởng, ứng dụng đã trở thành một trung tâm của hoạt động văn hóa. Thật không may, Tiktok cũng là nguồn gốc của một số xu hướng nguy hiểm nhờ vào sự phổ biến của nó.

Vì vậy, những gì đang xảy ra vào ngày 24 tháng 4? Đây là những gì bạn cần biết về “xu hướng” đáng lo ngại – và cách báo cáo video phát sáng.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Điều gì đang xảy ra vào ngày 24 tháng 4 trên Tiktok?

Trở lại năm 2021, một nhóm sáu người đàn ông trên tiktok được chỉ định vào ngày 24 tháng 4 là “ngày quốc khánh” để thực hiện tấn công tình dục. Họ đã tuyên bố rằng vào ngày 24 tháng 4, việc tấn công tình dục bất cứ ai – và họ thậm chí còn cung cấp các mẹo về cách làm như vậy.

Không rõ ai chịu trách nhiệm bắt đầu xu hướng (hoặc liệu đó có phải là một trò đùa) vào thời điểm này. Tuy nhiên, một số người dùng phương tiện truyền thông xã hội đã thực hiện video tiktok để giúp hiểu rằng “ngày quốc khánh” này có thể gây ra mối đe dọa.

24 tháng 4 Tiktok

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

“Tôi chỉ duyệt Tiktok, và một trong những video tôi đang xem – Tôi đã nghe tin đồn này, trò đùa, trò lừa bịp, bất kể đó là gì, ngày 24 tháng 4 là quốc gia . ngày lạm dụng. Tôi sẽ không nói từ đó, “một người dùng tiktok có tay cầm @sgtjarrett đã bắt đầu.

“Nếu bạn đã trải nghiệm điều này, tôi rất xin lỗi. Và nếu bạn biết ai đó hoặc yêu ai đó, tôi xin lỗi. Cho anh em, bạn bè, gia đình của tôi, bảo vệ những người bạn yêu thương và giữ an toàn cho họ. Họ sợ điều này. Điều này không buồn cười, đây không phải là một trò đùa, đây không phải là điều để cười. Loại lạm dụng này không bao giờ nên xảy ra với bất kỳ ai “, anh tiếp tục, rõ ràng là cảm xúc về xu hướng” đáng lo ngại.”

Anh ấy, giống như nhiều người khác, đã khuyến khích những người theo dõi mình làm hết sức để giữ an toàn hơn vào ngày 24 tháng 4.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

“Nếu bạn có thể ở nhà, xin vui lòng làm. Nếu bạn phải ra ngoài, hãy ở lại với người mà bạn biết và người mà bạn tin tưởng. Hy vọng rằng, không ai trong số những kẻ lừa đảo bị bệnh này thực sự đủ can đảm để thử bất cứ điều gì, nhưng bạn không bao giờ biết “, Dustin Jarrett nói trong một video năm 2021 riêng biệt.

“Xu hướng” ngày 24 tháng 4 dường như trở lại vào năm 2023.

Các video phản ứng mới ngày 24 tháng 4 đang thực hiện các vòng của họ trên tiktok, chứng minh rằng “xu hướng” xoắn chưa chết.

“Ngày Rape quốc gia ngày 24 tháng 4 là F-King đáng xấu hổ”, người dùng Tiktok @themisspamelaj nói trong một video TIKTOK 2023. “Điều này không chỉ là thiếu tôn trọng phụ nữ, điều này là thiếu tôn trọng những đứa trẻ bị hãm hiếp, và điều này là thiếu tôn trọng những người đàn ông bị hãm hiếp”, cô tiếp tục.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

“Vì vậy, những gì chúng ta sẽ làm là-thay vì tham gia vào các incels này-chúng ta sẽ chặn và báo cáo ý kiến ​​của họ. Và nếu ai đó nhắn tin riêng cho bạn, chụp ảnh màn hình nó, hãy gửi nó đến đồn cảnh sát địa phương của bạn, “cô ấy tiếp tục, khuyến khích mọi người im lặng.

Đối với Làm sao Để báo cáo các video quảng bá “Ngày Quốc khánh” này, chúng tôi ở đây để giải thích.

Đây là cách báo cáo video Tiktok thúc đẩy tấn công tình dục vào ngày 24 tháng 4 – hoặc bất cứ lúc nào.

Rất nhiều người dùng Tiktok khác đã làm theo một nỗ lực để đảm bảo rằng mọi người nhận thức được mối đe dọa tăng tiềm năng vào ngày 24 tháng 4. Nhiều người đã khuyến khích những người theo dõi họ báo cáo bất kỳ video nào mà họ thấy thúc đẩy “ngày quốc khánh” của vụ tấn công tình dục.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Nếu bạn tình cờ vấp phải một video trên Tiktok để thúc đẩy bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào – vào bất kỳ ngày nào trong năm – chỉ cần nhấp vào mũi tên trắng ở phía bên phải của video. Tiếp theo, tab Biểu tượng có nội dung “Báo cáo” với biểu tượng của cờ. Cuối cùng, chọn lý do tốt nhất từ ​​danh sách.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy gọi đường dây nóng tấn công tình dục quốc gia theo số 1-800-656-4673 hoặc ghé thăm Mưa.org Để trò chuyện trực tuyến trực tuyến với một chuyên gia hỗ trợ bất cứ lúc nào.