Những gì cần biết về xu hướng ngày 24 tháng 4 của Tiktok | Cuộc sống không hoàn hảo của tôi, sinh nhật ngày 24 tháng 4 | Sinh nhật nổi tiếng

April24

Sachin Tendulkar, 50

Xu hướng khủng khiếp ngày 24 tháng 4 của Tiktok, giải thích

Xu hướng ngày 24 tháng 4 của Tiktok đã nổi lên hai năm trước, nhưng đã trở lại mốt đáng sợ?

Tiktok trên điện thoại trên nền nhiều màu

(Tín dụng hình ảnh: Jaap Arriens/Nurphoto qua Getty Images)

Rylee Johnston

Cập nhật lần cuối ngày 10 tháng 4 năm 2023

Xu hướng ngày 24 tháng 4 của Tiktok không phải là những gì bạn mong đợi từ ứng dụng chia sẻ video.

Mặc dù chúng tôi thích phát hiện ra các hack Beauty của Tiktok và cảm thấy được trao quyền bởi các nhà phân tích như nhân vật chính và Hội chứng Lucky Girl, nhưng mốt virus này rất nguy hiểm và cuối cùng khiến mọi người đặt câu hỏi về sự an toàn của họ. Nó thực sự phơi bày mặt tối của phương tiện truyền thông xã hội và nhân loại.

Xu hướng ngày 24 tháng 4 của Tiktok là gì?

Trước ngày 24 tháng 4 năm 2021, một nhóm người dùng nam đã tuyên bố đó là “Ngày hiếp dâm quốc gia” và cung cấp các mẹo về cách tấn công tình dục phụ nữ. Đây là tất cả để chống lại Tháng nhận thức về tấn công tình dục ở Mỹ, dự định giúp nâng cao nhận thức về bạo lực. Dựa theo Hoa Kỳ hôm nay, Hashtag #April24 đã thu được hơn ba triệu lượt xem và khiến phụ nữ tự hỏi liệu thậm chí có nên mạo hiểm ra khỏi nhà hay không.

“Vì vậy, tôi thực sự chỉ xem một video trên tiktok và tôi phải tự làm một video vì hầu hết những người theo dõi tôi là phụ nữ”, một người dùng cảnh báo trong một video đã bị xóa. “Và tôi cần chắc chắn rằng các bạn biết rằng có một video đang diễn ra trên tiktok của những người đàn ông kinh tởm, những người theo đạo Hồi, những kẻ quấy rối trẻ em, những kẻ săn mồi, chỉ là con người ghê tởm và họ thực sự đã đến một cuộc hẹn hò để đi vòng quanh và hãm hiếp phụ nữ và những đứa trẻ. Bạn thực sự đã nghe tôi đúng: phụ nữ và trẻ em.”

Những người dùng khác cho rằng xu hướng này không nghiêm trọng, nhưng vẫn cảnh báo những người theo dõi nên thận trọng, đặc biệt là nếu họ đang đi du lịch một mình. Người phát ngôn của Tiktok đã tiết lộ cho Newsweek Năm 2021, công ty không tìm thấy bằng chứng về những video này, nhưng đã thực hiện mối đe dọa nghiêm túc.

“Giữ an toàn cho cộng đồng của chúng tôi là ưu tiên của chúng tôi và chúng tôi không dung thứ cho nội dung thúc đẩy hoặc tôn vinh các hành vi tình dục không thỏa thuận bao gồm hiếp dâm và tấn công tình dục”, người phát ngôn nói. “Mặc dù chúng tôi chưa tìm thấy bằng chứng trên nền tảng của chúng tôi về bất kỳ video nào liên quan đến chủ đề này, nhóm an toàn của chúng tôi vẫn cảnh giác và chúng tôi sẽ xóa nội dung vi phạm chính sách của chúng tôi.”

Bây giờ chúng ta đang tiếp cận kỷ niệm hai năm của sự ra đời của mốt gây tranh cãi này, một số người bắt đầu tự hỏi liệu nó có trở lại. Một video virus mới đã thu được hàng triệu lượt xem vào năm 2023 lo ngại rằng xu hướng sẽ không bao giờ biến mất, bất kể năm nay.

Là xu hướng tiktok ngày 24 tháng 4?

Không có bất kỳ sự cố nào được báo cáo, mặc dù đến cuối mùa đông/đầu mùa xuân.

Theo hướng dẫn cộng đồng của Tiktok, ứng dụng sẽ xóa nội dung không phù hợp và cấm tài khoản và người dùng đã liên tục vi phạm các quy tắc. Nếu một mối đe dọa leo thang, nó sẽ được thực hiện nghiêm túc.

“Các trường hợp liên quan đến bất kỳ trường hợp nào về mối đe dọa gây hại trong thế giới thực đối với cuộc sống con người cụ thể, đáng tin cậy và sắp xảy ra có thể được báo cáo cho các cơ quan thực thi pháp luật”, một phần của các hướng dẫn đọc.

Những ảnh hưởng của xu hướng ngày 24 tháng 4

Đáp lại xu hướng khủng khiếp, một số người dùng Tiktok đang chiến đấu trở lại. Đàn ông đang tuyên bố rằng họ sẽ chiến đấu với những người khác đe dọa sẽ tấn công phụ nữ. Trong khi những người đàn ông trong những video này đang cố gắng trở nên hào hiệp, nhưng suy nghĩ này mở ra cánh cửa cho bạo lực thể xác hơn.

Ngoài ra, các meme đã nổi lên về xu hướng. Bạn sẽ thấy một người đàn ông bị bóng tối yêu cầu đi chơi vào ngày 24 tháng 4, tiếp theo là một bức ảnh của người dùng Tiktok nói rằng anh ta sẽ ở xung quanh việc bảo vệ phụ nữ. Mặc dù ý định đằng sau meme có thể là để bảo vệ, nhưng thực tế là điều này đã dẫn đến một meme ngay từ đầu chắc chắn là nguyên nhân gây lo ngại.

Cách chặn các video nguy hiểm và giữ an toàn

Chặn các video có vẻ như là một hành động nhỏ, nhưng nó có tác động lớn. Bằng cách báo cáo bất kỳ hashtag, video và người dùng nào quảng bá hành vi này, bạn đang giúp ngừng lan truyền thông điệp có hại mà nó đang gửi cho người dùng Tiktok. Nếu bạn tình cờ thấy một video quảng cáo sự kiện khủng khiếp này trong khi bạn đang cuộn qua ứng dụng, người dùng Tiktok đã giải thích cách bạn có thể chặn bất kỳ video nào dường như đang quảng bá nó.

Chỉ cần nhấp vào mũi tên nằm ở dưới cùng của màn hình (ngay bên cạnh nút bình luận) và sau đó nhấp vào cờ được đánh dấu là “Báo cáo.”Từ đó, bạn sẽ nhận được một danh sách các lý do để chặn video. Chỉ cần chọn một trong các tùy chọn phù hợp nhất và nó sẽ giúp chặn video.

Tham quan Trung tâm an toàn Tiktok Nếu có bất cứ điều gì bạn muốn giải quyết hoặc báo cáo. Bạn có nên cảm thấy như thể một kết nối truyền thông xã hội đã dẫn đến một mối đe dọa trong cuộc sống thực, liên hệ với chính quyền địa phương của bạn.

April24

Aya Tanjali

Joe Keery

Kelly Clarkson

Kelly Clarkson, 41

Kehlani

Caspar Lee

Thomas Sanders

Thomas Sanders, 34

Jordan Fisher

Jordan Fisher, 29

Ksosolid

Kellin Quinn

Kellin Quinn, 37

Lòng can đảm

Aydah Vlach

Skylar Stecker

Skylar Stecker, 21

Millie b

Barbra Streisand

Barbra Streisand, 81

Monaleo

Ashe

Mùa đông blanco

Mùa đông blanco, 30

Ryan Whitney Newman

Ryan Whitney Newman, 25

Thegrefg

Carly Pearce

Carly Pearce, 33

Azra_lifts

Varun Dhawan

Varun Dhawan, 36

Leah Messer

Cedric các nghệ sĩ giải trí

Cedric the Entertainer, 59

Jack Quaid

Aiden Mesa

Alli Simpson

Alli Simpson, 25

Solomia Lukyanets

Solomia Lukyanets, 22

Sachin Tendulkar

Sachin Tendulkar, 50

Phil Robertson

Phil Robertson, 77

Hannah Elise

Hannah Elise, 24

Jackson O'Doherty

Jackson O’Doherty, 29

Alexis Smith

Alexis Smith, 19

Lia Jakubowski

Lia Jakubowski, 19

Chipper Jones

Chipper Jones, 51

Tori Vasquez

Tori Vasquez, 25

Elom Kuwonu

Travis Clark

Travis Clark, 38

Morgan Evans

Morgan Evans, 38

Austin Nichols

Austin Nichols, 43

Shanice Roshee

Shanice Roshee, 30

Alejandro Fernández

Alejandro Fernández, 52

Ca sĩ nhạc thế giới

Rebecca Mader

Rebecca Mader, 46

Alex Edgar

Jordan Lewis

Jordan Lewis, 37

Quy tắc người Úc cầu thủ bóng đá

Kiana Davis

Haley Gutierrez

Haley Gutierrez, 23

Larramie Shaw

Larramie Shaw, 31

Ngày 24 tháng 4 theo nghề

Ngày 24 tháng 4 để giải trí

Tử vi ngày 24 tháng 4

© Nổi tiếng.com – sử dụng chủ đề cho các thực tiễn được tiết lộ trong chính sách bảo mật của chúng tôi. Cài đặt cookie