Đưa ảnh gia đình của bạn vào cuộc sống: Câu chuyện App Store, 16 ứng dụng tốt nhất đưa ảnh vào cuộc sống và khiến chúng di chuyển

16 ứng dụng tốt nhất đưa ảnh vào cuộc sống và khiến chúng di chuyển

Một số hiệu ứng này là tinh tế, thay đổi thời tiết hoặc thêm gợi ý về sự lấp lánh trong sáng tác của bạn. Những người khác là kỳ quặc hơn, cho phép bạn sáng tạo hơn cho các sự kiện đặc biệt như Giáng sinh hoặc Năm mới. Bạn thậm chí có thể thay đổi cài đặt và cảnh bằng cách, thêm một tàu lượn siêu tốc vào nền.

Đưa ảnh gia đình của bạn vào cuộc sống

Vô số ứng dụng Có thể Số hóa hình ảnh cũ, và ở đó, không thiếu các biên tập viên ảnh Spiffy. Nhưng Soi sáng MotionLeap Cung cấp một cái gì đó độc đáo: Khả năng mang những bức ảnh cũ vào cuộc sống với các hình ảnh động tinh tế, như sóng biển lăn hoặc thì thầm bằng hơi nước từ cốc cà phê của bố bạn.

Đây là cách chúng tôi áp dụng một vài MotionLeap thủ thuật để làm động những bức ảnh đã ở trên gác mái trong nhiều thập kỷ. (Một số hiệu ứng yêu cầu một MotionLeap Đăng ký để mở khóa.)

Đưa đầu của bạn trong những đám mây

‣ Cách dễ nhất để bắt đầu: Nhập ảnh vào MotionLeap và chạm vào bầu trời ở dưới cùng của màn hình. Ứng dụng sẽ phát hiện nơi bầu trời bắt đầu và kết thúc trong ảnh của bạn, và cho phép bạn chèn một bản hiển thị kỹ thuật số của bạn. (Nhấn vào nút phát ở trên để xem nó hoạt động.)

Để tinh chỉnh vẻ ngoài, hãy chạm vào bầu trời sự lựa chọn của bạn hai lần để đưa ra các cài đặt như Opacity và Horizon.

Tạo những con sóng

‣ Muốn mang chuyển động đến một bức ảnh của một đại dương, sông hoặc hồ bơi? Nhấn vào nút nước!

MotionLeap Thường thực hiện một công việc tuyệt vời để phát hiện tự động cạnh của nước trong hình ảnh của bạn, nhưng bạn có thể điều chỉnh nó bằng cách nhấn vào biểu tượng Eraser (để trừ khỏi lựa chọn) hoặc biểu tượng bàn chải (để thêm vào nó).

Thắp một ngọn nến

‣ Đôi khi tác động lớn nhất đến từ sự thay đổi nhỏ nhất, ngay cả một ngọn nến tinh tế.

Để có được hiệu ứng này, hãy nhấn vào phần dưới phần tử và cuộn xuống phần ngọn lửa nhấp nháy. Thay đổi kích thước và định vị nó trên hình ảnh của bạn và voilà – một hình ảnh được đưa vào cuộc sống.

Bạn sẽ tìm thấy hơn hai chục hiệu ứng trong menu yếu tố, bao gồm khói và hơi nước tinh tế, một loạt các loài bướm đầy màu sắc và một buổi trình diễn pháo hoa đầy đủ.

Chỉ cần thêm nước

Thác nước là một trong những đặc điểm tự nhiên dễ nhất để sinh động trong MotionLeap.

Để có được hiệu ứng Niagara này, hãy nhấn vào con đường Animate>. Sau đó theo dõi một con đường nước rơi từ trên xuống dưới và nhấn chơi để xem nó trông như thế nào.

Nếu bạn nhận thấy nhiều hơn nước di chuyển trong ảnh của bạn, hãy nhấn neo và đặt chân vào các khu vực bạn muốn giữ tĩnh.

Hình ảnh cuối cùng của bạn có thể được xuất sang thiết bị của bạn, được chia sẻ lên phương tiện truyền thông xã hội hoặc tuyệt vời nhất, được lưu dưới dạng hình nền trực tiếp cho iPhone hoặc iPad của bạn.

16 ứng dụng tốt nhất đưa ảnh vào cuộc sống và khiến chúng di chuyển

Sao chép vào clipboard

Ngày nay, bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình và tái hiện bản thân theo những cách khác nhau. Ví dụ, các ứng dụng hoán đổi giới tính là tuyệt vời để làm lại hình ảnh của bạn và tái hiện lại bạn như người khác giới. Tuy nhiên, các ứng dụng như thế này có xu hướng thay đổi đáng kể hình ảnh của bạn mà không cần bảo quản ảnh cốt lõi của bạn. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người trông đặc biệt cho một ứng dụng đơn giản mang lại hình ảnh cho cuộc sống. Những loại ứng dụng này chỉ đơn giản là thêm chi tiết, hình ảnh động và đồ trang trí để làm cho ảnh của bạn tồn tại. Ứng dụng nào mang hình ảnh vào cuộc sống là tốt nhất cho bạn? Hãy cùng tìm hiểu.

Các ứng dụng tốt nhất đưa hình ảnh vào cuộc sống (thứ tự bảng chữ cái)

1. Giphy

Giphy

Bạn có thể nghe nói về Giphy trước đây khi bạn sử dụng các ứng dụng truyền thông xã hội. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét nó là một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất giúp mọi người tìm thấy GIF. Tuy nhiên, bạn có biết rằng Giphy cũng có một ứng dụng chuyên dụng mang lại hình ảnh cho cuộc sống?

Đúng rồi. Với Giphy, bạn không chỉ có thể tìm kiếm GIF mà còn có thể tự tạo hình ảnh. Bạn có thể tạo một gif cổ điển hoặc thậm chí làm động ảnh của bạn.

Bất kể hình ảnh là gì, bạn có thể thêm trang trí và hình ảnh động bằng cách sử dụng các công cụ trực quan của ứng dụng. Nó thậm chí còn cho phép bạn tạo nhãn dán nếu bạn sử dụng một thiết bị tương thích. Hơn nữa, ứng dụng này mang hình ảnh vào cuộc sống thậm chí có thể thêm chú thích cho công việc của bạn. Trên hết, ứng dụng ném vào một công cụ tạo video tiền thưởng mà hầu hết các lựa chọn thay thế đã giành được.

2. Imgplay

Imgplay

Imgplay là ứng dụng tốt nhất mang lại hình ảnh nếu bạn cần thực hiện một cái gì đó sẵn sàng để chia sẻ. Đó là vì ứng dụng được thiết kế đặc biệt để tạo ra hình ảnh sẵn sàng sử dụng cho web. Với nó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh và hình ảnh động mà bạn đã tạo ra cho hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp một số điều khiển mạnh mẽ nhưng trực quan nhất trên thị trường. Nó có tất cả các công cụ cơ bản bao gồm cây trồng, thay đổi kích thước, văn bản, nhãn dán, bộ lọc và điều chỉnh. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể chỉnh sửa video, nổ ảnh hoặc tạo bố cục hình ảnh. Bạn có thể chỉnh sửa hầu hết mọi phương tiện với nó, cho dù nó được lấy từ cuộn camera của bạn hay tải xuống ở một nơi khác.

Thật không may, có một vấn đề: Ứng dụng thêm hình mờ vĩnh viễn nếu bạn vẫn là người dùng miễn phí. Nếu bạn muốn nó biến mất, bạn sẽ phải trả một khoản phí và nâng cấp lên tài khoản cao cấp. Bạn cũng có thể thử vận ​​may của mình với các ứng dụng loại bỏ Watermark.

3. Lumyer

Nếu bạn muốn một ứng dụng mang hình ảnh vào cuộc sống và có hàng trăm tùy chọn hiệu ứng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Lumyer. Ứng dụng này là tuyệt vời cho hoạt hình và thêm một sự độc đáo cho ảnh của bạn.

Một số hiệu ứng này là tinh tế, thay đổi thời tiết hoặc thêm gợi ý về sự lấp lánh trong sáng tác của bạn. Những người khác là kỳ quặc hơn, cho phép bạn sáng tạo hơn cho các sự kiện đặc biệt như Giáng sinh hoặc Năm mới. Bạn thậm chí có thể thay đổi cài đặt và cảnh bằng cách, thêm một tàu lượn siêu tốc vào nền.

Bất kể bạn cần gì, Lumyer có thể có hiệu ứng đó ở đâu đó trong thư viện lớn của nó. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng ứng dụng che giấu các hiệu ứng nâng cao hơn đằng sau một bảng lương. Hơn nữa, nó bao gồm một hình mờ trên mọi thứ bạn làm.

Tất nhiên, bạn có thể vượt qua những điều này bằng cách trả tiền thật. Tuy nhiên, nó sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn vì nhiều tầng bạn sẽ phải vượt qua. Nếu đây không phải là một vấn đề cho bạn, chúng tôi hết lòng đề nghị nó.

4. MotionLeap

Nếu bạn muốn một ứng dụng mang lại hình ảnh miễn phí, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển động. Ứng dụng này có hàng tấn các tính năng khác nhau và thực sự thêm cảm giác về cuộc sống cho các bức ảnh của bạn. Hơn nữa, nó làm như vậy mà không phụ thuộc vào các hiệu ứng không thực tế như nhãn dán. Với nó, bạn thực sự có thể làm cho bức ảnh của bạn trở nên sống động và làm cho chúng có vẻ được chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp.

Bạn có thể làm gì với ứng dụng? Đầu tiên, biết rằng mục đích chính của ứng dụng là thêm chuyển động vào hình ảnh tĩnh. Bạn có thể làm điều này bằng cách vuốt qua ảnh và ứng dụng AI định hướng của ứng dụng sẽ bắt đầu ngay lập tức. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể đóng băng các bộ phận của phương tiện truyền thông của mình, thêm bộ lọc và tạo ra bầu không khí mà nếu không thì sẽ có mặt.

Như đã nói, nó thực sự là một ứng dụng mang lại hình ảnh – nhiều hơn nhiều người khác trong danh sách này. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng trong khi phiên bản cơ sở của nó miễn phí, các phiên bản PRO và đăng ký có các tính năng nâng cao hơn.

5. Movepic

MovePic là một ứng dụng làm cho ảnh tĩnh di chuyển theo cách tương tự MotionLeap. Với ứng dụng, bạn có thể thêm chuyển động, hoạt hình và các hiệu ứng khác nhau thông qua nhiều công cụ mà nó cung cấp. Hơn nữa, giống như MotionLeap, bạn có thể chỉ cần vẽ một con đường định hướng bằng ngón tay cái của bạn và nó có thể thêm chuyển động một cách nhân tạo.

Trên hết, bạn thậm chí có thể điều chỉnh tốc độ vòng lặp và thêm các hiệu ứng ảnh khác nhau. Thật không may, những gì chúng tôi không thích về MovePic là nó tự động lưu các tệp dưới dạng phim thay vì GIF. Nó cũng thêm một hình mờ vào đầu ra của bạn nếu bạn là người dùng miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dễ dàng làm động ảnh của mình và làm cho chúng trở nên sống động hơn, thì nó đáng để thử.

6. Myheritage

Ứng dụng MyHeritage có thể không đặc biệt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhưng nó vẫn liên quan đến cuộc thảo luận của chúng tôi. Đó là bởi vì, trong khi trọng tâm của nó là giúp bạn với tổ tiên của bạn, nó cũng có một tính năng sửa chữa ảnh. Ứng dụng sử dụng một động cơ có tên Deep Nỗi nhớ sửa chữa các bức ảnh gia đình lịch sử, làm cho chúng sắc nét hơn, tô màu và thậm chí hoạt hình.

Theo nghĩa này, MyHeritage là một ứng dụng mang lại những bức ảnh cũ cho cuộc sống. Nó rất tuyệt cho việc hồi sinh những bức ảnh cũ mà don lồng có một bản sao kỹ thuật số. Với nó, bạn có thể làm sống động bức ảnh của bà cố của bạn mà không gặp vấn đề gì.

Ngoài ra, MyHeritage không chỉ là một ứng dụng mang lại hình ảnh cho cuộc sống. Nó cũng cho phép bạn kết nối với di sản của bạn thông qua cơ sở dữ liệu ứng dụng của 81 triệu cây gia đình. Với nó, bạn có thể theo dõi tổ tiên của mình, thực hiện những khám phá về dân tộc của bạn và tìm hiểu thêm về lịch sử của bạn.

7. Photo Animator & Loop Animation Editor

Photo Animator & Loop Animation Editor

Photo Animator & Loop Animation Editor là một ứng dụng tuyệt vời khác mang lại hình ảnh cho cuộc sống. Với nó, bạn có thể tạo vòng lặp hoạt hình trực tiếp chỉ với một vài vòi. Ứng dụng này cung cấp một số hiệu ứng và lớp phủ khác nhau mang lại cảm giác điện ảnh cho hình ảnh tổng thể.

Hơn nữa, ứng dụng thậm chí còn có các hiệu ứng chuyển động, cho phép bạn thêm một chút chuyển động vào vòng lặp của bạn. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng mặc dù ứng dụng cũng cung cấp một hướng dẫn nếu bạn không đặc biệt am hiểu công nghệ. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ứng dụng chỉ có sẵn trên Android để nó không dễ dàng truy cập cho mọi người. Tuy nhiên, nó là một lựa chọn vững chắc nếu bạn muốn làm hoạt hình điện ảnh.

số 8. Ảnh bender

Nếu bạn muốn có trải nghiệm chỉnh sửa tương tác nhiều hơn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra ảnh Bender. Giống như những người khác trong danh sách này, nó là một ứng dụng mang lại hình ảnh cho cuộc sống thông qua việc chỉnh sửa. Tuy nhiên, thay vì dựa vào lớp phủ hoặc hiệu ứng, bạn kéo dài, uốn cong, màu sắc và thậm chí thao túng hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng bàn chải.

Sau đó, ứng dụng thuận tiện cho phép bạn xuất tệp ở nhiều định dạng khác nhau bao gồm GIF, JPEG, MP4 và PNG. Nó rất tuyệt cho những người muốn làm động hình ảnh của họ theo cách thủ công.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các công cụ của nó không có. Hơn nữa, nó chỉ có sẵn trên Android nên người dùng iOS nên tìm nơi khác để thao tác ảnh.

9. Photodirector

Ứng dụng mang hình ảnh vào cuộc sống

Photodirector là một ứng dụng mang hình ảnh về cuộc sống một cách chuyên nghiệp thông qua một loạt các tính năng. Với nó, bạn có hơn 1.000 mẫu hoạt hình theo ý của bạn. Nó có lớp phủ, hiệu ứng bao quanh và thậm chí các công cụ chiếu sáng giúp chỉnh sửa ảnh.

Ngoài ra, ứng dụng thậm chí còn cho phép bạn làm động các bức ảnh cũ hơn và cứu vãn chất lượng của chúng thông qua hiệu ứng phân tán. Các công cụ chỉnh sửa này cũng đơn giản để sử dụng, cho phép bạn chỉ cần vẽ đường dẫn hoặc sử dụng cử chỉ để áp dụng các hiệu ứng. Trên hết, bạn sẽ có thể xuất tệp của mình dưới dạng MP4 hoặc GIF. Nó cũng đã giành được một số hình mờ-một sự đánh đổi đáng tiếc cho nhiều người khác trong danh sách này.

10. Vòng lặp pixamotion

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hình ảnh chuyển động không chỉ có ảnh mà còn video? Nếu vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Pixamotion Loop, một ứng dụng mang hình ảnh vào cuộc sống thông qua báo chí của một vài nút. Với nó, bạn có thể tạo hình nền trực tiếp và thậm chí tạo các clip ngắn để tải lên trên Tiktok hoặc Instagram.

Pixamotion Loop có một khả năng kỳ lạ để làm cho ảnh của bạn trông điện ảnh hơn thông qua các bộ lọc và điều chỉnh của nó. Nó có một loạt các hiệu ứng khác nhau bao gồm lớp phủ, điều chỉnh hình học và thậm chí cả người tạo đường dẫn chuyển động. Thông qua đó, bạn có thể thêm chuyển động vào nền của mình, tách biệt tiền cảnh của bạn để thêm độ sâu và thậm chí điều chỉnh máy ảnh.

Ứng dụng này rất tốt cho hình nền hoặc tạo ra nội dung quyến rũ hơn cho phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nó chỉ có thể xuất các tệp dưới dạng GIF hoặc video. Hơn nữa, nó chỉ có thể tải xuống trên cửa hàng Google Play để người dùng Apple sẽ phải tìm nơi khác.

11. Pixanimator

Pixanimator

Chỉnh sửa ảnh theo cách thủ công là thú vị cho nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên bị cuốn vào cuộc sống hối hả của cuộc sống hàng ngày, thì bạn có thể không có thời gian cho nó. Nếu vậy, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra Pixanimator.

Giống như những người khác trong danh sách, nó là một ứng dụng làm cho ảnh di chuyển bằng cách tạo các vòng lặp và hình ảnh động. Tuy nhiên, điều phân biệt nó với các lựa chọn thay thế khác là nó đã cung cấp các cài đặt trước. Ứng dụng này có hơn 150 vòng video sẵn sàng sử dụng bạn có thể sử dụng.

Tất nhiên, các vòng lặp này đã giành được chính xác cung cấp chỉnh sửa hoặc thêm các hiệu ứng điện ảnh cho phương tiện truyền thông của bạn. Tuy nhiên, đó là một cách nhanh chóng để thêm một số loại vào nội dung của bạn và làm cho nó trở nên quyến rũ hơn. Trên hết, nó thậm chí còn thêm các vòng lặp mới vào thư viện mỗi ngày để bạn không bao giờ hết.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng pixanimator có một vài nhược điểm. Ví dụ, một số vòng lặp của nó trông hơi nghiệp dư và aren chính xác cho các chuyên gia. Hơn nữa, một số vòng lặp ẩn đằng sau một tường thuật – đặc biệt là những vòng tốt hơn – vì vậy bạn có thể phải trả tiền. Nếu bạn không quan tâm đến những điều đó, thì Pixanimator là một ứng cử viên vững chắc.

12. Storyz

Storyz là một ứng dụng mang lại hình ảnh cho cuộc sống thông qua một số ít các tính năng khác nhau. Chúng bao gồm các đường dẫn chuyển động, bộ lọc màu, lớp phủ và hiệu ứng. Giống như các ứng dụng khác, các công cụ này cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng, tông màu, tâm trạng và cảm giác của cảnh tổng thể. Hơn nữa, họ thậm chí còn thêm một lớp hoạt hình nếu bạn sử dụng tính năng chuyển động đường dẫn.

Tuy nhiên, Storyz lợi thế cạnh tranh có rất nhiều hiệu ứng của nó là miễn phí. Nó có một phiên bản trả phí có thể mở khóa các tính năng chỉnh sửa nâng cao hơn, nhưng hầu hết những gì bạn cần sẽ có sẵn trong phiên bản miễn phí.

Ngoài ra, ứng dụng cũng tự động xuất các tệp của bạn dưới dạng GIF. Do đó, bạn đã thắng được cần phải điều chỉnh định dạng để tải nó lên internet. Mặc dù ứng dụng bao gồm một hình mờ, bạn có thể dễ dàng xóa nó bằng cách xem quảng cáo. Điều đó đúng: bạn không phải trả tiền xu chỉ để xóa hình màu mờ đó.

Điều đó nói rằng, ứng dụng có nhược điểm – cái sáng nhất là giao diện của nó. Nó có một chút lộn xộn và nhàm chán, vì vậy don don hy vọng nó sẽ trực quan như những người khác. Tuy nhiên, nếu bạn cần một cái gì đó đáng tin cậy với các rào cản tài chính ít, thì nó chắc chắn đáng để thử. Bạn có thể tìm thấy nó trên cả iOS và Android.

13. Vimage 3D

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có uy tín có thể làm cho hình ảnh tĩnh di chuyển, Vimage 3D chắc chắn sẽ là một ứng cử viên mạnh mẽ. Đó là vì ứng dụng AI AI có thể hiển thị tuyệt vời, biến hình ảnh của bạn thành những kiệt tác hoạt hình. Ứng dụng này có rất nhiều công cụ và hiệu ứng bao gồm các bộ lọc, hình ảnh động và thậm chí âm thanh.

Ngoài ra, công cụ phát hiện tự động ứng dụng là một trình bảo vệ tính mạng để chỉnh sửa ảnh mới. Điều đó bởi vì, thay vì yêu cầu bạn chọn một nền, nó tự động phát hiện và chọn nền cho bạn. Không còn chọn thủ công bầu trời chỉ để thêm một vài đám mây.

Tất nhiên, một ứng dụng được làm tốt như vậy có một vài cảnh báo. Chẳng hạn, trong khi ứng dụng miễn phí, nó có phiên bản cao cấp có sẵn cho các biên tập viên nghiêm túc hơn. Trả tiền cho phiên bản cao cấp sẽ mở khóa một số tính năng bao gồm loại bỏ hình mờ và thư viện hiệu ứng lớn hơn. Ngoài ra, nó thậm chí còn cho phép người dùng xuất hình ảnh lên tới 2560p. Tuy nhiên, cho dù bạn là người dùng bình thường hay người có ảnh hưởng chuyên nghiệp, ứng dụng chắc chắn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

14. Werble

Ứng dụng ảnh Werble mang hình ảnh vào cuộc sống

Werble là một ứng dụng mang lại hình ảnh cho cuộc sống tập trung nhiều vào chuyển động. Nếu bạn đã quen với MotionLeap, bạn có thể có một số ý tưởng về cách thức hoạt động của nó. Đó là vì ứng dụng hoạt hình ảnh của bạn thông qua các hiệu ứng bộ lọc mà bạn có thể thêm vào đầu ảnh của mình. Có hàng tá trong ứng dụng và bạn chắc chắn đã giành được sự lựa chọn – ít nhất, không nhanh chóng.

Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ các lớp, cho phép bạn làm động duy nhất các vòng lặp của bạn không phá hủy. Hiệu ứng của nó cũng rất thú vị và kỳ quặc, mặc dù chúng tôi nghi ngờ rằng họ sẽ làm cho hình ảnh của bạn vượt qua như được chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Ngoài ra, ứng dụng cũng thân thiện với người dùng và tương thích với các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Do đó, đường cong học tập của nó không phải là cao nếu bạn đã quen với các ứng dụng truyền thông xã hội khác. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng xuất GIF sang các nền tảng khác nhau trong ứng dụng.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng ứng dụng có cạm bẫy của nó. Ví dụ: trong khi giao diện của nó là trực quan, ứng dụng không cung cấp các mô -đun có hướng dẫn và không phải lúc nào cũng có các công cụ nhãn rõ ràng.

Hơn nữa, ứng dụng chỉ cho phép bạn loại bỏ hình mờ lớn nếu bạn trả tiền cho phiên bản cao cấp. Một số công cụ của nó cũng bị khóa đằng sau một cái máy lương – đáng thất vọng, xem xét một số ứng dụng cung cấp các ứng dụng này miễn phí. Cuối cùng, ứng dụng chỉ có sẵn trên iOS để nó không có sẵn cho mọi người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến những thất bại này, ứng dụng chắc chắn là một lựa chọn vững chắc.

15. Youcam hoàn hảo

Nếu bạn cần một ứng dụng mang hình ảnh vào cuộc sống cho Tiktok hoặc Instagram, bạn sẽ hoàn hảo là một lựa chọn tốt. Nó miễn phí và cung cấp hàng tấn các tính năng độc đáo để làm động chân dung của bạn.

Thông qua đó, bạn có thể thêm lấp lánh, hoa di chuyển, cánh và thậm chí là lá rơi để làm nổi bật hình ảnh của bạn. Những hiệu ứng này có thể được thêm vào dưới dạng điểm nhấn nền/tiền cảnh, nhãn dán hoặc thậm chí là các wraparound. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa các đặc điểm khuôn mặt, kết cấu da và trang điểm. Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa một số đối tượng nền để sửa đổi phần tổng thể.

Chúng tôi thừa nhận rằng một số hiệu ứng này làm cho bức ảnh trông không thực tế. Nếu chủ nghĩa hiện thực là những gì bạn hướng tới, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm ở nơi khác. Nó cũng không phải là công cụ tốt nhất nếu bạn cần một cái gì đó tinh chỉnh ánh sáng hoặc bố cục.

Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến phong cách ứng dụng, các công cụ của nó thực sự hữu ích. Nó chắc chắn thêm một cảm giác khí quyển vào các bức ảnh và làm cho chúng thú vị hơn. Hơn nữa, họ rất tuyệt khi tạo ra chân dung và selfies trông đẹp như tranh vẽ để đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Chỉ cần don hy vọng ứng dụng sẽ thêm chuyển động vào chủ đề ảnh của bạn.

16. Zoetropic

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tạo ra hình ảnh di chuyển mà không có chuông và còi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Zoetropic. Chắc chắn, nó không cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ như các ứng dụng khác trong danh sách này. Tuy nhiên, nó đủ đáng tin cậy và cung cấp tất cả những điều cơ bản mà bạn có thể muốn tìm kiếm.

Ví dụ, ứng dụng rất tốt trong việc thêm chuyển động vào các phần khác nhau trong bức ảnh của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là che giấu một số khu vực bạn muốn đóng băng. Sau đó, bạn có thể thêm các điểm chuyển động để thêm chuyển động vào phần còn lại của bố cục.

Ngoài những thứ này, Zoetropic cũng cho phép bạn thêm lớp phủ và các hình ảnh động khác nhau vào tác phẩm của bạn. Hơn nữa, nó cho phép bạn thay đổi màu sắc và thậm chí thêm thẻ nếu bạn muốn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng toàn bộ các tính năng được ẩn sau một tường lương. Do đó, bạn sẽ cần phải mua phiên bản cao cấp nếu bạn muốn tận dụng hoàn toàn những gì ứng dụng cung cấp. Tuy nhiên, nó vẫn hoạt động tốt như một ứng dụng miễn phí, đặc biệt nếu tất cả những gì bạn cần làm là chỉnh sửa nhanh. Hơn nữa, nó hoạt động trên cả hai nền tảng Android và iOS để bạn không gặp khó khăn gì với khả năng tương thích.

Chọn ứng dụng mang hình ảnh vào cuộc sống

Chọn ứng dụng tốt nhất mang lại hình ảnh cho cuộc sống là một quyết định khó khăn để đưa ra. Rốt cuộc, có rất nhiều ứng dụng có sẵn từ cả cửa hàng Google Play và App Store. Tin tốt là bạn không cần phải gắn bó với chỉ một ứng dụng mang lại hình ảnh cho cuộc sống.

Bạn có thể tải xuống nhiều và trộn và kết hợp bất kỳ cách nào bạn muốn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng trong khi hầu hết các ứng dụng này miễn phí, hầu hết chỉ cung cấp các tính năng nâng cao trong các phiên bản cao cấp. Do đó, bạn sẽ phải trả một khoản phí chỉ để thực sự tận dụng tối đa.

Chúng tôi thường đề nghị chống lại việc mua các phiên bản cao cấp trừ khi bạn có thêm một số tiền mặt. Đó là vì một số ứng dụng này đưa bạn vào không chỉ một khoản phí một lần mà còn đăng ký. Họ chỉ thực sự xứng đáng nếu bạn là một người có ảnh hưởng có công việc phụ thuộc vào nội dung chất lượng. Nếu không, hãy thử các phiên bản miễn phí của nhiều hơn một trong các ứng dụng này để điền vào các khoảng trống.