Tại sao ngày 29 tháng 4 là xu hướng trên tiktok? Lời bài hát của Taylor Swift S Viral – Văn hóa, ngày 29 tháng 4 có nghĩa là gì trên Tiktok? Taylor Swift Lyric Sparks Xu hướng virus – Dexerto

Ngày 29 tháng 4 có nghĩa là gì trên tiktok? Taylor Swift Lyric Sparks Xu hướng virus

Xu hướng đơn giản. Người dùng Tiktok tạo một video ngắn về bản thân họ hát theo lời bài hát trước khi thêm một bức ảnh hoặc clip về nơi họ ở vào ngày 29 tháng 4 năm 2023 hoặc ngày 29 tháng 4 từ quá khứ.

Tại sao ngày 29 tháng 4 là xu hướng trên tiktok? Lời bài hát của Taylor Swift Go Viral

Bài hát ‘Sự không chung thủy cao’ của Taylor Swift đã bắt đầu một xu hướng trong đó nhiều video tham khảo ngày 29 tháng 4.

Tại sao ngày 29 tháng 4 là xu hướng trên Tiktok? Lời bài hát của Taylor Swift Go Viral

Tiktok luôn rất ồn ào với những xu hướng và thách thức mới, và người mới nhất thu hút sự chú ý của người dùng là xu hướng ‘ngày 29 tháng 4. Xu hướng này có tính năng người dùng chia sẻ các video clip ngắn của chính họ cùng với chú thích, Bạn có thực sự muốn biết tôi ở đâu vào ngày 29 tháng 4, được lấy từ album mới nhất của Taylor Swift,, Nửa đêm. Nhưng tất cả có nghĩa là gì?

Xu hướng bắt đầu vào ngày 29 tháng 4 năm 2023, khi người dùng bắt đầu chia sẻ video về việc hát nhép với bài hát trong khi tiết lộ những gì họ đang làm vào ngày hôm đó. Khái niệm về xu hướng rất đơn giản nhưng hấp dẫn, với người dùng thêm hình ảnh hoặc clip từ ngày 29 tháng 4 của bất kỳ năm nào, trong quá khứ hoặc hiện tại.

Tuy nhiên, xu hướng này không nên nhầm lẫn với xu hướng tiktok ngày 24 tháng 4 đáng lo ngại, cảnh báo về bạo lực tình dục đối với phụ nữ.

Vì xu hướng dựa trên bài hát của Taylor Swift, nên có rất nhiều sự suy đoán của người hâm mộ về ý nghĩa đằng sau lời bài hát. Theo Genius, ngày 29 tháng 4 là khi Taylor gặp bạn trai cũ của cô, Joe Alwyn, tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 21 của Gigi Hadid, năm 2016. Mặc dù bữa tiệc được tổ chức vào ngày 28 tháng 4, nhưng người ta được cho là đã tiếp tục vào đầu giờ ngày 29 tháng 4.

Taylor đã có mối quan hệ với Calvin Harris vào thời điểm đó và cặp vợ chồng đã xác nhận chia tay vào ngày 1 tháng 6 năm 2016. Taylor và Joe bắt đầu hẹn hò vào cuối năm đó sau một thời gian ngắn với Tom Hiddleston, nhưng cặp đôi gần đây đã chia tay nhau sau sáu năm bên nhau.

Trong khi một số người dùng Tiktok đã suy đoán về nơi ở của Taylor vào ngày 29 tháng 4, xu hướng cuối cùng là một cách thú vị và vô hại để người dùng chia sẻ những kỷ niệm và trải nghiệm của riêng họ kể từ ngày.

Như với tất cả các xu hướng Tiktok, nó rất khó để dự đoán xu hướng ‘ngày 29 tháng 4 sẽ kéo dài bao lâu, nhưng bây giờ, nó dường như đang trở nên phổ biến và cung cấp một cách thú vị để người dùng kết nối và chia sẻ câu chuyện của họ.

Ngày 29 tháng 4 có nghĩa là gì trên tiktok? Taylor Swift Lyric Sparks Xu hướng virus

Taylor Swift, Tiktoker thực hiện xu hướng lan truyền

Wikimedia: Cosmopolitan UK/Tiktok: Thebobmarleyy

Bài hát Taylor Swift từ ‘cao không chung thủy Trên Tiktok, với nhiều video tham khảo Ngày ngày 29 tháng 4. Ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

Tiktok là nơi có vô số xu hướng và thách thức khác nhau, với những xu hướng mới xuất hiện hàng ngày và tiếp quản mọi người trên các trang của bạn trên toàn thế giới.

Mặc dù nhiều xu hướng được lấy cảm hứng từ âm thanh, bộ lọc hoặc thử thách của virus, nhưng đã có một vài lần trong quá khứ, nơi một ngày cụ thể sẽ bắt đầu có xu hướng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngày 24 tháng 4 là một ngày đã nổ tung trong tháng này, vì người dùng Tiktok đã tìm ra ý nghĩa của trò lừa bịp nguy hiểm, đã xuất hiện trong một số video.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, ngày 29 tháng 4 đang lan truyền trên ứng dụng video dạng ngắn và nhiều người tò mò về xu hướng. Ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

Ngày 29 tháng 4 có nghĩa là gì trên Tiktok?

Vào ngày 29 tháng 4, Tiktokers đã đăng những clip ngắn của mình cùng với chú thích: Bạn có thực sự muốn biết tôi ở đâu vào ngày 29 tháng 4.Đây là một lời bài hát từ bài hát nổi tiếng của Taylor Swift.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xu hướng đơn giản. Người dùng Tiktok tạo một video ngắn về bản thân họ hát theo lời bài hát trước khi thêm một bức ảnh hoặc clip về nơi họ ở vào ngày 29 tháng 4 năm 2023 hoặc ngày 29 tháng 4 từ quá khứ.

Taylor Swift ở đâu vào ngày 29 tháng 4?

Vì xu hướng bắt nguồn từ một bài hát Taylor Swift, cũng có nhiều người dùng muốn biết ca sĩ ở đâu vào ngày 29 tháng 4. Một số người hâm mộ đã đưa ra ý tưởng rằng đây là ngày mà Taylor đã gặp bạn trai cũ gần đây nhất của cô, Joe Alwyn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cặp vợ chồng cũ đã gặp nhau tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 21 của Gigi Hadid. Điều này xảy ra vào ngày 28 tháng 4 năm 2016, nhưng những bức ảnh từ sự kiện đã xuất hiện vào ngày 29 tháng 4. Tại thời điểm này, Taylor Swift đã có mối quan hệ với Calvin Harris. Họ đã xác nhận chia tay vào ngày 1 tháng 6 năm 2016.

Joe Alwyn và Taylor bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2016 sau một thời gian ngắn với Tom Hiddleston. Hai người đã chia tay vào tháng 4 năm 2023 sau sáu năm với tư cách là một cặp vợ chồng.

Đây là lý do tại sao người hâm mộ Taylor Swift có xu hướng ‘không chung thủy cao’ vào ngày 29 tháng 4

Taylor Swift

Người hâm mộ của Taylor Swift hiện đã tuyên bố ngày 29 tháng 4 là ‘Ngày không chung thủy cao’ và đảm bảo xu hướng tương tự trên Twitter trong suốt cả ngày.

Người hâm mộ đã thực hiện nghiên cứu của họ và họ đang suy đoán bài hát không chung thủy của Swift, có thể là về lần đầu tiên ca sĩ tình yêu lần đầu tiên gặp bạn trai cũ của cô ấy-Joe Alwyn. Đi theo suy đoán, bộ đôi này lần đầu tiên gặp nhau tại bữa tiệc sinh nhật của Gigi Hadid, 21 St khi cô vẫn đang hẹn hò với Calvin Harris. Đây chỉ là vài ngày trước khi Met Gala 2016 khi nhiều người tin rằng Joe Alwyn và Taylor Swift lần đầu tiên gặp.

Đây là tất cả mọi thứ để biết lý do tại sao Taylor Swift, sự không chung thủy cao đang có xu hướng trên Twitter vào ngày 29 tháng 4.

Taylor Swift sườn không chung thủy

Taylor Swift sườn không chung thủy là phiên bản mở rộng của album 2022 Midnights. Lời bài hát bao gồm, Bạn có thực sự muốn biết tôi ở đâu vào ngày 29 tháng 4? / Tôi có thực sự phải biểu đồ các chòm sao trong mắt anh ấy không? // Bạn có thực sự muốn biết tôi ở đâu vào ngày 29 tháng 4? / Tôi có thực sự phải nói với bạn cách anh ấy đưa tôi trở lại cuộc sống?”

Swifties đã đợi khoảng sáu tháng kể từ khi bài hát được phát hành để kỷ niệm ngày này. Họ đã gây bão trên mạng xã hội và tạo ra nhiều trò đùa và meme trên cùng một. Một số người hâm mộ thậm chí đã đi vào một vòng xoáy lo lắng, có được hy vọng của họ quá cao về sự hòa giải của cặp đôi. Một người dùng đã tweet, ‘Chúng ta sẽ làm gì nếu Taylor kết thúc không hát không chung thủy ngày hôm nay.

Người hâm mộ hy vọng rằng Taylor Swift đã biểu diễn bài hát không chung thủy cao vào ngày 29 tháng 4, là một trong những bài hát bất ngờ mà cô ấy đã thêm vào các chương trình khác nhau trong suốt chuyến lưu diễn ERAS. Trong buổi trình diễn Atlanta vào thứ Sáu, Swift đã biểu diễn ở phía bên kia của cánh cửa từ album năm 2008 Fearless. Cô thậm chí còn ra mắt buổi biểu diễn trực tiếp của Coney Island từ album năm 2020, Evermore.

Taylor Swift

Tại sao Taylor Swift như 13? Taylor Swift coi số 13 là số may mắn của cô ấy. Cô ấy liên tục tham khảo nó. Taylor nói về lý do tại sao 13 là con số may mắn của cô ấy trong một cuộc phỏng vấn: Tôi được sinh ra vào ngày 13, tôi bước sang tuổi 13 vào thứ Sáu ngày 13, album đầu tiên của tôi đã tăng vàng sau 13 tuần. Taylor Swift bao nhiêu tuổi? 33 tuổi, Taylor Swift đã giành được một giải Grammy cho? Cô đã giành được giải thưởng cho năm 2009 cho Fearless, một lần nữa cho năm 2015 cho năm 1989 và gần đây nhất, cho năm 2020 cho văn hóa dân gian. Ca sĩ/nhạc sĩ đã ra mắt buổi biểu diễn Grammy của cô tại Giải thưởng Grammy lần thứ 51 năm 2009, biểu diễn mười lăm với Miley Cyrus.