Dodordash Driver ăn đơn đặt hàng của khách hàng sau khi họ đầu tư $ 1, video cho thấy cảnh sát giao Arby s cho khách hàng sau khi bắt giữ tài xế Doordash

Người lái xe Doordash có thể bị bắt khi đang trên đường không? Video của cảnh sát cung cấp Arby s Goes virus

@doordashtip2 là người lái xe giao hàng duy nhất đã bày tỏ lo ngại về việc bị trả lương thấp trên phương tiện truyền thông xã hội và luật pháp đang được tiến hành ở một số vùng của đất nước để đảm bảo rằng các tài xế giao hàng đang nhận được khoản thanh toán được đảm bảo cho các dịch vụ của họ. Tiểu bang New York hiện đang làm việc theo luật sẽ thấy nhân viên dịch vụ giao hàng thực phẩm kiếm được mức lương tối thiểu là 23 đô la.82/giờ vào năm 2025. Seattle cũng đã thông qua một sáng kiến ​​đảm bảo nhân viên cung cấp dịch vụ thực phẩm sẽ kiếm được 17 đô la.27/giờ lương tối thiểu trong khi họ làm việc.

Cảm ơn bạn, $ 1 tipper

Dodordash Driver trong xe có chú thích túi có thương hiệu

Trong một video tiktok virus, một người lái xe Doordash ăn một khách hàng, arby, đơn đặt hàng vì họ chỉ cho phép 1 đô la.

Có rất nhiều trình điều khiển Doordash nhanh chóng gọi những người nghèo trên phương tiện truyền thông xã hội và hậu quả đi kèm với việc bị đánh bại với tiền thưởng. Trong một số trường hợp, việc giao hàng mà don có những lời khuyên liên quan đến họ chỉ đơn giản là đã chọn, vì các tài xế tin rằng thời gian của họ có thể được chi tiêu tốt hơn các đơn đặt hàng. Và sau đó, có những người lái xe hoàn thành việc giao hàng cho những người bảo trợ không có tiền boa, nhưng tìm ra những cách tinh tế để quay lại với họ, như thả thức ăn của họ xuống đất, thay vì nhẹ nhàng đặt nó ở đó.

Tuy nhiên, trong clip từ người dùng @doordashtips2, người tạo Tiktok và người lái xe Doordash đã trả lời các khách hàng của người Hồi giáo.

Trong video, Tiktoker mở một túi lá màu đỏ chứa thứ tự khi anh ta nói chuyện với máy ảnh.

Khách hàng của DoorDash chỉ đưa ra một đô la, hmm hãy để xem những gì anh ta có ở Arby?” @Doordashtips2 nói. “Thịt bò và cheddar, anh ấy đã nhúng Pháp, và khoai tây chiên giòn. Ôi trời, đó là yêu thích của tôi.”

Sau đó, anh ta lấy những gì trông giống như một con chiên Pháp từ túi và bắt đầu ăn nó. “Cảm ơn bạn $ 1 tipper! Hòa bình!”Anh ấy kết luận, chỉ vào máy ảnh.

Daily Dot đã liên hệ với @doordashtips2 và doordash qua email để nhận xét thêm.

Theo WGN Chicago, 80% tài xế giao hàng doordash được khảo sát thừa nhận đã ăn vặt một số thực phẩm mà khách hàng đã mua thông qua ứng dụng. Nhưng có những lời thú tội khác được thực hiện bởi các chuyển phát nhanh trong cuộc khảo sát. 23% tài xế đã thừa nhận với những người cố tình làm hỏng các gói/mặt hàng mà họ được thuê để giao, trong khi 9% cho biết họ đã đi tiểu hoặc gần nhà khách hàng. Cuối cùng, 17% hoàn toàn thừa nhận ăn cắp các gói dành cho người khác.

@doordashtip2 là người lái xe giao hàng duy nhất đã bày tỏ lo ngại về việc bị trả lương thấp trên phương tiện truyền thông xã hội và luật pháp đang được tiến hành ở một số vùng của đất nước để đảm bảo rằng các tài xế giao hàng đang nhận được khoản thanh toán được đảm bảo cho các dịch vụ của họ. Tiểu bang New York hiện đang làm việc theo luật sẽ thấy nhân viên dịch vụ giao hàng thực phẩm kiếm được mức lương tối thiểu là 23 đô la.82/giờ vào năm 2025. Seattle cũng đã thông qua một sáng kiến ​​đảm bảo nhân viên cung cấp dịch vụ thực phẩm sẽ kiếm được 17 đô la.27/giờ lương tối thiểu trong khi họ làm việc.

@doordashtips2 Video vẫn còn gây ra cuộc tranh luận giữa những người xem, những người đã thảo luận về ý tưởng lật đổ trước khi nhận bữa ăn của họ.

“Mẹo trước khi nhận được thức ăn là điên rồ,” một người dùng đã viết. Tiktoker trả lời, không có tiền boa không có thức ăn.”

Một ý nghĩ khác rằng tiktoker đang hiển thị đã bị đặt sai chỗ.

Bạn có thể chọn các đơn đặt hàng và xem mẹo mà bạn đang nhận được trước khi chọn nó?Một người dùng đã hỏi, lưu ý rằng các trình điều khiển doordash có thể nhìn thấy tiền lương và tiền boa mà họ sẽ nhận được trước khi chấp nhận một đơn đặt hàng.

Biểu tượng chấm hàng ngày

Web_Crawlr

Chúng tôi bò trên web để bạn không phải.

Đăng ký Bản tin Dail Dot.

Người lái xe Doordash có thể bị bắt khi đang trên đường không? Video cảnh sát cung cấp Arby’s Goes Viral

Một sĩ quan của Sở Cảnh sát Sioux đã hoàn thành giao hàng Doordash sau khi bắt giữ tài xế chịu trách nhiệm. Video lan truyền này cho thấy cuộc gặp gỡ.

Tháng một. 28 2022, xuất bản 12:50 p.m. Et

COP cung cấp Doordash

Nếu bạn thường xuyên đặt hàng thực phẩm từ các ứng dụng giao hàng, có lẽ bạn đã gặp phải một vài rủi ro ở đây và ở đó. Có lẽ đã có giao thông hoặc một số loại chậm trễ và tài xế của bạn đến với thức ăn của bạn muộn hơn nhiều so với dự kiến. Hoặc có lẽ thực phẩm của bạn đã đến đúng giờ, nhưng đơn đặt hàng không chính xác và/hoặc một số mặt hàng bị thiếu.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Đó là những lần xuất hiện khá phổ biến, đúng? Chà, còn cái này: Bạn đã bao giờ mở cửa cho một người mà bạn nghĩ là DOORDASH DASHER của bạn, nhưng thay vào đó là một cảnh sát?

Vâng, không nghĩ vậy. Thật không may (và vui nhộn), đó là thực tế đối với một người phụ nữ Nam Dakota đã đặt hàng thức ăn từ Doordash. Làm thế nào điều này thậm chí xảy ra? Tiếp tục cuộn cho các deets.

Doordash

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Một sĩ quan cảnh sát đã giao lệnh Doordash của một người phụ nữ.

Trên tháng 1. 25, một khách hàng Doordash đã nhận được giao hàng của cô ấy bởi một vị khách bất ngờ: Một cảnh sát. Vâng, một cảnh sát. Đừng lo lắng, cô ấy không gặp rắc rối, nhưng Doordash Dasher của cô ấy chắc chắn là.

Thức ăn của Arby

Video về cuộc gặp gỡ bất ngờ đã đạt được hơn bốn triệu lượt xem trên Facebook. “Điều này hoàn toàn tuyệt vời! Cách để thể hiện một số sĩ quan tử tế!”Một người phụ nữ đã viết trong các bình luận. Những người xem khác đã táo bạo: “Thuyết phục cảnh sát hoàn thành việc giao hàng của mình . Tôi nghĩ anh ấy vẫn xứng đáng với năm sao lol, “người khác nhận xét.

Một người dùng khác đã trêu chọc, “Hy vọng cô ấy đã để lại một mẹo tốt để được tại ngoại.”

Hiện tại vẫn chưa biết người lái xe doordash đã bị bắt vì gì.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Một số tài xế giao hàng đã trải qua một thứ gọi là “Mẹo mồi” theo Tiktok.

Trong khi bị bắt trên con đường giao hàng của bạn là rất hiếm, bây giờ chúng ta biết tỷ lệ cược không bao giờ bằng không. Nhưng đặt điều đó sang một bên, hãy nói về một điều phổ biến hơn nhiều có thể xảy ra với người lái xe giao hàng: Mẹo mồi.

Người sáng tạo Tiktok Owen Lindstrom, người làm tài xế giao hàng, đã thảo luận về thực tiễn lừa dối mà khách hàng của Ubereats và Doordash đã khai thác.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Về cơ bản, việc bắt nạt Tip là khi khách hàng treo một cái tiền thưởng khá hào phóng trên đầu của tài xế. Họ sẽ đặt một số tiền đầu cụ thể cho các ứng dụng giao hàng, và sau đó giảm số tiền đó hoặc chỉ loại bỏ nó một khi thực phẩm của họ đến đích. Họ làm điều này với hy vọng rằng tài xế giao hàng sẽ nhìn thấy mẹo cao cả và bỏ thức ăn của họ nhanh hơn.

Cái này sai rồi hả? Tuyệt đối! Thật không may, khách hàng có thể thoát khỏi nó, vì các ứng dụng cho phép họ điều chỉnh các mẹo của họ sau khi họ bị đấm vào.

Làm thế nào chính xác chúng ta có thể ngăn chặn điều này? Không chắc chắn, nhưng một điều chúng ta biết là theo đúng nghĩa đen Bất cứ điều gì – từ việc bị bắt hoặc bị đánh cắp một mẹo công bằng – có thể xảy ra trong ngày của một tài xế giao hàng.