29 Trò chơi arcade tốt nhất cho năm 2023 | PCMAG, Apple ra mắt 20 trò chơi mới thú vị cho dịch vụ Apple Arcade từng đoạt giải thưởng – Apple

Apple ra mắt 20 trò chơi mới thú vị cho dịch vụ Apple Arcade từng đoạt giải thưởng của mình

Contents

Don lồng hãy để phiên bản arcade phiên bản đánh lừa bạn. Trong khi Sim bóng rổ yêu quý của 2K, có một chút đơn giản trên Apple Arcade, bạn vẫn sẽ cần kỹ năng kỹ thuật để đạt được ước mơ hoop của mình. Duy trì phòng thủ mạnh mẽ. Đúng lúc ảnh của bạn trên màn hình cảm ứng. Cảm giác giống như bóng rổ nghiêm trọng, và giá trị sản xuất cao của trò chơi có nghĩa là NBA 2K21 arcade Edition trông giống như bóng rổ nghiêm trọng, cũng.

29 trò chơi arcade tốt nhất cho năm 2023

Apple Arcade Gói vui nhộn, trò chơi di động cao cấp trong chi phí thấp, $ 4.Đăng ký 99 mỗi tháng. Kiểm tra 29 tiêu đề hàng đầu này sẽ khiến bạn bỏ rơi tiền mặt miễn phí.

Nhà phân tích cao cấp, phần mềm

Vào năm 2013, tôi đã bắt đầu sự nghiệp Ziff Davis của mình với tư cách là một thực tập viên trong nhóm phần mềm của PCMAG. Bây giờ, tôi là một nhà phân tích trong nhóm ứng dụng và trò chơi, và tôi thực sự chỉ muốn sử dụng bằng cấp báo chí đại học Tây Bắc ưa thích của mình để viết về trò chơi video. Tôi tổ chức buổi biểu diễn trò chơi điện tử của PCMAG, PCMAG. Trước đây tôi là biên tập viên cao cấp cho GEEK.com. Tôi cũng đã viết cho A.V. Câu lạc bộ, Kotaku,Tạp chí dán. Tôi là tác giả của một cuốn sách lịch sử trò chơi video, Trò chơi video của năm, Và lý do tại sao mọi thứ bạn biết về Cá mập đường phố là một lời nói dối.

Cập nhật ngày 3 tháng 3 năm 2023
https: // www.PCMAG.com/picks/apple-arcade-games tốt nhất

 • CÓ LIÊN QUAN:
 • Trò chơi Android hay nhất
 • Trò chơi iPhone tốt nhất

Trong thập kỷ qua, các thiết bị di động đã trở thành nền tảng chơi game ngang bằng với bảng điều khiển chuyên dụng. Điện thoại và máy tính bảng hiện đại có đủ sức mạnh để mang lại những trải nghiệm chơi game đẹp, phức tạp và không chỉ đơn giản là giá vé nhân quả thống trị không gian. Nhưng không có gì sai với trò chơi thông thường!

Thật không may, thị trường chơi game di động đã dần dần biến mất đến mức bây giờ chỉ các trò chơi khai thác, miễn phí (F2P) trích xuất tiền mặt của bạn thông qua các bẫy tâm lý và các giao dịch vi mô có thể phát triển mạnh. Có lẽ nó là vì vì khán giả không muốn trả tiền trả trước. Có thể các nhà xuất bản nhận ra mô hình này cho phép họ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn với ít công việc hơn. Dù lý do là gì đi nữa, chúng tôi hiện đang ở điểm đáng buồn, nơi bạn có thể chi nhiều tiền hơn cho tour du lịch Mario Kart tầm thường hơn là thích hợp (di động!) Mario Kart 8 Deluxe.

Đó là lý do tại sao, với tư cách là một người tin vào tiềm năng của trò chơi di động, sự ra mắt của Apple Arcade rất thú vị. Với giá 5 đô la mỗi tháng, Apple cho phép bạn truy cập vào thư viện phát triển nhanh gần 200 trò chơi cao cấp để thưởng thức trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV với bộ điều khiển thực sự được kết nối. Không có trò chơi nào trong số này làm tổn hại thiết kế của họ với cơ học F2P rác, và điều đó rất mới mẻ để thấy trong không gian này. Nó trở lại với những ngày đầu đầy hứa hẹn và thú vị của trò chơi di động. Với cùng một mức giá, Apple Arcade có thể cung cấp nội dung gốc độc quyền, chất lượng cao hơn cho các game thủ hơn là Apple TV+ cung cấp cho người hâm mộ phim và TV. Đó là dịch vụ video phát trực tuyến chương trình hay nhất, Nhiệm vụ thần thoại: Bữa tiệc của Raven, tình cờ là về trò chơi điện tử, dù sao.

Một bản cập nhật mới gần đây đã mở rộng các loại trò chơi mà bạn sẽ tìm thấy trên Apple Arcade. Bên cạnh nguồn gốc độc quyền từ các nhà phát triển nổi tiếng, giờ đây bạn có thể chơi ứng dụng ứng dụng ứng dụng App Store (phiên bản được làm lại của các trò chơi ứng dụng ứng dụng được hoan nghênh trong quá khứ) và kinh điển vượt thời gian (phiên bản mới của các mục yêu thích cũ, như Chess và Sudoku). Cùng với Gameclub, Apple Arcade giúp chơi game trên thiết bị di động rất coi trọng lịch sử của nó.

Đây là các tựa game arcade của Apple đáng chơi ngay bây giờ. Lưu ý rằng trong khi bạn sẽ không tìm thấy các trò chơi này trên các thiết bị di động khác hoặc có sẵn để mua trên App Store bên ngoài Apple Arcade, một số có sẵn trên các máy chơi game chuyên dụng khác và cửa hàng PC. Tuy nhiên, Apple Arcade là nơi duy nhất bạn có thể chơi tất cả trong một gói tiện lợi, giá cả phải chăng.

1. Air Twister

Đăng ký arcade của Apple tại Apple Arcade

Yu Suzuki là một huyền thoại thiết kế trò chơi nhờ vào công việc của anh ấy trên các tựa game SEGA cổ điển, như Out Run, Shenmue và Virtua Fighter. Air Twister là một bất ngờ thú vị vì nó là một người kế thừa tinh thần cho một trong những trò chơi vĩ đại nhất của Suzuki: Space Harrier. Trong đó, bạn bay lên trên bầu trời và nổ tung mọi thứ trong tầm nhìn trong game bắn súng theo phong cách arcade này.

2. Lắp ráp một cách cẩn thận

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Lắp ráp một cách chăm sóc coi các nhiệm vụ là trần tục khi giải nén một chiếc vali hoặc sửa một máy ghi âm và lấp đầy chúng bằng cách giải quyết câu đố nhẹ nhàng, thân mật mà bạn mong đợi từ các nhà sản xuất của Monument Valley. Rất ít nhà phát triển có kỹ năng khai thác khả năng giao diện biểu cảm của màn hình cảm ứng.

3. Thẻ của bóng tối

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Thẻ bóng tối có thẩm mỹ làm hài lòng (lịch sự của Thời gian phiêu lưu Phường Pendleton Creator), các bản phối lại bất ngờ của các hệ thống chiến lược quen thuộc nhưng thanh lịch và cơ học trò chơi thẻ dựa trên số. Đó là những gì chúng tôi đã mong đợi từ Zach Gage, người tạo ra các kiệt tác di động khác, chẳng hạn như cờ vua và chính tả thực sự xấu.

4. Nhiệm vụ mèo ii

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Nhiệm vụ mèo ban đầu được tuyên bố là người Skyrim với mèo và bằng cách nào đó được thực hiện theo lời hứa đó. Cat Quest II cũng giống như vậy: một hành động apgg hành động có thể truy cập nhưng có thể tiếp cận nhưng đáng ngạc nhiên. Lần này bạn có thể chơi với một người bạn.

5. Chuchu Rocket! Vũ trụ

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Chuchu Rocket! Universe đặt một vòng quay mới trên 3D thông minh, những câu đố không gian của trò chơi Sega Dreamcast ban đầu. Nó không thay đổi ý kiến ​​ấm áp của tôi về bảng điều khiển nhà cuối cùng của Sega, từ năm 1999, nhưng tôi rất vui vì loạt phim này đã trở lại.

6. Lâu đài Crossy Road

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Crossy Road đã hỏi “Điều gì xảy ra nếu Frogger nói về một con gà băng qua đường?”Và trở thành một trong những trò chơi di động yêu thích mọi thời đại của chúng tôi dành cho trẻ em hoặc bất kỳ ai khác muốn tham gia vào hành động. Lâu đài Crossy Road cố gắng một cái gì đó khác biệt. Thay vì băng qua những con đường vô tận, bạn điều khiển một con gà đi qua các cấp độ nền tảng trong một tòa tháp vô tận. Thay đổi thể loại sang một bên, thử thách của Crossy Road Castle vẫn còn thú vị. Nhượng quyền thương mại Crossy Road là hoàng gia chơi game di động, sau tất cả.

7. Disney Melee Mania

Đăng ký arcade của Apple tại Apple Arcade

Disney Melee Mania tập hợp các biểu tượng, chẳng hạn như chuột Mickey, Buzz Lightyear và Công chúa Elsa, cho hành động nhiều người chơi Madcap. Trong cách đơn giản hóa này về thể loại Moba rất đơn giản, hai đội gồm ba người chơi sử dụng các kỹ năng độc đáo của nhân vật của họ để thống trị đấu trường chiến đấu. Quên Kingdom Hearts, đây là sự giao thoa thực sự mà bạn đã chờ đợi. Hóa ra Liên minh huyền thoại thực sự đã ở bên trong Vault Disney trong suốt thời gian này.

số 8. Đêm trái đất

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Trái đất về cơ bản là một người chạy tự động, một trong những thể loại chơi game di động phổ biến nhất, đôi khi bị phá vỡ bởi các bit nơi bạn rơi xuống từ bầu trời. Nhưng nghệ thuật rất khác biệt, âm nhạc rất mới mẻ, và chuyển động rất giải phóng và chất lỏng, đến nỗi bạn có thể giúp đỡ nhưng bị cuốn vào nó. Thêm vào đó, bạn đâm vào một con rồng bằng một thanh kiếm.

9. Thoát khỏi Gungeon

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Thoát khỏi Gungeon không chỉ là một cái tên tuyệt vời cho phần tiếp theo vào Gungeon. Nó duy trì khả năng ban đầu để kết hôn với các đấu trường 2D đơn giản với các cơ chế đấu súng đầy sắc thái và hành động đáng ngạc nhiên. Trong trường hợp này, màn hình cảm ứng thực sự giúp các trận hỏa hoạn dễ dàng hơn rất nhiều.

10. Fantasian

Miễn phí trên Apple Arcade tại Apple App Store

Người sáng tạo của Final Fantasy không làm việc cho Square Enix nữa, nhưng không có nghĩa là anh ấy đã thực hiện việc làm JRPG chất lượng cao. Fantasian là dự án mới nhất của hironobu Sakaguchi từ Mistwalker Studio. Trò chơi theo lượt có thể trở lại quá khứ, nhưng hình ảnh tuyệt đẹp, tỏa sáng cảm thấy thẳng thắn từ tương lai.

11. Đá mài

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Grindstone đã đủ mát mẻ như một trò chơi giải đố phù hợp với khối, nơi đôi khi bạn lo lắng về các khối cắn lại. Nhưng đó là cuộc tàn sát thỏa mãn xảy ra khi anh hùng tưởng tượng mạnh mẽ của bạn vượt qua những con quái vật đã đưa trò chơi này lên trên đỉnh. Nếu bạn đã nghe nói về bất kỳ tiêu đề arcade Apple nào, thì đó có lẽ là người này, vì lý do chính đáng.

12. Vườn đa dạng

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Vườn đa dạng đã được làm việc trong nhiều năm và nhiều năm. Khi bạn chơi trò chơi giải đố, bạn sẽ hiểu tại sao. Đi qua hình học không thể của nó cảm thấy như một giấc mơ dễ dàng, nhưng việc thiết kế những thử thách trippy này chắc chắn là một cơn ác mộng căng thẳng.

13. Mutazione

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Mutazione là một cuộc phiêu lưu nhiều câu chuyện, u sầu thông qua một môi trường tự nhiên đột biến ở thế giới khác. Nó như thể đêm trò chơi trong rừng cũng là phiên bản lạnh của bộ phim Sự hủy diệt. Nếu bạn nhận được những tài liệu tham khảo đó, bạn sẽ đào trò chơi này.

14. Phiên bản arcade NBA 2K21

Miễn phí trên Apple Arcade tại Apple App Store

Don lồng hãy để phiên bản arcade phiên bản đánh lừa bạn. Trong khi Sim bóng rổ yêu quý của 2K, có một chút đơn giản trên Apple Arcade, bạn vẫn sẽ cần kỹ năng kỹ thuật để đạt được ước mơ hoop của mình. Duy trì phòng thủ mạnh mẽ. Đúng lúc ảnh của bạn trên màn hình cảm ứng. Cảm giác giống như bóng rổ nghiêm trọng, và giá trị sản xuất cao của trò chơi có nghĩa là NBA 2K21 arcade Edition trông giống như bóng rổ nghiêm trọng, cũng.

15. Neo Cab

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Neo Cab trình bày một thế giới tương lai hầu như không phải là người lái xe cuối cùng cạnh tranh với các dịch vụ trình chiếu tự động, trong khi cố gắng tìm người bạn mất tích của bạn. Nó thực sự hấp dẫn. Điều đó nói rằng, tôi chỉ có thể đứng sau một tài xế taxi nói chuyện với khách hàng nhiều như vậy, điều mà tôi không bao giờ muốn trong đời thực.

16. Oceanhorn 2

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Trong khi Oceanhorn ban đầu xé toạc Wind Waker vì những ảnh hưởng của truyền thuyết Zelda. Tuy nhiên, cấu trúc tổng thể vẫn gần với một trò chơi Zelda Legend 3D truyền thống. Nó vẫn khá tham vọng và đẹp cho một cuộc phiêu lưu di động.

17. Đường mòn Oregon

Đăng ký arcade của Apple tại Apple Arcade

Đường mòn Oregon trên Apple Arcade hiện đại hóa trò chơi giáo dục cổ điển cho giới trẻ ngày nay. Không đủ trẻ em biết cách tránh chết kiết lỵ. Một bản cập nhật đặc biệt thú vị là đầu vào tăng từ người bản địa, đảm bảo rằng các yếu tố văn hóa như kiểu tóc và âm nhạc được thể hiện chính xác. Sống cuộc sống tiên phong của bạn ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

18. Overland 2

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Thật dễ dàng để nói rằng Overland được truyền cảm hứng từ vi phạm, nhưng trò chơi đã được phát triển rất lâu đến nỗi nó chắc chắn không phải là trường hợp. Tuy nhiên, cả hai đều là những người theo dõi theo lượt, nhấn mạnh các chiến thuật tuyệt vọng khi đối mặt với tỷ lệ cược ngẫu nhiên hơn là chiến lược lớn, bao quát. Khi bạn đi qua những lưới nhỏ tạo nên vùng đất hoang, bạn cần đưa ra những quyết định khó khăn như làm thế nào để lặng lẽ tìm kiếm khí quý, khi nào nên chữa lành con chó của bạn, và liệu bạn có nên bảo lãnh. Giao diện được thiết kế để làm cho thể loại chiến lược dày đặc nổi tiếng dễ tiếp cận hơn. Ít nhất, sạch sẽ như giao diện hậu tận thế có thể trông.

19. Trình hướng dẫn pinball

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Trong một thế giới nơi các trò chơi lấy cảm hứng từ pinball ngày càng trở nên trừu tượng. Mỗi tầng ngục tối là một bàn tương đối truyền thống, nhưng chúng đầy những con quái vật mà bạn đánh bại bằng cách đưa phù thủy đáng yêu vào chúng.

20. Thợ tay bỏ túi

Đăng ký arcade của Apple tại Apple Arcade

Nhà phát triển trò chơi Freak không chỉ là trò chơi Pokemon. Cuộc đua thẻ đầu tiên ban đầu là một trò chơi Nintendo 3DS yêu dấu và kỳ quái, giao nhiệm vụ cho bạn thành thạo một trò chơi bài để giúp con ngựa của bạn chiến thắng cuộc đua. Chắc chắn! Ban đầu, phiên bản di động này là độc quyền của Nhật Bản. Nhưng bây giờ người đăng ký Apple Arcade ở khắp mọi nơi có thể tham gia vào hành động đánh bạc và phi nước đại.

21. Cờ vua thực sự xấu+

Miễn phí trên Apple Arcade tại Apple App Store

Nhà phát triển Zach Gage là vị vua tuyệt đối của việc tham gia các trò chơi giản dị quen thuộc và biến chúng thành nghệ thuật sáng tạo, dễ tiếp cận. Cờ vua thực sự xấu là cờ vua trong đó tất cả các mảnh của bạn là ngẫu nhiên. Đôi khi bạn may mắn với năm nữ hoàng. Những lần khác, bạn sẽ cần phải quây lại toàn bộ đàn hiệp sĩ. Với rất nhiều cờ vua truyền thống bị chi phối bởi nhu cầu ghi nhớ các chiến lược cụ thể, sự thay đổi này làm tăng thêm sự khó lường thú vị cho cả người chơi và người xem, giống nhau.

22. Sayonara trái tim hoang dã

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Sayonara Wild Heart. Nó có một album nghệ thuật Vaporwave/Blur/Pop của một trò chơi video giống như nhạc sĩ Saint Pepsi đã tạo ra một trò chơi thiên đường nhịp điệu mới. Hoặc, nếu nhịp đập công nghiệp của Thumper, đã không ghét bạn. Hoặc, nếu persona 5 được tạo ra ở phương Tây, nhưng cũng là hiệu ứng tetris. Hoặc, nếu bộ phim hoạt hình punk punk đó có phần tiếp theo. Điều đó có ý nghĩa gì? Ai quan tâm? Nữ hoàng Latifah đang ở trong này.

23. Shantae và bảy còi báo động

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Shantae và Seven Sirens tiếp tục cuộc hành trình của anh hùng nửa gen và những người bạn phô mai của cô, cuối cùng kết hợp đồ họa hiện đại minh họa với cấu trúc phi tuyến cổ điển cho nền tảng phiêu lưu hành động khám phá. Chỉ cần đảm bảo chơi cái này với bộ điều khiển.

24. Shinsekai: Vào sâu

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Shinsekai là một trong những trò chơi arcade arcade AAA truyền thống nhất. Nó là một Metroidvania tuyệt đẹp từ Capcom về việc khám phá và sống sót một thế giới dưới đáy biển không lời. Mọi thứ được tạo ra trông giống như những tác phẩm điêu khắc, và đi qua độ sâu cảm thấy nặng nề và nổi như. Nguồn cung cấp không khí của bạn là cả sức khỏe và phương tiện của bạn để thúc đẩy bản thân. Sử dụng vũ khí cận chiến của bạn cho kẻ thù câu lạc bộ hoặc gửi các xung sonar để phát hiện kho báu mới. Craft Spears để bắn từ súng của bạn. Chiến đấu với những ông chủ khổng lồ. Nhập độ sâu.

25. Sasquatch lén lút

Đăng ký arcade của Apple. Tại Apple App Store

Là sasquatch lén lút, bạn không chỉ cần đào qua thùng rác để tìm thức ăn để sống. Bạn cũng có những cuộc thi xe đua vui vẻ hoặc xâm chiếm các câu lạc bộ golf posh. Life-Stakes Life-Sim làm tôi nhớ đến Thung lũng Động vật hoặc Thung lũng Stardew. Cũng có một số khả năng tàng hình nhẹ nhàng, vì bạn sẽ cần phải di chuyển lặng lẽ hoặc mặc đồ ngụy trang để xâm nhập vào không gian con người, kiểu octodad. Hoặc, nói với công viên kiểm lâm để đẩy nó và công khai là sasquatch.

26. Three!+

Miễn phí trên Apple Arcade tại Apple App Store

Three! Vẫn là một trong những trò chơi giải đố hay nhất trong thập kỷ qua. Không có số lượng 2048 rip-off sẽ thay đổi điều đó. Trên Apple Arcade, bạn có thể chơi trò chơi gốc, không có quảng cáo, trong tất cả các vinh quang đáng yêu, có số lượng của nó.

27. Đối thủ cuối cùng

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Rivals Ultimate cho phép bạn xây dựng một đội All-Star từ một loạt các vận động viên nổi tiếng, và trở nên thú vị với những gì họ chơi. Wayne Gretzky đá một quả bóng đá. Megan Rapinoe ném bóng đá Mỹ. LeBron James vung một cây gậy bóng chày. Đây là Super Smash Bros. của các trò chơi thể thao arcade, và nó rất nhiều niềm vui.

28. Những gì golf?

Đăng ký Apple Arcade tại Apple App Store

Những gì golf? khiến bạn đặt câu hỏi về giới hạn của những gì tạo thành một trò chơi golf. Nó chỉ là đánh một quả bóng vào một cái lỗ? Những gì về việc đâm vào một lỗ vào một lỗ khác? Đánh câu lạc bộ của bạn với một câu lạc bộ khác? Các câu trả lời cho những câu hỏi này, và hơn thế nữa, đang chờ đợi.

29. Thế giới của quỷ

Miễn phí trên Apple Arcade tại Apple App Store

Khi bạn nhìn thấy logo bạch kim, bạn mong đợi hành động phong cách, bay cao và chiến đấu sâu sắc. Thế giới của quỷ cung cấp. Né tránh và thực hiện các combo kiếm trên màn hình cảm ứng cảm thấy trôi chảy một cách đáng ngạc nhiên, trong khi khả năng triệu tập các linh hồn quái vật bị giết mạnh mẽ mở rộng các tùy chọn tấn công của bạn. Phong cách nghệ thuật Nhật Bản, bóng tối của Nhật Bản trông giống như một bức tranh trở nên sống động.

Tại sao bạn nên chơi trên PC

Chơi nhiều trò chơi hơn

Bạn có thể không nhận được tất cả trong một thỏa thuận đăng ký di động ngọt ngào, nhưng cũng có rất nhiều trò chơi khác.

 • Các trò chơi PC tốt nhất
 • Trò chơi Nintendo Switch hay nhất
 • Trò chơi PlayStation 5 hay nhất
 • Các trò chơi xbox hay nhất S/X Trò chơi
 • Các trò chơi iPhone tốt nhất
 • Những trò chơi video hay nhất cho trẻ em

Giống như những gì bạn đang đọc?

Đăng ký cho Báo cáo thí nghiệm Để nhận được các đánh giá mới nhất và lời khuyên sản phẩm hàng đầu được gửi ngay vào hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết liên kết. Đăng ký một bản tin cho thấy sự đồng ý của bạn đối với các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký khỏi các bản tin bất cứ lúc nào.

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Hãy để mắt đến hộp thư đến của bạn!

Apple ra mắt 20 trò chơi mới thú vị cho dịch vụ Apple Arcade từng đoạt giải thưởng của mình

Một đồ họa có các nhân vật như Sonic the Hedgehog và Donatello từ Teenage Mutant Ninja Turtles đọc sách Apple Apple Arcade được mở

Apple Today đã công bố 20 tựa game mới ra mắt trên Apple Arcade, dịch vụ đăng ký trò chơi của Apple cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào hơn 200 trò chơi thú vị vô cùng. Các tiêu đề mới bao gồm những gì chiếc xe?, TMNT SPLINTINED FATE, DISNEY Spellstruck và Cityscapes: Sim Builder, tất cả đều chỉ có sẵn trên Apple Arcade. Việc mở rộng cũng bổ sung các trò chơi phổ biến từ App Store vào dịch vụ, bao gồm Temple Run+, PlayDead Limbo Limbo+, PPKP+, và nhiều hơn nữa.

Alex Apple arcade tập hợp hàng trăm tựa game vui nhộn trong một điểm đến chơi game để người dùng của chúng tôi khám phá và thưởng thức, ông Alex Rofman, giám đốc cấp cao của Apple. Buổi ra mắt hôm nay, ra mắt tăng cường danh mục giành giải thưởng của chúng tôi với 20 trò chơi mới mà mọi người sẽ thích chơi và chia sẻ với bạn bè và gia đình của họ.”

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, Apple Arcade đã mang lại lợi ích độc đáo cho người đăng ký. Không có quảng cáo, không mua trong ứng dụng và bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ, dịch vụ cung cấp trải nghiệm chơi game thú vị và an toàn cho người dùng ở mọi lứa tuổi. Nó cũng có các bản cập nhật nội dung hàng tuần và các trò chơi mới ra mắt có thể chơi trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV, có sẵn trong một đăng ký bao gồm tất cả với quyền truy cập cho tối đa sáu thành viên gia đình.

Apple Arcade là một dịch vụ đăng ký trò chơi cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào hơn 200 trò chơi thú vị.

Doug Rosen Rosen, Paramount Global Global, cho biết, Apple Apple đã là đối tác tuyệt vời cho chúng tôi kể từ khi Apple Arcade ra mắt Phó Chủ tịch Trò chơi & Truyền thông mới nổi. Chúng tôi yêu thích mô hình arcade vì nó cung cấp cho chúng tôi một cơ hội tuyệt vời để xây dựng các trò chơi độc đáo, đặc biệt cho đối tượng này. Chúng tôi rất vui mừng cho những người đăng ký chơi TMNT Spintered Fate, một tiêu đề hoàn toàn mới từ Vũ trụ Teenage Mutant Ninja Turtles, có sẵn trên Apple Arcade.”

Apple Arcade có các trò chơi được phát triển bởi một số nhà sáng tạo giỏi nhất thế giới, từ các tựa game độc ​​lập đến nhượng quyền thương mại toàn cầu nổi tiếng. Bộ sưu tập các trò chơi di động rộng lớn bao gồm tất cả mọi thứ, từ các trò chơi hành động có nhịp độ nhanh và các cuộc thi nhiều người chơi khốc liệt, đến những cuộc phiêu lưu sống động, những người chơi trò chơi thư giãn và các danh hiệu thể thao hấp dẫn.

Chúng tôi là một đội nhỏ và chúng tôi thích làm trò chơi hài kịch, vì vậy chúng tôi rất vui khi tiết lộ dự án mới nhất của mình, What The Car?,”Tim Garbos, giám đốc sáng tạo của Triband,. Phần tốt nhất là người chơi có thể thưởng thức nó ngày hôm nay trên Apple Arcade. Đó là một cuộc phiêu lưu đua xe đầy hài kịch – một trò chơi xe hơi vô lý đáng kinh ngạc với rất nhiều tiếng cười – mà mọi người đều có thể chơi và chia sẻ với bạn bè và gia đình của họ.”

Các trò chơi mới có sẵn ngày hôm nay trên Apple Arcade bao gồm:

Số phận của TMNT (Paramount Global)

Teenage Mutant Ninja Turtles đã là một hiện tượng văn hóa trong hơn bốn thập kỷ, quyến rũ khán giả với sự pha trộn độc đáo của hành động, sự hài hước và tính cách của họ. Trong cuộc phiêu lưu mới nhất của họ, có sẵn độc quyền trên Apple Arcade, Splinter bị mất tích và anh em đang bị tấn công. Làm sáng tỏ những bí ẩn để khám phá bàn tay nham hiểm đằng sau tình trạng hỗn loạn. Tham gia cùng Leonardo, Michelangelo, Donatello và Raphael trong một cuộc phiêu lưu roguelike co-op, nơi các cuộc tấn công độc đáo của họ kết hợp với các nguồn lực ngẫu nhiên cho một số trò vui. Tìm kiếm manh mối và gợi ý trên NYC với sự giúp đỡ từ các đồng minh quen thuộc như April, Metalhead, Casey Jones, v.v.

Trên iPad Pro, Leonardo, Michelangelo, Donatello và Raphael đối đầu với Splinter trong một cuộc trò chơi TMNT Splinted Fate

Disney Spellstruck (Artist Arcade)

Được phát triển với sự hợp tác với người đồng sáng tạo của Words với bạn bè đến một trò chơi chữ đầy mê hoặc mới. Đặt ra một hành trình đến các hòn đảo của các nhân vật Disney và Pixar yêu quý và tham gia các trò chơi theo phong cách ô chữ đầy thách thức. Người chơi sẽ uốn cong các kỹ năng chính tả của họ với Chuột Mickey, Tiana, Stitch và những người khác trong một cuộc phiêu lưu mới. Họ sẽ chơi với bạn bè trong trực tuyến so với chế độ, hoàn thành các thử thách hàng ngày và kiểm tra sức mạnh chính tả của họ khi họ khẳng định vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng.

Trên iPhone 14 Pro, A Still từ trò chơi Disney Spellstruck cho thấy Buzz Lightyear và Tinker Bell

Những gì chiếc xe? (Triband)

Từ các nhà phát triển độc lập đằng sau các tựa game hit kỳ quặc như The Golf? Và những gì con dơi? đến một kiệt tác hài mới, cái xe?. Trong cuộc phiêu lưu đua xe vui nhộn này, người chơi đảm nhận vai trò của một chiếc xe đua độc đáo với các tính năng thay đổi liên tục, chẳng hạn như chân, cánh và thậm chí cả cái lạnh thông thường. Trò chơi có lối chơi dựa trên vật lý kỳ quặc, khiến mỗi cuộc đua trở thành một cuộc phiêu lưu thú vị với đầy những khúc ngoặt bất ngờ.

Trên iPhone 14, vẫn còn từ trò chơi chiếc xe là gì? cho thấy một chiếc xe bay trên một đường đua

Cityscapes: Sim Builder (Trò chơi nhiên liệu ma thuật)

Đây là những trò chơi xây dựng thành phố cổ điển mới này được tối ưu hóa cho thiết bị di động và được tạo bởi các nhà xây dựng SIM kỳ cựu. Người chơi đảm nhận vai trò thị trưởng và được giao nhiệm vụ xây dựng các hệ thống suy nghĩ cẩn thận để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của công dân. Tập trung vào tính bền vững, người chơi phải cân bằng cẩn thận các nhu cầu cơ bản của công dân như nhà ở, công việc và tiện ích, đồng thời xem xét tác động của ngành công nghiệp và giao thông đối với môi trường. Với kiến ​​trúc 3D tuyệt đẹp, Cityscapes: Sim Builder cung cấp khả năng thiết kế vô tận và hàng giờ vui vẻ vô tận.

Trên IMAC, một vẫn từ trò chơi Cityscapes: Sim Builder cho thấy một thành phố ảo nhộn nhịp tên là Sun Island

Vũ trụ cờ vua+ (điểm nghiêng)

Đối với những người yêu thích cờ vua đang tìm cách đưa trò chơi của họ lên một tầm cao mới, đừng tìm đâu xa. Được xây dựng bởi các chuyên gia về cờ vua và chuyên gia chơi game, cờ vua+ có thể chơi được cả trực tuyến và ngoại tuyến, trong đó người mới bắt đầu và các chuyên gia cũng có thể phát triển các kỹ năng của họ và tăng bảng xếp hạng.

Trên iPhone 14, vẫn còn từ trò chơi cờ vua+ cho thấy một vị vua và rương kho báu

Disney Coloring World+ (Storytoys)

Người hâm mộ Disney có thể để trí tưởng tượng của họ phát triển bằng cách tô màu các nhân vật Disney và Pixar yêu thích của họ. Sử dụng nhiều loại bàn chải, bút màu, điểm đánh dấu và các công cụ ma thuật, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của họ và tạo ra các phiên bản độc đáo của các cảnh cổ điển Disney. Khi một nhân vật được trang trí, nó trở thành một nhãn dán có thể được đặt và chơi với trong sách nhãn dán 3D ma thuật. Với mỗi trang đã hoàn thành, nhiều ký tự và trang mở khóa cho niềm vui và sáng tạo vô tận.

Trên iPad Air, một câu chuyện vẫn còn từ trò chơi Disney Coloring World+ cho thấy Elsa từ Frozen Frozen, cưỡi một con ngựa xanh

Disney Getaway Blast+ (Gameloft)

Bắt đầu một kỳ nghỉ kỳ diệu trong trò chơi câu đố ba trận đấu này có các nhân vật Disney và Pixar yêu thích của người hâm mộ. Người chơi sẽ phù hợp và bong bóng pop, khôi phục và thiết kế những hòn đảo độc đáo, và gặp gỡ những người bạn mới trên đường đi. Họ sẽ thu thập các nhân vật đáng yêu như Stitch, Elsa và Maleficent, và thiết kế các hòn đảo kỳ nghỉ của họ theo phong cách Disney lập dị Disney. Thưởng thức Magic Disney và nghệ thuật quyến rũ trong cuộc phiêu lưu câu đố này.

Trên iPad Pro, A Still từ trò chơi Disney Getaway Blast+ cho thấy một nhân vật từ The Incredibles, phù hợp và bong bóng popping

Trình mô phỏng nông nghiệp 20+ (Phần mềm Giants)

Trải nghiệm sự hồi hộp và thách thức của việc điều hành một trang trại. Thu hoạch một loạt các loại cây trồng, từ lúa mì và lúa mạch đến bông và hoa hướng dương, và chăm sóc bò, lợn, cừu và ngựa. Bán sản phẩm trong một thị trường năng động và đầu tư thu nhập vào máy móc và mở rộng trang trại bổ sung. Với hơn 100 phương tiện và công cụ thực tế từ các thương hiệu hàng đầu như John Deere, Case IH và Massey Ferguson, người chơi có thể đắm mình vào trải nghiệm canh tác hơn bao giờ hết.

Trên iPad Pro, A Still từ trò chơi Farming Simulator 20+ cho thấy một máy kéo trong một trang trại

Vượt qua nó+ (Bennett Foddy)

Trong nền tảng đầy thách thức này, người chơi đã leo lên một ngọn núi khổng lồ không có gì ngoài một cái búa trong khi bị mắc kẹt trong một cái nồi. Trò chơi dựa trên vật lý được thiết kế để trở nên khó khăn, với mỗi mùa thu và thất bại dẫn đến việc bắt đầu từ phía dưới. Những người đi bộ lên đỉnh núi có thể thấy mình thay đổi mãi mãi.

Trên iPhone 14, vẫn còn từ trò chơi vượt qua nó+ cho thấy một người chơi đi bộ lên một ngọn núi trong khi bị mắc kẹt trong một cái nồi

Hill Climb Racing+ (Fingerersoft)

Đứng sau tay lái của trò chơi lái xe dựa trên vật lý giải trí này. Người chơi sẽ đối mặt với những thách thức của nhiều môi trường leo đồi độc đáo trong khi nhận được tiền thưởng từ các thủ thuật táo bạo để nâng cấp xe của họ và đạt đến khoảng cách cao hơn. Đua lên dốc trong nhiều loại xe khác nhau, bao gồm xe đạp xe mô tô, xe tải quái vật, máy kéo, xe đạp quad, xe buýt du lịch, xe đua, xe cứu thương, xe cứu hỏa, xe trượt tuyết, và nhiều hơn nữa.

Trên iPad Pro, A Still From the Game Hill Climb Racing+ cho thấy một chiếc xe tải quái vật nhảy qua một cái hố chứa đầy xe cứu hỏa

Thủy quân lục chiến Iron+ (Studio trò chơi Ironhide)

Cuộc phiêu lưu chiến lược thời gian thực này trong bối cảnh khoa học viễn tưởng được thực hiện bởi hãng phim đằng sau SAGA SAUSE KINGDOM. Tuyển dụng và đào tạo những anh hùng vĩ đại nhất trong thiên hà, dẫn họ vào những nhiệm vụ nguy hiểm chống lại những tỷ lệ cược gần như không thể, và giải phóng sức mạnh và khả năng hùng mạnh của họ. Chiến lược thích ứng bằng cách thay đổi vai trò của quân đội ngay cả trong cuộc chiến dày. Vô số kẻ thù, adrenaline, chiến thuật và sự hài hước ngớ ngẩn đang chờ đợi trong một thiên hà không xa.

Trên iPhone 14, vẫn còn từ Game Iron Marines+ cho thấy một hành tinh băng giá được bao phủ trên núi

Vương quốc hai vương miện+ (Fury thô)

Một trò chơi chiến lược vi mô cuộn bên, vương miện Kingdom Two+ mang lại cảm giác tối giản. Đóng vai trò của một vị vua trên đỉnh của họ và tuyển dụng các đối tượng trung thành, xây dựng vương quốc và bảo vệ nó khỏi những sinh vật tham lam đang tìm cách đánh cắp tiền và vương miện. Monarchs cũng có thể tìm kiếm sự hỗ trợ của một người bạn, làm việc cùng nhau tại địa phương trong màn hình cổ điển khi ngồi cạnh nhau hoặc ở phía đối diện của một thiết bị trong tính năng di động tùy chỉnh của máy tính bảng Co-op.

Trên iPad Pro, A Still từ The Game Kingdom Two Crowns cho thấy một ngôi nhà bên cạnh một vùng nước

PlayDead Limbo Limbo+ (PlayDead)

Limbo+ là một nền tảng câu đố chiến thắng giải thưởng và cuộc phiêu lưu độc lập, được đánh giá cao vì thiết kế câu đố quyến rũ và âm thanh và hình ảnh nhập vai của nó. Không gian tối tăm, mù sương và câu chuyện ám ảnh của nó sẽ ở lại với người chơi rất lâu sau khi họ hoàn thành trò chơi.

Trên iPhone 14, một vẫn từ trò chơi Playdead Limbo Limbo+ cho thấy một con nhện khổng lồ ẩn nấp trong bóng tối gần một đứa trẻ nhỏ

My Town Home – Family Games+ (My Town Games Ltd)

Trò chơi búp bê này cho phép người chơi tạo ra những câu chuyện cuộc sống gia đình của riêng họ và tham gia vào các trò chơi nhập vai vui vẻ. Với sáu phòng độc đáo để khám phá, người chơi có thể tận hưởng các trò giải trí và hoạt động gia đình khác nhau, chẳng hạn như nấu ăn trong bếp hoặc chơi trong vườn. Trò chơi cung cấp hơn 100 mục có thể tùy chỉnh, trò chơi ăn mặc và những cuộc phiêu lưu độc đáo, nơi người chơi có thể chọn nhân vật yêu thích của họ và tạo ra các quy tắc trò chơi của riêng họ, thúc đẩy sự sáng tạo và trí tưởng tượng của họ.

Trên iPad Pro, A Still From the Game My Town Home - Family Games+ cho thấy một gia đình hoạt hình trong nhà bếp

Octodad: Dadliest Catch+ (ngựa non)

Phá hủy, lừa dối và làm cha. Trong phần tiếp theo của The Splash Hit Octodad, người chơi điều khiển Octodad chính thức – một con bạch tuộc bảnh bao hóa như một con người – khi anh ta đi về cuộc sống của mình. Sự tồn tại của Octodad là một cuộc đấu tranh liên tục, vì anh ta phải thành thạo các nhiệm vụ trần tục với những xúc tu không xương khó sử dụng của mình trong khi đồng thời giữ bí mật về bản chất cephalepodian của mình từ gia đình con người của mình.

Trên iPad Air, vẫn còn từ trò chơi Octodad: Dadliest Catch+ cho thấy Octodad cắt sân sau của mình

PPKP+ (Shimada Toshihiro)

Thành phố đột nhiên bị tấn công bởi các sinh vật của Quân đoàn Monster, và nó đã trở thành người chơi để trở thành anh hùng sẽ hạ gục quái vật và hồi sinh thành phố. Người chơi có thể thu thập các vật liệu xây dựng trong Scrapyard, bổ sung sức mạnh của họ trong nhà hàng, tìm hiểu tài liệu mới trong võ đường và nhận được các nâng cấp mới trong phòng thí nghiệm trong nhiệm vụ săn bắn quái vật của họ.

Trên iPad Pro, A Still từ trò chơi PPKP+ cho thấy một chiến binh chiến đấu với một con quái vật nhỏ màu tím

Rắn.IO+ (KooApps)

Mục tiêu rất thú vị và đơn giản: Người chơi bắt đầu như một con rắn nhỏ, và phải ăn viên hoặc những con rắn khác để phát triển và trở thành người lớn nhất trên bảng; Sống sót càng lâu càng tốt để đánh bại điểm số cao nhất. Hành động nhanh chóng với việc tăng cường hàng loạt để tấn công và bảo vệ chống lại những con rắn khác để vượt lên phía trước. Rắn.IO+ có thể được chơi ở bất cứ đâu và cung cấp các sự kiện trực tiếp với các giao diện độc đáo và bảng xếp hạng thời gian thực để cạnh tranh với những người chơi khác.

Trên iPhone 14, vẫn còn từ trò chơi Snake.io+ cho thấy một con rắn, một con mèo, một con chó, một con thỏ và một con quái vật lửa

Temple Run+ (Imangi Studios)

Temple Run+ đưa người chạy vô tận mạnh mẽ ban đầu vào 4K vinh quang. Người chơi hiện có thể kiểm tra phản xạ săn tìm kho báu của họ trên iOS, iPados, MacOS và Apple TV. Chạy xuống các bức tường đền đầy bẫy và dọc theo những vách đá đổ nát với đồ họa nâng cấp tuyệt đẹp. Sử dụng bộ điều khiển trò chơi hoặc từ xa của Apple để nhảy, nhảy và trượt. Dodge chướng ngại vật chết người, thu thập tiền xu, nắm lấy sức mạnh, sử dụng sức mạnh cổ xưa để lừa dối cái chết và hoàn thành các thách thức độc quyền để mở khóa các nhân vật mới-ngay cả trên TV.

Trên iPad Pro, A Still From the Game Temple Run+ cho thấy một người chơi đứng trên cây cầu đá trên một vùng nước

Thời gian Locker+ (Sotaro Otsuka)

Thời gian Locker+ là một game bắn súng tối giản của nhà phát triển Solo Sotaro Otsuka. Trong trò chơi bắn súng tối giản này, tốc độ thời gian được điều khiển bởi tốc độ của ngón tay người chơi. Người chơi kiểm soát một nhân vật thông qua một loạt các cấp độ dựa trên thời gian, nơi họ phải tránh chướng ngại vật và lửa của kẻ thù trong khi cố gắng đánh bại nhiều sinh vật khác nhau.

Trên iPhone 14, vẫn còn từ The Game Time Locker+ cho thấy hai tia laser bắn chướng ngại vật trong không gian

Rất ít ác mộng+ (Bandai Namco Entertainment)

Bước vào thế giới của rất ít những cơn ác mộng+, một trò chơi phiêu lưu câu đố pha trộn dễ thương và đáng sợ. Giúp cô gái trong chiếc áo mưa màu vàng sống sót trong một ngôi nhà thù địch và tìm cách đưa cô ấy ra ngoài. Khi cô thức dậy trong một biệt thự không xác định, người chơi phải hướng dẫn cô qua từng phòng. Điều hướng một mê cung rộng lớn chứa đầy những cái bẫy đe dọa đến tính mạng, tránh kẻ thù và khám phá những câu đố hấp dẫn để cuối cùng xuyên qua những bí mật của ngôi nhà kỳ lạ này.

Trên iPhone 14, vẫn còn trong trò chơi, rất ít ác mộng+ cho thấy một cô bé trong một chiếc áo mưa màu vàng nói chuyện với một người già ngồi xe lăn bên trong một ngôi nhà tối tăm

Năm 2022, Danh mục Apple Arcade đã mở rộng với hơn 50 trò chơi mới và cũng được phát hành hơn 300 bản cập nhật cho các tiêu đề hiện có. Dịch vụ tiếp tục giới thiệu nội dung mới hàng tuần để giữ cho người hâm mộ giải trí. Kiểm tra các bản cập nhật mới ra mắt trong tháng này cho Jetpack Joyride 2, Angry Birds được tải lại, SpongeBob: Patty Pursuit, Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat, Lego Star Wars: Castaways, Asphalt 8: Airborne+ , và nhiều cái khác.

Giá cả và tính sẵn có

 • Apple arcade có sẵn cho $ 4.99 mỗi tháng với bản dùng thử miễn phí một tháng. 1
 • Khách hàng mua iPhone, iPad, Mac hoặc Apple TV mới nhận được ba tháng arcade arcade miễn phí. 2
 • Arcade Originals có thể chơi trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV. App Store Great có sẵn trên iPhone và iPad.
 • Apple Arcade là một phần của cá nhân Apple One ($ 16.95), Gia đình ($ 22.95) và Premier ($ 32.95) kế hoạch hàng tháng, với bản dùng thử miễn phí một tháng.
 • Một thuê bao của Apple Arcade cung cấp cho một gia đình gồm tối đa sáu quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các trò chơi trong danh mục của nó.
 • Tính khả dụng cho hơn 200 tiêu đề trên các thiết bị khác nhau dựa trên khả năng tương thích phần cứng và phần mềm. Một số nội dung có thể không có sẵn trong tất cả các lĩnh vực.