Vũ khí | Elden Ring Wiki, Danh sách vũ khí vòng Elden | Tất cả các số liệu thống kê vũ khí và tìm ở đâu

Vũ khí vòng Elden

Tất cả các vũ khí trong Elden vòng có một hoặc nhiều loại thiệt hại. Chẳng hạn, Longswords gây ra cả thiệt hại tiêu chuẩn và xuyên thủng. Điều này là do các cuộc tấn công bình thường của nó được coi là thiệt hại tiêu chuẩn, trong khi cuộc tấn công (R2/RB) của nó là một lực đẩy, gây sát thương xỏ lỗ. Biết những loại thiệt hại mà bạn đã chọn có thể có lợi cho bạn vì nhiều kẻ thù yếu hoặc chống lại một số loại sát thương nhất định.

Vũ khí | Elden vòng wiki

Vũ khí Trong Elden Ring là những thiết bị tấn công được sử dụng bởi nhân vật của người chơi để gây sát thương chống lại kẻ thù và ông chủ. Elden vòng có tính năng 308 Vũ khí từ các danh mục mới cũng như một số trở về từ trước Linh hồn Trò chơi.

Nhấn và giữ nút Tương tác (Tam giác/Y) và Nút tấn công (R1/RB) thành vũ khí được trang bị hai tay của bạn.

Liên kết hữu ích

 • Xem vũ khí tưởng nhớ cho các thiết bị đặc biệt có được từ các mục tưởng niệm
 • Xem Nâng cấp để biết thông tin về việc trao quyền cho vũ khí thông qua chế tạo. Cơ học hơi khác nhau do tro tàn chiến tranh.
 • Xem Shields để biết danh sách các tấm chắn có sẵn.
 • Xem áo giáp để biết danh sách tất cả các bộ áo giáp có sẵn.
 • Xem các kỹ năng cho một danh sách tất cả các kỹ năng có sẵn và tác dụng của chúng.
 • Xem bảng so sánh vũ khí để xem tối giản tất cả các vũ khí ở mức nâng cấp tối đa
 • Xem vũ khí được ghép nối cho các động tác đặc biệt liên quan đến việc cầm tay kép.
 • Xem Máy tính vũ khí bên ngoài và tất cả các số liệu thống kê vũ khí [SRC]
 • Xem giao dịch người chơi để biết thông tin về giao dịch trực tuyến.

Vũ khí tưởng nhớ là gì?

Tưởng nhớ hoặc vũ khí của ông chủ, vũ khí đặc biệt được sử dụng và bỏ bởi các vị thần và ông chủ Demi. Những loại này Vũ khí có khả năng nắm giữ các quyền hạn và hiệu ứng bổ sung, cung cấp thêm các đặc quyền và lợi thế trong khi chiến đấu.

Chúng có thể có được bằng cách đổi một kỷ niệm cho đầu đọc ngón tay enia và chọn một từ các tùy chọn được cung cấp. Mỗi lần tưởng nhớ cung cấp một tập hợp cố định các tùy chọn khác nhau mà người chơi phải chọn (sự tưởng nhớ sẽ bị mất sau khi được chuộc lại).

Những vũ khí này là những phần thưởng có giá trị và thường có một bộ số liệu thống kê vượt trội so với thông thường Vũ khí. Họ cũng có một kỹ năng độc đáo gắn liền với họ để bổ sung cho các số liệu thống kê đã được nâng cao.

Tất cả các vũ khí huyền thoại trong vòng elden

Để mở khóa chiếc cúp vũ khí huyền thoại và thành tích, bạn sẽ cần phải có được những vũ khí sau:

 1. SCEPTER của người nuốt chửng
 2. Ghép lưỡi kiếm tuyệt vời
 3. Kiếm của đêm và ngọn lửa
 4. Ruins GreatSword
 5. Thanh kiếm của Marais Executer
 6. Mặt trăng tối tăm
 7. Bolt của Gransax
 8. Eclipse Shotel
 9. Golden Order GreatSword

Loại vũ khí vòng elden

Yêu cầu về vũ khí & tỷ lệ

Cũng giống như trước từ các tiêu đề phần mềm, tất cả Vũ khí TRONG Elden vòng có các yêu cầu chỉ số phải được đáp ứng để sử dụng vũ khí một cách hiệu quả. Ví dụ, bạn không thể sử dụng kỹ năng vũ khí nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu của nó, vì vậy hãy lên kế hoạch cho phù hợp và tìm kiếm vũ khí mà bạn có thể sử dụng hiệu quả.

Tỷ lệ là có bao nhiêu thiệt hại được thêm vào vũ khí do đầu tư của bạn vào một chỉ số cụ thể như sức mạnh hoặc sự khéo léo chẳng hạn. Elden Ring cũng xử lý điều này theo cách tương tự như nhượng quyền của Souls với “S” là tỷ lệ tốt nhất, theo sau là “A”, “B”, “C”, “D” và “E”.

Nói tóm lại, chữ cái càng tốt, bạn sẽ càng gây ra nhiều thiệt hại bằng cách đầu tư vào chỉ số tỷ lệ được chỉ định. Một số vũ khí có nhiều hơn một chỉ số tỷ lệ, vì vậy hãy chú ý đến những thứ này là gì và đảm bảo tăng những thứ mang lại cho bạn nhiều thiệt hại nhất cho mỗi điểm thuộc tính đầu tư.

Bạn có thể thay đổi tỷ lệ vũ khí nếu bạn thay đổi Ash của chiến tranh Tùy thuộc vào đó Whetblades bạn đã tìm thấy. Ví dụ: nếu bạn truyền vũ khí với Nặng Intraction, nó sẽ loại bỏ mọi tỷ lệ bên cạnh STR và nâng cấp tỷ lệ STR trên vũ khí.

Các loại thiệt hại vũ khí

Tất cả các vũ khí trong Elden vòng có một hoặc nhiều loại thiệt hại. Chẳng hạn, Longswords gây ra cả thiệt hại tiêu chuẩn và xuyên thủng. Điều này là do các cuộc tấn công bình thường của nó được coi là thiệt hại tiêu chuẩn, trong khi cuộc tấn công (R2/RB) của nó là một lực đẩy, gây sát thương xỏ lỗ. Biết những loại thiệt hại mà bạn đã chọn có thể có lợi cho bạn vì nhiều kẻ thù yếu hoặc chống lại một số loại sát thương nhất định.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi loại thiệt hại của nhiều vũ khí trong vòng elden bằng cách đưa tro cốt chiến tranh vào chúng từ thực đơn Tro tàn chiến tranh tại một địa điểm ân sủng. Chọn vũ khí của bạn trong menu này sẽ cho bạn thấy ASHES OF WAR nào bạn có thể sử dụng trên vũ khí của mình từ những người bạn hiện đang sở hữu.

Chẳng hạn, nếu bạn sử dụng Ash of War: Gravitas trên longsword của bạn, bạn sẽ thêm sát thương ma thuật vào vũ khí, trên đầu các loại thiệt hại khác. Khó lại tro tàn chiến tranh này cũng sẽ thay đổi tỷ lệ của longsword từ str d và dex d thành str d, dex e và int c, cho phép bạn tận dụng tốt hơn thuộc tính thông minh của bạn. Điều này làm cho thiệt hại ma thuật trở thành một loại tốt cho những người sử dụng phù thủy, vì những thứ này trở nên mạnh mẽ hơn thì bạn càng có nhiều trí thông minh.

 • Để biết thêm thông tin, hãy xem trang Loại thiệt hại

Nâng cấp vũ khí

Nâng cấp vũ khí trong vòng Elden được thực hiện tại bàn đánh. Tại đây, bạn sẽ có thể sử dụng những viên đá rune và smithing mà bạn đã tập hợp để nâng cấp vũ khí thông thường và đá somber để nâng cấp vũ khí độc đáo.

Khi bạn nâng cấp vũ khí, nó chuyển từ phiên bản cơ sở lên phiên bản “+1” của cùng một vũ khí, cho thấy rằng nó đã được nâng cấp 1 lần. Điều này không chỉ làm tăng thiệt hại của vũ khí, mà trong một số trường hợp, nó cũng sẽ cải thiện tỷ lệ tổng thể của vũ khí. Chẳng hạn, khi bạn nâng cấp longsword lên longsword +1, tỷ lệ sức mạnh thực sự được cải thiện từ D lên C, cải thiện thiệt hại bạn đạt được khi đầu tư vào sức mạnh.

Không giống như các trò chơi Souls, không có “đá quý” hoặc các vật liệu khác mà bạn sử dụng để thay đổi loại vũ khí thiệt hại. Thay vào đó, bạn sử dụng tro tàn chiến tranh và những gì bạn tìm thấy trong suốt trò chơi. Chúng cũng có thể được chỉ định hoặc loại bỏ khỏi vũ khí của bạn, cho phép bạn thử nhiều phiên bản khác nhau của vũ khí hiện tại của bạn, để xem những gì bạn thích nhất.

 • Xem trang nâng cấp để biết thêm thông tin về chủ đề này

Khung vũ khí parry

Được liệt kê dưới đây là một số số khung parry thiết bị vẫn còn trong thử nghiệm sơ bộ. Chúng được liệt kê với sự khởi đầu của khung Parry và số lượng khung Parry.
(Bắt đầu khung Parry/Số lượng khung Parry)

 • Parry + daggers: 12/9
 • Parry + nắm đấm: 13/5
 • Parry + móng vuốt: 13/5
 • Parry + thanh kiếm cong: 12/5
 • Parry + Thuốc đẩy kiếm: 13/5

Kỹ năng vũ khí & Tro tàn chiến tranh

Hầu hết các vũ khí trong Elden vòng Đi kèm với một kỹ năng vũ khí có thể được sử dụng bằng cách nhấn nút L2. Những kỹ năng này tiêu thụ FP khi được sử dụng, đó là Blue Bar nằm bên dưới HP Bar của bạn và mỗi người tiêu thụ các lượng khác nhau dựa trên sức mạnh tương đối của chúng. Một số kỹ năng thậm chí có thể được “tính phí” bằng cách giữ L2, khiến chúng sử dụng nhiều FP hơn, nhưng với mức độ thiệt hại hoặc hiệu quả tăng lên.

Hầu hết các vũ khí trong vòng Elden đều có thể thay thế kỹ năng vũ khí của họ bằng cách đưa tro cốt chiến tranh vào đó. Điều này có thể được thực hiện tại một địa điểm của Grace in the Ashes of War Menu. Điều này cho phép bạn kết hợp và kết hợp các kỹ năng với vũ khí bạn thích sử dụng, mặc dù không phải tất cả các loại tro tàn chiến tranh đều hoạt động trên tất cả các vũ khí. Một số tro tàn chiến tranh chỉ giới hạn ở một loại vũ khí cụ thể.

Sử dụng Tro tàn chiến tranh không phải là một thay đổi vĩnh viễn, và có thể hoàn tác bất cứ lúc nào bằng cách xem lại một trang web của ân sủng và “không tăng cường” vũ khí của bạn. Hoặc bạn có thể thay thế nó bằng các tro cốt khác của chiến tranh nếu bạn thích. Hãy nhớ rằng nhiều tro tàn chiến tranh cũng cho phép bạn thay đổi loại sát thương của vũ khí hoặc chỉ là tỷ lệ, chẳng hạn như nếu bạn chọn “sắc sảo” hoặc “chất lượng”. Tuy nhiên, điều này không bắt buộc và bạn có thể tự do giữ tỷ lệ “tiêu chuẩn” của mình nếu bạn không muốn thay đổi điều này và dù sao bạn vẫn có thể sử dụng kỹ năng vũ khí.

Lưu ý rằng không phải tất cả các vũ khí đều cho phép sử dụng tro tàn chiến tranh, chẳng hạn như những người sở hữu các kỹ năng vũ khí độc đáo như Reduvia.

 • Xem trang Tro tàn chiến tranh để biết thêm thông tin
 • Xem trang Kỹ năng để biết thêm thông tin

Loại vũ khí

Elden ring tất cả danh sách vũ khí

Vui lòng truy cập bảng so sánh vũ khí để có cái nhìn tối giản về tất cả các vũ khí ở mức nâng cấp tối đa

Dao găm

Kiếm thẳng

GreatSwords

Kiếm khổng lồ

Thanh kiếm đẩy

Kiếm mạnh

Kiếm cong

Curved GreatSwords

Katanas

Twinblades

Trục

Greataxes

Búa

Flails

Búa tuyệt vời

Vũ khí khổng lồ

Spears

Ngọn giáo tuyệt vời

Halberds

Người gặt

Roi da

Nắm tay

Móng vuốt

Cung ánh sáng

Cung

Greatbows

Crossbows

Ballistas

Glinstone Staves

Hải cẩu thiêng liêng

Đèn đuốc

Công cụ

Tham gia đăng ký thảo luận trang để chỉnh sửa wiki!

Sự kìm kẹp chính của tôi với vũ khí của trò chơi này: Vũ khí bình thường đắt hơn và tẻ nhạt để nâng cấp hơn vũ khí đặc biệt, một số vũ khí ảm đạm chỉ là vũ khí bình thường mà không có sự linh hoạt và hư hỏng (ví dụ: Crystal Dagger so với một con dao găm với mối quan hệ ma thuật), công cụ rất tệ, xấu Thiệt hại trên nỏ, cung màu đen đánh bại mục đích của cung ngắn và tồi tệ nhất trong tất cả, giảm giá cho vũ khí nông nghiệp.
Chỉ là ý kiến ​​của tôi về những gì họ nên làm việc, không phải là sự thật cụ thể.

Nếu bạn sử dụng Anithing khác ngoài nắm đấm trần, bạn là một con khỉ đầu chó vì đó không phải là cách Miyazaki dự định bạn chơi trò chơi

Nghe có vẻ rõ ràng, nhưng chìa khóa để làm cho vũ khí của bạn bị ảnh hưởng hết sức có thể là đầu tư mạnh vào các số liệu thống kê của bạn vào bất cứ thứ gì vũ khí vượt qua (a, b, c, d và e). Cố gắng nhận 450-700 trên vũ khí của bạn trước khi lo lắng về thời trang của bạn. Bộ giáp hạng nặng có sự phủ định thiệt hại lớn, nhưng gần như là một cản trở nếu đối thủ của bạn có vũ khí thực sự cao trong PVP.

Nó sẽ là một con dấu thiêng liêng để tăng cường những người hầu của câu thần chú

Giáo hoàng Knight cong Sword là vũ khí trong Dark Souls 3.

Thanh kiếm cong được sử dụng bởi các hiệp sĩ của Giáo hoàng, những linh hồn lạnh lùng nán lại ở Irithyll.

Lưỡi kiếm lớn dường như bị côn trùng ăn mòn, làm cho nó nhẹ nhưng cũng giòn.

Kỹ năng: Frost Blade
Thực hiện chuyển động quay lớn để giữ lưỡi dao với sương giá, và theo sau với một cuộc tấn công mạnh mẽ chém bằng một lưỡi kiếm khổng lồ làm bằng sương giá.

KNIGHT PONTIFF
Kiếm cong
Biểu tượng WP Vật lý
123 Biểu tượng Khiên phòng thủ thể chất 45
Biểu tượng Magicbonus

Biểu tượng Khiên bảo vệ ma thuật
30
Biểu tượng Firebonus

Biểu tượng bảo vệ phòng chống chữa cháy
25
Biểu tượng Lightningbonus
– Biểu tượng Lightning Defense Shield 25
Biểu tượng Darkbonus

Biểu tượng Shield Defense Shield
30
Biểu tượng wp quan trọng
100 ICON WP Ổn định 30
Trọng lượng biểu tượng 3.5
Biểu tượng Durabilitiy
90
Yêu cầu & tiền thưởng
Sức mạnh biểu tượng 22

Biểu tượng Khéo léo 22

Biểu tượng trí thông minh 22

Biểu tượng đức tin 22
D d – –
12 18 10 –
Biểu tượng loại vũ khí biểu tượng thanh kiếm cong biểu tượng STLASH
Biểu tượng kỹ năng biểu tượng Frost Blade FP có giá 8 (-/14)

Giáo hoàng Knight cong Sword là vũ khí trong Dark Souls 3.

Thanh kiếm cong được sử dụng bởi các hiệp sĩ của Giáo hoàng, những linh hồn lạnh lùng nán lại ở Irithyll.

Lưỡi kiếm lớn dường như bị côn trùng ăn mòn, làm cho nó nhẹ nhưng cũng giòn.

Kỹ năng: Frost Blade
Thực hiện chuyển động quay lớn để giữ lưỡi dao với sương giá, và theo sau với một cuộc tấn công mạnh mẽ chém bằng một lưỡi kiếm khổng lồ làm bằng sương giá.

Không thể được đệm hoặc truyền.
Được củng cố bằng titanite lấp lánh.
Độ bền cao nhất của tất cả các thanh kiếm cong.
Có phạm vi 2 tay dài nhất trong số tất cả các thanh kiếm cong.

Pontiff Knight Curved Sword +5:
2 số liệu thống kê tay
18/12/10/0 = 273 AR = Số liệu thống kê cơ sở
26/18/10/0 = 319 AR = str SoftCap
12/40/10/0 = 347 AR = dex softcap
26/40/10/0 = 392 AR = tổng thể SoftCap
40/40/10/0 = 403 AR
Nhận được ít hơn 2 AR mỗi cấp sau khi các phần mềm.
Không được hưởng lợi từ INT cao mặc dù yêu cầu cơ sở.

Vị trí/tìm ở đâu

Bị bỏ rơi bởi các Hiệp sĩ Giáo hoàng ở Irithyll

Moveset và Video:

(Nếu tên của bạn không có trong danh sách này, vui lòng không đăng video ở đây. Nếu bạn muốn đăng video, vui lòng nhấp vào liên kết và áp dụng trong luồng)

Giáo hoàng Knight Curved Sword Moveset
??

Bàn nâng cấp Knight Knight Curved Sword
Các giá trị tấn công TIỀN THƯỞNG TIỀN THƯỞNG TIỀN THƯỞNG HIỆU QUẢ GIẢM GIÁ (%)
Tên
Biểu tượng WP Vật lý

Biểu tượng WP Poisonbld
Biểu tượng WP Frost
Biểu tượng WP chảy máu

Biểu tượng WP Vicsdef

Biểu tượng WP MagicDef

Biểu tượng WP Firedef

Biểu tượng WP Lightningdef

Biểu tượng WP Darkdef
Thông thường 123 – – – – D D – – – – – – 45 30 25 25 30 30
Thông thường +1 136 – – – – d c – – – – – – 45 30 25 25 30 30
Thông thường +2 146 – – – – d c – – – – – – 45 30 25 25 30 30
Thông thường +3 171 – – – – d c – – – – – – 45 30 25 25 30 30
Thông thường +4 192 – – – – d c – – – – – – 45 30 25 25 30 30
Thông thường +5 214 – – – – D C – – – – – – 45 30 25 25 30 30

Tại sao thanh kiếm thẳng bị hỏng không có trong trò chơi này?

Có hai điều Elden Ring buồn bã đã sai:
Đầu tiên: vũ khí không cảm thấy độc đáo. Thứ hai: dao găm, móng vuốt, Flails và một số lớp khác hoàn toàn vượt trội

11 +1 10 -1

Spears cần rất nhiều tình yêu, The Moveset rất buồn (ngoài bạn là giáo ngắn, bạn là một siêu tân tinh trong một thiên hà rác rưởi)

Sau khi chơi ER trong vài trăm giờ và quay trở lại DS3, tôi nhận thấy tôi muốn vũ khí DS3 trong trò chơi này bao nhiêu, nếu chỉ cho thiết kế của họ. Đặc biệt là một số vũ khí lớn hơn trong trò chơi đó trông đẹp hơn trong ER, tôi đang nhìn vào những thứ như Black Knight Great Sword hoặc Greataxe, Ledo’s Greathammer.
Các vũ khí trong ER trông giống như họ đã ngồi xung quanh ở Swampwater trong một vài thế kỷ như thể chúng được chế tạo bằng tay bởi một người không có đủ kỹ năng/vật liệu.

Tất cả đều phù hợp với nắm đấm trần
Vũ khí tối đa mạnh nhất ở mức tối đa?

Tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu những người bị mờ nhạt sẽ đặt vũ khí (nếu nó đủ lớn) xuống đất nếu bạn không hoạt động nhiều hơn, nói, 5 giây.

Danh sách mong muốn của DLC? Một chiếc sừng tương tự như những người bảo vệ sử dụng trong các trại. Ash of War là một vụ nổ còi .

Ai khác muốn một chiếc rương truy cập mà bạn có thể sử dụng để chuyển vũ khí giữa các toons? Có vô số những thứ tôi muốn xem liệu tôi có thể chạy toàn bộ trò chơi không (không tính ng+ vì lúc đó, bạn không gặp khó khăn cơ bản cũng như ở cấp cơ sở trừ khi bạn thực hiện một cuộc chạy không cấp), mà là thời gian bạn tìm thấy chúng, bạn đã tham gia vào trò chơi.

Tôi chắc chắn rằng sẽ có những người hét lên về việc đây là ý tưởng tồi tệ nhất và / hoặc kết thúc của tất cả mọi thứ tốt trong vũ trụ (xin chào Internet), nhưng hãy nghĩ về nó: ngoại trừ các công cụ và con dấu nổi điên, Mọi vũ khí trong trò chơi đều có yêu cầu chỉ số và hầu hết tất cả chúng đều có trọng lượng. Ngay cả khi bạn đã đưa ra một toon mới một số thứ trò chơi muộn, TOON vẫn sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu và / hoặc trang bị tải để có thể sử dụng nó và không có chuyển động của chúng trong quá trình. Ngoài ra, chính xác là vì các lần chạy RL1 không chỉ có thể mà còn khá phổ biến trong số các khía cạnh nghiêm trọng của cộng đồng ER, mức độ thường có thể là một chỉ số kém của thiết bị mong đợi và việc kết hợp chỉ tính đến đã có thể có được khi có liên quan đến PVP?

Ngay cả khi nó mở ra cơ hội lạm dụng, thì nó cũng đơn giản như thêm thẻ ‘được chuyển’ vào bất cứ thứ gì được đưa ra khỏi hộp bởi một toon khác với người đặt nó vào đó, và làm cho nó để chuyển thiết bị được chuyển Không theo dõi người chơi vào cuộc xâm lược hoặc đấu trường (hoặc đơn giản là vô hiệu hóa khả năng thực hiện nếu sử dụng bất kỳ công cụ được chuyển nhượng nào). Skyrim có thẻ ‘bị đánh cắp’ và hệ thống tịch thu đã xóa bất cứ thứ gì bằng thẻ nếu bạn kết thúc trong tù và bây giờ đã đến gần 14 tuổi – tôi chắc chắn thậm chí có thể thực hiện một cái gì đó như một biện pháp chống lại, Có nên cần thiết.

Vũ khí vòng Elden

Danh sách vũ khí

Danh sách áo giáp

Vị trí

Xây dựng

Nhiệm vụ

Mặt hàng

Ông chủ

Danh sách đầy đủ của tất cả các vũ khí trong Elden Ring; Chúng tôi cũng bao gồm các số liệu thống kê như thiệt hại vật lý, ma thuật, lửa, thánh, ánh sáng, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể nhấp/nhấn bất kỳ hình ảnh nào để xem thêm thông tin về vũ khí cụ thể đó, chẳng hạn như các bản dựng, nơi tìm và thậm chí nâng cấp.

Danh sách vũ khí của Elden Ring

Một số kẻ thù sẽ yếu đến các loại thiệt hại cụ thể và mỗi vũ khí có loại sát thương riêng liên quan đến nó. Cũng có thể thay đổi loại sát thương vũ khí của bạn bằng cách sử dụng Tro tàn chiến tranh. Khi tham gia vào một kẻ thù tàn bạo, bạn nên lập kế hoạch cho vũ khí bạn sẽ sử dụng cho cuộc chiến. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các vũ khí được tìm thấy trong trò chơi.

Chảy máu

Chất độc

Frostbite

Ngủ

Điên cuồng

Băng bùa tăng cường

Sức mạnh

Khéo léo

Sự thông minh

Sự tin tưởng

Cây cung

Nhà chiêm tinh

Tên cướp

Người thú nhận

Anh hùng

Tù nhân

Tiên tri

Samurai

Vagabond

chiến binh