Elden Ring – Ghi chú bản vá phiên bản 1.10 | Bandai Namco Châu Âu, Elden Ring có được một bản cập nhật lớn với số lượng lớn nội dung mới và miễn phí bao gồm – Fandomwire

Elden Ring nhận được một bản cập nhật lớn với số lượng lớn nội dung mới và miễn phí bao gồm

Chính sách xử lý dữ liệu cá nhân

Bản cập nhật vòng Elden

Tất cả tin tức của chúng tôi thẳng vào hộp thư đến của bạn!

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và cập nhật các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách xử lý dữ liệu cá nhân

Theo Quy định 2016/679 ngày 27 tháng 4 năm 2016, tên, họ và địa chỉ email của bạn được Bandai Namco Europe sử dụng để gửi cho bạn một bản tin và thông tin về các hoạt động của Bandai Namco Châu Âu. Xử lý này dựa trên sự đồng ý của bạn. Dữ liệu này được giữ cho đến khi bạn rút lại sự đồng ý của mình và được sử dụng bởi các bộ phận Bandai Namco Châu Âu chịu trách nhiệm quản lý quan hệ với người dùng. Bạn có quyền truy cập và xóa nó trên cơ sở hợp pháp và quyền di động đối với tất cả các dữ liệu, cũng như quyền xây dựng các hướng dẫn cụ thể và chung về việc truyền đạt dữ liệu của bạn sau khi bạn chết. Những quyền này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng liên kết hủy đăng ký trong các bản tin hoặc qua email. Trong trường hợp có tranh chấp, bạn có thể chuyển vấn đề cho Ủy ban Quốc gia de l’formatique et des Libertés [Ủy ban bảo vệ dữ liệu quốc gia Pháp]. Thông tin bắt buộc được đánh dấu bằng dấu hoa thị. Nếu bạn không cung cấp thông tin này, sẽ không thể gửi cho bạn bản tin. [Chính sách xử lý dữ liệu cá nhân]

Elden Ring nhận được một bản cập nhật lớn với số lượng lớn nội dung mới và miễn phí bao gồm

elden vòng

Elden vòng, Tiêu đề Fromsoftware và Bandai Namco Entertainment được coi là một trò chơi lớn và vô cùng thách thức, còn nhận được nhiều nội dung mod hơn trước khi phát hành DLC chính thức. Một bản mở rộng cho trò chơi, Elden Ring: Shadow of the Erdtree đã bị trêu chọc vào tháng Hai, tuy nhiên đã có rất ít tin tức về nó kể từ khi thông báo.

Mặc dù thực tế người hâm mộ không biết khi nào bản mở rộng đầu tiên được thiết lập để đến, có tin tốt cho những game thủ muốn có nhiều tiêu đề. Những người thích mở rộng mod giờ đây có thể mong đợi một bản cập nhật miễn phí mới cho mod Elden vòng: sự hội tụ. Bản cập nhật đến từ cùng một nhà phát triển đã thiết kế mod gốc và sẽ có nhiều việc phải làm. Đây là một cách tuyệt vời người hâm mộ của Elden vòng đã bày tỏ sự thích thú của họ đối với trò chơi và giữ cho nó tồn tại.

1.3 Cập nhật lên Elden vòng: sự hội tụ Thêm phép thuật mới, các khu vực mới, đồ họa tốt hơn, thêm vũ khí, kẻ thù và ông chủ mới, và nhiều hơn nữa. Những người sống để mở rộng mod tuyên bố đây là một trong những người lớn nhất mà họ từng thấy và nó thậm chí còn sửa chữa hơn 100 lỗi từ phiên bản trước.

Một đoạn giới thiệu đã được phát hành cho bản vá mới, và khoe một ông chủ mới có tên là Hatriarch của Godskin. Chi tiết của bản mở rộng mod cho Elden Ring là một kỳ tích đáng kinh ngạc và đang được ca ngợi bởi cơ sở fan. Nếu bạn quan tâm đến việc kiểm tra trailer hoặc ghi chú bản vá, chúng sẽ được đính kèm ở cuối bài viết này.

Khi nào elden vòng phát hành bóng tối của bản mở rộng erdtree?

Elden Ring: Bản mod hội tụ đang nhận được một bản cập nhật lớn để người hâm mộ thưởng thức trong khi họ chờ đợi FromSoftware để mang nội dung DLC ​​mới

Mặc dù không có ngày chính xác khi Elden vòng Mở rộng sẽ tấn công chơi game PC và console, dự kiến ​​sẽ đến trước khi kết thúc năm 2024. Đưa ra sự thật rằng Elden vòng là một trò chơi lớn, bao gồm 30.5 dặm vuông, lật đổ các tiêu đề thế giới mở như The Elder Scrolls V: Skyrim, Các game thủ mong đợi nội dung lớn trong tương lai. Vì người chơi đang mong đợi Bóng của erdtree cảm thấy quen thuộc trong Elden vòng Vũ trụ, có khả năng các nhà phát triển có thời gian xây dựng trên quy mô lớn như vậy. Bản thân câu chuyện chính mất trung bình 57 17 giờ để người dùng hoàn thành với trung bình hoàn thành là 133 giờ.

Một lần Elden Ring: Shadow of the Erdtree Có đi ra, các nhà quan sát nghi ngờ nhiều dự án DLC sẽ trên đường. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các bản mở rộng có thể sẽ đến Elden vòng Sau khi nó bổ sung lớn đầu tiên, hãy chắc chắn xem bài viết của chúng tôi được liên kết ở trên.

Được cho là, Bóng của erdtree là nhiều dự án DLC tại một điểm, trước khi các nhà phát triển quyết định kết hợp mọi thứ lại với nhau. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải đợi lâu hơn một chút để khám phá các khu vực mới trên thế giới. Cho đến lúc đó, họ có thể xem xét Elden vòng: sự hội tụ mod thay thế, trong khi chờ đợi nội dung mới. Đó là một cách thú vị để người chơi tiếp tục khám phá thế giới, nếu họ không muốn chơi bất cứ điều gì khác trong lúc này.

Bạn nghĩ gì về Elden vòng: sự hội tụ Mod? Nó có phải là một thiết kế đáng kinh ngạc của những người hâm mộ yêu thích trò chơi? Bạn sẽ thử nó trong khi chờ đợi một DLC chính thức? Để lại nhận xét và cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ cài đặt miễn phí 1.3 phiên bản của mod.

Theo dõi chúng tôi để biết thêm bảo hiểm giải trí trên Facebook, Twitter, Instagram, Và YouTube.