Elden Ring Shadow của đầu cơ ngày phát hành Erdtree | PCGamesn, Elden Ring Shadow của Erdtree DLC: Mọi thứ chúng ta biết – Dexerto

Elden vòng bóng của erdtree dlc: mọi thứ chúng ta biết

Ngay cả khi bạn săn lùng mọi Shardbearer trong Elden Ring, vẫn còn một Demigod thoát khỏi vòng giết người của bạn. Đó là Miquella, người không bị mắc.

Elden vòng bóng của đầu cơ ngày phát hành erdtree

Chúng tôi đã xem xét kỹ hơn về tiết lộ về bóng elden của ngày phát hành Erdtree để suy đoán khi nào nó có thể ra mắt và những gì câu chuyện nắm giữ.

Elden Ring Shadow of the Erdtree Detray

Xuất bản: ngày 5 tháng 9 năm 2023

Ngày phát hành DLC vòng Elden là gì? Người hâm mộ đã dự đoán Elden Ring Shadow của ngày phát hành Erdtree Kể từ khi họ ngồi trên ngai vàng và trở thành Chúa tể Elden. Trong khi bạn có thể dành hàng trăm giờ để chơi Elden Ring, những người chơi khó tính nhất đã dành vài tháng.

Là một trong những trò chơi PC hay nhất, cộng đồng Elden Ring đã chờ đợi ngày đầy sự kiện này một thời gian. Fromsoftware, các nhà phát triển đằng sau trò chơi game nhập vai, đã có cơ hội tiết lộ DLC tại Giải thưởng Trò chơi năm 2022 khi họ giành được giải thưởng Game of the Year đáng thèm muốn. Elden Ring cũng tổ chức sinh nhật đầu tiên gần đây, nhưng các nhà phát triển đã đợi vài ngày cho đến khi họ tiết lộ họ đang làm việc trên bản mở rộng Elden Ring. Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về Shadow Vòng Elden của ngày phát hành Erdtree, bao gồm cả những gì nó có thể xảy ra và khi bạn có thể mong đợi chơi nó.

Elden vòng bóng của đầu cơ ngày phát hành erdtree

Chúng tôi hy vọng bóng elden vòng của ngày phát hành Erdtree DLC sẽ vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024 vì FromSoftware vẫn chưa xác nhận ngày phát hành. Khi sự phát triển bắt đầu trên Elden Ring DLC ​​vào năm 2022, chúng tôi tin rằng nó vẫn còn khá lâu.

Elden ring dlc đã được tiết lộ trong một tweet duy nhất từ ​​tài khoản FromSoftware, cùng với một hình ảnh với thông điệp sau: Rise Rise. Một bản mở rộng sắp tới cho Elden Ring, Shadow of the Erdtree, hiện đang được phát triển. Chúng tôi hy vọng bạn mong đợi những cuộc phiêu lưu mới ở vùng đất giữa.”

Elden Ring Shadow của ngày phát hành Erdtree: Cận cảnh Miquella như thể hiện trong trò chơi

Elden vòng bóng của các lý thuyết câu chuyện erdtree

Đánh giá bởi điểm xuất sắc này trên Reddit, hình ảnh trong tweet dường như là Miquella, người anh em sinh đôi của Malenia, đi trên một cánh đồng trên một cánh đồng. Cánh đồng không giống như những người mà chúng ta đã từng sử dụng ở những vùng đất giữa bóng tối của câu chuyện erdtree đang diễn ra trong quá khứ, hoặc trong một thế giới khác hoàn toàn. Trong khi bạn có thể chiến đấu với Malenia như một trong những ông chủ Elden Ring khó khăn nhất mà trò chơi thế giới mở mang lại.

Khám phá quá khứ là một khái niệm mới cho từ phần mềm. Người đầu tiên và duy nhất Dark Souls DLC, Artorias of the Abyss, đã đưa người chơi hàng trăm năm vào quá khứ để đối đầu với Manus, cha của Abyss. Du hành thời gian là một thứ gì đó mà chúng tôi đã thấy trong Elden Ring, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi đã thắng được nhìn thấy nó trong tương lai.

Có một cơ hội mở rộng có thể diễn ra bên trong giấc mơ Miquella. Chúng tôi đã thấy điều này xảy ra trước đó trong FIA FIA Questline, một trong những nhiệm vụ elden tốt nhất, cho bạn cơ hội chiến đấu chống lại một con rồng mạnh mẽ trong giấc mơ FIA. Chúng ta biết Miquella đang ở trong tình trạng giấc ngủ, và chúng ta có thể cần phải đi vào tâm trí của anh ta để khám phá một vương quốc hoàn toàn mới.

Ai là miquella trong bóng elden ring của erdtree?

Miquella và Malenia là những sinh vật đặc biệt được gọi là Empyreans, những người có khả năng trở thành các vị thần. Thật không may, cả hai đều bị nguyền rủa, nhưng họ không phải chịu đựng những phiền não tương tự. Malenia bị nguyền rủa với Ramlet Rot, khiến cô bị thối rữa từ bên trong. Lời nguyền của Miquella sườn là không có khả năng cho tuổi, giữ anh ta bị mắc kẹt trong cơ thể của một đứa trẻ. Để phủ nhận những ảnh hưởng của những lời nguyền của họ, Miquella đã tạo ra haligtree của riêng mình trong sân tuyết tận hiến và giữ cho nó không có con mắt tò mò để đảm bảo nó có thể phát triển.

Trong cuộc chiến của ông chủ chống lại Mohg, Chúa tể máu. Mohg đã đánh cắp Miquella từ Haligtree trong nỗ lực tự dâng mình cho Chúa, đưa sức mạnh của họ lên một tầm cao mới. Kế hoạch của Mohg cuối cùng thất bại khi người chơi đánh bại anh ta trong Cung điện Mohgwyn, để lại phía sau Miquella Hồi Cocoon.

Trong khi đó, Miquella từ Haligtree đã bị thối rữa vì cái kén của anh không còn ở xung quanh để giữ cho cây còn sống. Kết quả là, cái cây đã trở nên chết và vô hồn, bỏ lại những người lính để bảo vệ những gì còn lại của nó. Melania đứng dưới chân cây chờ anh trai trở về nhà, nhưng anh vẫn không phản hồi trong Cung điện Mohgwyn.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về bóng elden của ngày phát hành Erdtree cho đến nay. Trong thời gian chờ đợi, tại sao không kiểm tra hướng dẫn kết thúc vòng Elden của chúng tôi để nhắc nhở bản thân cách game nhập vai hoành tráng kết thúc. Chúng tôi có một hướng dẫn về các bản dựng vòng Elden tốt nhất nếu bạn đang nghĩ về việc bắt đầu một nhân vật hoàn toàn mới trước khi mở rộng, nhưng nếu bạn là một trong những người hiếm hoi đi sâu vào trò chơi, tại sao không kiểm tra Elden của chúng tôi Đánh giá nhẫn để thuyết phục bạn thực hiện bước nhảy vọt-chúng tôi đã cho nó một 10 hoàn hảo, mô tả nó như một kiệt tác của người Hồi.

Christian Vaz ở Tây London, sinh ra và lớn lên, Christian dành phần lớn thời gian để chơi các trò chơi như Elden Ring và Genshin Impact. Bạn cũng sẽ thấy anh ấy khám phá vũ trụ trong Starfield và thực hành các combo trong Street Fighter 6.

Elden vòng bóng của erdtree dlc: mọi thứ chúng ta biết

Nghệ thuật chính thức cho Shadow of the Erdtree Elden Ring DLC

FromSoftware

Elden Ring đã có PVP tập trung vào Colosseum DLC, với Shadow of the Erdtree xếp hàng vào cuối năm nay. Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Elden Ring DLC ​​sắp tới.

Sau thành công thương mại và quan trọng lớn, Elden Ring có người chơi muốn có nhiều nội dung hơn dưới dạng DLC. Với những tin đồn thú vị được lưu hành từ ngày đầu tiên, chúng tôi hy vọng Fromsoft sẽ tiếp tục truyền thống phát hành các bản mở rộng rộng lớn như họ đã làm cho phần còn lại của nhượng quyền Soulsborne.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cập nhật Colosseum miễn phí đã báo trước giai đoạn tiếp theo của Elden Ring, và bây giờ người hâm mộ đang tự hỏi DLC trong tương lai sẽ trông như thế nào. Câu hỏi đó có thể đã được trả lời vì FromSoftware đã tiết lộ một bản mở rộng đầy đủ đến với trò chơi. Các tiêu đề từ trước từ đó đều có một cách tiếp cận rất khác nhau khi nói đến nội dung có thể tải xuống, nhưng mọi thứ có thể thay đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có các kết thúc vòng Elden để xem xét. Liệu trò chơi sẽ được thiết lập sau khi bạn trở thành (hoặc từ chối trở thành) Chúa tể? Hoặc DLC có thể cung cấp các kết thúc mới để mở khóa hoặc đơn giản tồn tại độc lập với chúng như một số bản mở rộng linh hồn trước đây có?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Elden Ring DLC ​​dựa trên những tin đồn, rò rỉ, từ bản ghi.

Tất nhiên, khi chúng tôi thảo luận về nội dung muộn và sau trò chơi.

Nội dung

  • Bóng của cây erd
  • Bóng vòng Elden của Erdtree DLC có ngày phát hành không?
  • Elden Ring DLC ​​Tin đồn & rò rỉ

Elden Ring DLC

Người chơi cuối cùng sẽ được vào Colosseum.

Bóng của cây erd dlc

Sau khi Elden Ring giành chiến thắng trong trò chơi của năm tại Giải thưởng Goty, trong bài phát biểu được chấp nhận, Miyazaki nói rằng đối với Elden Ring, chúng tôi có thêm một vài điều.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ chúng ta biết rằng DLC ​​tiếp theo sẽ là Shadow of the Erdtree có thể sẽ tiếp tục câu chuyện trò chơi hay cung cấp một nhiệm vụ đáng kể mới để theo dõi.

Theo người khai thác dữ liệu Lance McDonald, Shadow of the Erd Tree sẽ là một bản mở rộng khá lớn, gần bằng hai gói DLC riêng biệt. Điều này sẽ làm cho nội dung tương tự về phạm vi của Bloodborne, chỉ có DLC, những thợ săn cũ, một sự mở rộng đáng kể đã thay đổi toàn bộ kết cấu của trò chơi, cũng như cung cấp một khu vực mới lớn để khám phá, các ông chủ mới và nội dung câu chuyện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lance McDonald cũng báo cáo rằng một đường chuyền theo kế hoạch cho Elden Ring có nhiều gói DLC nhỏ hơn đã bị loại bỏ để có lợi cho Shadow of the Erd Tree.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu Lance đúng thì điều này có thể có nghĩa là bóng của cây ERD cuối cùng là chiếc vòng elden duy nhất. Thời gian phát triển chắc chắn cho thấy trọng lượng cho ý tưởng này.

Bóng vòng Elden của Erdtree DLC có ngày phát hành không?

Bên cạnh các bản cập nhật nhỏ hơn, bản mở rộng chính của Elden Ring Ring DLC ​​- Shadow of the Erdtree – đang trên đường, nhưng đang trên đường, nhưng FromSoftware chưa xác nhận một cửa sổ phát hành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Shadow of the Erdtree lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng vào ngày 28 tháng 2 năm 2023, khi một tweet được đăng thông báo cho người chơi rằng Elden Ring DLC ​​đang được phát triển. DLC bắt đầu phát triển ngay sau khi trò chơi cơ sở được phát hành, khiến một số cửa hàng cho rằng việc mở rộng là một dự án hoàn toàn mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

DLC có khả năng phát hành vào lúc nào đó từ phần mềm trò chơi cốt lõi tiếp theo của phần mềm, diễn ra vào ngày 25 tháng 8 năm 2023. Do đó, chúng tôi ước tính rằng elden vòng dlc sẽ phát hành trong Cuối năm 2023 hoặc đôi khi vào năm 2024.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tăng, bị mờ nhạt và chúng ta cùng nhau đi bộ một con đường mới.
Một bản mở rộng sắp tới cho #Eldenring Shadow của Erdtree, hiện đang được phát triển.
Chúng tôi hy vọng bạn mong đợi những cuộc phiêu lưu mới ở vùng đất giữa. pic.Twitter.com/cjjyijm7mw

– Elden Ring (@eldenring) ngày 28 tháng 2 năm 2023

Bên ngoài hình ảnh quảng cáo tuyệt đẹp của nó để đi với thông báo, không có nhiều thông báo về Shadow of the Erdtree, nhưng khi chúng tôi tìm hiểu thêm, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này càng sớm càng tốt.

Elden Ring DLC ​​Tin đồn & rò rỉ

Ngoài ra còn có khả năng DLC ​​tiếp theo sau bóng tối của cây ERD. Mặc dù chúng tôi không biết nếu có, hoặc nó sẽ trông như thế nào, đây là một số tin đồn khác nổi trên web. Tất nhiên, không ai trong số này được xác nhận:

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những ông chủ mới bị rò rỉ

Leaker Sekirodubi đã tìm thấy manh mối ẩn trong mã của một trong những bản vá của Elden Ring, có thông tin về nội dung sắp tới tiềm năng.

Bản cập nhật chứa các tài liệu tham khảo về các mục và kiểu tóc mới, nhưng cũng cho đến 30 ông chủ mới. Có tới 16 nhân vật mới/NPC hoặc kẻ thù được gọi là một người nào đó chưa thấy.

elden vòng dlc pot

Những giấc mơ Elden

Theo báo cáo đầu tiên của Eurogamer, người khai thác dữ liệu Lance McDonald đã phát hiện ra rằng Elden Ring đã từng chứa các mục và nhiệm vụ liên quan đến việc khám phá những giấc mơ của một số NPC nhất định. Mặc dù nội dung bị cắt khỏi trò chơi chính, nó có thể được lưu cho DLC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong nội dung cắt, một NPC tên là Monk Jiko yêu cầu người bị mờ nhạt để mang đến cho anh ta một thứ gọi là Dream Mist. Để có được nó, người chơi cần phải xâm chiếm giấc mơ của NPC. Điều này cung cấp rất nhiều khả năng sáng tạo và sẽ cho phép người chơi chiến đấu với những cơn ác mộng theo nghĩa đen, trên hết là những nỗi kinh hoàng khác ẩn nấp trong vùng đất giữa.

Tôi đã làm việc rất chăm chỉ trên video này, bạn nên xem nó và nói với bạn bè của bạn để xem nó https: // t.CO/BU7SOHCJP0

– Lance McDonald (@ManFightdragon) ngày 11 tháng 4 năm 2022

Kết thúc mở rộng

DLC của Bandai Namco, hai trò chơi cuối cùng với FromSoftware, Dark Souls, DS 2 và 3, có sự góp mặt của DLC đã mở rộng kết thúc của trò chơi cơ bản. Tuy nhiên, nó đã làm như vậy mà không mâu thuẫn hoặc thay đổi bất kỳ kết thúc nào mà người chơi đã mở khóa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ba vương miện DLC trong Dark Souls 2 cho phép người chơi hoàn thành một nhiệm vụ bổ sung, một khi tất cả 3 gói DLC đã được hoàn thành, đã mở khóa một kết thúc mới. Điều này về cơ bản đã cho người chơi một tùy chọn thứ ba, trên đỉnh liên kết hoặc từ chối đám cháy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người đã hoàn thành cả hai gói DLC Dark Souls 3 đã được đối xử với một kết thúc miễn phí, một người ngồi cùng với bất kỳ kết thúc nào khác mà người chơi đã mở khóa bằng cách chơi trò chơi cơ bản.

Đây về cơ bản cung cấp cho các nhân vật một cách để thoát khỏi thế giới sắp chết bằng cách bước vào một thế giới được vẽ. Sẽ rất thú vị khi xem ELDE RING DLC tác động đến trò chơi kết thúc khác nhau hoặc thế giới chúng ta khám phá như thế nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Miquella Elden Ring DLC

Miquella vẫn nhếch nhác bên trong quả trứng của anh ấy ở cuối vòng Elden. Có khả năng biến thành một thứ gì đó mạnh mẽ và kỳ cục.

Elden Ring DLC ​​Bosses

Ngay cả khi bạn săn lùng mọi Shardbearer trong Elden Ring, vẫn còn một Demigod thoát khỏi vòng giết người của bạn. Đó là Miquella, người không bị mắc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Miquella là người anh em sinh đôi của Malenia, và được cho là con quỷ mạnh nhất trong vòng Elden. Vì vậy, nếu đây là trường hợp, tại sao chúng tôi không bao giờ chiến đấu với anh ấy? Một câu trả lời là chúng ta có thể lấy được mảnh vỡ của anh ta bằng cách giết người bắt giữ và anh em cùng cha khác mẹ của anh ta. Ngay cả Gideon Ofnir cũng bảo chúng ta rời khỏi Miquella trong hòa bình, nhưng đây có phải là thiển cận?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Fromsoftware không làm bất cứ điều gì một cách tình cờ khi nói đến các ông chủ của linh hồn, do đó chúng tôi nghi ngờ sự vắng mặt của Miquella, là do thiết kế. Hãy để không quên, The Demigod đang ngủ trong trứng của mình để trở nên đủ mạnh để sửa chữa gia đình anh ta, đặc biệt là em gái của anh ta, người mà anh ta nhắm đến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy không thể hài lòng nhất khi thức dậy và thấy rằng một Chúa tể Elden mới đã sống lại và tàn sát cả gia đình mình – bao gồm cả Malenia. Điều này hoàn hảo định vị Miquella là kẻ xấu lớn của bất kỳ chiếc nhẫn Elden nào. Anh ta không chỉ đang phát triển quyền lực, mà anh ta còn có mối hận thù với những người bị mờ nhạt khi anh ta nhận ra những gì đã xảy ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về elden ring dlc. Để biết thêm về các bản phát hành sắp tới lớn nhất, hãy xem các trang của chúng tôi về một số trò chơi được mong đợi nhất đã được công bố:

Ngày phát hành của Elden Ring DLC ​​là khi nào?

DLC đầu tiên cho Elden Ring vẫn còn được kết thúc, nhưng những người hâm mộ từ phần mềm lâu năm có thể đã có ý tưởng về ngày phát hành.

Đối với một trò chơi lớn như Elden Ring, vẫn còn hàng tấn câu hỏi chưa được trả lời về truyền thuyết. Các dấu hỏi lớn nhất liên quan đến Miquella, Malenia và Haligtree của họ. Khi Shadow of the Erdtree được công bố lần đầu tiên vào cuối tháng 2 năm 2023, nó đã hứa sẽ trả lời ít nhất một số người hâm mộ. Tuy nhiên, nhà phát triển đã im lặng kể từ đó. Với rất ít chi tiết để làm việc,

Đầu tiên, người hâm mộ có một số thông tin hạn chế về Shadow of the Erdtree. Chúng tôi biết rằng nó sẽ liên quan đến torrent, và trong khi không được xác nhận hoàn toàn, hầu hết người hâm mộ tin rằng nó sẽ làm sáng tỏ những bí ẩn xung quanh Miquella. Cả hai bit đều được suy ra từ tác phẩm nghệ thuật khái niệm duy nhất được phát hành cho việc mở rộng. Ngoài ra còn có một vài givens, bao gồm cả nó sẽ bao gồm các trận đấu trùm mới, khu thăm dò, vũ khí, phép thuật và NPCS.

Elden vòng bóng của erdtree dlc

Nhưng ngoài ra, chi tiết đã rất khan hiếm kể từ khi thông báo ban đầu. Với rất ít thông tin để tắt, đây là dự đoán tốt nhất của chúng tôi cho ngày phát hành của bóng elden của Erdtree DLC.

Ngày phát hành của Elden Ring DLC ​​vẫn còn một năm nữa

Chúng tôi dự đoán rằng Shadow of the Erdtree sẽ ra mắt vào đầu năm 2024 với một phát hành sớm tiềm năng vào tháng 12 năm 2023.

Ước tính này dựa trên các mốc thời gian phát hành DLC cho các trò chơi trước đó của FromSoftware. Ashes of Ariandel đã ra mắt sáu tháng sau khi Dark Souls 3 và cập nhật nội dung miễn phí của Sekiro đã ra mắt 18 tháng sau khi phát hành trò chơi đó. Điều đó mang lại một phạm vi thô để đánh giá. Với Elden Ring, DLC được công bố một năm sau khi phát hành trò chơi cơ bản, nó có thể nói rằng phạm vi sáu đến 18 tháng sẽ bắt đầu.

Đối với sự chậm trễ lâu hơn, FromSoftware đã rất kín tiếng về DLC kể từ khi nó được công bố hơn sáu tháng trước. Nếu nó được phát triển sâu hơn, công ty sẽ có xu hướng thể hiện hơn. Ngoài ra, Elden Ring là một thành công lớn cho công ty, vượt xa tất cả các bản phát hành trước đó. FromSoftware có động cơ dành thời gian với Elden Ring DLC ​​và không tiết lộ PEEP cho đến ngày phát hành có thể được xác nhận 100%.