Câu chuyện thực sự về việc tiếp quản Twitter của Elon Musk – WSJ, Elon Musk thừa nhận X ‘Có thể thất bại sau khi Glitch xóa ảnh Twitter | X (trước đây gọi là Twitter) | Người bảo vệ

Elon Musk thừa nhận x ‘có thể thất bại sau khi trục trặc xóa ảnh Twitter

Aug. 31, 2023 11:00 AM ET

Câu chuyện thực sự về Musk từ Twitter tiếp quản

Trong một đoạn trích độc quyền từ tiểu sử mới của mình ‘Elon Musk, ông Walter Walter Isaacson đưa ra một cái nhìn hậu trường về một trong những quyết định đáng ngạc nhiên và gây tranh cãi nhất trong sự nghiệp của ông trùm.

Elon Musk là một nhân vật trong trò chơi video elden vòng.Minh họa của Roberto Parada

Aug. 31, 2023 11:00 AM ET

Vào tháng 4 năm 2022, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp một cách đáng ngạc nhiên đối với Elon Musk. Cổ phiếu Tesla đã tăng 15 lần trong năm năm, khiến nó có giá trị hơn chín công ty ô tô tiếp theo kết hợp. SpaceX trong quý đầu tiên của năm 2022 đã ra mắt gấp đôi số lượng lớn lên quỹ đạo so với tất cả các công ty và quốc gia khác kết hợp. Các vệ tinh Starlink của nó vừa thành công trong việc tạo ra một Internet thuộc sở hữu tư nhân, cung cấp kết nối cho 500.000 người đăng ký tại 40 quốc gia, bao gồm cả Ukraine.

Bản quyền © 2023 Dow Jones & Company, Inc. Đã đăng ký Bản quyền. 87990CBE856818D5EDDAC44C7B1CDEB8

Tiếp tục đọc bài viết của bạn với
Đăng ký WSJ

Đã là một thuê bao? Đăng nhập

Elon Musk thừa nhận x ‘có thể thất bại sau khi trục trặc xóa ảnh Twitter

Elon Musk, chủ sở hữu của ứng dụng trước đây gọi là Twitter, cho biết trang web truyền thông xã hội có thể thất bại, sau khi một trục trặc gây ra hình ảnh được đăng trước tháng 12 năm 2014 bị xóa.

Trong một bài đăng trên trang web, được đổi tên thành X, Musk nói: Sự thật đáng buồn là không có mạng xã hội tuyệt vời nào.”

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi có thể thất bại, như rất nhiều người đã dự đoán, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm cho có ít nhất một.”

Sự thật đáng buồn là không có mạng xã hội tuyệt vời “ngay bây giờ.

Chúng tôi có thể thất bại, như rất nhiều người đã dự đoán, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm cho có ít nhất một.

– Elon Musk (@elonmusk) ngày 19 tháng 8 năm 2023

Cuối tuần qua, một trục trặc trên nền tảng có nghĩa là trang web đã xóa hình ảnh và liên kết trên các bài đăng được thực hiện trước tháng 12 năm 2014. Các bài viết cho thấy các liên kết bị hỏng thay vì hình ảnh và video trước đây.

Tính năng chặn được xóa khỏi nền tảng Twitter cũ, Musk nói

Một số người dùng nhận thấy sự cố, với công nghệ Tom Coates trong số những người chỉ ra nó. Coates gọi trục trặc là sự phá hoại sử thi của Musk và cho rằng nó có thể là một bài tập tiết kiệm chi phí.

Ellen DeGeneres, Oscar Selfie nổi tiếng từ năm 2014 cũng đã bị xóa nhưng sau đó được khôi phục. Bức ảnh đã trở thành nền tảng ảnh được chuyển tiếp nhiều nhất từ ​​trước đến nay, với hơn 2 triệu cổ phiếu trên nền tảng. Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, tweet virus sau chiến thắng bầu cử năm 2012 của ông vẫn không bị ảnh hưởng.

Một số người dùng suy đoán rằng trục trặc là do một nỗ lực tiết kiệm chi phí cho dữ liệu lưu trữ, trong khi những người khác quy cho nó là những thay đổi được thực hiện trên nền tảng năm 2016 khi thêm URL cải tiến, được thiết kế để hiển thị các bản xem trước cho các trang web và tệp đính kèm được liên kết vượt ra ngoài Giới hạn 140 ký tự của công ty, theo Viên.

Sự cố xảy ra sau các báo cáo tuần trước cho thấy quyền truy cập đã bị chậm lại từ X sang các trang truyền thông xã hội khác bao gồm các nền tảng meta Facebook, chủ đề và Instagram. Sự chậm trễ năm giây cũng xuất hiện trên các liên kết đến một số trang web tin tức như New York Times và Reuters.

Đầu năm nay, người dùng nhận thấy rằng họ không còn có thể gửi hoặc gửi tin nhắn cho nhau nữa và thấy một thông báo nói rằng họ là trên giới hạn hàng ngày khi gửi tweet. Tin nhắn trực tiếp cũng không hoạt động. Công ty đã xin lỗi vì những rắc rối “trong một bài đăng. Các trục trặc trước đó cũng khiến người dùng không thể đăng nhập hoặc xem các bài đăng của riêng họ.

Đăng ký kinh doanh ngay hôm nay

Bản tin hàng ngày miễn phí

Được thiết lập cho ngày làm việc – chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả các tin tức và phân tích kinh doanh mà bạn cần mỗi sáng

Thông báo riêng tư: Bản tin có thể chứa thông tin về các tổ chức từ thiện, quảng cáo trực tuyến và nội dung được tài trợ bởi các bên bên ngoài. Để biết thêm thông tin, xem chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng Google Recaptcha để bảo vệ trang web của chúng tôi và Chính sách và Điều khoản dịch vụ của Google.

Sau khi quảng bá bản tin

Twitter đã cắt giảm hàng ngàn việc làm kể từ khi Musk tiếp quản, giảm đáng kể lực lượng lao động kể từ tháng 11.

Bất chấp những nỗ lực tích cực của giám đốc điều hành Tesla để cắt giảm chi phí của nền tảng kể từ khi tiếp quản, anh ta đã phải đối mặt với những thách thức với doanh thu. Tháng trước, anh đã báo cáo giảm 50% doanh thu quảng cáo, cùng với một khoản nợ lớn. Nền tảng phải đối mặt với các khoản thanh toán lãi hàng năm ở mức 1 đô la.5 tỷ là kết quả của khoản nợ mà nó đã xảy ra như là một phần của thỏa thuận 44 tỷ đô la vào tháng 10 năm ngoái đã biến công ty riêng tư.

Theo Tạp chí Phố Wall, công ty truyền thông xã hội cũng phải đối mặt.

X đã được liên hệ để bình luận.

Khám phá thêm về các chủ đề này

  • X (trước đây được gọi là Twitter)
  • Lĩnh vực công nghệ
  • Tin tức