Tất cả truyện tranh và truyện ngắn | Overwatch 2 Game8, Overwatch Comics

1-16 trong số 216 kết quả cho Overwatch Comics Sắp xếp theo: Giá nổi bật: Giá thấp đến cao: Cao đến thấp AVG. Đánh giá khách hàng mới nhất Người bán hàng bán chạy nhất Sắp xếp:

Contents

Giao hàng miễn phí Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 trên $ 25 của các mặt hàng được vận chuyển bởi Amazon

Tất cả truyện tranh và truyện ngắn

Overwatch 2 - Danh sách tất cả các truyện tranh và truyện ngắn

Một trong những cách mà Overwatch 2 xây dựng trên truyền thuyết của trò chơi gốc là thông qua truyện tranh và truyện ngắn của nó. Đọc để xem tất cả các truyện tranh và truyện ngắn cho Overwatch 2 và Overwatch 1!

Tất cả các đoạn giới thiệu, điện ảnh, truyện tranh và câu chuyện
Overwatch 2 - Banner CinaticsTất cả quần short và điện ảnh Overwatch 2 - Danh sách các đoạn giới thiệu chính thứcTất cả các đoạn giới thiệu Overwatch 2 Overwatch 2 - Danh sách tất cả các truyện tranh và truyện ngắnTất cả truyện tranh và truyện ngắn

Danh sách các nội dung

 • Câu chuyện mới nhất Overwatch 2
 • Tất cả các loạt truyện tranh
 • Loạt truyện tranh máu mới
 • Tracer ー London Calling Comic Series
 • Tất cả truyện tranh một lần
 • Tất cả truyện ngắn
 • Hướng dẫn liên quan

Câu chuyện mới nhất Overwatch 2

Yōkai

YOUKAI SHORT SHORT Overwatch 2

Yōkai là một câu chuyện ngắn với sự tham gia của Kiriko. Trong truyện ngắn này, Kiriko dẫn đầu một nhóm trẻ em có ý nghĩa. Tinh thần cáo, cùng với sự khôn ngoan của Kiriko được thừa hưởng qua những câu chuyện được truyền lại bởi gia tộc Shimada, đặt trẻ em đi đúng hướng.
Câu chuyện ngắn chính thức của Yōkai

Tất cả các loạt truyện tranh

Loạt truyện tranh máu mới
Máu mới #5 Máu mới #4 Máu mới #3
Máu mới #2 Máu mới #1
Tracer- London Calling Comic Series
Tracer- London gọi #5 Tracer- London Gọi số 4 Tracer- London gọi #3
Tracer- London Gọi số 2 Tracer- London Gọi số 1

Loạt truyện tranh máu mới

Các Máu mới Loạt truyện tranh là một loạt các 5 Truyện tranh với Cassidy là nhân vật chính. Họ được thiết lập Sau cuộc khủng hoảng Omnic với Cassidy được giao phó với sự tương ứng của tập hợp các anh hùng để cải cách Overwatch. Mỗi truyện tranh đều thấy Cassidy cố gắng tranh thủ một anh hùng mới.

Máu mới #5

New Blood #5 Comic Overwatch 2

Chứng kiến ​​sự hỗn loạn và tàn phá trên toàn cầu, Cole Cassidy gia nhập Overwatch với mục tiêu tranh thủ các anh hùng mới như Pharah, Batiste và Zarya về sự nghiệp của họ. Nhưng Cassidy không hoàn thành nhiệm vụ đưa máu mới vào hàng ngũ của Overwatch, và nó cũng đúng lúc, vì thế giới sắp rơi vào một cuộc khủng hoảng mới.
Người giới thiệu
Nguồn: Máu mới #5 Trang 2/23

Máu mới số 5 tập trung xung quanh D.Va. Trong truyện tranh này.VA là một phần của đội MEKA, một đội game thủ chuyên nghiệp đã kiểm soát các exoskeletons robot lớn để chiến đấu chống.
Truyện tranh chính thức Máu mới #5

Máu mới #4

New Blood #4 Comic Overwatch 2

Với Baptiste về phía anh ấy sau một cuộc phiêu lưu ở Romania, Cassidy đặt tầm nhìn của mình vào một đồng minh mới khác để giúp Overwatch. Nhưng khi bước vào Warzone đóng băng, nguy hiểm, người lính gọi về nhà, sẽ sống đủ lâu để tuyển dụng bất cứ ai khác?
Nguồn: Máu mới #4 Trang 2/23

Máu mới số 4 tập trung quanh Zarya. Truyện tranh này tập trung vào việc khai thác của Zarya như một người lính ở Nga. Cô ấy anh hùng và say mê bảo vệ quê hương của mình, ngay cả khi các cổ phần chống lại cô ấy.
Truyện tranh chính thức mới số 4

Máu mới #3

New Blood #3 Comic Overwatch 2

Cassidy đã gặp Pharah tại căn cứ Helix để tuyển cô ấy cho Overwatch, nhưng cảm xúc từ quá khứ đã che mờ sự sẵn lòng của cô ấy để tham gia. Sau một cuộc hội ngộ phức tạp với mẹ, Pharah đồng ý xem xét lại nơi tương lai của mình- nơi cô có thể đạt được tiềm năng đầy đủ của mình như một anh hùng. Trong khi đó, Cassidy có tầm nhìn của mình trên một người lính đáng gờm khác.
Nguồn: Máu mới #3 Trang 2/23

Máu mới số 3 tập trung xung quanh Baptiste. Trong truyện tranh này, thợ săn trở thành người bị săn lùng khi Baptiste cảm nhận được sự hiện diện của Cassidy và phục kích anh ta. Liệu hai người sẽ đến một giải pháp hòa bình?
Truyện tranh chính thức Máu mới #3

Máu mới #2

New Blood #2 Comic Overwatch 2

Sau một cuộc hội ngộ bất ngờ với Ana Amari, Cole Cassidy đã suy ngẫm về tương lai của mình với Overwatch. Quyết định của anh ấy đã được củng cố khi Ana đưa ra cho anh ấy những mối đe dọa ngày càng tăng trên khắp thế giới và các khả năng được cung cấp bởi một đội mới. Bây giờ Cassidy đang thực hiện nhiệm vụ tuyển dụng các anh hùng được rèn giũa từ cuộc khủng hoảng mới này- bắt đầu với khuôn mặt quen thuộc.
Nguồn: Máu mới #2 Trang 2/23

Máu mới số 2 tập trung xung quanh Pharah. Trong truyện tranh này, Cassidy cố gắng tuyển dụng Pharah để Overwatch. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp, vì họ bị Talon, một nhóm xấu xa thực hiện nhiệm vụ săn lùng các thành viên Overwatch.
Truyện tranh chính thức Máu mới #2

Máu mới #1

New Blood #1 Comic Overwatch 2

Nhiều năm sau khi Overwatch đã bị tan rã, thế giới thấy mình bị bao vây bởi sự bất công và dễ bị tổn thương với quyền lực tự quan tâm. Với sự hỗn loạn và tàn phá đầy rẫy trên toàn cầu, Cole Cassidy nhận được lời kêu gọi gia nhập Overwatch, nhưng những ký ức về sự sụp đổ của nó vẫn ám ảnh anh.
Nguồn: Máu mới số 1 Trang 2/23

Máu mới số 1 tập trung xung quanh Cassidy và Ana. Trong truyện tranh này, họ có một cuộc hội ngộ và thảo luận về Overwatch gốc, khi ANA cố gắng thuyết phục Cassidy dẫn đầu phần mới.
Truyện tranh chính thức Máu mới #1

Tracer ー London Calling Comic Series

Sê-ri Tracer- London Calling là một loạt 5 truyện tranh với Tracer làm nhân vật chính. Trong loạt bài này, cô kết bạn với một người Omnic tên là Iggy và thấy mình ở giữa một cuộc xung đột xã hội Omnic-người.

Tracer- London gọi #5

Tracer-Londson Gọi số 5 trên 5 Overwatch 2 Truyện tranh

Lizzy và Tracer trở lại thế giới ngầm để hạ gục Kace và thông điệp bạo lực của anh ta một lần. Trong khi đó,
Kace đã cố gắng củng cố vị trí của mình như một vị tử đạo toàn năng bằng cách dàn dựng một vụ ám sát giả mạo trong cuộc sống của anh ta. Nhưng
Khi Iggy phát hiện ra sự lừa dối của anh ta, cô thấy mình ở trong vòng thập giá của anh ta . . . và nanh vuốt của anh ấy.
Nguồn: Tracer- London Gọi số 5 Trang 2/23

Tracer- London Gọi số 5 Tính năng Winston. Tracer đảm nhận Kace trong một lần tiếp cận cuối cùng nhưng máy gia tốc thời gian của cô bắt đầu bị trục trặc một lần nữa. Chỉ khi tất cả dường như bị mất, một người bạn cũ bước vào để cứu ngày.
Tracer- London Gọi số 5 Truyện tranh chính thức

Tracer- London Gọi số 4

Tracer-Ludson Gọi số 4 trên 5 Overwatch 2 Comic

Sau hậu quả của vụ ám sát gây sốc Mondatta, Kace đã gọi những người toàn năng thế giới ngầm để bắt đầu một cuộc cách mạng bạo lực
chống lại con người. Khi các cuộc đàn áp và cuộc biểu tình của cảnh sát đạt đến một cơn sốt, người bạn của Iggy, người phụ nữ đã bị giết một cách bi thảm
Cuộc cạnh tranh. Một bộ theo dõi tội lỗi-với một máy gia tốc thời gian bị hư hỏng
người bạn chết, ôm lấy thông điệp của Kace,.
Nguồn: Tracer- London Gọi số 4 Trang 2/23

Trong Tracer- London Gọi số 4, Iggy được tiêu thụ với sự đau buồn gộp của cả thần tượng của cô, Zenyatta và người bạn thân, cái chết của Lizzy. Trong khi đó, Kace đang bắt đầu xây dựng một điều sau đây trong kế hoạch cách mạng của mình.
Tracer- London Gọi số 4 Truyện tranh chính thức

Tracer- London gọi #3

Tracer-Ludson Gọi số 3 trên 5 Overwatch 2 Comic

Tracer đã hợp tác với Iggy để giúp sửa chữa lưới điện, nguồn năng lượng cho nhà thế giới ngầm Omnics. Những nỗ lực của cô ấy
được triệu tập bởi Mondatta, một nhân vật triết học nổi tiếng trong số những người toàn vẹn. Nhưng ngay sau cuộc họp của họ,
Và bất chấp những nỗ lực tốt nhất của Tracer, để cứu anh ta, Mondatta đã bị ám sát. Trước cái chết của mình, London Omnics
bị bỏ lại với sự sợ hãi và tuyệt vọng
Nguồn: Tracer- London Gọi số 3 Trang 2/23

Tracer- London gọi số 3 trung tâm xung quanh hậu quả của vụ ám sát Mondatta. Tình trạng bất ổn xã hội bắt đầu biến thành bạo loạn và sự hỗn loạn, khi những người toàn vẹn đụng độ với cảnh sát trong các cuộc biểu tình.
Tracer- London Gọi số 3 Truyện tranh chính thức

Tracer- London Gọi số 2

Tracer-Ludson Gọi số 2 trên 5 Overwatch 2 Comic

Đại lý Overwatch Tracer đã kết bạn với Iggy, một người Omnic chia sẻ tình yêu âm nhạc của cô ấy. Sau khi đến thăm nhà Iggy
Trong thế giới ngầm, nơi hầu hết dân số Omnic London đấu tranh để tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt, Tracer có
tuyên bố sẽ giúp Iggy sửa chữa lưới điện, nguồn năng lượng thế giới ngầm. Nhưng khi làm như vậy, cô ấy đã thu hút sự chú ý
của Kace và những người theo ông, những người tin rằng không có gì tốt có thể đến từ con người.
Nguồn: Tracer- London Gọi số 2 Trang 2/23

Tracer- London Gọi số 2 có Widowmaker làm nhân vật phản diện. Nhà sư Omnic, Mondatta, đang nói chuyện hòa bình quan trọng, khi anh ta đột nhiên bị gián đoạn.
Tracer- London Gọi số 2 Truyện tranh chính thức

Tracer- London Gọi số 1

Tracer-Londson Gọi số 1 trên 5 Overwatch 2 Comic

Nhiều năm sau khi Overwatch đã bị tan rã, thế giới thấy mình bị bao vây bởi sự bất công và dễ bị ảnh hưởng
sức mạnh. Những robot thông minh, thông minh được gọi là Omnics vẫn phải vật lộn trong nhiều thập kỷ kể từ cuộc khủng hoảng Omnic, đòi hỏi
Bình đẳng và chấm dứt sự phân biệt đối xử với loại của họ. Thế giới cần anh hùng trở lại, và các anh hùng thường đến từ
những nơi bất ngờ.
Nguồn: Tracer- London Gọi số 1 Trang 2/24

Sê -ri Tracer London Calling có Tracer là nhân vật chính. Trong chương đầu tiên này, cô kết bạn với Omnic và được mời đến dưới lòng đất, nơi cô biết về cuộc đấu tranh của Omnics.
Tracer- London Gọi số 1 Truyện tranh chính thức

One-Off Overwatch 2 Comics

Quả báo

Betribution Overwatch 2 Comic

Sự trừng phạt tập trung vào người lính: 76 và Ana. Trong truyện tranh này, họ hồi tưởng về thời xưa cùng nhau trong Overwatch và cố gắng đi đến thỏa thuận với Reaper bước sang bóng tối.
Truyện tranh chính thức trả thù

Yeti Hunt

Yeti Hunt Winter Wonderland Đặc biệt Truyện tranh ngắn Overwatch 2

Trong yeti Hunt, Mei có một cuộc đối đầu với Yeti. Truyện tranh ngắn đặc biệt của Wonderland Wonderland được vẽ theo phong cách nghệ thuật dễ thương.
Yeti Hunt chính thức truyện tranh

Khủng bố Halloween

Halloween Terror 2017- Sự trở lại của Junkenstein Special Comic Overwatch 2

Overwatch Halloween Terror 2017: Sự trở lại của Junkenstein, là một sự kiện Halloween Terror đặc biệt. Genji, Zenyatta, Widowmaker, và Torbjörn là bộ tứ mới nhất của anh hùng. Junkenstein (Junkrat).
Truyện tranh chính thức khủng bố Halloween

Đang tìm kiếm

Tìm kiếm Overwatch 2 Comic

Seaching có Zarya là nhân vật chính. Trong truyện tranh này, Zarya được Chủ tịch Công ty Volskaya hướng dẫn săn lùng Sombra, người đã xúi giục một hoạt động hack quy mô lớn.
Tìm kiếm truyện tranh chính thức

Đất lãng phí

Lãng phí đất đai overwatch 2 truyện tranh

Đất lãng phí được đặt tại thị trấn hư cấu của Junkertown, Úc. Truyện tranh này có Junkrat và Roadhog, người tạo thành một tình bạn không thể xảy ra sau cuộc đối đầu với các chủ đề trung thành của Nữ hoàng Junker.
Truyện tranh chính thức lãng phí

Giả trang

Superquerade Overwatch 2 Comic

Giả trang là tập trung xung quanh Doomfist. Trong truyện tranh này, Doomfist, mới ra tù kết nối với các nhân vật phản diện khác từ nhóm độc ác như Góa phụ và Reaper. Điều gì sẽ đến của các nhóm trò hề này?
Truyện tranh chính thức giả mạo

Cuộc nổi dậy

Cuộc nổi dậy Overwatch 2 truyện tranh

Cuộc nổi dậy có nhiều nhân vật từ Vũ trụ Overwatch bao gồm Soldier: 76, Ana, Reaper, Tracer, Winston, Genji, Torbjörn, Cassidy và Mercy. Nhóm Overwatch phải đối mặt với cả hai vấn đề quan hệ công chúng và mối đe dọa toàn cầu của một tổ chức khủng bố. Giá vé của đội Overwatch sẽ như thế nào?
Truyện tranh chính thức nổi dậy

Nhị phân

Binary Overwatch 2 truyện tranh

Nhị phân tập trung vào Bastion và Torbjorn. Trong truyện tranh này, Bastion, người cuối cùng của anh ta được phát hiện nhiều lần gần một thị trấn nhỏ, khiến cư dân của nó quan tâm rất lớn. Torbjörn, là một trong những người chịu trách nhiệm cho sự sáng tạo của nó, đồng ý gỡ bỏ pháo đài cuối cùng. Nhưng có một cái gì đó khác về pháo đài này.
Truyện tranh chính thức nhị phân

Phản ánh

Phản ánh Overwatch 2 truyện tranh

Phản ánh là một truyện tranh tập trung xung quanh Tracer. Trong truyện tranh mùa lễ này, Tracer đang cố gắng để có một món quà cho đối tác của mình trước khi các cửa hàng đóng cửa trên những gì dường như là đêm Giáng sinh. Mặc dù có thời gian dường như đang xử lý, nhờ vào máy gia tốc theo thời gian của cô ấy, cô ấy thấy mình đã hết thời gian và cắt giảm mọi thứ rất tốt. Trong khi đó Winston đang đợi ở nơi ở của anh ấy cho 2 người họ đến.
Phản ánh truyện tranh chính thức

Junkenstein

Junkenstein Comic Overwatch 2

Junkenstein, là một sự kiện Halloween Terror đặc biệt. Ana, Hanzo, Cassidy và Soldier: 76 Đặc điểm là Bộ tứ huyền thoại của các anh hùng. Junkenstein (Junkrat).
Truyện tranh chính thức Junkenstein

Những người lính già

Những người lính già Overwatch 2 truyện tranh

Những người lính già có Ana, Người lính: 76 và Reaper là nhân vật chính. Tất cả họ đều có một cuộc hội ngộ của các loại, tuy nhiên chắc chắn không phải là loại thân thiện. Ai sẽ ra ngoài tốt hơn trong cuộc xung đột này?
Truyện tranh chính thức của những người lính già

Di sản

Di sản Overwatch 2 truyện tranh

Di sản có tính cách Ana là nhân vật nổi bật chính. Trong truyện tranh này, Ana, mặc dù bắt đầu trở nên mệt mỏi trong một nhiệm vụ như là người bắn tỉa chính. Quy tắc số một của cô là luôn luôn bắn, không do dự khi cơ hội phát sinh, nhưng cô có thể duy trì tiêu chuẩn của riêng mình?
Truyện tranh chính thức kế thừa

Kẻ huỷ diệt

Kẻ hủy diệt Overwatch 2 truyện tranh

Kẻ hủy diệt có Torbjorn là nhân vật chính. Trong truyện tranh này, Torbjörn được giao nhiệm vụ lấy xuống một chiếc Omnic có kích thước nhà chọc trời khổng lồ mà ban đầu anh ta tạo ra. Là người đã tạo ra robot, Torbjorn biết tất cả những gì trong và ngoài của nó, nhưng điều đó sẽ đủ để đưa nó trở lại trong tầm kiểm soát?
Kẻ hủy diệt chính thức truyện tranh

Tuyên bố sứ mệnh

Tuyên bố sứ mệnh Overwatch 2 Truyện tranh

Tuyên bố sứ mệnh có Pharah là nhân vật chính. Trong truyện tranh này, cô buộc phải đưa ra quyết định khó khăn giữa thành công của nhiệm vụ và cuộc sống của đồng đội.
Tuyên bố sứ mệnh Truyện tranh chính thức

Một thế giới tốt hơn

Một thế giới tốt đẹp hơn Overwatch 2 truyện tranh

Một thế giới tốt hơn có tính năng Symmetra với tư cách là nhân vật chính. Trong truyện tranh này, Symmetra tiếp xúc với các khu vực màu xám trên thế giới về luật pháp và quản trị. Ai là ‘những người tốt’, và điều tốt thậm chí thực sự có ý nghĩa gì?
Một truyện tranh chính thức thế giới hay hơn

Đi hợp pháp

Đi bộ hợp pháp Overwatch 2 truyện tranh

Đi hợp pháp tập trung vào Junkrat và Roadhog. Trong truyện tranh này, họ được thuê bởi một người kinh doanh mờ ám, vì một công việc được trả lương cao loại bỏ các món ăn ngon tại nhà máy của mình. Họ được bảo phải làm điều đó một cách lặng lẽ, nhưng yên tĩnh chưa bao giờ là sở trường của Junkrat.
Đi truyện tranh chính thức hợp pháp

kẻ giết rồng

Dragon Slayer Overwatch 2 Comic

Dragon Slayer có Reinhardt là trọng tâm, với Brigitte là đồng phạm của mình. Trong truyện tranh này, một thị trấn đã bị tràn ngập bởi một băng đảng tự gọi mình là ‘những con rồng’. Liệu Reinhardt có thể sống theo hình ảnh cũ của anh ấy và ngăn chặn chúng?
Truyện tranh chính thức của Dragon Slayer

Phễu xe lửa

Train Hopper Overwatch 2 truyện tranh

Huấn luyện Trung tâm Hopper xung quanh Cassidy. Trong truyện tranh này, Cassidy có một cuộc đối đầu bất ngờ với một đội Talon trên một chuyến tàu chở khách tốc độ cao. Bị bắt trong Crossfire, Cassidy cuối cùng bị trói trong vụ cướp tàu ngẫu nhiên này. Điều này sẽ kết thúc như thế nào?
Train Hopper Truyện tranh chính thức

Tất cả các câu chuyện ngắn của Overwatch 2

Yōkai

YOUKAI SHORT SHORT Overwatch 2

Yōkai là một câu chuyện ngắn với sự tham gia của Kiriko. Trong truyện ngắn này, Kiriko dẫn đầu một nhóm trẻ em có ý nghĩa. Tinh thần cáo, cùng với sự khôn ngoan của Kiriko được thừa hưởng qua những câu chuyện được truyền lại bởi gia tộc Shimada, đặt trẻ em đi đúng hướng.
Câu chuyện ngắn chính thức của Yōkai

Quy tắc bạo lực

Bộ luật Bạo lực Overwatch 2 Truyện ngắn

Quy tắc bạo lực là một câu chuyện ngắn tập trung xung quanh Reaper. Trong truyện ngắn này, Reaper cố gắng đi đến thỏa thuận với cơ thể, bản sắc và cuộc sống mới của anh ấy. Bắt đầu mất đi bit nhân loại cuối cùng của mình và cần trở thành một phần của một nhóm một lần nữa, Reaper gia nhập Talon. Bao xa vào bóng tối sẽ gặt?
Bộ luật bạo lực chính thức truyện ngắn

Khai thác bế tắc: Chương 1

Bị bế tắc của phiến quân Overwatch 2 Truyện ngắn

Kẻ nổi dậy bế tắc: Chương 1 là một câu chuyện ngắn với sự tham gia của Ashe. Truyện ngắn này được đặt trong tuổi trẻ của Ashe, cụ thể là ngày tốt nghiệp trung học của cô ấy. Với cha mẹ bận rộn với công việc, ngay cả vào ngày quan trọng này, cô chỉ có bản thân và quản gia lớn của mình Bob để phụ thuộc vào. Ashe tự mình vào tù sau một cuộc đối đầu không hoàn toàn là lỗi của cô ấy. Ở đó, cô ấy có một cuộc gặp gỡ trung thành với một anh hùng tương lai nhất định trong một hoàn cảnh tương tự.
Bị bế tắc của phiến quân Chương 1 Truyện ngắn chính thức

Đá bằng đá

Stone by Stone Overwatch 2 truyện tranh

Stone by Stone là một câu chuyện ngắn có Symmetra và Zenyatta. Trong truyện ngắn này, Symmetra được giao nhiệm vụ khôi phục một ngôi đền và bức tượng bị hư hại do hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Vishkar. Để tìm hiểu những gì các nhà sư Omnic mong muốn cho ngôi đền mới của họ, Symmetra phải sống theo cách họ làm và hiểu rõ hơn về họ.
Stone by Stone Truyện ngắn chính thức

Valkyrie

Valkyrie Short Story Overwatch 2

Valkyrie là một câu chuyện ngắn với lòng thương xót là nhân vật chính. Lòng thương xót chỉ quan tâm đến việc giúp đỡ người dân và sự cải thiện tổng thể của con người. Tuy nhiên, do những trò hề mới nhất của Talon, cũng như những yêu cầu mạnh mẽ từ người lính: 76 và ANA, Mercy mang lại đồng phục anh hùng cho một thời gian khác.
Câu chuyện ngắn chính thức của Valkyrie

Những gì bạn đã bỏ lại phía sau

Những gì bạn đã bỏ lại phía sau Overwatch 2

Những gì bạn để lại phía sau có Baptiste là nhân vật chính. Trong câu chuyện này, Baptiste cố gắng đặt cuộc sống cũ của mình như một nhân viên Talon đằng sau anh ta, và sống một cuộc sống bình thường như một bác sĩ. Thật không may cho Baptiste, Talon có những kế hoạch khác cho anh ta. Sau một cuộc hội ngộ tạm thời với các đồng đội Talon cũ của mình, Mauga và Nguyen, Baptiste sẽ chọn con đường nào?
Những gì bạn đã bỏ lại đằng sau truyện ngắn chính thức

BASTET

Bastet Overwatch 2 truyện ngắn

Bastet là một câu chuyện ngắn có Ana là nhân vật chính và người lính: 76 là hỗ trợ chính. Trong truyện ngắn này, Ana, Soldier: 76 và Reaper đều gặp nhau lần đầu tiên kể từ một cuộc tấn công quy mô lớn vào Overwatch HQ nhiều năm trước, đã khiến họ nghĩ nhau đã chết. Nhiều thứ đã thay đổi kể từ vụ việc, và bây giờ Reaper đã chuyển sang mặt tối. Trong khi đó, Ana đang làm mọi thứ có thể để mang lại hòa bình và ổn định cho thành phố của mình.
Truyện ngắn chính thức bastet

Overwatch 2 hướng dẫn liên quan

Overwatch 2 - Tin tức và cập nhật mới nhất Banner một phần

Tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất

Tất cả các tin tức mới nhất

Trạng thái máy chủ được cập nhật ngày 25/10/2022 Đọc tiếp để kiểm tra xem các máy chủ có hoạt động không!

Kết hợp đôi sự kiện XP được cập nhật ngày 25/10/2022 Đọc và kiểm tra khi sự kiện XP khớp đôi bắt đầu và kết thúc.

Torbjörn và Bastion trở lại trong bản vá sắp tới được cập nhật ngày 20/10/2022 Đọc để kiểm tra khi họ có kế hoạch khôi phục bản đồ, Junkertown và hai anh hùng, Bastion và Torbjörn, trong Overwatch 2!

Bảo trì máy chủ (19/10/2022) Cập nhật 10/19/2022 Máy chủ 2 sẽ trải qua bảo trì khẩn cấp vào ngày 19 tháng 10 năm 2022. Xem tất cả các thông tin liên quan đến việc bảo trì tại đây!

Kiriko đã thêm vào chế độ cạnh tranh được cập nhật 10/19/2022 Đọc để biết thêm chi tiết bao gồm lý do tại sao cô ấy không có sẵn trước đây, cũng như các mẹo về cách chơi Kiriko.

Tất cả các truyện tranh và truyện ngắn được cập nhật 10/2022 Đọc để xem tất cả các truyện tranh và truyện ngắn cho Overwatch 2 và Overwatch 1!

Overwatch 2 đạt 25 triệu người chơi trong 1 tuần được cập nhật 15/10/2022 Đọc để tìm hiểu về điều tốt, cái xấu và mọi thứ ở giữa!

Lỗi đình chỉ cạnh tranh được cập nhật 10/14/2022 Đọc để tìm hiểu thêm về lỗi đình chỉ cạnh tranh và các phương pháp khác nhau bạn có thể sử dụng để giải quyết vấn đề này!

Không thể truy cập một số chế độ trò chơi được cập nhật 10/14/2022 Đọc để tìm hiểu lý do tại sao bạn không thể truy cập vào một số chế độ trò chơi và tất cả các phương pháp bạn có thể cố gắng khắc phục sự cố.

Bảo trì máy chủ (10/13/2022) Cập nhật 10/14/2022 Máy chủ 2 sẽ trải qua bảo trì trực tiếp vào ngày 13 tháng 10 năm 2022. Xem tất cả các thông tin liên quan đến việc bảo trì tại đây!

Sự hợp tác của McDonalds X Overwatch đã xác nhận cập nhật ngày 19 tháng 10.

Bảo trì máy chủ (10/10/2022) Cập nhật 10/11/2022 Máy chủ 2 sẽ trải qua bảo trì khẩn cấp vào ngày 10 tháng 10 năm 2022. Xem tất cả các thông tin liên quan đến việc bảo trì tại đây!

AIM Hỗ trợ lỗi- Cách khắc phục Floaty AIM Cập nhật ngày 14/10/2022 Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về lỗi này và cải thiện kỹ thuật AIM của bạn.

Máy chủ phát hành bồi thường- Da huyền thoại của Thuyền trưởng miễn phí và được cập nhật hơn 10/12/2022 Đọc để tìm hiểu về các phần thưởng bồi thường như da huyền thoại Reaper bị nguyền rủa.

Trận đánh.Net Under DDOS Attack Cập nhật ngày 10/11/2022 Đọc để tìm hiểu lý do tại sao bạn cần xếp hàng để đăng nhập để chiến đấu.Net và cách DDOS ngăn người chơi chơi trò chơi.

Bastion và Torbjorn đã tạm thời xóa do lỗi được cập nhật ngày 21/10/2022 Đọc để tìm hiểu lỗi này là gì và khi nào bạn có thể mong đợi chúng trở lại.

Đồng 5 Lỗi tiến triển thứ hạng cạnh tranh được cập nhật 10/14/2022 Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về lỗi này, cũng như các nguyên nhân và giải pháp có thể xảy ra.

Tất cả các bản đồ bị xóa được cập nhật ngày 10/11/2022 Đọc để tìm hiểu bản đồ nào đã bị xóa, cũng như lý do tại sao!

Anh hùng thách thức lỗi được cập nhật 10/9/2022 là những thách thức anh hùng của bạn không xuất hiện? Đọc để biết những gì đang xảy ra!

Bảo trì máy chủ (10/7/2022) Cập nhật 10/8/2022 Máy chủ Overwatch 2 sẽ trải qua bảo trì theo lịch trình vào ngày 7 tháng 10 năm 2022. Xem tất cả các thông tin liên quan đến việc bảo trì tại đây!

Tại sao một số nhân vật bị khóa? Cập nhật ngày 10/11/2022 Đọc để tìm hiểu lý do tại sao một số nhân vật của bạn bị khóa!

Tất cả các mã lỗi phổ biến và cách khắc phục chúng được cập nhật 10/9/2022 Đọc tiếp để tìm hiểu về nguyên nhân gây ra những lỗi này và cách khắc phục chúng!

Mã lỗi BN-043- Cách khắc phục cập nhật 10/9/2022 Đọc tiếp để kiểm tra tất cả các giải pháp bạn có thể thử giải quyết lỗi BN-043!

Cách sửa lỗi kết xuất Lỗi bị mất cập nhật 10/8/2022 Đọc tiếp để tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi thiết bị kết xuất và các bước bạn có thể thực hiện để sửa lỗi!

Lịch trình đầy đủ của Overwatch League- Nhận mã thông báo Owl miễn phí được cập nhật ngày 24/10/2022 Đọc cho mỗi ngày, thời gian và trận đấu chi tiết, cũng như thông tin về cách nhận mã thông báo Overwatch miễn phí của bạn!

Thiếu lỗi Skins- Phải làm gì khi giao diện của bạn đã được cập nhật ngày 10/8/2022 Đọc để tìm hiểu thêm về lỗi và cách lấy lại Skin của bạn!

Twitch Drops Now Live! Cách nhận được Skkajan Kiriko Skin được cập nhật 10/9/2022 Đọc để biết chi tiết về cách mở khóa làn da huyền thoại này và các loại mỹ phẩm khác có sẵn thông qua các giọt co giật, cũng như cách liên kết bạn co giật và chiến đấu.Tài khoản ròng.

Overwatch League (OWL) là gì? Cập nhật ngày 10/7/2022 Đọc để biết thêm về Overwatch League, các đội, những gì người xem có thể nhận được từ việc xem các trận đấu và hơn thế nữa!

Overwatch 2 không tải cập nhật 10/7/2022 Đọc tiếp để kiểm tra tất cả các cách bạn có thể thực hiện để có được Overwatch 2 để tải lại!

Bảo trì máy chủ (10/6/2022) Cập nhật 10/7/2022 Máy chủ 2 sẽ trải qua bảo trì theo lịch trình vào ngày 6 tháng 10 năm 2022. Xem tất cả các thông tin liên quan đến việc bảo trì tại đây!

Bảo vệ SMS được cập nhật 10/7/2022 Đọc tiếp để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để bỏ qua bảo vệ SMS không và cách đăng ký số của bạn để bảo vệ SMS!

Là Overwatch 2 chơi miễn phí? Cập nhật 10/7/2022 Đọc tiếp để tìm hiểu xem Overwatch 2 có chơi miễn phí không và nếu tiền mặt được yêu cầu để mở khóa các anh hùng và mỹ phẩm trong trò chơi!

Vấn đề hợp nhất tài khoản được cập nhật 10/8/2022 Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao tài khoản của bạn bị xóa và các phương pháp bạn có thể sử dụng để lấy lại tài khoản của mình!

Không thể mời bạn bè | Tất cả các bản sửa lỗi được cập nhật ngày 10/11/2022 Đọc để biết thêm về không thể mời bạn bè/người bạn trên các thông báo lỗi phiên bản khác nhau.

Ngày phát hành chế độ PVE được cập nhật 10/11/2022 Biết những gì mong đợi sau khi chế độ PVE ra mắt!

Cách đổi 2000 đồng tiền của bạn được cập nhật 10/6/2022 Đọc tiếp để tìm hiểu thêm lỗi này và cách đổi tiền của bạn.

Ký tự bị khóa lỗi | Sửa lỗi cập nhật 10/10/2022 Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về lỗi khóa ký tự này và cách giải quyết nó!

Tất cả các anh hùng mới được cập nhật ngày 14/10/2022 Đọc để tìm hiểu về Sojourn, Junker Queen và Kiriko’s Vai trò, Khả năng, Ultimates và nhiều hơn nữa!

Tất cả các bản đồ mới được cập nhật 10/6/2022 Đọc tiếp để tìm hiểu loại bản đồ nào, chúng dựa trên và nhiều hơn nữa.

Trận chiến mùa 1 được cập nhật ngày 14/10/2022 Xem tất cả các giao diện, anh hùng, thử thách mới và các phần thưởng khác của trận chiến mùa 1!

Cách khắc phục lỗi BC-153 Cập nhật 10/9/2022 Đọc tiếp để kiểm tra tất cả các giải pháp bạn có thể thử giải quyết lỗi BC-153!

0 người chơi phía trước bạn | Cách khắc phục cập nhật 10/6/2022 Đọc tiếp để tìm hiểu điều này có nghĩa là gì và cách khắc phục sự cố này.

Cách sửa lỗi LC- 208 Cập nhật 10/9/2022 Đọc tiếp để tìm hiểu cách khắc phục lỗi máy chủ này

Tất cả các lỗi và vấn đề đã biết | Cách khắc phục cập nhật 10/14/2022 Đọc để tìm hiểu về tất cả các lỗi chơi trò chơi và máy chủ hiện đang ảnh hưởng đến Overwatch 2

Overwatch 2 Máy chủ đang bị tấn công DDoS được cập nhật 10/7/2022 Đọc để tìm hiểu lý do tại sao máy chủ Overwatch 2 hiện đang gặp sự cố!

Cách sửa lỗi kết nối máy chủ trò chơi Lỗi thất bại được cập nhật 10/7/2022 Đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể sửa lỗi máy chủ trò chơi được kết nối lỗi không thành công!

Hàng đợi mất bao lâu? Đã cập nhật 10/7/2022 Đọc để tìm hiểu thời gian chờ đợi trung bình cho các hàng đợi này!

Sáng kiến ​​Ma trận Quốc phòng Cập nhật 10/2/2022 Đọc tất cả về Sáng kiến ​​Ma trận Quốc phòng Overwatch 2!

Kích hoạt bảo vệ SMS được cập nhật 10/7/2022 Tìm hiểu để xác minh số điện thoại của bạn bằng cách sử dụng Battle.mạng lưới!

Trải nghiệm người dùng lần đầu – Các tính năng và hạn chế được cập nhật ngày 29/9/2022 Tìm hiểu tất cả về FTUE, các hạn chế của nó và hơn thế nữa!

Cách mở khóa tất cả các anh hùng được cập nhật 15/10/2022 Đọc tiếp để tìm hiểu cách mở khóa toàn bộ danh sách cho Overwatch 2!

Cập nhật phát cạnh tranh cập nhật 29/9/2022 Đọc tất cả các nhà phát triển đã thay đổi cho chế độ cạnh tranh!

Cách tải trước Overwatch 2 Cập nhật ngày 10/11/2022 Đọc để tìm hiểu khi nào bạn có thể tải trước trò chơi!

Giá gói WatchPoint và ngày phát hành được cập nhật ngày 29 tháng 9!

Lộ trình nội dung được cập nhật 29/9/2022 Đọc tất cả về các bản cập nhật nội dung sắp tới của Overwatch 2 cho năm 2022 và 2023!

Overwatch 2 Phần 1 Chi tiết được cập nhật 10/9/2022 Tìm hiểu tất cả về mùa đầu tiên của Overwatch và tất cả nội dung mới của nó!

Hướng dẫn tiến triển chéo được cập nhật 10/9/2022 Tìm hiểu thêm về Overwatch 2-Đang tiến tới của Overwatch 2 và cách bật nó!

Hướng dẫn chơi chéo được cập nhật 29/9/2022 Đọc tất cả về các tính năng đa nền tảng của Overwatch 2!

Battle Pass đã giải thích cập nhật 29/9/2022 Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Battle Pass sắp tới của Overwatch 2!

Ngày 16 tháng 6 Overwatch 2 Tiết lộ sự kiện được cập nhật 29/9/2022 Đọc thêm về những gì đã xảy ra trong sự kiện tiết lộ ngày 16 tháng 6 của Overwatch 2!

Cách truy cập vào Beta Drops Cập nhật 29/9/2022 Tìm hiểu cách truy cập vào Beta Overwatch 2.

Khi nào Overwatch 2 kết thúc beta? Đã cập nhật 10/3/2022 Tìm hiểu cho đến khi Overwatch 2 Beta kết thúc.

Overwatch 2 beta trên bảng điều khiển? Cập nhật 29/9/2022 Biết nếu và khi Overwatch 2 beta đến với bảng điều khiển.

Khi nào thì trò chơi đầy đủ sắp ra mắt? Đã cập nhật 10/7/2022 Tìm hiểu tất cả về ngày phát hành của Overwatch 2.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu và được đề xuất được cập nhật 10/9/2022 Tìm hiểu tất cả về các yêu cầu PC của Overwatch 2.

Cách sử dụng hệ thống ping được cập nhật 10/5/2022 Đọc và tìm hiểu tất cả về hệ thống ping mới.

Danh sách tất cả các thay đổi cân bằng và các anh hùng được cập nhật ngày 10/3/2022 Đọc tất cả về các bản cập nhật cho một số anh hùng nhất định.

Danh sách tất cả các đoạn giới thiệu Overwatch 2 chính thức được cập nhật 10/18/2022 Xem tất cả các đoạn giới thiệu được phát hành cho Overwatch 2!

Tất cả quần short và điện ảnh được cập nhật 10/18/2022 Xem tất cả các quần short và điện ảnh được phát hành cho Overwatch 2!

Tất cả các loại tin tức

Ghi chú bản vá được cập nhật ngày 27/10/2022 Tìm hiểu tất cả về các ghi chú bản vá từ các bản sửa lỗi anh hùng, Buff và Nerfs, cũng như sửa lỗi lỗi!

Nhà phát triển cập nhật cập nhật 15/10/2022 Đọc tất cả về cách các nhà phát triển quản lý các bản cập nhật trong Overwatch 2, cũng như kế hoạch của họ cho tương lai!

Truyện tranh Overwatch chính thức

Bỏ qua nội dung chính

Giao cho Lebanon 66952 Chọn vị trí cho hầu hết các tùy chọn chính xác

1-16 trên 216 kết quả cho “Overwatch Comics”

Học viện anh hùng của tôi, tập. 27 (27)

Học viện anh hùng của tôi, tập. 27 (27) Học viện anh hùng của tôi, tập. 27 (27)

4.9 trên 5 sao. 4.116

Cô gái Ghost Reaper, tập. 2 (2)

Ghost Reaper Girl, Vol. 2 (2) Ghost Reaper Girl, Vol. 2 (2)

4.8 trên 5 sao. 86

Dragon Ball Super, tập. 16 (16)

Dragon Ball Super, Vol. 16 (16) Dragon Ball Super, Vol. 16 (16)

4.9 trên 5 sao. 1.406

Overwatch Anthology: Phiên bản mở rộng

Overwatch Anthology: Phiên bản mở rộng

Một phần của: Overwatch | bởi Matt Burns, Robert Brooks, et al. | Ngày 11 tháng 1 năm 2022

Giao hàng miễn phí, ngày 2 tháng 10

Hoặc giao hàng nhanh nhất vào ngày 27 tháng 9

Chỉ còn lại 1 trong kho – đặt hàng sớm.

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 9.98 (60 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Giá niêm yết in: $ 24.99 $ 24.99

Quảng cáo được tài trợ - Cuốn sách phiêu lưu tô màu Minecraft chính thức: Tạo, khám phá, màu sắc !: Đối với các nghệ sĩ trẻ và trẻ em 5-10 (

Bạn có thể thấy quảng cáo này dựa trên sự liên quan của sản phẩm với truy vấn tìm kiếm của bạn.

Cuốn sách phiêu lưu tô màu Minecraft chính thức: Tạo, Khám phá, Màu sắc!: Dành cho các nghệ sĩ trẻ và trẻ em 5-10 (chơi game)

Giao hàng miễn phí Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 trên $ 25 của các mặt hàng được vận chuyển bởi Amazon

Hoặc giao hàng nhanh nhất vào ngày 27 tháng 9

Quảng cáo được tài trợ - Notebook thành phần chơi game: Giấy lót rộng 110 trang | Không chảy máu 7,5

Bạn có thể thấy quảng cáo này dựa trên sự liên quan của sản phẩm với truy vấn tìm kiếm của bạn.

Notebook thành phần chơi game: Giấy lót rộng 110 trang | Không bị chảy máu 7.5 “x 9.25 “| Trò chơi trò chơi trò chơi game game đen và trắng | Cung cấp cho học sinh . Sách bìa mềm: Bộ điều khiển máy tính xách tay chơi game

bởi Tạp chí Charm & bình tĩnh xuất bản | Ngày 15 tháng 8 năm 2023

Giao hàng miễn phí Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 trên $ 25 của các mặt hàng được vận chuyển bởi Amazon

Hoặc giao hàng nhanh nhất vào ngày 27 tháng 9

Overwatch: Máu mới

Overwatch: Máu mới

Một phần của: Overwatch | bởi Ray Fawkes, Irene Koh, et al. | Ngày 11 tháng 4 năm 2023

Giao hàng miễn phí Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 trên $ 25 của các mặt hàng được vận chuyển bởi Amazon

Hoặc giao hàng nhanh nhất vào ngày 27 tháng 9

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 16.52 (55 đã sử dụng & cung cấp mới)

Giá niêm yết in: $ 24.99 $ 24.99

Overwatch: Bộ sưu tập truyện ngắn

Overwatch: Bộ sưu tập truyện ngắn

Tác giả Michael Chu, Brandon Easton, et al. | 27 tháng 9 năm 2022

Giao hàng miễn phí Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 trên $ 25 của các mặt hàng được vận chuyển bởi Amazon

Hoặc giao hàng nhanh nhất vào ngày 27 tháng 9

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 13.69 (41 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Overwatch: tuyển tập

Overwatch: tuyển tập

bởi Blizzard Entertainment, Matt Burns, et al. | Ngày 10 tháng 10 năm 2017

Giao hàng miễn phí Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 trên $ 25 của các mặt hàng được vận chuyển bởi Amazon

Hoặc giao hàng nhanh nhất vào ngày 27 tháng 9

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 1.80 (146 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Overwatch: Tracer-LIDSON Gọi số 2

Overwatch: Tracer-LIDSON Gọi số 2

Một phần của: Overwatch | bởi Mariko Tamaki, Bengal, et al. | Ngày 14 tháng 10 năm 2020

Overwatch Ana và Soldier 76 Comic Book và Backpack Hanger hai gói

Overwatch Ana và Soldier 76 Comic Book và Backpack Hanger hai gói

bởi Blizzard Entertainment Blizzard Entertainment | Ngày 28 tháng 5 năm 2019

Giao hàng miễn phí ngày 27 – 29

Hoặc giao hàng nhanh nhất từ ​​ngày 26 – 27 tháng 9

Chỉ còn lại 8 kho – đặt hàng sớm.

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 7.30 (39 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Overwatch: Tracer-gọi điện thoại

Overwatch: Tracer-gọi điện thoại

Một phần của: Overwatch | của Mariko Tamaki, Babs Tarr, et al. | Ngày 5 tháng 10 năm 2021

Giao hàng miễn phí Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 trên $ 25 của các mặt hàng được vận chuyển bởi Amazon

Hoặc giao hàng nhanh nhất vào ngày 27 tháng 9

Chỉ còn lại 7 trong kho – đặt hàng sớm.

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 8.50 (32 Ưu đãi đã sử dụng & mới)

Giá niêm yết in: $ 24.99 $ 24.99

Overwatch: Máu mới #5

Overwatch: Máu mới #5

Một phần của: Overwatch | bởi Ray Fawkes, Irene Koh, et al. | Ngày 15 tháng 3 năm 2022

Quảng cáo được tài trợ - Wonderland: The Art of Nanaco Yashiro

Bạn có thể thấy quảng cáo này dựa trên sự liên quan của sản phẩm với truy vấn tìm kiếm của bạn.

Wonderland: Nghệ thuật của Nanaco Yashiro

bởi Nanaco Yashiro | Ngày 3 tháng 5 năm 2022

Giao hàng miễn phí Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 trên $ 25 của các mặt hàng được vận chuyển bởi Amazon

Hoặc giao hàng nhanh nhất vào ngày 27 tháng 9

Quảng cáo được tài trợ - Hasbro Overwatch Ultimates Series Soldier: 76 & Shrike (ANA) Skin kép Pack 6

Bạn có thể thấy quảng cáo này dựa trên sự liên quan của sản phẩm với truy vấn tìm kiếm của bạn.

Hasbro Overwatch Ultimates Series Soldier: 76 & Shrike (ANA) Skin Pack Pack 6 “Nhân vật hành động sưu tập

Giao hàng miễn phí, ngày 2 tháng 10

Hoặc giao hàng nhanh nhất vào ngày 27 tháng 9

Chỉ còn lại 9 kho – đặt hàng sớm.

Overwatch McCree Comic Book và Backpack Hanger

Overwatch McCree Comic Book và Backpack Hanger

bởi Robert Brooks | Ngày 15 tháng 10 năm 2018

Giao hàng miễn phí vào ngày 28 tháng 9 – 2 tháng 10

Chỉ còn lại 3 kho – đặt hàng sớm.

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 5.99 (38 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Overwatch Reinhardt Comic Book và Backpack Hanger

Overwatch Reinhardt Comic Book và Backpack Hanger

bởi Matt Burns | Ngày 15 tháng 10 năm 2018

Giao hàng miễn phí Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 trên $ 25 của các mặt hàng được vận chuyển bởi Amazon

Hoặc giao hàng nhanh nhất vào ngày 27 tháng 9

Chỉ còn 11 trong kho (nhiều hơn trên đường đi).

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 5.97 (30 Ưu đãi đã sử dụng & mới)

Overwatch Torbjorn Comic Book và ba lô

Overwatch Torbjorn Comic Book và ba lô

bởi Micky Neilson | Ngày 15 tháng 10 năm 2018

Giao hàng miễn phí vào ngày 28 tháng 9 – 2 tháng 10

Chỉ còn lại 1 trong kho – đặt hàng sớm.

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 4.99 (33 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Người anh hùng của Numbani (Overwatch #1)

Người anh hùng của Numbani (Overwatch #1)

Giao hàng miễn phí trên $ 25 do Amazon vận chuyển.

Tạm thời hết hàng.

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 1.21 (35 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Tuổi: 12 tuổi trở lên

Overwatch: Máu mới #1

Overwatch: Máu mới #1

Một phần của: Overwatch | bởi Ray Fawkes, Irene Koh, et al. | Ngày 9 tháng 11 năm 2021

Overwatch #6

Overwatch #6

Một phần của: Overwatch | Tác giả Micky Neilson và Grey Shuko | Ngày 8 tháng 6 năm 2016

Miễn phí với tư cách thành viên không giới hạn Kindle tham gia ngay bây giờ

Overwatch #14

Overwatch #14

Một phần của: Overwatch | Tác giả Robert Brooks và Miki Montllo | Ngày 19 tháng 10 năm 2017

Miễn phí với tư cách thành viên không giới hạn Kindle tham gia ngay bây giờ

Overwatch: Máu mới #2

Overwatch: Máu mới #2

Một phần của: Overwatch | bởi Ray Fawkes, Irene Koh, et al. | Ngày 14 tháng 12 năm 2021

Quảng cáo được tài trợ - FHKSL Overwatch Widowmaker Action hình ảnh Bộ sưu tập mô hình Bộ sưu tập trò chơi PVC Hình ảnh sinh nhật đồ chơi trong hộp

Bạn có thể thấy quảng cáo này dựa trên sự liên quan của sản phẩm với truy vấn tìm kiếm của bạn.

Overwatch Widowmaker Hành động Hình ảnh Bộ sưu tập mô hình Bộ sưu tập PVC Hành động trò chơi Hình quà sinh nhật đồ chơi trong hộp

$ 13.69 Giao hàng ngày 16 tháng 10 – 3 tháng 11

Quảng cáo được tài trợ - Ysirseu Mercy từ Overwatch Comic 8x12 inch Dấu hiệu kim loại Vintage Look, Dominic Wall Decor cho các quán bar, nhà để xe

Bạn có thể thấy quảng cáo này dựa trên sự liên quan của sản phẩm với truy vấn tìm kiếm của bạn.

Ysirseu Mercy từ Overwatch Comic 8×12 inch Dấu hiệu kim loại Vintage Look, Dominic Wall Decor cho quán bar, nhà để xe, quán cà phê, quán rượu

Giao hàng miễn phí Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 trên $ 25 của các mặt hàng được vận chuyển bởi Amazon

Hoặc giao hàng nhanh nhất vào ngày 27 tháng 9

Chỉ còn 18 trong kho – đặt hàng sớm.

Hội đủ điều kiện cho Vận chuyển miễn phí

Miễn phí vận chuyển bởi Amazon

Nhận giao hàng miễn phí cho các đơn đặt hàng đủ điều kiện được vận chuyển bởi Amazon

 • Sách
 • Tiểu thuyết đồ họa
 • Khoa học viễn tưởng manga
 • Dark Horse Comics & Tiểu thuyết đồ họa
 • Hướng dẫn chiến lược trò chơi máy tính & video
 • Hành động giả tưởng & phiêu lưu
 • Khoa học viễn tưởng
 • Cửa hàng Kindle
 • Tiểu thuyết đồ họa

Nhà xuất bản tiểu thuyết truyện tranh & đồ họa

Các định dạng tiểu thuyết truyện tranh & đồ họa

 • Nhà sưu tập & Phiên bản giới hạn
 • Bìa cứng
 • Phiên bản Kindle
 • Omnibus
 • Bìa mềm

Vận chuyển quốc tế

Các hướng dẫn chủ yếu và các mục đã xem gần đây của bạn

Sau khi xem các trang chi tiết sản phẩm, hãy xem ở đây để tìm một cách dễ dàng để điều hướng trở lại các trang bạn quan tâm.

 • Sự nghiệp
 • Bản tin Amazon
 • Về Amazon
 • Khả năng tiếp cận
 • Sự bền vững
 • Trung tâm báo chí
 • Quan hệ đầu tư
 • Thiết bị Amazon
 • Khoa học Amazon
 • Bán sản phẩm trên Amazon
 • Bán ứng dụng trên Amazon
 • Cung cấp cho Amazon
 • Bảo vệ và xây dựng thương hiệu của bạn
 • trở thành một người giới thiệu
 • Trở thành người lái xe giao hàng
 • Bắt đầu một doanh nghiệp giao hàng gói
 • Quảng cáo sản phẩm của bạn
 • Tự xuất bản với chúng tôi
 • Tổ chức một trung tâm Amazon
 • ›Xem thêm cách để kiếm tiền

Sản phẩm thanh toán Amazon

 • Visa Amazon
 • Thẻ cửa hàng Amazon
 • Thẻ bảo mật Amazon
 • Thẻ kinh doanh Amazon
 • Mua sắm với điểm
 • Thị trường thẻ tín dụng
 • Tải lại số dư của bạn
 • Thẻ quà tặng
 • Bộ chuyển đổi tiền tệ Amazon
 • Tài khoản của bạn
 • Đơn đặt hàng của bạn
 • Tỷ lệ vận chuyển & chính sách
 • Amazon Prime
 • Trả lại & Thay thế
 • Quản lý nội dung và thiết bị của bạn
 • Thu hồi của bạn và cảnh báo an toàn sản phẩm
 • Giúp đỡ