Vr | Thông tin OLED, tai nghe VR tốt nhất vào năm 2023: Tất cả các nền tảng mới nhất được so sánh | Gamesradar

Tai nghe VR tốt nhất vào năm 2023: Tất cả các nền tảng mới nhất được so sánh

Contents

Chắc chắn về mặt thông số kỹ thuật và tính năng phần cứng của Apple Vision Pro cho đến nay, nó rất có thể là một trong những tai nghe VR tốt nhất để chơi game. Phải nói rằng, nó không được thiết kế dành riêng cho chơi game, vì vậy nó cũng có thể xoay theo cách khác. Không có bộ điều khiển cho Apple Vision Pro và thời lượng pin với bộ pin nhỏ mà bạn đã buộc sẽ chỉ kéo dài đến hai giờ, vì vậy nó có thể không lý tưởng. Chúng tôi cũng không biết chúng tôi sẽ nhận được loại thư viện trò chơi video nào.

Tai nghe OLED VR

LG Display đã phát triển các công nghệ microdisplay OLED trong nhiều năm (xây dựng thương hiệu cho các OLEDO) và năm ngoái đã có báo cáo rằng LGD đang lên kế hoạch xây dựng dây chuyền sản xuất đầu tiên của mình, như hy vọng sẽ cung cấp Microdisplay OLED cho Apple trong tương lai trong tương lai. LG được cho là đã bắt đầu đặt hàng thiết bị lắng đọng từ nhà sản xuất thiết bị OLED có trụ sở tại Hàn Quốc Sunic System.

Theo ấn phẩm Hàn Quốc The ELEC, LGD đã quyết định không xây dựng dây chuyền sản xuất Microdisplay OLED, ít nhất là bây giờ. Công ty sẽ tiếp tục dự án $ & D.

Đọc toàn bộ câu chuyện Đăng: Ngày 09 tháng 9 năm2023

Apple nhằm mục đích áp dụng các microdisplay OLED chi phí thấp hơn tại Future Vision Pro Products, trong các cuộc đàm phán với Boe và Seeya

Tai nghe VR đầu tiên của Apple, Apple Vision Pro, áp dụng kép 1.3 “Microdisplays OLED 4K được thực hiện bởi Sony. Theo báo cáo, Apple đang tìm cách thay thế Sony làm nhà cung cấp của mình và đang thử nghiệm các màn hình được thực hiện bởi Seeya và Boe. Apple dường như đang nhắm đến việc áp dụng những thứ này trong mô hình Pro Vision Pro tiếp theo của mình-và cũng trong một tai nghe thực tế hỗn hợp chi phí thấp trong tương lai.

Apple Vision Pro

Sony chính thức ra mắt 1.3 “màn hình OLED 4K tuần trước, với giá chính thức là $ 1.000 mỗi đơn vị. Một số báo cáo cho thấy Apple đang trả 350 đô la cho mỗi màn hình – vốn vẫn còn rất tốn kém, vì hai màn hình OLED có giá gần một nửa tổng chi phí sản xuất của Vision Pro (ước tính là 1.500 đô la).

Đọc toàn bộ câu chuyện Đăng: 30.2023 tháng 8

Sony chính thức ra mắt 1.3 sản phẩm Microdisplay 4K OLED

Trở lại năm 2021, Sony đã tiết lộ một nguyên mẫu microdisplay 4K. Vào tháng 6, Apple đã công bố Tai nghe Vision Pro, sử dụng hai Sony do Sony tạo ra.3 “4K (3,552 × 3,840) Microdisplay, được thực hiện bởi Sony. Và hôm nay Sony cuối cùng đã chính thức giới thiệu màn hình ECX344A của mình, nhắm mục tiêu các thiết bị VR và AR.

Ảnh Sony ECX344A

Sony nói rằng để phát triển màn hình mới, nó đã phát triển các quy trình thu nhỏ mới cũng như các mạch ổ đĩa pixel mới và mạch trình điều khiển tốc độ cao. Sony nói rằng màn hình sẽ xuất xưởng vào cuối năm 2023 và giá của nó được đặt ở mức 150.000 yên, hoặc chỉ hơn 1.000 USD (ước tính Apple trả khoảng 350 đô la cho mỗi bảng điều khiển).

Đọc toàn bộ câu chuyện Đăng: 24.2023 tháng 8

Nhà phát triển Microdisplay OLED đã tăng 21 triệu euro để tăng tốc R & D của mình và mở rộng năng lực sản xuất của nó

Nhà sản xuất vi mô OLED của Pháp MicrooLed tuyên bố rằng họ đã huy động được 21 triệu euro, do Jolt Capital dẫn đầu và với sự hỗ trợ từ Quỹ tài sản có chủ quyền của Pháp BPIFRAN.

Microdisplay bằng microoled

Các bản cập nhật vi mô cho thấy nó đã được cấp hơn 170 bằng sáng chế cho đến nay, thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các trung tâm nghiên cứu hàng xóm CEA/LETI. Công ty cung cấp một loạt các sản phẩm nhỏ gọn từ 0.2 “đến 0.6 “về kích thước, với độ phân giải cao và công suất thấp tới 1MW. Microoled sẽ sử dụng các quỹ để tăng tốc R & D, mở rộng khả năng sản xuất của nó ở Grenoble và phát triển các nhóm bán hàng quốc tế.

Đọc toàn bộ câu chuyện Đăng: 13.2023 tháng 7

Apple cho biết sẽ giảm khối lượng sản xuất Pro Vision Pro theo kế hoạch của mình vì Sony không thể vận chuyển đủ Microdisplays vào năm 2024

Apple gần đây đã công bố tai nghe Apple Vision Pro VR, với các microdisplays OLED kép được sản xuất bởi Sony. Năng lực sản xuất của Sony được biết là bị hạn chế và ước tính toàn bộ công suất của nó là khoảng 900.000 đơn vị mỗi năm.

Apple Vision Pro

Một báo cáo mới của tờ Thời báo Tài chính hiện cho thấy rằng Apple ban đầu đã lên kế hoạch sản xuất khoảng một triệu đơn vị tầm nhìn vào năm 2024, nhưng nó đã thu nhỏ kế hoạch của mình và bây giờ nhằm mục đích chỉ sản xuất 150.000 đơn vị. Các báo cáo cho thấy các thành phần quan trọng là đáng trách, nhưng vẫn còn phải xem liệu Apple có thực sự có thể bán một số lượng lớn các thiết bị rất đắt tiền này.

Đọc toàn bộ câu chuyện Đăng: 04.2023 tháng 7

Một phiên bản mới của báo cáo thị trường Microdisplay OLED và Microled của chúng tôi được phát hành

Hôm nay chúng tôi đã xuất bản một phiên bản mới của Báo cáo thị trường Microdisplays của OLED và Microled, Với tất cả các thông tin mới nhất. Phiên bản mới cung cấp nhiều hơn một tá cập nhật mới, các công ty mới, tài liệu quảng cáo và danh mục mới, và nhiều hơn nữa. Các công ty đa quốc gia toàn cầu đang làm việc chăm chỉ để phát triển và triển khai các thiết bị AR và VR thế hệ tiếp theo, và các thiết bị này đều sẽ dựa trên các công cụ vi mô OLED và microdisplay.

Đọc báo cáo này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về:

 • Ưu điểm của các microdisplays OLED và microded
 • Microdisplays có sẵn trên thị trường ngày hôm nay
 • Thông tin về tất cả các công ty liên quan đến thị trường này
 • Các công nghệ và lộ trình trong tương lai

Gói báo cáo cũng cung cấp:

 • Một danh sách tất cả các microdisplays OLED trên thị trường
 • Một danh sách tất cả các nhà sản xuất microdisplays OLED và microled
 • Bảng tính microdisplays
 • Hơn 25 dữ liệu, bài thuyết trình
 • Cập nhật miễn phí trong một năm

Báo cáo thị trường microdisplays này cung cấp một giới thiệu tuyệt vời về các microdisplays của OLED và microled, và bao gồm mọi thứ bạn cần biết về tình trạng hiện tại của thị trường và ngành công nghiệp. Đây là một hướng dẫn tuyệt vời nếu bạn đang cân nhắc áp dụng các microdisplays OLED trong sản phẩm của mình, nếu bạn đang tìm cách tìm hiểu thêm về các vi phạm vi mô thế hệ tiếp theo và nếu bạn muốn hiểu ngành công nghiệp này tốt hơn.

Đọc toàn bộ câu chuyện Đăng: Ngày 21.2023 tháng 6

Thông tin chi tiết xuất hiện trên OLED được sử dụng trong tai nghe VR của Apple Vision Pro VR

Apple đã công bố tai nghe VR đầu tiên của mình, Apple Vision Pro và các chi tiết mới đang bắt đầu xuất hiện trên màn hình được Apple áp dụng bởi Apple. Theo Business Korea, màn hình bên ngoài (được sử dụng để mô phỏng mắt người dùng) là màn hình OLED, được sản xuất bởi màn hình LG.

Apple Vision Pro

Chúng tôi chưa biết thông số kỹ thuật hiển thị chính xác. Doanh nghiệp Hàn Quốc nói rằng những màn hình này có giá khoảng $ 30 để thực hiện. Họ cũng nói rằng các microdisplay của Sony 4K có giá khoảng 350 đô la mỗi chiếc (điều này có ý nghĩa), và do đó, các màn hình OLED trong tai nghe của Apple có giá hơn 700 đô la – hoặc gần một nửa tổng chi phí sản xuất (ước tính khoảng 1.500 đô la).

Đọc toàn bộ câu chuyện Đăng: 12.2023 tháng 6

Độc giả OLED-INFO được giảm giá đặc biệt cho sự kiện AR/VR sắp tới của TechBlick

Nhà tổ chức sự kiện Techblick, phối hợp với Hiệp hội Microled, đang tổ chức một sự kiện ảo trực tiếp AR/VR vào ngày 26-27 tháng 7 và độc giả của chúng tôi được giảm giá đặc biệt.

TechBlick đã tập hợp một chương trình nghị sự đẳng cấp thế giới tập trung vào tất cả các yếu tố của hệ thống tầm nhìn. Chương trình nghị sự tập hợp các công ty và khởi nghiệp thúc đẩy công nghệ và nghệ thuật và bao gồm các nhà phân tích thị trường và công nghệ hàng đầu. Nhấp vào đây để có thêm thông tin!

Đọc toàn bộ câu chuyện Đăng: Ngày 07.2023 tháng 6

Boe đã phát triển 1.3 “Microdisplay OLED 4K, hy vọng sẽ cung cấp nó cho các VR HMD tương lai của Apple

Trong DisplayWeek 2023, Boe đã trình diễn Microdisplay mới. Bảng điều khiển là 1.Kích thước 3 “và nó cung cấp độ phân giải 3552×3840 (4031 ppi), tốc độ làm mới là 90Hz và gam màu là 90% DCI-P3.

BOE 1,3 inch OLED Microdisplay tại DisplayWeek 2023

Đây là microdisplay OLED lớn nhất và độ phân giải cao nhất của BOE cho đến nay. Microdisplays OLED hiện tại của Boe, đã được sản xuất, bao gồm 0.39 “, 0.49 “và 0.71 “Bảng FHD (tất cả đều có sẵn trên thị trường OLED, nhân tiện).

Đọc toàn bộ câu chuyện Đăng: 30.2023 tháng 5

Boe bắt đầu vận chuyển một 0.49 “FHD OLED Microdisplay, chúng tôi cung cấp nó tại chợ OLED

Boe đã bắt đầu sản xuất Microdisplay mới – A 0.Bảng điều khiển Full-HD 49 “cung cấp độ sáng tương đối thấp (lên đến 700 nits). Bảng điều khiển mới này tham gia các microdisplays khác của BoE, bao gồm 0.39 “và 0.71 “những cái, tất cả đều có cùng độ phân giải FHD.

Tai nghe VR tốt nhất vào năm 2023: Tất cả các nền tảng mới nhất được so sánh

Tai nghe VR tốt nhất sẽ sớm có một đối thủ cạnh tranh mới ở giữa của họ – ngày phát hành của Meta Quest 3 đang hiện ra và nó chắc chắn sẽ bay vào bây giờ chúng tôi đang cảm thấy phấn khích. Với PSVR 2 và Meta Quest Pro đã mở đường cho VR phấn khích vào năm 2023, Quest 3 thực sự có thể là đóng băng trên bánh. Nếu bạn muốn phạm vi ra khỏi trường trước khi người thách đấu mới này đến, chúng tôi đã kết hợp một danh sách các tai nghe VR tốt nhất bên dưới.

Trả 3 đô la.5 Grand cho mặt nạ trượt tuyết của Apple có lẽ không phải là lựa chọn hấp dẫn nhất, vì vậy bạn sẽ rất vui khi biết rằng có thể tìm thấy một số tai nghe VR tốt nhất với giá từ $ 300 đến $ 600. Các thiết bị cao cấp từ HTC, Meta và Valve vẫn có thể nhỏ giọt vào nhãn hiệu bốn con số đó, nhưng gần như không theo giai điệu 3.000 đô la. Nếu bạn đang tìm kiếm công nghệ tốt nhất có sẵn cho PC VR, chúng tôi sẽ tranh luận về khoản đầu tư của Grand là xứng đáng. Hãy nhớ rằng, nếu bạn đã có một trong những PC chơi game tốt nhất, bạn có thể không cần phải chi tiêu nhiều như vậy. Mặc dù vậy, đừng quên, chơi game trên PC không phải là tuyến duy nhất của bạn trong. Meta Quest 2 vẫn khả thi hơn bao giờ hết, và PSVR 2 là một trong những tai nghe VR tốt nhất để chơi game mà chúng ta đã thấy.

Để giúp bạn điều hướng thị trường có vẻ phức tạp này, chúng tôi đã làm tròn các tai nghe VR tốt nhất mà bạn có thể mua tại thời điểm này. Chúng tôi đã kết hợp hướng dẫn này với nhau dựa trên cả kinh nghiệm thực hành của chúng tôi và bằng cách cân bằng danh sách thông số kỹ thuật và điểm giá để tìm các nền tảng giá trị tốt nhất. Tất nhiên, VR không phải là không gian chơi game rẻ nhất để nhảy vào, đặc biệt là khi chi phí sinh hoạt cao như. Việc ra mắt của PSVR 2 đánh dấu một khoảnh khắc tuyệt vời cho khả năng chi trả trong trò chơi VR cao cấp, và trong bài đánh giá PSVR 2 của chúng tôi, chúng tôi đã ca ngợi nó cho bộ tính năng cao cấp của nó thường có giá cao hơn nhiều.

Danh sách nhanh chóng

Tai nghe VR tốt nhất để chơi game nói chung

Liên doanh thứ hai của Sony vào VR pha trộn các thông số kỹ thuật, giá trị và tính năng sáng tạo hàng đầu. Với một thư viện trò chơi ngày càng tăng mỗi tháng, đây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Tai nghe PC VR tốt nhất

Tai nghe VR tốt nhất cho PC

Vive Pro 2 có một số thông số kỹ thuật tốt nhất trên thị trường và có thể biến bất kỳ nghi ngờ nào về VR thành tín đồ. Nó đắt tiền, và có rất nhiều thứ để thiết lập, nhưng nó thật tuyệt vời.

Tai nghe VR giá cả phải chăng nhất

Meta Quest 2 vẫn đóng gói một cú đấm, và vẫn đáng để mua mặc dù Quest 3 rất gần. Nếu bạn phải vật lộn để mua một chiếc tai nghe khác, hãy đi cho cái này.

Tai nghe VR cao cấp tốt nhất cho PC

Nếu đó là tai nghe VR cảm giác cao cấp nhất cho chơi game bạn muốn, chỉ số van có thể lấy bánh. Nhưng được cảnh báo, nó không rẻ.

Tốt nhất cho PC tầm trung

5. HTC Vive Cosmos Elite

Tai nghe VR tốt nhất cho PC tầm trung

Nếu PC của bạn không có thông số kỹ thuật mạnh mẽ mà nhiều tai nghe VR yêu cầu, bạn có thể phù hợp hơn với tai nghe ít đòi hỏi hơn như Vive Cosmos Elite.

Tai nghe VR trông đẹp nhất

Không có kế toán cho hương vị, nhưng HP Reverb G2 có vẻ ngoài của một thứ gì đó từ Batcave. Nó cũng không bị trượt trong bộ phận thông số kỹ thuật.

Tai nghe VR tốt nhất để chơi game nói chung

1. PSVR 2

Tai nghe VR tốt nhất để chơi game nói chung

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải: 2.000 x 2.040 mỗi mắt
Hiển thị: OLED HDR 102 Hz
Phần cứng tương thích: PS5

Lý do để mua

Tính năng VR cao cấp được đặt cho tiền
Bộ điều khiển tuyệt vời
Theo dõi không gian chính xác

Lý do để tránh

Băng đô có thể cảm thấy cao hơn
Nó không tương thích với các trò chơi PSVR1 hoặc với PC (chưa)

Danh sách các thông số kỹ thuật công nghệ ấn tượng của PSVR 2 bổ sung vào gói VR rất gắn kết. Đây là một chiếc tai nghe hoàn toàn có giá trị đồng tiền, đặc biệt là khi bạn thêm chi phí chơi game VR trên PC. Một PC cao cấp sẽ tận dụng tối đa các cường quốc VR khác trong danh sách này có thể sẽ khiến bạn trở lại nhiều hơn một Grand. Thêm vào hàng ngàn đô la hoặc bảng Anh, bạn sẽ chi cho một trong những tai nghe đó một mình và bạn đã có khá nhiều khoản đầu tư. Trong khi đó, một PS5 sẽ đặt lại cho bạn khoảng $ 500, với PSVR 2 đặt bạn trở lại $ 549. Đối với số tiền đó, bạn có được một nền tảng VR đáng kinh ngạc có thể vượt quá mức giá của nó.

Đối với tiền của bạn, bạn có được một loạt các tính năng ấn tượng mà bạn có trong các trải nghiệm VR hơn bao giờ hết. Phản hồi haptic cả trong bộ điều khiển cảm giác VR2 xuất sắc và băng đầu của tai nghe, cũng như một số điện trở kích hoạt ánh sáng, cảm thấy ở nhà nhiều hơn ở đây so với trên DualSense. Bảng điều khiển OLED trông thật đáng kinh ngạc, và các chi tiết bạn có thể nhận thấy nhờ vào việc theo dõi mắt rắn và kết xuất foveat sẽ có hàm của bạn liên tục chạm sàn.

Thật không may, PSVR 2 là một chút bị cản trở khi bị trói vào PS5 hiện tại. Điều này có nghĩa là trong số các tai nghe trong danh sách này, rất có thể nó có ít lựa chọn trò chơi nhất có sẵn để chơi trên đó (ít nhất là khi ra mắt). Nó chắc chắn có cảm giác như PSVR 2 bị cản trở bởi sự thiếu tương thích của nó, cho dù đó là cho PC, hoặc thậm chí là thư viện được thiết lập của PSVR 1 Games. Phải nói rằng, PSVR 2 có một chế độ điện ảnh tuyệt vời, nhờ bảng điều khiển OLED đó, cung cấp một cách hoàn toàn mới để trải nghiệm các trò chơi PS5 yêu thích của bạn.

Về mặt thông số kỹ thuật, tính năng và giá trị đồng tiền, PSVR 2 đã thổi vào hiện trường, khiến phần còn lại của cuộc thi chơi game VR sau khi đánh thức với gói toàn diện xuất sắc.

Lưu ý của biên tập viên: PSVR 2 hiện có sẵn tại các nhà bán lẻ khác! Sau một khoảng thời gian ra mắt ban đầu, nơi nó chỉ có sẵn thông qua cửa hàng trực tiếp của PlayStation, giờ đây bạn có thể nhận được tai nghe hoặc một cuộc gọi chân trời của bó núi tại vô số nhà bán lẻ của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Chúng tôi đã sử dụng phần mềm so sánh giá của chúng tôi dưới đây để tìm cho bạn những ưu đãi tốt nhất trong khu vực của bạn.

Giao dịch PSVR 2 tốt nhất hôm nay trong khu vực của bạn

Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Tai nghe VR tốt nhất cho PC

2. HTC Vive Pro 2

Tai nghe VR tốt nhất cho PC

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải: 4896 x 2448
Kết nối: Displayport 1.2, USB 3.0

Phần cứng được đề xuất: Intel Core i5-4590 / AMD Ryzen 1500+, Nvidia Geforce RTX 2060 / AMD Radeon RX 5700+, 8GB RAM+, DisplayPort 1.4, USB 3.0

Lý do để mua

Màn biễu diễn quá xuất sắc
Giải quyết tốt nhất trên thị trường
Thư viện trò chơi lớn

Lý do để tránh

Được biết đến để nhiệt nhanh chóng

Nếu bạn theo đuổi tiền tai nghe VR tốt nhất có thể mua, chúng tôi sẽ chỉ theo hướng của HTC Vive Pro 2. Đây chắc chắn là một món đồ chơi trẻ em lớn, chỉ có 800 đô la cho tai nghe, mà không cần tính đến các phụ kiện cần thiết và PC cao cấp. Tuy nhiên, đối với các chuyên gia và những người đam mê ngân sách, độ phân giải 4896 x 2448 của HTC Vive Pro 2, theo dõi chuyển động chính xác và tích hợp Steam VR làm cho nó phải xem.

3. Nhiệm vụ meta 2

Tai nghe VR giá cả phải chăng nhất

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải: 3664 x 1920
Kết nối: USB-C, 3.5 mm
Được đề xuất: Không có (PC tùy chọn để buộc)

Lý do để mua

Không cần một PC đắt tiền
Oculus Link Tethering được bật
Thư viện trò chơi mở rộng

Lý do để tránh

Yêu cầu tài khoản Facebook

Meta Quest 2 vẫn là tai nghe VR giá trị tốt nhất trên thị trường cho phần lớn người chơi, ngay cả khi tăng giá tháng 8 năm 2022 tăng chi phí cuối cùng lên $ 399 / £ 399 cho mẫu 128 GB, cao hơn 100 đô la / £ hơn MSRP $ 299 / £ 299 trước đó. Sự gia tăng này cũng được phản ánh trên phiên bản 256GB, đẩy nó lên tới $ 499 / £ 499. Đó là một cú đánh đáng kể, đặc biệt là xem xét Quest 2 là tai nghe VR duy nhất phục vụ cho thị trường phụ 300 đô la này đặc biệt tốt. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những lựa chọn tầm trung rẻ nhất ngoài kia, vì vậy nếu bạn không quản lý để tăng giá cũ thì vẫn đáng để điều tra.

4. Chỉ số van

Tai nghe VR cao cấp tốt nhất

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải: 2880 x 1600
Kết nối: Displayport, USB 3.0, USB 2.0

Phần cứng được đề xuất: Bộ xử lý lõi tứ+, Nvidia Geforce GTX 1070+, USB 3.0, Trạm cơ sở theo dõi SteamVR, DisplayPort 1.2

Lý do để mua

Làm giảm đáng kể hiệu ứng cửa màn hình
Theo dõi bộ điều khiển tuyệt vời

Lý do để tránh

Khó tìm thấy trong kho
Chỉ có sẵn thông qua Steam

Có một vài tính năng của chỉ số van mà chúng ta cần phải tránh đường ngay khi bắt đầu. Đầu tiên là hệ thống theo dõi ngón tay. Thay vì dựa vào theo dõi trên mỗi bộ điều khiển, chỉ số van đã bước khi không có tai nghe VR nào đi trước-thêm cảm biến cho từng ngón tay riêng lẻ thông qua bảng điều khiển cảm ứng. Thứ hai là tốc độ làm mới 120Hz sẽ bao gồm độ phân giải thấp hơn một chút bằng cách cho phép các trò chơi trượt trên màn hình mà không có gợi ý về một ánh sáng nhấp nháy.

Chỉ số van là tai nghe VR cho những người đầu tư đầy đủ vào không gian chơi game PC, các chuyên gia đã có PC ngân nga trong góc và đang tìm cách đưa nó vào thử nghiệm. Mặc dù tai nghe có giá £ 499 / £ 459, bộ dụng cụ đầy đủ sẽ đặt lại cho bạn trở lại $ 999 / £ 919. Đó là rẻ hơn giá đầy đủ của HTC Vive Pro 2 và tất cả các thiết bị của nó, mặc dù bạn đang ưu tiên theo dõi giải quyết lần này.

Với toàn bộ hơi nước đằng sau nó, bạn sẽ khó có thể chán trong thế giới ảo đặc biệt này. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là ít tiêu đề hơi nước có thể tận dụng tối đa các tính năng theo dõi độc đáo này để bạn chắc chắn tự chứng minh bản thân thay vì tận hưởng công nghệ ngày nay với giao dịch mua này.

Tai nghe VR tốt nhất cho PC tầm trung

5. HTC Vive Cosmos Elite

Tai nghe VR tốt nhất cho PC tầm trung

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải: 2880 x 1700
Kết nối: Displayport, USB 3.0

Phần cứng được đề xuất: Intel i5-4590 / AMD FX 8350+, NVIDIA GTX 1060 / AMD Radeon RX 480+, DisplayPort 1.2, USB 3.0 cổng

Lý do để mua

Các gói thường bao gồm các trạm cơ sở
Giá thấp hơn các mô hình cao cấp khác

Lý do để tránh

Cần thêm phụ kiện

Nếu HTC Vive Pro 2 trông hơi đắt tiền, hệ thống Vive Cosmos Elite có thể là tai nghe VR tốt nhất cho những người muốn chi tiêu ít hơn một số tính năng fancier và tập trung vào theo dõi quy mô phòng. HTC đã ra mắt tai nghe Cosmos của mình lên rất ít sự phô trương vài năm trước, và một mình, tai nghe nằm như một hệ thống mô -đun hoàn toàn mà bạn có thể nâng cấp với các cơ sở theo dõi mặt và steamvr khác khi bạn vui lòng. Tuy nhiên, hình thức cuối cùng của nó là Vive Cosmos Elite, làm cho việc lặp lại này trở thành tai nghe VR tốt nhất trong dòng của nó.

Mặc dù độ phân giải thiếu phía sau Oculus Quest 2 rẻ hơn nhiều (hệ thống Cosmos Elite đầy đủ sẽ gây sát thương hơn 800 đô la, nhưng có đủ năng lượng trong màn hình 2880 x 1700 để theo kịp hệ thống chỉ số van cao cấp. Điều đó có nghĩa là không có hiệu ứng cửa màn hình và màn hình rõ ràng (được hỗ trợ bởi tốc độ làm mới 90Hz). Nếu bạn đang theo một bộ đầy đủ của các cảm biến theo dõi, thì đây là lựa chọn hợp lý nhất có sẵn cho bạn ngay bây giờ – và nó vẫn thực hiện một công việc vững chắc là kết xuất mọi thứ trong đồ họa chất lượng cao.

Tai nghe VR trông đẹp nhất

6. HP Reverb G2

Tai nghe VR trông đẹp nhất

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải: 4320 x 2160
Kết nối: Displayport, USB 3.0

Phần cứng được đề xuất: Intel Core i5, I7, Intel Xeon E3-1240 V5, AMD Ryzen 5+, Đồ họa có khả năng DX12, DisplayPort 1.3, USB-C 3.0

Lý do để mua

Không đắt như các tai nghe cao cấp khác

Lý do để tránh

Yêu cầu rất nhiều từ PC của bạn – sẽ nhắm mục tiêu cao hơn thông số kỹ thuật được đề xuất tối thiểu
Không có nhiều khả năng của Vương quốc Anh

Không nhiều người có HP Reverb G2 trong danh sách mua sắm của họ, nhưng HP có một người ngủ trên tay với tai nghe $ 600 VR. Điều đáng chú ý là điều này dễ dàng tìm thấy ở Mỹ dễ dàng hơn nhiều và bạn có thể sẽ bị giới hạn trong các phiên bản đặc biệt chạy hơn 600 bảng nếu bạn đang duyệt ở Anh. Với sự nhấn mạnh nặng nề được đặt vào độ phân giải, nhưng một số tính năng chất lượng cuộc sống tốt đẹp được nướng (làm thế nào không ai khác nghĩ về việc hiển thị lật lên để bạn có thể thấy môi trường xung quanh?) Có rất nhiều điều để yêu thích ở đây, ngay cả khi tổng thể bộ này không hoàn toàn đánh bại một số tùy chọn cao hơn trong danh sách.

Bạn sẽ không cần bất kỳ cảm biến theo dõi bên ngoài nào ở đây, HP Reverb G2 tự chăm sóc tất cả những thứ đó với máy ảnh. Thêm vào đó, có rất ít thiết lập để tránh đường. Đây là một tai nghe Windows xuyên suốt, vì vậy việc kết nối với PC của bạn cũng đơn giản như cắm nó vào và cho phép Windows 10 hoặc 11 Hoàn thành các bản cài đặt và phần mềm của bạn.

Trong khi theo dõi một chút phía sau Oculus trong việc cung cấp giá trị của mình, HP Reverb G2 là một người mua chắc chắn cho bất kỳ người đam mê PC nào không muốn phải ra khỏi nhà để bước vào một thế giới ảo.

Tai nghe VR tốt nhất 2023: Câu hỏi thường gặp

Tai nghe VR tốt nhất hiện tại là gì?

Tai nghe VR tốt nhất cho đại đa số mọi người sẽ là Meta Quest 2. Đó là một lựa chọn hợp lý mà vẫn cung cấp nhiều chức năng với nhiều dịch vụ và trò chơi. Tuy nhiên, PSVR 2 cú đấm cao hơn trọng lượng của nó nhờ vào sự xuất sắc của nó. Nó có thông số kỹ thuật và các tính năng được dành riêng cho tai nghe đắt hơn nhiều. Nếu bạn sau khi trải nghiệm đầy đủ trên PC, chúng tôi sẽ đề xuất một chiếc tai nghe với toàn bộ phòng theo dõi, như HTC Vive Pro 2 hoặc chỉ số van.

Là meta Quest Pro đáng giá nó?

Mặc dù đây là bản phát hành mới nhất từ ​​những người ở Oculus, chúng tôi thấy rằng Meta Quest Pro không thể thoát khỏi DNA của thương hiệu meta của nó. Là một tai nghe VR chơi game độc ​​lập, nó có một số thông số kỹ thuật ấn tượng, nhưng nó có rất nhiều metaversal không thể tránh được, và điều đó mang lại một số mối quan tâm về quyền riêng tư nghiêm trọng. Thật không may, chúng tôi không thể giới thiệu nó qua Meta Quest 2 trong bất kỳ khả năng thực nào, đặc biệt là do thời lượng pin cực kỳ kém mà thậm chí không sống đến 10 giờ báo giá meta cho nó.

Apple Vision Pro sẽ tốt cho chơi game?

Chắc chắn về mặt thông số kỹ thuật và tính năng phần cứng của Apple Vision Pro cho đến nay, nó rất có thể là một trong những tai nghe VR tốt nhất để chơi game. Phải nói rằng, nó không được thiết kế dành riêng cho chơi game, vì vậy nó cũng có thể xoay theo cách khác. Không có bộ điều khiển cho Apple Vision Pro và thời lượng pin với bộ pin nhỏ mà bạn đã buộc sẽ chỉ kéo dài đến hai giờ, vì vậy nó có thể không lý tưởng. Chúng tôi cũng không biết chúng tôi sẽ nhận được loại thư viện trò chơi video nào.

Meta Quest 2 có đáng không?

Oculus, hoặc meta Quest 2 chắc chắn là một trong những tai nghe VR tốt nhất trên thị trường, cho dù bạn muốn một cái gì đó để chơi game hay sử dụng VR tổng quát hơn. Có lẽ điều tốt nhất về nó là nó không dây và không cần phải được liên kết với PS5 hoặc PC để chơi với toàn bộ sức mạnh. Tất nhiên, nó có thể được liên kết với PC, nhưng thực tế nó độc lập với phần cứng đắt hơn có nghĩa là nó có thể truy cập cao đối với những người không đủ khả năng. Oculus cũng có một thư viện trò chơi kỹ thuật số mở rộng vì một trong những tên gốc trong trò chơi VR.

Có đáng để mua VR vào năm 2023 không?

Ngay cả những chiếc tai nghe VR tốt nhất cũng không có giá trị đối với mọi người – trên thực tế, phần trên cùng của phạm vi có thể sẽ chỉ có ý nghĩa đối với một lựa chọn nhỏ của mọi người. Tuy nhiên, bây giờ các nhà phát triển đã bắt đầu sản xuất các trò chơi quy mô lớn hơn (Resident Evil, Half-Life và Star Wars đều có các bản phát hành gần đây) và những giá đó bắt đầu giảm, nên đầu tư vào tai nghe VR nếu bạn ‘Hãy quan tâm đến việc khám phá một con đường mới trong chơi game.

VR có độ phân giải cao nhất?

Về mặt kỹ thuật, HTC Vive Pro 2 có màn hình có độ phân giải cao nhất trong danh sách của chúng tôi. PER-EYE, bạn nhận được 4896 x 2448 pixel. Đối với chơi game, nó không tốt hơn nhiều so với giá đó lên hoặc giảm giá. Phải nói rằng, PSVR 2 khá gần với độ phân giải 2000 x 2040 PPE và vì nó có bảng điều khiển OLED cho LCD của Vive Pro 2, hình ảnh của nó cũng tuyệt đẹp.

Bạn cần gì cho VR?

Điều đầu tiên bạn cần bắt đầu trong thế giới của thực tế ảo là tai nghe VR. Tất nhiên, việc tìm kiếm mô hình phù hợp là nói dễ hơn làm, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm vững chắc trong khi mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với Oculus Quest 2. Đó là một tai nghe hoàn toàn độc lập, có nghĩa là bạn sẽ không cần PC chơi game cao cấp để chạy nó (hoặc dây cáp để nối nó).

Tuy nhiên, nếu bạn đang chọn một thứ gì đó sang trọng hơn một chút, bạn có thể sẽ cần một PC với ít nhất Card đồ họa NVIDIA GTX 1060, RAM 8GB và bộ xử lý Intel i5 – thông số kỹ thuật tốt hơn sẽ tạo ra kết quả tốt hơn nhiều, tất nhiên.

Trên hết, bạn cũng có thể cần mua các bộ điều khiển và trạm theo dõi bổ sung để hoàn thành thiết lập của bạn.

Tai nghe VR nào là thực tế nhất?

Tại sao bạn có thể tin tưởng Gamesradar+

Các chuyên gia của chúng tôi xem xét các trò chơi, phim và công nghệ trong vô số giờ, vì vậy bạn có thể chọn tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về Chính sách đánh giá của chúng tôi.

Nói rộng ra, tất cả các tai nghe VR sẽ mang lại cho bạn cảm giác hiện thực như không có loại trò chơi nào khác. Toàn bộ sự hấp dẫn của nền tảng là nó đặt cảm giác của bạn ở giữa bất kỳ trải nghiệm ảo nào bạn muốn. Tuy nhiên, về mặt hình ảnh thực tế, một tai nghe đánh bại phần còn lại bằng cách có độ phân giải mạnh hơn. Nếu bạn muốn tốt nhất trong số tốt nhất, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi sẽ cần phải là HTC Vive Pro 2, có trường nhìn 120 độ và màn hình LCD 2448p.

Cách chọn tai nghe VR tốt nhất cho bạn

Một trong những yếu tố lớn nhất khi chọn tai nghe VR tốt nhất cho bạn có thể sẽ là ngân sách của bạn. Nếu tiền mặt là yếu tố duy nhất của bạn, bạn sẽ tìm thấy sự cố của các tai nghe VR tốt nhất trong mỗi phạm vi giá ngay bên dưới, nhưng hãy lưu ý rằng có nhiều hơn nữa cho câu chuyện này nếu bạn duyệt trên 600 đô la.

 • $ 100 – $ 400 – Nhiệm vụ meta 2
 • $ 400 – $ 600 – PSVR 2
 • $ 600 – $ 1.000 – HTC Vive Pro 2
 • $ 1.000+ Chỉ số van (hoặc một thực tế hỗn hợp như Meta Quest Pro)

Ngoài giá trị tiền mặt, có một số tính năng phân biệt ngân sách, tầm trung và cao cấp riêng biệt. Nói chung, đây là độ phân giải màn hình, loại bảng điều khiển, trường xem và hỗ trợ theo dõi.

Độ phân giải màn hình

Tai nghe VR tốt nhất cho bạn có thể là người có độ phân giải cao nhất. Đó là bởi vì độ phân giải là một khía cạnh quan trọng của trải nghiệm thực tế ảo và màn hình chất lượng cao sẽ loại bỏ hiệu ứng cửa màn hình và giữ cho trò chơi của bạn cảm thấy mới mẻ và nhập vai. Nếu bạn đang chi hơn 600 đô la cho tai nghe của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giải pháp trên 3664 x 1920.

Loại bảng điều khiển

Tai nghe VR đang nhanh chóng áp dụng màn hình OLED di chuyển về phía trước, nhờ sự tương phản màu sắc và sự sống động tăng lên. Nếu bạn muốn ở lại trên đỉnh của những phát triển mới nổi, thì có thể đáng để chờ đợi tai nghe hoàn hảo với bảng điều khiển OLED (nhiều lựa chọn tốt nhất hiện nay vẫn sử dụng màn hình LCD).

Góc nhìn

Trường nhìn trung bình trong số các tai nghe VR tốt nhất là khoảng 100 độ, với các phương sai chạy khoảng 10 độ. Trường quan điểm càng cao, bạn càng có thể nhìn thấy xung quanh bạn và tai nghe tốt hơn sẽ tái tạo tầm nhìn tự nhiên của con người. Nếu bạn đang muốn sử dụng tai nghe VR của mình để chơi game, thì cũng đáng để đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được ít nhất 100-110 °.

Hỗ trợ theo dõi

Tai nghe VR rẻ hơn sử dụng máy ảnh trên tàu để theo dõi vị trí của chúng và đầu của bạn, trong một thế giới ảo. Tuy nhiên, việc tăng quy mô giá, nhiều thiết bị chuyên gia thường sử dụng phần cứng bổ sung như theo dõi cơ sở để thiết lập theo dõi quy mô phòng với độ chính xác cao hơn nhiều. Bạn có thể chơi trên tai nghe với theo dõi trên tàu và nếu bạn chỉ cần tìm kiếm giải trí thông thường, chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với giải pháp giá cả phải chăng hơn nhiều này. Tuy nhiên, nếu bạn đang văng một số tiền mặt, thì cũng đáng để đầu tư vào một giàn khoan có thể theo dõi chính xác toàn bộ không gian chơi của bạn.

Nhiều cái của Máy tính xách tay chơi game tốt nhất Bây giờ cũng đã sẵn sàng VR, nhưng nếu bạn đang giữ cho tìm kiếm của mình một cách nghiêm ngặt, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để PSVR vs HTC Vive vs Oculus Để biết thêm lời khuyên mua. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi đưa ra các khuyến nghị của chúng tôi với đầy đủ Gamesradar+ Chính sách phần cứng.