Tất cả mùa 6 của Mỹ đã bị trì hoãn đến giữa mùa vụ của CW, khi tất cả các phần 6 của Mỹ trên Netflix? Dexerto

Tất cả mùa 6 của Mỹ trên Netflix là khi nào

Với chương mới nhất bây giờ, bạn có thể tự hỏi: Khi nào tất cả các nước Mỹ sẽ đến trên streamer?

All American American Season 6 bị trì hoãn đến giữa mùa giải và nó có thể là kết quả của cuộc đình công WGA

CW Tất cả người Mỹ đã được chiếu sáng màu xanh lá cây cho mùa thứ sáu ở đầu năm 2023, nhưng bây giờ, có vẻ như chương trình đã giành chiến thắng trong thời gian thông thường trong năm. Một báo cáo mới từ Đa dạng tiết lộ rằng CW đã di chuyển Tất cả người Mỹ Phần sáu đến giữa và sự thay đổi đã được xác nhận bởi nền tảng. Nó đã báo cáo rằng sự thay đổi được thực hiện do kết quả của các nhà văn hiện tại đối với tiền lương công bằng. Tất cả người Mỹ Điểm bình thường trong lịch trình đã được thay thế bằng các chương trình chưa được ghi lại và các cuộc thi thực tế như Đảo Fboy, Penn & Teller: đánh lừa chúng tôi, Đường đó sẽ luôn như vậy?, Thạc sĩ ảo tưởng, Và Thế giới Động vật hài hước nhất.

Việc chuyển từ CW có thể gợi ý rằng nền tảng hy vọng cuộc đình công đã kết thúc vào đầu năm 2024. Tuy nhiên, với Sag-Aco.

Sự thay đổi từ CW cho Tất cả người Mỹ chỉ là quyết định mới nhất ảnh hưởng đến một chương trình theo Tất cả người Mỹ Chiếc ô. Gần đây đã thông báo rằng mặc dù All-American: Homecoming sẽ được gia hạn cho phần ba, chương trình cũng sẽ phải giảm quy mô mùa của nó từ 20 tập xuống chỉ còn 13. All-American: Homecoming Cũng phải thực hiện các thay đổi cho dàn diễn viên của mình và điều đó dẫn đến Peyton Alex Smith và Kelly Jenrette không còn là bộ điều chỉnh loạt cho chương trình. Ngoài ra, tình trạng của Camille Hyde, người đóng vai Thea Mays, chưa quyết định vào lúc này vì vai trò của cô cũng có thể thay đổi trước mùa thứ ba.

Tất cả nhạc pop mới hay nhất trong tuần này

Ngày 19 tháng 9 năm 2023 bởi: Lexi Lane

Tất cả các bản nhạc độc lập mới nhất từ ​​tuần này

Ngày 19 tháng 9 năm 2023 bởi: Danielle Chelosky

Tất cả các bản nhạc R & B mới hay nhất từ ​​tuần này

Ngày 18 tháng 9 năm 2023 bởi: Wongo Okon

Tất cả âm nhạc mới hay nhất từ ​​tuần này mà bạn cần nghe

Ngày 18 tháng 9 năm 2023 bởi: Derrick Rossignol

Hip-hop mới tốt nhất trong tuần này

Ngày 15 tháng 9 năm 2023 bởi: Aaron Williams

Tất cả nhạc pop mới hay nhất trong tuần này

Ngày 12 tháng 9 năm 2023 bởi: Lexi Lane

Tất cả mùa 6 của Mỹ trên Netflix là khi nào?

Daniel Ezra trong vai Spencer James trong tất cả người Mỹ

CW

Khi nào tất cả các mùa 6 của Mỹ sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix? Năm phần đầu tiên của loạt phim truyền hình thể thao CW CW đã có trên nền tảng, nhưng khi nào sẽ giảm mùa?

Lấy cảm hứng từ cuộc sống của cầu thủ bóng đá người Mỹ Spencer Paysinger, tất cả các trung tâm của Mỹ trên Daniel Ezra, Spencer James, một cầu thủ trung học đang lên từ LA, South Crenshaw, người đã tuyển dụng để chơi cho đội đối thủ, Beverly Hills High.

Phần 5, được kết thúc trên CW vào tháng 5 trước khi bỏ Netflix, tìm thấy Spencer và bạn bè của anh ấy phát triển mạnh trên đỉnh của tuổi trưởng thành. Bản tóm tắt tuyên bố: Mùa này mang đến những chia sẻ công bằng về cuộc sống tình yêu gợi cảm, lộn xộn, những bài học khó khăn trong và ngoài sân cỏ, bộ phim đại học vui nhộn và các bữa tiệc.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với chương mới nhất bây giờ, bạn có thể tự hỏi: Khi nào tất cả các nước Mỹ sẽ đến trên streamer?

Là tất cả của Mỹ mùa 6 trên Netflix?

Tất cả mùa 6 của Mỹ vẫn chưa ra mắt, và vì không có ngày phát hành chính thức nào cho CW, nên cũng không có ngày nào cho Netflix Drop.

Trở lại vào tháng 1 năm 2023, chủ tịch giải trí của CW, Brad Schwartz, đã tuyên bố đổi mới tất cả người Mỹ cho mùa thứ sáu, tiết lộ rằng nó sẽ đến trong mùa phát sóng 2023-24.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong năm mùa vừa qua, tất cả người Mỹ đã trở thành một trong những nhượng quyền hàng đầu CW mọi thời đại, ông nói. Tất cả người Mỹ không chỉ là loạt phim trẻ nhất mạng, mà còn là người biểu diễn mạnh nhất khi kết hợp tất cả các nền tảng của chúng tôi.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với người dẫn chương trình NKECHI OKORO Carroll, Greg Berlanti, Sarah Schechter, toàn bộ đội ngũ sáng tạo và dàn diễn viên đáng kinh ngạc cho một mùa phim gia đình quyến rũ khác.”

Tuy nhiên, tất cả các kế hoạch này đã bị ném trong bóng tối với các cuộc đình công WGA và SAG-AFTRA gần đây, sẽ trì hoãn phần 6, như báo cáo của Variety.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ba mùa cuối cùng của tất cả người Mỹ đã đến Netflix tám ngày sau khi trận chung kết được phát sóng trên CW, có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi phần 6 sẽ theo dõi trên Netflix, khi cuối cùng nó ra mắt trên CW.

Chúng tôi chắc chắn sẽ giữ cho bài đăng này được cập nhật và khi nào thông tin mới cuộn vào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các mùa Mỹ 1-5 hiện đang ở trên Netflix. Bạn có thể xem các trung tâm truyền hình khác của chúng tôi dưới đây: