Làm thế nào để xem tất cả những người Mỹ Homecoming Season 2 – Mấy giờ trên Netflix? Dexerto, Tất cả người Mỹ: Homecoming Season 2 – Mọi thứ chúng ta biết | Những gì để xem

All American: Homecoming Season 2-Thông tin tập tiếp theo, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết về bộ phim truyền hình dựa trên trường đại học

Tất cả người Mỹ: Homecoming Người hâm mộ, tập cuối mùa 2 có tựa đề “Diary” được phát sóng vào thứ Hai, ngày 27 tháng 3, lúc 9 giờ tối ET/PT trên CW. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi để nghe nếu bộ truyện đã được chọn cho phần 3.

Làm thế nào để xem tất cả những người Mỹ Homecoming Season 2 – Mấy giờ trên Netflix?

Tất cả người Mỹ Homecoming Season 2 Netflix

CW

Tất cả những người Mỹ về nhà mùa 2, chương tiếp theo của bộ phim thể thao dành cho người lớn trẻ tuổi, sắp đạt được Netflix – ở đây, mọi thứ bạn cần biết về cách xem nó và thời gian nó sẽ có sẵn khi phát trực tuyến.

Chương trình này là một spinoff của loạt phim CW CW All American, ra mắt vào tháng 10 năm 2018 và đã tiếp tục có năm mùa và thứ sáu trong các tác phẩm. Thay vì tập trung vào cầu thủ bóng đá người Mỹ Spencer James (Daniel Ezra), Homecoming kể câu chuyện về Simone Hicks (Geffri Hightower), một nhân vật mà chúng tôi được giới thiệu trong tất cả các nước Mỹ mùa 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

The Spinoff thấy Simone tham dự Đại học Diff.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ tháng 10 năm 2022 đến cuối tháng trước, mỗi tập phim của Homecoming Season 2 được phát sóng hàng tuần trên CW với khoảng cách khổng lồ ở giữa. Nếu bạn phù hợp với thể loại này, bạn có thể tự hỏi – khi nào tất cả các nước Mỹ sẽ đến mùa 2?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nào và ở đâu bạn có thể xem tất cả những người Mỹ về quê hương mùa 2?

Tất cả những người Mỹ về nhà mùa 2 sẽ được phát trực tuyến trên Netflix cho niềm vui xem say sưa của bạn vào ngày 11 tháng 4. Tất cả 15 tập sẽ được phát hành trong một lần, có nghĩa là bạn đã thắng phải chờ các phần mới đến mỗi tuần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó đến lúc mấy giờ sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn – vì vậy, đây là một bản phát hành của mỗi múi giờ để bạn biết khi nào bạn có thể đi sâu vào:

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

 • 12 giờ sáng PDT
 • 3 giờ sáng edt
 • 4 giờ sáng Brazil
 • 8 giờ sáng Vương quốc Anh
 • 9 giờ sáng giờ mùa hè Trung Âu
 • 12:30 tối Thời gian tiêu chuẩn Ấn Độ
 • 5 giờ chiều Úc
 • 7 giờ tối New Zealand

Kiểm tra đoạn giới thiệu cho tất cả các chương trình Homecoming của Mỹ dưới đây:

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người không quen thuộc với chương trình, bản tóm tắt cho mùa thứ hai có nội dung: Sau khi nghỉ lễ, phần 2 của tất cả người Mỹ Homecoming tìm thấy Simone trở lại để mang lại sẵn sàng tập trung vào quần vợt và tìm hiểu những gì nó thực sự muốn là Top Six.

Sau đó, Dam Damon phải đối mặt với một quyết định mà anh ấy đã đưa ra, và Keisha trở lại với những cách cũ của cô ấy và ném một bữa tiệc đêm giao thừa vào phút cuối. Trong khi đó, Amara và Huấn luyện viên Marcus cố gắng điều chỉnh những thách thức mới của họ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ đã xem lần chạy mới nhất trên CW đã được phát triển nhân vật và bộ phim mở ra trong suốt, với phần 2 kiếm được điểm số 92% trên Rotten Tomatoes.

Tất cả những người Mỹ Homecoming Season 1 hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. Phần 2 đến vào thứ ba, ngày 11 tháng 4. Để biết thêm về các dự án truyền hình và phim mới nhất của Streamer, bạn có thể tìm thấy phạm vi bảo hiểm của chúng tôi đây.

All American: Homecoming Season 2-Thông tin tập tiếp theo, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết về bộ phim truyền hình dựa trên trường đại học

Những gì trong cửa hàng cho Simone Hicks và bạn bè của cô tại Đại học Beltston?

Geffri Maya trong vai Simone trong All American: Homecoming Season 2

Geffri Maya, Tất cả người Mỹ: Homecoming Season 2 (Tín dụng hình ảnh: CW)

Đối với những người xem không thể có đủ sự phổ biến Tất cả người Mỹ loạt spin-off, ở đây, một số tin tốt. Tất cả người Mỹ: Homecoming Phần 2 đã đến.

Cho rằng mùa sinh viên năm nhất đã kết thúc như thế nào, có rất nhiều câu hỏi về những gì xảy ra tiếp theo trong cuộc sống của những sinh viên đại học này. Ví dụ, Simone Hicks (Geffri Maya) hiện đã được thăng cấp thành một người chơi tích cực trong đội quần vợt mang lại với chấn thương của Thea (Camille Hyde). Cô ấy sẽ trả giá như thế nào dưới áp lực của ánh đèn sân khấu? Có lẽ quan trọng hơn từ quan điểm kịch, cô ấy sẽ vượt qua sự căng thẳng trị vì hiện đang tồn tại giữa cô ấy và Thea? Thêm vào đó, những gì xảy ra với sự căng thẳng đó khi nó trở nên nhiều hơn về Damon (Peyton ‘Alex’ Smith) và ít hơn về một vị trí trong đội quần vợt?

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Tất cả người Mỹ: Homecoming mùa 2.

Khi nào là tập tiếp theo của All American: Homecoming Season 2?

Tất cả người Mỹ: Homecoming Người hâm mộ, tập cuối mùa 2 có tựa đề “Diary” được phát sóng vào thứ Hai, ngày 27 tháng 3, lúc 9 giờ tối ET/PT trên CW. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi để nghe nếu bộ truyện đã được chọn cho phần 3.

Tất cả những gì người Mỹ: Homecoming Season 2 về?

Dựa trên những gì đã xảy ra trong đêm chung kết của mùa sinh viên năm nhất, chúng tôi có một ý tưởng khá hay về những gì sắp tới.

Như đã đề cập trước đây, Simone hiện là một người chơi khởi đầu trong đội quần vợt Đại học Beltston. Tuy nhiên, đây là một vị trí đã có được sau chấn thương của Thea Thea Frenemy của cô ấy, và Thea đã không để Simone quên rằng trong đêm chung kết. Cho rằng Thea cũng biết bạn trai của cô Damon có một điều cho Simone và ngược lại, chắc chắn sẽ có một số khoảnh khắc bùng nổ giữa hai người phụ nữ trong các tập sắp tới.

Nói về Damon, đã phát hiện ra rằng anh ta là anh trai toàn sinh học của trường đại học nhất của mình, Jr (Sylvester Powell), và người cha ruột của anh ta buộc mẹ ruột của anh ta phải từ bỏ khi còn nhỏ, đầu anh ta có một chút địa điểm. Trên thực tế, anh ấy sẵn sàng chơi bóng chày cho một trường đại học đối thủ trong đêm chung kết. Anh ấy sẽ thực sự trải qua nó? Điều đó được xác định.

Các cốt truyện khác đáng chú ý là sự xuất hiện của Amara (Kelly Jenrette) ở vị trí trưởng khoa mới của cô, Cam (Mitchell Edwards) đang cố gắng tìm ra cách anh sẽ trả tiền cho trường học và huấn luyện viên Turner (Cory Hardrict) cố gắng làm việc trên Hành trình và phục hồi sức khỏe tâm thần.

All American: Homecoming Season 2 Diễn viên

Tất cả các bộ điều chỉnh loạt từ Phần 1 đã trở lại cho Phần 2 và như sau:

 • Geffri Maya (Tuyết rơi) như Simone Hicks
 • Peyton Alex Smith (Di sản) như Damon Sims
 • Kelly Jenrette (TRISETOWN) như Amara Patterson
 • Cory Hardrict (Chi) với tư cách là huấn luyện viên Marcus Turner
 • Sylvester Powell (Năm điểm) như Jessie ‘Jr’ Raymond
 • Camille Hyde (Sửa chữa) như Thea Mays
 • Netta Walker (Chicago Lửa) như Keisha McCalla
 • Rhoyle Ivy King (Tư thế) như Nathaniel Harden
 • Mitchell Edwards (Quay ra) như cam watkins

Tất cả người Mỹ: Trailer mùa 2 về quê hương

CW đã chính thức phát hành trailer mùa 2, và thật ngạc nhiên, cả Spencer (Daniel Ezra) và Jordan (Michael Evans Behling) đều xuất hiện. Có lẽ câu chuyện Jordan/Simone chưa kết thúc.

Cách xem All American: Homecoming Season 2

Tất cả người Mỹ: Homecoming là một loạt ban đầu của mạng CW và các tập mới ra mắt trực tiếp trên kênh truyền hình. Những người không có truyền hình truyền thống truyền thống/truyền hình vệ tinh vẫn có thể xem các tập phim phần 2 trực tiếp khi họ phát sóng với một thuê bao để phát trực tiếp các dịch vụ truyền hình như Fubotv, Hulu Live với TV và YouTube TV. Ngoài ra, các tập mới trở nên có sẵn để phát trực tuyến theo yêu cầu vào ngày sau khi chúng ra mắt thông qua ứng dụng CW. Ứng dụng không chỉ miễn phí mà còn không yêu cầu bạn đăng nhập.

Đối với người hâm mộ của Vương quốc Anh, một khi chúng tôi nhận được từ chính thức về việc khi bộ truyện được thiết lập để ra mắt tại Vương quốc Anh, chúng tôi chắc chắn sẽ vượt qua sự xuất hiện.