Веамеререк и с?

Tất cả Mỹ mùa 5: Có bao nhiêu tập

Với cuộc sống của Spencer đạt điểm đá, anh ấy đã nhận được một số lời khuyên từ JJ và Coop để nắm lấy cuộc sống đại học. Những nghi ngờ của Olivia và Billy về huấn luyện viên Garrett lại và gây căng thẳng giữa họ và Jordan. Layla tạo ra một trò chơi quyền lực bắt được sự kiên nhẫn không nghi ngờ. Trong khi đó, Asher đấu tranh với việc cố gắng trở thành huấn luyện viên của JJ và duy trì tình bạn của họ.

Danh sách tập

Cody Christian ở Ludacrismas (2022)

Всеамериканский

Với tất cả mọi người trong kỳ nghỉ, Spencer, quyết định tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh hoành tráng, với sự giúp đỡ của JJ và Asher, như một cái cớ để đưa anh ấy và Olivia đến gần hơn. Jordan nhận được tin tức về bàn tay của mình, nhưng anh ấy không chắc phải làm gì. Sau nhiều tuần nghiên cứu, Olivia và Billy nghĩ rằng họ có thể có một bước đột phá trong cuộc điều tra của họ. Layla quyết định đưa vấn đề vào tay mình để đưa công ty của cha cô trở lại. Trong khi đó, Coop cảm thấy được thay thế khi Laura thay đổi trong văn phòng, khiến Coop nghĩ về tương lai của mình.

Daniel Ezra trong đừng đổ mồ hôi kỹ thuật (2022)

S5.E2 ∙ Đừng đổ mồ hôi kỹ thuật

Với cuộc sống của Spencer đạt điểm đá, anh ấy đã nhận được một số lời khuyên từ JJ và Coop để nắm lấy cuộc sống đại học. Những nghi ngờ của Olivia và Billy về huấn luyện viên Garrett lại và gây căng thẳng giữa họ và Jordan. Layla tạo ra một trò chơi quyền lực bắt được sự kiên nhẫn không nghi ngờ. Trong khi đó, Asher đấu tranh với việc cố gắng trở thành huấn luyện viên của JJ và duy trì tình bạn của họ.

Karimah Westbrook và Daniel Ezra trong cảm giác bản thân (2022)

S5.E3 cảm giác bản thân

Khi Spencer gia nhập Olivia trong nhiệm vụ khiến các cựu cầu thủ nói về Huấn luyện viên Garrett, mọi thứ bắt đầu trở thành hiện thực đối với họ. Với sự khích lệ của Jordan, Layla đồng ý tham dự một thảm đỏ với sự kiên nhẫn, nhưng sự kiên nhẫn vẫn đang học hỏi những sự kiện độc quyền này. Spencer thông báo rằng Grace đang làm rất nhiều điều đám cưới một mình, vì vậy anh ấy đã đưa ra một giải pháp để làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt. Asher có cơ hội thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình bằng cách thực hiện một chuyến đi tuyển dụng. Trong khi đó, Coop quá tham gia vào một trường hợp tại nơi làm việc, khiến Laura bước vào.

Tất cả Mỹ mùa 5: Có bao nhiêu tập?

Spencer James nhìn chằm chằm

Kể từ khi ra mắt năm 2018, “All American” của CW đã tiếp tục thể hiện loại phim truyền hình tuổi teen hấp dẫn mà mạng lưới được biết là cung cấp. Tuy nhiên, so với một số chương trình khác của “CW,” All American “có sự khác biệt duy nhất là dựa trên một câu chuyện có thật. Sê -ri tập trung vào Spencer James (Daniel Ezra), một cầu thủ bóng đá ngôi sao được tuyển dụng để chơi ở trường trung học cao cấp của Beverly Hills. Động thái của anh ấy chứng tỏ là khá điều chỉnh, vì trường học ritzy mới của anh ấy khác xa với trường cũ của anh ấy ở Crenshaw.

Năm ngoái, người hâm mộ đã vô địch sự trở lại của “All American” khi nó bắt đầu mùa thứ năm. Phần 5 chính thức bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 năm 2022. Nhưng tất cả những điều tốt đẹp phải kết thúc, và trong khi có thời gian làm thêm trong trò chơi bóng đá, điều tương tự không nhất thiết phải áp dụng cho các mùa truyền hình. “Tất cả người Mỹ” mùa 5 cuối cùng đã kết thúc mọi thứ vào ngày 15 tháng 5 năm 2023. Một phần lý do cho thời gian dài của Phần 5 là phải mất một vài giờ nghỉ. Ví dụ, không có tập mới nào được trình chiếu trong tháng 12 năm ngoái. Ngoài ra, “All American” phần 5 chứa 20 tập phim, số lượng tương đương với phần 4. Đối với những người đã bỏ lỡ, có rất nhiều tập.

Tất cả người Mỹ sẽ trở lại với một mùa khác

Olivia Baker và Spencer James nhìn chằm chằm vào nhau

Đầu năm nay, CW đã thông báo rằng “All American” sẽ trở lại với Phần 6 vào lúc nào đó trong mùa phát sóng 2023-24. Tin tức có thể là một cứu trợ rất lớn cho người hâm mộ sau khi hủy bỏ gần đây trên loạt CW khác. “The Winchesters”, Walker: Độc lập “và” Kung-Fu “bị hủy bỏ trong nỗ lực tiếp tục của mạng để giảm chi phí bằng cách loại bỏ nhiều chương trình kịch bản hơn. Điều có khả năng đã giúp “Tất cả người Mỹ” tránh cùng một số phận khối cắt là loạt phim đã liên tục ghi điểm cho CW khi nói đến người xem.

“Tất cả người Mỹ” đã giành được xếp hạng chiến thắng ở người lớn 18-49 trong mùa thứ tư và là chương trình hàng đầu cho CW, đặc biệt là khi bao thanh toán trong phát trực tuyến. Trong cùng thông báo của CW về đổi mới chương trình, Chủ tịch CW Entertainment Brad Schwartz nói: “Trong năm mùa gần đây, ‘All American’ đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu CW mọi thời đại mọi thời đại mọi thời đại. ‘All American’ không chỉ là loạt phim trẻ nhất của mạng mà còn là người biểu diễn mạnh nhất khi kết hợp tất cả các nền tảng của chúng tôi. Nếu “Tất cả người Mỹ” tiếp tục xu hướng này, chúng ta vẫn có thể thấy chương trình phát triển mạnh mẽ trong tương lai, bất kể thay đổi thay đổi của CW.