Tất cả mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Ted Lasso Season 3 – diễn viên Ted Lasso Season 3, tin đồn, ngày ra mắt, Ted Lasso hồi mùa 3: Mọi thứ để biết

Mọi thứ cần biết về phần 3 rất được mong đợi của ‘Ted Lasso

Contents

Người hâm mộ có cái nhìn đầu tiên của họ về Phần 3 vào tháng 2 năm 2023. Teaser ngắn gọn cho thấy các nhân vật được yêu thích – từ Roy Kent đến Danny Rojas – thiết kế các phiên bản của riêng họ trong dấu hiệu “tin” biểu tượng của huấn luyện viên để treo trong phòng thay đồ.

Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay Ted Lasso Phần 3

Câu chuyện đã được lên kế hoạch để có một vòng cung ba mùa ngay từ đầu.

Bởi Caroline Hallemann xuất bản: 7 tháng 3 năm 2023

Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho TED Lasso mùa 3 trêu ghẹo (Apple TV)

Kể từ đêm chung kết của Ted LassoMùa thứ hai đã giảm xuống trên Apple TV+ “Ted Heads”, vì những người hâm mộ đam mê của chương trình đã tự gọi mình, đã suy nghĩ trước mùa thứ ba (đặc biệt là kết thúc với sự thay đổi của các diễn viên, và các diễn viên chiến thắng tại nhiều giải thưởng khác nhau trình diễn). Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về chương tiếp theo của Ted (và có thể là cuối cùng).

Mùa sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2023.

Ted Lasso Season 3

Đây là cái nhìn đầu tiên về mùa giải phía trước.

Vào ngày lễ tình nhân, Apple xác nhận loạt phim sẽ trở lại vào ngày 15 tháng 3 với một lời trêu ghẹo mới:

Vào cuối tháng 2, đoạn trailer đầu tiên đã giảm:

Sẽ có mười hai tập trong phần ba, và các tập sẽ giảm hàng tuần vào thứ Tư.

Sản xuất vào Phần 3 diễn ra vào năm 2022.

Trên một sự xuất hiện trên Chương trình muộn với James Corden, Nữ diễn viên Hannah Waddingham tiết lộ rằng sản xuất sẽ bắt đầu vào ngày lễ tình nhân, mà cô lưu ý “khá đáng yêu.”

Vào tháng 7, cô ấy đã chia sẻ một bản cập nhật quay phim. Chúng tôi đã đi được nửa chừng mùa 3 và tôi muốn tạm dừng mọi thứ bởi vì tôi không sẵn sàng nói lời tạm biệt với cô ấy trong ba tập. “Brett và tôi đã nói về [nói lời tạm biệt] trước đó và chúng tôi vừa bị từ chối một chút nhưng đã mong đợi nó kể từ khi từ này đi cùng một lúc. Nó giống như một sự thương tiếc dài, chậm. Tôi yêu cô ấy, người đàn ông. Cô ấy là cô gái của tôi, cô gái của tôi, tôi đã đi bên cạnh và phục vụ. Tôi biết điều đó nghe có vẻ kịch tính nhưng đó là cảm giác của tôi. Tôi cảm thấy cô ấy gợn qua máu của tôi và tôi không sẵn sàng để không đi bộ với cô ấy nữa.”

Trong một cuộc phỏng vấn với văn hóa nhạc pop, nam diễn viên Cristo Fernández, người đóng vai người hâm mộ yêu thích của Dani Rojas đã tiết lộ rằng các tập mới sẽ “hy vọng” ra mắt vào năm 2022. “Chúng tôi đã quay trong hai tháng qua, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, và tôi hy vọng”, Cristo nói với Popculture năm ngoái. “Hy vọng rằng, người hâm mộ sẽ yêu thích mùa 3 của chúng tôi, mà hy vọng, cũng sẽ vào cuối năm,.”

“Chúng tôi rất vui mừng được trở lại trường quay và, rất may, những khoảng thời gian này khác với năm ngoái, như trong covid-khôn ngoan”, Cristo tiếp tục. “Năm ngoái, chúng tôi đã quay ở giữa khóa nhưng ít nhất bây giờ thành phố đã mở cửa trở lại. Tôi thực sự ngạc nhiên về cách các nhà văn tài năng trong chương trình. Các kịch bản rất tốt.”

Chương trình ban đầu được hình dung trong vòng cung ba mùa.

Chương trình đã được xác nhận cho mùa thứ ba bởi AppletV+, nhưng đó có thể là tất cả người hâm mộ nhận được từ đội AFC Richmond. Nhà sản xuất điều hành và ngôi sao của chương trình, Jason Sudeikis, đã nói nhiều lần rằng Ted Lasso ban đầu được dự định là một câu chuyện ba mùa.

“Đây là kết thúc của câu chuyện này mà chúng tôi muốn nói, rằng chúng tôi đã hy vọng nói, rằng chúng tôi thích nói với. Thực tế là mọi người sẽ muốn nhiều hơn và tò mò hơn những gì họ không biết, thậm chí còn biết được điều đó là mùa 3, đó là sự tâng bốc. Có thể đến ngày 31 tháng 5, một khi tất cả 12 tập của mùa giải [đã được phát hành], họ rất thích, ‘Người đàn ông, bạn biết không, chúng tôi hiểu nó, chúng tôi rất tốt. Chúng tôi không cần nữa, chúng tôi đã hiểu.’Nhưng cho đến khi thời điểm đó đến, tôi sẽ đánh giá cao sự tò mò vượt ra ngoài những gì chúng tôi đã đưa ra cho đến nay, “Sudeikis nói với Thời hạn vào tháng 3 năm 2023.

Hai năm trước, anh ấy nói với EW rằng đó là một vòng cung “ba mùa” và “theo như những gì xảy ra sau đó, ai biết được? Tôi không biết.”

Gần đây anh ấy chia sẻ rằng anh ấy tập trung vào phần ba, và không suy nghĩ trước. “Tôi cảm thấy như một huấn luyện viên thực sự khi tôi phải nói với mọi người rằng bạn có thể nhìn vào Phần 4 khi chúng tôi ở giữa Phần 3,” anh nói với ET. “Chúng tôi có thể lo lắng về các chức vô địch khi chúng tôi ở vòng playoff đầu tiên, bạn biết đấy?”

“Thật khó để nghĩ về những việc cần làm trong tương lai xa khi bạn đang cố gắng đối phó với những gì mà ngay trước mặt bạn,” Sudeikis tiếp tục.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi luôn có ý nghĩa là ba mùa”, Costar Brendan Hunt của Sudeikis nói trong cuộc phỏng vấn đó với EW. “Tôi nghĩ rằng nó sẽ khá tuyệt nếu, đối mặt với mọi người thích chương trình này, rằng chúng tôi bám vào súng của chúng tôi và thực sự chỉ làm ba mùa. Nhưng ngay cả khi cam kết với ý tưởng đó như Jason có thể đã có, không ai trong chúng ta đã chuẩn bị ở mức độ mà mọi người yêu thích chương trình này. Thường thì các chương trình không có tác dụng đó nếu họ nói từ ‘f —‘ rất nhiều lần. Chúng ta không có đất của người đàn ông ở đây, vẫn bị mất tập trung bởi phản ứng và tôi nghĩ rằng điều đó có thể làm cho Sudeikis già cứng rắn làm dịu đi một chút. Tôi sẽ nói rằng, bất cứ điều gì anh ấy quyết định, tôi sẽ hạnh phúc tuân theo.”

Nhưng có vẻ giống như Bill Lawrence, người đồng sáng tạo chương trình và cũng đóng vai trò là nhà văn và nhà sản xuất điều hành, có thể bị thuyết phục để tiếp tục câu chuyện.

Ted Lasso là một chương trình ba mùa. Sau mùa thứ ba, tôi sẽ cố gắng hết sức để có được MR. Sudeikis để làm một. Cách duy nhất tôi nghĩ một mùa thứ tư của Ted Lasso tồn tại sẽ là nếu TL đi và huấn luyện một đội bóng đá chơi khoảng một khối từ nhà của Jason ngoài đời thực, bạn biết ý tôi là gì? Anh ấy có con nhỏ, “anh nói, theo truyện tranh.com.

Sau trận chung kết của Phần hai, Lawrence đã làm rõ thêm trong một cuộc phỏng vấn với Thời hạn, Điều đó ngay cả khi Ted Lasso Tiếp tục, ba mùa đầu tiên sẽ kể một câu chuyện hoàn chỉnh. “Những gì khó khăn để xử lý đối với tôi với tư cách là một nhà văn đã quen với việc viết hài kịch mạng, đây là kết thúc của mùa giải, nhưng điểm giữa của chương trình,” anh nói.

“Khi chúng tôi lần đầu tiên đưa ra câu chuyện đặc biệt này, chúng tôi đã nói rằng loạt bài này sẽ chỉ là ba mùa. Và tôi có lẽ sẽ giữ sạch sẽ và nói rằng ngay cả khi Ted Lasso tiếp tục, câu chuyện mà các nhân viên viết đã được kể đã có một khởi đầu, giữa và kết thúc trong ba mùa đầu tiên. Và sau đó nó có thể xoay chuyển từ đó.

Nhà văn và ngôi sao Brett Goldstein đã lặp lại tuyên bố đó trong một cuộc phỏng vấn mới với Thời báo Chủ nhật, Chia sẻ rằng mùa đang được viết như thể đó là chương trình cuối cùng. Sau khi anh ấy giành được một giải thưởng Emmy cho phần hai, anh ấy nói: Về lý thuyết, chúng tôi đã viết nó giống như đó là kết thúc. Nhưng nó có thể không phải là. ai biết? Có lẽ tôi sẽ bị giết nếu tôi nói bất cứ điều gì khác.”

Các thành viên diễn viên đã ở trong bóng tối về những gì tiếp theo cho các nhân vật của họ.

Sudeikis có thể đã có toàn bộ câu chuyện được vạch ra, nhưng anh ấy đã không chia sẻ chi tiết với các thành viên diễn viên của mình.

“Tôi không biết số lượng lớn những gì sẽ xảy ra với Keeley, nhưng cũng có điều gì đó rất đặc biệt về điều đó , “Nữ diễn viên Juno Temple đã nói T & c Trong khi làm báo cho phần hai .

“Bạn phải sống và ở trong khoảnh khắc. Và tôi nghĩ đó là một cách thực sự thông minh về nó bởi vì nó có nghĩa là bạn phải có mặt với nhân vật của mình. Bạn không thể nghĩ về quá khứ của họ và bạn không thể cố gắng và dự đoán tương lai của họ, đó là cách tốt nhất để thực sự, nếu không bạn bỏ lỡ mọi thứ.”

Ngược lại, Toheeb Jimoh, người đóng vai cầu thủ bóng đá Sam Obisanya trong sê -ri, đã cố gắng trích xuất thông tin từ Sudeikis, không có kết quả.

“Tôi chỉ đang cố gắng rút bất kỳ thông tin nào ra khỏi anh ấy [về các mùa trong tương lai]. Nhưng anh ấy là một bậc thầy Jedi với tất cả những thứ đó, “Jimoh nói với T & c.

Nick Mohammed, người đóng vai Nate trong bộ truyện, cũng ở trong bóng tối.

“Tôi thực sự không biết. Tôi biết các bit nhưng không phải là chi tiết, “anh nói về những gì sẽ đến với nhân vật của anh sau khi kết thúc vụ đánh bom của Phần hai. “Chúng ta sẽ xem Nate có tìm được đường trở lại Richmond không.”

“Nhưng điều với Ted Lasso là khán giả có thể mong đợi một vòng cung cứu chuộc cho Nate, và tôi muốn thấy một điều tôi nghĩ bởi vì điều đó sẽ tốt đẹp”, anh tiếp tục trong một cuộc phỏng vấn với BBC.

“Nhưng cũng không kém, tôi cũng có thể tưởng tượng các nhà văn nghĩ: ‘Không, chúng ta sẽ bật nó lên’, bởi vì đó là những gì họ đã làm trong phần hai, chơi với mong đợi của mọi người, vì vậy anh ta có thể là nhân vật mà họ không ‘ t chuộc lại.”

Tuy nhiên, khi họ đang quay phần ba, Jimoh đã chia sẻ một chút về những gì mong đợi. Những gì tôi có thể nói là chúng ta tham gia vào cuộc sống tình yêu của Sam một chút trong mùa này và sẽ rất thú vị khi mọi người thấy tất cả những gì diễn ra và nơi nó đi. Bạn sẽ thấy mối quan hệ của anh ấy với Rebecca là như thế nào và những gì nó biến thành. Nó sẽ thực sự thú vị cho dù bạn có phía nào của hàng rào, cho dù bạn là một người hâm mộ Tedbecca hay người hâm mộ Sambecca. Ở đó, sẽ là một giải pháp thực sự thú vị cho tất cả các nhân vật, anh ấy đã nói Thời hạn.

Headshot của Caroline Hallemann

Là giám đốc kỹ thuật số cho thị trấn & quốc gia, Caroline Hallemann bao gồm văn hóa, giải trí và một loạt các môn học khác

Mọi thứ cần biết về phần 3 rất được mong đợi của ‘Ted Lasso

Là Ted và Nathan ở mức mâu thuẫn trong ‘Ted Lasso Hồi mùa 3

Quay lại cánh đồng! Tiếp theo Ted LassoThành công ngay lập tức trên Apple TV+, dự đoán cho Phần 3 khá mạnh mẽ khi mùa trước được kết thúc vào tháng 10 năm 2021.

Trước chương trình giành được bốn giải thưởng tại giải Emmy, nhà sản xuất và ngôi sao 2021 Jason Sudeikis tiết lộ những gì một vinh dự được nhận được rất nhiều tình yêu để đáp lại công việc khó khăn của họ.

Càng tâng bốc. Chúng tôi có thể tin vào nó. Ý tôi là, chúng tôi đang cố gắng làm cho mọi người cười và có một khoảng thời gian vui vẻ và làm điều đó theo một cách cụ thể, anh ấy đã nói E! Tin tức Trên thảm đỏ vào tháng 9 năm 2021. “Chúng tôi không biết mọi người sẽ nhặt được những gì chúng tôi đã đặt xuống và đây chỉ là đóng băng trên bánh. Ý tôi là, giữa, bạn biết đấy, các nhà phê bình đào nó và học viện, bạn biết đấy, nó thật tuyệt vời.”

Sau khi giành chiến thắng cho nam diễn viên chính xuất sắc trong một loạt phim hài, The Saturday Night Live Alum đã nói về sự đặc biệt của loạt bài trong bài phát biểu chấp nhận của anh ấy.

“Cảm ơn rất nhiều. Vì vậy, vâng, một năm, anh ấy nói. “Tôi sẽ nói rằng chương trình này là về gia đình. Chương trình này là về cố vấn và giáo viên. Chương trình này nói về đồng đội. Và tôi sẽ ở đây mà không có ba điều đó trong đời.”

Mặc dù người xem chỉ muốn nhiều hơn Ted Lasso Sau Phần 2, những người sáng tạo Bill Lawrence, Sudeikis và Brendan Hunt Trước đây đã thảo luận về kế hoạch của họ để hoàn thành câu chuyện sau Phần 3.

Câu chuyện mà câu chuyện được kể, rằng vòng cung ba mùa là một phần mà tôi thấy, biết và hiểu, Portlandia Alum giải thích cho Giải trí hàng tuần vào tháng 6 năm 2021. Tôi rất vui vì họ sẵn sàng trả tiền cho ba mùa đó. Theo như những gì xảy ra sau đó, ai biết được? Tôi không biết.”

Hunt, người cũng miêu tả Coach Beard trong chương trình, nói thêm: Tôi nghĩ rằng chúng tôi luôn luôn có nghĩa là ba mùa. Tôi nghĩ rằng nó sẽ rất tuyệt nếu, đối mặt với mọi người thích chương trình này, rằng chúng tôi bám vào súng của mình và thực sự chỉ làm ba mùa.”

Khi Ted Lasso tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều sự phấn khích trực tuyến, Lawrence trêu chọc rằng kế hoạch ban đầu của họ có thể không phải là quyết định cuối cùng trong tương lai.

Cảm ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.

Kiểm tra tin tức mới nhất của chúng tôi trên Google News

Kiểm tra tin tức mới nhất của chúng tôi trên Apple News

Một trong những điều khó khăn để xử lý đối với tôi với tư cách là một nhà văn đã quen với việc viết hài kịch mạng, đây là kết thúc của mùa giải, nhưng là điểm giữa của chương trình, Thị trấn Cougar Người sáng tạo nói Thời hạn Sau đêm chung kết mùa 2 được phát sóng vào tháng 10 năm 2021.

Cuộn xuống cho mọi thứ chúng ta biết về phần 3 của Ted Lasso:

Là Ted và Nathan ở mức mâu thuẫn trong ‘Ted Lasso Hồi mùa 3

Tín dụng: Colin Hutton/Apple

Mọi thứ cần biết về phần 3 rất được mong đợi của ‘Ted Lasso

Quay lại cánh đồng! Tiếp theo Ted LassoThành công ngay lập tức trên Apple TV+, dự đoán cho Phần 3 khá mạnh mẽ khi mùa trước được kết thúc vào tháng 10 năm 2021. Trước chương trình giành được bốn giải thưởng tại giải Emmy, nhà sản xuất và ngôi sao 2021 Jason Sudeikis tiết lộ những gì một vinh dự được nhận được rất nhiều tình yêu để đáp lại công việc khó khăn của họ. Càng tâng bốc. Chúng tôi không thể tin được điều đó. Ý tôi là, chúng tôi đang cố gắng làm cho mọi người cười và có một khoảng thời gian vui vẻ và làm điều đó theo một cách cụ thể, anh ấy đã nói E! Tin tức Trên thảm đỏ vào tháng 9 năm 2021. “Chúng tôi không biết mọi người sẽ nhặt được những gì chúng tôi đã đặt xuống và đây chỉ là đóng băng trên bánh. Ý tôi là, giữa, bạn biết đấy, các nhà phê bình đào nó và học viện, bạn biết đấy, nó thật tuyệt vời.”Sau khi giành chiến thắng cho nam diễn viên chính xuất sắc trong một loạt phim hài, The Saturday Night Live Alum đã nói về sự đặc biệt của loạt bài trong bài phát biểu chấp nhận của anh ấy. “Cảm ơn rất nhiều. Vì vậy, vâng, một năm, anh ấy nói. “Tôi sẽ nói rằng chương trình này là về gia đình. Chương trình này là về cố vấn và giáo viên. Chương trình này nói về đồng đội. Và tôi sẽ không ở đây nếu không có ba điều đó trong đời.[ Ted Lasso Sau Phần 2, những người sáng tạo Bill Lawrence, Sudeikis và Brendan Hunt Trước đây đã thảo luận về kế hoạch của họ để hoàn thành câu chuyện sau Phần 3. Câu chuyện mà câu chuyện được kể, rằng vòng cung ba mùa là một phần mà tôi thấy, biết và hiểu, Portlandia Alum giải thích cho Giải trí hàng tuần vào tháng 6 năm 2021. Tôi rất vui vì họ sẵn sàng trả tiền cho ba mùa đó. Theo như những gì xảy ra sau đó, ai biết được? Tôi không biết.Hunt Hunt, người cũng miêu tả Coach Beard trong chương trình, nói thêm: Tôi nghĩ rằng chúng tôi luôn luôn có nghĩa là ba mùa. Tôi nghĩ rằng nó sẽ rất tuyệt nếu, đối mặt với mọi người thích chương trình này, rằng chúng tôi bám vào súng của mình và thực sự chỉ làm ba mùa.Khi Ted Lasso tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều sự phấn khích trực tuyến, Lawrence trêu chọc rằng kế hoạch ban đầu của họ có thể không phải là quyết định cuối cùng sắp tới. Một trong những điều khó khăn để xử lý đối với tôi với tư cách là một nhà văn đã quen với việc viết hài kịch mạng, đây là kết thúc của mùa giải, nhưng là điểm giữa của chương trình, Thị trấn Cougar Người sáng tạo nói Thời hạn Sau đêm chung kết mùa 2 được phát sóng vào tháng 10 năm 2021. Cuộn xuống cho mọi thứ chúng ta biết về phần 3 của Ted Lasso: [podcast_block]

Là Ted và Nathan ở mức mâu thuẫn trong ‘Ted Lasso Hồi mùa 3

Tín dụng: Colin Hutton/Apple

Mọi thứ cần biết về phần 3 rất được mong đợi của ‘Ted Lasso

Quay lại cánh đồng! Tiếp theo Ted LassoThành công ngay lập tức trên Apple TV+, dự đoán cho Phần 3 khá mạnh mẽ khi mùa trước được kết thúc vào tháng 10 năm 2021. Trước chương trình giành được bốn giải thưởng tại giải Emmy, nhà sản xuất và ngôi sao 2021 Jason Sudeikis tiết lộ những gì một vinh dự được nhận được rất nhiều tình yêu để đáp lại công việc khó khăn của họ. Càng tâng bốc. Chúng tôi không thể tin được điều đó. Ý tôi là, chúng tôi đang cố gắng làm cho mọi người cười và có một khoảng thời gian vui vẻ và làm điều đó theo một cách cụ thể, anh ấy đã nói E! Tin tức Trên thảm đỏ vào tháng 9 năm 2021. “Chúng tôi không biết mọi người sẽ nhặt được những gì chúng tôi đã đặt xuống và đây chỉ là đóng băng trên bánh. Ý tôi là, giữa, bạn biết đấy, các nhà phê bình đào nó và học viện, bạn biết đấy, nó thật tuyệt vời.”Sau khi giành chiến thắng cho nam diễn viên chính xuất sắc trong một loạt phim hài, The Saturday Night Live Alum đã nói về sự đặc biệt của loạt bài trong bài phát biểu chấp nhận của anh ấy. “Cảm ơn rất nhiều. Vì vậy, vâng, một năm, anh ấy nói. “Tôi sẽ nói rằng chương trình này là về gia đình. Chương trình này là về cố vấn và giáo viên. Chương trình này nói về đồng đội. Và tôi sẽ không ở đây nếu không có ba điều đó trong đời.[ Ted Lasso Sau Phần 2, những người sáng tạo Bill Lawrence, Sudeikis và Brendan Hunt Trước đây đã thảo luận về kế hoạch của họ để hoàn thành câu chuyện sau Phần 3. Câu chuyện mà câu chuyện được kể, rằng vòng cung ba mùa là một phần mà tôi thấy, biết và hiểu, Portlandia Alum giải thích cho Giải trí hàng tuần vào tháng 6 năm 2021. Tôi rất vui vì họ sẵn sàng trả tiền cho ba mùa đó. Theo như những gì xảy ra sau đó, ai biết được? Tôi không biết.Hunt Hunt, người cũng miêu tả Coach Beard trong chương trình, nói thêm: Tôi nghĩ rằng chúng tôi luôn luôn có nghĩa là ba mùa. Tôi nghĩ rằng nó sẽ rất tuyệt nếu, đối mặt với mọi người thích chương trình này, rằng chúng tôi bám vào súng của mình và thực sự chỉ làm ba mùa.Khi Ted Lasso tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều sự phấn khích trực tuyến, Lawrence trêu chọc rằng kế hoạch ban đầu của họ có thể không phải là quyết định cuối cùng sắp tới. Một trong những điều khó khăn để xử lý đối với tôi với tư cách là một nhà văn đã quen với việc viết hài kịch mạng, đây là kết thúc của mùa giải, nhưng là điểm giữa của chương trình, Thị trấn Cougar Người sáng tạo nói Thời hạn Sau đêm chung kết mùa 2 được phát sóng vào tháng 10 năm 2021. Cuộn xuống cho mọi thứ chúng ta biết về phần 3 của Ted Lasso: [podcast_block]

Mọi thứ cần biết về ‘Ted Lasso mùa 3

Khi nào mùa 3 giảm?

Vào tháng 2 năm 2023, Apple TV+ xác nhận rằng Phần 3 sẽ chính thức trở lại vào ngày 15 tháng 3.

Sau chiến thắng của mình tại 2021 Emmys, Sudeikis đã xác nhận hậu trường rằng sẽ có 12 tập.

Họ, là Apple, đã yêu cầu 12 tập và lần này, trước thời hạn, diễn viên hài nói vào thời điểm đó, theo Thời hạn. “Vì vậy, chúng tôi sẽ thực hiện 12 tập.”

Mọi thứ cần biết về ‘Ted Lasso mùa 3

Những nhân vật nào người hâm mộ có thể mong đợi được gặp lại?

Phóng viên Hollywood trước đây đã báo cáo rằng Sudeikis “đã kết thúc một thỏa thuận cho phần ba sẽ trả cho anh ta trong vùng lân cận 1 triệu đô la một tập phim.”Cửa hàng cũng lưu ý rằng Hannah Waddingham (Rebecca Welton), Goldstein (Roy Kent), Đền Juno (Keeley Jones) và Hunt đã đàm phán tăng lương trước Phần 3.

Trong khi nói đến thời hạn, Lawrence tiết lộ rằng các nhân vật yêu thích của người hâm mộ Sharon (Sarah Niles) và trent (James Lance) Will “có vai trò quan trọng vào năm tới.”

Mọi thứ cần biết về ‘Ted Lasso mùa 3

Câu chuyện sẽ đi đâu?

Một số câu chuyện có thể được khám phá trong Phần 3 bao gồm TED đối phó với hậu quả của việc bị trợ lý huấn luyện viên Nate Shelley phản bội (Nick Mohammed). Sau khi rò rỉ chi tiết về cuộc tấn công hoảng loạn của Ted với Trent, Nate và Ted có một cuộc trao đổi quan trọng.

Tập phim sau đó kết thúc với việc Nate được cung cấp vị trí huấn luyện viên trưởng cho đội West Ham United của Rebecca của Ex Rupert Mannion (Đầu Anthony).

Mối quan hệ của Roy và Keeley đã chứng kiến ​​những thăng trầm của nó trong suốt Phần 2, mở ra cánh cửa cho sự căng thẳng nhiều hơn trong Phần 3.

Người hâm mộ cũng tò mò liệu họ có thực sự nhìn thấy những tia lửa tiềm năng giữa TED và Rebecca.

Brendan Hunt Ted Lasso Jason Sudeikis Airplane

Tín dụng: Lịch sự của Brendan Hunt/Instagram

Sẵn sàng quay phim?

Hunt đã chia sẻ một bức ảnh của anh ấy và Sudeikis lên máy bay vào đầu tháng 1 năm 2022. Trong khi anh ấy giữ chú thích của mình một cách đơn giản – ở đây, chúng tôi đi – người hâm mộ tin rằng họ đã đến Anh để bắt đầu bắn mùa 3.

Toheeb Jimoh

Tín dụng: Anthony Harvey/Shutterstock

Tương lai của Sam và Rebecca

Toheeb Jimoh yêu thích sự lãng mạn của Sam và Rebecca cũng giống như người hâm mộ, và anh ấy đã kéo họ ở lại với nhau trong Phần 3. “Tôi sẽ chiến đấu vì nó, 100 phần trăm,” Jimoh nói với Buổi tiếp đãi tối nay Vào tháng 1 năm 2022 của tương lai tiềm năng của Sam và Rebecca. “Nhưng hãy lắng nghe, bất cứ nơi nào câu chuyện đi, nó đi. [Sam và Rebecca] rất gần gũi, họ có một hóa học điên rồ, nhưng tôi cũng thích, nếu đó là một tình bạn, và đó cũng là Platonic, thì đó cũng thực sự là [tuyệt vời]. Tôi nghĩ bất cứ điều gì tốt nhất cho họ, bất cứ điều gì làm cho họ hạnh phúc cuối cùng, như, tôi đang root cho họ.”

Mọi thứ cần biết về ‘Ted Lasso mùa 3

Đây có phải là kết thúc không?

Tôi có thể sẽ giữ sạch sẽ và nói rằng ngay cả khi Ted Lasso tiếp tục, câu chuyện mà các nhân viên viết đã được kể đã có một sự khởi đầu, giữa và kết thúc trong ba mùa đầu tiên Thời hạn vào tháng 10 năm 2021. “Và sau đó nó có thể xoay chuyển từ đó.”

Mọi thứ cần biết về phần 3 rất được mong đợi của Ted Lasso

Chậm trễ chơi?

Người hâm mộ có thể phải đợi lâu hơn một chút để bắt kịp với Richmond FC. “Chúng tôi là người tiền sản xuất và kịch bản được viết”, nhà sáng tạo Brendan Hunt nói Tvline Vào tháng 2 năm 2022. Tuy nhiên, nhà văn-người cũng đóng vai huấn luyện viên Beard-tiết lộ rằng có một “nếp nhăn bóng đá” đang trì hoãn việc sản xuất trên các cảnh trên chương trình của chương trình.

“Chúng tôi chắc chắn bắt đầu vào cuối năm nay so với mùa 2, chắc chắn đó là”, Hunt nói, trước khi lưu ý rằng loạt phim có thể sẽ trở lại sau mùa hè năm 2022. “Vì vậy, tôi sẽ ngạc nhiên nếu ngày giao hàng của chúng tôi giống nhau. . Tôi có một sự hiểu biết mơ hồ về các giới hạn của chiều này chúng ta gọi là thời gian và tôi sẽ nói có vẻ như chúng ta sẽ [ra mắt] vào đầu năm nay.”Tuy nhiên, anh ấy đảm bảo với người hâm mộ rằng máy ảnh sẽ bắt đầu quay càng sớm càng tốt:” Nó sẽ xảy ra, và nó sẽ mất nhiều thời gian hơn mọi người muốn, [nhưng] chúng tôi sẽ cố gắng và làm cho nó đúng.”

Đền Juno trở lại Ted Lasso mùa 3 02

Trở lại trò chơi?

Sau khi Temple ăn mừng chiến thắng giải thưởng SAG của diễn viên tại buổi lễ tháng 2 năm 2022. Tuy nhiên, nữ diễn viên nhanh chóng chấm dứt những tin đồn. “Đừng lo lắng về tình yêu của tôi, Keeley sẽ lên màn hình sức mạnh đi bộ qua phần 3 x #tedlasso”, cô đã tweet vào tháng 3 năm 2022.

Mọi thứ chúng ta biết về Ted Lasso mùa 3

Tín dụng: John Salangsang/Shutterstock

Nhân vật mới

Apple TV+ đã công bố vào tháng 4 năm 2022 rằng Cho toàn nhân loại Nữ diễn viên Jodi Balfour sẽ tham gia dàn diễn viên trong mùa này. Balfour sẽ miêu tả một nhân vật tên Jack, người được mô tả là một nhà đầu tư mạo hiểm quyến rũ.”

Ted Lasso Brett Goldstein cho biết viết mùa 3 như một kết thúc

Nó thực sự là kết thúc?

Những người sáng tạo của chương trình ban đầu đã lên kế hoạch cho một vòng cung ba mùa cho Ted Lasso, Nhưng người hâm mộ giữ hy vọng rằng họ sẽ sẵn sàng tiếp tục sau Phần 3. Tuy nhiên, Goldstein (một nhà văn trong chương trình ngoài việc chơi Roy Kent) đã trêu chọc rằng mùa giải sắp tới sẽ là lần cuối cùng trong một cuộc phỏng vấn tháng 6 năm 2022 với Vương quốc Anh Thời báo Chủ nhật. “Chúng tôi đang viết nó [như một kết thúc cho chương trình],” anh nói với The Outlet. “Nó đã được lên kế hoạch là ba. Cảnh báo spoiler: Mọi người đều chết.”

Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2023, nam diễn viên nói rằng anh có thể trở lại. “Nó chắc chắn có một kết thúc. Nhưng tôi nghĩ rằng nếu có nhiều hơn nữa, tôi chắc chắn sẽ sẵn sàng cho nó, thì Gold Goldstein đã nói GQ của Anh.

Ted lassos nick mohammed không biết mùa 3 sẽ là cuối cùng

Các diễn viên có biết liệu chương trình có kết thúc không?

“Tôi thực sự không biết. Và tôi không phải là người nhút nhát “, Nick Mohammed, người đóng vai Nathan Shelley, độc quyền đã nói với chúng tôi vào tháng 7 về tương lai của bộ truyện. “Họ đã rất cởi mở khi nói khi họ tạo ra chương trình, họ đã vạch ra các vòng cung ba mùa cho các cầu thủ chính, nhưng điều đó khá phổ biến, tôi nghĩ rằng một chương trình có tuổi thọ cao và cứ thế khi bạn tham gia một chương trình. Thực sự, ai biết được? Nó có thể chỉ nghỉ ngơi và sau đó quay lại hoặc nó có thể là kết thúc, nhưng tôi không biết.”

Cùng tháng đó, Waddingham nói với E! Tin tức rằng cô ấy đã nói chuyện với Sudeikis về những gì tiếp theo. “Tôi đã hỏi anh ấy gần đây [nếu đây là kết thúc],” cô nói. “Và anh ấy đã đi, ‘Vâng, tôi nghĩ vậy, bây giờ.’Và tôi giống như,’ OK.’ . Tôi không muốn treo những đôi giày đó. Tôi yêu [Rebecca]. Cô ấy là bạn đồng hành của tôi. Cô ấy là bạn tôi. Và tôi yêu từng inch của những người anh ấy đã tạo ra cho tôi. Và tôi sẽ nhớ cô ấy như một người bạn.”

Mọi thứ chúng ta biết về Ted Lasso mùa 3

Tín dụng: Chelsea Lauren/Shutterstock

Hannah Waddingham nghĩ gì về phần 3 là kết thúc?

“Jason [Sudeikis] luôn nói có một khởi đầu, giữa và kết thúc cho ít nhất là câu chuyện này. Tôi hy vọng là không, ”Waddingham nói trong lần xuất hiện tháng 7 năm 2022 trên Jimmy Kimmel sống!. Ngay cả khi chúng tôi để nó ở đây, Jason đã chỉ ra rằng ngay bây giờ chúng tôi để chúng. Và đó là cách mà tôi sẽ phải suy nghĩ về nó nếu không tôi sẽ là một mớ hỗn độn khủng khiếp. Thật nực cười khi tôi đã cảm xúc về một người hư cấu.”

Thor Love and Thunder Post Tín dụng những cảnh được giải thích ai làm khách mời ở cuối

Tín dụng: Ash Knotek/Shutterstock

Cái chết nhân vật chính?

Trong một cuộc phỏng vấn với Giải trí hàng tuần Vào tháng 8 năm 2022, Goldstein đã nói đùa về khả năng giết chết một trong những nhân vật được yêu thích nhất của chương trình.

“Tôi đã bảo Toheeb [Jimoh] Cách đây rất lâu. “Về cơ bản tôi đã như thế, ‘Bạn chết bởi một chiếc trực thăng.’Anh ấy giống như,’ Ồ, tôi đang ở trong một vụ tai nạn trực thăng?’Và tôi đã nói,’ Không, bạn chạy vào một chiếc trực thăng tĩnh. Nó thậm chí không bật, bạn chỉ gặp nó. Và đó là cách bạn chết.’Không có kẻ phá hoại, nhưng đó là kết thúc của anh ấy.”

Nick Mohammed: Nate won đã nhận được một arc arc arc trong ‘ted lasso hồi mùa 3

Tín dụng: Chelsea Lauren/HCA/Shutterstock

Nate và Ted trang điểm?

Theo Mohammed, mối quan hệ của Nate với người cố vấn cũ của mình, Ted, sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều trước khi nó có thể trở nên tốt hơn. “Tôi giống như, ‘Ồ, chúng ta có thể bắt đầu trên một vòng cung cứu chuộc, nó sẽ tốt”, anh nói với Buổi tiếp đãi tối nay Vào tháng 8 năm 2022 về phản ứng đầu tiên của mình khi đọc kịch bản phần 3. “Và sau đó tôi đọc tập 1, và tôi giống như, ‘Ồ, chúng ta đi đây. Điều này sẽ không giúp được gì.’Tôi nghĩ đó là một tàu lượn siêu tốc, đó là tất cả những gì tôi có thể nói.”

Hannah Waddingham có lẽ là mùa cuối cùng Ted Lasso Emmys 2022

Tín dụng: David Fisher/Shutterstock

‘Có lẽ’ mùa cuối cùng

Trong khi đi trên thảm đỏ trước Giải thưởng Emmy thường niên lần thứ 74 vào tháng 9 năm 2022, Waddingham đã suy nghĩ về việc quay phim mùa thứ ba. “Tôi sẽ không nói dối, nó làm tôi buồn một chút vì, vì tôi nghĩ đó có lẽ là người cuối cùng. Tôi không biết điều đó chắc chắn, “cô nói.

Người bản địa ở London nói thêm rằng có lẽ cô ấy sẽ không biết cho đến “năm giây cuối cùng” liệu chương trình yêu dấu sẽ tiếp tục cho mùa thứ tư.

Là Ted và Nathan ở mức mâu thuẫn trong ‘Ted Lasso Hồi mùa 3

Tín dụng: Colin Hutton/Apple

Là Ted và Nathan ở mức mâu thuẫn trong ‘Ted Lasso Hồi mùa 3?

Apple TV+ đã phát hành hình ảnh đầu tiên từ Ted Lasso Phần 3 vào tháng 1 năm 2023, trong đó Ted và Nathan lườm nhau tại nơi làm việc. Trong khi Sudeikis tặng chiếc áo len đặc trưng của nhân vật của mình với logo của đội, Nathan mặc bộ đồ đen bóng mượt.

Mọi thứ cần biết về

Có đoạn giới thiệu ‘Ted Lasso’ mùa 3 không?

Người hâm mộ có cái nhìn đầu tiên của họ về Phần 3 vào tháng 2 năm 2023. Teaser ngắn gọn cho thấy các nhân vật được yêu thích – từ Roy Kent đến Danny Rojas – thiết kế các phiên bản của riêng họ trong dấu hiệu “tin” biểu tượng của huấn luyện viên để treo trong phòng thay đồ.

“Chà, nếu nhìn thấy là tin, tôi tin rằng chúng ta đã được nhìn thấy,” Ted nói với HLV Beard.

Mọi thứ cần biết về phần 3 rất được mong đợi của ‘Ted Lasso

Tín dụng: Apple TV/YouTube

Đoạn trailer đầy đủ đã tiết lộ những gì?

Trong đoạn trailer gần hai phút, được phát hành vào ngày 27 tháng 2, sự cạnh tranh của Ted và Nate có vẻ khốc liệt. Tuy nhiên, trong khi Nate có vẻ cô đơn hơn bao giờ hết trong video – được đặt thành “Bạn không thể luôn có được những gì bạn muốn” – nhóm của Ted dường như đang dựa vào nhau. Trong một nhóm thánh ca ở cuối một cuộc trò chuyện, họ nói, “Tôi yêu các bạn rất nhiều.”Ngay cả Roy cũng đang đưa ra những lời khen ngợi cho người chơi.

Jason Sudeikis cảm ơn trẻ em trong bài phát biểu của Emmys giữa cuộc chiến giành quyền nuôi con

Tín dụng: Ash Knotek/Shutterstock cho Giải thưởng SAG

Jason Sudeikis nói gì về phần 3 có khả năng là người cuối cùng?

Trong khi nói chuyện với Giải trí hàng tuần vào tháng 3 năm 2023, Saturday Night Live Alum đã chơi Coy về tương lai của loạt Apple TV+.

“Ý tôi là, đó là [kết thúc] của câu chuyện này? Vâng chắc chắn. Chúng tôi đã viết một loạt đêm chung kết. Tôi vẫn đang làm việc với nó, chúng tôi vẫn đang chỉnh sửa. Tôi nghe thấy mọi người to và rõ ràng. Tôi coi đó là một lời khen, tất cả chúng ta đều làm, rằng mọi người sẽ muốn nhiều hơn nữa,. “Nhưng những câu chuyện phải phục vụ nỗ lực đó. Nó không thể là một cách khác xung quanh. Nhưng câu chuyện này đang được kể theo cách chúng tôi đã hy vọng và mơ ước rằng nó sẽ được kể và thực tế là chúng tôi phải làm điều đó là đủ ly kỳ. Nhưng, vâng, tôi không thể cho bạn một câu trả lời dứt khoát nếu nó sẽ quay lại và không tự mình trở thành kẻ nói dối.”

Anh ấy tiếp tục: “Ý tôi là, đó chắc chắn là phần cuối cùng của câu chuyện này, mà tôi có thể nói. Mọi thứ khác, bạn biết đấy, có rất nhiều biến số với tất cả những thứ đó, nhưng đầu tiên và quan trọng nhất là những câu chuyện, các nhân vật.”

Để xem bộ sưu tập, vui lòng cho phép quản lý cookie

Bạn nghĩ sao? Để lại một bình luận.

Để truy cập vào tất cả các video và phỏng vấn người nổi tiếng độc quyền của chúng tôi – đăng ký trên YouTube!

Ted Lasso Season 3: Ngày phát hành, trailer, diễn viên & cốt truyện

Jason Sudeikis như Ted Lasso

Apple TV+

Đây là những gì chúng ta biết về Ted Lasso Season 3, mùa thứ ba và cuối cùng của Apple TV+ Hit, từ ngày phát hành và trailer cho đến diễn viên, cốt truyện, và nhiều hơn nữa.

Bóng đá là trò chơi đẹp, như FIFA cho thấy mỗi năm và là môn thể thao lớn nhất trên thế giới, nhưng bằng cách nào đó, Ted Lasso đã ghi lại bản chất của cảnh tượng trong hai mùa giải ly kỳ trong hai mùa giải ly kỳ trong hai mùa.

Một loạt các màn trình diễn rực rỡ và văn bản chặt chẽ đã mang đến cho chương trình một chương trình rất lớn và sự chờ đợi cho Ted Lasso Season 3 cũng gần như là sự chờ đợi hàng năm cho mùa bóng đá mới khởi động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiên nhẫn có vẻ sẽ được đền đáp mặc dù bây giờ nó không còn lâu nữa và chúng tôi đã làm tròn những tin tức mới nhất về Ted Lasso Season 3, bao gồm cả những tin đồn tràn lan rằng đó sẽ là chương trình cuối cùng.

Nội dung

 • Ngày phát hành Ted Lasso Season 3: Có ngày phát hành?
 • Ted Lasso Season 3 Trailer: Có một đoạn giới thiệu?
 • Ted Lasso Season 3 Dàn diễn viên: Ai trở lại, và có nhân vật mới nào không?
 • Ted Lasso mùa 3 âm mưu: Nó sẽ là gì về?
 • Ted Lasso Phần 3: Chuyện gì đã xảy ra trong Phần 2?
 • Ted Lasso Season 3: Sẽ có Ted Lasso Season 4?

Jason Sudeikis như Ted Lasso

Ngày phát hành Ted Lasso Season 3: Khi nào nó ra mắt?

Ted Lasso Season 3 sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2023.

Apple TV thông báo rằng chương trình sẽ trở lại vào tháng 3, bây giờ đã chuyển sang một vị trí hàng tuần mới vào thứ Tư. Đây là loạt đầu tiên từ nền tảng ra mắt vào giữa tuần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ted Lasso Season 3 Trailer: Có một đoạn giới thiệu?

Đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên cho Ted Lasso mùa 3 được phát hành vào ngày 27 tháng 2 năm 2023. Đoạn trailer, được đặt cho The Rolling Stones, Bạn có thể luôn luôn có được những gì bạn muốn, cho thấy những cuộc đấu tranh của FC Richmond, bây giờ họ đã trở lại Premier League.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ted, Roy, Keely, Rebecca và Nate đều được giới thiệu rất nhiều trong suốt đoạn trailer. Nate là điều bất ngờ lớn nhất, sau khi anh từ bỏ Ted và Richmond vào cuối mùa 2 và đào thoát đến West Ham United. Đoạn giới thiệu trêu chọc sự cạnh tranh sẽ phát triển giữa các đội.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ted Lasso Season 3

Apple TV đưa ra cái nhìn đầu tiên về Ted Lasso mùa 3

Chúng tôi sẽ cập nhật không gian này khi phát hành trailer.

Ted Lasso Season 3 Dàn diễn viên: Ai trở lại, và có nhân vật mới nào không?

Trừ khi đã có một số vấn đề, chúng tôi hy vọng sẽ thấy chương trình diễn viên thường xuyên của các nhân vật trở lại cho Ted Lasso Season 3, vì vậy hãy mong đợi tất cả các mục yêu thích của bạn sẽ được trên màn hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đến kiến ​​thức tốt nhất của chúng ta, Ở đây, người mà bạn có thể mong đợi trong phần 3:

 • Jason Sudeikis như Ted Lasso
 • Brett Goldstein trong vai Roy Kent
 • Hannah Waddingham trong vai Rebecca Welton
 • Jeremy Swift như Leslie Higgins
 • Brendan Hunt làm bộ râu huấn luyện viên
 • Toheeb Jimoh trong vai Sam Obisanya
 • Cristo Fernández trong vai Dani Rojas
 • Kola Bokinni trong vai Isaac
 • Nick Mohammed làm huấn luyện viên Nathan, Nate Nate Shelley
 • Juno Temple As Keely Jones
 • Stephen Manas trong vai Richard Montlaur
 • Annette Badland như Mae
 • Phil Dunster trong vai Jamie Tartt

Ngoài các tiết mục đã được thiết lập của các nhân vật, nó đã được xác nhận rằng Ted Lasso sẽ thêm một số máu tươi vào đội hình của nó.

Jodi Balfour, Được biết đến với vai trò gần đây của cô trong True Detective and the Crown, sẽ đóng vai một nhà đầu tư mạo hiểm trong chương trình.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu chúng tôi nghe về bất kỳ ai khác bổ sung cho dàn diễn viên đã xuất sắc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Roy Kent đi bộ

Ted Lasso mùa 3 âm mưu: Nó sẽ là gì về?

Bản tóm tắt chính thức có nội dung: Trong phần 12 tập thứ ba của TED Lasso, AFC mới được giới thiệu phải đối mặt với sự chế giễu khi các dự đoán truyền thông đã chốt chúng là lần cuối cùng ở Premier League và Nate (Nick Mohammed), bây giờ được ca ngợi là ‘Wonder Wonder Kid, ‘đã đi làm cho Rupert (Anthony Head) tại West Ham United.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi Nate, người rời khỏi cuộc tranh cãi từ Richmond, Roy Kent (Brett Goldstein) bước lên làm trợ lý huấn luyện viên, cùng với Beard (Brendan Hunt). Trong khi đó, trong khi Ted (Jason Sudeikis) đối phó với những áp lực trong công việc, anh tiếp tục vật lộn với các vấn đề cá nhân của riêng mình ở quê nhà, Rebecca (Hannah Waddingham) tập trung vào việc đánh bại Rupert và Keeley (đền Juno) hãng. Mọi thứ dường như đang sụp đổ cả trong và ngoài sân cỏ, nhưng Team Lasso sẽ cho nó bắn tốt nhất của họ.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ đang tuyệt vọng để xem làm thế nào AFC Richmond tham gia Premier League và liệu họ có thể tốt hơn trong thời gian này sau khi kiếm được chương trình khuyến mãi vào một ngày cuối cùng đầy kịch tính của mùa giải trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự tiến bộ của họ có thể sẽ bị kết hợp bởi Nate đối nghịch hiện nay, người hiện đang là một phần của câu lạc bộ đối thủ chính của câu lạc bộ, và tự nhiên sẽ có một cái nhìn nội tâm về trạng thái tâm trí của Ted Lasso, cùng với các vòng cung nhân vật hấp dẫn cho nhiều biểu tượng yêu thích của chương trình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ted Lasso Phần 3: Chuyện gì đã xảy ra trong Phần 2?

Phần 2 của Ted Lasso chắc chắn không phải là thiếu kịch khi bộ phim mới bắt đầu với Dani Rojas đối phó với chấn thương cảm xúc sau khi giết một con chó với một hình phạt, Roy Kent đang cố gắng đối phó với cuộc sống không thể tránh khỏi sau khi bóng đá ‘và Jamie Tarkk (Doo-Doo-Doo-Doo-Doo-Doo) chiến đấu với một cuộc khủng hoảng nhân cách sau khi được khởi động khỏi một chương trình thực tế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dường như không bao giờ có một nhịp chậm với mùa thứ hai của chương trình khi bước nhảy của Roy Kent đến Punditry hóa ra là một cơn đột quỵ vui nhộn của thiên tài, vì mối quan hệ của anh ấy và Keeley đã diễn ra khá tốt đẹp như một trong những khía cạnh cảm giác nhất của chương trình và dễ dàng đi -to for Comic Cứu trợ -mặc dù trái phiếu của họ dường như đã bị treo bởi một chủ đề ở cuối đêm chung kết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi đã đi sâu vào một số nhân vật được sử dụng đúng mức hơn trong phần 2 với Sam là một ví dụ điển hình. Nền tảng của anh ta được chọn dưới kính hiển vi và bị đe dọa bao tải vì đã bất chấp các mệnh lệnh của nhà tài trợ của anh ta đã đi ngược lại văn hóa của anh ta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không chỉ vậy, mà anh ta còn tham gia vào một góc tình yêu gây sốc với Rebecca cao cấp hơn, và thậm chí còn được trao cơ hội để trở thành một phần của một Superteam châu Phi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vậy, đó không phải là Sam, vì ngay cả HLV Beard cũng có một tập phim truyền hình và âm mưu nhanh chóng, có nhịp độ nhanh!

Sam và Rebecca cười với nhau trong Ted Lasso

Nhưng hài hước và ấm lòng như Ted Lasso, phần 3 chứa rất nhiều mức thấp cho các nhân vật của nó, nhắc nhở tất cả chúng ta rằng họ là con người sau tất cả.

Người anh hùng danh hiệu chương trình của chương trình được cho là một trong những nhân vật có nhãn cầu nhất trong mùa giải khi huấn luyện viên Richmond xử lý một mình, bị tấn công hoảng loạn, bị bắn vào Sharon, nhà tâm lý học mới của câu lạc bộ và đối phó với việc nhận ra nhân viên của anh ta có một chiếc áo khoác – Nate.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đúng vậy, từ người đàn ông thấp kém đến huấn luyện viên của các đối thủ West Ham United, Nate, dòng dõi dần dần trong suốt mùa 2 là một niềm vui xấu xí khi anh ta nhận ra anh ta nhiều hơn Ted và Coach Beard, Lackey Lackey.

Sau khi nhận ra giá trị của mình, đe dọa một trong những nhân viên trẻ của câu lạc bộ và báo chí về các cuộc tấn công hoảng loạn của Ted, giờ đây Nate hiện là kẻ thù của Richmond.

Phần 3 được thiết lập một cách tuyệt vời vì chúng tôi sẽ thấy một TED trẻ hóa có thể giúp đội bị gãy của anh ấy như thế nào, nếu Roy và Keeley có thể tồn tại, cùng với một đống câu chuyện mới đang chờ được kể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ted Lasso Season 3: Sẽ có Ted Lasso Season 4?

Đội ngũ đằng sau Ted Lasso rõ ràng luôn luôn ngay lập tức khi chạy vòng cung ba mùa, và trừ khi có điều gì đó thay đổi, điều này thực sự sẽ Chương trình mùa cuối cùng của chương trình.

Với việc quay phim chuẩn bị kết thúc, một Hush gần như đã che giấu mùa giải sắp tới, mặc dù chương trình nổi tiếng và tác động văn hóa to lớn, những tin đồn về trận chung kết của nó đã gây khó khăn cho mọi người.

Một trong những ngôi sao không thể tranh cãi của chương trình, Hannah Waddingham, người đóng vai Rebecca Welton, nói với E!: Tôi đã hỏi anh ấy [Jason Sudeikis] gần đây và anh ấy đã đi, ‘Vâng, tôi nghĩ vậy, bây giờ.”Và tôi giống như,‘ ok.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này liên quan đến Sudeikis, người đồng sáng tạo và sản xuất chương trình, mở rộng chiều dài chương trình. Chúng tôi sẽ phải chờ xem có thay đổi trái tim không.

Sau khi chương trình chiến thắng gần đây tại Emmys, Sudeikis cho biết: Tôi không biết, nó có nhiều yếu tố hơn bản thân tôi. Phản hồi đã trở nên áp đảo. Chúng tôi có một nhóm lớn các nhà văn, diễn viên, người trong sản xuất và hậu kỳ, tất cả những người bị ném vào jambalaya về khả năng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không thể nói có hoặc không. Tôi biết phần này của chương trình là những gì nó được cho là. Tôi xin lỗi vì đã không cho bạn câu trả lời trực tiếp vì điều đó hữu ích hơn cho các tiêu đề. Nếu tôi biết, tôi sẽ nói với bạn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Ted Lasso mùa 3 cho đến nay, vì vậy hãy xem một số trung tâm truyền hình chi tiết khác của chúng tôi về các mùa sắp tới: