Т л л л л и и и и Danh sách đầy đủ các thành viên diễn viên cho chương trình truyền hình Apple | Thời báo radio

Ted Lasso Season 3 Cast: Gặp gỡ các ngôi sao của Apple TV Comedy

n Ăn

Ted Lasso Cast mùa 3

3

3 (2023)

Ак

Omar Ibrahim Jonny (5

Ъёъёъё о о о

Р

Звук

Цея

Câu chuyện Brendan Hunt (1 э

Câu chuyện Jason Sudeikis (2 э

Joe Kelly Story (1 э

Bạn cần phải đăng nhập để tiếp tục. Nhấn vào đây để đăng nhập hoặc ở đây để đăng ký.

Н? В.

Г®

SROMPER

P о о

esc закhn о

? о

Яа с т

B яазад (и и

e переky

Яа с т ệt

→ (с

← (с

Яа с т ệt

→ (с

← (с

На вех с

Một о

Яа

T о

ctrl + s оr

Яа с т т о

n Ăn

W смея с о о о

p пу

Một о

r о

Tôi là một người khác

ctrl + nhập vào

→ (

← (с

Ted Lasso Season 3 Cast: Gặp gỡ các ngôi sao của Apple TV+ hài kịch

Jason Sudeikis dẫn đầu mùa giải mới nhất của bộ phim hài bóng đá.

Jason Sudeikis trong Ted Lasso

Xuất bản: Thứ Tư, ngày 24 tháng 5 năm 2023 lúc 0:17 chiều

Ted Lasso đã chiếm được cảm tình của người xem ở khắp mọi nơi kể từ khi ra mắt vào năm 2020, và bây giờ chương trình đã trở lại cho phần 3 trên Apple TV TV+.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của mùa thứ ba là sự buồn vui cho người hâm mộ, vì loạt phim vẫn chưa được chính thức gia hạn cho mùa thứ tư và tương lai của nó đã lên sóng.

Tập 11 đã hạ cánh vào thứ Tư ngày 24 tháng 5 và kết thúc với một cliffhanger khổng lồ khiến cho nó thậm chí còn có nhiều khả năng là trận chung kết tuần tới sẽ là tập cuối cùng của chương trình.

Với tập 12 đang đến gần, hãy đọc về mọi thứ bạn cần biết về dàn diễn viên của Ted Lasso Season 3, bao gồm tất nhiên Jason Sudeikis, Hannah Waddingham, Brendan Hunt, Brett Goldstein và Juno Temple.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Ted Lasso Season 3 diễn viên: Danh sách đầy đủ các diễn viên cho chương trình Apple TV+

Dưới đây là các thành viên diễn viên và nhân vật trong Ted Lasso – đọc bên dưới để biết thêm thông tin về các nhân vật trung tâm là ai và bạn đã xem các diễn viên trước đây.

 • Jason Sudeikis như Ted Lasso
 • Hannah Waddingham trong vai Rebecca Welton
 • Jeremy Swift như Leslie Higgins
 • Phil Dunster trong vai Jamie Tartt
 • Brett Goldstein trong vai Roy Kent
 • Brendan Hunt làm bộ râu huấn luyện viên
 • Nick Mohammed trong vai Nathan Shelley
 • Sarah Niles là Tiến sĩ Sharon Fieldstone
 • Anthony Head với tư cách là biệt thự Rupert
 • Toheeb Jimoh trong vai Sam Obisanya
 • Cristo Fernández trong vai Dani Rojas
 • Kola Bokinni trong vai Isaac McAdoo
 • Billy Harris là Colin Hughes
 • James Lance trong vai Trent Crimm
 • với Juno Temple là Keeley Jones
 • Stephen Manas trong vai Richard Montlaur
 • Moe Jeudy-Lamour trong vai Thierry Zoreaux
 • Charlie Hiscock như Kitman
 • David Elsendoorn trong vai Jan Maas
 • Mohammed Hashim như Moe Bumbercatch
 • Andrea Anders trong vai Michelle Lasso
 • Annette Badland như Mae
 • Adam Coltern, Bronson Webb và Kevin Garry trong vai Baz, Jeremy và Paul
 • Ellie Taylor trong vai Flo “Sassy” Collins
 • Keeley hazel như bex
 • Phoebe Walsh trong vai Jane Payne
 • Elodie Blomfield trong vai Phoebe
 • Bill Fellows As George Cartrick
 • Ruth Bradley trong vai MRS. Bowen
 • Dame Harriet Walter trong vai Deborah Welton
 • Maximilian Osinski trong vai Zava
 • Jodi balfour như jack
 • Becky Ann Baker trong vai mẹ của Ted

Đây là nhiều hơn về những người chơi chính trong Ted Lasso mùa 3.

Hannah Waddingham đóng vai Rebecca Welton

Hannah Waddingham trong vai Rebecca Welton

Rebecca Welton là ai? Rebecca là chủ sở hữu của AFC Richmond, người đã tiếp quản câu lạc bộ sau khi ly hôn với Rupert Mannion.

Tôi đã thấy Hannah Waddingham ở đâu? Waddingham được biết đến với vai trò của mình trong Game of Thrones, Giáo dục giới tính và Krypton, trong khi cô cũng xuất hiện trong Not Po Out, Bad Education, Willow và Les Misérables.

Brendan Hunt đóng vai Coach Beard

Brendan Hunt làm huấn luyện viên râu trong Ted Lasso

Huấn luyện viên râu là ai? Huấn luyện viên Beard là trợ lý lâu năm của Ted và là người bạn đã đến Vương quốc Anh cùng anh ấy.

Tôi đã thấy Brendan Hunt ở đâu? Hunt trước đây đã xuất hiện trong loạt như Key và Peele, Cộng đồng và Công viên và Giải trí.

Jason Sudeikis chơi Ted Lasso

Jason Sudeikis như Ted Lasso

Ai là ted lasso? Ted là cựu huấn luyện viên bóng đá người Mỹ, vào đầu mùa 1 được thuê làm người quản lý mới của Câu lạc bộ bóng đá AFC Richmond. Trong Phần 3, Ted hiện đang hy vọng sẽ đưa đội của mình vào tất cả các cách để giành chiến thắng ở Premier League với phong cách huấn luyện tích cực, đầy hy vọng của anh ấy.

Tôi đã thấy Jason Sudeikis ở đâu? Sudeikis nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim hài như We The Millers, Horrible Boss, Colossal và Booksmart. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong loạt phim như 30 Rock, The Cleveland Show và Marvel Hit Monkey.

Brett Goldstein đóng vai Roy Kent

Brett Goldstein trong vai Roy Kent trong Ted Lasso mùa 3

Roy Kent là ai? Roy là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, kể từ mùa 2 bây giờ giúp huấn luyện Richmond. Anh ta được biết đến là người nóng bỏng và gắt gỏng, nhưng đôi khi thể hiện khía cạnh nhẹ nhàng hơn của anh ta.

Tôi đã thấy Brett Goldstein ở đâu? Goldstein trước đây đã được nhìn thấy trong loạt như Doctor Who, Derek và Cuckoo, cũng như các bộ phim như Superbob và Kỹ năng sống trưởng thành. Anh cũng xuất hiện với tư cách là Hercules trong một cảnh hậu tín dụng của Thor: Love and Thunder năm ngoái, và đồng sáng lập loạt phim hài Jason Segel đang thu hẹp.

Juno Temple đóng vai Keeley Jones

Juno Temple trong vai Keeley Jones trong Ted Lasso

Keeley Jones là ai? Đi vào Phần 3, Keeley hiện là người quản lý tại công ty PR của riêng mình. Cô ấy là một cựu người mẫu trong phần 1 đã hẹn hò với Jamie, nhưng sau khi họ chia tay, cô ấy bắt đầu hẹn hò với Roy.

Tôi đã thấy Đền Juno ở đâu? Temple trước đây đã được nhìn thấy trong các bộ phim như St Trinians, The Dark Knight Rises, Maleficent và Palmer, cũng như loạt bao gồm Mr Corman và Vinyl.

Phil Dunster đóng vai Jamie Tartt

Phil Dunster trong vai Jamie Tartt trong Ted Lasso mùa 3

Jamie Tartt là ai? Jamie là một tiền đạo cho đội là người tự cao tự đại và lúc đầu chỉ muốn vinh quang cho chính mình. Kể từ mùa 2, anh ấy đã bắt đầu trở thành một người chơi trong đội.

Tôi đã thấy Phil Dunster ở đâu? Dunster gần đây đã được nhìn thấy trong Giờ và Mười phần trăm của Quỷ.

Nick Mohammed đóng vai Nathan Shelley

Nick Mohammed trong vai Nathan Shelley trong Ted Lasso

Nathan Shelley là ai? Nathan là người đàn ông cũ của Richmond, người được TED làm huấn luyện viên. Anh ta bắt đầu phát triển đối nghịch với Ted, tin rằng bản thân phải phù hợp hơn với công việc hàng đầu và khó khăn do. Đi vào Phần 3, giờ anh đã rời Richmond để gia nhập Rupert Mannion tại West Ham với tư cách là huấn luyện viên trưởng của họ.

Tôi đã thấy Nick Mohammed ở đâu? Mohammed trước đây đã được nhìn thấy trong loạt như trí thông minh, bên trong không. 9, Cuckoo, chú, thịt tươi và những người trôi dạt, trong khi anh ấy cũng đã xuất hiện trong các bộ phim bao gồm The Martian, hoàn toàn tuyệt vời: bộ phim, em bé của Bridget Jones và cảm giác về một kết thúc.

Jeremy Swift chơi Leslie Higgins

Jeremy Swift trong vai Leslie Higgins trong Ted Lasso

Leslie Higgins là ai? Higgins là giám đốc hoạt động bóng đá tại câu lạc bộ.

Tôi đã thấy Jeremy Swift ở đâu? Swift trước đây đã xuất hiện trong Tu viện Dftimeon, Strike, Foyles War và The Durrells, cũng như các bộ phim bao gồm Mary Poppins Returns và Fred Claus.

Toheeb Jimoh đóng vai Sam Obisanya

Toheeb Jimoh trong vai Sam Obisanya trong Ted Lasso

Sam Obisanya là ai? Sam là cầu thủ chạy cánh phải cho Richmond, người trước đây đã hẹn hò với Rebecca. Đi vào phần 3, anh ấy đang bắt đầu nhà hàng của riêng mình phục vụ món ăn Nigeria đích thực.

Tôi đã thấy ở đâu Toheeb Jimoh? Jimoh trước đây đã xuất hiện trong The Feed and the French Dispatch, trong khi anh ta cũng được thiết lập để đóng vai chính trong loạt video Prime The Power.

Cristo Fernández đóng vai Dani Rojas

Cristo Fernández trong vai Dani Rojas ở Ted Lasso

Dani Rojas là ai? Dani là một tiền đạo cực kỳ tích cực đã gia nhập đội trong Phần 2.

Tôi đã thấy Cristo Fernández ở đâu? Fernández trước đây đóng vai một nhân viên pha chế trong Spider-Man: No Way Home, trong khi anh ta cũng được thiết lập để lồng tiếng cho một nhân vật trong bộ phim sắp tới Transformers: Rise of the Beasts.

Sarah Niles chơi dr Sharon Fieldstone

Sarah Niles trong vai Tiến sĩ Sharon Fieldstone ở Ted Lasso

Tiến sĩ Sharon Fieldstone là ai? Sharon là một nhà tâm lý học thể thao đã làm việc với đội và TED trong suốt mùa 2 và vẫn liên lạc với anh ấy trong mùa thứ ba thông qua các phiên video.

Tôi đã thấy Sarah Niles ở đâu? Niles trước đây đã xuất hiện trong Peep Show, Doctor Who, Death in Paradise, tin tôi, Dracula, cố gắng, tôi có thể phá hủy bạn, quan điểm và The Sandman, cũng như các bộ phim bao gồm đây là Giáng sinh và đá.

Anthony Head đóng vai Rupert Mannion

Anthony Head trong vai Rupert Mannion trong Ted Lasso

Rupert Mannion là ai? Rupert là chồng cũ của Rebecca, hiện có em bé với người vợ thứ hai. Gần đây anh ấy đã mua West Ham và đã thuê Nathan làm người quản lý mới của họ.

Tôi đã nhìn thấy Anthony Head ở đâu? Đầu có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai trò là Rupert Giles trong Buffy the Vampire Slayer và Uther Pendragon ở Merlin, trong khi anh ta cũng xuất hiện ở quê hương, Bridgerton, The Stranger, The Split, Doctor Who nhiều bộ phim và phim khác.

James Lance đóng vai Trent Crimm

James Lance trong vai Trent Crimm trong Ted Lasso mùa 3

Trent Crimm là ai? Một phóng viên thể thao hoài nghi trước đây làm việc cho The Independent, Trent hiện là bạn với Ted Lasso và đang viết một cuốn sách về sự trỗi dậy thành công của AFC Richmond.

James Lance đã ở trong những gì khác? Lance đã xuất hiện trong một loạt các bộ phim hài bao gồm Buzzer hàng đầu, Tôi là Alan Partridge, Tăng sức mạnh tuyệt đối, Nhóm sách, 2Point4 Children, Cứu tôi, Doc Martin, cách nhau, hoàn toàn tuyệt vời, đập vào Pony, Saxondale, những người như chúng tôi, Không có anh hùng, và bánh mì nướng của London.

Kola Bokinni Plays Isaac McAdoo

Kola Bokinni chơi Isaac McAdoo trong Ted Lasso

Isaac McAdoo là ai? Một trung vệ trong đội tại AFC Richmond, người tốt bụng nhưng thẳng thắn, sau đó trở thành đội trưởng của AFC Richmond.

Kola Bokinni đã ở trong những gì khác? Bokinni cũng đã xuất hiện trong Black Mirror và Top Boy trên Netflix.

Billy Harris chơi Colin Hughes

Billy Harris trong vai Colin Hughes (phải) trong Ted Lasso mùa 3

Colin Hughes là ai? Một cầu thủ chạy cánh trái của người xứ Wales tại AFC Richmond che giấu sự thật rằng anh ta là người đồng tính từ thế giới công cộng và từ các đồng đội của anh ta.

Billy Harris đã ở trong những gì khác? Harris cũng đã xuất hiện trong loạt phim truyền hình The Outlaws và có gì đó không ổn.

Ellie Taylor đóng vai Flo ‘Sassy’ Collins

Ellie Taylor trong vai Flo 'Sassy' Collins trong Ted Lasso

Collins ‘Sassy’ của Flo là ai? Flo, được gọi là Sassy, ​​là người bạn thời thơ ấu của Rebecca, người có một mối tình lãng mạn thường xuyên, bình thường với Ted.

Tôi đã thấy Ellie Taylor ở đâu? Taylor được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong Plebs và The Mash Report, cũng như là một trong những thí sinh vào mùa giải của năm 2022. Cô ấy cũng đã tổ chức Netflix Quiz Show Cheat.

Maximilian Osinski chơi zala

Maximilian Osinski trong vai Zala trong Ted Lasso mùa 3

Zala là ai? Một cầu thủ bóng đá mang tính biểu tượng và vô cùng tài năng, là một nhân vật vô cùng độc đáo, sớm vượt qua con đường với nhiều người tại AFC Richmond.

Maximilian Osinski đã ở trong những gì khác? Osinski cũng được biết đến với vai trò định kỳ là Đặc vụ Davis trong các đặc vụ của Marvel.H.TÔI.E.L.D. Và như Dennis Graham trong The Walking Dead: World Beyond.

Ted Lasso Seasons 1-2 hiện đang phát trực tuyến trên Apple TV+ và phần 3 được công chiếu vào thứ Tư ngày 15 tháng 3-bạn có thể đăng ký Apple TV+ tại đây.

Kiểm tra thêm về phạm vi hài kịch của chúng tôi hoặc truy cập hướng dẫn truyền hình và hướng dẫn phát trực tuyến của chúng tôi để xem những gì trên tối nay.

Hãy thử tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với 1 bảng khi giao hàng đến nhà của bạn theo dõi ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy lắng nghe Podcast của Radio Times.