Các tập Ted Lasso: Hướng dẫn về mùa 1, 2 & 3 | Chúng tôi, Ted Lasso mùa 2 Tóm tắt: NPR

Ted Lasso tóm tắt

Lasso tạo ra đội ngũ sidekicks của Dog Dogs Dogs. Lasso giành chiến thắng với người chồng cũ của Walton, trong một trò chơi phi tiêu ngăn anh ta chỉ trích việc điều hành câu lạc bộ. Keeley phát hiện ra rằng Walton đã lên kế hoạch bán một bức ảnh của cô ấy với Lasso vào mặt trời.

Các tập Ted Lasso: Hướng dẫn về mùa 1, 2 & 3

Ted Lasso AFC Richmond

Ted Lasso/Goals Composite

Bộ phim hài thể thao Mỹ đã đạt được một giáo phái, với sự khai thác của một huấn luyện viên bóng đá hư cấu kiếm được sự hoan nghênh rộng rãi

Ai có thể dự đoán rằng một loạt về Ted Lasso, Một huấn luyện viên đại học bóng đá người Mỹ dường như đã rời khỏi chiều sâu của mình sau khi giao dịch cuộc sống ở Hoa Kỳ vì đó là một ông chủ bóng đá ở Anh, sẽ trở thành một sản phẩm giành giải thưởng giải thưởng Emmy và là chương trình được xem nhiều nhất trên Apple TV+. Đó là nơi chúng ta đang ở, với Jason Sudeikis đóng vai chính trong một bộ phim hài kịch đã kiếm được một sự sùng bái trong khi được tắm với những lời khen ngợi và gật đầu cho các giải thưởng hàng đầu tại Quả cầu vàng và Giải thưởng Guild of America.

▶ Xem Ted Lasso trên Apple TV+ ngay bây giờ!

Lasso sườn khai thác với AFC Richmond đang nhanh chóng trở thành công cụ của huyền thoại, vì các nhân vật hư cấu được so sánh với các chuyên gia trong thế giới thực, nhưng tất cả những gì về loạt phim và có bao nhiêu tập phim đã được thực hiện? MỤC TIÊU Nhìn một cái

CẢNH BÁO: Spoilers phía trước.

Ted Lasso Season 1 tập

Ted Lasso

Apple TV+

Rebecca Welton, chủ sở hữu của Premier League Strugglers AFC Richmond, bổ nhiệm huấn luyện viên bất tài nhất mà cô có thể tìm thấy để điều hành câu lạc bộ trong một nỗ lực để làm cho chồng cũ của mình. Lasso được soạn thảo từ Kansas City và những người chơi mới của anh ta ghét anh ta mặc dù đã nỗ lực để giành chúng với thái độ tích cực của anh ta.

Lasso cố gắng giành chiến thắng trước các cầu thủ của mình, trong khi tặng Shortbread cho Walton như một món quà – một sản phẩm mà cô ấy bị ám ảnh bởi. Squad Harmony vẫn là một vấn đề, với ngôi sao già Roy Kent bất hòa với cầu thủ trẻ Jamie Tartt, trong khi cầu thủ người Nigeria Sam Obisanya đang nhớ nhà. Lasso được thiết lập trong một cuộc tranh luận được cho là với bạn gái của Tartt, Keeley.

Trent Crimm: Người độc lập

Lasso gặp một phóng viên khó khăn từ The Independent, Trent Crimm. Nó nổi lên rằng các chiến thuật đang được cải tiến bởi Kit Man, Nate, trong khi Lasso tiết lộ rằng anh ta ít chú trọng đến kết quả. Trẻ em tại một trường học địa phương được chiến thắng bởi sự quyến rũ của anh ấy trước khi một câu chuyện tích cực được xuất bản trên các bài báo sau một hương vị đầu tiên của thực phẩm Ấn Độ cho Lasso trong bữa ăn với Crimm.

Cho trẻ em

Đội thua trên sân, trong khi Robbie Williams hủy bỏ Welton Off It – có nghĩa là một hành động âm nhạc khác cần được tìm thấy cho một quả bóng từ thiện. Kent và Tartt liên tục mối thù và người ta phát hiện ra rằng chồng cũ của Welton, chịu trách nhiệm hủy bỏ Williams, trong khi anh ta xuất hiện ngọn lửa trước đây của mình bằng cách quyên góp 1 triệu bảng cho tổ chức từ thiện. Keeley được nói chuyện chia tay với Tartt, trong khi Lasso tìm thấy một người biểu diễn đường phố vô danh để cung cấp hỗ trợ âm nhạc.

Vợ và con trai của Lasso, đến từ Hoa Kỳ, nhưng rõ ràng là một mối quan hệ ở đó là thất bại và một phần của các cách trở nên không thể tránh khỏi. Trên sân, Tartt đang từ chối truyền lại cho các đồng đội của mình khi AFC Richmond trở thành một chương trình một người đàn ông. Lasso băng ghế một sự hiện diện bùa hộ mệnh trước một nửa thời gian trong một cuộc thi, nhưng tuyên bố là kết quả để làm im lặng mọi nghi ngờ.

Ngày 4 tháng 9 năm 2020

Một ngôi sao mới đến dưới dạng Dani Rojas, người sau đó bị thương một cách bí ẩn sau khi trở thành đối thủ trên sân cho Tartt. Lasso biết rằng phòng điều trị câu lạc bộ bị ám ảnh, dẫn đến việc anh ta cố gắng nâng lời nguyền, trong khi Tartt trở lại câu lạc bộ phụ huynh Manchester City như một câu thần chú cho vay.

Làm cho Rebecca trở nên tuyệt vời trở lại

Ngày 11 tháng 9 năm 2020

Lasso bị say trong một đêm đi chơi, khi anh ta đấu tranh để thỏa thuận với việc ly hôn sắp xảy ra của mình, và chộp lấy Nate. Sau một lời xin lỗi, Nate mang đến một lời cảm hứng-nếu hơi xúc phạm-bài phát biểu trước trận đấu trước trận đấu tại Everton mang đến một cuộc chạy đua vô địch 60 năm trước Toffees để kết thúc. Lasso bị một cuộc tấn công hoảng loạn trong một bữa tiệc karaoke sau trò chơi.

Những con chó kim cương

Ngày 18 tháng 9 năm 2020

Lasso tạo ra đội ngũ sidekicks của Dog Dogs Dogs. Lasso giành chiến thắng với người chồng cũ của Walton, trong một trò chơi phi tiêu ngăn anh ta chỉ trích việc điều hành câu lạc bộ. Keeley phát hiện ra rằng Walton đã lên kế hoạch bán một bức ảnh của cô ấy với Lasso vào mặt trời.

Ngày 25 tháng 9 năm 2020

Lasso ban đầu từ chối băng ghế dự bị Kent mặc dù anh ta đấu tranh cho phong độ, xa lánh anh ta khỏi các đồng đội của mình, nhưng cuối cùng lại quay lại quyết định đó. Welton nói với Lasso về kế hoạch hình ảnh lá cải của cô ấy, và rất ngạc nhiên khi được tha thứ rất dễ dàng. Người ta xác định rằng chấn thương sẽ được đưa ra là lý do cho sự vắng mặt của Kent, trong khi Lasso duy trì rằng kết quả không quan trọng đối với anh ta.

Hy vọng giết chết bạn

Nate được thăng chức lên huấn luyện viên, trong khi Welton kêu gọi Lasso gây ra sự nhầm lẫn cho các đối thủ trong nỗ lực nhận kết quả. Kế hoạch hoạt động ngắn gọn khi cân bằng với Manchester City từ một trò chơi thông minh, nhưng Tartt ám ảnh câu lạc bộ cũ của anh ấy bằng cách ghi bàn thắng trận đấu. AFC Richmond bị xuống hạng, dẫn đến những nỗ lực của Lasso để từ chức, nhưng anh ta được nói chuyện với tư cách là câu lạc bộ quảng bá ngay lập tức và bắn vào vinh quang của Premier League.

Ted Lasso Season 2 tập

Ted Lasso

Apple TV+

Bắt đầu từ giữa mùa giải, AFC Richmond đã rút ra bảy trận đấu cuối cùng của họ trước khi Rojas có cơ hội chuyển đổi một quả phạt. Cuối cùng anh ta đá vào câu lạc bộ linh vật Greyhound của câu lạc bộ khi anh ta nhảy trước khung thành để đuổi theo một con chim, dẫn đến mất tự tin và kỹ năng. Một nhà tâm lý học thể thao vô nghĩa được thuê, người có thái độ đụng độ với Lasso, trong khi Tartt trở thành ngôi sao của một chương trình truyền hình thực tế.

Tartt được bình chọn là ‘Tình yêu chinh phục tất cả và cố gắng trở lại Manchester City, trước đó sau đó tiếp cận Lasso về một lần thứ hai tại AFC Richmond – một lời đề nghị ban đầu bị từ chối. Kent trở thành một chuyên gia cho Sky Sport. Lasso cuối cùng quyết định đưa Tartt trở lại bất chấp sự phản đối đối với một thỏa thuận.

Làm điều đúng

Tartt sườn xin lỗi về những lời chỉ trích trước đó rơi vào tai người điếc. Nhà tài trợ của nhóm, Dubai Air, gây ra tranh cãi khi cha Obisanya, tiết lộ cho anh ta rằng họ chịu trách nhiệm gây ô nhiễm không khí ở quê hương của anh ta. Một số người chơi phản đối bằng cách đặt băng qua logo ở phía trước áo sơ mi của họ. Trên sân, một chuỗi các trận hòa dài bị gãy.

Carol of the Bells

Đó là Giáng sinh ở Richmond, với các bữa tiệc được tổ chức cho câu lạc bộ cầu thủ ở nước ngoài. Lasso không nhận được cuộc gọi mà anh ấy đã hy vọng khi nói chuyện với vợ và con trai cũ của mình, dẫn đến việc anh ấy chuyển sang uống, nhưng tâm trạng của anh ấy sẽ được yêu cầu tham gia vào một số người tặng quà vào phút cuối cho những đứa trẻ kém may mắn.

Richmond đấu tranh với tư cách là Thuyền trưởng Isaac McAdoo không lãnh đạo. Một trò chơi chống lại một số cầu thủ bóng đá khu phố giúp anh ấy khám phá lại những niềm vui khi chơi cho vui và anh ấy bắt đầu thống trị các thủ tục tố tụng một lần nữa. Kent ban đầu từ chối lời đề nghị tham gia đội ngũ huấn luyện của Lasso, nhưng nhận ra anh ấy nhớ làm việc trong trò chơi trong khi xuất hiện trên bóng đá thứ bảy và đồng ý trở lại Richmond.

Richmond đang bay với Kent trở lại với các nhân viên, thậm chí cả Tartt nói chuyện với một kẻ thù trước đây để cho anh ta lời khuyên về cách biểu diễn tốt nhất. Chiến thuật bất thường mang lại những điều tốt nhất ra khỏi Tartt trong cuộc đụng độ tứ kết FA Cup với Tottenham, vì tất cả các nhân viên huấn luyện giơ ngón tay giữa của họ, nhưng Lasso bị một cuộc tấn công hoảng loạn và rời khỏi sân sân và rời khỏi sân sân và rời khỏi sân sân. Nate truyền cảm hứng cho chiến thắng từ khán đài, trong khi Tiến sĩ Sharon được đưa vào để giúp Lasso.

Ngày 3 tháng 9 năm 2021

Lasso cam kết trị liệu theo sự hoài nghi ban đầu, trong khi Kent làm việc về mối quan hệ của anh ấy với Keeley. Nate trở thành một cảm giác virus sau khi thay thế ba lần đối với Spurs, nhưng cha anh thúc giục sự khiêm tốn thay vì khen ngợi. Điều đó dẫn Nate bắt đầu đối xử với người khác một cách không tử tế trong phòng thay đồ – bao gồm cả Colin, một người xứ Wales trẻ tuổi từng bắt nạt anh ta, và người đàn ông mới sẽ.

Ngày 10 tháng 9 năm 2021

Richmond chơi tại Wembley lần đầu tiên, chống lại Manchester City, nhưng phải chịu một thất bại khắc nghiệt. Tartt bị chỉ trích bởi người cha lạm dụng của mình trong phòng thay đồ sau đó, dẫn đến một vụ ẩu đả. Nhiều mối quan hệ ở nơi khác cần phải được làm việc.

Râu sau giờ

Ngày 17 tháng 9 năm 2021

Huấn luyện viên Beard bị cuốn vào một đêm đi chơi với những người ủng hộ, điều này dẫn đến rắc rối – bao gồm cả việc anh ta bị cha và bạn bè của anh ta đánh đập. Nó được tiết lộ rằng có một lối vào bí mật vào sân vận động AFC Richmond, trong khi râu vấp ngã trên một hộp đêm bí mật bên dưới một nhà thờ sau khi phá vỡ chìa khóa của anh ta trong cửa đến căn hộ của anh ta.

Không có đám cưới và một đám tang

Ngày 24 tháng 9 năm 2021

Lasso phải chịu một cuộc tấn công hoảng loạn khác trước đám tang của cha Welton. Welton, thay vì đưa một điếu văn cho cha mẹ mà cô thấy lừa dối mẹ khi còn nhỏ, dẫn đầu hội chúng trong một bản tái hiện của ‘sẽ không bao giờ từ bỏ bạn. Sau khi phục vụ, Tartt tiết lộ với Keeley rằng anh vẫn yêu cô.

Tàu nửa đêm đến Royston

Obisanya ghi điểm hat-trick đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy, dẫn đến một tỷ phú người Ghana đến thăm Richmond và đề nghị mua anh ấy cho Raja Casablanca-một bên mà anh ấy đang tìm cách tiếp quản và mang đến tài năng châu Phi tốt nhất. Cả Kent và Keeley đều thừa nhận dành thời gian với những người khác ngoài mối quan hệ của họ. Lasso biết rằng cuộc tấn công hoảng loạn của anh ta được thiết lập để tạo ra các giấy tờ, với nó tiết lộ rằng Nate là nguồn từ đầu báo chí ra khỏi báo chí.

Đảo ngược kim tự tháp thành công

Lasso có toàn bộ sự ủng hộ của câu lạc bộ trước trận đấu cuối cùng của mùa giải. Người chồng cũ của Welton, mua West Ham United. Nate cố gắng từ bỏ một cách tiếp cận chín sai, nhưng bị người chơi bỏ qua. Rojas chuyển đổi một quả phạt. Obisanya đồng ý ở lại với Richmond, nhưng một vài tháng sau, Nate được tiết lộ là thành viên mới nhất của đội huấn luyện West Ham,.

Ted Lasso Season 3 tập

KHÔNG. Tiêu đề Ngày không khí Bản tóm tắt
23 Mùi như tinh thần xấu tính Ngày 15 tháng 3 năm 2023 Với việc các phương tiện truyền thông dự đoán Richmond đấu tranh ở Premier League và West Ham của Nate để phát triển.
24 (Tôi không muốn đến) Chelsea Ngày 22 tháng 3 năm 2023 Rebecca quyết tâm lấy người đàn ông của mình khi Zava rời Juventus và trở thành một đại lý miễn phí. Nhà báo Trent Crimm trở thành Persona Non Grata trong phòng thay đồ vì Roy Kent cấm đội đưa anh ta tài liệu cho cuốn sách của mình.
25 4-5-1 29 tháng 3 năm 2023 Sự xuất hiện của Zava đến Richmond ngay lập tức nâng đội lên và họ bắt đầu một chuỗi chiến thắng sau Roy, Coach Beard và Ted tìm ra cách tốt nhất để phù hợp với anh ấy. Trent Crimm xảy ra vào một khoảnh khắc bí mật liên quan đến Colin.
26 Tuần lễ lớn Ngày 5 tháng 4 năm 2023 Căng thẳng cao ở Richmond khi họ chuẩn bị đối mặt với West Ham, hiện dưới sự hướng dẫn của Nate. Rebecca đang tuyệt vọng để có được một cái ôm, trong khi Nate đấu tranh để thể hiện cảm giác hối tiếc thực sự của mình đối với câu lạc bộ cũ của anh ấy.
27 Dấu hiệu Ngày 12 tháng 4 năm 2023 Thất bại trước West Ham kết tủa một hình thức khủng khiếp cho Richmond, người trượt xuống bàn sau một loạt các tổn thất. Zava không xuất hiện trong trận đấu với Manchester City và sau đó tiết lộ một quyết định lớn.
28 Hoa hướng dương Ngày 19 tháng 4 năm 2023 Richmond Head to Amsterdam cho một trò chơi thân thiện giữa mùa giải với Ajax. Sau đó, Ted cho đội đêm nghỉ đêm, với những người như Rebecca, Roy, Coach Beard và Ted đều trải qua cuộc đua vào ban đêm của riêng họ. Ted có một chuyến đi trong lịch sử và phát hiện ra toàn bộ bóng đá.
29 Các chuỗi ràng buộc chúng ta Ngày 26 tháng 4 năm 2023 Các chiến thuật bóng đá tổng thể được tìm thấy mới được triển khai trong một trò chơi chống lại Arsenal với kết quả hỗn hợp, trong khi Rebecca bày tỏ lo ngại về mối quan hệ của Keeley với Jack. Trong khi đó, Sam phải đối mặt với sự sụp đổ của một bình luận chính trị.
30 Chúng tôi sẽ không bao giờ có Paris Ngày 3 tháng 5 năm 2023 Ted trở nên bận tâm với thực tế rằng Michelle sẽ đến Paris với Tiến sĩ Jacob và lo lắng họ sẽ kết hôn. Keeley còn lại để đối phó với sự sụp đổ của một video rõ ràng về tình dục của cô ấy trên mạng, trong khi Isaac và Colin giải quyết các vấn đề.
31 LA Locker Room Aux Folles Ngày 10 tháng 5 năm 2023 Isaac phát hiện ra một bí mật về Colin và kết quả là tình bạn của họ và vấn đề xuất hiện khi Isaac đối mặt với một người ủng hộ. Nate bị buộc phải đối mặt với sự liên kết của Rupert.
32 Nghỉ quốc tế Ngày 17 tháng 5 năm 2023 Một số cầu thủ Richmond được các đội tuyển quốc gia của họ kêu gọi, với Sam là một thiếu sót đáng chú ý từ đội hình Nigeria. Dani thể hiện một khía cạnh hoàn toàn mới với tính cách của anh ấy khi anh ấy chơi cho Mexico, trong khi các kế hoạch Super League được Kyboshed.
33 Thành phố mẹ Ngày 24 tháng 5 năm 2023 Ted ngạc nhiên bởi sự xuất hiện của mẹ Dottie, người đến London, trong khi Jamie đấu tranh trong một trận đấu với Manchester City. Nate trở lại Richmond, rất nhiều với sự thất vọng của Coach Beard.
34 Quá lâu, chia tay Ngày 31 tháng 5 năm 2023 Richmond là một trò chơi khác để có khả năng chiến thắng Premier League, nhưng Ted thấy tương lai của anh ấy khỏi câu lạc bộ và lên kế hoạch trở lại Mỹ.

Nó đã được tiết lộ vào tháng 10 năm 2020 rằng sẽ có một loạt Ted Lasso thứ ba.

Bắt đầu sản xuất vào tháng 3 năm 2022, với AFC Richmond hợp lực với Nike.

Đoạn trailer đầu tiên cho Phần 3 được phát hành vào ngày 14 tháng 2 năm 2023 và nó được công chiếu độc quyền trên Apple TV+ vào ngày 15 tháng 3 năm 2023.

Ted Lasso tóm tắt

Năm khoảnh khắc tuyệt vời từ đêm chung kết 'Ted Lasso'

Năm khoảnh khắc tuyệt vời từ đêm chung kết ‘Ted Lasso’

Tóm tắt chung kết mùa 2 của Ted Lasso ': Một trò chơi lớn, một quyết định lớn và lượt gót

Jason Sudeikis như Ted Lasso. Apple TV+ ẩn chú thích

Chuyển đổi chú thích

Ôn tập

Tóm tắt chung kết mùa 2 của Ted Lasso ‘: Một trò chơi lớn, một quyết định lớn và lượt gót

'Ted Lasso' Tóm tắt, Phần 2, Tập 11: Nhà trị liệu của tôi, cô ấy đã viết cho tôi một lá thư

Sam (Toheeb Jimoh) và Edwin (Sam Richardson) thực hiện một chuyến đi bảo tàng. Apple TV+ ẩn chú thích

Chuyển đổi chú thích

Ôn tập

‘Ted Lasso’ Tóm tắt, Phần 2, Tập 11: Nhà trị liệu của tôi, cô ấy đã viết cho tôi một lá thư

TED LASSO 'Tóm tắt, Phần 2, Tập 10: Tình yêu và cái chết

Rebecca (Hannah Waddingham) và mẹ cô Deborah (Harriet Walter) làm hết sức mình để an ủi nhau trong một khoảnh khắc khó khăn. Apple TV+ ẩn chú thích

Chuyển đổi chú thích

Ôn tập

TED LASSO ‘Tóm tắt, Phần 2, Tập 10: Tình yêu và cái chết

Tóm tắt 'Ted Lasso', Phần 2, Tập 9: Đó là bộ râu, râu, râu, râu ria

Râu (Brendan Hunt) dành một đêm dài sau khi mất mát ở Manchester City. Apple TV+ ẩn chú thích

Chuyển đổi chú thích

Ôn tập

Tóm tắt ‘Ted Lasso’, Phần 2, Tập 9: Đó là bộ râu, râu, râu, râu ria

Tóm tắt 'Ted Lasso', Phần 2, Tập 8: Nhân vật cha

Higgins (Jeremy Swift), Roy (Brett Goldstein), Ted (Jason Sudeikis), Beard (Brendan Hunt) và Nate (Nick Mohammed) đều tham gia vào trận đấu với Man City. Apple TV+ ẩn chú thích

Danh sách tập

Hannah Waddingham trong т

Т лас®

Huấn luyện viên bóng đá người Mỹ Ted Lasso được thuê bởi một ly hôn giàu có cho huấn luyện viên bóng đá người Anh AFC Richmond.

Jason Sudeikis và Juno Temple ở т ас

S1.E2 ∙ Bánh quy

Đó là ngày huấn luyện đầu tiên của Ted, và người hâm mộ không hạnh phúc. Anh ấy thực hiện rất ít nhưng vẫn không nản lòng khi đội chơi trận đấu đầu tiên của nó.

James Lance trong т а а л

S1.E3 ∙ Trent Crimm: Người độc lập

Để sắp xếp một sự phơi bày chuyên sâu, Rebecca cặp nhà báo hoài nghi Trent Crimm với TED trong một ngày. Ted và Roy mạo hiểm vào cộng đồng.

Hannah Waddingham trong т

S1.E4 cho trẻ em

Rebecca tổ chức lợi ích từ thiện hàng năm của đội, nơi TED giai đoạn hòa giải giữa Roy và Jamie.

Jason Sudeikis trong т ас (2020)

S1.E5 ∙ Tan Lines

Ted đoàn tụ với vợ và con trai. Ted đưa ra lựa chọn táo bạo và đưa Jamie ra khỏi trò chơi.

Brendan Hunt, Jason Sudeikis và Nick Mohammed trong

S1.E6 ∙ Hai con át chủ bài

Khi Jamie từ chối đào tạo, TED chuyển sang ký hợp đồng mới tài năng Dani Rojas-và đội bị tấn công bởi một lời nguyền lâu đời.

Juno Temple và Hannah Waddingham trong т ас

S1.E7 làm cho Rebecca trở nên tuyệt vời

Rebecca giao dịch với blues kỷ niệm của cô ấy. TED Dấu hiệu giấy tờ và có một sự cố nhỏ. Một người bạn cũ của Rebecca giới thiệu mình với TED.