Good Riddance, Ted Lasso: Làm thế nào bộ phim hài ‘Nice trở thành truyền hình hoàn toàn khủng khiếp | Truyền hình | The Guardian, tại sao Ted Lasso mùa 3 có thời gian dài? | Popsugar Entertainment

Ted Lasso s Season 3 tập vẫn còn quá dài

Rõ ràng là sớm rằng Ted Lasso không phải là một người theo dõi thực tế, phù hợp với chúng tôi. Người Mỹ kỳ quặc, người không biết gì về bóng đá, nhưng được trao vị trí huấn luyện tại AFC Richmond trên những câu nói hay nhất: Rebecca, chủ sở hữu câu lạc bộ, bí mật muốn anh ta đưa đội xuống đất để trừng phạt chồng cũ của cô. Mùa đầu tiên kết thúc với – spoiler – xuống hạng, bất chấp những nỗ lực của TED, nhưng sau đó mọi người đều ổn với điều đó bởi vì anh ấy là một chàng trai tốt.

Good Riddance, Ted Lasso: Làm thế nào bộ phim hài ‘Nice, trở nên hoàn toàn đáng sợ truyền hình

Sian Cain

Đủ tốt, nhưng Ted Lasso, do Jason Sudeikis thủ vai, chỉ là truyền hình trung gian

T hey nói những điều tồi tệ đến trong ba người và truyền hình tuần này được giao. Hôm nay, nó là trận chung kết của chương trình truyền hình Apple bắt đầu từ 10 năm trước như một loạt quảng cáo của Hoa Kỳ cho bóng đá Premier League. Nó được phát triển thành một bộ phim hài trung bình hoàn toàn về một huấn luyện viên người Mỹ tham gia một đội bóng đá Anh thất bại, và đều đặn trở nên lộn xộn và sacarine như treacle. Sự kết thúc của Ted Lasso đã được một thời gian dài sắp tới, và tôi không nói về thời gian chạy lố bịch.

Khi nó bắt đầu vào năm 2020, mọi người đều đồng ý: Ted Lasso là Đẹp. Đó là điều đáng ngạc nhiên nhất là bất ngờ của người Hồi giáo của đại dịch; Chương trình ngọt ngào về một chiếc rube với bộ ria mép quyến rũ và một cái đầu đầy những câu cách ngôn!”Và” Thánh hút thuốc!”, Và đã đến đúng giờ để cứu chúng tôi khỏi Tedium của khóa bị khóa đáng sợ. Đó là, như một tiêu đề đã nói, một cái ôm ấm áp của tốt đẹp.

Rõ ràng là sớm rằng Ted Lasso không phải là một người theo dõi thực tế, phù hợp với chúng tôi. Người Mỹ kỳ quặc, người không biết gì về bóng đá, nhưng được trao vị trí huấn luyện tại AFC Richmond trên những câu nói hay nhất: Rebecca, chủ sở hữu câu lạc bộ, bí mật muốn anh ta đưa đội xuống đất để trừng phạt chồng cũ của cô. Mùa đầu tiên kết thúc với – spoiler – xuống hạng, bất chấp những nỗ lực của TED, nhưng sau đó mọi người đều ổn với điều đó bởi vì anh ấy là một chàng trai tốt.

Keeley (đền Juno) và chủ sở hữu AFC Richmond Rebecca (Hannah Waddingham) trong Phần ba

Những câu chuyện cười thường xuyên như một cầu thủ bóng đá đang cố gắng chạy với chuỗi vòng quanh dương vật của mình. Ví dụ, phát hiện ra rằng Ted Lasso có một bản ngã thay đổi có ý nghĩa, hãy chờ nó, LED Tasso. Những dòng hài hước nhất đã đấu tranh để hạ cánh vì chúng thường xuyên bị đánh bại bởi một loạt những trò đùa scattershot, được đưa ra để theo đuổi những tiếng cười tuyệt vọng. Xem TED Đánh giá về bản thân mình: Tôi trông giống như Ned Flanders làm cosplay như Ned Flanders. Khi tôi nói chuyện, có vẻ như Tiến sĩ Phil hasn đã trải qua tuổi dậy thì.”Hoặc Rebecca về một mối quan tâm tình yêu tiềm năng: bộ phim yêu thích của anh ấy là Ratatouille. Điều đó đáng lo ngại, đúng?”Nhẹ nhàng thú vị, cho đến khi Keeley từ một cuộc trả lời: Ai là người chết tiệt quan tâm đến bộ phim yêu thích của anh ấy là gì? Ratatouille cũng là một kiệt tác chết tiệt. Trớ trêu thay, nó nói về sự hợm hĩnh và về nghệ thuật tốt như thế nào từ bất cứ đâu. Ngừng hoà sắc của bạn và đi đụ con chuột hoạt hình của bạn.”

Theo dõi bài kiểm tra sức bền lộn xộn đó là mùa thứ ba, tâm trí tôi thường trôi dạt vào một cuộc trao đổi nhỏ, ngắn gọn trong mùa đầu tiên, cuối cùng, dường như đã cắt giảm đặc biệt. Nate nebbish nằm thành người chơi Colin với một số lời chỉ trích, điều này là Ted Lasso, báo hiệu sự hạ xuống của anh ta thành cái ác: Bạn có thể là một bức tranh tại một nhà trọ Holiday Inn. Bạn don truyền cảm hứng. Bạn không di chuyển mọi người. Bạn ở đó. Bạn bao gồm một Bloodstain. Bạn làm công việc.”

Các tập 3 của “Ted Lasso” của Ted Lasso “vẫn còn quá dài

Sam Obisanya và Jamie Tartt trong Ted Lasso

Khi người hâm mộ biết rằng mùa thứ ba của “Ted Lasso” – hiện đang phát sóng trên Apple TV+ – sẽ là lần cuối cùng của nó, nhiều người đã buồn bã. Họ muốn có thêm thời gian với Ted (Jason Sudeikis), Huấn luyện viên Beard (Brendan Hunt), Rebecca (Hannah Waddingham), Keeley (đền Juno), Roy (Brett Goldstein), và Co. Nhưng bằng cách nào đó, mong muốn đó dường như đã được hiểu là nhiều thời gian hơn trong mỗi tập riêng lẻ. Tập 10, được phát hành vào ngày 17 tháng 5, dài một giờ và bốn phút. Đây là tập thứ hai của loạt phim được thực hiện hơn một giờ sau tập sáu, “Hoa hướng dương.”Nói chung, các tập phim đã ở ngay dưới mức này. Nhưng các tập phim của Phần ba quá dài, và đó là một phần lớn lý do tại sao cảm giác như “Ted Lasso” đã lạc lối trong phần ba.

“Ted Lasso” bị mắc kẹt với người mẫu hài kéo dài nửa giờ trong phần một. Trong thời đại phát trực tuyến, hầu hết các bộ phim hài kết thúc các tập của họ vào khoảng 30 phút, cho hoặc nhận, vì họ không phải lo lắng về các khe thời gian. “Ted Lasso” bắt đầu tán tỉnh sự linh hoạt của thời gian chạy trong phần hai, với một vài tập đến gần 40 phút. Nhưng rất nhiều tập phim mang tính biểu tượng nhất của chương trình tiếp tục gắn bó với mốc 30 phút, như đặc biệt Giáng sinh được yêu thích nhiều của Phần hai, “Carol of the Bells.”Trận chung kết phần hai là 50 phút, nhưng cảm giác như một dịp đặc biệt, và thậm chí các bộ phim hài mạng đã thực hiện các tập phim cực kỳ dài cho các trận chung kết mùa (hoặc các sự kiện đặc biệt như đám cưới). Nhưng “Ted Lasso” phần ba đã khiến những người bị thổi phồng này trở thành tiêu chuẩn cho bộ phim hài nửa giờ trước đây, và nó làm tổn thương chương trình.

Bạn có thể cảm thấy sự nặng nề của thời gian chạy trong khi xem. “Hoa hướng dương” không có bất kỳ âm mưu xấu hoặc nhàm chán nào trong đó, nhưng mỗi âm mưu riêng lẻ chiếm rất nhiều thời gian, làm rối tung nhịp độ và làm cho tập phim kéo. Tôi đã đầu tư vào cuộc sống lãng mạn của Rebecca, cốt truyện sắp ra mắt cho Colin (Billy Hughes) và các shenanigans xe đạp của Roy và Jamie (Phil Dunster), nhưng cảm giác như chương trình không biết cách quản lý tất cả các chuỗi này trong khi vẫn giữ mọi thứ chảy và vui vẻ. Nếu tập phim ngắn hơn 20 phút, nó có thể giữ cho những khoảnh khắc thú vị đó và vẫn giữ mọi thứ di chuyển. Tập 10, “Break International Break”, tương tự như vậy, ngay cả khi nó chứa một số điểm cốt truyện mà người hâm mộ đã chờ đợi.

Người xem có thể phản bác rằng phần ba phần ba của “Ted Lasso” cần thời gian chạy dài hơn vì nó không chỉ đối phó với hài kịch mà còn với bộ phim truyền hình, cũng vậy. Nhưng hãy xem xét một cái gì đó như “The Bear” của Hulu, thậm chí còn là một bộ phim truyền hình hơn là “Ted Lasso” (đến nỗi một số người đã lập luận rằng nó không nên được tính là một bộ phim hài). Mỗi mùa một tập của The FX Show nhưng đêm chung kết mùa là 31 phút hoặc ngắn hơn, và tập bảy – được coi là tốt nhất – chỉ dài 20 phút. Thời gian chạy ngắn hơn giữ cho mọi thứ thông minh, sắc nét và thú vị, và nếu được viết tốt, hãy để lại nhiều không gian để di chuyển bộ phim truyền hình.

Sudeikis, người từng là người dẫn chương trình duy nhất cho “Ted Lasso” mùa thứ ba, đã nói với Variety trong một cuộc phỏng vấn được công bố ngày 14 tháng 3 rằng thời gian dài hơn là vì có rất nhiều nhân vật và cốt truyện, và họ “chỉ theo dõi những câu chuyện.”Bởi vì nó đang phát trực tuyến, nhóm sáng tạo có sự linh hoạt để làm bất cứ điều gì họ muốn, miễn là Apple và công ty sản xuất của nó, Warner Bros., cho phép. Và chắc chắn thật khó khăn – thậm chí đau đớn – khi biết bạn đang thực hiện mùa cuối cùng của một chương trình yêu dấu và bạn có thể không thể phù hợp trong mọi khoảnh khắc với các nhân vật mà bạn muốn. Nhưng điều đó chỉ làm cho một số điều mà chương trình đã chọn để tập trung vào mùa này thậm chí còn khó hiểu hơn.

Các tập đầu đã dành rất nhiều thời gian cho một cốt truyện để ký hợp đồng với cầu thủ bóng đá hư cấu Zava (Maximilian Osinski) cho Richmond, chỉ để anh ta nghỉ hưu một cách kỳ lạ trong tập năm. Tại sao chương trình lại dành quá nhiều thời gian cho điều đó? Làm thế nào mà các tập phim dài quá nhưng rất nhiều âm mưu quan trọng đã thấy rất ít chuyển động trong nhiều tuần?

Những trò chơi “Ted Lasso” khổng lồ này làm cho chương trình cảm thấy vô dụng và không bị hỏng. Có kế hoạch cho kết thúc không? Họ sẽ khiến tất cả chúng ta hài lòng với nơi các nhân vật kết thúc? Tôi hy vọng, nhưng quan tâm.

Các tập mới của buổi ra mắt “Ted Lasso” vào thứ Tư trên Apple TV+.