TED Lasso Season 3 Tập 12 (Chung kết loạt? Dexerto

Ted Lasso Finale là mấy giờ vào tối nay

Kiểm tra thêm của chúng tôi Hài kịch phạm vi bảo hiểm hoặc ghé thăm của chúng tôi Hướng dẫn sử dụng tivi Hướng dẫn phát trực tuyến Để xem những gì trên tối nay.

TED Lasso Season 3 Episode 12 (Sê -ri Finale): Airtime and Date, những gì mong đợi, và nhiều chi tiết hơn

Ted Lasso Phần 3 tập 12, có tiêu đề Quá lâu, chia tay, sẽ ra mắt vào thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023, trên Apple TV+ lúc 12 giờ sáng ET. Trong phần được coi là phần vui nhộn và thú vị nhất của nó, phần 3 của chương trình đã xoay sở để gây ấn tượng với người xem ngoài những kỳ vọng. Với trận chung kết mùa sắp tới, người hâm mộ không thể chờ đợi để xem một kết luận thỏa mãn cho nhiều cốt truyện trong chương trình.

Được đồng sáng tạo và đóng vai chính SNL Alum Jason Sudeikis, chương trình theo sau Ted Lasso khi anh bất ngờ được tuyển dụng để huấn luyện một đội bóng đá Premier League Anh mặc dù không có kinh nghiệm trước đây trong huấn luyện bóng đá.

Chương trình đã nhận được sự hoan nghênh quan trọng từ khán giả toàn cầu và cũng là chương trình hài đầu tiên được đề cử cho 20 giải thưởng Primetime Emmy. Ngoài Giải thưởng Emmy, chương trình đã nhận được Giải thưởng Quả cầu vàng và Giải thưởng diễn viên màn ảnh.

Ted Lasso Phần 3 tập 12 – AFC Richmond sẽ giành được danh hiệu Premier League?

Xem bài đăng này trên Instagram

Vào cuối tập 11, Ted tiết lộ với Rebecca rằng anh ta có một “quả bom thật” để thú nhận, nhưng trước khi anh ta có thể làm như vậy, tập phim đã kết thúc. Người hâm mộ đã suy đoán rằng điều này có liên quan đến quyết định của TED trở lại Mỹ. Mặc dù không rõ ràng, liệu Ted’s Ret rẽ có đánh dấu sự kết thúc của chương trình hay không, người hâm mộ cũng dự đoán kết luận cho một số cốt truyện hấp dẫn khác trong chương trình.

Theo xu hướng tương tự từ hai mùa giải trước, đêm chung kết mùa 3 dự kiến ​​sẽ bỏ một số cốt truyện hấp dẫn, câu hỏi lớn nhất mà người xem có là nếu AFC Richmond sẽ giành được danh hiệu Premier League. Phần 3 trêu chọc rằng Ted có thể sẽ rời khỏi công việc và trở về nhà của anh ấy ở Kansas. Kể từ đó, người hâm mộ đã tự hỏi liệu trận chung kết mùa cuối cùng sẽ thấy Richmond giành được danh hiệu, đó sẽ là bài hát thiên nga hoàn hảo cho nhân vật được yêu thích.

Bản tóm tắt được phát hành bởi chương trình đã thêm thêm nhiên liệu vào lửa, trong đó có nội dung:

“AFC Richmond chơi trận đấu cuối cùng của mùa giải.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Sự lãng mạn của chương trình đặc biệt đã khiến người xem bị cuốn hút, đặc biệt là một trong những Keeley và Roy. Trong khi cặp đôi vẫn tách biệt trong phần lớn phần 3, tập cuối cùng đã thấy cặp đôi cuối cùng lại khơi dậy sự lãng mạn của họ, mặc dù họ đã tiết lộ cho các thành viên khác trong nhóm rằng họ “chỉ là bạn bè.”Người xem rất hào hứng khi thấy cặp đôi yêu thích của người hâm mộ cuối cùng đã tái hợp trong trận chung kết mùa.

Trong số các cốt truyện khác mà người xem nên chú ý bao gồm sự trở lại của Nate với những nỗ lực lãng mạn của riêng Nate và Ted Lasso. Trong khi cốt truyện trước đây sẽ thấy người quản lý cũ của đội trở lại AFC Richmond, người hâm mộ đã có ý kiến ​​lẫn lộn về cốt truyện đặc biệt này, và nhiều người không chắc chắn về nơi này sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, cái sau là thứ vẫn còn được nhìn thấy cho rằng Ted luôn được liên kết một cách lãng mạn với Rebecca. Với việc Sam vào chương trình, người xem rất hào hứng khi xem Rebecca có thể chọn ai.

Thêm về Ted Lasso’s Tóm tắt nội dung và diễn viên

Ted Lasso đã quản lý để cai trị truyền hình với tiền đề hấp dẫn và giải trí kỹ lưỡng với một dàn diễn viên tài năng đặc biệt để thêm vào sự tinh tế của nó. Sê-ri phim hài thể thao được đánh giá cao, phát sóng trên Apple TV+, tất cả đều được thiết lập cho sự xuất hiện của trận chung kết mùa này vào thứ Tư và người hâm mộ không thể hào hứng hơn.

Bản tóm tắt cho chương trình, theo đó là cà chua thối, có nội dung:

“Một huấn luyện viên bóng đá người Mỹ được thuê để quản lý một đội bóng đá Anh; những gì anh ấy thiếu kiến ​​thức, anh ấy bù đắp cho sự lạc quan, quyết tâm và bánh quy.”

Chương trình này là nơi tổ chức nhiều diễn viên và nữ diễn viên từng đoạt giải thưởng, bao gồm Jason Sudeikis (người đóng vai Ted Lasso), Hannah Waddingham (người đóng vai Rebecca Wilton), Jeremy Swift (người đóng vai Leslie Higgins), Brett Goldstein (người đóng vai Roy) Juno Temple (người đóng vai Keeley Jones) và Phil Dunster (người đóng vai Jamie Tartt), trong số nhiều người khác.

Ted Lasso Phần 3 tập 12, có tiêu đề Quá lâu, chia tay, sẽ ra mắt vào thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023, trên Apple TV+, lúc 12 giờ sáng ET.

Ted Lasso Finale là mấy giờ vào tối nay?

Jason Sudeikis như Ted Lasso

Apple TV+

Đêm chung kết Ted Lasso Season 3, được cho là tập cuối cùng của chương trình, gần đến đây – nhưng thời gian nào nó sẽ phát sóng trên Apple TV, và khi nào nó sẽ được phát hành trên toàn thế giới?

Ted Lasso, bộ phim sitcom của Apple TV, sắp kết thúc – ít nhất, đó là tình cảm xác định trong suốt mùa thứ ba, với nhiều diễn viên của chương trình trêu chọc rằng đó sẽ là trận đấu cuối cùng cho trận đấu cuối cùng cho loạt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước tập 12, có rất nhiều câu hỏi cần câu trả lời: Bomb Truth Bomb là gì sắp nói với Rebecca, tại sao Bex và MS lại. Kakes xuất hiện ở cửa của cô ấy, và đội bóng sẽ giành chiến thắng toàn bộ điều f*cking? Kiểm tra dự đoán của chúng tôi ở đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, khi người hâm mộ chuẩn bị cho AFC Richmond, cuối cùng của mùa giải, đây là cách xem đêm chung kết Ted Lasso và thời gian nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian phát hành cuối cùng của Ted Lasso

Bạn có thể tìm thấy thời gian không khí và ngày phát hành cho đêm chung kết TED Lasso dưới đây:

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Múi giờ Ngày Thời gian
PDT 30 tháng 5 9 giờ tối
EDT Ngày 31 tháng 5 12 giờ sáng
Brazil Ngày 31 tháng 5 1 giờ sáng
Vương quốc Anh Ngày 31 tháng 5 5 giờ sáng
Giờ Trung Âu Ngày 31 tháng 5 6 giờ sáng
Thời gian tiêu chuẩn Ấn Độ Ngày 31 tháng 5 9 giờ 30 phút sáng
Thời gian tiêu chuẩn của Nhật Bản Ngày 31 tháng 5 1 giờ chiều
Châu Úc Ngày 31 tháng 5 2 giờ chiều
New Zealand Ngày 31 tháng 5 4 giờ chiều

Điều này đã được xác nhận bởi tài khoản Twitter chính thức của Apple TV, trong đó cảnh báo: vào khoảng phút 74, có một phòng của những người đàn ông trưởng thành khóc.”

Nếu bạn cảm thấy hơi bối rối, thời gian không khí của Ted Lasso đã ở khắp mọi nơi kể từ đầu mùa 3. Nhiều tập mới dự kiến ​​sẽ giảm 12 giờ sáng PT/3AM ET, nhưng họ đã thường xuyên nhấn vào nền tảng phát trực tuyến lúc 6 giờ tối PT/9pm ET.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ted Lasso Season 3 tập 1-11 có sẵn để phát trực tuyến trên Apple TV+, cũng như hai mùa đầu tiên. Bạn có thể kiểm tra phần còn lại của phạm vi bảo hiểm của chúng tôi dưới đây:

Lịch phát hành của Ted Lasso Season 3: Khi nào tập 12 trên Apple TV+?

Jason Sudeikis trong Ted Lasso

Tương lai của Ted Lasso xông lên không trung, với nhiều người hâm mộ suy đoán rằng phần 3 có thể là chương trình cuối cùng.

Đã có một thông báo chính thức từ Apple TV+ về chương trình, nhưng rất nhiều tuyên bố từ các diễn viên đã đề xuất loạt phim có thể kết thúc tốt với phần thứ ba.

Và bây giờ là tập thứ 11 và áp chót, trong đó có những gợi ý mạnh mẽ rằng huấn luyện viên của Jason Sudeikis sẽ sớm rời khỏi AFC Richmond, dường như đã xác nhận rằng kết thúc là Nigh.

Tuy nhiên, khó hiểu, các diễn viên cũng đã trêu chọc một phần phụ tiềm năng 4 và tương lai, với Brendan Hunt, một trong những người sáng tạo của chương trình cũng đóng vai huấn luyện viên Beard, gần đây nói rằng “một vòng cung khác có thể xảy ra sau đó”.

Trong khi chúng tôi chờ đợi thêm thông tin về các mùa tiềm năng trong tương lai, hãy đọc mọi thứ bạn cần biết về lịch phát hành phần 3 của Ted Lasso, bao gồm cả khi tập 12 được thiết lập để hạ cánh trên Apple TV TV+.

TED Lasso Season 3 Finale – Ngày và giờ phát hành

Jason Sudeikis trong vai Ted, Brendan Hunt trong vai huấn luyện viên Beard và Brett Goldstein trong vai Roy ở Ted Lasso

Tập thứ 12 và cuối cùng được mong đợi nhiều của TED Lasso Season 3 sẽ hạ cánh trên Apple TV+ trên Thứ Tư ngày 31 tháng 5 lúc 7 giờ sáng GMT ở Anh.

Đọc về lịch phát hành toàn bộ mùa 3.

Lịch phát hành Ted Lasso Season 3

Lịch phát hành tập 3 phần 3 như sau:

 • Tập 1: Mùi như tinh thần trung bình – Thứ Tư ngày 15 tháng 3 (ra ngay bây giờ)
 • Tập 2: (Tôi không muốn đến) Chelsea – Thứ Tư ngày 22 tháng 3 (ra ngay bây giờ)
 • Tập 3: 4-5-1-Thứ Tư ngày 29 tháng 3 (ra ngay bây giờ)
 • Tập 4: Tuần lễ lớn – Thứ Tư ngày 5 tháng 4 (ra ngay bây giờ)
 • Tập 5: Dấu hiệu – Thứ Tư ngày 12 tháng 4 (ra ngay bây giờ)
 • Tập 6: Mọi bất lợi đều có lợi thế – Thứ Tư ngày 19 tháng 4 (ra ngay bây giờ)
 • Tập 7: OLA từ – Thứ Tư ngày 26 tháng 4 (ra ngay bây giờ)
 • Tập 8: Chúng tôi sẽ không bao giờ có Paris – Thứ Tư ngày 3 tháng 5 (ra ngay bây giờ)
 • Tập 9: Sự tiêu hao bỏ qua – Thứ Tư ngày 10 tháng 5 (ra ngay bây giờ)
 • Tập 10: Nghỉ Quốc tế – Thứ Tư ngày 17 tháng 5 (ra ngay bây giờ)
 • Tập 11: Thành phố mẹ – Thứ Tư ngày 24 tháng 5 (ra ngay bây giờ)
 • Tập 12: Quá lâu, chia tay – Thứ Tư ngày 31 tháng 5

Có bao nhiêu tập trong Ted Lasso mùa 3?

Jason Sudeikis và Sarah Niles ở Ted Lasso

12 tập Trong Ted Lasso Season 3, với các phần mới được phát hành vào mỗi thứ Tư.

Đêm chung kết được phát sóng vào thứ Tư ngày 31 tháng 5.

Ted Lasso Season 3 sẽ giảm các tập mới hàng tuần vào thứ Tư – bạn có thể Đăng ký Apple TV+ tại đây.

Kiểm tra thêm của chúng tôi Hài kịch phạm vi bảo hiểm hoặc ghé thăm của chúng tôi Hướng dẫn sử dụng tivi Hướng dẫn phát trực tuyến Để xem những gì trên tối nay.

Hãy thử tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với 1 bảng khi giao hàng đến nhà của bạn – theo dõi ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy lắng nghe Podcast của Radio Times.