TED 3: Mọi thứ chúng ta đều biết cho đến nay – Dexerto, Ted – xem ở đâu và phát trực tuyến – Hướng dẫn TV

Sê -ri phim TED

Điều tương tự cũng có thể được nói cho đối tác của Ted, Tami-Lynn, do Jessica Barth thủ vai. Ngoài ra, cặp vợ chồng con trai nuôi, con trai được đặt tên vui nhộn Apollo Creed Clubber Lang, chỉ là một em bé trong phần tiếp theo, có nghĩa là sẽ có cơ hội giới thiệu một diễn viên mới cho dàn diễn viên để chơi phiên bản trẻ em của anh ấy trong TED 3.

TED 3: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Vẫn từ phim Ted

hình ảnh phổ quát

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về TED 3, bao gồm bất kỳ ngày phát hành, diễn viên và âm mưu tiềm năng nào.

Bạn nhận được gì khi vượt qua một con gấu bông hôi, hút thuốc lá, uống bia với anh chàng gia đình? Ted, tất nhiên.

Bước ra đầu ra đầu tiên của nhượng quyền thương mại từ người sáng tạo Family Guy Seth MacFarlane – người cũng lồng tiếng cho con gấu cùng tên – lần đầu tiên rơi trở lại vào năm 2012, với sự tham gia của Mark Wahlberg cùng với Mila Kunis. Nó đã chứng minh một thành công như vậy, thu về hơn 549 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách khoảng 50 triệu đô la, TED 2 đã đến vào năm 2015.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với bộ phim đầu tiên tận hưởng cuộc sống mới trên Netflix sau khi tham gia nền tảng phát trực tuyến trong những tháng gần đây, người hâm mộ có thể tự hỏi: Sẽ có TED 3? Đây là những gì chúng ta biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ có TED 3?

Không có thông báo chính thức nào được đưa ra cho TED 3, và nó đã được tám năm kể từ khi phần tiếp theo giảm xuống – nhưng điều đó không thể nói điều đó không bao giờ có thể xảy ra.

Trở lại năm 2015, MacFarlane đã nói với hôm nay rằng anh ấy không biết gì nếu Universal muốn tạo ra một baquel, nhưng đó có thể là một người khác sẽ có một cái khác.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật không gian này khi có bất kỳ thông báo nào.

Có ngày phát hành TED 3 không?

Vì TED 3 vẫn chưa được xác nhận, hiện tại không có ngày phát hành. Tuy nhiên, nếu nó đã từng có được ánh đèn xanh, chúng ta có thể mong đợi một sự chờ đợi lâu dài.

Điều này là do vào năm 2021, người ta đã thông báo rằng Peacock đã đặt hàng một bộ phim truyền hình TED sẽ đóng vai trò là phần tiền truyện cho các bộ phim. Vì vậy, với MacFarlane và nhóm bận rộn với chương trình, dự kiến ​​sẽ giảm vào cuối năm nay, nó sẽ còn rất lâu trước khi bất kỳ cuộc nói chuyện nào về TED 3 bắt đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật không gian này khi có bất kỳ thông báo nào.

TED 3 diễn viên: Ai là người trong đó?

Seth MacFarlane và Mark Wahlberg gần như chắc chắn sẽ trở lại như Ted và John Bennett trong TED 3.

Amanda Seyfried đã đảm nhận vai nữ chính là Samantha Hồi Sam Jackson Jackson trong TED 2, sau Mila Kunis, Lori Collins trong bộ phim đầu tiên. Và vì John và Sam đã tận hưởng một kết thúc có hậu trong phần tiếp theo, nên nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy Seyfried tiếp tục vai trò của cô ấy nếu một baquel đi trước – nhưng đây chỉ là suy đoán vào thời điểm này.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Amanda Seyfried và Mark Wahlberg trong TED 2

Điều tương tự cũng có thể được nói cho đối tác của Ted, Tami-Lynn, do Jessica Barth thủ vai. Ngoài ra, cặp vợ chồng con trai nuôi, con trai được đặt tên vui nhộn Apollo Creed Clubber Lang, chỉ là một em bé trong phần tiếp theo, có nghĩa là sẽ có cơ hội giới thiệu một diễn viên mới cho dàn diễn viên để chơi phiên bản trẻ em của anh ấy trong TED 3.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và sau đó, tất nhiên, nó sẽ không phải là Ted mà không có nhân vật phản diện chính Donny, vì vậy bạn có thể mong đợi Giovanni Ribisi sẽ tiếp tục vai trò của mình nếu một bộ phim thứ ba xảy ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TED 3 Lô đất: Nó sẽ là gì về?

Ngay bây giờ, không có chi tiết cốt truyện chính thức nào được chia sẻ cho TED 3, vì bộ phim thậm chí còn được đưa ra.

Bộ phim có khả năng theo dõi những sai lầm của Ted và Tami-Lynn, khi họ cố gắng nuôi một đứa trẻ, trong khi Donny (Giovanni Ribisi) có thể thoát ra khỏi nhà tù để cố gắng bắt cóc gấu một lần nữa.

Bản tóm tắt chính thức cho TED 2 như sau: Hồi TED 2 thấy John chán nản sau một cuộc hôn nhân nhanh chóng và ly hôn, nhưng sự lãng mạn của Ted với đồng nghiệp Tami-Lynn là tốc độ đầy đủ sau một đám cưới trong mơ được tổ chức bởi không ai khác ngoài Flash Gordon (Sam j. Jones) chính mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng khi cặp đôi cố gắng nhận nuôi một đứa trẻ, chúng choáng váng vì sự tranh chấp rằng Ted không phải là một người. Với sự giúp đỡ của John và luật sư mới được đúc và người hâm mộ Weed lâu năm Samantha L. Jackson, cặp đôi đảm nhận sự không khoan dung của một hệ thống không thể hiểu được tình yêu của họ.”

Dù cốt truyện có thể là gì, thì không còn nghi ngờ gì nữa.

Có trailer TED 3 không?

Không, có một đoạn giới thiệu cho TED 3 ngay bây giờ. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho TED 2 dưới đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả mọi thứ chúng ta biết về TED 3. Trong khi đó, TED có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix ngay bây giờ và bạn có thể kiểm tra các trung tâm Netflix khác của chúng tôi bên dưới:

Sê -ri phim TED

Một đứa trẻ mong muốn thành công rằng con gấu bông của mình có thể sống lại, nhưng anh ta nhận được nhiều hơn anh ta mặc cả khi con vật nhồi bông theo anh ta đến tuổi trưởng thành và làm phức tạp mối quan hệ của anh ta với một người phụ nữ xinh đẹp.

  • Phát trực tuyến
  • Phát sóng

Đang tải. Vui lòng chờ.

Nhà cung cấp cáp/vệ tinh của tôi:

Không có phát sóng TV trong 14 ngày tới. Thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn để nhận thông báo cập nhật và tính khả dụng.

TED (trailer thay thế)

TED (trailer thay thế)

2:32 TED (Trailer thay thế)

  • 2013 – Giải thưởng People’s Choice – Bộ phim hài yêu thích – Người chiến thắng
  • 2013 – Giải thưởng Phim Lựa chọn của Nhà phê bình – Hài kịch hay nhất – Được đề cử
  • 2013 – Giải thưởng Phim Lựa chọn của Nhà phê bình – Nam diễn viên xuất sắc nhất trong một bộ phim hài – được đề cử
  • 2013 – Giải thưởng Phim Lựa chọn của Nhà phê bình – Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong một bộ phim hài – được đề cử

Diễn viên & phi hành đoàn xem tất cả

Mark Wahlberg
John Bennett

Mila Kunis
Lori Collins

Seth MacFarlane
Ted

Tin tức mới nhất xem tất cả

Xem đoạn giới thiệu Smutty, NSFW cho TED 2

Sẵn sàng cho thêm TED?

Seth MacFarlane bị kiện vì cáo buộc ăn cắp ý tưởng cho TED

Một công ty sản xuất ở California đang tuyên bố rằng Seth MacFarlane đã đánh cắp ý tưởng về một con gấu bông hôi miệng cho bộ phim Ted của mình. Theo The Hollywood Reporter, Bengal Mangle Productions đã đệ đơn kiện vào thứ ba nói rằng Học viện Trường diễn xuất kịch bản năm 2008.

Amanda Seyfried để ngôi sao trong TED 2

Amanda Seyfried đã ký hợp đồng với Star In Ted 2, theo The Hollywood Reporter. Seyfried đã làm việc với đạo diễn TED Seth MacFarlane trong bộ phim hài phương Tây sắp tới A Million Way to Die in the West, dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 5.

Mila Kunis ký tên là Người phát ngôn của Jim Bean

Mila Kunis đã ký hợp đồng với tư cách là người phát ngôn của Jim Beam Bourbon, công ty đã công bố trên trang Twitter của họ vào thứ Tư.

Những người nổi tiếng! Bộ phim Johnny thực sự! 7 lý do để cắn một miếng ra khỏi Wahlburgers của A & E

Anh ấy đã được đề cử cho hai giải Oscar. Anh ấy đã không có. 1 lần đánh vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Bộ phim mới nhất của anh ấy đã mở tới 37 triệu đô la vào đầu tháng này. Vậy tại sao Mark Wahlberg lại muốn tham gia một chương trình thực tế? “Tôi nghĩ loại điều tương tự”, nhà sản xuất điều hành Rasha Drachkovitch nói với TVGuide.com. “Nó chắc chắn giúp chủ đề là gia đình anh ấy và công việc kinh doanh của gia đình.”Doanh nghiệp gia đình đó, Hingham, Mass., Nhà hàng Wahlburgers, là trọng tâm của một&E chương trình thực tế cùng tên. Thường đầu thứ Tư lúc 10: 30/9: 30c, series docu theo Wahlberg, cùng với hai anh em, ca sĩ và ngôi sao Blue Bloods Donnie và đầu bếp Paul Wahlberg, trong cuộc phiêu lưu của họ điều hành một nhà hàng cùng nhau. Winter TV 2014: Phải xem các chương trình mới sau khi đọc lần đầu tiên về điểm burger nhanh chóng hai năm trước, Drachkovitch đã tiếp cận để đánh dấu về ý tưởng chương trình thực tế. Anh ấy sớm đi du lịch đến Hingham để gặp .