Tất cả mọi thứ bạn cần biết về bộ phim Big Fat Hy Lạp 3

My Big Fat Hy Lạp Wedding 3 phát hành phát hành tin đồn ngày

Các bản phát hành phim và phim mới của Amazon Prime Video cho ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm Gen V, một loạt phim siêu anh hùng là

Phim 3 đám cưới Hy Lạp Big Fat của tôi

Biên tập ảnh Amy Renner

Bởi Amy Renner SEP. 2, 2023

Áp phích phim Wedding Wedding 3 lớn của tôi

Xem đoạn giới thiệu chính thức của Big Fat Hy Lạp Wedding 3

Nia Vardalos, Tom Hanks, John Corbett, Paul Brooks, Joey Fatone, Gary Goetzman, Scott Niemeyer, Lainie Kazan, Stavroula Logothettis, Rita Wilson, Andrea Martin, Elena Kampouris , Elias Kacavas

PG-13 Cha mẹ cảnh báo mạnh mẽ MPA
tài liệu gợi ý và một số ảnh khoả thân.
Thời gian chạy: N/a
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Hình ảnh phim Wedding 3 Big Fat Hy Lạp 731879Hình ảnh phim Wedding 3 Big Fat Hy Lạp 731878My Big Fat Hy Lạp Wedding 3 Hình ảnh phim 731877My Big Fat Hy Lạp Wedding 3 Hình ảnh phim 705842My Big Fat Hy Lạp Wedding 3 Hình ảnh phim 705841My Big Fat Hy Lạp Wedding 3 Hình ảnh phim 705840Hình ảnh phim Wedding 3 Big Fat Hy Lạp 705839My Big Fat Hy Lạp Wedding 3 Hình ảnh phim 705838My Big Fat Hy Lạp Wedding 3 Hình ảnh phim 705837Hình ảnh phim Wedding 3 Fat Fat Hy Lạp 3 của tôi 688348

Cốt truyện: Câu chuyện về cái gì?

Đám cưới Hy Lạp lớn của tôi đang trở lại rạp chiếu phim với một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Tham gia gia đình Portokalos khi họ đi đến một cuộc hội ngộ gia đình ở Hy Lạp để có một chuyến đi đầy ấm lòng và vui nhộn đầy tình yêu, xoắn và rẽ. Opa!

5.00 / 5 sao (1 người dùng)

Thăm dò ý kiến: Bạn sẽ thấy đám cưới Hy Lạp béo lớn của tôi 3?

My Big Fat Hy Lạp Wedding 3 phát hành phát hành tin đồn ngày

Ngày phát hành phát trực tuyến Wedding Wedding 3 lớn của tôi

Ngày phát hành phát hành của đám cưới Hy Lạp Big Fat 3 của tôi rất được người hâm mộ rất mong đợi, và họ đang tự hỏi khi nào họ có thể bắt đầu phát trực tuyến bộ phim thứ ba của nhượng quyền hài kịch ấm áp.

Người xem quan tâm đến việc xem đám cưới Hy Lạp béo 3 của tôi vì bộ phim sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của gia đình Portokalos mang tính biểu tượng khi họ đi du lịch đến Hy Lạp. Tại đây, khi đám cưới Hy Lạp béo 3 của tôi có thể ra mắt khi phát trực tuyến.

Khi nào thì ngày phát hành phát hành Wedding 3 đám cưới Hy Lạp Big Fat của tôi?

My Big Fat Hy Lạp Wedding 3 có ngày phát hành sân khấu vào ngày 8 tháng 9 năm 2023. Theo đó, người hâm mộ có thể hy vọng bộ phim sẽ phát trực tuyến vào tháng 11 hoặc tháng 12 năm 2023. Tuy nhiên, ngày phát hành phát trực tuyến chính thức cho bộ phim không được biết tại thời điểm viết.

Lý do mà Big Fat Hy Lạp Wedding 3 của tôi đã suy đoán ngày phát hành phát trực tuyến vào tháng 11 và tháng 12 năm 2023 là vì Universal Pictures, sở hữu các tính năng tập trung, các nhà phân phối của Big Fat Hy Lạp Wedding 3 của tôi, phát hành các bộ phim của nó lên nền tảng phát trực tuyến 30-45 ngày sau đó chạy sân khấu của nó.

My Big Fat Hy Lạp Wedding 3 của tôi sẽ thấy gia đình Portokalos đi trong chuyến đi gia đình đến Hy Lạp để đoàn tụ gia đình sau cái chết của cha Fortoula.

My Big Fat Hy Lạp Wedding 3 của tôi sẽ mang lại Nia Vardalos, người đã đạo diễn và viết bộ phim, với tên Fortoula Portokalos. Các diễn viên khác bao gồm John Corbett, Elena Kampouris, Lainie Kazan, Andrea Martin, Maria Vacratsis, Louis Mandylor, Joey Fatone và Gia Carides.

Là đám cưới lớn của Hy Lạp béo 3 của tôi sắp ra mắt?

Big Fat Hy Lạp Wedding 3 của tôi có thể có sẵn để xem qua phát trực tuyến trên con công.

Lý do mà Wedding Hy Lạp Big Fat của tôi có thể phát trực tiếp trên con công là vì bộ phim được phân phối ở Hoa Kỳ bởi Focus Spees LLC.

Người đăng ký Peacock hiện tại sẽ có thể xem Big Fat Hy Lạp Wedding 3 của tôi khi nó rơi trên nền tảng. Đăng ký Peacock Premium với quảng cáo có giá $ 5.99 một tháng/$ 59.99 một năm, trong khi đăng ký Peacock Premium không có quảng cáo có giá $ 11.99 một tháng/$ 119.99 một năm.

Bản tóm tắt chính thức của Wedding Wedding 3 Fat Fat của tôi có nội dung:

Gia đình Portokalos đi đến Hy Lạp để đoàn tụ gia đình.”

Để biết thêm nội dung Big Fat Hy Lạp Wedding 3 của tôi, hãy xem poster cho bộ phim.

Abdul Naushad là một nhà văn SEO đóng góp cho Comingsoon. Tốt nghiệp đại học Symbiosis với chuyên môn về giao tiếp nghe nhìn, anh thấy mình đang root cho Người Nhện hoặc Người dơi trong mỗi trận chiến. Khi anh ấy không viết về nội dung SEO, Abdul có thể được xem xem phim, chơi một người chơi đơn, trò chơi video dựa trên câu chuyện và tìm kiếm các tin tức, tin đồn và tin tức của phim siêu anh hùng mới nhất trực tuyến.

Khi nào thì đám cưới Hy Lạp lớn của tôi sẽ rời khỏi rạp chiếu phim & rạp chiếu phim?

Khi nào thì đám cưới Hy Lạp lớn của tôi sẽ rời khỏi rạp chiếu phim

Khá nhiều người xem đã được thưởng thức Đám cưới Hy Lạp lớn của tôi 3 tại rạp, nhưng một số người hâm mộ đã chờ đợi để tìm hiểu khi nào bộ phim sẽ rời khỏi rạp chiếu phim. Đây là những gì chúng ta biết khi MBFGW3 sẽ rời khỏi rạp chiếu phim.

Khi nào thì đám cưới Hy Lạp béo 3 của tôi sẽ ngừng được chiếu trong rạp chiếu phim?

Đám cưới Hy Lạp Big Fat của tôi dự kiến ​​sẽ ra rạp cho đến ngày 5 tháng 10 năm 2023.

Vào thời điểm viết bài, ngày mà đám cưới lớn của Hy Lạp béo 3 của tôi sẽ được rút ra khỏi rạp đã được công bố. Nó đã mở trên toàn quốc trên 3.650 rạp. Nhưng nó chỉ kiếm được 10 triệu đô la trong nước vào cuối tuần mở cửa và chỉ thêm 4 triệu đô la trong phần thứ hai. .

Nếu bạn muốn xem phim trong rạp chiếu phim, bạn nên lên kế hoạch cho tuần cuối cùng của tháng 9 hoặc tuần đầu tiên của tháng 10. Sau đó, số lượng màn hình phát phim có thể giảm đáng kể. Nhiều nhà hát có thể kéo nó ra để thêm các khe cho các bộ phim sắp tới khác như Saw X và The Exorcist: Believer.

Nó đáng nói rằng đám cưới lớn của Hy Lạp Fat Big Fat của tôi dự kiến ​​sẽ nhận được bản phát hành kỹ thuật số vào cuối tháng 9 năm 2023. Từ thời điểm đó trở đi, nó sẽ có sẵn để xem tại rạp và thuê từ các nền tảng trực tuyến như Amazon và iTunes đồng thời. Tuy nhiên, ngày phát hành phát trực tuyến của nó có thể mất một thời gian để được công bố.

My Big Fat Hy Lạp đám cưới 3 sao John Corbett, Elena Kampouris, Louis Mandylor, Andrea Martin, Maria Vacratsis, GIA Carides, Elias Kavacas, Joey Fatone và Melina Kotselou.

Để biết thêm thông tin cập nhật liên quan đến bộ phim, bạn có thể xem đoạn giới thiệu của nó ngay tại đây. Ngoài ra, tìm hiểu khi nào nó có thể bắt đầu phát trực tuyến.

Lịch trình con công từ ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình con công từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới của Peacock vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm một tập mới của Continental: From the World

Lịch trình video của Amazon Prime 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình video của Amazon Prime 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Các chương trình và phim truyền hình mới đang được thêm vào

Các bản phát hành phim và phim mới của Amazon Prime Video cho ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm Gen V, một loạt phim siêu anh hùng là

PARAMOUNT PLUS Lịch trình ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình Paramount Plus ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10

Paramount Plus ‘Phát hành phim và phim mới cho ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm mùa thứ năm của Alvinnn. Và các con chipmunks,

HBO Lịch trình tối đa ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

HBO Max Lịch trình ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới và phim mới của HBO Max vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm mùa thứ ba của Starstruck, American Masters: Marilyn

Lịch trình Disney Plus ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình Disney Plus ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới và phim mới của Disney Plus vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm tập thứ bảy của Star Wars: Ahsoka và Muff

Lịch trình Netflix ngày 25 tháng 9 đến 1 tháng 10

Lịch trình Netflix ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10: Chương trình truyền hình và phim mới được thêm vào

Các bản phát hành truyền hình và phim mới của Netflix vào ngày 25 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 bao gồm Castlevania: Nocturne, Choona, Power Rangers: Cosmic Fury, và The Viking

Vansh là một nhà văn đóng góp SEO cho Comingsoon. Niềm đam mê điện ảnh của anh ấy và thể loại siêu anh hùng là thứ biến anh ấy thành một nhà phân tích phim/sê -ri. Trong thời gian rảnh rỗi, Vansh có thể được tìm thấy la hét trên màn hình của anh ấy trong khi xem các trận đấu cricket hoặc làm hỏng tất cả các loại nội dung phát trực tuyến để cải thiện kiến ​​thức giải trí của anh ấy.