Thẩm định có nghĩa là gì trong Pokémon Go và cách sử dụng nó, Thẩm định huyền bí – Thẩm định huyền bí | Boston, MA | Thẩm định bất động sản

Thẩm định huyền bí

Cho dù bạn là chủ nhà, người cho vay, luật sư hay kế toán viên, chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình.

‘Thẩm định’ có nghĩa là gì trong ‘Pokémon Go’ và cách sử dụng nó

Có một cái mới Pokémon đi Cập nhật ở đó và nó thêm một hệ thống hơi khó hiểu khác vào trò chơi đang mở rộng từ từ. Lần này, chúng tôi sẽ cho các nhà lãnh đạo nhóm của chúng tôi nhiều hơn một chút để làm hơn là chỉ truyền cảm hứng cho các memes internet, và Blanche của Valor, Valor’s Candela và Spark của bản năng sẽ xuất hiện trong màn hình Poké Mon của bạn theo thời gian. Bây giờ họ có khả năng “thẩm định” một poké mon cá nhân bằng cách cho bạn một thời gian ngắn về cách sinh vật có khả năng giao nhau trong trận chiến. Nếu bạn đã tự hỏi làm thế nào để sử dụng nó, hoặc những cụm từ của người lãnh đạo của bạn thực sự có nghĩa là gì, hãy đọc tiếp.

Ở mức độ thiết yếu, “thẩm định” cho bạn biết về IVS hoặc “giá trị cá nhân” của bất kỳ Poké Mon nào đã cho. Không phải tất cả các poké mon cùng loại đều được tạo ra bằng nhau, và thậm chí hai bóng đèn có CP tương tự có thể khác với bạn nhận ra. Mỗi Poké Mon đều có giá trị riêng cho cuộc tấn công, HP, phòng thủ, sẽ quyết định mức độ cuối cùng của nó sẽ xảy ra trong các trận chiến kết thúc. Vì vậy, ngay cả khi một Bulbasaur mạnh hơn một cái khác ngay bây giờ, thì Bulbasaur yếu hơn có thể có khả năng trở nên mạnh hơn ở mức tối đa. Hệ thống thẩm định giúp bạn xác định những con quái vật nào để chìm tài nguyên của bạn vào.

Đó là khái niệm cơ bản, nhưng ngay cả với ý nghĩ đó, hệ thống này có một chút bị che khuất. Trưởng nhóm cho bạn lời khuyên không cụ thể và đó là lý do tại sao chúng tôi có Internet. Về cơ bản, cụm từ quan trọng nhất mà bạn sẽ lắng nghe là đánh giá cuối cùng, “tổng thể” từ mỗi trưởng nhóm. Mỗi người sẽ có cụm từ riêng cho biết một poké mon hàng đầu, được biên soạn ở đây bởi gamepress. Đây là những gì bạn sẽ muốn nghe từ mỗi nhà lãnh đạo:

• Blanche (nhóm huyền bí): “Nhìn chung, (tên pokemon) của bạn là một kỳ quan! Thật là một pokemon ngoạn mục!”

• Candela (Valor đội): Nhìn chung, (tên pokemon) của bạn chỉ đơn giản là làm tôi ngạc nhiên. Nó có thể hoàn thành bất cứ điều gì!

• Spark (Bản năng nhóm): Nhìn chung, (tên pokemon) của bạn có vẻ như nó thực sự có thể chiến đấu với những người tốt nhất trong số họ!

Thẩm định huyền bí

Thẩm định huyền bí đã trở thành một công ty thẩm định hàng đầu trong khu vực Boston lớn hơn bằng cách đưa ra thẩm định dân cư hạng nhất với dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi đã phân biệt bản thân bằng cách làm như vậy với sự trung thực, chuyên nghiệp và tập trung vào dịch vụ khách hàng hàng đầu.

Cho dù bạn là chủ nhà, người cho vay, luật sư hay kế toán viên, chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình.

Bằng cách cung cấp dịch vụ tốt nhất trong khu vực, chúng tôi đã kiếm được sự tin tưởng của một số khách hàng định hướng chi tiết nhất và được tôn trọng nhất trong doanh nghiệp. Chúng tôi mong được phục vụ bạn!

Hình ảnh

Về chúng tôi

Tìm hiểu thêm về các đánh giá huyền bí và các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Gặp Adam

Tìm hiểu thêm về người sáng lập của chúng tôi, Adam Clark.

Khu vực bảo hiểm

Kiểm tra bản đồ khu vực bảo hiểm của chúng tôi để xem liệu chúng tôi có cung cấp dịch vụ trong của bạn không. Chúng tôi luôn mở rộng phạm vi của chúng tôi!

Đặt hàng

Sử dụng biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi để đặt hàng đánh giá của bạn ngay hôm nay hoặc gọi cho chúng tôi tại
781-775-3176.

Khách hàng của chúng tôi đang nói gì

“Vợ tôi và tôi gần đây đã tái cấp vốn cho nhà của chúng tôi ở Waltham vài tháng trước. Khi làm như vậy, chúng tôi đã phải có một thẩm định về nhà của chúng tôi và thông qua người cho vay thế chấp của chúng tôi, Adam được chỉ định để tiến hành thẩm định. Là một chuyên gia bất động sản, tôi đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc với rất nhiều người đánh giá khác nhau, nhưng có một điều gì đó khác biệt về Adam mà tôi thực sự ngưỡng mộ. Không chỉ rất tốt bụng và cá tính mà còn nắm bắt rất nhiều điều kiện thị trường hiện tại và cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc tuyệt vời. Đôi khi bạn nhận được những người đánh giá những người mà bạn thực sự phải đặt câu hỏi nếu họ biết họ đang làm gì hay không và tôi cảm thấy rất thoải mái và tự tin rằng với Adam tôi đã ở trong tay tốt. Tôi rất muốn giới thiệu Adam cho bất kỳ và tất cả các nhu cầu thẩm định bất động sản của bạn!” – James w., Chủ nhà & Nhà môi giới

“Tôi đã hy vọng bán nhà của mình mà không cần sử dụng một nhà môi giới và tôi không thể làm điều đó mà không có sự đánh giá thần bí. Adam đã có thể cung cấp cho tôi giá trị thị trường thực sự của căn hộ của tôi để khi tôi đưa nó ra thị trường, nó đã bán nhanh! Anh ấy rất chuyên nghiệp trong tất cả các khía cạnh của vai trò tư vấn và tôi thực sự đánh giá cao sự giúp đỡ mà anh ấy có thể cung cấp. Tôi đánh giá cao anh ấy cho bất kỳ nhu cầu thẩm định dân cư nào của bạn!”Lauren f., Chủ nhà