Netflix đang sản xuất một bộ phim Action Academia trực tiếp của My Hero, My Hero Academia: Netflix Live-Action Movie Ngày phát hành và cốt truyện

Mọi thứ chúng ta biết về Netflix, bộ phim trực tiếp của Academia Academia

Như với các điều chỉnh trước đó, Netflix có nhiều ưu đãi để tạo Học viện anh hùng của tôi tiêu đề. Nó đang khai thác vào một cơ sở người hâm mộ lớn, đôi khi cho các sản phẩm anime mà nó đã cung cấp. Điều này cũng cung cấp cho nó một cách để quay cuồng với những khách hàng, những người sẽ gắn bó với các đối thủ làm trung tâm anime như Crunchyroll, gần đây đã giảm giá ở một số quốc gia.

Netflix đang sản xuất một bộ phim “My Hero Academia” trực tiếp

Giám đốc trước đây đã điều chỉnh ‘Bleach’ và ‘Death Note.’

Jon Fingeras

Thứ Hai, ngày 12 tháng 12 năm 2022, 10:16 PM · 2 phút Đọc

Netflix của Netflix về bản làm lại manga hành động trực tiếp sẽ không biến mất sớm. Dịch vụ phát trực tuyến đã tiết lộ rằng nó hợp tác với giải trí huyền thoại về hành động trực tiếp Học viện anh hùng của tôi bộ phim. Anime và Manga chuyển thể cựu chiến binh Shinsuke Sato (Alice ở Borderland, Chất tẩy trắng) cả hai sẽ chỉ đạo và điều hành sản xuất, trong khi Obi-Wan KenobiCông việc của Joby đang viết kịch bản.

Bộ truyện tranh và anime mà nó thúc đẩy cả hai xoay quanh Deku, một cậu bé đau đớn tham gia trường trung học UA và trở thành một siêu anh hùng mặc dù đã bỏ lỡ sức mạnh tự nhiên mà hầu hết con người có vào thời điểm đó. Cả bộ truyện tranh và bộ phim hoạt hình vẫn còn hoạt động đã thành công, với bộ truyện tranh tăng hơn 65 triệu doanh thu cho đến nay.

Không có đề cập đến việc đúc hoặc cửa sổ phát hành cho dự án Netflix. Toho, xử lý anime, sẽ phân phối bộ phim cho các rạp chiếu phim Nhật Bản. BẰNG Indiewire giải thích, điều này xảy ra bốn năm sau khi huyền thoại cho biết một bộ phim đang hoạt động.

Như với các điều chỉnh trước đó, Netflix có nhiều ưu đãi để tạo Học viện anh hùng của tôi tiêu đề. Nó đang khai thác vào một cơ sở người hâm mộ lớn, đôi khi cho các sản phẩm anime mà nó đã cung cấp. Điều này cũng cung cấp cho nó một cách để quay cuồng với những khách hàng, những người sẽ gắn bó với các đối thủ làm trung tâm anime như Crunchyroll, gần đây đã giảm giá ở một số quốc gia.

Liệu nó có đáng xem hay không là một vấn đề khác. Netflix không có hồ sơ theo dõi tốt nhất cho hành động trực tiếp trên manga và anime. Các Cao bồi bebop Sê-ri đã hiểu sai tài liệu nguồn của nó và nói chung là đấu tranh mặc dù một diễn viên hàng đầu và tiền đề hấp dẫn. Cũng có câu hỏi về định dạng. Một bộ phim không cho phép nhiều chỗ để phát triển câu chuyện như một chương trình episodic, vì vậy Học viện anh hùng của tôi có thể phải vội vã qua câu chuyện.

Mọi thứ chúng ta biết về Netflix Học viện anh hùng của tôi phim hành động trực tiếp

Đối với các bộ phim chuyển thể anime của Netflix, có lẽ lần thứ ba là The Charm.

Netflix không có Hồ sơ theo dõi tuyệt vời nhất với các bộ chuyển thể anime. Chắc chắn, họ có thể tạo ra một bản lồng mới của Neon Genesis Eveachion hoặc thích nghi Alice ở Borderland Từ manga ban đầu, nhưng có một cái gì đó về quá trình hoạt động anime-to-live mà Netflix có thể hoàn toàn có thể đóng đinh.

Họ đã thử một lần với sự minh oan (và nói chung là tàn bạo) Cuốn sổ tử thần sự thích nghi, và sau đó một lần nữa với Cao bồi bebop, mà quản lý để trở nên hoàn toàn vô hồn mặc dù sự hiện diện của John Cho. Bây giờ người khổng lồ phát trực tuyến đang thực hiện một chiếc xích đu khác với một anime cực kỳ thành công: Học viện anh hùng của tôi. Ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

Khi nào Netflix sẽ Học viện anh hùng của tôi đi ra ngoài?

Phóng viên Hollywood gần đây đã báo cáo rằng Netflix đã ký hợp đồng để phân phối một bộ phim chuyển thể của anime và manga hit, vì vậy sản xuất còn xa, và phát hành thậm chí còn hơn nữa. Tuy nhiên, xem xét bộ phim đã có một biên kịch và đạo diễn trên tàu, tiền sản xuất rõ ràng đang được tiến hành.

Cuối năm 2024 hoặc thậm chí là nửa đầu năm 2025 sẽ là một dự đoán bảo thủ khi nào bộ phim này cuối cùng sẽ có thể phát trực tiếp.

Ai có liên quan đến Netflix từ Học viện anh hùng của tôi?

Joby Harold, người đã viết cho Obi-Wan Kenobi, sẽ viết kịch bản.

Jesse Grant/Getty Images Entertainment/Getty Images

Phóng viên Hollywood cũng tiết lộ rằng bộ phim sẽ được viết bởi Joby Harold. Harold đã xử lý các nhượng quyền thương mại lớn trước đây: Anh ấy đã viết kịch bản cho Obi-Wan Kenobi và đã viết Zack Snyder từ Quân đội của người chết. Hy vọng rằng sơ yếu lý lịch của anh ấy có nghĩa là Học viện anh hùng của tôiCác nhân vật rộng lớn của các nhân vật sẽ được thực hiện công lý.

Đạo diễn sẽ là Shinsuke Sato, người đã ra mắt ngôn ngữ tiếng Anh của mình nhưng không có cách nào thiếu kinh nghiệm. Hướng chuyển thể của bộ phim truyền hình đột phá của anh ấy Alice ở Borderland cho thấy anh ta có thể thực hiện một công việc giai điệu giống như manga rất cụ thể trong hành động trực tiếp, đó sẽ là một sự giải thoát cho người hâm mộ.

Có một đoạn giới thiệu cho Netflix Học viện anh hùng của tôi?

Không, chúng tôi sẽ phải đợi lâu hơn một chút trước khi chúng tôi thấy bất kỳ hình ảnh nào cho bộ truyện. Tuy nhiên, nó có vẻ như Học viện anh hùng của tôi thực sự sẽ chọn các diễn viên Nhật Bản thay vì minh oan cho các nhân vật à Cuốn sổ tử thần, Vì vậy, nếu đó là mối quan tâm của bạn, bạn có thể (hy vọng) tin tưởng rằng Netflix đã học được bài học của mình.

Hy vọng Học viện anh hùng của tôi tránh Cuốn sổ tử thầnRất nhiều, nhiều cạm bẫy.

Netflix là gì Học viện anh hùng của tôi Về?

Dựa theo Phóng viên Hollywood, Bộ phim đã giành được nhiều thay đổi từ tiền đề của Superhero School. Bộ phim vẫn được đặt trong một thế giới nơi 80 phần trăm mọi người có một sức mạnh phát triển gọi là.Phần còn lại của bản tóm tắt có nội dung:

“Đối với fanboy siêu anh hùng, Izuku Midoriya (còn gọi là Deku), được sinh ra mà không có một câu đố khiến anh ta gần như từ bỏ giấc mơ của mình khi đi đến bạn.MỘT. Trường trung học, học viện đào tạo anh hùng uy tín nhất. Nhưng sau một cuộc gặp gỡ cơ hội với huyền thoại tất cả có thể, Deku bắt đầu trên con đường trở thành anh hùng vĩ đại nhất.”

Netflix hy vọng sẽ thực hiện công lý câu chuyện ban đầu, nhưng don rất ngạc nhiên nếu họ thêm một vài điều kỳ quặc của riêng mình.