Cách xem ‘My Hero Academia, theo thứ tự, anh hùng học viện của tôi đánh giá – IGN

Học viện anh hùng của tôi

 • Học viện anh hùng của tôi: Phần 1
 • Học viện anh hùng của tôi: Lưu! Đào tạo cứu hộ! (OVA)
 • Học viện anh hùng của tôi: Phần 2: Tập 1-20
 • My Hero Academia: Huấn luyện về người chết (OVA)
 • Học viện anh hùng của tôi: Phần 2: Tập 21-25
 • My Hero Academia: Tất cả có thể: Rising (Tập đặc biệt)

Cách xem ‘My Hero Academia, theo thứ tự

Nếu bạn nghĩ xem theo trình tự thời gian là cách tốt nhất để tận hưởng học viện anh hùng của tôi, hãy nghĩ lại.

Ryan Galloway ngày 17 tháng 9 năm 2023 1:40 AM 2023-09-17T01: 56: 22-05: 00

Deku, Ochako và Katsuki từ học viện anh hùng của tôi đối mặt với máy ảnh

Học viện anh hùng của tôi được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2016 và kể từ đó, bộ truyện đã được sử dụng trên tên lửa tên lửa, trở thành một trong những bộ phim hoạt hình phổ biến nhất của ngày hôm nay. Với đội hình rộng lớn của các nhân vật độc đáo, những cảnh chiến đấu hoành tráng và tiền đề ban đầu, nó không có gì ngạc nhiên khi nó bị bắt trên cách nó có.

Loạt theo Izuku Midoriya khi anh cố gắng trở thành một siêu anh hùng, mặc dù được sinh ra không có sức mạnh anh hùng của riêng mình. Người anh hùng vĩ đại nhất Nhật Bản đều có thể nhìn thấy tiềm năng ở Izuku và gọi anh ta là người kế vị của anh ta, giúp anh ta vào trường để đào tạo anh hùng. Tại đây, anh gặp rất nhiều sinh viên tài năng khác với những điều kỳ quặc độc đáo của riêng họ.

Dựa trên manga cùng tên được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, có rất nhiều điều để thích về Học viện anh hùng của tôi. Ngay bây giờ là thời điểm tốt nhất để tham gia vào loạt phim nếu bạn chưa làm như vậy, vì có rất nhiều nội dung để thưởng thức tất cả các loại phát hành phổ biến nhất Anime Anime.

Đầu tiên, bạn sẽ cần phải biết cách tốt nhất để trải nghiệm câu chuyện này, và chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Tốt nhất Học viện anh hùng của tôi đơn đặt hàng

Deku từ anh hùng học thuật của tôi nắm chặt đầu tiên của anh ấy

Học viện anh hùng của tôi Có một loạt các nội dung để vượt qua bao gồm năm phần của bộ truyện, nhiều bộ phim, OVA và các tập đặc biệt.

Không giống như các bộ anime khác, thứ tự thời gian không phải là cách lý tưởng để trải nghiệm chương trình này, vì nội dung hồi tưởng tốt hơn với sự hiểu biết về các nhân vật. Với điều này, đây là đơn đặt hàng đồng hồ lý tưởng cho Học viện anh hùng của tôi.

 • Học viện anh hùng của tôi: Phần 1
 • Học viện anh hùng của tôi: Lưu! Đào tạo cứu hộ! (OVA)
 • Học viện anh hùng của tôi: Phần 2: Tập 1-20
 • My Hero Academia: Huấn luyện về người chết (OVA)
 • Học viện anh hùng của tôi: Phần 2: Tập 21-25
 • My Hero Academia: Tất cả có thể: Rising (Tập đặc biệt)

Người hâm mộ đang hướng mắt về những gì tiếp theo cho Học viện anh hùng của tôi Sê -ri sau mùa thứ sáu của nó đã kết thúc vào tháng 3. Giống như nhiều mùa khác, lần mới nhất này tiếp tục củng cố vị trí của mình là một trong những bộ anime nổi tiếng và thống trị nhất hiện nay để duy trì vị trí số một trong suốt mùa giải của nó. Cho những người chưa bắt đầu Anh hùng của tôi hành trình, không có thời gian nào tốt hơn để làm điều đó hơn bây giờ với rất nhiều để chìm răng vào.

Ngay bây giờ không có tin tức khi nào người hâm mộ có thể mong đợi phần bảy của chương trình, nhưng các chi tiết đầu tiên của bộ phim thứ tư nhượng quyền thương mại đã được chia sẻ. Đây là một cuộc đi chơi đen tối nhất, vì vậy, có rất nhiều điều để mong đợi.

Nếu bạn đang tìm cách nắm bắt hành động từ Học viện anh hùng của tôi Phần 6, bạn có thể kiểm tra nó trên Crunchyroll ngay bây giờ.

Ryan Galloway

Giới thiệu về tác giả

Ryan Galloway

Phân công biên tập cho chúng tôi đã có được điều này.

Học viện anh hùng của tôi

Anh hùng học viện của tôi đã trở thành một anime siêu anh hùng nổi tiếng chứa đầy một danh sách các anh hùng thực hiện những chiến công phi thường với sức mạnh độc đáo của họ - hoặc kỳ quặc, như họ đã gọi. Nhiều như chúng tôi yêu tất cả các học sinh tại trường trung học UA, lớp 1-A và các anh hùng chuyên nghiệp huấn luyện họ, chúng tôi phải chọn 15 anh hùng và xếp hạng họ dựa trên sự nổi tiếng và hiệu quả của họ

Học viện anh hùng của tôi

MHA tỏa sáng trong nỗ lực trong một tập phim thông minh và đáng ngạc nhiên.

Đánh giá chính thức của IGN

Bản tóm tắt

My Hero Academia là một loạt Siêu Manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kōhei Horikoshi. Nó kể về những cuộc phiêu lưu của Izuku Midoriya, một cậu bé sinh ra không có siêu năng lực trong một thế giới nơi chúng là chuẩn mực.