Bản tóm tắt của anh hùng học viện mùa 5: Chiến tranh bắt đầu như thế nào | Một esports, Boku no Hero Academia mùa thứ 5 (My Hero Academia Season 5).

Boku No Hero Academia mùa thứ 5

Khó hiểu 0

My Hero Academia mùa 5 Tóm tắt: Cuộc chiến toàn diện giữa các anh hùng và nhân vật phản diện bắt đầu

My Hero Academia Hero Moving Movie

Tín dụng: Hoạt hình Toho

Anime, những anh hùng và nhân vật phản diện siêu năng lực yêu thích của Anime đã trở lại.

Nó đã gần một năm kể từ mùa giải trước đã kết thúc. Học viện anh hùng của tôi cuối cùng sẽ tiếp tục câu chuyện leo thang giữa anh hùng và nhân vật phản diện khi phần 6 phát sóng vào ngày 1 tháng 10.

Các cốt truyện được phát triển từ phần 5 sẽ đóng một vai trò chính trong các tập sắp tới của anime, và ở đây, những gì chúng ta có thể mong đợi.

Một bản tóm tắt nhanh về anh hùng học viện của tôi mùa 5

My Hero Academia's Bakugo, Midoriya và Shoto trong Phần 5

Anime Anime mùa trước đã được chia thành ba vòng cung: vòng cung huấn luyện chung, vòng cung của Quân đội Giải phóng Meta và ARCED ANDEAVOR.

Chúng tôi đã thấy lớp A cạnh tranh với lớp B trong một bài tập huấn luyện ở bạn.MỘT. Trong cuộc thi, Midoriya từ mới đã được đánh thức, và điều này khiến anh ấy và các sinh viên của anh ấy gặp nguy hiểm. Với sự giúp đỡ của Shinso – một sinh viên từ phòng tổng thể của lớp C.

Vài ngày sau vòng cung đào tạo chung, u.MỘT. Học sinh đã chuyển sự chú ý của họ sang Chương trình nghiên cứu công việc – một khóa thực tập cho các anh hùng trong tương lai. Midoriya và Bakugo đã gia nhập Todoroki tại cơ quan anh hùng Endeavor, nơi cả ba người cải thiện bản thân dưới sự dạy dỗ của anh hùng xếp hạng số một sau khi tất cả có thể đã nghỉ hưu.

Trong khi dạy bộ ba, Endeavour được đưa ra một thông điệp bí mật của Hawks, người đã xâm nhập vào Liên minh Nhân vật phản diện. Sau khi giải mã cảnh báo Hawks, Endeavour biết rằng Quân đội Giải phóng Meta có kế hoạch tấn công Nhật Bản để phá vỡ xã hội anh hùng.

Vòng cung cuối cùng trong mùa giải bắt đầu bằng một đoạn hồi tưởng, bao gồm cách nhân vật phản diện chính Tomura Shigaraki dự định cải thiện sự khó khăn của anh ta. Tuy nhiên, tất cả cho một trợ lý của một người khác, Bác sĩ Ujiko, đã đồng ý giúp anh ta chỉ nếu anh ta đánh bại một nhân vật phản diện mạnh mẽ khác, Gigantomadia.

Như Tomura chiến đấu với Gigantomadia. Cuộc xung đột kết thúc khi Shigaraki có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của sự phân rã của mình, biến thành phố Dekai thành một miệng núi lửa khổng lồ.

Sau trận chiến, Re-Destro tuyên bố rằng anh và Quân đội Giải phóng Meta sẽ theo Shigaraki. Đồng thời, Gigantomachia thừa nhận Shigaraki là tất cả cho một người kế vị.

Một thời gian ngắn sau trận chiến ở thành phố Dekai, Liên đoàn Nhân vật phản diện và Quân đội Giải phóng Meta đã hợp tác để thành lập Mặt trận Giải phóng Huyền hướng.

Điều gì đang xảy ra trong Academia anh hùng của tôi mùa 6?

My Hero Academia Season 6

Anime sẽ tiếp tục khám phá cuộc xung đột giữa các anh hùng và nhân vật phản diện, sau khi cả hai phe phái tập luyện dài và khó khăn trong phần 5.

Hóa ra, Ủy ban An toàn Công cộng Anh hùng, chương trình nghị sự ẩn sau phục hồi chương trình nghiên cứu công việc là đảm bảo rằng tất cả các anh hùng khao khát sẽ sẵn sàng cho một cuộc tấn công sắp xảy ra từ Shigaraki và đội quân nhân vật phản diện mới của anh ta.

Phần 6 cũng có thể giải thích thêm về Kurogiri, nhân vật phản diện mở cửa hàng. Anh hùng đã nghỉ hưu Gran Torino và Thám tử Naomasa Tsukauchi phát hiện ra rằng Kurogiri là một Nomu được tạo ra bằng cách sử dụng xác chết của Oboro Shirakumo. Anh ta là Eraserhead và trình bày người bạn cũ của Mic, người đã bị giết trong trận chiến với một nhân vật phản diện trong quá trình học tập anh hùng của anh ta.

Diễn viên VA Nhật Bản và Anh của Academia anh hùng mùa 6

My Hero Academia mùa 5

Tại đây, các diễn viên chính thức của bộ phim hoạt hình Academia My Hero cho Phần 6.

TÍNH CÁCH Nhật Bản VA Tiếng Anh VA
Izuku Midoriya Daiki Yamashita Justin Briner
Shouto Todoroki Yuuki Kaji David Matranga
Katsuki Bakugou Nobuhiko Okamoto Clifford Chapin
Shouta Aizawa Junichi Suwabe Alex Organ
Tất cả có thể Kenta Miyake Christopher r. Sabat
Tomura Shigaraki Kouki Uchiyama Emily Fajardo
Keigo Takami (Hawks) Yuuichi Nakamura Zeno Robinson
Enji Todoroki (nỗ lực) Tetsu Inada Patrick Seitz
Himiko toga Misato Fukuen Leah Clark
Dabi Hiro Shimono Jason Liebrecht
Jin Bubaigawara Daichi endou Newton Pittman
Shuuichi Iguchi Ryou Iwasaki Larry Brantley
Tenya iida Kaito Ishikawa Phil Parsons
Eijirou Kirishima Toshiki Masuda Justin Cook
Ochako uraraka Ayane Sakura Luci Christian

Ngày phát hành của anh hùng học viện của tôi mùa 6

Mùa mới sẽ bắt đầu phát sóng trên Crunchyroll và Hulu vào ngày 1 tháng 10 năm 2022.

Theo dõi một eSports trên Facebook và Twitter để biết thêm tin tức và câu chuyện anime.

Boku No Hero Academia mùa thứ 5

Boku No Hero Academia mùa thứ 5

Lớp 1 của Học viện UA là trọng tâm của một lượng lớn sự chú ý của công chúng do các cuộc tấn công nhân vật phản diện mà họ đã phải đối mặt trong năm học vừa qua. Sự chú ý này đã khiến các đối thủ của Lớp 1-A, Lớp 1-B, cảm thấy khá cay đắng. Mong muốn chứng minh các kỹ năng của mình, họ mong chờ cơ hội đã được trao cho họ: một tập hợp các trận chiến giả giữa các học sinh của mỗi lớp.

Các lớp được chia thành các đội bốn, mỗi lớp được giao nhiệm vụ bắt giữ các thành viên khác trong nhóm. Người chiến thắng là nhóm đầu tiên đảm bảo tất cả các đội đối lập. Trong khi điều này nghe có vẻ đơn giản, một đường cong được ném vào hỗn hợp với sự bao gồm của khóa học chung Hitoshi Shinsou, người muốn chuyển vào khóa học anh hùng. Mặc dù sử dụng khóa đào tạo của anh ấy với giáo viên chủ nhiệm của lớp 1-A Shouta “Eraserhead” Aizawa để chứng minh rằng anh ấy có khả năng trở thành một anh hùng thực sự, anh ấy vẫn ở phía sau những người khác do không có kinh nghiệm. Tuy nhiên, Shinsou quyết tâm vượt qua thử thách này.

Do đó, bắt đầu cuộc thi bốc lửa giữa lớp 1-A và 1-B khi mỗi người cố gắng chứng minh rằng họ vượt trội hơn.

[Được viết bởi Mal viết lại]

Lý lịch

Không có thông tin cơ bản nào được thêm vào tiêu đề này. Giúp cải thiện cơ sở dữ liệu của chúng tôi bằng cách thêm thông tin cơ bản tại đây.

Malxjapan -More hơn là anime-

Attack on Titan Ukiyo-e Woodblock in trong phiên bản màu mới!

Yêu cầu mặt hàng bạn đã tìm kiếm trên Otsukai – hãy giảm 10%

Tìm hiểu cách vẽ anime & manga từ các chuyên gia Nhật Bản

Anime liên quan

Nhân vật & diễn viên lồng tiếng

Midoriya, Izuku

Todoroki, Shouto

Bakugou, Katsuki

Tất cả có thể

Aizawa, Shouta

Kirishima, Eijirou

Uraraka, Ochako

Toga, Himiko

Dabi

Asui, Tsuyu

Nhân viên

Nhà sản xuất, nhà sản xuất trưởng

Mở đầu chủ đề

Kết thúc chủ đề

Đánh giá

Câu chuyện về học viện anh hùng của tôi nổi giận với mùa thứ năm, nhưng giống như bất cứ điều gì diễn ra mãi mãi, sự cường điệu mà nó đã tạo ra cuối cùng sẽ chùn bước, và với loạt bài này, phần 5 đã làm cho mùa thu đó.

Heroaca Season 5 là một điều hoang dã như vậy để xem, và nó thực sự có cảm giác như hai chương trình khác nhau. Nửa đầu của loạt phim cho thấy trận chiến lớp VS giữa Lớp 1-A và Lớp 1-B, và có thể dự đoán được là chiến thắng hạng 1-A. Đây là vòng cung nhàm chán nhất của anime. Xem nó ra ngoài tuần này qua tuần khác thật nhàm chán, với nhịp độ quá xa. TÔI . đã nghe nói rằng nửa đầu làm cho nó có thể xem được, nhưng nghiêm túc, nửa đầu này nếu một snoozefest lớn. Và không chỉ vậy, chương trình còn bắt đầu đối xử với khán giả như chúng ta là những kẻ ngốc, với mỗi tập phim thể hiện tên nhân vật và sự kỳ quặc cho mỗi nhân vật, bởi vì họ nghĩ rằng người hâm mộ có thể chưa biết họ sau bốn mùa? Như đi nào.

Nửa sau của loạt bài này đã chọn khá nhiều. Vòng cung của cơ quan Endeavour là một chút giải trí tốt đẹp, nhưng nó không bao giờ có tác dụng hay năng lượng tương tự như các mùa trước. Nhìn thấy gia đình Todoroki phát triển mặc dù là một liên lạc tốt đẹp, và tạo ra một nhân vật được yêu thích hơn nhiều. Đây là điểm nổi bật cho vòng cung này, và rất cần thiết.

Sau đó, vòng cung cuối cùng phát sinh: Học viện nhân vật phản diện của tôi (không nghiêm túc, đó là những gì nó được gọi là). Vòng cung này là những gì loạt nên có cho cả mùa này. Năng lượng cổ phần cao. Nhiều cuộc đấu tranh. Những phát triển câu chuyện lớn, nhưng lần này, nó dành cho những nhân vật phản diện. Đó là một chút không khí trong lành bởi vì sau 4.5 mùa, bạn cảm thấy mệt mỏi với cùng một anh hùng trường học cũ. Các nhân vật và cốt truyện được thực hiện khá tốt cho vòng cung cuối cùng này, và tôi hoàn toàn thích nó. Cuối cùng nó cảm thấy như đây là một mùa thực sự của anh hùng. Thật không may, đó chỉ là một vòng cung, và không phải là một mùa. Nhưng sự báo trước trong đêm chung kết chắc chắn đang thổi phồng mùa 6.

Mùa thứ năm của học viện anh hùng của tôi chỉ cảm thấy như một tàu lượn siêu tốc lớn của những thăng trầm. Mặc dù nửa đầu là một snoozefest, nhưng nhân vật phản diện chắc chắn đã chuộc lại mùa này từ độ sâu của điểm số thấp. Và với các Peggies và người đàn ông với một nhiệm vụ thực hiện các bài hát chủ đề trong mùa này, ít nhất chúng tôi cũng có một số giai điệu tuyệt vời để nghe.

Học viện anh hùng của tôi cũng bị mất tình trạng hàng đầu một lần? Đúng. Nhưng mùa này có hoàn toàn tồi tệ không? Không, nhưng nó sẽ không bao giờ giống như trước đây.

Bạn nghĩ gì về đánh giá này?

Đẹp 0

Yêu nó 0

Hài hước 0

Khó hiểu 0

Thông tin 0

Được viết tốt 0

Sáng tạo 0

Mùa thứ năm của Boku no pico Academia cuối cùng cũng ở đây. Welp, tôi đoán bây giờ là lúc tôi phải xem xét điều này.

Đánh giá này sẽ có một số spoilers nhưng sẽ không có bất kỳ kẻ phá hoại lớn nào nên không phải lo lắng: D.

Tôi thậm chí không biết tại sao tôi gọi họ là những kẻ phá hoại; Những thứ tôi sẽ đề cập đến rất ít tôi thực sự có thể nói đánh giá này không có spoiler miễn phí.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, đối với những người quá lười đọc, tôi đã tạo một phiên bản rất ngắn vào cuối. Chỉ cần cuộn tất cả các cách đến cuối cùng cho nó.

Được rồi, hãy đi thẳng vào nó !

. Đây là một bản tóm tắt . của BNHHA . (Bạn có thể bỏ qua điều này nếu bạn muốn đi thẳng vào đánh giá của BNH S5)

Boku No Hero Academia (Academia anh hùng của tôi) diễn ra trong một thế giới nơi 80% dân số có những điều kỳ quặc, khả năng đặc biệt thay đổi từ việc có thể gây ra vụ nổ để trở thành một con dấu đáng sợ. Bởi vì điều này, mọi người đã sử dụng những điều kỳ quặc này để phạm tội ác, những người này được gọi là nhân vật phản diện. Những người sử dụng những điều kỳ quặc của họ chống lại cái ác được gọi là anh hùng. Nhân vật chính đáng buồn của chúng tôi, Izuku Midoriya, không may là một phần của 20% những người không có bất kỳ điều kỳ quặc nào, những người này được gọi là những người không thích. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng trở thành một anh hùng cho đến một ngày sau khi anh gần như bị nuốt chửng bởi một chất nhờn. Người anh hùng số 1, tất cả đều có thể, một anh hùng mỉm cười ngay cả trong những lúc gặp rắc rối, một anh hùng mạnh mẽ đến mức bạn có thể nhìn thấy cơ bụng của anh ta qua trang phục, đã chọn Midoriya làm người dùng thứ 9 cho tất cả mọi người, một câu hỏi được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác , tích lũy sức mạnh và những điều kỳ quặc khác nhau từ những người nắm giữ trước đó. Sau khi được đào tạo lâu dài, Midoriya, khao khát được giống như anh hùng số 1 đều có thể, đăng ký cho bạn.MỘT. Highschool, một học viện làm cho các anh hùng, và cuối cùng phá vỡ tất cả xương trong cơ thể anh ta nhiều lần, bị nhắm đến bởi nhiều nhóm khủng bố, mở khóa Super Saiyan, phá vỡ tất cả xương của anh ta, đánh bại một chúa tể ma túy quái đản và gần như không thể bỏ qua bởi vì một đứa trẻ mà anh ấy đã giải cứu.

Ý tưởng câu chuyện thật tuyệt vời. Anime không mặc dù.

Boku no pico Academia’s mùa thứ 5 (tôi sẽ cố gắng hết sức để không làm hỏng nhiều – nếu bạn thực sự không muốn bất kỳ kẻ phá hoại nào thì chỉ cần bỏ qua tiêu chí này). 2 anh hùng rất Hawt Guy) và Endeavour (không. 1 anh hùng chỉ là tryna có một gia đình một lần nữa) chiến đấu chống lại một Nomu (con người giống như quái vật với nhiều quirks được tạo ra với tất cả cho một). Chúng ta thấy Endeavour, với anh ta là anh hùng số 1 mới, rất nhiều trong mùa này. Phần lớn đầu tiên của mùa giải là một loạt các trận chiến với hạng A và B. Ngay trước loạt trận chiến này, Deku nhận được một tầm nhìn về cuộc chiến trước đây cho tất cả các thành viên. Trong một trong những trận chiến, đã nhận được tầm nhìn tương tự, Deku thể hiện một câu đố mới! Tôi chỉ bao gồm phần lớn đầu tiên và thông tin không phải của mùa này để tránh làm hỏng bất cứ điều gì: D

Boku no pico Academia’s Animation cho mùa thứ năm này rất nhất quán. Không có bất kỳ tập nào được thực hiện kém và không có bất kỳ tập nào mà tôi sẽ nói tốt hơn những tập khác. Tổng thể hoạt hình của BNHA khá tuyệt, nhưng tôi không biết liệu đó chỉ là tôi hay hoạt hình tốt hơn trong các mùa trước và tôi không thực sự thấy bất cứ điều gì trong hoạt hình thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi thực sự không thấy bất kỳ lý do tại sao tôi nên cho nghệ thuật của họ 9. Tôi thực sự không có nhiều điều để nói về hoạt hình của họ. Thật tuyệt khi tôi không có lời nào ngay bây giờ. Tất cả quyền di chuyển trên!

Cũng giống như nghệ thuật của họ, không có nhiều điều để nói về âm thanh của Boku no pico Academia. Tôi thực sự không thấy bất cứ điều gì xấu và tôi cũng không thấy bất cứ điều gì tuyệt vời? Oooo nhưng tôi thực sự thích bài hát kết thúc đầu tiên nó rất hấp dẫn và phần còn lại của các lỗ mở và kết thúc cũng khá hay. Cá nhân tôi không thích lần mở thứ hai; Tôi thậm chí mỗi lần bỏ qua nó – xin đừng giết tôi — . Giọng nói và âm thanh fx tất cả âm thanh khá tự nhiên. Như tôi không nói gì nhiều để nói.

Okey đã đến lúc các nhân vật; Tôi rất vui mừng vì điều này.

Một điều tôi không thích về Boku no pico Academia – Tôi thực sự nên ngừng gọi nó như vậy – đó là có quá nhiều nhân vật. Số lượng ký tự hiển thị trong màn hình của tôi nhiều hơn các thuật ngữ lịch sử tôi phải ghi nhớ cho trận chung kết của tôi. Cố lên, bạn có thực sự mong đợi tôi ghi nhớ tất cả chúng. Vì có nhiều nhân vật Bnha hơn cát của trái đất, chúng tôi hầu như không biết bất cứ điều gì về các nhân vật. Không có đủ thời gian để giới thiệu đúng từng đơn lẻ; Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ có thông tin cấp độ bề mặt cho mọi người. Hầu hết các thời gian không có liên quan gì đến cốt truyện vì họ rất bận rộn thể hiện một đoạn hồi tưởng cho một nhân vật nào đó mà tôi thậm chí không quan tâm hoặc có thể quá bận rộn với việc cho chúng ta thấy các vấn đề gia đình của Todoroki. * Ehem * tha thứ cho tôi; Tôi đã mang đi. Vì bộ sưu tập nhân vật lớn của BNHA, phát triển nhân vật cũng rất chậm. Bakugo 5 mùa phải mất 5 mùa để biết rằng công việc của một anh hùng là cứu mọi người và 5 mùa để biết rằng công việc nhóm làm cho giấc mơ làm việc. Giống như Bru- cũng là Deku khi bạn sẽ nhận ra ai đó có một mối tình lớn đối với bạn và cô gái của tôi khi nào bạn sẽ thú nhận?? Ngoài ra Tetsuo xin hãy tha thứ cho bố của bạn (Mr. Nỗ lực San aka no. 1 anh hùng) Tôi biết điều đó thật khó khăn, nhưng anh ấy đang cố gắng hết sức để có một gia đình một lần nữa; Vì vậy, xin hãy tha thứ cho anh ấy. Một lần nữa, bởi vì BNHA có nhiều nhân vật hơn các thành viên của mọi nhân vật chính của Isekai có, mọi người không có nhiều tính cách. Tôi có thể tổng hợp hầu hết tính cách của mọi người trong phần 5 trong một câu xem tôi.

Deku: Tôi phải mạnh mẽ hơn để trở thành anh hùng số 1 * khóc *

IIDA: Không có lý do gì để làm cho buồn- tất cả chúng ta hãy tiếp tục và đào tạo để trở nên mạnh mẽ hơn. Cộng với Ultra .

Bakugo: lol noob ur không bao giờ đi qua tôi, hãy chết và đi thẳng đến địa ngục idc về những giấc mơ ngớ ngẩn của bạn. đi chết đi.

Ông. Endeavour San: Shooootoooooooo . #Allmight_kinda_noob #i_wanna_have_a_f Family_Again

Todoroki: Frick bố bố.

Ochako: Ôi Chúa ơi, tôi vừa ôm Deku Kun Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa OMG OMG OMG OMG OMG

Nửa đêm: awwww omg các bạn rất dễ thương làm sao đáng yêu . Uwu .

Những điều đó có thể không chính xác lắm, nhưng bạn biết ý tôi là đúng? Tất cả đều có tính cách một chiều. Thực sự có quá nhiều nhân vật và vì điều đó, các nhân vật BNHA không đặc biệt lắm. Hầu hết các nhân vật nam của Boku no pico chỉ tồn tại cho các tàu đồng tính và tất cả các cô gái cho —– bạn cũng biết bạn biết. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi không thích các nhân vật của BNHA; Tôi thực sự thích họ, vì tôi liên quan đến một số người trong số họ theo một cách nào đó, nhưng hãy nghe tôi nói. Có quá nhiều nhân vật Boku no Pico Academia.

Tôi không thích Boku no pico Academia. Tôi bắt đầu xem BNHHA, bởi vì bạn thân cũ của tôi đã yêu cầu tôi xem nó và vì tôi đã thấy mùa 1-4, tôi cũng có thể xem phần 5. Cá nhân tôi tin rằng BNHHA được tạo ra cho khán giả trẻ hơn – Bản thân tôi không già được rồi, tôi đề cập đến thanh thiếu niên và những người yêu thích –. Mặc dù vậy, nó không có ý nghĩa gì, vì có uh. Làm thế nào để tôi giải thích. * ehem * nửa đêm * ehem * Lady Mountain * ehem * momo yaoyarazu – tôi không biết tôi có đánh vần chính xác –. Bạn biết chính xác ý tôi là gì. Như tôi đã nói, tôi tin rằng BNHA đã được tạo ra cho những người yêu thích. Hầu hết các trò đùa thậm chí không hài hước (đối với tôi ít nhất) và khá trẻ con (vâng tôi chỉ nói trẻ con). Một số trò đùa chỉ là rất sử dụng quá mức. Những thứ như Deku nói chuyện rất nhiều và là một mọt sách hoàn chỉnh; Bị làm mờ rất nhiều tào lao mà không ai quan tâm và mọi người khiến anh ta im lặng trở nên hài hước, nhưng có lẽ đã thử những thứ khác? Ngoài ra Kacchan ồn ào và thiếu tôn trọng đã từng thực sự hài hước nhưng thật khó chịu khi thành thật. Bây giờ cho các cảnh chiến đấu. Tôi đã từng yêu thích những cảnh chiến đấu của học viện Boku no pico. Thành thật tôi không biết tại sao nữa. Tôi không biết tại sao tôi từng yêu những cảnh chiến đấu của họ. BNHHA Battles chỉ là 60% nhân vật phụ nêu rõ những sự thật rõ ràng về trận chiến, 20% trò chuyện giữa những người chiến đấu, 10% la hét “là tất cả những gì bạn có?”, 5% la hét tên của những động tác cuối cùng của họ và 5% chiến đấu thực tế. Đừng hiểu lầm tôi, tôi thực sự thích những trận chiến từ Shounen Animes, tôi không thích những nhân vật phụ mà tôi không quan tâm đến việc nói về trận chiến. Thật khó xử. Một điều nữa là nhịp độ cốt truyện rất chậm của BNHA. Nó rất chậm và vì điều đó tôi không thực sự tìm thấy BNHA nữa nữa so với khi nó ở hai mùa đầu tiên. Tôi chỉ tiếp tục theo dõi vì lợi ích của việc hoàn thiện.

Tóm lại, Boku no pico Academia chỉ là một anime shounen khác. Điều duy nhất anime này có bất cứ điều gì khác biệt để cung cấp là nhân vật chính là một sự suy yếu hoàn toàn và khóc rất nhiều và anime này có nhiều nhân vật hơn. Lol tất cả những trò đùa sang một bên, Boku No Hero Academia là một bộ phim “ổn”. Nó có một câu chuyện khá hay và cốt truyện với hoạt hình và âm thanh tuyệt vời. Trở thành hiện thực, hoạt hình tuyệt vời và âm nhạc là tất cả Boku không có anh hùng học thuật là. BNHA rất được đánh giá quá cao. Nếu bạn thực sự yêu thích chương trình này và đây là loại hình anime bạn thích, thì không sao đâu. Tất cả chúng ta đều có sở thích và ý kiến ​​riêng của chúng tôi. Tôi không nhất thiết phải ghét BNHA, nhưng nó chắc chắn không phải là anime đối với tôi.

.. Và đó là đánh giá của tôi cho Boku No Hero Academia mùa 5 Thanchu để đọc . Chúc một ngày tuyệt vời: D

Đối với những người quá lười đọc:

Câu chuyện: 7
Nghệ thuật: 8 – hoạt hình tốt nhất quán
Âm thanh: 8 – Âm thanh tốt. Bài hát mở và kết thúc cũng khá hay
Nhân vật: 5 – Nhân vật nhạt nhẽo và phát triển nhân vật rất chậm
Thưởng thức: 5 – nhịp độ cốt truyện rất chậm; được tạo ra cho một khán giả trẻ hơn

Tôi đột nhiên quên mất cách làm tròn.