Xem anh hùng học viện của tôi phát trực tuyến | Hulu (Thử nghiệm miễn phí), Xem anh hùng học viện của tôi Tập 6 trực tuyến – Rage, bạn chết tiệt | Anime-Planet

My Hero Academia – Video

Có sẵn để mua

My Hero Academia mùa 6 miễn phí trực tuyến

Học viện anh hùng của tôi

Mặc dù được sinh ra bất lực trong một thế giới siêu năng lực, Izuku từ chối từ bỏ giấc mơ trở thành một anh hùng. Anh ấy đăng ký vào một học viện anh hùng uy tín với một kỳ thi tuyển sinh chết người. Để đạt điểm, anh ấy sẽ phải đưa vào một thời gian học tập nghiêm túc với người anh hùng hùng mạnh nhất của tất cả. hơn

Mặc dù được sinh ra bất lực trong một thế giới siêu năng lực, Izuku Re . Hơn

Diễn viên chính: Daiki Yamashita Nobuhiko Okamoto Ayane Sakura

TV14 Superheroes Superheroes Anime Fantasy Action hoạt hình phim truyền hình 2016

Phát trực tuyến hàng ngàn chương trình và phim, với kế hoạch bắt đầu từ $ 7.99/tháng.

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

Chỉ thuê bao mới. Hủy bất cứ lúc nào. Điều khoản bổ sung được áp dụng.

Học viện anh hùng của tôi

Mặc dù được sinh ra bất lực trong một thế giới siêu năng lực, Izuku từ chối từ bỏ giấc mơ trở thành một anh hùng. Anh ấy đăng ký vào một học viện anh hùng uy tín với một kỳ thi tuyển sinh chết người. Để đạt điểm, anh ấy sẽ phải đưa vào một thời gian học tập nghiêm túc với người anh hùng hùng mạnh nhất của tất cả.

Diễn viên chính: Daiki Yamashita Nobuhiko Okamoto Ayane Sakura Kenta Miyake Kaito Ishikawa

TV14 Superheroes Superheroes Anime Fantasy Action hoạt hình phim truyền hình 2016
Disney Bundle Trio Basic
Nhận Hulu, Disney+và ESPN+, tất cả đều có quảng cáo, với giá 12 đô la.99/tháng.*

*Giá sẽ tăng lên 14 đô la.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

Nhận Hulu, Disney+và ESPN+, tất cả đều có quảng cáo, với giá 12 đô la.99/tháng.*

*Giá sẽ tăng lên 14 đô la.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

6 mùa có sẵn (264 tập)

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

(Phụ) Notebook anh hùng

(Dub) Notebook anh hùng

Về chương trình này

Học viện anh hùng của tôi

Mặc dù được sinh ra bất lực trong một thế giới siêu năng lực, Izuku từ chối từ bỏ giấc mơ trở thành một anh hùng. Anh ấy đăng ký vào một học viện anh hùng uy tín với một kỳ thi tuyển sinh chết người. Để đạt điểm, anh ấy sẽ phải đưa vào một thời gian học tập nghiêm túc với người anh hùng hùng mạnh nhất của tất cả.

Diễn viên chính: Daiki Yamashita Nobuhiko Okamoto Ayane Sakura Kenta Miyake Kaito Ishikawa

TV14 Superheroes Superheroes Anime Fantasy Action hoạt hình phim truyền hình 2016

Bạn cũng có thể thích

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc Fantasy, Drama • TV Sê -ri (2021)

Spy X Family Action, Comedy • Phim truyền hình (2022)

Hành động của Chainsaw Man, Adventure • Phim truyền hình (2022)

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc Animation, Anime • Phim truyền hình (2021)

Bleach: Hoạt hình hoạt hình chiến tranh máu nghìn năm, anime • phim truyền hình (2022)

Demon Slayer Kimetsu No Yaiba TV14 • Hành động, Hoạt hình • Phim truyền hình (2019)

Fire Force TVMA • Fantasy, Drama • Phim truyền hình (2019)

Lớp học ám sát TV14 • Fantasy, International • Phim truyền hình (2015)

Người đàn ông một punch tvma • Phiêu lưu, hài kịch • phim truyền hình (2015)

Bleach TV14 • Hoạt hình, Supernatural • TV Sê -ri (2006)

Attack on Titan TVMA • Hành động, hoạt hình • Phim truyền hình (2013)

Mob Psycho 100 TV14 • Anime, Action • Phim truyền hình (2018)

Sự trỗi dậy của Shield Hero Fantasy, Action • Phim truyền hình (2019)

Hunter X Hunter TVMA • Fantasy, Action • Phim truyền hình (2011)

Tokyo Ghoul tvma • Thriller, Khoa học viễn tưởng • Phim truyền hình (2014)
Bắt đầu xem học viện anh hùng của tôi
6 mùa có sẵn (264 tập)
Không có phí ẩn, cho thuê thiết bị hoặc các cuộc hẹn lắp đặt.
Đăng nhập bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn
Chỉ dành cho người đăng ký mới

Tiện ích bổ sung thể thao

Phát trực tuyến mọi lần chạm bóng từ mọi trò chơi, mỗi Chủ nhật trong mùa giải thường xuyên của NFL với NFL Redzone, cùng với hàng trăm giờ thể thao trực tiếp. Kênh).

Bổ trợ Español

Thưởng thức một bộ sưu tập các mục yêu thích phổ biến bằng tiếng Tây Ban Nha – CNN en Español, Discovery en Español, Discovery Familia, ESPN Deportes, Lịch sử kênh en Español và Đại học.

Chương trình bổ sung giải trí

Ở lại hiện tại với các tin tức, giải trí và lập trình lối sống bổ sung từ Kênh anh hùng Mỹ, đặt cược cô, Boomerang, CNBC World, Cooking Channel, Tội phạm + Điều tra, Destination America, Discovery Family, Discovery Life, Militor Lịch sử quân sự, MTV2, MTV Classic, Nick Toons, Khoa học và Teen Nick.

Không thể kết hợp với bất kỳ ưu đãi hoặc giá quảng cáo nào khác. Bất kỳ công tắc kế hoạch nào sau khi đổi ưu đãi này sẽ dẫn đến việc tịch thu giá giảm giá truyền hình trực tiếp của Hulu +. Dữ liệu vị trí cần thiết để xem nội dung nhất định.

Chỉ có 18+. Bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào chỉ có giá trị cho người đăng ký mới và đủ điều kiện. Chỉ sử dụng cá nhân và phi thương mại. Truyền hình trực tiếp chỉ có sẵn ở 50 Hoa Kỳ và Quận Columbia chỉ. Thiết bị tương thích và kết nối Internet băng thông rộng, tốc độ cao. Nhiều luồng đồng thời và nội dung HD có thể yêu cầu băng thông cao hơn. Nội dung phát trực tuyến có thể được tính vào việc sử dụng dữ liệu của bạn. Dữ liệu vị trí cần thiết để truy cập nội dung. Truyền hình trực tiếp có thể thay đổi theo đăng ký và vị trí. Nhấn vào đây để kiểm tra tính khả dụng của kênh trong khu vực của bạn. Lập trình theo các hạn chế về tính sẵn có của khu vực, mất điện và thiết bị. Số lượng luồng đồng thời được phép sẽ thay đổi dựa trên các điều khoản của đăng ký của bạn. Giá cả, kênh, tính năng, nội dung và các thiết bị tương thích có thể thay đổi. Vui lòng xem lại Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

U.S. cư dân. Bao gồm một số kết hợp nhất định của Disney+, Hulu và ESPN+, có thể thay đổi. Cung cấp hợp lệ cho người đăng ký, thiết bị và đối tác thanh toán đủ điều kiện. Truy cập nội dung từ mỗi dịch vụ riêng biệt. Dữ liệu vị trí có thể được yêu cầu để xem một số nội dung nhất định. Để biết thông tin chi tiết về thanh toán và hủy bỏ, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp Hulu.

© 2023 Disney và các thực thể liên quan của nó.

My Hero Academia – Video

Học viện anh hùng của tôi

Đi đến anime

My Hero Academia Episode 6 – Rage, bạn mọt sách

Izuku bằng cách nào đó có được qua ngày đầu tiên đến trường và rơi vào lịch trình thường xuyên của các lớp học và đào tạo tại bạn.MỘT. Trong lớp học đầu tiên của họ với tất cả có thể.

Tự động cập nhật danh sách anime của tôi Không thảo luận về tập phim này

Xem anime trực tuyến tương tự

Người dùng kế hoạch anime. Tất cả có sẵn để xem ngay tại đây, ngay bây giờ!

Người đàn ông một cú đấm

  • TV (12 EPS)
  • 2015

Trong một thành phố đang gặp khó khăn với những kẻ côn đồ, đột biến và giám sát viên, Saitama quyết định trở thành một siêu anh hùng. Anh ta hình dung một cuộc sống thú vị, nơi anh ta liên tục bị thách thức với các đối thủ khó khăn, nhưng sau ba năm huấn luyện căng thẳng, anh ta trở nên mạnh mẽ đến nỗi anh ta đánh bại mọi kẻ thù bằng một cú đấm! Ước mơ của anh ấy về những kẻ thù đầy thách thức hấp dẫn của anh ấy có.

Tags

69 Mọi người nghĩ rằng bạn sẽ thích điều này

Cả hai đều có chủ đề siêu anh hùng (ví dụ:: Xếp hạng siêu anh hùng, bài kiểm tra, LVL). Kết hợp với hoạt hình tuyệt vời. Cả hai cũng có một diễn viên lớn.

Cả hai đều mải mê với toàn bộ khái niệm ‘siêu anh hùng’, phong cách nghệ thuật độc đáo và các nhân vật. Cả hai anime này đều tuyệt vời và xứng đáng với tất cả sự tôn trọng 🙂

Mặc dù những người protagan đặc biệt khác nhau, cả hai anime liên quan đến các siêu anh hùng lập dị và hệ thống xếp hạng anh hùng cạnh tranh. Cả hai cũng thực sự hài hước!

Naruto

  • TV (220 EPS)
  • 2002 – 2007

Naruto Uzumaki là một ninja trẻ tuổi mang một sức mạnh lớn ẩn giấu bên trong anh ta, một sức mạnh đã cô lập anh ta khỏi phần còn lại của ngôi làng của anh ta. Như vậy, giấc mơ duy nhất của anh là trở thành Hokage – Ninja mạnh nhất và lãnh đạo của làng; Nhưng trước tiên anh ấy cần tốt nghiệp! Với việc anh ta không thể thực hiện ngay cả các kỹ thuật ninja cơ bản nhất, dường như tất cả Naruto.

Tags

24 Mọi người nghĩ rằng bạn sẽ thích điều này

Cả MC đều yếu, có quá khứ khó khăn và không có sự hỗ trợ của cha mẹ.Cả MC đều muốn trở nên mạnh mẽ và giúp những người khác có một chút hài kịch, rất nhiều hành động, những cảnh nên chạm vào người xem về mặt cảm xúc

Shounen Action thể hiện với các diễn viên đầy màu sắc của những tính cách và siêu năng lực khác nhau, những người chiến đấu với nhau, với một nhân vật chính dưới. Cả hai đều tập trung vào nhân vật chính và đối thủ của anh ấy.

Deku và Naruto là những nhân vật chính rất tương tự – họ dường như yếu đuối và không được tin, nhưng cũng có trái tim mạnh mẽ và đầy quyết tâm đối với giấc mơ của họ; trở nên mạnh mẽ như anh hùng của họ (Deku) và trở thành Hokage vĩ đại nhất (Naruto). Quyết tâm và sự chăm chỉ của họ cuối cùng đã dẫn họ xuống một con đường khiến họ mạnh mẽ hơn, và cả hai chương trình đều theo câu chuyện về cách điều đó xảy ra. Các kỳ thi của trường ở MHA rất gợi nhớ về các kỳ thi Chuunin của Naruto, và sự cạnh tranh của Deku và Bakugo giống như của Naruto và Sasuke’s. Tôi chắc rằng người hâm mộ của một người sẽ quan tâm đến người kia.

Haikyuu!!

  • TV (25 EPS)
  • 2014

Shoyo Hinata không phải là một chàng trai lớn, nhưng anh ta có tham vọng lớn. Kể từ khi nhìn thấy một điểm số nhỏ trong một giải vô địch quốc gia, anh ấy đã quyết tâm trở thành điều lớn tiếp theo trong bóng chuyền trường trung học. Thật không may, một lần anh ấy có thể kéo đủ người chơi lại với nhau để thành lập một đội ở cấp trung, họ đã hoàn toàn bị vùi dập trong lần đầu tiên và duy nhất.

Tags

24 Mọi người nghĩ rằng bạn sẽ thích điều này

Haikyuu và học viện anh hùng của tôi là Shounen có một nhân vật chính với những giấc mơ lớn và một người bạn dường như luôn mặn. Cả hai đều có sự phát triển nhân vật, tiến triển và các chủ đề tương tự. Rất nhiều sự hài hước tốt và tương tác nhân vật giải trí trong cả hai.

đầu tiên là tất cả các nhân vật trong cả hai animes đều rất đáng yêu và đáng yêu như. H o w t o h a t e ?? Nó là không thể về mặt thể chất, tất cả đều rất quý giá và bạn chỉ muốn bảo vệ những đứa trẻ smol

Các cài đặt và thể loại có thể khác nhau nhưng rất nhiều tình huống xảy ra ở Haikyuu, bạn sẽ nghĩ như “wow đây là BNHA của chúng lol” và ngược lại. Các nhân vật chính rất giống nhau- midoriya và hinata chỉ là những hạt smol bị đánh giá thấp nhưng họ chỉ muốn làm cho nó đi xa và họ làm. N Bạn chỉ muốn cổ vũ họ trên.

idk làm ơn chỉ xem. Cả hai đều là những người quản lý tuyệt đối

Nếu bạn thích các nhân vật và cách họ kết nối, Haikyuu là một trong những người được đề xuất nhất của tôi. Rất nhiều người thích học viện anh hùng của tôi cho các nhân vật và vận chuyển họ. Haikyuu là hoàn hảo cho điều đó. Mặc dù có sự khác biệt nhiều vì thể loại anime thể thao so với thể loại giả tưởng khoa học viễn tưởng, nhưng nó mang lại cho bạn cảm giác tương tự về tổng thể. Ngoài ra, nếu bạn là một kẻ hút cho các nhân vật dưới quyền leo lên hàng ngũ, thì bạn không thể nhận được nhiều hơn nhiều so với hai animes này.

My Hero Academia (phiên bản gốc của Nhật Bản)

Khi Deku tiếp tục thực tập của mình, Shigaraki đã khai quật được một sức mạnh để phá hủy thế giới. Anh hùng vs. nhân vật phản diện, thời gian cho trận chiến toàn diện đến gần!

3 2023 12 tập

Có sẵn để mua

Mua thêm
tùy chọn

Tiết kiệm cho mỗi tập với một mùa truyền hình vượt qua. Nhận các tập hiện tại ngay bây giờ và các tập tương lai khi có sẵn. Tìm hiểu thêm

Các tập chi tiết liên quan

Tập

  • Số tập
  • Các tập mới nhất
  • Có sẵn để xem

S602 E1 – Địa ngục địa ngục

Các anh hùng vật lộn với việc thay đổi dư luận khi họ đối phó với hậu quả của trận chiến khốc liệt và thương tiếc những người họ đã thua trong cuộc chiến.

Có sẵn để mua

Thêm tùy chọn mua

Dưới tất cả để kiểm soát của một người, Shigaraki tấn công Tartarus bằng danh nghĩa để giải thoát tất cả cho cơ thể của một người, giải thoát nhiều tù nhân khác trong quá trình.

Có sẵn để mua

Thêm tùy chọn mua
S602 E3 – Gia đình Todoroki địa ngục, Phần 2

Khi các anh hùng đối phó với những lời chỉ trích từ công chúng, Hawks nghĩ về quá khứ của anh ta với gia đình và gia đình của Endeavour đến thăm anh ta trong bệnh viện.

Có sẵn để mua

Thêm tùy chọn mua
S602 E4 – Cách sai để dập lửa

Endeavour và gia đình của anh ấy phản ánh về quá khứ của Toya và các sự kiện dẫn đến cái chết của anh ấy, và Hawks và Best Jeanist mang đến cho họ một đề xuất.

Có sẵn để mua

Thêm tùy chọn mua
S602 E5 – Izuku Midoriya và Tomura Shigaraki

Bên trong một cho tất cả, Izuku nói chuyện với những người sử dụng quá khứ khi ba anh hùng hàng đầu đối phó với tình cảm công khai sau khi mặc khải của Dabi.

Có sẵn để mua

Thêm tùy chọn mua

Sau khi Izuku quyết định không quay lại với bạn.MỘT., Anh ta thấy mình phải đối mặt với cơ bắp.

Có sẵn để mua

Thêm tùy chọn mua

Ba anh hùng hàng đầu tiếp tục đối mặt với những lời chỉ trích khi họ đối phó với những kẻ phá thai và tìm kiếm những gợi ý về tất cả cho một và nơi ở của Shigaraki, và Izuku bắt gặp một nhân vật phản diện từ Tartarus.