Tất cả các bản phát hành của bộ MTG đến năm 2026, từ vũ trụ vượt ra ngoài tiêu chuẩn, ma thuật S 2024 (! ), 2025 (! ) và 2026 (! ) Bộ được tiết lộ tại Gen Con

Phép thuật 2024 (! ), 2025 (! ) và 2026 (! ) Bộ được tiết lộ tại Gen Con

Contents

Sau đó Bloomburrow, Ảo thuật sẽ rẽ trái cứng vào kinh dị với Duskmourn: House of Horror.

MTG vừa tiết lộ mọi bộ sắp tới đến năm 2026 và những chiếc crossover khổng lồ đang ở trong cửa hàng

Người hâm mộ và người chơi sẽ trải nghiệm trò chơi thông qua các bộ Crossover IP khổng lồ và bộ được làm lại.

Hình ảnh của Eldrazi thông qua bộ 3 MTG hiện đại

Wizards of the Coast đã giảm hơn 20 Phép thuật: The Gathering Đặt trên tháng 8. 5 trong GenCon dự kiến ​​ra mắt từ năm 2023 đến 2026, bao gồm IP chính Vũ trụ vượt ra ngoài Crossover, bộ được làm lại, Precons chỉ huy và bộ hợp pháp tiêu chuẩn.

Kỷ niệm 30 năm Phép thuật: The Gathering Tại Gencon, WOTC đã làm người hâm mộ và người chơi ngạc nhiên với mọi người sắp tới trong suốt năm 2026. Người chơi sẽ được trải nghiệm các khối tập hợp phổ biến từ quá khứ thông qua các bộ như RavnicaInnistrad làm lại, Trong khi người chơi hiện đại có thể vui mừng hơn một phần ba Chân trời hiện đại bộ. Cũng bao gồm nhiều crossover IP khai thác nhượng quyền như Thế giới kỷ Jura, Final Fantasy, Và Assassin từ Creed.

Ngoài chính MTG Đặt tin tức, một cái mới Hang ổ bí mật cũng đã được công bố. Phát hành vào ngày 8 tháng 8. 10 lúc 11 giờ sáng CT trong một thời gian giới hạn là một Hang ổ bí mật Chỉ huy Deck có tên là Thiên thần: Họ giống như chúng tôi nhưng mát hơn và với đôi cánh. Bộ phận chỉ huy bao gồm một thẻ độc đáo về mặt cơ học, theo WOTC, chỉ được nhìn thấy trong năm 2001 Phép thuật: The Gathering trò chơi điện tử. Tất cả các thẻ đều có phương pháp điều trị bằng lá và có tính năng nghệ thuật mới, có giá $ 149.99.

Hình ảnh của Ruby qua bộ đồ hoang dã của bộ eldraine

Hoang dã của Eldraine là người đầu tiên MTG Bộ hợp pháp tiêu chuẩn cho mùa giải 2023-2024, và nó là bộ đầu tiên rơi vào vòng xoay tiêu chuẩn mới trong tương lai. Một cái nhìn đầu tiên “về sự sắp tới Ảo thuật Set diễn ra tại MagicCon Barcelona, ​​thông báo các thẻ nghệ thuật anime độc ​​đáo và có một máy bay đã không mất tia lửa của họ.

Các MTG hoang dã của Eldraine Set dự kiến ​​sẽ có một buổi ra mắt kỹ thuật số vào tháng 9. 5 và một bản phát hành toàn cầu vào tháng 9. số 8. Các sự kiện PRERELEASE bắt đầu vào tháng 9. 1.

Bác sĩ nào

Hình ảnh của bác sĩ thứ mười ba từ MTG Doctor, người đã đặt

Trình diễn chỉ huy các sàn Precon và bộ sưu tập bộ sưu tập đầy đủ các thẻ nghệ thuật và đuổi theo thay thế cho Vũ trụ vượt ra ngoài Đặt là Bác sĩ nào. Nhiều Bác sĩ nào Spoilers bị rơi trong MagicCon Barcelona, ​​và trong ComicCon. Các Bác sĩ nào Bộ chỉ huy sẽ bao gồm các gói Booster Collector kết hợp với Four Commander Precon Decks, có các thẻ Chase, ALT-ART và FRAME Biến thể.

Các MTG Bác sĩ Ai Bộ chỉ huy dự kiến ​​sẽ phát hành trên OC.t 13.

Mất hang động của Ixalan

Core của Ixalan trong bộ MTG

Lost Caverns of Ixalan là tiêu chuẩn hợp pháp cuối cùng MTG Được phát hành vào năm 2023. Bộ ảnh này có các vị thần trộn với khủng long và một máy bay nổi tiếng, người đã mất tia lửa sau cuộc xâm lược đa vũ trụ Phyrexian.

Hình ảnh khủng long với biểu ngữ thế giới Jurassic trong bộ MTG bị mất Caverns of Ixalan

Bao gồm trong các cavers bị mất trên Ixalan như là chèn tăng cường, giống như Máy biến áp đã được bao gồm trong Anh em cuộc chiến tranh, là Vũ trụ xa hơn Thẻ trưng bày Thế giới kỷ Jura Nhượng quyền thương mại. Tất cả Thế giới kỷ Jura Thẻ là hợp pháp để chơi ở các định dạng vĩnh cửu như Chỉ huy, Vintage, Legacy và Pauper. Người hâm mộ có thể có được những lá bài độc đáo này trong Mất hang động của Ixalan Đặt ra mắt trên toàn cầu trong tháng 11.

Mọi tương lai sắp tới và MTG Đặt bản phát hành cho năm 2024

Hình ảnh của tất cả các bộ MTG vào năm 2024

Tổng cộng chín Ảo thuật Các bộ dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm 2024, bao gồm một trò chơi độc lập.

Ravnica làm lại

Các bộ được làm lại là một yêu thích trong số các nhà sưu tập và người chơi lâu năm, với WOTC trả lại mặt phẳng của Ravnica thông qua Ravnica làm lại Trong quý đầu tiên của năm 2024.

Hình ảnh của Ral Zarek trong MTG Set Ravnica Remastered

Đầu tiên MTG Đặt để giới thiệu máy bay Ravnica bị rơi vào năm 2005. Và bộ Remastered Ravnica dự kiến ​​sẽ bao gồm các thẻ từ mỗi Ravnica Khối, sẽ phát hành trong quý đầu tiên của năm 2024.

Giết người tại Karlov Manor

Với chủ đề bí ẩn giết người là Giết người tại Karlov Manor MTG bộ. Set giới thiệu một thiết kế từ trên xuống và sẽ phát hành trong quý đầu tiên của năm 2024.

Ravnica: Manh mối phiên bản

Hình ảnh các nhân vật điều tra một tội ác thông qua Ravnica Clue Edition MTG

Khai thác các chủ đề bí ẩn giết người từ Giết người tại Karlov Manor Và sự trở lại máy bay của Ravnica thông qua bản phát hành được làm lại là một trò chơi độc lập có tên Ravnica: Manh mối phiên bản. Người hâm mộ có thể tận hưởng những MTG Đặt khi nó giảm vào khoảng thời gian trong quý đầu tiên của năm 2024.

Ngã ra ngoài

Công dân trên đường phố đang xem như một quả bom nguyên tử bùng nổ trong backgroud

Phối hợp với Bethesda Softworks và WOTC, người chơi có thể thưởng thức Ngã ra ngoài thông qua các bộ sàn được chỉ huy theo chủ đề, giống như Warhammer 40.000Bác sĩ nào Chỉ huy sàn. Chỉ huy Precon Decks giới thiệu Fallout Raiders, Mutants và Monsters dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 3 năm 2024.

Outlaws of Thunder Junction

Các Outlaws of Thunder Junction bộ sẽ giới thiệu một mặt phẳng mới cho MTG Đa vũ trụ. Đóng gói với các nhân vật phản diện và có một chủ đề thể loại phương Tây, những kẻ ngoài vòng pháp luật của Thunder Junction dự kiến ​​sẽ phát hành vào lúc nào đó trong quý hai năm 2024.

Assassin từ Creed

Hình ảnh của Assassin Throgh MTG Assassins Set

Nhiều như Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những câu chuyện về Trung Địa, các Assassin từ Creed Phát hành là một hợp pháp hiện đại MTG bộ. Bộ này sẽ giới thiệu các nhân vật và chủ đề từ tất cả các trò chơi, cùng với các cơ chế mới và Ảo thuật In lại có nghệ thuật mới. Người hâm mộ có thể mong đợi Assassin từ Creed Hiện đại-pháp lý sẽ giảm vào khoảng tháng 7 năm 2024.

Horizon hiện đại 3

Hiện đại MTG Người chơi đang ở trong một điều trị với người thứ ba Chân trời hiện đại Đặt dự kiến ​​sẽ ra mắt trong quý ba năm 2024. Người chơi thẻ có thể mong đợi được đưa vào bộ là các bản in lại phổ biến, thẻ hai mặt và máy bay.

Bloomburrow

Bloomburrow là một cái mới khác MTG Máy bay được giới thiệu trong quý ba năm 2024. Tuy nhiên, thay vì giới thiệu con người. Các Bloomburrow Bộ có khả năng là bộ tiêu chuẩn đầu tiên của mùa giải 2024-2025 và sẽ có một vòng quay tiêu chuẩn diễn ra với sự ra mắt của nó.

Duskmourne: House of Horror

Trận chung kết MTG Bộ năm 2024 là Duskmourne: House of Horror. Bộ này có những rung cảm kinh dị thập niên 1980, theo WOTC, và diễn ra trong một biệt thự ma ám. Người hâm mộ có thể mong đợi Duskmourne: House of Horror phát hành trong quý IV năm 2024, có khả năng là vào tháng 11.

Mỗi tương lai MTG Đặt bản phát hành cho năm 2025

Chỉ có hai tên chính thức được tiết lộ tại thời điểm viết bài đang ra mắt trong năm 2025. Tất cả các bộ khác đều có tên mã cho đến bây giờ. Không có ngày phát hành hàng quý cụ thể nào được công bố cho các bộ mã hóa.

Innistrad làm lại

Người chơi sẽ trở lại máy bay của Innistrad vào năm 2025 thông qua Innistrad đã hồi tưởng.

Final Fantasy

Final Fantasy 16

Nhiều như Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những câu chuyện về Trung ĐịaDungeons & Dragons: Cuộc phiêu lưu trong cõi bị lãng quên, các Final Fantasy Magic Bộ là một bộ lều (một trong sáu bộ chính được phát hành mỗi năm). Bộ cũng sẽ hợp pháp để chơi trên Đấu trường MTG. Được kết hợp vào các vũ trụ ngoài tập hợp là mọi chính Final Fantasy trò chơi, từ lần đầu tiên đến Ffxvi.

Tên mã tennis tennis

Dự kiến ​​phát hành trong quý đầu tiên của năm 2025 là một MTG Đặt cái chạm vào thể loại đua, có tên mã là quần vợt. Bộ này sẽ bao gồm ba máy bay đa vũ trụ như một cuộc đua chết người ”được giới thiệu.

Tên mã là Ultimate Ultimate ”

Bộ mã hóa “Ultimate” được dự kiến ​​sẽ có những con rồng có MTG mặt phẳng của takir.

Tên mã Vô -Bóng chuyền

Với chủ đề Opera không gian khoa học viễn tưởng là Codenamball là Volleyball, MTG bộ.

Tên mã “đấu tranh”

Bộ mã được mã hóa là bộ môn đấu vật sẽ đưa người chơi trở lại máy bay của Lorwyn, có các faeries, yêu tinh, kithkin, và nhiều hơn nữa.

Mỗi tương lai MTG Đặt bản phát hành cho năm 2026

Giống như các bộ mã hóa cho năm 2005, không có ngày nào được tiết lộ tại thời điểm viết cho các bộ mã hóa ra mắt trong năm 2026. Chỉ có hai bộ đã được công bố cho đến nay.

Codename ‘Du thuyền

Người chơi sẽ trở lại máy bay của Strixhaven thông qua các tên mã có tên mã là MTG bộ.

Tên mã của Codename Ziplining

Bộ mã Ziplining có tên mã hóa kết thúc vòng cung câu chuyện bắt đầu với Hoang dã của Eldraine. Kết luận của nó được so sánh với War of the Spark Kết luận, theo WOTC.

Dẫn MTG và TFT Scribe cho DOT Esports. Danny là một game thủ Bãi biển Bum cư trú tại Spacecoast Florida, người cũng thích anime, câu cá và Star Wars. Bạn thường có thể bắt Daniel chơi TCG và một loạt các trò chơi chiến lược. Anh ấy cũng đi chơi trên Twitter @DannySpaceCoast.

Phép thuật 2024 (!), 2025 (!!) và 2026 (. ) Bộ được tiết lộ tại Gen Con

Phép thuật: The Gathering tròn 30 tuổi vào cuối tuần này, và để ăn mừng, Wizards of the Coast đã tổ chức một bảng điều khiển tại Gen Con 2023 để nhìn xa Phép thuật tương lai. Họ đã tiết lộ tất cả các bộ đến vào năm 2024 và 2025, cũng như một số người ở xa đến năm 2026!

Q1 2024: Ravnica làm lại

Khởi động năm 2024 sẽ Ravnica làm lại.

Ravnica là một trong những Phép thuật Hầu hết các máy bay phổ biến, rất nhiều vì vậy chúng tôi đã truy cập ba lần khác nhau trên chín bộ: khối Ravnica gốc (Ravnica: Thành phố Guilds, Hội, Và Sự bất đồng Trong năm 2005-2006), sự trở lại của Ravnica Block (Quay trở lại Ravnica, Chung vui, Và Mê cung rồng Trong năm 2012-2013) và đêm chung kết của Gatewatch Arc, Block Block (Bang hội của Ravnica, Ravnica Allegiance, Và War of the Spark Trong năm 2018-2019).

Ravnica làm lại sẽ có các thẻ từ cả ba khối và sẽ chơi vào mọi thứ khiến Ravnica Ravnica, đặc biệt là các bang hội, Phép thuật Nhà thiết kế đầu Mark Rosewater cho biết.

Và, vì nó là một bộ retro, chúng tôi cũng sẽ nhận được một bộ tái bản mới trong khung retro, giống như trong Dominaria làm lại. Kiểm tra Đài phun nước Hallowed, Krenko, Boss Mob và Arclight Phoenix!

Q1 2024: Giết người tại Karlov Manor

Tiếp theo Ravnica làm lại sẽ là bộ đầu tiên của 2024, bộ đầu tiên: Giết người tại Karlov Manor. Mặc dù nó sẽ diễn ra trên mặt phẳng của Ravnica, nhưng nó không phải là một khối Ravnica thứ tư (vì vậy không phải là một Trở lại để trở về trở lại Ravnica, Nếu bạn muốn).

Thay vì, Giết người tại Karlov Manor là một bộ bí ẩn giết người từ trên xuống mà tình cờ diễn ra trên Ravnica. Đó là một loại thiết kế mới từ các pháp sư được gọi là phông nền của người Hồi giáo, trong đó họ có một chủ đề cơ học hoàn toàn mới nhưng đặt nó vào một thế giới đã biết.Đây sẽ là người chơi vào tất cả các thể loại nhiệt đới của một bí ẩn giết người, ông Ros Roswater nói, và các vụ giết người được dệt vào câu chuyện và có những bí ẩn được dệt vào trò chơi mà bạn sẽ giải quyết các câu đố và giải quyết các câu đố của bạn và giải quyết các câu đố của bạn và giải quyết vấn đề của bạn Bí ẩn riêng.”

Lần cuối Ảo thuật Có phải một bộ bí ẩn là Bóng tối trên Innistrad Và thật đáng ngạc nhiên khi thấy rằng cơ chế tập trung vào bí ẩn, điều tra và đầu mối, trở lại trong Giết người tại Karlov Manor.

Và nói về manh mối, Wizard of the Coast sẽ phát hành một sản phẩm nhiều người chơi theo chủ đề manh mối (như trong trò chơi, manh mối) cùng với Giết người tại Karlov Manor.

Ravnica: Manh mối phiên bản sẽ là một sản phẩm nhiều người chơi là một trải nghiệm độc đáo, khép kín. Nó là không một bản reskin của trò chơi bảng đầu mối nhưng thay vào đó là một kinh nghiệm thương hiệu mới của người Viking, kết hợp manh mối và Ảo thuật. Chính xác thì nó sẽ được thực hiện như thế nào vẫn là một bí ẩn Nhưng chúng tôi rất vui mừng khi tìm ra!

Q2 2024: Outlaws of Thunder Junction

Outlaws of Thunder Junction sẽ là Phép thuật Đặt đầu tiên trong quý thứ hai năm 2024. Đó là tất cả về nhân vật phản diện, theo Rosewater. Bây giờ Omenpaths đã mở ra đa vũ trụ cho những người không theo kế hoạch.

Bộ này sẽ có thể loại phương Tây ở cốt lõi của nó để xây dựng một bối cảnh giả tưởng biên giới. Nó cũng sẽ là kết luận của vòng cung Om Ompath, đầu tiên trong ba vòng cung trong Phép thuật cốt truyện mới của Metronome ”sẽ bắt đầu vào mùa thu này với Hoang dã của Eldraine.

Tính năng của nhân vật phản diện nào? Chà, chỉ cần xem hình ảnh trên. Rõ ràng là oko, tên trộm vương miện trên bầu trời với một Ảo thuật Mũ cao bồi trên. Dưới đây oko là sáu hình bóng, một số trong đó có thể nhận dạng hơn những người khác. Vraska rõ ràng là thứ hai từ bên trái, trong khi Rakdos ở bên phải. Nhân vật nhiều nhất có thể là những con cábon nhỏ như đối với những người khác, tốt, chúng tôi rất thú vị.

Q2 2024: Chân trời hiện đại 3

Hiện đại Chân trời trả lại cho lần lặp thứ ba trong quý 2 năm 2024 với Chân trời hiện đại 3.

Các Chân trời hiện đại Các bộ là các bộ bao gồm các thẻ mới (cũng như tái bản) bỏ qua tiêu chuẩn và đi trực tiếp vào Phép thuật Định dạng hiện đại. Theo truyền thống, các bộ không chuẩn sẽ chỉ hợp pháp ở các định dạng vĩnh cửu như chỉ huy, di sản và cổ điển, nhưng Chân trời hiện đại nhằm lấp đầy khoảng trống đó và giúp thêm thẻ mới vào hiện đại mà không phải lo lắng về tiêu chuẩn.

Bộ truyện đã là một thành công lớn kể từ khi được giới thiệu với Chân trời hiện đại 1 trong năm 2019, hiện đang Phép thuật Bộ bán chạy nhất mọi thời đại. Nó đã kiếm được hơn 200 triệu đô la trong hai năm và sản xuất rất nhiều thẻ mạnh mẽ (Hogaak, Arisen Necropolis, đã phá vỡ hiện đại và bị cấm Wenn và sáu, và lực lượng phủ định)
rằng nó đã thay đổi bộ mặt của các định dạng hiện đại và vĩnh cửu. (Kỷ lục bán chạy nhất hiện đang bị thách thức bởi Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những câu chuyện về Trung Địa, cái nào đã Phép thuật Bộ bán chạy thứ hai và Hasbro dự kiến ​​sẽ vượt qua Chân trời hiện đại 1 khoảng cuối năm 2023.) Trong khi Horizons 2 hiện đại, được phát hành vào năm 2021, đã không phù hợp với thành công ban đầu, nó có tác động lớn tương tự đến các định dạng hiện đại và vĩnh cửu với các thẻ như Ragavan, Pilferer nhanh nhẹn và Saga Urza tựa Saga Saga.

Chân trời hiện đại Bộ có quyền truy cập vào tất cả các cơ chế của quá khứ, ông Ros Roswater nói. “Nhưng, Chân trời hiện đại 12 thực sự đã có quyền truy cập vào tất cả các cơ chế của quá khứ vì có một số điều chúng ta không thể in trên một khuôn mặt duy nhất! Chân trời hiện đại 3 sửa chữa điều đó!”

Phạm viChân trời hiện đại 3 đang giới thiệu thẻ hai mặt cho Chân trời hiện đại. Vì vậy, bạn muốn xem các thẻ biến thành máy bay hoặc sử dụng các cơ chế mà bạn không thể làm được trên một khuôn mặt duy nhất? Tốt, Chân trời hiện đại 3 sẽ làm điều đó.”

Chân trời hiện đại 3 Cũng sẽ đến với MTG Arena, mặc dù bản thân định dạng hiện đại sẽ không.

Q3 2024: Assassin từ Creed

Đến vào tháng 7 năm 2024 là một sự giao thoa với một trong những thương hiệu trò chơi video lớn nhất: Assassin từ Creed. Wizards nói rằng, mọi trò chơi Assassin Assassin đều tham gia vào cuộc vui.”

Cái này Vũ trụ vượt ra ngoài Sản phẩm sẽ là loại đầu tiên của Beyond Beyond, một loại Booster mới isn có thể soạn thảo. Thay vào đó, bộ tăng áp được dự định là một trải nghiệm và hãy đưa bạn vào một hành trình duy nhất đến vũ trụ đó.Những thẻ trong mỗi Biến Booster sẽ là sự pha trộn của các thẻ mới, sẽ là hiện đại-hợp pháp và tái bản.

Q3 2024: Bloomburrow

Sau khi kết thúc vòng cung của Om Ompath Outlaws of Thunder Junction, Ảo thuật sẽ bắt đầu câu chuyện thứ hai của nó về cốt truyện của Metronome Bloomburrow. Bloomburrow là một thế giới của các động vật hình người học, nơi không có con người, ông Ros Roswater nói. Bạn có thể thấy thỏ và chim và chuột và chuột và gấu trúc. Nó là một thế giới mà các động vật là nhân vật chính.”

Nó có lẽ là thế giới quyến rũ nhất mà chúng tôi đã từng làm cho Ảo thuật,”Anh ấy tiếp tục, và nghệ thuật” sẽ làm tan chảy trái tim bạn.”

Mô tả đó và nghệ thuật mà chúng tôi đã thấy cho đến nay cảm thấy rất lấy cảm hứng từ Redwall. Chúng tôi hy vọng rằng hóa ra là sự thật!

Q3 2024: Duskmourn: House of Horror

Sau đó Bloomburrow, Ảo thuật sẽ rẽ trái cứng vào kinh dị với Duskmourn: House of Horror.

Duskmourn: House of Horror là một bộ kinh dị hiện đại, từ trên xuống.”Nó khác với nỗi kinh hoàng mà chúng tôi đã thấy trên InnistradPhyrexia mới, Mặc dù thay vào đó, nó sẽ có một sự nhạy cảm hiện đại hơn của người Viking, liên quan đến các vùng nhiệt đới kinh dị từ những năm 1970 và 1980.

Nó sẽ được đặt trên một thế giới hoàn toàn mới, hoàn toàn nằm trong một biệt thự khổng lồ với những hành lang rùng rợn và những căn phòng kỳ lạ, thực sự chơi trong tất cả những niềm vui của kinh dị hiện đại.”

Tương lai sau năm 2024

Như thể chia sẻ kế hoạch của họ cho năm 2024 là đủ, các pháp sư Mà còn đã chia sẻ một số chi tiết về những gì sắp diễn ra vào năm 2025 và thậm chí vào năm 2026!

Không ai trong số này được chạm khắc trong đá. “Chúng tôi đang tích cực làm việc trên các sản phẩm này.Không có bộ nào trong số này thậm chí còn có tên vào thời điểm này, chứ đừng nói đến nghệ thuật cuối cùng, vì vậy tất cả những gì chúng ta biết vào thời điểm này là tên mã của chúng.

Ngày có thể thay đổi, các khái niệm có thể thay đổi, nhưng đây là con đường mà chúng tôi đã thực hiện ngay bây giờ.

Vì vậy, trong tâm trí đó, hãy để Lôi nhảy vào và xem những gì 2025 và 2026 có trong cửa hàng Ảo thuật.

2025: Innistrad làm lại

Innistrad có thể là chiếc máy bay duy nhất khác có thể thách thức Ravnica cho chiếc máy bay phổ biến nhất trong Ảo thuật.

Innistrad làm lại sẽ theo sự dẫn dắt của Dominaria làm lạiRavnica làm lại Bằng cách thực hiện tất cả các chuyến thăm khác nhau đến Innistrad và [đặt] chúng vào một môi trường dự thảo thú vị, nơi bạn có thể kết hợp và kết hợp.”

2025: Quần vợt “

“Tennis” sẽ tập trung vào một cuộc đua tử thần đa kế hoạch.Cảm ơn việc mở Omenpaths, những người không có kế hoạch (và những chiếc xe đua bệnh tật của họ) giờ đây có thể vượt qua giữa các máy bay, cho phép quần vợt trên đường để thể hiện một cuộc đua chết chóc kéo dài ba máy bay khác nhau.

Rosewater không thể xác nhận cái mà Máy bay có liên quan, nhưng anh ấy đã bỏ một vài gợi ý. Hai trong số các máy bay đã được giới thiệu trong các bộ ra mắt nhưng vẫn chưa có một bộ trả về.

2025: “Ultimate”

“Ultimate” sẽ trở lại với Tarkir!

Rosewater nói rằng nhóm thiết kế đang thực hiện một cách tiếp cận tốt nhất của cả hai thế giới. “Chúng tôi muốn lấy những điều tuyệt vời về Khans của Tarkir Và những điều tuyệt vời về Rồng của Tarkir và kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra một Tarkir mà bạn chưa từng thấy.”

2025: Final Fantasy

Sự hợp tác được mong đợi nóng bỏng giữa Ảo thuật Và Final Fantasy sẽ được phát hành vào năm 2025 và nó sẽ là một bản phát hành tăng cường của Tenterpole, tương tự như Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những câu chuyện về Trung Địa. Nó sẽ có từng trò chơi Final Fantasy chính, từ bản gốc đến Final Fantasy XVI, và sẽ có sẵn trên Arena.

2025: bóng chuyền

Ảo thuật Sau đó, sẽ bắt đầu vòng cung thứ ba và cuối cùng (mà Rosewater đã gọi đùa là vòng cung bị kiểm duyệt của người Hồi.”

Bộ này sẽ tiếp tục mở rộng theo các chủ đề và cài đặt khoa học viễn tưởng đã được khám phá trong vài năm qua với Kamigawa: Triều đại neonBất công. “Khi Kamigawa: Triều đại neon Đi ra, chúng tôi thực sự đã đẩy ranh giới một chút với những gì chúng ta có thể làm với khoa học viễn tưởng, ông Ros Roswater nói. “Khán giả đã trả lời rất tốt với điều đó và vì vậy chúng tôi đã quyết định rằng chúng tôi muốn tiếp tục thúc đẩy.”

Kết quả của sự thúc đẩy đó là Voi ‘Volleyball là một bộ opera không gian từ trên xuống, diễn ra ở ngoài vũ trụ.

2025: “đấu vật”

Với “môn đấu vật,” Ảo thuật sẽ làm tốt cho một trong những bộ trở lại được yêu cầu nhiều nhất và trở lại Lorwyn.

“Giống như chúng tôi đã làm với Kamaigawa: neon dynstasy, Chúng tôi đang tìm cách mang lại tất cả những điều bạn yêu thích về thế giới ban đầu

2026: Du thuyền

“Du thuyền” ở rất xa đến nỗi nước hoa hồng hầu như không biết những gì sẽ có trong bộ. Đây là những bộ mà tôi thực sự trong thiết kế tầm nhìn ngay bây giờ. Tôi thậm chí có thể nói với bạn các cơ chế của các bộ này bởi vì chúng tôi đã hoàn thành chúng!”

Nhưng, Rosewater không biết một điều: rằng ’du thuyền là một sự trở lại khác. Chúng tôi sẽ đến Arcavios, nhà của Strixhaven.”

2026: “Ziplining”

Ba năm của Phép thuật Cốt truyện của Metronome (bao gồm Om Ompath, người Hồi giáo Dragonstorm, và các vòng cung bị kiểm duyệt) sẽ kết thúc với trò chơi Ziplining.”

Tương tự như War of the Spark hoặc Tháng ba của máy, Cẩn Ziplining ”sẽ là một sự kiện Capstone là một trận chung kết lớn, khổng lồ của cốt truyện.”

Tôi có thể nói với bạn chủ đề. Tôi có thể nói với bạn rằng nhân vật phản diện, tôi có thể nói với bạn điều đó xảy ra ở đâu. Tôi thực sự có thể nói với bạn bất cứ điều gì về nó bởi vì mọi thứ tôi có thể nói với bạn là những kẻ phá hoại.Nhưng anh ấy rất hào hứng với bộ ảnh mà anh ấy đã yêu cầu tự mình dẫn dắt nó.

Bộ MTG mới nhất

Bị lạc trong vùng hoang dã của Eldraine như một cuốn truyện đầy mê hoặc. Khám phá những sinh vật giả tưởng, các thiết lập không thể tin được và các nhân vật được yêu thích với một bước ngoặt độc đáo. Tạo ra câu chuyện cổ tích của riêng bạn với Ảo thuậtTrò chơi, nghệ thuật và cách kể chuyện của người Hồi giáo.

Chỉ huy Thạc sĩ
Tháng 9 năm 2023

Chỉ huy Masters là bộ Master đầu tiên được thực hiện cho định dạng phổ biến nhất của Magic. Nâng cấp các sàn yêu thích của bạn hoặc xây dựng một cái gì đó mới với tất cả những người chơi sức mạnh và khả năng thu thập từ tên Masters.

Tháng ba của máy
Tháng 4 năm 2023

Đó là tất cả hoặc không có gì! March of the Machines đưa toàn bộ đa vũ trụ đến lập trường cuối cùng trong sự hợp tác sử thi này chống lại cái ác tối thượng này.

Phyrexia: Tất cả sẽ là một
Tháng 2 năm 2023

Tất cả sẽ là một! Tham gia cùng những nhân vật phản diện vĩ đại nhất Magic Magic và lần đầu tiên trở lại máy bay bị hỏng của họ trong hơn một thập kỷ. Sự hoàn hảo sẽ tăng từ sâu trong trung tâm của Phyrexia mới, được dẫn dắt bởi Elesh Norn và quân đoàn của cô ấy về những người nhiệt thành cơ học sinh học.

Đặt bản phát hành

Hoang dã của Eldraine

Tháng ba của máy: Hậu quả

Tháng ba của máy

Phyrexia: Tất cả sẽ là một

Chiến tranh của anh em

Dominaria United

Đường phố mới Capenna

Kamigawa: Triều đại neon

Innistrad: Crimson thề

Innistrad: Nửa đêm săn

Tuyệt vời cho những người chơi mới

Bộ chỉ huy khởi động

Khởi động năm 2022

Tiên phong Challenger Decks 2022

Đêm trò chơi: Miễn phí cho tất cả

Đêm trò chơi: miễn phí cho tất cả

Một phiên bản trò chơi trong hộp của Ảo thuật Hoàn hảo để giới thiệu bạn bè của bạn về ma thuật trong đêm trò chơi tiếp theo của bạn.

Tuyệt vời cho các nhóm

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những câu chuyện về Trung Địa

Chỉ huy huyền thoại: Trận chiến cho Cổng Baldur

Phiên bản hội nghị Booster bí ẩn

Sản phẩm đặc biệt

Chỉ huy Thạc sĩ

Dominaria làm lại

Warhammer 40.000 bộ sàn Chỉ huy

Bất công

Sắp ra mắt

Doctor Who ™

Những hang động bị mất của Ixalan

Ravnica làm lại

Nhận tin tức và cập nhật

Có những điều lớn trên đường chân trời. Đừng bỏ lỡ các sự kiện sắp tới, cập nhật sản phẩm và tin tức ma thuật mới nhất!

ĐÚNG! Wizards có thể gửi cho tôi email quảng cáo và cung cấp về các sự kiện, trò chơi và dịch vụ của Wizards. Bằng cách nhấp vào “Gửi”, bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện, quy tắc ứng xử và chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Tìm kiếm các sản phẩm cũ hơn?

Phép thuật: Chân trang tập hợp

Tim môt cửa hang

Xã hội

  • Điều kiện
  • Quy tắc ứng xử
  • Chính sách bảo mật
  • Hỗ trợ khách hàng
  • Bánh quy
  • Chính sách nội dung của người hâm mộ
  • Không bán thông tin cá nhân của tôi

© 1993-2023 Wizards of the Coast LLC, một công ty con của Hasbro, Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Chúng tôi sử dụng cookie cần thiết để cho phép trang web của chúng tôi hoạt động chính xác và thu thập dữ liệu phiên ẩn danh. Cookie cần thiết có thể được từ chối thông qua cài đặt trình duyệt của bạn. Chúng tôi cũng sử dụng cookie tùy chọn để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo, cung cấp các tính năng truyền thông xã hội và phân tích lưu lượng truy cập web. Bằng cách nhấp vào “OK, tôi đồng ý, bạn có đồng ý với Cookie tùy chọn. (Tìm hiểu thêm về cookie)