Lịch phát hành MTG 2023 mới nhất, Bộ MTG sắp tới trong danh sách hoàn chỉnh năm 2023

Bộ MTG sắp tới trong danh sách hoàn chỉnh năm 2023

Contents

Một khi thêm chi tiết được tiết lộ, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn ở đây với tất cả các thông tin quan trọng.

Phép thuật: Lịch phát hành 2023 Gathering 2023

Giống như năm 2022 trước đó, lịch phát hành MTG 2023. Mặc dù điều này có thể khiến một năm trở nên khó khăn để theo kịp, nhưng vẫn có rất nhiều người chơi để hào hứng với. Nửa chừng 2023 rồi, nó có thể nói rằng rất nhiều sự phấn khích. Tuy nhiên, dù tốt hơn hay xấu, chúng tôi đã hoàn thành, vì năm 2023 vẫn còn năm bộ chính!

Xem xét điều này gần một bộ mỗi tháng, và mỗi người cần sự cường điệu và spoiler của riêng mình, không có câu hỏi nào về lịch phát hành có phần đông đúc. Mặc dù điều này có thể khiến nó khó tiêu hóa, rất may, chúng tôi ở đây để trở thành hướng dẫn tin cậy của bạn và giúp bạn vượt qua tất cả.

Tuy nhiên, điều đó đang được nói, trong bài viết này, chúng tôi đã giành được mọi sản phẩm MTG được phát hành vào năm 2023. Như, với 33 giọt Lair bí mật đã được phát hành, bao gồm tất cả chúng sẽ chỉ thêm vào sự nhầm lẫn. Sau đó, trong suốt bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến các bản phát hành chính cho cả Arena MTG và MTG Arena Paper MTG và MTG.

Bây giờ chúng tôi đã có được sự cẩn thận đó, đó là thời gian để vào bài viết đúng cách. Vì vậy, không có bất kỳ quảng cáo nào nữa, ở đây, Lịch phát hành MTG cho năm 2023!

Lịch phát hành MTG 2023

Lịch phát hành MTG 2022 - 2023

Hiện tại, 2023 chứa mười một Các bản phát hành MTG chính trên cả đấu trường giấy và MTG. Như thường lệ, bốn trong số này là các bộ hàng đầu, tuy nhiên, năm cũng bao gồm bộ phim vi mô đầu tiên. Bên cạnh bộ tứ của các bộ hợp pháp tiêu chuẩn, năm 2023 cũng bao gồm một bản phát hành trực tiếp đến hiện đại và trực tiếp.

Vì chúng tôi đã gần một nửa năm rồi, có vẻ như các pháp sư sẽ không có một sản phẩm lớn mới gây bất ngờ cho chúng tôi. Điều đó đang được nói, tuy nhiên, các pháp sư cũng có thể muốn kỷ niệm ngày kỷ niệm 30 năm thực tế của họ. Bên cạnh bản phát hành tiềm năng này, Wizards cũng có thể ra mắt một tuyển tập mới trên MTG Arena.

Nếu bạn chỉ sau ngày cho mỗi sản phẩm, thì đây là tất cả các thông tin bạn cần biết!

 • Dominaria làm lại – ngày 13 tháng 1 năm 2023
 • Phyrexia: Tất cả sẽ là một – ngày 10 tháng 2 năm 2023
 • Bóng tối trên Innistrad Remastered – ngày 21 tháng 3 năm 2023
 • Tháng ba của máy – ngày 21 tháng 4 năm 2023
 • Tháng ba của máy: Hậu quả – 12 tháng 5 năm 2023
 • Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những câu chuyện về Trung Địa – ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Chỉ huy Thạc sĩ – ngày 4 tháng 8 năm 2023
 • Hoang dã của Eldraine – ngày 8 tháng 9 năm 2023
 • Doctor Who Commander Decks – ngày 13 tháng 10 năm 2023
 • Những hang động bị mất của Ixalan – 17 tháng 11 năm 2023
 • Khans of Tarkir – Cuối năm 2023

Hiện nay, hầu hết Tất cả các ngày trong năm đã được WOTC đặt ra. Điều đó đang được nói, tuy nhiên, nó đáng chú ý rằng ngày phát hành có thể thay đổi trong suốt cả năm. Chúng tôi đã thấy điều này rất nhiều trong suốt năm 2022 nhờ đại dịch, tuy nhiên, năm 2023 đã rất may là một năm ít bệnh.

Bên cạnh đại dịch ít phổ biến hơn trong năm nay, Wizards of the Coast cũng đã làm hỏng việc sản xuất và sản xuất của họ. Sau đó, sẽ có ít sự chậm trễ bất ngờ hơn trong suốt năm 2023. Với điều kiện các pháp sư không bầu để trì hoãn một sản phẩm để xoa dịu người chơi, tất nhiên.

Dominaria làm lại

Nghệ thuật quan trọng của Dominaria United

Ngày phát hành: ngày 13 tháng 1 năm 2023

Khi năm 2023 tập đầu tiên, Dominaria Remastered khởi động một năm với một tiếng nổ. Trong một lễ kỷ niệm kỷ niệm 30 năm của MTG, Dominaria Remastered là một bộ nháp hợp pháp vĩnh cửu có các thẻ từ trong suốt lịch sử Magic Magic Magic. Kéo từ 27 bộ khác nhau, mỗi thẻ Remastered được đặt trên mặt phẳng mở rộng của Dominaria. Độc đáo, trong một thí nghiệm, Dominaria Remastered đã bị hư hỏng chỉ trong hai ngày. Mùa giải spoiler nhanh như chớp này đã tiết lộ một số lần tái bản 40 đô la chắc chắn sẽ xoa dịu người chơi. Thật không may, bộ này không được phát hành trên MTG Arena cho người chơi MTG kỹ thuật số.

Nếu bạn muốn đọc thêm về Dominaria Remastered, hãy xem một vài bài viết của chúng tôi dưới đây.

 • Bộ MTG mới khiến thẻ chỉ huy có vấn đề đạt $ 50!
 • Những mặt hàng chủ lực EDH được in lại có sẵn để đánh cắp!
 • Bộ kỷ niệm 30 năm thực sự của MTG không có giá $ 999
 • Master Dominaria được làm lại với hướng dẫn soạn thảo này

Phyrexia: Tất cả sẽ là một

Elesh Norn, mẹ của máy móc

Ngày phát hành: ngày 10 tháng 2 năm 2023

Trở lại mặt phẳng của Phyrexia, trước đây gọi là Mirrodin, Phyrexia: Tất cả sẽ là một là bộ 2023 đầu tiên. Những người lái máy bay được khiếu nại đầy hứa hẹn, cũng như rất nhiều Elesh Norn, mẹ của máy móc, bộ sắp tới này có rất nhiều điều đang diễn ra. Đau khổ vì một lượng rò rỉ đáng kinh ngạc, nhiều về Phyrexia: Tất cả sẽ là một người bị hỏng trước thời hạn. Điều này đã không ngăn được tập hợp là một khoảng thời gian hoàn toàn thú vị, tuy nhiên, với rất nhiều thẻ hấp dẫn và nhịp đập câu chuyện.

Ưa thích khi biết thêm một chút về phyrexia: tất cả sẽ là một? Có một đọc một số bài viết của chúng tôi dưới đây!

 • Người chơi MTG thương tiếc số phận khủng khiếp của Phyrexian Praetor
 • Lỗi sản xuất MTG làm cho lá đuổi mới trở nên tồi tệ hơn
 • Có phải tất cả mọi người đã soạn thảo phyrexia: tất cả sẽ là một sai lầm?
 • Top 10 thẻ đắt nhất ở Phyrexia: Tất cả sẽ là một
 • Chiến lược mới làm cho Planeswalker được đánh giá thấp

Bóng tối trên Innistrad Remastered

Emrakul, kết thúc hứa hẹn

Ngày phát hành: ngày 21 tháng 3 năm 2023
Như cái tên phần nào cho đi, Shadows Over Innistrad Remastered là phiên bản được làm lại của Block Shadows Over Innistrad từ năm 2016. Ra mắt trên MTG Arena, bộ này, tương tự như các bộ được làm lại trong quá khứ, sẽ bao gồm một hỗn hợp các thẻ được quản lý từ Shadows Over Innistrad và Eldrich Moon.

Đúng như dự đoán, hỗn hợp được quản lý này bao gồm rất nhiều thẻ mạnh mẽ mà người chơi explorer và lịch sử từ lâu đã yêu cầu. Một điều đáng chú ý, nhóm MTG Arena thậm chí còn cố gắng để có được Emrakul, kết thúc hứa hẹn làm việc. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa, thẻ này cũng không phải là người phá vỡ trò chơi sau khi ra mắt!

Nếu bạn sau khi biết thêm chi tiết về Shadows Over Innistrad Remastered, hãy đọc những bài viết này!

 • Thẻ MTG yêu quý gần như bị cắt khỏi đấu trường do các vấn đề công nghệ
 • 10 Thẻ tốt nhất từ ​​Shadows Over Innistrad Remastered
 • Remastered Remastered in lại cộng đồng MTG Baff

Tháng ba của máy

Tháng ba của máy Teferi Booster Art

Ngày phát hành: ngày 21 tháng 4 năm 2023

Ra mắt vào giữa tháng 4 năm 2023, tháng ba của máy đã là năm lớn nhất cho đến nay, không có câu hỏi. Với các vòng xoắn đầy kịch tính, cái chết, đội ngũ và Vorinclex biến thành một chiếc thuyền, tháng ba của cỗ máy đã có tất cả. Đó chỉ là những khoảnh khắc câu chuyện! Bên cạnh tất cả những thứ đó, bộ, tất nhiên, cũng có rất nhiều thẻ tuyệt vời để làm hài lòng người chơi và định dạng Warp. Như thể tất cả những gì đã đủ rồi, March of the Machine cũng có bảng tiền thưởng huyền thoại đa vũ trụ, giảm giá thẻ theo yêu cầu.

Tốt như những thẻ này, không may không phải là tất cả mọi thứ về bộ đều hoàn hảo. Chẳng hạn, nhiều người chơi than thở về cách kể chuyện có phần đáng thất vọng, thiếu hậu quả. Rất may cho những người chơi bất mãn, tuy nhiên, vấn đề đó sau đó đã được khắc phục với bộ vi mô đầu tiên, tháng ba của máy: The Aftermath.

Thông tin thêm về bộ đó trong một phút. Trong khi đó, nếu bạn muốn biết thêm về tháng ba của máy, hãy đọc một số bài viết dưới đây.

 • Top 11 thẻ đắt nhất vào tháng 3 của máy
 • MTG March of the Machine Limited có một vấn đề màu xanh
 • Ngân sách MTG March of the Machine Commander có thể giành chiến thắng ở lượt 3!
 • Top 12 mtg tháng ba tốt nhất của thẻ máy trong chỉ huy!
 • Tháng ba của thẻ MTG bị cấm trước khi phát hành

Tháng ba của máy: Hậu quả

Tháng ba của nghệ thuật khái niệm máy

Ngày phát hành: ngày 12 tháng 5 năm 2023

Như chúng tôi đã đề cập hai lần rồi, March of the Machine: Hậu quả là bộ vi mô đầu tiên của MTG.Chỉ bao gồm 50 thẻ, bộ hợp pháp tiêu chuẩn này có thể nhỏ, tuy nhiên, nó chắc chắn có một cú đấm. Chứa các thẻ đã là định dạng cong vênh, nó an toàn khi nói bộ độc đáo này đã có tác động.

Bên cạnh Thẻ Powerhouse, March of the Machine: The Aftermath cũng có sự phân nhánh câu chuyện khổng lồ. Cung cấp hậu quả bị thiếu từ tháng ba của máy, bộ phần kết này đã thay đổi MTG như chúng ta biết. Đối với người mới bắt đầu, Omenpath bây giờ là một điều. Bên cạnh đó, hầu hết những người chơi máy bay đều bị mất tia lửa!

Tại thời điểm viết bài, nó hiện không rõ liệu các bộ vi mô sẽ trở thành một phần chính trong tương lai của MTG. Mặc dù họ có những người ủng hộ, nhưng cũng có rất nhiều người chơi vô cùng phê phán các quyết định thiết kế của họ. Sau đó, chúng tôi sẽ phải chờ xem những gì 2024 mang lại!

Nếu bạn muốn biết thêm về tháng ba của máy: Hậu quả, hãy xem xét đọc một số bài viết của chúng tôi dưới đây.

 • Top 12 thẻ hậu quả tốt nhất!
 • Bộ mới nhất của MTG, mạnh mẽ hơn dự kiến!
 • Người hâm mộ MTG không hài lòng với vấn đề trùng lặp hậu quả!
 • Top 5 thẻ hậu quả MTG đắt nhất
 • Người chơi MTG gặp khó khăn trong sự sống sót của nhân vật phản diện lớn!

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những câu chuyện về Trung Địa

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những câu chuyện về Trung Địa

Ngày phát hành: 23 tháng 6 năm 2023

Như năm 2023, thẳng vào bộ dự thảo hiện đại, Lord of the Rings: Tales of Middle-Earth là một vũ trụ vượt ra ngoài sản phẩm đáng mong đợi. Với sự tham gia của các anh hùng, nhân vật phản diện và địa điểm biểu tượng nhượng quyền. R. R. Những cuốn sách của Tolkien, là nguồn cảm hứng hơn là nhượng quyền phim và truyền hình. Đó có nghĩa là một số chi tiết có thể không như bạn nhớ đã thấy trên màn hình bạc.

Ra mắt vào ngày 23 tháng 6 năm 2023, Tales of Middle-Earth có sẵn dưới dạng bộ dự thảo và các sàn chỉ huy đi kèm và Bí mật. Ngoài ra, bộ sẽ ra mắt trên MTG Arena dưới dạng bộ thuật giả kim. Mặc dù là một bộ thuật giả kim, phát hành đấu trường sẽ giống hệt với bản phát hành giấy.

Cho đến nay, Wizards of the Coast đã làm hỏng một vài lá bài từ các vũ trụ rất được mong đợi này. Tuy nhiên, thậm chí nhiều hơn nữa đang được công bố. Sau đó, người chơi MTG có thể mong đợi mùa giải spoiler bắt đầu từ ngày 30 tháng 5 năm 2023!

Nếu bạn muốn đọc thêm một chút về Chúa tể của những chiếc nhẫn: Tales of Middle-Earth, hãy vui mừng tại những bài viết này!

 • Thẻ MTG LOTR mới có thể là Dork EDH tốt nhất từ ​​trước đến nay!
 • Nhà thiết kế MTG giải quyết các vị Lord of the Rings của RING không thành công!
 • Người chơi MTG đang trả tiền để phá hủy thẻ đắt nhất!
 • MTG Lord of the Rings gây tranh cãi
 • Thẻ MTG hiếm hoi vô lý xuất hiện trong bộ của Lord of the Rings!

Chỉ huy Thạc sĩ

Các ur-dragon

Ngày phát hành: ngày 4 tháng 8 năm 2023

Được công bố vào tháng Hai năm nay, Chỉ huy Masters là sự bổ sung bất ngờ cho lịch phát hành 2023 MTG. Như tên cho thấy, bộ này là một phần của loạt MTG Masters Masters, theo truyền thống đầy đủ với các bản in lại với các bản in lại. Tuy nhiên, trong một thời gian phá vỡ truyền thống, Chỉ huy Masters cũng có 40 thẻ hoàn toàn mới cho người chơi thưởng thức! Bên cạnh những điều này, người chơi chỉ huy nên được vui mừng bởi những bản tái bản khá đắt đỏ được mong đợi.

Về lý thuyết, như bạn có thể mong đợi, các bản in lại tập trung vào chỉ huy sẽ giúp làm cho định dạng rẻ hơn và dễ tiếp cận hơn. Thật không may, tuy nhiên, đó không phải là một sự đảm bảo hoàn toàn cho các bậc thầy chỉ huy. Trong một sự phá vỡ đáng lo ngại từ truyền thống, các gói tăng cường Masters Masters cực kỳ tốn kém, hạn chế tính hiệu quả của in lại. Trên thực tế, giá cả là một trở ngại lớn trong thành công của sản phẩm.

Nếu bạn muốn đọc trên Chỉ huy Thạc sĩ, xin vui lòng xem qua các bài viết của chúng tôi dưới đây!

 • Các chỉ huy đắt nhất tái bản
 • Top 10 thẻ đắt nhất trong danh sách cho MTG Commander Masters
 • Chỉ huy Thạc sĩ đã làm cho các thẻ MTG ngân sách này tốt hơn rất nhiều
 • Chỉ huy Thạc sĩ Phát hành gây ra giảm giá 100 đô la!
 • Bộ chỉ huy bị loại bỏ Boong có vấn đề
 • Chỉ huy Thạc sĩ Thẻ hiếm nhất là một cái bẫy lớn!

Hoang dã của Eldraine

Ngày phát hành: ngày 8 tháng 9 năm 2023

Được phát hành vào đầu tháng 9, Wilds of Eldraine đã khởi động vòng cung Omenpath hoàn toàn mới ở MTG. Ngay lập tức từ vòng cung Phyrexian, bộ này là người chơi nhìn thoáng qua về cách đa vũ trụ đã thay đổi. Tuy nhiên, từ góc độ câu chuyện, điều này đã làm cho tập hợp trở nên vô cùng thú vị, tuy nhiên, đó là yếu tố hấp dẫn duy nhất.

Với vô số thẻ vô cùng mạnh mẽ, bên cạnh việc kích hoạt vòng quay thuật giả kim, Wilds of Eldraine đã làm rung chuyển nhiều định dạng. Với các combo, gia sư và bom hạn chế, bộ thứ 97 thực sự có tất cả! Tuy nhiên, như thể tất cả những gì không đủ!

Nếu bạn muốn đọc thêm về Wilds of Eldraine, bạn có thể làm như vậy ở đây!

 • Người chơi GO NUGS với giá $ 150+ MTG Anime Draft Thẻ Booster!
 • Bộ bài kết hợp MTG tiêu chuẩn mới của MTG Cascade Flips lật toàn bộ định dạng!
 • Wilds of Eldraine đảm nhận nhiều định dạng với các thẻ mới này!
 • Bộ phận mã thông báo độc đáo thống trị sự kiện lớn ở định dạng hàng đầu!
 • Combo Wilds of Eldraine xóa bỏ bảng của bạn!
 • Thẻ Wilds of Eldraine tạo ra hàng tấn combo vô hạn độc đáo!
 • Đánh giá của MTG FAE Dominion, cách chơi, hướng dẫn nâng cấp
 • Đánh giá Viror và Valor của MTG, Hướng dẫn nâng cấp
 • Top 16 MTG Best Wild of Eldraine
 • Thẻ chỉ huy Eldraine tốt nhất

Doctor Who Commander Decks

Bản sắc được thực hiện

Ngày phát hành: ngày 13 tháng 10 năm 2023

Tương tự như Warhammer 40.000 sàn Chỉ huy từ năm 2022, Doctor Who Commander Decks là một vũ trụ quan trọng ngoài việc phát hành. Nổi bật, như tên cho thấy, các bác sĩ, bạn đồng hành, nhân vật phản diện và địa điểm từ bộ truyện, sản phẩm chỉ huy này kỷ niệm 60 năm bác sĩ Who.

Như với Warhammer, 40.000 bộ bài chỉ huy, Doctor Who Decks sẽ chứa cả thẻ mới và tái bản. Bên cạnh việc có sẵn với tư cách là Chỉ huy. Như bạn có thể mong đợi, những tên lửa đẩy này là nơi bạn sẽ tìm thấy các loại giấy bạc và các phương pháp điều trị vui vẻ tăng cường. Đối với những người muốn nhiều hơn nữa, cũng sẽ có một bản phát hành LAIR bí mật đi kèm.

Sau một loạt các bài thuyết trình tiết lộ đáng ngạc nhiên. Cụ thể, cuối cùng chúng tôi đã được cung cấp hương vị spoilers đầu tiên của chúng tôi, với 63 thẻ được tiết lộ cho đến nay. Trong số này, có rất nhiều cơ chế hoàn toàn hoang dã để hào hứng, chẳng hạn như gặp nhau trong bài hát ngược dòng trên sông .

Nếu bạn muốn đọc thêm về các sàn chỉ huy Doctor Who, tất cả các thông tin quan trọng có thể được tìm thấy trong các bài viết dưới đây!

 • Bác sĩ mới Quảng cáo khiến người chơi bối rối
 • Vô tình tiết lộ ra mắt bất ngờ MTG Doctor Who spoilers!
 • MTG Barcelona tiết lộ thẻ Doctor Who đắt tiền vô lý!
 • Cơ chế MTG bị áp đảo trở lại trong Doctor Who với một twist!
 • Thẻ MTG mới của bác sĩ mới ra mắt chính tả loại bỏ điên rồ!
 • Bác sĩ gây tranh cãi Who MTG Sản phẩm phân chia người chơi
 • Nhà thiết kế chính của MTG, tiết lộ lý do tại sao Đại học Beyond ở đây để ở lại

Những hang động bị mất của Ixalan

Huatli, nhà thơ của sự thống nhất | Những hang động bị mất của Ixalan

Ngày phát hành: ngày 17 tháng 11 năm 2023

Không hoàn toàn cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chúng ta có những hang động bị mất của Ixalan. Theo Wizards, trong bộ này, người chơi sẽ là người nổi tiếng cho kho báu bị chôn vùi.Thật không may, ngay cả sau khi lén lút gần đây trong MagicCon: Barcelona, ​​rất ít thông tin về bộ này.

Từ những gì chúng tôi đã được hiển thị và nói, những hang động bị mất của Ixalan tập trung quanh trung tâm rỗng của máy bay. Ở đây, một cuộc đua ẩn đã phát triển mạnh nhờ chất bí ẩn được gọi là vũ trụ. Bây giờ thế giới ẩn giấu này đã được phát hiện, nhóm khủng long, merfolk, cướp biển và ma cà rồng của Ixalan đều là sau khi yêu cầu này.

Hiện tại, vì các hang động bị mất của Ixalan còn cho đến nay vẫn còn được phát hành, chúng tôi không có nhiều bài viết để hướng bạn tới. Rất may, tuy nhiên, chúng tôi ít nhất biết ngày phát hành của bộ! Trong một thông báo rất ngắn, Wizards gần đây đã tiết lộ The Lost Cavners of Ixalan sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 11. Điều này có nghĩa là người chơi MTG đã giành được rất lâu để chờ đợi trước cuộc phiêu lưu này. Hiện tại, đây là ngày duy nhất đã được công bố cho bộ.

Rất may cho những người chơi thực sự có thể chờ đợi cho bộ này, sẽ sớm được tiết lộ. Tại MagicCon: Las Vegas vào ngày 22 tháng 9, Wizards sẽ thể hiện bộ này một lần nữa. Hy vọng, sự kiện này cuối cùng sẽ cho chúng ta thấy một hoặc hai! Bất cứ điều gì được tiết lộ, chúng tôi chắc chắn sẽ giữ cho bạn cập nhật với tất cả các thông tin!

Khans của Tarkir

Đào qua thời gian

Ngày phát hành: Cuối năm 2023

Xem xét Khans of Tarkir được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, bạn có thể khá ngạc nhiên khi thấy nó trong danh sách này. Tuy nhiên, có vẻ lạ như nó, bộ này thực sự nhận được một bản phát hành khác vào năm 2023. Để giải thích sự kỳ lạ này, Khans of Tarkir đang được phát hành lại đầy đủ trên MTG Arena.

Không giống như các bộ được làm lại trong quá khứ, Khans of Tarkir đến Arena sẽ là toàn bộ tập hợp. Không có gì bị bỏ lỡ, và không có gì được thêm vào, theo như chúng tôi đã nói, ít nhất là. Điều này có nghĩa là cả vùng đất và tìm nạp đất sẽ đến MTG Arena.

Một lưu ý, trong khi Khans of Tarkir đang đến đấu trường, bộ này không phải là tiêu chuẩn hợp pháp. Thay vào đó, bản phát hành được thiết kế để tăng số lượng lớn nhóm thẻ cho định dạng Explorer. Rất may, bên cạnh tính năng chính này, các sự kiện giới hạn cho bộ cũng có sẵn.

Hiện tại, ngày phát hành chính xác cho Khans of Tarkir trên MTG Arena không rõ. Tuy nhiên, những gì chúng tôi đã nói là bộ sẽ được phát hành vào cuối năm 2023.Từ đó, nó có thể được phát hành vào tháng 12, tuy nhiên, điều đó chưa được xác nhận.

Một khi thêm chi tiết được tiết lộ, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn ở đây với tất cả các thông tin quan trọng.

2024 và hơn thế nữa

Mặc dù có rất nhiều bộ để mong đợi vào năm 2023, gần đây, người chơi đã được đưa ra một điều trị hiếm hoi. Để kỷ niệm 30 năm chính thức của MTG, tại Gen Con, Wizards đã tổ chức một bảng xem trước lớn. Ở đây, ba năm tiếp theo của MTG là chi tiết, với vô số bộ và chi tiết được tiết lộ. Trên thực tế, rất nhiều điều đã được thông báo rằng các pháp sư đã sử dụng tên mã cho một nửa trong số đó!

Nhờ bảng xem trước Blockbuster, giờ đây chúng ta đã biết nhiều hơn về tương lai hơn bao giờ hết. Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp các bài viết dành riêng về lịch phát hành năm 2024, và năm 2025 cũng vậy! Nếu bạn muốn đọc thêm về mỗi năm này, chỉ cần nhấp vào các liên kết và bạn sẽ bị loại bỏ trong tương lai xa.

Bộ MTG sắp tới vào năm 2023 [danh sách đầy đủ]

 • Ngày 23 tháng 2 năm 2023
 • Jason Brown

Lấy cho mình một số ít mana và sử dụng phép thuật của bạn khi chúng tôi kiểm tra các bộ MTG sắp tới!

Trong gần ba mươi năm, Magic: The Gathering (hoặc MTG) đã làm say mê những người chơi trên toàn thế giới với định dạng trò chơi thẻ thu thập đơn giản, khó thành thạo của nó.

Nếu bạn mới sử dụng ma thuật, tiền đề rất đơn giản.

Người chơi tạo ra một bộ bài gồm 60 thẻ từ một nhóm gồm nhiều, hàng ngàn người có sẵn – sau đó thay phiên nhau các phép thuật và triệu tập các sinh vật trong nỗ lực gây sát thương 20 điểm cho đối thủ của họ.

Nó là một trò chơi trông phức tạp và áp đảo, nhưng nó thực sự đơn giản để học. Sự phức tạp đến từ tâm trí thổi mảng thẻ có sẵn và các combo mà họ có thể cung cấp cho bạn; Phần lớn sự hài lòng của việc chơi MTG là kết hợp một bộ bài mà sẽ xóa sạch kẻ thù của bạn.

Phép thuật The Gathering đang kỷ niệm lần thứ ba mươi năm nay và, như một phần của lễ kỷ niệm, sẽ có rất nhiều bản in lại cổ điển xuất hiện trong suốt năm 2023 – thật tuyệt khi thấy MTG mạnh mẽ hơn, nếu không mạnh hơn bao giờ hết một thời gian dài.

Nhà xuất bản Wizards of the Coast luôn có kế hoạch phát hành đóng gói; 2023 không khác!

Mặc dù chúng tôi không biết chắc chắn khi mỗi bộ sẽ được phát hành – Wizards đã phát hành rất nhiều thẻ và bộ bí mật vào năm ngoái; Thẻ phiên bản giới hạn đặc biệt được phát hành mà không cần thông báo trước – chúng tôi có lịch trình cho các bộ chính.

Vì vậy, hãy để một cái nhìn, chúng ta sẽ?

Hãy đến với chúng tôi khi chúng tôi kiểm tra tất cả các bộ MTG!

Mục lục

1. Dominaria Remastered (ngày 13 tháng 1 năm 2023)

Dominaria làm lại MTG

Đã được phát hành, Dominaria Remastered đưa người chơi trở lại máy bay của Dominaria – bối cảnh cho cốt truyện chính thức đầu tiên của MTG, ban đầu xuất hiện vào năm 1997.

Nó không phải là lần đầu tiên Wizards of the Coast khai thác vào nỗi nhớ trong số những người chơi MTG dài hạn cho bối cảnh Dominaria, với một bộ kỷ niệm 25 năm – được phát hành vào năm 2018, đơn giản là có tiêu đề Dominaria -.

Dominaria Remastered - Shivan Dragon

Với việc Dominaria là điểm nexus kết nối tất cả các mặt phẳng khác nhau của đa vũ trụ trong MTG, thậm chí còn có một cái cớ được xây dựng để tiếp tục xem lại nó!

Dominaria Remastered có các bản in lại các thẻ từ một bộ 27 bộ khác nhau liên quan đến Dominaria-làm bất kỳ ai trong số chúng in lại một số tác phẩm kinh điển cũ, tốn kém?

Kiểm tra danh sách Thẻ Gathering Magic Rare của chúng tôi và tìm hiểu!

2. Phyrexia: Tất cả sẽ là một (ngày 10 tháng 2 năm 2023)

Phyrexia tất cả sẽ là một MTG - bộ MTG sắp tới

Một bộ khác vừa mới ra kệ cửa hàng, Phyrexia: Tất cả sẽ là một trong những tính năng mạnh mẽ của Phyrexians đáng sợ, đáng sợ.

Một chủng tộc của sinh học sinh học, người Phyrex xâm chiếm và cố gắng ‘tuân thủ những người khác; nghĩa là, để biến họ thành Phyrexians.

Lấy bối cảnh Phyrexia mới, The Body Horror of the Set thậm chí đã mang đến cho Master Master of Horror Manga Junji Ito cơ hội để cung cấp nghệ thuật thẻ.

Phyrexia Card Art Junji Ito

Nó không phải là lần đầu tiên công việc của anh ấy xuất hiện trên thẻ MTG, với một chiếc LAIR Secret Drop năm ngoái có bốn thẻ được phát hành trước đó đã được ITO giải thích lại.

Trong Phyrexia: Tất cả sẽ là một, Wizards of the Coast đã hứa rằng ‘Anh hùng sẽ rơi xuống – vì vậy don rất ngạc nhiên nếu một số nhân vật MTG yêu thích của bạn!

3. Tháng 3 của máy (ngày 21 tháng 4 năm 2023)

Tháng ba của máy MTG - Bộ MTG sắp tới

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi!

Theo sau những gì mà chắc chắn là một cốt truyện tàn khốc cho đa vũ trụ, March of the Machine sẽ nhận các tác phẩm từ Phyrexia: Tất cả sẽ là một – và sẽ kết thúc cốt truyện hoành tráng đã khởi đầu với 2022 Lam Dominaria United.

Commander Decks sẽ được phát hành cho bộ – cùng với 16 tên lửa đẩy dự thảo thẻ, người thu gom, bộ tăng cường bộ.

Wizards of the Coast hứa rằng các sự kiện của March of the Machine sẽ thay đổi đa vũ trụ mãi mãi, vì toàn bộ các cuộc biểu tình đa vũ trụ để ngăn chặn Elesh Norn và Phyrexian mới – giờ là Quân đoàn Máy – không tiếp quản các máy bay khác.

Có lẽ cảnh giác với những kẻ phá hoại cho rằng điều này kết thúc một cốt truyện hoành tráng, không có nhiều người khác biết về tháng ba của cỗ máy vào thời điểm này – nhưng chi tiết sẽ theo sau trong những tháng tới!

4. Tháng 3 của máy: Hậu quả (ngày 12 tháng 5 năm 2023)

MOTM Hậu quả MTG

Mặc dù tháng ba của cỗ máy kết thúc cốt truyện Phyrexia mới, nhưng cũng có một đoạn kết này được mong đợi.

Vâng, kết thúc câu chuyện (lần này thực sự!), Tháng 3 của máy: Hậu quả là vào tháng 5 năm 2023 và – theo nhà thiết kế trưởng của MTG Mark Rosewater – là một loại điều mới.

Tying up kết thúc lỏng lẻo từ cốt truyện và khởi động những cái mới, The March of the Machines: The Aftermath Set sẽ được bán dưới dạng ‘Epilogue Boosters. Các gói nhỏ hơn gồm năm thẻ mỗi gói, chứa 1-3 thẻ hiếm và 2-4 thẻ không phổ biến trong một gói.

Boosters Boosters và một gói cũng sẽ có sẵn; Bộ nhỏ hơn này là một thử nghiệm thú vị – nhưng vẫn chưa biết gì về những gì có thể mong đợi.

5. Shadows Over Innistrad Remastered (giữa năm 2023)

Shadows Over Innistrad Remastered - MTG - Bộ MTG sắp tới

Mặc dù điều này rất xa phát hành – nếu không có ngày phát hành cụ thể để tiếp tục – không phải là rất nhiều thông tin dứt khoát đã được chia sẻ về các bộ bóng tối sắp tới của MTG trên Innistrad được làm lại, những gì chúng ta biết là nó là một bản phát hành của MTG Arena; đưa bộ năm 2016 vào trò chơi kỹ thuật số.

Tất nhiên, với việc này là một bản phát hành kỹ thuật số của một bộ trước, chúng tôi đã có một ý tưởng tốt về những gì mong đợi.

Các bộ Shadows Over Innistrad ban đầu đã được phát hành vào năm 2016.

Chiếc máy bay chính dựa trên kinh dị của Innistrad đã được thiết lập; Bộ này có một số cơ chế rất thú vị như thẻ đôi (không phải lần đầu tiên trong MTG, nhưng được sử dụng rộng rãi trong bóng tối trên Innistrad) và các phép thuật với các cặp đồng minh của các loại mana.

Zombie chủ yếu sử dụng mana màu xanh và đen, ma cà rồng sử dụng màu đen và đỏ và người sói có màu đỏ và màu xanh lá cây, chẳng hạn.

Delirium, điều tra và skulk là ba từ khóa mới được giới thiệu trong bóng tối trên Innistrad.

Sự điên rồ và chuyển đổi từ khóa cũng đã trở lại ở đây.

Nếu MTG Arena được quan tâm nhưng bạn vẫn chưa tham gia, hãy xem danh sách mã MTG Arena của chúng tôi, điều này sẽ mang lại cho bạn một khởi đầu tuyệt vời khi bạn bắt đầu!

6. Chỉ huy Thạc sĩ (tháng 8 năm 2023)

Bây giờ ở đây, một sự bổ sung mới rất thú vị cho lịch phát hành – Chỉ huy Masters!

Mặc dù không phải là bậc thầy đầu tiên được thiết lập nói chung, nhưng đây là lần đầu tiên định dạng chỉ huy là trọng tâm của một.

Vậy các bộ bậc thầy là gì? Chà, các bộ của họ thường in lại các thẻ yêu thích mạnh mẽ và yêu thích của người hâm mộ từ các bộ cổ điển, với các phiên bản nghệ thuật gốc và thay thế bao gồm.

Trong trường hợp này, với các bậc thầy chỉ huy, chúng tôi có các bản in lại cũng như một số chưa từng thấy và (vì vậy chúng tôi đã hứa).

Bốn sàn Chỉ huy được xây dựng sẵn là một phần của bộ này-mỗi bộ sẽ có thẻ chỉ huy hoàn toàn mới!

Các sàn như sau: bùa mê (màu xanh đen), PPARESWALKER Party (White-Blue-Red), Silver Swarm (tất cả năm màu!) và, rất bất thường, một bộ bài hoàn toàn không màu tên là Eldrazi không bị ràng buộc.

Boosters cũng sẽ có sẵn – bộ Boosters, Boosters Collector và Draft Boosters đều sẽ được cung cấp như một phần của bộ, mỗi tác phẩm nghệ thuật đẹp, đặc biệt của riêng họ và một bảng màu có phần độc đáo thực sự khiến chúng khác biệt với hầu hết các bộ MTG.

Cuối cùng, Wizards of the Coast đã trêu chọc một số thẻ và các phiên bản nghệ thuật thay thế của họ, một vài ví dụ mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chia sẻ ở đây!

7. The Lord of the Rings: Tales of Middle-Earth (Q3 2023)

Chúa tể của những chiếc nhẫn mtg

Hãy cùng kiểm tra mục tiếp theo của chúng tôi trong các bộ MTG sắp tới tốt nhất của chúng tôi là The Lord of the Rings: Tales of Middle-Earth.

Tiếp nối thành công lớn của bộ 40.000 và Transformers năm ngoái, năm nay sẽ thấy hai tài sản được yêu thích hơn được đưa đến MTG.

Đầu tiên trong số này là Chúa tể của những chiếc nhẫn, với những câu chuyện về Trung Trái Trái đất do đến trong quý ba của năm.

Mặc dù các chi tiết đang khan hiếm vào lúc này, chúng tôi biết rằng câu chuyện-một cách tự nhiên-không phù hợp với sự liên tục của MTG và cũng sẽ có những thẻ Lair bí mật được phát hành.

Có lẽ thú vị nhất đối với người hâm mộ của cả Lord of the Rings và Magic, chúng ta cũng biết rằng thẻ không biên giới, không có văn bản sẽ là một phần của bộ. Những thẻ cảnh này có thể được kết hợp với nhau để tạo ra những cảnh dễ nhận biết từ các cuốn sách; Sẽ có 18 trong số các thẻ này trong tập hợp.

số 8. Wilds of Eldraine (Q3 2023)

Wilds of Eldraine MTG - Bộ MTG sắp tới

Sự trở lại với câu chuyện cổ tích, anh em Grimm và bối cảnh lấy cảm hứng từ huyền thoại của Arthurian-được giới thiệu vào năm 2019, đặt ngai vàng của Eldraine-chúng tôi đã quá xa việc phát hành để biết nhiều về Wild of Eldraine.

Throne of Eldraine đã giới thiệu từ khóa kiên quyết, cùng với các phân nhóm thẻ mới như phiêu lưu và thực phẩm.

Các loại sinh vật chuột, nông dân và Warlock cũng được giới thiệu trong bộ Eldraine đầu tiên; Mặc dù điều này chỉ là suy đoán vào thời điểm này, nhưng có thể chúng ta sẽ thấy một sự tập trung mới vào ngai vàng của các từ khóa và các kiểu con có nguồn gốc từ Eldraine.

9. Doctor Who Commander Decks (Q4 2023)

MTG Bác sĩ Ai

Các bộ MTG sắp tới trong Q4 khiến chúng tôi vô cùng phấn khích, đặc biệt!

Lần thứ hai của năm 2023 đã công bố crossover, thông tin duy nhất hiện được biết đến trên các bộ bài của Doctor Who Command.

Chỉ huy sàn sẽ có các nhân vật và cài đặt từ Doctor Who, với một số bác sĩ xuất hiện.

Chúng tôi cũng biết rằng sẽ có một phiên bản giới hạn Secret Lair Drop tại một số điểm để gắn kết với chủ đề Doctor Who, nhưng ngoài ra chúng tôi không có cái nhìn sâu sắc nào về nội dung của bản phát hành.

Nếu khóa học, bạn luôn có thể đi vào quý IV năm 2023 trong TARDIS của bạn và tự mình tìm hiểu!

10. Những hang động bị mất của Ixalan (Q4 2023)

Mất hang động của Ixalan MTG - Bộ MTG sắp tới

Bộ phép thuật được công bố cuối cùng cho năm 2023 sẽ là The Lost Caverns of Ixalan; Giống như Doctor Who Commander Decks, nó là do trong quý IV.

Máy bay của Ixalan lần đầu tiên xuất hiện trong bộ đơn giản có tựa đề Ixalan, trở lại vào năm 2017.

Một Meso-American, Age of Discovery/Acced lấy cảm hứng từ vi phạm bản quyền, Ixalan là nơi có một lựa chọn khổng lồ của khủng long, cũng như Merfolk, Ma cà rồng và Cướp biển.

Khám phá và các cơ chế tham gia đã được thêm vào trong bộ.

Khủng long đã xuất hiện trước đây trong Magic nhưng đã trở lại rộng rãi ở Ixalan, cũng như các phương tiện – dưới dạng tàu.

Cho rằng chúng tôi đã giành chiến thắng khi nhìn thấy những hang động bị mất của Ixalan cho đến cuối năm nay, người ta biết rất ít về bộ cụ thể vào thời điểm này-nhưng nó cực kỳ có khả năng chúng tôi sẽ thấy sự trở lại của các chủ đề và loại hình có nguồn gốc Ixalan.

Nếu bạn đang chuẩn bị để có được các bộ MTG sắp tới tốt nhất, thì bạn sẽ cần phải có được phép thuật tốt nhất cho tay áo tập hợp để giữ cho chúng được bảo vệ trong khi bạn chơi!

Hãy cho chúng tôi biết bộ nào bạn hào hứng nhất trên Facebook, Twitter và Instagram!

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn sử dụng các liên kết này để mua một mặt hàng, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng. cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Magic: Lịch phát hành tập hợp 2023: Mỗi bộ và phát hành MTG sắp tới

Magic: Lịch phát hành của Gathering Lát 2023 hoàn toàn được lấp đầy với sự. Sau một vài năm rất bận rộn, Wizards of the Coast cho thấy không có dấu hiệu phát hành chậm lại, và điều đó đã phản ánh trong thực tế rằng chúng tôi đang nhìn về phía trước một năm 2023 cho người chơi và nhà sưu tập MTG.

Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể trong một chu kỳ xem trước vĩnh viễn khác – nhưng nếu bạn thích điều đó, thì tin tốt lành đó. Chúng tôi đã đi trước và chia các bản phát hành MTG của năm 2023 thành tiêu chuẩn và không chuẩn, để bạn có thể xem xét bất kỳ phần nào. Hãy để nhảy vào, chúng ta sẽ?

Ngày phát hành MTG 2023

 • Dominaria làm lại – Ngày 13 tháng 1
 • Phyrexia: Tất cả sẽ là một – Ngày 10 tháng 2
 • Tháng ba của máy – Ngày 21 tháng 4
 • Tháng ba của máy: Hậu quả – Ngày 12 tháng 5
 • Shadows Over Innistrad Remastered (MTG Arena) – giữa năm 2023
 • Hoang dã của Eldraine – Q3 2023
 • Đại học Beyond – The Lord of the Rings: Tales of Middle -Earth – Q3 2023
 • Những hang động bị mất của Ixalan – Q4 2023
 • Đại học Beyond – Doctor Who Commander Decks – Q4 2023

MTG khác phát hành 2023

Chúng tôi thường tìm hiểu một vài bộ bổ sung khi năm tiếp tục, vì vậy danh sách này có thể phát triển khi chúng tôi đi xa hơn vào năm 2023. Ngay cả khi không có họ, có vẻ như chúng ta có thể có rất nhiều niềm vui ngoài tiêu chuẩn trong MTG, đặc biệt là khi nói đến các vũ trụ bên kia.

Dominaria làm lại

Ngày phát hành: Ngày 13 tháng 1

Bộ MTG đầu tiên của chúng tôi là năm 2023 là một sự ngu ngốc, tập hợp một bộ sưu tập thẻ từ 27 bộ khác nhau và chưng cất chúng thành một trải nghiệm có thể soạn thảo. Bộ ảnh khá đáng kinh ngạc, và chúng tôi cũng thực sự hài lòng với giá của nó – đó là một trải nghiệm mới lạ vào thời điểm này là một người hâm mộ ma thuật.

Shadows Over Innistrad Remastered (MTG Arena)

Ngày phát hành: giữa năm 2023

Shadows Over Innistrad Remastered sẽ mang rất nhiều thẻ từ khối vào MTG Arena. Nó có một bộ chỉ dành cho đấu trường, có nghĩa là người chơi giấy giành chiến thắng để thưởng thức điều này, nhưng nó luôn luôn tuyệt vời khi thấy nhiều hơn về lịch sử MTG, được thêm vào phiên bản kỹ thuật số của trò chơi. Có lẽ một ngày nào đó chúng tôi cũng sẽ nhận được các trò chơi bốn người chơi.

Đại học Beyond – The Lord of the Rings: Tales of Middle -Earth

Ngày phát hành: Q3 2023

Đây là, bộ sưu tập thích hợp đầu tiên được thiết lập cho phép thuật: The Gathering bên ngoài các bản phát hành D & D của nó. Nó chắc chắn sẽ là một khoảnh khắc lớn đối với MTG vì cuối cùng chúng ta cũng thấy Wizards of the Coast có thể thực hiện một vũ trụ khác như thế nào trong trò chơi, nhưng Chúa tể của những chiếc nhẫn là một sự đặt cược khá an toàn nhờ vào bối cảnh giả tưởng cổ điển của nó. Chúng tôi không biết nhiều về lựa chọn thẻ trong bộ này, nhưng không còn nghi ngờ gì nữa.

Đại học Beyond – Doctor Who Commander Decks

Ngày phát hành: Q4 2023

Cuối cùng, chúng ta có một vũ trụ khác ngoài bộ phận của Doctor Who Decks. Lần này năm ngoái, chúng tôi đã rất lo lắng về điều này, nhưng với sự ấn tượng của Warhammer 40.000 sàn. Sự khác biệt duy nhất ở đây là Doctor Who là một nhượng quyền thương mại mà chúng tôi nghĩ đến khi nói đến các trận chiến hoành tráng, vì vậy nó sẽ rất hấp dẫn để xem mọi thứ được thực hiện như thế nào trong khi giữ cho nó trung thành với chương trình.

Đừng quên kiểm tra danh sách mã MTG Arena của chúng tôi và tự mình làm cho mình một loạt các tên lửa đẩy và mỹ phẩm miễn phí.