Phép thuật: The Gathering đang thực hiện các bộ thẻ Fallout, Final Fantasy theo chủ đề, Magic: The Gathering Final Final Fantasy Card sẽ bao gồm mọi trò chơi chính cho XVI | DiceBreaker

Phép thuật: Thẻ Final Final Final Final Final sẽ bao gồm mọi trò chơi chính cho đến XVI

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Phép thuật: The Gathering đang thêm Final Fantasy và các trò chơi video khác lên boong của nó

Wizards của trò chơi thẻ hàng đầu của bờ biển đang nhận được các bộ dựa trên nhượng quyền game nhập vai của Square Enix, cùng với Ngã ra ngoàiCreed Assassin.

Xuất bản ngày 5 tháng 8 năm 2023
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Clive Rosfield trong nghệ thuật quan trọng cho Final Fantasy XVI

Phép thuật: The Gathering đã trở nên khó khăn trên các thương hiệu thương hiệu thông qua các vũ trụ của nó vượt ra ngoài dòng trong năm nay với những người thích Bác sĩ nàoChúa tể của những chiếc nhẫn . Trong vài năm tới, bản mở rộng đó được thiết lập để tiếp tục, với các nhượng quyền thương mại lớn hơn.

Xem đoạn giới thiệu cho Magic: Cuộc diễu hành mới của bộ máy
Trích đoạn Brotherhood Star Wars: Dexter Justtster Returns
Ma cà rồng yêu thích trên phương tiện truyền thông | Jacob Anderson & Sam Reid

Trong bảng điều khiển kỷ niệm 30 năm cho trò chơi thẻ trên máy tính bảng, Wizards of the Coast đã tiết lộ một số ít các thương hiệu tiếp theo mà sẽ được thêm vào dòng Universe Universes đến năm 2026. Bethesda từ Ngã ra ngoài nhượng quyền đang nhận được Ảo thuật Điều trị, với các sàn chỉ huy theo chủ đề được thiết lập để phát hành vào tháng 3 năm 2024. Mỗi thông cáo báo chí của Wizards, Ngã ra ngoài Thẻ được thực hiện với sự hợp tác của nhà phát triển và Will, đưa Wasteland, nhiều phe phái đầy màu sắc đến ma thuật: The Gathering để người chơi có thể tạo lại một số người nổi tiếng nhất của Fallout.”Bạn có thể xem bảng điều khiển đầy đủ bên dưới.

Phép thuật: Hội đồng kỷ niệm 30 năm tập hợp tại GenCon – một bản tóm tắt về MTG, quá khứ, hiện tại & Tương lai

Ngoài ra Ngã ra ngoài, Vuông Enix Final Fantasy và Ubisoft từ Assassin từ Creed cả hai đều nhận được bộ thẻ của riêng họ. Các Final Fantasy Thẻ sẽ bao gồm từng mục chính trong loạt bài, từ bản gốc Final Fantasy đến gần đây hơn Final Fantasy XVI . Trong khi đó, Assassin từ Creed Bộ sẽ có những tấm thiệp được cho là người độc đáo về mặt cơ học và bản in lại với nghệ thuật độc đáo của riêng họ. Thật thú vị, bản phát hành lưu ý rằng Tín điều Thẻ sẽ bao gồm tất cả các trò chơi Assassin từ Creed được phát hành cho đến nay, chứ không phải chỉ là những trò chơi chính. Assassin từ Creed BrotherhoodAssassin từ Creed Rogue.) Các Assassin từ Creed Set dự kiến ​​phát hành tháng 7 năm 2024, trong khi Final Fantasy đang giảm vào năm 2025, và có thêm phần thưởng là bộ duy nhất từ ​​ba loạt này mà cũng sẽ được chơi kỹ thuật số trong Phép thuật: Đấu trường tụ tập trò chơi điện tử.

Bên ngoài các trò chơi video, các pháp sư đã trêu chọc những sự hợp tác khác để đến với các vũ trụ của các quốc gia ngoài dòng. Tháng 11 Mất hang động của Ixalan Mở rộng cũng sẽ hoạt động như một sự giao thoa với Universal công viên kỷ Jura phim, với các thẻ có tác phẩm nghệ thuật của các nhân vật và cảnh trong các bộ phim, bao gồm cả Thế giới kỷ Jura bộ ba tác phẩm. Và đầu năm 2024, Ravnica khối sẽ có trải nghiệm độc lập dựa trên Manh mối trò chơi trên bàn cờ.

Có một số bản phát hành hoàn toàn nguyên bản, chẳng hạn như năm tới Outlaws of Thunder Junction. STarting vào tháng 9 với Hoang dã của Eldraine, một vòng cung nhiều năm mới cho Ảo thuật sẽ diễn ra và có lẽ mở rộng đến 2025 dự án hiện đang được mã hóa là quần vợt (tập trung vào các cuộc đua chết đa mặt phẳng), bóng chuyền bóng chuyền. Câu chuyện đó sẽ kết thúc với Ziplining của 2026, mà Wizards of the Coast cho biết sẽ có thể so sánh với các bản mở rộng trước đó Tháng ba của máy hoặc War of the Spark. Thông tin chi tiết về các dự án đó, chẳng hạn như tên và thẻ thực tế của họ, sẽ được tiết lộ trong những năm tới.

Phép thuật: Thẻ Final Final Final Final Final sẽ bao gồm mọi trò chơi chính cho đến XVI

MAGIC: The Gathering sắp tới với loạt trò chơi video RPG Final Fantasy sẽ bao gồm mọi trò chơi chính trong nhượng quyền thương mại 35 năm khi phát hành vào năm 2025, Wizards of the Coast đã công bố.

Bộ tưởng tượng Final Final Final của MTG đã được tiết lộ lần đầu tiên vào năm ngoái, trở thành người mới nhất trong loạt bài viết crossover văn hóa đại chúng đang diễn ra.

Bộ Final Fantasy sẽ là một bản phát hành tăng cường của Lều Lều, với các gói tăng cường cho cả MTG và ứng dụng kỹ thuật số MTG Arena Arena.

Những tên lửa đẩy đó sẽ bao gồm các thẻ dựa trên mọi trò chơi Final Fantasy chính cho đến nay, kéo dài từ Final Fantasy gốc – được phát hành vào năm 1987 – cho đến năm nay, Final Fantasy XVI gần đây nhất của Final Fantasy XVI. Sê-ri, tất nhiên, cũng bao gồm những người như Final Fantasy VII, hiện đang ở giữa một bản phát hành lại nhiều trò chơi đầy tham vọng như Remake FF7, và MMO Final Fantasy XIV: A Realm Reborn, sẽ nhận được bản mở rộng mới nhất của nó , DawnTrail, mùa hè tới.

Final Fantasy cũng có trò chơi thẻ giao dịch riêng, được thiết kế bởi cựu Magic: The Gathering Pro Tarou Kageyama.

DiceBreaker là ngôi nhà cho những người yêu thích trò chơi thân thiện

Chúng tôi hoan nghênh các game thủ hội đồng quản trị ở tất cả các cấp, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

  • Final Fantasy theo sau
  • Final Fantasy theo sau
  • Gen Con 2023 theo sau
  • Phép thuật: Thu thập theo sau
  • Phép thuật: Thu thập theo sau
  • Trò chơi thẻ giao dịch (TCG) theo dõi
  • Wizards of the Coast theo sau

Theo dõi tất cả các chủ đề Xem thêm 2

Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của DiceBreaker

Tin tức chơi game trên bàn mới nhất, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn. Không cần phải lăn vì nhận thức!

Sau khi bắt đầu sự nghiệp viết về âm nhạc, phim và trò chơi video cho nhiều nơi khác nhau, Matt đã dành nhiều năm làm công nghệ, PC và nhà báo trò chơi video trước khi viết về các trò chơi trên máy tính bảng với tư cách là biên tập viên của Tạp chí Gaming Tabletop. Anh ấy đã gia nhập DiceBreaker với tư cách là Tổng biên tập năm 2019, và đã cố gắng thuyết phục phần còn lại của đội chơi ngoại giao kể từ đó.