15 Phép thuật có giá trị và hiếm nhất: Thẻ thu thập | Dicebreaker, 15 Magic Magic The Gathering Thẻ mọi thời đại mọi thời đại

15 Thẻ thu thập ma thuật đắt nhất mọi thời đại

Contents

Birds of Paradise là một thẻ MTG khác đã trở nên được tôn kính dựa trên việc sử dụng trò chơi và hấp dẫn thị giác nổi bật. Mark Poole minh họa những con chim sôi động được hiển thị ở trên, và thẻ này là then chốt trong nhiều chiến lược boong. Ngoài ra, nó là một chén thánh cho nhiều người đam mê MTG, kiếm được một mức giá $ 37,877 trong một cuộc đấu giá năm 2019.

15 Phép thuật hiếm và đắt nhất: Thẻ thu thập

Một bàn tay cầm một phép thuật: Thẻ Lotus Black Gathering

Phép thuật: Việc thu thập thực tế là tiền tệ của riêng nó vào thời điểm này, không thiếu thẻ MTG hiếm và đắt tiền ngoài kia để mua, bán và giao dịch. Bộ bài cũ của bạn có thể có giá trị hơn bạn nhận ra – hoặc nó có thể chứa đầy các lỗ bùn và yêu tinh có giá trị thấp hơn hộp họ được giữ. Không có cách nào để biết liệu bạn có tìm thấy phép thuật có giá trị nhất không: Thẻ thu thập cho đến khi bạn bắt đầu nhìn xung quanh, đặc biệt là xem xét rằng vào cuối ngày. Chà, tất cả chỉ là thẻ in.

Một số thẻ MTG hiếm rất đắt một cách lố bị. Ngón tay vượt qua bạn tìm thấy một trong những thứ này trên gác mái của bạn; Đây là phép thuật hiếm và đắt nhất: Thẻ thu thập mọi thời đại.

Phép thuật đắt nhất: Thẻ thu thập

Có rất nhiều người đã bỏ tiền lớn vào MTG, và nó đã gây ra một số giá ngoạn mục trong suốt những năm qua nhờ những thứ như danh sách dành riêng. Danh sách dành riêng, cho những người không biết, là một danh sách các thẻ không bao giờ có thể được in lại. Mục đích của nó là giữ giá trị của một số thẻ không bị rơi, nhưng những gì nó thực sự đã thực hiện là khiến các định dạng nhất định không thể truy cập được cho tất cả mọi người trừ sự tin tưởng nhất của mọi người.

Điều đó đang được nói, thật thú vị khi ngạc nhiên về cách các thẻ MTG có giá trị như thế nào, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã xem xét các thẻ đắt nhất trong Magic: The Gathering.

Trực giác lá MTG đắt tiền

Cái này rất mạnh mẽ, nhưng đủ thú vị để không bị cấm hoàn toàn ở khắp mọi nơi. Có thể cho rằng màu xanh lam với màu xanh nhất của nó, ba mana cho phép bạn săn lùng bất kỳ ba thẻ nào trong thư viện của bạn. Nhưng bạn chỉ có thể giữ một. Đối thủ của bạn được chọn hai để đi trong nghĩa địa, nhưng điều đó vẫn mang lại cho bạn rất nhiều sức mạnh. Nếu họ không biết chiến lược của bạn, bạn có thể thử và đánh lừa họ, hoặc chỉ chọn ba siêu thẻ và xem họ đấu tranh để đoán xem cái nào là ít nguy hiểm nhất. Và nếu bạn đang chạy một số thẻ hít nghĩa địa.

14. MOX Jet (Alpha)

Giá cao nhất: $ 11,999.99

MOX JET ALPHA CARTG MTG

Có rất nhiều thẻ MOX trong danh sách này, nhưng chúng tôi đã hứa sẽ đưa ra các thẻ MTG có giá trị nhất – và thẻ MOX vẫn có giá trị một cách lố bị. Đây là một nguồn mana đen, và vẫn mạnh mẽ như những người anh em còn lại của nó.

13. Mox Sapphire (Beta)

Một thẻ giá mà sẽ để lại cho bạn màu xanh

Giá cao nhất: $ 14,999

MTG đắt tiền và thẻ hiếm mox sapphire

Hãy tưởng tượng một Mox Ruby, nhưng làm cho nó cho Blue Mana, và bạn đã có mọi thứ bạn cần biết ở đây. Hai người này, cùng với Đảo núi lửa, tất cả đều phù hợp với cùng một bảng màu, và do đó thường xuyên đi trong cùng một bộ bài, đó có lẽ là lý do tại sao tất cả đều được đánh giá cao.

12. Timetwister (Alpha)

Hãy để xoắn lại

Giá cao nhất: $ 14,999.99

MTG CRADE VÀ RARE LOCE Timetwister

Thời gian. Khi bạn đã quản lý tất cả những điều đó, đối thủ của bạn cũng làm như vậy. Về bản chất, nó là một câu thần chú cực kỳ mạnh mẽ cho phép bạn không chỉ vẽ một bàn tay hoàn toàn mới mà còn gần như đặt lại trò chơi mà không thay đổi trạng thái bảng thực tế. Ngoài ra, nó trong danh sách dành riêng.

11. MOX Emerald (Alpha)

Rất nhiều màu xanh lá cây cho một chút màu xanh lá cây

Giá cao nhất: 16.000 đô la

MTG CRADE VÀ RARE MAG MOX MOX

Lần này – và trong một cái gì đó của truyền thống – chúng tôi không nhìn vào một mox màu xanh, đỏ hoặc đen, mà là màu xanh lá cây. Điều đó làm cho thẻ này duy nhất trong danh sách này là thẻ duy nhất trong danh sách dành riêng trong danh sách này. Chờ đã, không. Nó là thẻ xanh duy nhất trong danh sách này.

10. Biển dưới lòng đất (Alpha)

Mọi thứ tốt hơn, xuống nơi mà nó ướt hơn

Giá cao nhất: $ 16,999.69

MTG đắt tiền và những lá bài hiếm hoi dưới lòng đất

Chúng tôi đến nơi đầu tiên của các vùng đất kép trong danh sách của chúng tôi. Chu kỳ đất kép bao gồm mười vùng đất, mỗi vùng đại diện cho một cặp màu mana khác nhau. Vòi biển dưới lòng đất cho mana màu xanh hoặc đen không có nhược điểm nào. Đất là một phần quan trọng của MTG, và lý do những người này có giá rất nhiều là không có nhược điểm để chơi chúng. Những vùng đất hiện đại cho phép bạn truy cập vào nhiều màu sắc luôn có một nhược điểm nào đó, đó không chỉ là trường hợp ở đây. Tất nhiên, đây cũng nằm trong danh sách dành riêng.

9. Đi bộ thời gian (Alpha)

Hãy đi bộ một lần nữa!

Giá cao nhất: 17.000 đô la

Thời gian đi bộ Alpha Thẻ MTG đắt tiền

Bây giờ thôi nào, ai để điều này xảy ra? Thời gian đi bộ mạnh mẽ như nó đơn giản – bạn chơi hai mana để rẽ cả hai sau khi bạn đang làm. Đó là một lợi thế rất tốt, và thực tế là nó rất rẻ để chơi có nghĩa là bạn có thể thực hiện một số lượng lớn thiết lập sớm trong trò chơi, hoặc chỉ chơi một con quái vật lớn và nó đã vượt qua bệnh tật của nó trước khi đối thủ có thể làm bất cứ điều gì bất cứ điều gì. Điều này có thể giải thích lý do tại sao nó bị cấm về cơ bản mọi định dạng bạn có thể nghĩ đến.

số 8. Đảo núi lửa (Beta)

Đốt một lỗ trong túi của bạn

Giá cao nhất: $ 19,888

MTG Đảo Vùng núi Núi Núi Đẹp và RiAR

Đảo núi lửa là vùng đất kép duy nhất khác được xếp hạng trong số các thẻ MTG đắt nhất. Đảo núi lửa là vùng đất màu đỏ và xanh. Chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể đồng ý rằng với biển này và dưới lòng đất trong danh sách, điều đó phải có nghĩa là sự kết hợp của màu đỏ, xanh và đen phải là nơi tốt nhất trong phép thuật – và điều đó có nghĩa là Nicol Bolas có lẽ đúng. Có, đây cũng nằm trong danh sách dành riêng.

7. Thu hồi tổ tiên (Alpha)

Quên về việc có thể mua được

Giá cao nhất: $ 19,999.99

MTG CRADE và RARE CARD Tổ tiên thu hồi

Nó chỉ ra rằng việc tiếp cận với các tài nguyên giá rẻ là thứ có giá cao trong MTG. Trường hợp Black Lotus cung cấp cho bạn mana miễn phí, việc thu hồi tổ tiên mang lại cho bạn rút thẻ rất rẻ. Đối với một mana màu xanh duy nhất, bạn có thể chọn vẽ ba thẻ hoặc tạo một đối thủ vẽ ba thẻ. Bạn không có khả năng thực sự sử dụng chế độ thứ hai của phép thuật, nhưng một lần nữa, bạn cũng không thể đủ khả năng đủ khả năng.

6. Mox Ruby (Alpha)

Bạn có thể đủ khả năng để đánh cắp nó từ Hang động của những điều kỳ diệu

Giá cao nhất: $ 20,975

MTG CRADE và RARE MAG MOX RUBY

Chu kỳ MOX của thẻ là phiên bản bị hỏng ít hơn một chút của Lotus đen huyền thoại. Mỗi người cho bạn một mana không có mana, nhưng, không giống như hoa sen đen, có thể được sử dụng nhiều lần. Mox Ruby cung cấp cho bạn mana đỏ, và đã được sử dụng trong rất nhiều sàn kể từ khi chúng được phát hành. Ngoài ra, họ còn trong danh sách dành riêng – đó là lúc này, bạn nên nhận thức đầy đủ về danh sách dành riêng đã củng cố chi phí của các thẻ MTG có giá trị này thay vì bảo vệ chúng.

5. Lotus đen (Beta)

Ồ, đó là hoa sen đen đó

Giá cao nhất: $ 81.000

MTG đắt tiền và thẻ hiếm

Cơ hội là bạn đã nghe nói về thẻ này ngay cả khi bạn đã tình cờ thấy bài viết này bởi một số sự trùng hợp kỳ lạ. Black Lotus là một thẻ tuyệt vời vì với chi phí thấp của 0 mana, nó mang lại cho bạn ba mana. Không cần phải nói, đó là một hiệu ứng mạnh mẽ – và, nhờ vào danh sách dành riêng, nó không phải là một trong những điều mà chúng tôi sẽ gặp lại bất cứ lúc nào sớm. Black Lotus là thẻ áp phích cho MTG đắt tiền như thế nào, và điều đó không có khả năng thay đổi. Tái bản beta của nó có giá cả phải chăng hơn một chút so với alpha ban đầu, nhưng vẫn được xếp hạng là một trong những phép thuật đắt nhất: Thẻ thu thập từng được thực hiện.

4. Sao chép Artifact (Beta)

Tôi có thể sao chép bài tập về nhà của bạn không?

Giá cao nhất: $ 100.000.77

MTG CREAD VÀ RAR RARE SPOPE

Chỉ với hai mana, bản sao tạo tác là một bùa mê cho phép bạn sao chép một tạo tác. Thẻ này có thể nhận giải thưởng vì có tên trên mũi nhiều nhất, nhưng nó có hiệu ứng rất mạnh mẽ và chỉ có một hiệu ứng tốt hơn khi có nhiều đồ tạo tác được phát hành. Giá của cái này có thể là thú vị nhất trong danh sách. Trong một khởi hành gây sốc từ định mức, thẻ này cũng nằm trong danh sách dành riêng.

3. Chúa tể của hố (Alpha)

Bạn sẽ cần một lỗ đầy tiền để mua được

Giá cao nhất: 105.000 đô la

Giống như nhiều thẻ MTG đắt nhất, Lord of the Pit có từ Magic: Bộ Alpha phiên bản giới hạn sớm nhất của Gathering – bộ đầu tiên được phát hành cho trò chơi vào năm 1993. Và giống như Power Nine – nhiều trong số đó xuất hiện trong danh sách này, bao gồm cả Black Lotus – đó là một thẻ hiếm trong alpha, có nghĩa là chỉ có khoảng 1.008 bản.

Những yếu tố này đã giúp làm cho Lord of the Pit trở thành một trong những điều kỳ diệu: Thẻ có giá trị nhất của tập hợp trong những năm gần đây, với một bản sao được phân loại tại một điều kiện nguyên sơ hoàn hảo được bán với giá 105.000 đô la vào tháng 1 năm 2023 – phá vỡ số tiền kỷ lục trước đó được trả cho một viên đá quý 10 Bản sao thẻ vào tháng 9 năm 2021 gần 100.000 đô la. Thẻ mới nhất là một trong ba được báo cáo là trong tình trạng hoàn hảo, giải thích thẻ giá age.

Nhà đấu giá PWCC, nơi bán thẻ đắt tiền, tuyên bố rằng số tiền làm cho Lord of the Pit trở thành thẻ MTG có giá trị thứ hai. Mặc dù điều đó có thể đúng khi bán đấu giá, doanh số bán hàng công cộng thông qua thứ hạng mtggoldfish cao hơn ít nhất một thẻ.

2. Tâm trí xoắn (beta)

Giá cao nhất: $ 208,940.97

MTG đắt tiền và những tấm thiệp hiếm có tâm trí

Đây là một điều thú vị; Tâm trí Twist là một thẻ có thể được sử dụng để làm cho đối thủ của bạn loại bỏ bàn tay của họ. Nó không phải là một hiệu ứng rõ ràng mạnh mẽ và, nó không phải là tất cả những gì tuyệt vời. Tuy nhiên, nhờ vào sự kỳ diệu của thế hệ mana như Black Lotus, điều đó có nghĩa là bạn có khả năng phá hủy bàn tay đối thủ của mình trước khi họ chơi bất cứ thứ gì. Điều đó, hóa ra, khá nhiều chiến thắng trong trò chơi của bạn, hầu hết thời gian.

1. Hoa sen đen

Phép thuật đắt nhất: Thẻ thu thập mọi thời đại nhờ một đợt giảm giá cực kỳ hiếm

Giá cao nhất: $ 615.000

Black Lotus từ lâu đã có tiếng là phép thuật có giá trị nhất: Thẻ thu thập từng được thực hiện, có niên đại từ bộ đầu tiên của MTG, Limited Edition Alpha, được phát hành năm 1993. Chỉ có khoảng 1.000 bản sao Alpha Black Lotus đã được in, với một phần nhỏ của số đó còn tồn tại trong tình trạng tốt 30 năm sau. Bất kể, thẻ MTG hiếm hoi đã vượt qua danh tiếng huyền thoại của riêng mình bằng cách bán với giá hơn nửa triệu đô la không chỉ một lần.

Một bông sen đen-điều kiện bạc hà được bán trên eBay vào tháng 1 năm 2021. Lotus Alpha Black đặc biệt hiếm và độc đáo, có chữ ký của nghệ sĩ và nhà thiết kế gốc của thẻ Christopher Rush trên hộp nhựa bảo vệ của nó. Chữ ký được tự cho xếp hạng 10 viên đá quý hoàn hảo của Card Grader PSA – một trong sáu thẻ sen đen duy nhất được đánh giá ở điều kiện hoàn hảo.

Giá bán 511.100 đô la cuối cùng đã khiến Alpha Black Lotus có chữ ký trở thành ma thuật đắt nhất: Thẻ thu thập từng được bán đấu giá, trước khi kỷ lục đáng kinh ngạc đó đã bị phá vỡ vào tháng 3 năm 2022, sau khi một bản sao Gem Mint 10 khác của Alpha Black có chữ ký của Rush được bán với giá 540.000 đô la.

Tám ngày sau, một bằng chứng nghệ sĩ cho Black Lotus từ bộ Beta phiên bản giới hạn của MTG – Bản phát hành thứ hai của trò chơi – Bà nhiều thẻ Alpha Black Lotus, lấy được 615.000 đô la để trở thành ma thuật có giá trị nhất: Thẻ thu thập được bán tại bán đấu giá.

Thẻ được phân loại ở mức ‘gần bạc hà/bạc hà+’ 8.5 bởi CGC đã được chữ ký trực tiếp bởi Rush – không giống như các trường hợp bảo vệ đã ký của các thẻ ghi hồ sơ trước đó – và có một thẻ trống trở lại phù hợp với các bằng chứng nghệ sĩ ‘Whiteback’ được cung cấp cho MTG Illustrators. Được tuyên bố là bằng chứng nghệ sĩ Lotus Beta Black đầu tiên xuất hiện trong cuộc đấu giá, thẻ có một yêu cầu mạnh mẽ là thẻ MTG hiếm nhất và có giá trị nhất mọi thời đại.

Mặc dù các thẻ có chữ ký đặc biệt hiếm, nhưng ngay cả các phiên bản không được tự may.

15 Thẻ thu thập ma thuật đắt nhất mọi thời đại

Phép thuật đắt nhất Thẻ thu thập di động

Bạn đang tự hỏi những thẻ thu thập ma thuật đắt nhất mọi thời đại là gì? Hãy vào đó!

Magic The Gathering, được tạo ra bởi nhà toán học Richard Garfield và được xuất bản bởi Wizards of the Coast, đã xác định lại cảnh quan của các trò chơi thẻ sưu tập kể từ khi thành lập vào năm 1993. Với trò chơi truyền thuyết và chiến lược phong phú, MTG đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Nhưng đó không chỉ là trò chơi thu hút chúng ta; Đó là sức hấp dẫn của những lá bài hiếm và có giá trị giữ giá trị to lớn trong cộng đồng MTG.

Có hàng tá TCG yêu dấu trên toàn thế giới; Tuy nhiên, phép thuật tập hợp đứng một mình.

Đối với người mới bắt đầu, Viện ảo thuật một danh sách dành riêng, đây là một danh sách các thẻ bị xử phạt chính thức không bao giờ có thể được in lại. Đây là một khái niệm độc đáo mà chúng ta hiếm khi thấy trong sở thích thẻ thể thao hoặc trong các trò chơi thẻ giao dịch phổ biến khác.

Do đó, những gì làm cho các thẻ này khác biệt là sự hiếm có của chúng. Một số thẻ khan hiếm đến nỗi giá của chúng tăng vọt, biến chúng thành các đồ tạo tác đáng thèm muốn cho các nhà sưu tập và người chơi tìm kiếm một lợi thế trong bộ bài của họ.

Hôm nay, chúng tôi đi sâu vào vương quốc của các thẻ MTG có giá trị nhất từng được in. Sau khi chúng tôi hoàn thành, bạn có thể muốn đi kiểm tra gác mái và xem bạn có bất kỳ viên đá quý mang tính biểu tượng nào trong hộp đựng giày hoặc chất kết dính.

Vì lợi ích của danh sách này, chúng tôi chỉ cho phép từng thẻ riêng lẻ xuất hiện một lần. Không có gì khó chịu, hãy để Lặn lặn ngay vào và làm nổi bật 15 lá bài Ma thuật đắt nhất mọi thời đại mọi thời đại!

15. 1993 Phép thuật: The Gathering Alpha Land Dual Underground Sea BGS 9.5 – 36.100 đô la

MTG Alpha Land Dual Underground Sea R L BGS 9.5

Để khởi động danh sách, chúng tôi có một mảnh rất quan trọng được sử dụng trong nhiều bộ bài giải đấu. Biển dưới lòng đất/đất kép thuộc về sự kết hợp màu xanh và đen, cho phép người chơi khai thác nó cho mana màu xanh hoặc đen. Điều này mang lại cho nó giá trị và cách sử dụng vô song cho mục đích chơi trò chơi, nhưng nó cũng là một bộ sưu tập tuyệt vời trong một lớp cao hơn như BGS 9 này.5.

T-13. 1993 Phép thuật: The Gathering Alpha Mox Emerald PSA 10 – $ 37,200

MTG Alpha Mox Emerald PSA 10

MOX Emerald đánh dấu thành viên cuối cùng của Power Nine và Mex Chu kỳ cuối cùng trong danh sách này. Thẻ sản xuất mana màu xanh lá cây này là một trong năm PSA 10 được biết đến và nó được bán lần cuối với giá 37.200 đô la trong cuộc đấu giá PWCC.

T-13. 1993 Phép thuật: The Gathering Alpha Tổ tiên Nhớ lại PSA 10 – $ 37,200

MTG Alpha Tổ tiên Nhớ lại PSA 10

Theo Wiki MTG, Tổ tiên Nhớ lại cho phép người chơi sử dụng một thẻ để rút thêm ba thẻ với chi phí mana cực kỳ thấp. Nó bắt nguồn như một phần của chu kỳ “lợi ích”, một trong mỗi màu, đã cho ba thứ gì đó (e.g. mana, cuộc sống, thiệt hại) cho chi phí của một mana.Thật thú vị, đây là thẻ duy nhất của Power Nine ban đầu không bao giờ được in lại trong bất kỳ thời trang nào, khiến nó trở thành một trong những thẻ TCG hiếm nhất mà bạn sẽ gặp.

12. 1993 Phép thuật: The Gathering Alpha Birds of Paradise BGS 9.5 – $ 37,877

MTG Alpha Birds of Paradise R G BGS 9.5

Birds of Paradise là một thẻ MTG khác đã trở nên được tôn kính dựa trên việc sử dụng trò chơi và hấp dẫn thị giác nổi bật. Mark Poole minh họa những con chim sôi động được hiển thị ở trên, và thẻ này là then chốt trong nhiều chiến lược boong. Ngoài ra, nó là một chén thánh cho nhiều người đam mê MTG, kiếm được một mức giá $ 37,877 trong một cuộc đấu giá năm 2019.

11. 1993 Phép thuật: The Gathering Alpha Mox Ruby PSA 10 – $ 39,600

MTG Alpha Mox Ruby PSA 10

Ở đây chúng ta có một phần khác của chu kỳ Mox, Ruby. Đây là viên ngọc duy nhất trong danh sách ghi nhận lớp PSA 10, bán vào tháng 3 năm 2023 với giá gần 40.000 đô la. Mox Ruby cũng thuộc về Power Nine, vì vậy nó sẽ luôn là một trong những thẻ tạo tác được báo trước hơn trong MTG.

10. Phép thuật 1993: The Gathering Alpha Nightmare BGS 9.5 – $ 42,877

MTG Alpha Nightmare R K BGS 9.5

Đây là một tấm thiệp đen tối và ám ảnh, vì vậy nó vẫn rất phổ biến đối với những người say sưa trong thẩm mỹ tối hơn của MTG. Nightmare là một sự bổ sung mạnh mẽ cho bất kỳ bộ bài nào, nhưng nó không chắc là bạn sẽ tìm thấy nó trong tình trạng hoàn hảo như cái này. BGS 9.5 bản sao hiển thị ở trên gần đây đã đóng cửa chỉ với 43.000 đô la, vì vậy bạn có thể muốn kiểm tra các chất kết dính thời thơ ấu của mình và cố gắng tìm cái này.

T-8. 1993 Phép thuật: The Gathering Alpha Chaos Orb PSA 10 – $ 44,400

MTG Alpha Chaos Orb PSA 10

Với tác phẩm nghệ thuật gợi nhớ đến Goosebumps, BLOB đã ăn tất cả mọi người, Sự hỗn loạn của Orb đang đe dọa cả trực quan và trong trận chiến. Bằng cách lật quả cầu hỗn loạn lên không trung và để nó rơi xuống bề mặt chơi, người chơi có thể phá hủy bất kỳ điều gì mà nó không gặp phải nó chạm vào. Các thẻ bị ảnh hưởng được xóa khỏi trò chơi, cung cấp một công cụ mạnh mẽ và không thể đoán trước để điều khiển chiến lược. Điều này làm cho nó bị cấm ở hầu hết các định dạng cạnh tranh, nhưng nó vẫn là một mảnh rất có giá trị và được tìm kiếm trong truyền thuyết MTG.

T-8. 1993 Phép thuật: The Gathering Alpha Shivan Dragon BGS 9.5 – $ 44,400

MTG Alpha Shivan Dragon R R BGS 9.5

Khi nói đến TCGS, đây có thể không phải là sinh vật rồng đầu tiên xuất hiện trong tâm trí. Pokémon từ Charizard và Yu-Gi-Oh!Đôi mắt xanh của con rồng trắng đều có thể thu thập được trong nhượng quyền thương mại tương ứng của họ, nhưng Shivan Dragon BGS 9 này.5 Gem Mint là một người choáng. Nó đã được bán với giá cao tới 44.400 đô la trong cuộc đấu giá PWCC tháng 11 năm 2022.

7. 1993 Phép thuật: The Gathering Alpha Mox Sapphire PSA 9 – $ 46,800

MTG Alpha Mox Sapphire PSA 9

Ở vị trí thứ 7, chúng tôi có một thành viên Power Nine khác và một thành phần cực kỳ hiếm của bộ alpha gốc. Mox Sapphire thực hiện tương tự như MOX Jet, và cả hai sau đó trở nên rất tranh cãi trong cạnh tranh. Nhiều nhà sưu tập cố gắng tập hợp cả ba viên đá quý lại với nhau, nhưng điều đó đến với chi phí ví.

T-5. 1993 Phép thuật: The Gathering Alpha Vesuvan Doppelganger BGS 9.5 – $ 63.000

MTG Alpha Vesuvan Doppelganger R B BGS 9.5

Được minh họa bởi Quinton Hoover, Thẻ Vesuvan Doppelganger là một phần hiếm khác từ bộ Alpha năm 1993. Trên một thẻ như thế này (hoặc bất kỳ TCG nào cho vấn đề đó), bạn phải kiểm tra định tâm, bề mặt, cạnh và góc khi chấm điểm. Thực tế là bộ Shapeshifter hiếm này có được 9.5 năm 30 năm sau khi in thực sự đáng kinh ngạc, vì vậy, nó không có gì lạ tại sao nó đạt giá bán hơn 60.000 đô la.

T-5. 1993 Phép thuật: The Gathering Alpha Time Walk PSA 10 – $ 63.000

MTG Alpha Time Walk PSA 10

Một thành viên khác của Power Nine, Time Walk cấp cho người chơi một lượt bổ sung trong trận đấu. Và giống như khá nhiều sức mạnh của chín, thẻ MTG có chỉ số octan cao này bị cấm ở hầu hết các định dạng. Thời gian đi bộ có cả tác phẩm nghệ thuật đáng chú ý và màu sắc tuyệt đẹp, nhưng đây là một trong mười PSA 10 từng được phân loại.

4. Phép thuật 1993: The Gathering Alpha Mox Jet BGS 9.5 – $ 65,100

MTG Alpha Mox Jet R A BGS 9.5

MTG MOX Gems là thẻ công cụ trong bộ bài của người chơi, và điều đó xảy ra đến mức ba trong số các thẻ MOX ban đầu thuộc về Power Nine. Do đó, họ cung cấp sức mạnh to lớn trong một trò chơi và giá trị tiền tệ thực sự cho các nhà sưu tập. Máy bay phản lực MOX này rất quan trọng trong một trận đấu bởi vì nó thêm nhiều mana cho người chơi và cung cấp một kẽ hở cho quy tắc của một vùng đất trên mỗi lượt trên mỗi lượt. Thẻ này có giá trị trong điều kiện bạc hà như thế này, nhưng nó bị cấm ở hầu hết các định dạng cạnh tranh.

3. 1993 Phép thuật: The Gathering Alpha Timetwister PSA 10 – $ 84.000

MTG Alpha Timetwister PSA 10

Tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo trên thẻ Alpha Timetwister này là không ai sánh kịp. Illustrator Mark Tedin dệt một bức tranh phức tạp làm nổi bật về mặt trực quan sức mạnh to lớn mà Timetwister sở hữu. TimetWister thuộc phiên bản giới hạn gốc của Nine, và nhiều người khác cũng xuất hiện trong danh sách này. Đá quý này là một trong ba PSA 10 tồn tại, với một chiếc gần đây được bán với giá 84.000 đô la.

2. 1993 Phép thuật: The Gathering Alpha Lord of the Pit BGS 10 – $ 105.000

MTG Alpha Lord of the Pit r BGS 10

Người ta ước tính rằng chỉ có hơn 1.000 bản sao này tồn tại, làm cho nó trở thành một trong những thẻ MTG hiếm nhất tồn tại. Hơn nữa, nó đã đạt được một lớp nguyên sơ của BGS 10, đây là một trong những cấp độ độc quyền nhất trong tất cả các thẻ giao dịch. Tác phẩm nghệ thuật trên thẻ này là một số điểm tốt nhất của Mark Tedin, và màu đen giáp với cái này thậm chí còn hấp dẫn hơn. Nó được bán lần cuối với giá 105.000 đô la trong phiên đấu giá PWCC tháng 1 năm 2023.

1. 1993 Phép thuật: The Gathering Black Lotus Lotus Limited Art.5 – 800.000 đô la

Black Lotus Lotus Limited Edition Artist Chữ ký

Để kết thúc danh sách các thẻ thu thập ma thuật đắt nhất này, chúng tôi có một trong những thẻ TCG mang tính biểu tượng nhất tồn tại. Có một số lần lặp lại của hoa sen đen, nhưng cái lưng trắng này, bằng chứng nghệ sĩ được cho là lấy chiếc bánh là hiếm nhất.

Lotus đen đặc biệt này thậm chí còn xuất phát từ bộ alpha gốc, nhưng thay vào đó là một bộ beta phiên bản giới hạn sau này. Tuy nhiên, nó chứa một chữ ký sắc nét của chữ ký họa sĩ minh họa ở dưới cùng của bản sao. Bản sao đặc biệt này gần đây đã đóng cửa ở mức 616.000 đô la trong một cuộc đấu giá di sản vào tháng 3, khiến nó trở thành thẻ MTG đắt nhất từng được bán tại cuộc đấu giá công khai.

Tuy nhiên, ca sĩ và nhà sưu tập mtg được ghi nhận đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn năm 2022 với Howard Stern rằng ông đã trả 800.000 đô la trong một đợt giảm giá riêng cho một người.

Mà trong danh sách ma thuật đắt nhất của chúng tôi, thẻ thu thập là yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết @cardtalkpod trên Instagram và Twitter!