Các sự kiện tiêu chuẩn và metagame @, tiêu chuẩn metagame – tháng 9 năm 2023 • Khu vực MTG Arena

Metagame tiêu chuẩn

Tính năng MTG cuối cùng của chúng tôi là Mid-Black Midrange. Một lần nữa, Sheoldred xuất hiện, cũng như Liliana. Bộ bài này đạt tất cả các ghi chú giống như bất kỳ bộ bài tầm trung nào khác. Giữ người chơi khác ở lại, trong khi bạn cố gắng gây ra thiệt hại gây chết người.

MTGGOLDFISH tiêu chuẩn meta

Netdecking với các vì sao

Giải vô địch thế giới ma thuật xxix mới 22/09/23
MTG Nhật Bản mở cửa 2023 16/09/23
Aobeni Cup @ Blue Sky Crimson Cup 09/09/23
Thử thách giới thiệu MTGO 19/08/23
Sự kiện bo3 @ không có gì ngoài đất mới 23/09/23
Torneio Aniversario de Imbros 149 @ blackmanamtg mới 23/09/23
Giải vô địch thế giới ma thuật xxix mới 22/09/23
Constru�do do rùa (238) mới 22/09/23
MTGO League mới 21/09/23
Constru�do do rùa (237) mới 21/09/23
Cup @ Triple HCl 21/09/23
Cup @ Triple HCl 21/09/23
Giải đấu @ Cộng đồng Rapsolo 20/09/23
CRITU�DO do rùa (234) 20/09/23
Bo1 Cup @ Triplehcl 20/09/23
Sự kiện BO3 @ Cool Spot 20/09/23
CRITU�DO do rùa (234) 19/09/23
Thứ hai Madness Bo1 @ Cool Spot 19/09/23
MTGO League 18/09/23
Thử thách MTGO 32 17/09/23
Mở @ hộp pizza 17/09/23
Torneio de Aniversario de membros @ blackmanamtg 17/09/23
MTG Nhật Bản mở cửa 2023 16/09/23
Thử thách MTGO 32 16/09/23

Bạn có muốn biết nhiều hơn ? (Bây giờ với các tùy chọn lọc tuyệt vời.)

Thông tin được trình bày trên trang web này về Magic: The Gathering, cả theo nghĩa đen và đồ họa, có bản quyền của Wizards of the Coast. Trang web này không được sản xuất, chứng thực, hỗ trợ hoặc liên kết với Wizards of the Coast..

Trang web này sử dụng cookie cho phân tích, quảng cáo và nội dung được cá nhân hóa. Bằng cách tiếp tục duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng này như được mô tả trong chính sách bảo mật của chúng tôi một cách chi tiết.

Metagame tiêu chuẩn

Phép thuật tốt nhất: Các sàn tập hợp trong metagame cho Tiêu chuẩn Định dạng, cho cả hai (BO1) và ba (BO3) tốt nhất (BO3). Dữ liệu metagame của chúng tôi được cung cấp bởi Mtgarena.Pro (đối với MTG Arena) và MTG Meta (Giải đấu), và danh sách và bảng xếp hạng cấp được quản lý cẩn thận dựa trên nhiều yếu tố và nguồn của người chơi chuyên gia của chúng tôi.

Ma trận metagame Matchup

29 tháng 5 năm 2023 – 06 tháng 9 năm 2023

Cuộn đúng

Selesnya bùa

Selesnya bùa

Selesnya bùa

Selesnya bùa

Tiêu chuẩn tốt nhất của một (Bo1) Danh sách cấp Meta

MTG Arena Zone Premium

Phần thưởng

MTG Arena Zone Premium

Bài viết mới nhất

MTG-Arena-vùng-logo

Phép thuật: Đấu trường tụ tập

Trò chơi dotgg

 • Lưu trữ màu xanh
 • Diablo 4
 • Eversoul
 • Tác động của Genshin
 • Nữ thần chiến thắng: Nikke
 • Honkai: Đường sắt sao
 • Truyền thuyết của Runeterra
 • Công ty Limbus
 • Phép thuật: The Gathering
 • Marvel Snap
 • Đấu trường MTG
 • Ninja phải chết
 • Chiến thuật của Teamfight
 • Sóng wuthering
 • Zenless Zone Zero

Mạng dotgg

Prometa

 • Actiescholar.Pro
 • Danh sách Deckl.đồng
 • Marvelsnap.Pro
 • Mtgarena.Pro
 • Runeterra-Decks.Pro

Khu vực MTG Arena

MTG Arena Zone © 2023. Đã đăng ký Bản quyền.

Khu vực MTG Arena được hỗ trợ bởi khán giả của nó. Khi bạn mua mã thông qua liên kết ở đây, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết.

Wizards of the Coast, Magic: The Gathering, và logo của họ là nhãn hiệu của Wizards of the Coast LLC. © 2023 Phù thủy. Đã đăng ký Bản quyền.

Khu vực MTG Arena là nội dung quạt không chính thức không được phê duyệt/chứng thực bởi các pháp sư. Các phần của các vật liệu được sử dụng là tài sản của Wizards of the Coast. © Wizards of the Coast LLC.

MTG Standard Meta Decks: Tốt nhất, Ngân sách và hơn thế nữa

MTG Standard Meta Decks với nghệ thuật quan trọng cho mỗi bộ bài bên dưới

Định dạng tiêu chuẩn đang ở một nơi tốt vào lúc này. Trong khi nghiền nó trên đấu trường ma thuật hoặc trên giấy có thể khiến nó có vẻ như là một khẩu hiệu, nó thực sự đủ đa dạng để không có cơ hội thực sự để chán.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời đại của chúng tôi kể từ các lệnh cấm vào tháng Năm, chúng tôi đã tìm thấy sự giảm bớt khó chịu. Ngay cả với metagame tiêu chuẩn của MTG vẫn bị ảnh hưởng bởi các thẻ như Sheoldred, ngày tận thế (bắt đầu từ $ 66.45 Trên TCGPlayer), nó không giống như chúng tôi hoàn toàn không có tùy chọn để loại bỏ thẻ từ bảng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù, màu đen ở dạng này hay hình thức khác là lực lượng thống trị vào lúc này. Ngay cả với vụ thảm sát Meathook hiện đã bị cấm, vẫn còn đủ việc loại bỏ và shenanigans để gây ra một cảnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi sử dụng một hỗn hợp các nguồn, và từ vẻ ngoài của mọi thứ, các tính năng đen trong khoảng 4 trong năm bộ bài mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngày hôm nay.

Tất nhiên, các sàn lừa đảo và những thứ tương tự cũng vẫn còn khả thi trong tất cả các mtg. Phép thuật là một phần về việc mang lại sự sáng tạo cho những người chơi muốn chọc vào trò chơi, nhiều hệ thống phức tạp.

Bộ bài tiêu chuẩn tốt nhất trong MTG: Dimir Midrange

Dimir Midrange hiện là bộ bài hàng đầu trong tiêu chuẩn MTG theo các nguồn khác nhau mà chúng tôi đã xem xét. Bộ bài kết hợp đảm bảo đối thủ bị khóa khỏi trò chơi của họ thông qua việc loại bỏ và các phản ứng. Trên hết, Liliana của The Veil và Kaito Shizuki, hai người Planeswalkers nổi bật trong bộ bài, can thiệp vào kế hoạch người chơi theo những cách khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Liliana đảm bảo rằng người chơi liên tục loại bỏ thẻ, hạn chế quyền truy cập vào bộ bài của họ. Trong khi đó, Kaito đảm bảo bạn có một luồng thẻ bán ổn định thông qua khả năng +1 của anh ấy và -2 của anh ấy cho bạn 1/1 ninja gọn gàng để gây sát thương không thể ngăn chặn được.

Gần như mọi người chơi dường như bao gồm một sự pha trộn của Sheoldred, Apocalypse, Denacity Underdog và Evolve Slee. Một số danh sách dường như bao gồm Gix, Yawgmoth Praetor và Faerie Mastermind, nhưng điều này tùy thuộc vào bạn cho dù bạn có đi theo con đường này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi thích sử dụng bóng tối của Misery, thay cho Gix. Điều này đảm bảo rằng những người chơi muốn có những điều tốt đẹp từ nghĩa địa của họ sẽ không gặp may, vì tất cả họ đều bị lưu đày.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một phần lớn thành công của nó xuất phát từ không chỉ Sheoldred là một người đánh thuê nặng nề với khả năng đáng kinh ngạc, mà còn rất nhiều tùy chọn loại bỏ hiện tại trong trò chơi. Cắt giảm, đi đến cổ họng và nhiều hơn nữa đều có sẵn, mang lại việc loại bỏ giá rẻ cho các trò chơi của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ bài tiêu chuẩn ngân sách tốt nhất là Aggro đỏ Mono. Bộ bài này nhanh chóng, phong kiến ​​và dựa vào bạn duy trì dòng thiệt hại ổn định đó trong suốt trò chơi.

Có một vài biến thể, nhưng tất cả chúng dường như bao gồm cả tu viện SwiftSpear.

Với bộ bài được dẫn dắt bởi tu viện Swiftspear, các trò chơi có thể trở nên vô lý khi nó bắt đầu gây ra thiệt hại lớn khi tài nguyên của bạn tăng lên.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có một sự tập trung lớn vào gà con được đưa trở về từ cõi chết. Sinh vật 1/1 có thể bị trừng phạt trong một cuộc chiến, nhưng không gây sát thương với tia sét hoặc chơi với lửa, có nghĩa là một khi nó bị chiến đấu và bị chặn, nó có thể dễ dàng lật đổ các sinh vật gây khó chịu trên bảng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ bài có một số biến thể, tùy thuộc vào bộ sưu tập của bạn. Theo như chúng ta có thể thấy, bạn muốn SwiftSpear như một sự bao gồm tự động. Theo Mtggoldfish, Feldon, Ronom AuCavator và kẻ thù khát máu là những sinh vật duy nhất khác mà 90% người chơi trở lên bao gồm trong bộ bài.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ bài màu xanh/trắng này tạo ra một tùy chọn thay thế tuyệt vời cho bộ bài ngân sách nhưng cũng cực kỳ mạnh mẽ nếu nó được phép đạt được tốc độ cao nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó có đầy đủ những sinh vật rẻ tiền, vì vậy một vài giọt đất bị bỏ lỡ đã giành được làm tổn thương bạn. Nó cũng được đóng gói với sức mạnh tổng hợp, vì vậy bạn có thể thêm hoặc xóa các phần khác nhau mà bạn có thể không có và vẫn có một bộ bài MTG hoạt động.

Tát xuống các quân tiếp viện kiên quyết và nhận được một người lính mã thông báo, chỉ để trở lại với Zephyr Sentinel (tất cả trong khi trong lượt đối thủ của bạn, cảm ơn Flash!) là niềm vui tuyệt vời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn không có tất cả các mảnh, một phiên bản siêu ngân sách có thể bao gồm cả chiến thuật Yotian. Nó có chi phí nặng hơn một chút, nhưng có +1/ +1 trên tất cả những người lính khác mà bạn kiểm soát có thể làm một số tổn thương nghiêm trọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi nó bắt đầu rơi xuống một chút, Ramp là một bộ bài tiêu chuẩn MTG quan trọng khác. Điều này làm nổi bật tất cả năm màu, hoặc bốn màu, tùy thuộc vào bộ bài bạn nhìn vào. Tuy nhiên, thành phần chính là Atraxa, Grand Unifier. Thẻ này có giá 3gwub, điều này không quan trọng khi bạn đã lừa đủ thẻ đất để sở hữu một bất động sản đầy đủ.

Mọi thứ trên boong là đưa Atraxa ra khỏi càng nhanh càng tốt. Thêm vào đó, một khi bạn đã hoàn thành với phần đường dốc, những người di cư bầy đàn đó có thể phá vỡ tới năm mã thông báo con thú 3/3 để thực sự lái xe về nhà nếu 7/7 Atraxa với Fly.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tính năng MTG cuối cùng của chúng tôi là Mid-Black Midrange. Một lần nữa, Sheoldred xuất hiện, cũng như Liliana. Bộ bài này đạt tất cả các ghi chú giống như bất kỳ bộ bài tầm trung nào khác. Giữ người chơi khác ở lại, trong khi bạn cố gắng gây ra thiệt hại gây chết người.

Nó đầy đủ các loại bỏ và các thủ thuật với khả năng sinh vật. Nó tương đối cơ bản về khó khăn đối với phi công, nhưng miễn là người chơi khác được tránh xa, bạn nên thấy nó khá thành công.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thẻ Số lượng Giá (USD/mỗi cái) Đường link mua hàng
Phyrexian Fleshgorger 1 $ 4.53 Mua ngay
Liliana của tấm màn che 2 $ 12.29 Mua ngay
Sheoldred, ngày tận thế 4 $ 74.37 Mua ngay
Tay xâm phạm nghĩa địa 4 $ 0.64 Mua ngay
Underdog ngoan cường 4 $ 0.21 Mua ngay
Người ngủ tiến hóa 4 $ 0.27 Mua ngay
Sheoldred từ sắc lệnh 1 $ 1.47 Mua ngay
Cắt giảm 4 $ 0.69 Mua ngay
Đi đến cổ họng 4 $ 0.47 Mua ngay
Đấu trường Phyrexian 1 $ 3.26 Mua ngay
Gix, Yawgmoth Praetor 2 $ 6.13 Mua ngay
Bóng tối đau khổ 3 $ 0.52 Mua ngay
Transmogrant Dao cạo 2 $ 0.26 Mua ngay
Takenuma, bị bỏ rơi 1 $ 6.44 Mua ngay
Đầm lầy 19 $ 0.10 Mua ngay
Xưởng đúc Mishra 4 $ 0.58 Mua ngay

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.