Truyền phát phim Super Mario Bros: Xem trực tuyến, xem Super Mario Bros. Phim – Phiên bản X -Ray Bonus | Video chính

Super Mario Bros. Phim – Phiên bản X -Ray Bonus

Bowser cao chót vót là mối đe dọa cho tất cả mọi người và triều đại khủng bố của anh ta phải bị dừng. Những người duy nhất để thử thách là Mario và bạn bè của anh ấy. Với sự giúp đỡ của anh trai Luigi và Mushroom cóc, Mario tìm cách đối đầu với Bowser và có thể cứu một công chúa trên đường đi.

Super Mario Bros. Bộ phim

Super Mario Bros Filming phát trực tuyến: xem trực tuyến ở đâu?

Hiện tại bạn có thể xem “Super Mario Bros. Phim “Truyền phát trên Peacock Premium. Cũng có thể mua “Super Mario Bros. Phim “On Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, YouTube, Vudu, Microsoft Store, Redbox, DirecTV, AMC trên Requestas Tải xuống hoặc thuê nó trên Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, YouTube, Vudu, Microsoft Store, Redbox , DirecTV, Flixfling, Spectrum On RequestOnline.

Tôi có thể xem Super Mario Bros không. Phim trong rạp chiếu phim?

Đúng! Bạn có thể xem Super Mario Bros. Phim trong rạp chiếu phim hôm nay. Bạn có thể nhận được vé cho bộ phim ở Hoa Kỳ ngay bây giờ.

Tóm tắt

Vua của Koopas, Bowser là nhân vật phản diện lớn nhất và đáng sợ nhất trong vương quốc nấm

Bowser cao chót vót là mối đe dọa cho tất cả mọi người và triều đại khủng bố của anh ta phải bị dừng. Những người duy nhất để thử thách là Mario và bạn bè của anh ấy. Với sự giúp đỡ của anh trai Luigi và Mushroom cóc, Mario tìm cách đối đầu với Bowser và có thể cứu một công chúa trên đường đi.

Người thợ sửa ống nước yêu dấu của Nintendo nhảy lên màn ảnh rộng với bộ phim hoạt hình rất riêng của mình. Mario, Luigi, Princess Peach, Bowser và Toad đều tính năng trong phim. Họ được tham gia bởi những người hâm mộ khác như Donkey Kong.Super Mario Bros. được lấy cảm hứng từ nhượng quyền trò chơi video Nintendo cùng tên. Cuộc phiêu lưu hoạt hình được sản xuất bởi Illumination – hãng phim đã tạo ra nhượng quyền Despossible Me, cuộc sống bí mật của thú cưng và hát. Bộ phim đánh dấu bộ phim thứ hai dựa trên nhân vật Nintendo nổi tiếng. Nó không liên quan đến bộ phim hành động trực tiếp năm 1993.

Đăng nhập Để đồng bộ hóa danh sách đồng hồ

Video: Trailers, Teasers, Featurettes

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Biểu đồ phát trực tuyến hàng ngày của JustWatch

Super Mario Bros. Bộ phim
Cách xa hàng triệu dặm

Những gì để biết

Chris Pratt, Anya Taylor-Joy, Jack Black và Keegan Michael Key cho mượn tiếng nói của họ cho cuộc phiêu lưu hoạt hình này

Super Mario Bros. Phim là một bộ phim hoạt hình được sản xuất bởi Nintendo và được phân phối bởi Universal Pictures. Bộ phim dựa trên các trò chơi video Nintendo mang tính biểu tượng theo dõi thợ sửa ống nước Mario và ban nhạc bạn bè của anh ấy. Super Mario Bros. Phim đánh dấu lần thứ ba các trò chơi video được chuyển thể thành phim. The đầu tiên là bộ phim hoạt hình năm 1986, Super Mario Bros.: Nhiệm vụ tuyệt vời để giải cứu Công chúa Peach! Bộ phim đó được theo sau bởi bản chuyển thể hành động trực tiếp năm 1993, cũng có tựa đề Super Mario Bros. Super Mario Bros. Phim được đạo diễn bởi Aaron Horvath và Michael Jelenic, những người cũng là tâm trí đằng sau Teen Titans Go! loạt phim hoạt hình. Kịch bản phim được viết bởi Matthew Fogel.

Đóng vai chính trong Super Mario Bros. Phim là Chris Pratt, người lồng tiếng cho nhân vật chính. Anya Taylor-Joy là giọng nói đằng sau Công chúa Peach, và Charlie Day đóng vai anh trai Mario, Luigi. Lồng tiếng cho nhân vật phản diện khét tiếng Bowser là Jack Black. Keegan-Michael Key là giọng nói của con cóc, và Seth Rogen đóng vai Donkey Kong. Bộ phim Super Mario Bros được phát hành tại rạp vào ngày 5 tháng 4 năm 2023.

Tin tức sản xuất

 • 2017-11-14
  • Một thỏa thuận giữa giải trí chiếu sáng phổ quát và Nintendo đã bị tấn công để bắt đầu sản xuất trên một hoạt hình mới Super Mario Bros. bộ phim. Nguồn: The Hollywood Reporter)
  • Sau nhiều năm thất bại sản xuất, một thông báo diễn viên lớn đã được tiết lộ. Chris Pratt được xác nhận là đóng vai chính trong vai Mario và Anya Taylor-Joy được tiết lộ là đang chơi Peach. Jack Black, Keegan-Michael Key và Seth Rogen cũng được công bố. Nguồn: Collider)
  • Ngày phát hành cho bộ phim đã bị trì hoãn từ ngày 21 tháng 12 năm 2022 đến ngày 7 tháng 4 năm 2023. Nguồn: Variety)
  • Đoạn giới thiệu trêu ghẹo đầu tiên cho bộ phim hoạt hình đã được phát hành tại New York Comic Con. Nguồn: YouTube)
  • Đoạn trailer đầy đủ chính thức đã được tiết lộ cho thấy những nỗ lực mờ nhạt của Mario và thái độ có thể làm của Peach. Nguồn: YouTube)
  • Một clip mới đã được phát hành từ Illumination Entertainment Show Toad mang đến cho Mario một chuyến tham quan Vương quốc nấm (Nguồn: YouTube)
  • Ngày phát hành cho bộ phim được đẩy lên hai ngày đến ngày 5 tháng 4 năm 2023 kể từ ngày trước đó của ngày 7 tháng 4. Nguồn: Variety)
  • Một đoạn giới thiệu cuối cùng cho thấy đường đua đường cầu vồng huyền thoại. Nguồn: màn hình)

  Harry Burnview

  Nhà văn chính thức của Justwatch

  Super Mario Bros. Phim – Phiên bản X -Ray Bonus

  Chứa các video tiền thưởng, câu đố và dễ truy cập hơn trong X-quang của Prime Video trên Web, Mobile và chọn các thiết bị FIRETV. Super Mario Bros. Phim theo Mario và Luigi trong một cuộc phiêu lưu gió lốc qua Vương quốc Nấm, hợp nhất với một dàn nhân vật quen thuộc để đánh bại Bowser.

  39.332 IMDB 7.1 1 h 32 phút 2023

  S-ray hdr uhd pg phụ đề cc

  Có sẵn để thuê hoặc mua

  Mua thêm
  tùy chọn
  Cho thuê bao gồm 30 ngày để bắt đầu xem video này và 48 giờ để hoàn thành khi bắt đầu.

  Có liên quan

  Khách hàng cũng theo dõi

  Dùng thử, thuê hoặc mua miễn phí

  Dùng thử, thuê hoặc mua miễn phí