Bạn có thể xem Virgin River mà không cần Netflix? Cách phát trực tuyến loạt phim, Virgin River – Nơi để xem và phát trực tuyến – Hướng dẫn truyền hình

Sông Virgin

Bộ phim truyền hình Netflix đã tự nâng cấp bằng cách nắm lấy khả năng xà phòng của nó

Bạn có thể xem ‘Virgin River’ mà không cần Netflix?

Phần 5, Phần 1 của bộ phim đình đám được thiết lập để cung cấp rất nhiều bộ phim truyền hình.

Bởi Adrianna Freedman xuất bản: ngày 6 tháng 9 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục
chơi biểu tượng biểu tượng tam giác cho biết chơi

Xem trước cho trailer của Virgin River Season 5 (Netflix)

Câu chuyện này chứa những kẻ phá hoại từ Sông Virgin mùa 4.

Chà, các bạn, đã đến lúc quay trở lại Sông Virgin. Phần 5 của loạt phim đình đám là Bỏ ngày 7 tháng 9 Trên Netflix, và người hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi để xem những gì đang xảy ra với những công dân tốt của thị trấn California bình dị.

Khi người xem lần cuối nhìn thấy Melinda “Mel” Monroe (Alexandra Breckenridge) và Jack Sheridan (Martin Henderson), cặp đôi đã có rất nhiều điều đang diễn ra. Cùng với việc đính hôn, họ biết rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ. Đối với cặp song sinh Jack đang mong đợi với Flame Charmaine Roberts trước đây (Lauren Hammersley), anh đã bị sốc khi phát hiện ra cô đã nói dối về quan hệ cha con của họ. Điều này là tất cả xảy ra khi Hope McCrea (Annette O’Toole) Nhận được sự giúp đỡ từ Lizzie (Sarah Dugdale) Sau TBI của cô ấy, Vernon “Doc” Mullins (Tim Matheson) gặp cháu trai đã mất từ ​​lâu Denny Cutler (Kai Bradbury) và một vị khách bất ngờ với một quá khứ dường như bất chính xuất hiện từ hư không.Không cần phải nói, có rất nhiều điều cần khám phá đến buổi ra mắt mùa.

Điều đó nói rằng, có thể có một số bạn ngoài kia tự hỏi liệu có cách nào để xem và phát trực tuyến chương trình mà không cần đăng ký Netflix không – vì vậy chúng tôi đã thực hiện một số việc đào.

Cách xem và phát trực tuyến Sông Virgin Không có Netflix:

Thật không may, nếu bạn muốn xem Sông Virgin, Hiện tại không có lựa chọn nào khác ngoài Netflix.

Đối với những người không có tài khoản với Streamer phổ biến, bạn sẽ cần đăng ký để truyền phát Sông Virgin. Netflix cung cấp một số gói, với mức thấp nhất bắt đầu từ $ 6.99 mỗi tháng. Khi bạn đã bảo mật tên người dùng và mật khẩu, bạn có thể nhấp vào trang tiêu đề của chương trình trên trang web của Netflix hoặc xem khi đang di chuyển qua ứng dụng Netflix.

Tất cả đã đăng ký? Trong khi bạn chờ buổi ra mắt mùa, hãy chuẩn bị cho các phần mới nhất bằng cách xem lại các mùa 1-4. Bằng cách đó, bạn sẽ sẵn sàng để xem tất cả những câu chuyện mới sẵn sàng được kể khi phần 5, Phần 1 phát sóng vào ngày 7 tháng 9 (đứng đầu: Phần 2 sẽ đến vào ngày 30 tháng 11).

Nhưng câu chuyện liên quan

Với tư cách là trợ lý biên tập giải trí và tin tức cho Vệ sinh tốt, Adrianna (cô ấy/cô ấy) viết về mọi thứ trên TV, phim, âm nhạc và văn hóa nhạc pop. Cô tốt nghiệp Đại học Yeshiva với B.MỘT. trong báo chí và trẻ vị thành niên trong quản lý kinh doanh. Cô ấy bao gồm các chương trình như Tân binh, 9-1-1Anatomy của Grey, Mặc dù khi cô ấy không xem chương trình mới nhất trên Netflix, cô ấy đã uống võ thuật hoặc uống quá nhiều cà phê.

Sông Virgin

Háo hức với một khởi đầu mới, một học viên y tá chuyển từ LA đến một thị trấn xa xôi ở phía bắc California và ngạc nhiên bởi những gì cô phát hiện ra.

  • Phát trực tuyến
  • Phát sóng

Đang tải. Vui lòng chờ.

Nhà cung cấp cáp/vệ tinh của tôi:

Không có phát sóng TV trong 14 ngày tới. Thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn để nhận thông báo cập nhật và tính khả dụng.

Sông Virgin

1:32 Sông Virgin

Diễn viên & phi hành đoàn xem tất cả

Alexandra Breckenridge
Melinda Monroe

Martin Henderson
Jack Sheridan

Tim Matheson
Doc Mullins

Tin tức mới nhất xem tất cả

Xem trước TV Fall: 24 chương trình được mong đợi nhất của mùa

Rơi vào một mùa truyền hình mới

78 chương trình hay nhất trên Netflix ngay bây giờ (tháng 9 năm 2023)

Một mảnh là phải theo dõi dù bạn có quen thuộc với câu chuyện gốc hay không

Virgin River cuối cùng là phiên bản tốt nhất của chính nó trong Phần 5

Bộ phim truyền hình Netflix đã tự nâng cấp bằng cách nắm lấy khả năng xà phòng của nó

Tất cả các chương trình TV bị hủy và đổi mới trong tháng này (tháng 5 năm 2023)

Thành cổ sống để chiến đấu vào một ngày khác

8 chương trình như Fire Country để xem nếu bạn thích Fire Country

Bộ phim truyền hình lính cứu hỏa đã chính thức được đổi mới cho Phần 2

Trailer & video xem tất cả

Sông Virgin

Virgin River: Phần 2

Virgin River: Đập vỡ công cụ

Virgin River: Phần 3

Virgin River: Phần 5

Virgin River: Phần 4

Các chương trình phổ biến xem tất cả các chương trình

Du khách

Những cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng của những người sống sót trong tương lai, những người thực hiện các nhiệm vụ đến thế kỷ 21 trong nỗ lực cứu con người khỏi ảnh hưởng đến sự hủy diệt hoàn toàn.

Phim truyền hình năm 2016, Hành động & Phiêu lưu, Khoa học viễn tưởng, Khác

Longmire

Một cảnh sát trưởng bang Utah đấu tranh để đối phó với cái chết của vợ khi anh ta cố gắng tiếp tục cuộc sống và sự nghiệp của mình. Dựa trên tiểu thuyết bí ẩn ‘Walt Longmire’ của Craig Johnson.

Bộ phim truyền hình năm 2012, sự hồi hộp, khác

Heidi

Một cô gái mồ côi được gửi đến sống với ông của mình ở Alps Thụy Sĩ, nơi cô học cách thích nghi với môi trường mới của mình và kết bạn mới trên đường đi.