The Raid Streaming: xem phim trực tuyến ở đâu?, Cuộc đột kích: xem ở đâu và phát trực tuyến

Cuộc đột kích: xem ở đâu và phát trực tuyến

Một người bị mắc kẹt trong một tòa nhà chung cư trong một cuộc đột kích, một đội SWAT phải chiến đấu chống lại các lực lượng của một lãnh chúa ma túy mà họ đang cố gắng ám sát.”

Bố ráp

Hiện tại bạn có thể xem phát trực tuyến “Cuộc đột kích” trên Netflix. Cũng có thể mua “The Raid” trên Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, YouTube, AMC theo yêu cầu, Vudu, Microsoft Storas Tải xuống hoặc thuê nó trên Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, YouTube, Vudu, Microsoft StoreOnline.

Tóm tắt

Sâu trong trung tâm của khu ổ chuột của Jakarta là một ngôi nhà an toàn không thể xuyên thủng cho những kẻ giết người và xã hội đen nguy hiểm nhất thế giới. Cho đến bây giờ, khối căn hộ đang chạy xuống đã được coi là không thể chạm tới ngay cả những người dũng cảm nhất của cảnh sát. Bị che giấu dưới vỏ bọc của bóng tối và im lặng trước bình minh, một nhóm SWAT ưu tú được giao nhiệm vụ đột kích vào ngôi nhà an toàn để hạ gục nữ tới ma túy khét tiếng điều hành nó. Nhưng khi một cuộc gặp gỡ cơ hội với một người phát ngôn thổi vào vỏ bọc của họ và tin tức về cuộc tấn công của họ đến với Chúa tể ma túy, đèn của tòa nhà bị cắt và tất cả các lối thoát. Bị mắc kẹt trên tầng sáu không có lối thoát, đơn vị phải chiến đấu theo cách của họ thông qua tồi tệ nhất của thành phố. Diễn viên chính cảm giác võ thuật Indonesia Iko Uwais.

Cuộc đột kích: xem ở đâu và phát trực tuyến

Cuộc đột kích nơi để xem

Bố ráp được cho là một trong những bộ phim võ thuật hay nhất từng được thực hiện. Nó có một câu chuyện đơn giản trong đó một nhóm SWAT cố gắng đột kích một ngôi nhà an toàn tội phạm cao 30 tầng, nhưng bị mắc kẹt trong tòa nhà. Chúng tôi theo Yuda và Jaka, những người dẫn đầu nhóm SWAT ra khỏi tòa nhà trong khi đảm nhận một đội quân kẻ thù. Nếu bạn muốn phát trực tuyến phim hành động được xếp hạng R này, thì bạn có thể dễ dàng thực hiện nó thông qua đăng ký.

Tại đây, nơi bạn có thể xem cuộc đột kích trực tuyến.

Bạn có thể xem và phát trực tuyến cuộc đột kích ở đâu?

Bạn có thể xem và phát trực tuyến cuộc đột kích trên Netflix.

Cuộc đột kích là một bộ phim Indonesia do Gareth Evans đạo diễn và đóng vai chính Iko Uwais trong vai Yuda, và Joe Taslim trong vai Jaka. Trong khi lãnh đạo nhóm SWAT của họ trong một nhiệm vụ bắt giữ một chúa tể ma túy, nhóm SWAT bị mắc kẹt tại tiền đồn hình sự của anh ta. Để thoát ra, họ chiến đấu theo cách của họ qua tòa nhà vì nó tràn ngập hàng trăm tay sai.

Với điểm số Rotten Tomatoes cao, cuộc đột kích là một trong những bộ phim hành động được hoan nghênh nhất trong những năm gần đây. Netflix thậm chí đang phát triển một bản làm lại bằng tiếng Anh của tác phẩm kinh điển này. Nhưng trước đó, bạn cần xem bản gốc!

Cách xem cuộc đột kích và phát trực tuyến

Bạn cần đăng ký tài khoản Netflix để phát trực tuyến cuộc đột kích.

Để đăng ký, bạn có thể chọn một trong 4 gói mà Netflix cung cấp –

  • Kế hoạch tiêu chuẩn với quảng cáo ($ 6.99 một tháng)
  • Kế hoạch cơ bản ($ 9.99 một tháng cho 1 thiết bị)
  • Kế hoạch tiêu chuẩn ($ 15.49 một tháng cho 2 thiết bị)
  • Phí bảo hiểm ($ 19.99 một tháng cho 4 thiết bị cùng một lúc)

Bản tóm tắt chính thức của cuộc đột kích có nội dung:

Một người bị mắc kẹt trong một tòa nhà chung cư trong một cuộc đột kích, một đội SWAT phải chiến đấu chống lại các lực lượng của một lãnh chúa ma túy mà họ đang cố gắng ám sát.”

Vansh là một nhà văn đóng góp SEO cho Comingsoon. Niềm đam mê điện ảnh của anh ấy và thể loại siêu anh hùng là thứ biến anh ấy thành một nhà phân tích phim/sê -ri. Trong thời gian rảnh rỗi, Vansh có thể được tìm thấy la hét trên màn hình của anh ấy trong khi xem các trận đấu cricket hoặc làm hỏng tất cả các loại nội dung phát trực tuyến để cải thiện kiến ​​thức giải trí của anh ấy.

Bố ráp

Nếu bạn bỏ lỡ Trò chơi vương quyền Và yêu thích các bộ phim truyền hình tội phạm quốc tế, điều này sẽ là ngay trên con hẻm của bạn, Guv’nah.

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Khai thác 2, trên Netflix, một hành động xé toạc trong đó Chris Hemsworth thấy mình ở một người khác về một oner

Bởi John Serba • 16 tháng 6 năm 2023, 10:20 a.m. Et
Mọi người không thể tự chiết xuất, bạn biết đấy.

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Furies’ trên Netflix, một phong cách hành động nữ quyền và giận dữ của người Việt Nam từ đạo diễn Veronica NGO

Bởi John Serba • 23 tháng 3 năm 2023, 6:30 p.m. Et
Đó là một phần tiền truyện lỏng lẻo cho người tham gia NGO 2019 Furie.

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: Big 4, trên Netflix, một bộ phim hành động của Indonesia tràn ngập máu và súng

Bởi Johnny Loftus • Dec. 16, 2022, 3:00 p.m. Et

Giám đốc của Đêm đến cho chúng tôi trở lại với Big 4, nơi một nhóm các sát thủ cảnh giác tái hợp để giải phóng một vòng tình trạng hỗn loạn.

‘Satan’s Slaves’ là một bộ phim kinh dị vô cùng thỏa mãn thậm chí còn trở nên đáng sợ hơn khi được kiểm tra thêm

Bởi Walter Chaw • Tháng 10. 25, 2018, 10:30 a.m. ET 195 cổ phiếu

Nô lệ của Satan là một bộ phim hoàn toàn hiện đại về chủ nghĩa anh hùng của một phụ nữ trẻ đứng vững trước sự khủng khiếp không thể nói.

Netflix đặt hàng bộ phim truyền hình võ thuật ‘Wu Assassins, với sự tham gia của Iko Uwais

Bởi Joe Otterson, Variety • 30 tháng 6 năm 2018, 9:55 a.m. Et

UWAIS cũng sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất, biên đạo múa võ thuật và điều phối viên đóng thế trên loạt bài 10 tập.

Đang là xu hướng

  1. Câu chuyện này đã được chia sẻ 6.321 lần. 6.321

Maury Povich đề nghị “ra khỏi nghỉ hưu” để giúp Matthew McConaughey và Woody Mitchelson xác định xem họ có liên quan: “Chúng tôi có thể làm DNA nguyên thủy”