Trò chơi Wolverine PS5: Phát hành, cốt truyện và mọi thứ chúng ta biết | The Direct, Marvel S Wolverine PS5: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay | Gamesradar

Marvel s Wolverine PS5: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Insomniac’s Người nhện đã ám chỉ một thế giới anh hùng rộng lớn hơn trong vũ trụ này với sự xuất hiện của Tháp Avengers trong thế giới mở của nó.

Wolverine Game PS5: Phát hành, cốt truyện và mọi thứ chúng ta biết

Wolverine

Wolverine sẽ sớm dẫn dắt một trò chơi PS5 thế hệ tiếp theo từ các trò chơi không đáng sợ, đây là tất cả mọi thứ chúng ta biết về nó cho đến nay.

Nhà phát triển đằng sau ba người độc quyền PlayStation Người nhện Trò chơi, trò chơi Insomniac, hiện đang làm việc trong cuộc lặn tiếp theo vào vũ trụ siêu anh hùng với Wolverine của Marvel, được thiết lập để phát hành sau tháng 9 này Người nhện 2.

Ngày phát hành Wolverine của Insomniac: Khi nào nó sẽ ra mắt?

Insomniac, Wolverine, PS5

Mặc dù Wolverine của Marvel đã được công bố mà không có cửa sổ phát hành, người trong cuộc Jeff Grubb tiết lộ anh đã nghe “Ngay từ mùa thu năm 2024” Nhưng studio vẫn còn “Nói rất nhiều về 2025.”

Bản phát hành mùa thu năm 2024 sẽ có sự giảm mất ngủ WolverineNgười nhện 2 – phát hành nào vào tháng 9-trong những năm trở lại. Điều này nghe có vẻ khó xảy ra nhưng nhà phát triển có lịch sử bỏ các tựa game marquee trong những năm đồng thời với những năm 2020 Spider-Man: Miles Morales và năm 2021 Rachet & Clank: Rift Apart.

Chỉ có thời gian mới biết ngày phát hành nào kéo qua, nhưng ngày phát hành năm 2025 cho Wolverine dường như có nhiều khả năng vào thời điểm này, tùy thuộc vào mức độ mất ngủ đã đạt được trong trò chơi trong bí mật Người nhện 2.

Trò chơi Wolverine sẽ là gì?

Trong đoạn trailer thông báo điện ảnh, Wolverine có thể được nhìn thấy đang uống rượu tại Công chúa ở Madripoor, một địa điểm đã ở nhà anh ấy trong truyện tranh, đặc biệt là đôi khi X-Men không hoạt động.

Thành phố Madripoor lấy cảm hứng từ tội phạm Singapore từ lâu đã là một khung cảnh X-Men quan trọng và có vẻ như nó sẽ được giới thiệu trong Wolverine, Mặc dù không rõ liệu đây có phải là vị trí chính của câu chuyện hay không.

Câu chuyện sẽ được báo cáo, theo Jeff Grub, diễn ra trong những năm trước khi Logan gia nhập X-Men, mặc dù không rõ chính xác cuộc sống lâu dài của anh ấy sẽ đi từ bao xa, câu chuyện cuối cùng sẽ bước vào từ.

Liệu trò chơi Wolverine sẽ được xếp hạng m?

Insomniac, Wolverine, PS5

Mặc dù Insomniac vẫn chưa công bố xếp hạng cho Wolverine Vì sự phát triển vẫn còn trong giai đoạn đầu, Jeff Grubb trước đây đã tuyên bố studio đang nhắm đến một “Hard-R” Giai điệu ở đâu Logan’s “Móng vuốt sẽ hoạt động như móng vuốt:”

Vì vậy, có vẻ như Insomniac đang tìm cách tạo ra một trò chơi Wolverine, bao trùm bản chất bạo lực và đẫm máu của nhân vật, có khả năng chỉ về phía M để xếp hạng trưởng thành.

Ai sẽ lồng tiếng cho Wolverine trong trò chơi của Insomniac?

Một diễn viên vẫn chưa được công bố để đóng vai Logan Wolverine, Nhưng một lựa chọn phổ biến đã tiết lộ anh ấy có “Không được liên lạc,” đó là nhân vật của X-Men: Loạt hoạt hình Diễn viên lồng tiếng Cal Dodd.

Nhiều người đã suy đoán vai trò này có thể thuộc về Steve Blum, người đã đóng vai Wolverine qua hoạt hình và các trò chơi thích Mặt trời nửa đêm, Wolverine và X-Men, Người nhện cuối cùng, Avengers: Những anh hùng hùng mạnh nhất của Trái đất, Và vô số hơn nữa.

Sau đó, một lần nữa, khi Insomniac chọn Yuri Lowenthal để chơi chì Người nhện, Nam diễn viên chỉ đóng vai hai lần trước trong các trò chơi nhỏ, so với các diễn viên Peter Parker có kinh nghiệm hơn như Josh Keaton và Drake Bell.

Vì vậy, bây giờ, không có ai nói ai có thể đóng vai trò hàng đầu cho Wolverine.

Trò chơi wolverine có trailer không?

Insomniac đã phát hành một lời trêu ghẹo thông báo điện ảnh cho Wolverine của Marvel Vào tháng 9 năm 2021 trong một sự kiện Showcase PlayStation.

Đoạn trailer thấy Logan nhấm nháp đồ uống tại một quán bar sau một cuộc chiến lớn trước khi vẽ móng vuốt của anh ta khi một người đàn ông tiếp cận anh ta bằng một con dao.

Video đầy đủ – không chứa lối chơi thực tế – có thể được nhìn thấy bên dưới:

Wolverine và X-Men

Theo Jeff Grub, Wolverine sẽ diễn ra trước khi adamantium đột biến tham gia X-Men. với trò chơi cũng được thiết lập để tránh “Bất kỳ loại liên kết hoặc bất cứ thứ gì gợi lên các bộ phim Fox.”

Anh ấy nói thêm rằng trong khi anh ấy không hoàn toàn chắc chắn, trò chơi có thể diễn ra “Trước khi anh ấy biết” bất kỳ anh hùng nào sau này trở thành đồng chí X-Men của anh ta.

Dựa trên điều này, có vẻ như không có khả năng Wolverine sẽ bao gồm bất kỳ X-Men nào, với trò chơi thay vào đó dự kiến ​​sẽ thấy Logan tự đứng.

Liệu trò chơi Wolverine sẽ phát hành trên Xbox?

Kể từ khi nhà phát triển được Sony mua lại vào năm 2019, Insomniac đã là một trong những nhà phát triển bên đầu tiên của PlayStation Studios tạo ra các trò chơi dành riêng cho các máy chơi game của mình và chủ yếu là điều khiển các đối thủ cạnh tranh của mình.

Như vậy, Insomniac đã không phát hành một trò chơi trên bảng điều khiển Xbox kể từ đó Bài hát của The Deep Trong năm 2016, có nghĩa là Wolverine của Marvel có thể sẽ không phát hành trên Xbox.

Liệu trò chơi Wolverine sẽ phát hành trên PS4?

Teaser thông báo chính thức cho Wolverine của Marvel đã nêu trò chơi hiện đang “Phát triển cho PlayStation 5” Không đề cập đến PS4, cho thấy trò chơi sẽ là một tiêu đề độc quyền hiện tại.

Trong khi trò chơi siêu anh hùng cuối cùng của Insomniac, Spider-Man: Miles Morales, Được phát hành trên cả PS4 và PS5, mọi bản phát hành từ nhà phát triển đã chỉ đến với các bảng điều khiển mới nhất, với Ratchet & Clank: Rift ApartNgười nhện 2 Cả hai bỏ qua trên nền tảng thế hệ cuối cùng.

Liệu trò chơi Wolverine sẽ phát hành trên PC?

Cả hai Spider-Man: Miles MoralesNgười nhện remastered đã được phát hành trên PC thông qua Steam, nhưng không thực sự đến nền tảng cho đến khoảng hai năm sau khi phát hành ban đầu trên bảng điều khiển PlayStation, với sự thật tương tự Ratchet & Clank: Rift Apart cũng đến từ những người mất ngủ.

Như vậy, người hâm mộ có thể mong đợi cuối cùng sẽ chơi Wolverine của Marvel trên PC, nhưng không phải trong khoảng hai năm sau khi phát hành trên PS5, vẫn còn không có mặt vào lúc này.

Wolverine sẽ xuất hiện trong Spider-Man 2?

Người nhện Wolverine

Blog PlayStation đã xác nhận WolverineNgười nhện sẽ chia sẻ một vũ trụ, với nhà phát triển Insomniac mô tả “tôn kính” của nhận được “Xây dựng một vũ trụ mới, nguyên bản với Người Nhện và bây giờ là Wolverine.”

BẰNG Wolverine sẽ chỉ là sự mở rộng đầu tiên trong vũ trụ này ngoài Người nhện loạt, người ta phải tự hỏi liệu anh ta có thể xuất hiện trong năm nay Người nhện 2 để trêu chọc trò chơi solo của anh ấy, ngay cả khi điều đó chỉ xuất hiện trong một cảnh hậu tín dụng.

Insomniac’s Người nhện đã ám chỉ một thế giới anh hùng rộng lớn hơn trong vũ trụ này với sự xuất hiện của Tháp Avengers trong thế giới mở của nó.

Cho đến nay vẫn chưa có sự xác nhận nào của bất kỳ anh hùng nào ngoài Peter Parker và Miles Morales xuất hiện trong Người nhện 2, Nhưng nếu có, Wolverine sẽ đưa ra một cách đơn giản để quảng bá trò chơi sắp tới và kết nối với thế giới này.

Một ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố Wolverine của Marvel, sẽ phát hành độc quyền trên PS5.

Marvel’s Wolverine PS5: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

kỳ quan

Wolverine của Marvel là một trong những trò chơi PS5 sắp ra mắt nhất của chúng tôi và đó là năm kể từ khi chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin mới nào. Nhà phát triển Trò chơi Insomniac rất khó khăn trong trò chơi Wolverine mới độc lập này cho PS5, cho phép chúng tôi đảm nhận vai trò Logan trong một cuộc phiêu lưu ban đầu.

Được công bố vào năm 2021, không có gì ngạc nhiên khi tiêu đề PlayStation Studios này bị che giấu trong bí mật. Insomniac đã cung cấp hai trong số các trò chơi PS5 hay nhất của thế hệ ở Ratchet và Clank: Rift Apart và Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, và cũng khó khăn trong việc làm việc trên Marvel’s Spider-Man 2.

Điều đó đã không ngăn được wolverine của Marvel là một trong những trò chơi Marvel sắp tới thú vị nhất. Rất may, có vẻ như sự phát triển đang bắt đầu tăng lên, với bộ phim hoạt hình điện ảnh cao cấp của Insomniac gần đây đã tiết lộ rằng họ đã chuyển sự chú ý của họ từ Spider-Man 2 của Marvel sang Wolverine. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về trò chơi PS5 Wolverine mới.

Cập nhật gần đây

Hướng dẫn Wolverine của Marvel của chúng tôi đã được cập nhật vào ngày 14 tháng 9 trong khi chúng tôi kiểm tra xem tất cả các thông tin có trong đó là chính xác và cập nhật.

Trailer tiết lộ Wolverine của Marvel

Đoạn giới thiệu tiết lộ Wolverine của Marvel là 53 giây của niềm vui thuần khiết. Nó mở ra sau hậu quả của một cuộc ẩu đả, căn phòng tràn ngập máu và cơ thể vì người đột biến adamantium yêu thích của chúng tôi. Thanh đó, bạn bè của chúng tôi ở Newsarama đã phỏng đoán, là Công chúa – còn gọi là nhà của Logan ở nhà trên đảo Madripoor, nơi bạn cũng có thể được phát hiện trong tập 3 của Falcon và The Winter Soldier. Một người cãi lộn kéo một con dao, Logan bật móng vuốt của mình, mờ dần sang màu đen – hãy để chờ đợi một cái nhìn khác về trò chơi trong hành động bắt đầu!

Ngày phát hành Wolverine của Marvel không được xác nhận

Wolverine của Marvel không có ngày phát hành hoặc cửa sổ chắc chắn. Nhưng nếu chúng ta mong đợi thiết lập ở đây, bạn nên mong đợi một sự chờ đợi dài. Insomniac hiện có đầy đủ với một đội làm việc trên Marvel’s Spider-Man 2 và một người khác trên Wolverine của Marvel. Ryan Schneider, người đứng đầu Chiến lược nhượng quyền thương mại tại Insomniac, lưu ý Rằng trò chơi đã ở trong “rất sớm phát triển” vào năm 2021 và có một số gợi ý rằng Wolverine có thể ra mắt sớm nhất là vào mùa thu năm 2024.

Nhưng trong khi chúng tôi chờ đợi xác nhận chính thức, có một cơ hội tốt là chúng tôi đang chờ đợi, đặc biệt là vì Insomniac muốn cung cấp một “trò chơi tường thuật cảm xúc và lối chơi tiên tiến”.

Sự phát triển của Wolverine của Marvel

Wolverine của Marvel đang được phát triển bởi Insomniac Games, các nhà phát triển đằng sau Spider-Man và Ratchet & Clank của Marvel: Rift Apart. Studio đã phát triển rất nhiều kể từ khi nó được Sony mua lại và tích hợp vào danh mục playstation Studios, cung cấp cho nó các tài nguyên để tạo ra nhiều trò chơi đầy tham vọng cùng một lúc. Phát triển sẽ được lãnh đạo bởi Giám đốc sáng tạo Brian Horton và Giám đốc trò chơi Cameron Christian, người gần đây nhất đã dẫn đầu nhóm sáng tạo cho Người Nhện của Marvel: Miles Morales. Logan ở với đôi bàn tay an toàn, là những gì chúng ta đang nói.

Cài đặt Wolverine của Marvel

Sự hiện diện của Công chúa trong đoạn trailer tiết lộ ít nhất là các tín hiệu mà Logan sẽ không bị mắc kẹt tại Viện Xavier. Nếu có bất cứ điều gì, trêu chọc đảo Madripoor sớm này có thể báo hiệu rằng Wolverine của Marvel sẽ là một cuộc phiêu lưu trên toàn cầu. Đó là suy đoán cho bây giờ, nhưng nó đáng để chỉ ra những tin đồn rằng Wolverine của Marvel có thể được đặt như một phần của vũ trụ rộng lớn hơn bao gồm. Trong khi Ryan Schneider, người đứng đầu chiến lược nhượng quyền thương mại tại Insomniac, giải thích rằng điều này là một “trò chơi độc lập”, anh ấy đã bỏ rơi lời trêu chọc này: “Có thể xây dựng một vũ trụ mới, nguyên bản với Người Nhện và bây giờ Wolverine là một vinh dự cho rất nhiều người trong chúng ta tại Insomniac Games.”

Dự đoán chơi trò chơi Wolverine của Marvel

Đoạn trailer Wolverine của Marvel không thể giải thích rằng những hình ảnh chúng ta đang thấy là “không chơi trò chơi thực tế” nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không biết làm thế nào nó sẽ chơi. Insomniac được biết đến với các trò chơi phiêu lưu hành động của người thứ ba-Kinetic, người thứ ba-Sunset Overdrive, Ratchet & Clank, Spider-Man là bằng chứng về điều đó. Insomniac sẽ không nói theo cách nào đó, nhưng Ryan Schneider, người đứng đầu chiến lược nhượng quyền Những người ít có khả năng làm như vậy “, trước khi thêm vào,” Trong tĩnh mạch của các trò chơi Người nhện của chúng tôi, mục tiêu của chúng tôi ở đây là không chỉ tôn trọng DNA của những gì làm cho nhân vật trở nên phổ biến, mà còn tìm kiếm cơ hội để làm cho nó cảm thấy tươi mới và thực sự phản ánh tinh thần mất ngủ.”

Wolverine có phải là độc quyền PS5 không?

Wolverine của Marvel là độc quyền PS5 và sẽ không đến với PS4. Trong khi Spider-Man: Miles Morales là một trò chơi đa thế hệ khi nó ra mắt cùng với PS5, Insomniac sớm theo sau với Ratchet và Clank: Rift Apart-một nền tảng PS5 độc quyền. Insomniac hoàn toàn đã chuyển sự chú ý của mình sang bảng điều khiển thế hệ mới và đang làm việc để vắt kiệt sức mạnh của nó mà nó có thể.

Insomniac vẫn chưa xác nhận chúng ta sẽ chiến đấu ai, nhưng bạn phải tin rằng đó sẽ là một lựa chọn của Nhân vật phản diện Wolverine tốt nhất.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.