SnapTracker – Ứng dụng trên Google Play, Tải xuống ứng dụng đồng hành của Marvel Snap Tracker – Marvel Snap Zone

Tải xuống ứng dụng đồng hành theo dõi Marvel Snap

Có hợp pháp khi sử dụng Trình theo dõi Marvel Snap không?
Chương trình này là hợp pháp để sử dụng vì nó không sửa đổi bất kỳ tệp thực thi trò chơi nào và/hoặc hack trò chơi để lấy thông tin từ nó. Chúng tôi chỉ sử dụng dữ liệu mở, có sẵn cho mọi người dùng. Chúng tôi chỉ có mức hỗ trợ trong trò chơi mà bạn có thể tự mình nhận được, sử dụng giấy và bút chì, vì vậy nó có thể được gọi là gian lận. Nó chỉ lưu giữ hồ sơ về lịch sử quy trình trò chơi của bạn. Ngoài ra, mã ứng dụng là nguồn mở, có chữ ký kỹ thuật số và nhà xuất bản được tin cậy.

Snaptracker

Trình theo dõi Marvel Snap giàu tính năng được thiết kế để trợ giúp trong trò chơi, đồng bộ hóa bộ sưu tập, sàn, trận đấu, hàng tồn kho, cấp bậc, tiến trình và nhiều hơn nữa. Trình theo dõi tải dữ liệu từ máy khách trò chơi của bạn lên máy chủ của chúng tôi một cách tự động. Không có đầu vào thu thập thủ công, không tải lên thủ công. Thẻ mới, các trận chiến, phần thưởng được thêm vào ngay sau khi các sự kiện đang diễn ra trong trò chơi. Vì vậy, bạn có thể theo dõi mọi thứ trong Marvel Snap!

Đây là cách sử dụng nó:
1) Trình theo dõi khởi động trước khi trò chơi bắt đầu và nhấn nút “Bắt đầu theo dõi”. Điều này sẽ dẫn đến một thông báo không thể chấp nhận được trong ngăn kéo nói rằng trình theo dõi đang chạy.
2) Khởi chạy trò chơi Marvel Snap và chơi một số trận đấu.
3) Dừng trình theo dõi sau phiên.

Quan trọng số 1: Bạn cần cài đặt Marvel Snap để được cài đặt trên thiết bị của mình và tài khoản đã đăng ký trên MarvelSnap.Pro để sử dụng ứng dụng này.

Quan trọng số 2: Trình theo dõi không phát hiện tự động khởi động Marvel Snap và không hoạt động trong nền. Bạn cần khởi chạy ứng dụng và khởi động trình theo dõi mỗi khi bạn chơi để theo dõi các trận đấu của mình.

An toàn dữ liệu

An toàn bắt đầu bằng cách hiểu cách các nhà phát triển thu thập và chia sẻ dữ liệu của bạn. Thực tiễn bảo mật và bảo mật dữ liệu có thể thay đổi dựa trên việc sử dụng, khu vực và tuổi tác của bạn. Nhà phát triển đã cung cấp thông tin này và có thể cập nhật nó theo thời gian.

Tải xuống ứng dụng đồng hành theo dõi Marvel Snap

Zabu_05

Các Marvel Snap Tracker qua Prometa là ứng dụng đồng hành miễn phí tốt nhất của bạn cho Marvel Snap!

 • Bộ sưu tập thời gian thực và Trình theo dõi boong
 • Giám sát tỷ lệ thắng của bạn và tìm những người kiếm tiền cube tốt nhất trong số các bộ bài của bạn
 • Quan sát tiến trình leo thang và xếp hạng của bạn
 • Theo dõi các trận đấu của bạn, mỗi lần có phát lại và hàng tồn kho
 • Tìm sàn bằng bộ sưu tập hiện tại của bạn
 • Nhận tóm tắt hàng ngày về thành tích trong trò chơi của bạn

Đặc trưng

Hướng dẫn thiết lập

các cửa sổ

 1. Tải xuống Marvel Snap Tracker Bản phát hành mới nhất từ ​​GitHub.
 2. Khởi chạy tệp kết thúc bằng thiết lập.EXE và đảm bảo Windows Defender và phần mềm AV khác không chặn nó.
 3. Khởi chạy Trình theo dõi và đảm bảo rằng nó đã định vị tài khoản Snap của bạn. Nếu mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ thấy nút đồng bộ hóa và biệt danh trong trò chơi của bạn.
  • Nếu bạn đã cài đặt trò chơi của mình ở vị trí tùy chỉnh, bạn sẽ thấy thông báo lỗi về tệp nhật ký bị thiếu. Điều này có nghĩa là bạn cần định vị thư mục nhật ký theo cách thủ công. Bạn có thể làm điều đó trong tab Cài đặt của Trình theo dõi. Bạn cần nhấp vào nút Xác định vị trí của Nút và tìm thấy appdata \ locallow \ bữa tối thứ hai \ snap \ bear. Chọn NVProd làm mục tiêu khi bạn đặt đường dẫn.
 4. Sau khi nhấn nút SYNC trong giao diện theo dõi, bạn sẽ thấy tab trình duyệt mới với giao diện đồng bộ hóa. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập và xác nhận đồng bộ hóa.
  • Nếu bạn có thể xem tab Sync vì một số lý do, hãy thử sao chép liên kết từ giao diện theo dõi và sử dụng nó theo cách thủ công.
 5. Ngay sau khi bạn xác nhận đồng bộ hóa trên trang web, tên người dùng của bạn (từ Marvelsnap.trang web pro) sẽ được hiển thị trong cửa sổ ứng dụng. Lần tới khi bạn khởi chạy ứng dụng, nó sẽ nhớ mã thông báo và tên người dùng của bạn.
 6. Đó là nó! Nếu bạn đã ra mắt Snap trên PC của mình trước đó, tải lên sẽ bắt đầu ngay lập tức. Và khi các thẻ mới sẽ được thêm vào, chúng cũng sẽ được cập nhật.
 7. Nếu bạn có một số tài khoản SNAP, bạn sẽ phải lặp lại quy trình tương tự cho mỗi tài khoản. Ngoài ra, nếu bạn không muốn theo dõi một trong các tài khoản, chỉ cần nhấp vào nút Bỏ qua.

Android

 1. Bạn cần cài đặt Snap Marvel để được cài đặt trên thiết bị của mình và một tài khoản đã đăng ký trên MarvelSnap.Pro để sử dụng ứng dụng này.
 2. Trình theo dõi không phát hiện tự động khởi động Marvel Snap và không hoạt động trong nền. Bạn cần khởi chạy ứng dụng và khởi động trình theo dõi mỗi khi bạn chơi để theo dõi các trận đấu của mình.
 3. Ở lần khởi chạy đầu tiên, bạn sẽ cần chọn thư mục với các tệp trò chơi Marvel Snap, Trình theo dõi sẽ tự động hướng đến đúng thư mục và bạn sẽ chỉ phải đồng ý với thư mục đã chọn. Nhấp vào nút Sync tài khoản và đăng nhập tại MarvelSnap.Pro.
 4. Nếu cần, hãy khởi động lại trình theo dõi và nhấp vào nút đồng bộ hóa một lần nữa để bạn có nút Kết nối xác nhận trên MarvelSnap.trang web chuyên nghiệp. Sau khi nhấp vào nút này, trình theo dõi sẽ sẵn sàng và bạn có thể quay lại nó.
 5. Đảm bảo bạn khởi chạy Trình theo dõi trước khi trò chơi bắt đầu và nhấn nút Trình theo dõi bắt đầu. Điều này sẽ dẫn đến một thông báo không thể chấp nhận được trong ngăn kéo nói rằng trình theo dõi đang chạy.
 6. Khởi động trò chơi Marvel Snap và chơi một số trận đấu.
 7. Dừng trình theo dõi sau phiên.

Liên kết tài khoản

 1. Đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất được tải xuống từ GitHub.
 2. Chuyển đến Cài đặt và nhấp vào nút Wipe Cài đặt sau đó đồng bộ hóa lại.
 3. Cố gắng khởi động lại Snap, Trình theo dõi chính nó và khởi động lại PC của bạn.
 4. Kiểm tra giao diện theo dõi: Có bất kỳ lỗi nào không?
 5. Đảm bảo rằng bạn có tất cả các tài khoản SNAP được đồng bộ hóa hoặc bỏ qua, không có tài khoản nào đang chờ xử lý trong giao diện theo dõi.
 6. Kiểm tra xem Antivirus hoặc tường lửa có chặn lưu lượng ứng dụng không, hãy thêm ứng dụng vào ngoại lệ.
 7. Vẫn không có may mắn? Mở một vấn đề về git!

Câu hỏi thường gặp

Hệ điều hành nào được hỗ trợ?
Trình theo dõi dựa trên nền tảng điện tử và chạy tự nhiên trên Windows 10/11. Windows 7 và tất cả các phiên bản Windows trước đó không được hỗ trợ. Chúng tôi cũng hỗ trợ Android, nhưng lớp phủ không có sẵn trong đó.

Có hợp pháp khi sử dụng Trình theo dõi Marvel Snap không?
Chương trình này là hợp pháp để sử dụng vì nó không sửa đổi bất kỳ tệp thực thi trò chơi nào và/hoặc hack trò chơi để lấy thông tin từ nó. Chúng tôi chỉ sử dụng dữ liệu mở, có sẵn cho mọi người dùng. Chúng tôi chỉ có mức hỗ trợ trong trò chơi mà bạn có thể tự mình nhận được, sử dụng giấy và bút chì, vì vậy nó có thể được gọi là gian lận. Nó chỉ lưu giữ hồ sơ về lịch sử quy trình trò chơi của bạn. Ngoài ra, mã ứng dụng là nguồn mở, có chữ ký kỹ thuật số và nhà xuất bản được tin cậy.

Bạn đang theo dõi nhật ký nào?
Chúng tôi dựa vào các tệp JSON được đặt trong \ \ appdata \ locallow \ bữa tối thứ hai \ snap \ bear.

Tôi có thể đồng bộ hóa một số tài khoản snap với một MarvelSnap không.Tài khoản chuyên nghiệp?
KHÔNG! Nếu bạn đồng bộ hóa tài khoản Snap với MarvelSnap.Tài khoản chuyên nghiệp đã được đồng bộ hóa trước đó, nó sẽ dẫn đến hoàn thành hỗn hợp (dữ liệu từ cả hai tài khoản snap sẽ bị rối trong một Marvelsnap đơn.Tài khoản chuyên nghiệp và tài khoản này sẽ bị phá vỡ một cách vô vọng). Vì vậy, xin vui lòng, đừng cố liên kết một số người dùng SNAP với một Marvelsnap.Tài khoản chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần các tài khoản riêng biệt cho người dùng snap riêng biệt. Để chạy một số tài khoản một cách trơn tru, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký MarvelSnap.tài khoản pro trước và đăng nhập trên trang web với tài khoản bạn muốn đồng bộ hóa. Ngoài ra, khi bạn xác nhận đồng bộ, vui lòng chú ý đến những gì tài khoản đang được đồng bộ hóa. Nếu hỗn hợp xảy ra, giải pháp duy nhất sẽ là xóa hoàn toàn tài khoản và bắt đầu theo dõi từ một tài khoản trống.