Yu-Gi-Oh Master Master Meta Decks-Charlie Intel, Yu-Gi-Oh! Master Duel Meta Decks | Chiến thuật bỏ túi

Yu-Gi-oh! Master Duel Meta Decks

Khi bạn đạt được thứ hạng cao hơn trong Yu-Gi-Oh Master Duel, rất có thể bạn sẽ bắt gặp một Despia có thương hiệu vì nó là một bộ bài meta bị áp đảo nhất trong trò chơi. Với những lá bài như Aluber the Jester of Despia và Fallen of Albaz, không có gì ngạc nhiên khi bộ bài này dễ dàng thắng hầu hết các trận chiến.

Yu-gi-oh Master Master Meta

Yu gi oh master duel chơi trò chơi

Konami

Xây dựng boong trong Yu-Gi-Oh Master Duel có thể là một quá trình thú vị và căng thẳng không kém dựa trên kinh nghiệm và trình độ kỹ năng của bạn. Người mới bắt đầu thường bị choáng ngợp bởi vô số bộ bài có sẵn, và ở đây, một danh sách tầng tiết lộ các bộ bài đấu tay đôi Yu-Gi-Oh tốt nhất vào năm 2023.

Yu-gi-oh Master Duel cấp cho người chơi rất nhiều tự do trong khi xây dựng bộ bài của họ, điều này tự nhiên giữ cho meta tươi. Tuy nhiên, đồng thời, sự phong phú của các lựa chọn gây khó khăn cho người chơi trong việc hiểu trò chơi và thậm chí các cựu chiến binh đấu tranh để theo kịp các xu hướng không ngừng phát triển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi so sánh với Clash Royale, Marvel Snap và Magic: The Gathering Arena, Yu-Gi-oh không phải là trò chơi bài thân thiện nhất với người mới bắt đầu ngoài kia. Thách thức lớn nhất đối với những người mới đến là không chỉ tạo ra một bộ bài mà còn hiểu cách mỗi thẻ hoạt động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Yu-Gi-Oh Master Duel không trừng phạt bạn vì đã thử nghiệm thẻ của bạn và làm các sàn độc đáo. Phải nói rằng, trò chơi bài có tính cạnh tranh như nó có được và chỉ một số ít các sàn mới có thể giúp bạn đạt đến đỉnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trên lưu ý đó, ở đây, một danh sách các bộ bài Master Master Yu-Gi-Oh tốt nhất.

 • Yu-gi-oh Master Duel Sao Meta tốt nhất được xếp hạng
  • 7. Adamancipator
  • 6. Runick
  • 5. Zodiac Tri-brigade
  • 4. Sky Strikers
  • 3. Thương hiệu Despia
  • 2. Spright
  • 1. Những người chạy nước mắt

  Yu-gi-oh Master Duel Sao Meta tốt nhất được xếp hạng

  7. Adamancipator

  Bộ bài Adamancipator trong Yu GI OH Master Duel

  Bộ bài Adamancipator trong Yu-Gi-Oh cho phép bạn triệu tập những con quái vật mạnh mẽ.

  Adamancipator là một trong những bộ bài Master Master Master Master hiếm hoi vẫn còn phù hợp trong nhiều năm. Nó xoay quanh nhà nghiên cứu Adamancipator, người tìm kiếm Adamancipator và Phân tích Adamancipator.

  Bạn có thể sử dụng Quái vật Rock để triệu tập Adamancipators và Thẻ Dragon Block cung cấp phòng thủ bổ sung. Nhìn chung, nhận được kết quả tốt từ các sàn Adamancipator được đảm bảo một khi bạn tìm hiểu cách tất cả các thẻ hoạt động.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  6. Runick

  Runick Deck trong Yu Gi Oh Master Duel

  Runick Decks chủ yếu bao gồm thẻ chính tả trong Yu-Gi-Oh Master Duel.

  Runick hiện đang thống trị Master Master Master Yu-Gi-Oh.

  Để thành công với bộ bài Runick, hãy tập trung vào việc bảo tồn Fountain Runick vì nó cho phép các thẻ chơi nhanh còn lại. Sự hợp nhất của Runick sẽ cung cấp cho bạn những lợi thế phòng thủ và nếu bạn có thể làm gián đoạn đối thủ đúng giờ, họ sẽ gặp khó khăn khi đánh bại bạn.

  5. Zodiac Tri-brigade

  Zodiac Tri-Tri-brigade Deck trong Yu Gi Oh Master Duel

  Zodiac Tri-brigade là một bộ bài Aggro trong Yu-Gi-Oh Master Duel.

  Zodiac Tri-brigade đã từng là bộ bài Master Master Master Master mạnh mẽ nhất. Hai nguyên mẫu của bộ bài này hoạt động như một sự quyến rũ và bạn có thể đưa ra những con quái vật liên kết hung dữ khá thoải mái.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Thẻ Zodiac luôn mạnh mẽ trong Yu-Gi-Oh và đối với các cựu chiến binh, thật vui khi họ rất hữu ích trong Master Duel.

  Tri-brigade Nervall, Tri-brigade Fraktall, Tri-Brigade Kerass, và Tri-brigade Kitt là một số quái vật thường được sử dụng trong Zodiac Tri-brigade. Nếu bạn có thể học triệu hồi liên kết nhanh, bộ bài này chắc chắn sẽ trả lại cho bạn với những chiến thắng thống trị nhất trong sự nghiệp Master Duel Yu-Gi-Oh của bạn.

  Xin lưu ý rằng Lyrilusc Tri lữ đoàn là một phiên bản khác của bộ bài Tri-Bligade Zodiac có thể truy cập hơn và được sử dụng phổ biến hơn. Tuy nhiên, để chứng kiến ​​tiềm năng thực sự của những lá bài này, Zodiac Tri-brigade là điều bắt buộc.

  Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  4. Sky Striker

  Sky Striker Deck in Yu gi oh Master Duel

  Sky Striker lợi ích khi bạn đi thứ hai trong Yu-Gi-Oh Master Duel.

  Sky Striker là một bộ bài đấu tay đôi Yu-Gi-Oh khác, yêu cầu bạn phải nhanh chóng với Summoning Link Summoning. Với quyền truy cập vào các thẻ như Sky Striker Ace- Kagiri và AccessCode Talker, bạn có thể là một cơn ác mộng cho bất kỳ đối thủ nào.

  May mắn thay, gói tràn số ít có chứa thẻ Sky Striker không quá hiếm. Không giống như các bộ bài khác trong danh sách này, bạn có thể lắp ráp bộ bài này mà không làm trống túi của mình.

  Sự thiếu phụ thuộc vào quái vật trong Sky Striker là một thuộc tính độc đáo khác thường giúp làm những người thách thức những người thách thức.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  3. Thương hiệu Despia

  Thương hiệu Despia Deck trong yu gi oh master duel

  Thương hiệu Despia tập trung vào Fusion triệu tập quái vật.

  Khi bạn đạt được thứ hạng cao hơn trong Yu-Gi-Oh Master Duel, rất có thể bạn sẽ bắt gặp một Despia có thương hiệu vì nó là một bộ bài meta bị áp đảo nhất trong trò chơi. Với những lá bài như Aluber the Jester of Despia và Fallen of Albaz, không có gì ngạc nhiên khi bộ bài này dễ dàng thắng hầu hết các trận chiến.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Thẻ thương hiệu và Despia khá đắt vì bạn chỉ có thể kéo cho chúng thông qua các gói lựa chọn ban đầu. Sau đó, bạn sẽ phải tạo ra các thẻ còn lại tẻ nhạt nhưng đáng để nỗ lực.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  2. Spright

  Thẻ sáng đang được sử dụng trong Yu GI oh Master Duel

  Spright trở nên không thể ngăn cản nếu bạn không thể thoát khỏi những con quái vật cấp 2.

  Spright dễ dàng là một trong những bộ bài đấu tay đôi Yu-Gi-Oh mạnh nhất ngoài kia, nhờ những lá bài như Ếch hoán đổi, người câu cá nhanh nhẹn, hải ly nhanh nhẹn, melffy catty, melffy of the forest, Herald of the Arc Light và Melfy Pinny. Thật thú vị, với The Herald of the Arc Light, bạn thậm chí có thể đánh bại những người chạy nước hoa là bộ bài mạnh nhất trong trò chơi.

  Một quầy khác vào boong tàu nước mắt là thẻ Crusadia Avraamax của MEKK-Knight. Bạn có thể kết hợp Spright Sprand với thẻ Bystial đi thứ hai và tổng thể, có quá nhiều chiến lược để giúp bạn nổi lên chiến thắng.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Mặc dù mạnh mẽ chống lại những người chạy nước hoa, Spright là bộ bài tốt thứ hai trong Yu-Gi-Oh.

  1. Những người chạy nước mắt

  Nghệ thuật cho các yếu tố nước mắt trong yu gi oh

  Những người chạy nước hoa là lý tưởng cho những người chơi yu-gi-oh, những người thích sàn nhà máy.

  Mặc dù thiếu một số người tìm kiếm và khởi đầu, Những người chạy nước hoa tiếp tục là bộ bài đấu meta yu-gi-oh tốt nhất không thể tranh cãi. Bạn có thể tự chơi Magnamhut và niêm phong thẻ bên ngoài của đối thủ. Trên hết, có một loạt các thẻ rất đáng tin cậy như Kitchment Kitkallos và Ishuzu Ishtar.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Quái vật nước/nước tối trong bộ bài này dựa vào việc triệu tập Fusion và những lá bài này có thể trở lại từ nghĩa địa với các hiệu ứng bổ sung. Các quầy của những người chạy nước hoa rất ít đến nỗi bộ bài dường như không thể đánh bại được vào lúc này.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Yu-gi-oh Master Duel Meta Deck

  Mặc dù danh sách trên cho thấy các sàn siêu mạnh nhất trong yu-gi-oh, thì đây là một danh sách cấp độ gán một tầng cho mỗi bộ bài có sẵn. Những cái được đặt trong lớp S là mạnh nhất trong khi các sàn trong lớp D là yếu nhất.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Tầng Yu-Gi-Oh Master Duel Meta Deck
  S Adamancipator, Despia có thương hiệu, Dragon Link, Sky Strikers, Swordsoul, Runic, Trreaments, Sprite
  MỘT Eldlich, được gọi Shaddoll, Access Lunar, Lyrilusc, Numeron, Kairyu Shin, Lyrilusc Tri lữ đoàn
  Hiệp sĩ Phantom. Trò chơi khăm trẻ em. Tri Lữ đoàn. Sinh đôi, Zombie World Eldlich, Floowandereeze
  B Thiết bị cổ đại, Thunder Dragon thương hiệu, Khủng long
  C Salamangreat, bẫy, yang zing
  D Blackwings

  Chà, đây là tất cả mọi thứ để biết về các sàn meta tốt nhất trong Yu-Gi-Oh Master Duel. Xây dựng các sàn lừa đảo cũng là một lựa chọn nhưng trước tiên nên hiểu trò chơi cơ học của trò chơi.

  Để biết thêm nội dung và danh sách cấp độ như vậy, hãy xem:

  Yu-Gi-oh! Master Duel Meta Decks

  Vie cho tiêu đề King of Games với hướng dẫn của chúng tôi về Yu-Gi-Oh tốt nhất! Master Duel Meta Decks

  Ảnh chụp màn hình của Yu-Gi-Oh! Master Duel Prank-Kids Đèn và fansies

  Xuất bản: 20 tháng 3 năm 2023

  Ốm yếu từ bỏ các combo đáng sợ trong yu-gi-oh! Master Duel? Nếu bạn muốn theo kịp những người giỏi nhất, bạn sẽ cần biết cách chiến đấu và chống lại các mối đe dọa meta có sẵn trong trò chơi. Khi nói đến việc tham gia vào những người đấu tay đôi hàng đầu, những chiếc nhẫn sáo rỗng cũ là đúng, nếu bạn có thể đánh bại họ, hãy tham gia cùng họ.

  Hướng dẫn của chúng tôi về hiện tại Yu-Gi-oh! Master Duel Meta Decks Có tất cả những gì bạn cần biết để vượt qua thứ hạng bạch kim trong trò chơi mới nhất của Konami. Cho dù đó là thông qua bất tử của Eldlich và những người bạn đồng hành của anh ta, hay năng lực triệu tập của thế giới ảo, những bộ bài này sẽ đóng gói một cú đấm toàn năng mà không cần dựa vào trái tim của các lá bài.

  Để biết thêm về tất cả những thứ đấu tay đôi và xây dựng boong, hãy xem Yu-Gi-Oh của chúng tôi! Hướng dẫn đấu tay đôi, cũng như Yu-Gi-Oh của chúng tôi! Danh sách gói bí mật Master Duel cho tất cả các viên đá quý ẩn mà bạn sẽ cần phải khai quật. Hoặc, nếu tất cả các cuộc nói chuyện yu-gi-oh này không phải là một cú h số nỗi nhớ đủ nặng nề cho bạn, hãy duyệt qua thư viện của chúng tôi về các trò chơi N64 trực tuyến của chúng tôi.

  Yu-Gi-oh tốt nhất là gì! Master Duel Meta Decks?

  Trong khi chúng tôi vẫn còn rất sớm trong Yu-Gi-Oh! Master Duel Meta, một vài bộ bài tàn khốc đang bắt đầu xuất hiện giữa những người chơi cuồng nhiệt. Tất nhiên, do tính chất chất lỏng của các lệnh cấm và các hạn chế đối với các thẻ cụ thể trong Yu-Gi-oh, điều này đều có thể thay đổi bất cứ lúc nào, nhưng trong thời điểm hiện tại, một vài sàn Meta được chọn đang xé nát các cấp bậc hàng đầu.

  Các sàn phổ biến thường sẽ bao gồm một vài thẻ cụ thể, bất kể nguyên mẫu. MAXX, C C và Ash Blossom & Joyous Spring là hai thẻ OP lố bịch mà bạn sẽ thấy nhiều hơn bạn muốn do hiệu ứng phá vỡ trò chơi của họ Danh sách cấm, nếu không ít nhất giới hạn ở một trường hợp cho mỗi bộ bài.

  Yu-Gi-oh! Master Duel Top Five bộ bài Meta

  Yu-Gi-oh! Master Duel Cấp danh sách hình ảnh của trò chơi khăm Battle Buttler, con quái vật mạnh nhất trong đội hình Prank-Kids

  Cuộc phiêu lưu Prank-Kids

  Một mình trên đỉnh Yu-Gi-Oh hiện tại! Master Duel Meta là bộ trò chơi khăm phiêu lưu mạnh mẽ cực kỳ mạnh mẽ, kết hợp hai nguyên mẫu bị áp đảo để tạo ra một bộ bài mà một số kẻ thù sẽ biết cách chống lại. Sức mạnh tổng hợp giữa sàn chính của Prank-Kids và thẻ bổ sung cùng với các hiệu ứng kiểm soát trường của bẫy tay phổ biến và nguyên mẫu phiêu lưu.

  Sàn chính

  • Trò chơi khăm Dropsies x2
  • Prank-Kids Fansies X2
  • Đèn Prank-Kids X3
  • Đá Prank-Kids Rocksies X2
  • Wandering Gryphon Rider X1
  • Enchantress nước của ngôi đền x2
  • Maxx “C” x3
  • Ash Blossom & Joyous Spring X3
  • Hiệu ứng Veiler X3
  • Nibiru, nguyên thủy là x1
  • Destiny Hero – Dasher X1
  • Destiny Hero – Denier X1
  • Fusion Destiny X1
  • Nghi thức của Aremesir x2
  • Chôn cất ngu ngốc X1
  • Dracoback, Rồng có thể điều chỉnh được
  • Trò chơi khăm đặt X2
  • Trò chơi khăm trò chơi khăm x2
  • Được gọi bởi mộ x2
  • Prank-Kids Pandemonium X1
  • Infinite Impereance X3

  Boong thêm

  • Destiny Hero – Kẻ hủy diệt Phoenix Enforcer X1
  • Máy giặt thời tiết Prank-Kids X1
  • Trò chơi khăm Battle Buttler X1
  • Liên kết Spider X1
  • Trò chơi khăm meo meo meow-mu x1
  • HALQIFIBRAX X1
  • Knightmare Phoenix X1
  • Hiệp sĩ Unicorn X1
  • Chò chê-kids Bow-Wow-Bark X2
  • Trò chơi khăm Dodo-Doodle-Doo X2
  • Prewaplant Verta Anaconda X1
  • Selene, nữ hoàng của các pháp sư chính x2
  • AccessCode Talker X1

  Quái vật Zoodiac trong Yu-Gi-Oh! Master Duel từ quảng cáo nghệ thuật

  Zoodiac Tri-brigade

  Một bộ bài lai khác, bộ này kết hợp các lực lượng của Zoodiac và Tri-brigade để tạo ra một lực lượng triệu tập gần như không thể ngăn cản. Do các loại thẻ của con thú/cánh có cánh chung từ mỗi nguyên mẫu, nó dễ dàng hơn để lấy thẻ ATK cao với các hiệu ứng phá hủy, như Tri-brigade Shuraig the Omen đáng ngại, hay Hraesvelgr, Eagoom Eagle tuyệt vọng.

  Sàn chính

  • Trình điều khiển khung hình PSY X1
  • Tri-brigade Nervall X3
  • Ash Blossom & Joyous Spring X3
  • Maxx “C” x3
  • PSY-FRAME GAMMA X2
  • Tri-brigade Kitt X3
  • Tri-brigade Kerass X2
  • Tri-brigade Fraktall X3
  • Zoodiac Thoroughblade X3
  • Zoodiac Ramram X1
  • Nibiru, nguyên thủy là x2
  • Nồi mong muốn x2
  • Đội hình hỏa hoạn – Tenki X3
  • Được gọi bởi mộ x2
  • Nhà thiết kế Crossout X1
  • Droplet Forbidden X2
  • Vô thường vô hạn X1
  • Tri-brigade Revolt X2

  Boong thêm

  • Zoodiac Chakanine X1
  • Zoodiac Boarbow X1
  • Zoodiac Drident X1
  • Zoodiac Tigermortar X1
  • Arsenal Arsenal AA-Zeus Sky Thunder X1
  • Salamangreat Almiraj X1
  • Lời thề của Chiến binh cổ đại – Double Dragon Lords X1
  • Tri-Brigade Bearbrumm the Rampager Rampager X1
  • Tri-Bligade Ferrijit The Barren Blossom X1
  • Hraesvelgr, DOOM EAGLE X1 tuyệt vọng
  • Tri-brigade Rugal The Silver Sheller X1
  • Accescode Talker X1
  • Appollousa, nơ của nữ thần x1
  • Tri-brigade shuraig the omen đáng ngại x2

  Thế giới ảo

  Bạn có thể đi sai với bộ bài thế giới ảo như một tùy chọn ngân sách cho meta hiện tại. Bộ này cho phép bạn đồng thời kiểm soát bảng trong khi triệu tập nhiều quái vật để đưa đối thủ của bạn vào một tình huống khó khăn. Về mặt quái vật trùm, bạn sẽ tìm đến Virtual World Phoenix – Fanfan và Virtual World Beast – Jiujiu để liên tục tiêu diệt quái vật đối thủ với các tác động của chúng, cũng như đối phó với thiệt hại chiến đấu.

  Sàn chính

  • Nibiru, nguyên thủy là x2
  • Ash Bloxxom & Joyous Spring X3
  • Maxx “C” x3
  • Thế giới ảo Hime – Nyannyan X2
  • Thế giới ảo Mai-Hime-Lulu X3
  • PSY-FRAMEGEAR GAMMA X2
  • Thế giới ảo Roshi – Laolao X3
  • Thế giới ảo Kirin – Lili X3
  • Thế giới ảo Xiezhi – Jiji X3
  • Trình điều khiển khung hình PSY X1
  • Được gọi bởi mộ x2
  • Teleport X2 khẩn cấp
  • Nồi mong muốn x3
  • Thành phố thế giới ảo – Kauwloon X3
  • Cổng thế giới ảo – Qinglong x3
  • Cổng thế giới ảo – Chuche X2
  • Cổng thế giới ảo – Xuanwu X1

  Boong thêm

  • Geomathmech Final Sigma X1
  • Thế giới ảo Kyubi – Shenshen X1
  • Quái vật thế giới ảo – Jiujiu x1
  • Crystal Wing Synchro Dragon X1
  • Ultimaya Tzolkin X1
  • Crocodragon Archethys X1 Ravenous
  • Vermillion rồng mech x1
  • Rồng san hô X1
  • Cloudcastle X1
  • Stardust Charge Warrior x 1
  • Arsenal Arsenal AA-Zeus-Sky Thunder X1
  • Vua thực sự của tất cả các thiên tai x1
  • Constella ptolemy m7 x1
  • Gaia Dragon, Thunder Charger X1
  • Thế giới ảo Phoenix – Fanfan X1

  Animation Eldlich từ Yu-Gi-Oh Master Duel

  Eldlich

  Xây dựng một bộ bài xung quanh một thẻ có thể là thách thức, nhưng nó có giá trị đối với Eldlich the Golden Lord. Eldlich hoạt động như một động cơ mạnh mẽ cho cả triệu tập đặc biệt và điều khiển đối thủ của bạn một nửa trường. Bí quyết cho bộ bài này là tự mình vẽ ra Chúa tể vàng, bạn có thể dễ dàng hơn cho bản thân bằng cách bao gồm nhiều bản sao của Eldland bị nguyền rủa để tìm kiếm Zombie của Vua.

  Sàn chính

  • Eldlich Chúa tể vàng x3
  • Doomking Balerdroch X1
  • Necroworld Banshee X1
  • Siêu trùng hợp X2
  • Zombie World X1
  • Eldland bị nguyền rủa X2
  • Eldlixir của Black Awakening x2
  • Nồi ngông cuồng x3
  • Eldlixir của Destiny White Destiny X1
  • Thứ tự đế quốc X1
  • Chỉ có thể có một x3
  • Vanity từ trống X1
  • Eldlixir của Scarlet Sanguine x3
  • Vùng đất vàng mãi mãi x1
  • GOZEN MATCH X3
  • Sự cạnh tranh của các lãnh chúa x3
  • Skill Drain X3
  • Chinh phục vùng đất vàng x3
  • Huaquero của Vùng đất vàng x3

  Boong thêm

  • Dragonecro Nethersoul Dragon X1
  • Predaplant Dragostapelia X1
  • Starving Venom Fusion Dragon X1
  • Mudragon của Swamp X1
  • Arsenal Arsenal AA-Zeus-Sky Thunder X1
  • Superdreadn think Rail Cannon Juggernaut Liebe X2
  • Số 81: Superdreadn think Rail Cannon Super Dora X1
  • Superdreadn think Rail Cannon Gustav Max X1
  • Constellar Pleiades X1
  • Skypalace Gangaridai X1
  • Lyna The Light Charmer, Lustrous X1
  • Vampire Sucker X1
  • Imduk The World Chalice Dragon X1

  Khủng long

  Với một lượng lớn các thẻ tiềm năng, các sàn khủng long là một trong số ít các bộ mà don don phải dựa vào các nguyên mẫu cụ thể để đi trước. Linh tinh cung cấp hỗ trợ tuyệt vời từ các hiệu ứng thẻ và chức năng như một công cụ triệu tập cho khủng long quái vật bị trùm, và Lost World là một công cụ đáng tin cậy để tìm kiếm các mối đe dọa tiền sử cụ thể.

  Sàn chính

  • Animadorned Archosaur X2
  • Babycerasaurus X3
  • Maxx “C” x3
  • Petiteranodon X1
  • Ash Blossom & Joyous Spring x2
  • Linh tinh X3 X3
  • Soulating oviraptor x2
  • Giant Rex X1
  • Dinowrestler Pankratops X1
  • Dogoran, The Mad Flame Kaiju X1
  • Nhạc trưởng cuối cùng Tyranno X2
  • Nibiru, Bing nguyên thủy X2
  • Dark Ruler No More X2
  • Thuốc tiến hóa kép x2
  • Fossil Dig X3
  • Lightning Storm X2
  • Nồi thịnh vượng x2
  • Mất thế giới x3
  • Nhà thiết kế Crossout X2
  • Phù hợp với X1
  • Vô hạn vô thường X2

  Boong thêm

  • Abyss Dweller X1
  • Evolzar Dolkka X2
  • Evolzar laggia x1
  • Số 41: Bagooska Tapir X1 mệt mỏi khủng khiếp
  • Số 60: Dugares The Timless X1
  • Tornado Rồng X1
  • Superdreadn think Rail Cannon Gustav Max X1
  • Linkuriboh X1
  • Bảo mật Gardna X1
  • Knightmare Phoenix X1
  • Pentestag X1
  • Hiệp sĩ Unicorn X1
  • AccessCode Talker X1
  • Apollousa, Bow of the Goddess X1

  Với điều đó, bạn nên sẵn sàng xây dựng boong và đấu tay đôi với nội dung trái tim của bạn, mà không phải lo lắng về hàng giờ chiến lược. Để biết thêm các trò chơi trò chơi bài, hãy chắc chắn kiểm tra Yu-Gi-Oh của chúng tôi! Đánh giá Master Duel để xem cách chúng tôi có được với Konami xông Ultimate Dueling Simulator.

  Thêm từ chiến thuật bỏ túi

  Connor Christie Connor là một nhà văn và kẻ thù văn hóa đại chúng với kinh nghiệm viết cho Wargamer và bản sửa lỗi kỹ thuật số. Khi anh ấy không chế tạo các sàn snap Marvel, bạn có thể tìm thấy anh ấy giải các câu đố trong Candy Crush, triệu tập trong Yu-Gi-Oh! Liên kết đấu tay đôi, hoặc săn lùng mã Roblox mới. Kể từ khi đến với các chiến thuật bỏ túi, anh ấy đã đến Nhật Bản để trang trải cho Yu-Gi-oh! WCS, trong khi cũng viết nhiều đánh giá về các trò chơi Nintendo mới nhất. Ý kiến ​​chơi game chuyên gia của anh ấy là Stardew Valley vẫn là trò chơi nông nghiệp duy nhất đáng chơi vào năm 2023.