Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon cổ điển là sản phẩm Pokemon TCG đắt nhất từng được bán trong các cửa hàng – | Diễn đàn, 24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất từng được bán – Dexerto

Top 24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất từng được bán

Contents

PSA trước đây đã tuyên bố công ty Pokemon được in dưới 100 thẻ độc đáo này, khiến chúng trở nên vô cùng quý giá trên thị trường. Chỉ với bốn thẻ Pikachu cúp đã từng được PSA xếp loại, PSA 8 này được bán với giá khoản tiền $ 300K vào tháng 4 năm 2023.

Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon Pokemon Classic là sản phẩm Pokemon TCG đắt nhất từng được bán trong các cửa hàng

Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon Classic sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 11 bằng tiếng Anh!

Nó sẽ bán lẻ với giá $ 399.99, biến nó thành sản phẩm Pokemon TCG đắt nhất từng được phát hành tại các cửa hàng. Các bộ phận vừa ra mắt trên Trung tâm Pokemon. Nó cũng sẽ được bán tại các cửa hàng sở thích địa phương.

Chúng tôi cũng đã học được sản phẩm sẽ được bán tại các cửa hàng Gamestop vào ngày 3 tháng 11, là hai tuần trước ngày 17 tháng 11. Nó sẽ bán lẻ ở đó với cùng một mức giá. Gamestop vẫn chưa chính thức công bố điều này, vì vậy chi tiết có thể thay đổi.

TPCI cũng đã công bố, các thẻ độc đáo từ [Classic] sẽ được cung cấp trong một sản phẩm riêng biệt vào tháng 2 năm 2024.Có lẽ điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể nhận được các thẻ với giá rẻ hơn – mà không có các phụ kiện của hộp – nhưng đây là suy đoán.

Tại Nhật Bản, Classic sẽ phát hành vào khoảng tháng 10 với giá 35.000 yên (khoảng 240 đô la). Chúng tôi không chắc tại sao phiên bản tiếng Anh sẽ có giá thêm $ 160. Có lẽ điều này là do TPCI biết sản phẩm sẽ có nhu cầu cao và muốn nó được coi là một sản phẩm cao cấp. .)

Kiểm tra báo cáo của tôi về trò chơi thẻ giao dịch Pokemon Classic để biết ảnh và chi tiết thực hành. Như đã đăng trước, Classic sẽ có ba bộ bài 60 thẻ được tiêu đề bởi Bộ cơ sở Venusaur, Charizard và Blastoise. Tất cả 180 thẻ sẽ là holo.

Top 24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất từng được bán

Thẻ Pokemon đắt nhất

Công ty Pokemon

Thẻ giao dịch Pokemon đã tăng dần về giá trị và mức độ phổ biến trong vài năm qua, với một số thẻ có giá trị một gia tài nhỏ bây giờ. Vì vậy, đây là danh sách của chúng tôi về 24 thẻ Pokemon có giá trị nhất vào năm 2023.

Hơn hai thập kỷ kể từ khi ra mắt, các mặt hàng hiếm từ Pokemon TCG đã hoàn toàn tăng vọt về giá trị và thậm chí còn trở nên phổ biến hơn trên các phương tiện truyền thông xã hội và với các bộ truyền phát.

Nếu bạn đang tìm cách tự snag một thẻ đô la cao, chúng tôi đã đưa ra một danh sách một số gói Pokemon TCG tốt nhất mà bạn có thể mua để tăng cơ hội của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ giải đấu giải đấu hiếm cho đến những con quái vật đầu tiên không bóng tối từ bộ cơ sở, đây là 24 thẻ Pokemon hiếm nhất và đắt nhất trên thị trường vào năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

 • Điều gì làm cho thẻ Pokemon có giá trị?
 • Thẻ Pokemon đắt nhất vào năm 2023
 • Thẻ Pokemon đắt nhất “mọi thời đại của mọi thời đại?

Điều gì làm cho thẻ Pokemon có giá trị?

LeonHart giữ thẻ Pokemon

Pokemon Youtuber LeonHart phổ biến có một số thẻ có giá trị nhất trên thế giới.

Trong nhiều năm qua, các tính cách trực tuyến như Logan Paul đã đẩy thẻ Pokemon thu thập trở lại sự phổ biến chính thống. Tin hay không, nhưng thẻ Pokemon thậm chí còn có tiềm năng bán cho triệu, đúng, hàng triệu!

Nhưng chính xác là gì làm cho thẻ Pokemon trở nên có giá trị? Về cơ bản, tất cả đều đi xuống sự hiếm có của thẻ và điều kiện nào trong.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hai yếu tố này là khổng lồ trong việc xác định số tiền của các nhà sưu tập sẵn sàng trả và tại sao một số thẻ lại cho số tiền rất khó chịu. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê 24 thẻ Pokemon TCG đắt nhất từng được bán đấu giá vào năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

24 Thẻ Pokemon có giá trị nhất được bán (2023)

Cần lưu ý rằng các danh sách hàng đầu hầu như luôn luôn tranh luận. Một giá trị thẻ có thể được xác định bởi mức cao nhất mà nó từng được bán đấu giá, hoặc những gì nó bán trung bình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giá trị thẻ Pokemon cũng có thể dao động mạnh mẽ với thị trường và phần lớn phụ thuộc vào mặt hàng và điều kiện. Danh sách của chúng tôi dựa trên những gì bộ sưu tập đã bán trong các cuộc đấu giá mới nhất và vị trí của nó sẽ được cập nhật nếu một thẻ khác vượt qua nó và tạo một bản ghi mới dựa trên thông tin mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

24. Crystal Charizard Holo Skyridge

Crystal Charizard Holo Skyridge

 • Ngày phát hành: 2003
 • Phân loại: PSA – Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 25,100

Năm 2003, sự quan tâm đến thẻ Pokemon bắt đầu suy yếu giữa những người hâm mộ cốt lõi, những người đã thu thập chúng kể từ khi TCG ra mắt năm 1999. Kết quả là, việc sản xuất bộ skyridge thấp hơn đáng kể so với các bản mở rộng trong quá khứ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây cũng sẽ là bản phát hành cuối cùng được in bởi Wizards of the Coasts và có các thiết kế đọc sách điện tử mang tính biểu tượng có nghĩa là một sự ràng buộc cho Game Boy Advance. Sản xuất thấp của nó đã khiến Retro thiết lập trở thành một trong những sản phẩm Pokemon Card đắt nhất để săn lùng từ thời đại.

Viên ngọc quý của việc mở rộng không ai khác chính là Charizard – ai khác? Biến thể thiết kế Crystal Holo hiếm hoi của nó cực kỳ hạn chế ngay cả khi phát hành, và vào tháng 11 năm 2020, một phiên bản được phân loại hoàn hảo của bộ sưu tập được bán với giá 25.100 đô la khi bán đấu giá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

23. Torchic Gold Star HOLO Team Rocket trở lại

Torchic Gold Star HOLO Team Rocket trở lại

 • Ngày phát hành: 2004
 • Phân loại: PSA – Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 25,400

Vào năm 2004, TPC đã giới thiệu thẻ Pokemon của Gold Gold Star để đánh trống sự quan tâm đến sở thích một lần nữa. Dòng sản phẩm mới có một bản in thấp và ra mắt cùng với bản mở rộng của đội tên lửa bị đánh giá thấp về hình sự trở lại.

Do sự nổi tiếng điên rồ của nó, Torchic Starter kiểu Fire Fire ngay lập tức trở thành một trong những thẻ Pokemon hiếm nhất được phát hành năm đó. Và những gì mà không yêu thích về nó, nó dễ dàng là một trong những tác phẩm nghệ thuật đáng yêu nhất từng có được một bản phát hành TCG.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ sưu tập được đánh dấu đặc biệt đã tăng lên để bán đấu giá vào năm 2020 và được bán với giá 25.400 đô la. Đó là một số tiền gây kinh nghiệm khi xem xét cùng một mặt hàng được bán với giá khoảng 300 đô la vào năm 2016, làm cho thẻ Pokemon có giá trị tăng 8.000% chỉ trong bốn năm!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

22. Charizard Gold Star Holo Dragon Frontiers

Charizard Gold Star Holo Dragon Frontiers

 • Ngày phát hành: 2006
 • Phân loại: PSA – Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 25,405

Chuẩn bị để xem thêm các ngôi sao vàng trong danh sách, vì các thẻ Pokemon được đánh dấu đặc biệt sẽ tiếp tục xuất hiện trong suốt 20 Top 20. Tiếp theo là Charizard từ 2004 Dragon Dragon Frontiers.

Không có gì ngạc nhiên khi các mặt hàng được đánh dấu sẽ là một cú hích lớn với người hâm mộ, xem xét nó có tác phẩm nghệ thuật mô tả một Charizard sáng bóng. Biến thể hiếm hoi của Kanto ‘Mon trông tuyệt đẹp với tác phẩm nghệ thuật mô tả ngọn lửa thiêu đốt xung quanh nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo PWCC, một trong những bộ sưu tập khan hiếm này đã đi lên để đấu giá trong một cuộc đấu giá tháng 2 năm 2021. Khi tất cả đã được nói và thực hiện, các mặt hàng độc đáo đã lấy được $ 25,405, khiến nó trở thành một trong những thẻ Pokemon hiếm nhất của thế hệ đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

21. Thạc sĩ Giải vô địch thế giới Pokemon 2010

Phím giải vô địch thế giới Pokemon 2010

Vào năm 2010, những người chơi thẻ Pokemon tốt nhất trên khắp thế giới đã bay vào làng Waikoloa, Hawaii cho Giải vô địch thế giới. Khi đến nơi, các thí sinh đã được cấp thẻ Pokemon chính của Master.

Bởi vì mục này chỉ được in cho những người tham gia tại giải đấu, chỉ có 36 trong số này được tạo ra, khiến nó trở thành một trong những thẻ Pokemon hiếm nhất từng tồn tại trong sở thích Lịch sử gần 25 năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chỉ dành cho những người tại sự kiện này, một trong số đó đã được đưa ra công chúng và được bán với giá 26.900 đô la đáng kinh ngạc vào tháng 8 năm 2020.

20. Neo Summer Battle Road Number 2 Trainer Trophy

Neo mùa hè Battle Road số 2 Trainer Trophy Trophy Pokemon Thẻ

Khởi động tại Sapporo Nhật Bản, Giải đấu Neo Summer Battle Road 2002 đã chứng kiến ​​một số cầu thủ TCG giỏi nhất thế giới thi đấu với nhau trong một loạt các cuộc thi trên khắp đất nước. Những người cố gắng đặt vị trí thứ hai trong bộ phận của họ đã nhận được thẻ Trophy Trophy Racer 2 được thèm muốn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giống như tất cả các thẻ cúp, dân số của họ là cực kỳ thấp khi chỉ có một số ít người tham gia xếp hạng ở đầu các cuộc thi này đã nhận được chúng. Bất chấp sự khan hiếm của nó, một trong những giải thưởng giải đấu mùa hè năm 2002 đã tăng lên để bán đấu giá tại PWCC vào tháng 3 năm 2021.

Điều làm cho mục này trở nên đặc biệt, là nó có tên của người chiến thắng ở vị trí thứ hai Fukunishi Tomoki được viết trên đó. Theo nhà đấu giá, người chơi đã giành giải 3 trong Sư đoàn Junior trong Giải đấu Vùng Kanto. Bản chất được cá nhân hóa của phần thưởng thực sự làm cho nó trở thành một trong những loại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không giống như các thẻ huấn luyện số 2 khác, Neo Summer Battle Road có tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng của Ken Sugimori, được in trên định dạng series điện tử trong thời đại 2002 của TCG.

19. Daisuki Club Holo Masters cuộn Quảng cáo

Thẻ Pokemon Master Scroll Daisuki Club TCG

 • Ngày phát hành: 2010
 • Phân loại: PSA – Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 35,200

Tại Nhật Bản, người hâm mộ đã có thể đăng ký Câu lạc bộ Pokemon Daisuki. Tổ chức này sẽ cung cấp cho người chơi các chương trình khuyến mãi duy nhất để ghi điểm hàng hóa phiên bản giới hạn. Một trong những chiến dịch đó là cho trò chơi thẻ giao dịch Pokemon năm 2010.

Người hâm mộ đã đăng ký câu lạc bộ đã có thể hoàn thành các hoạt động khác nhau để kiếm điểm mà sau đó có thể được trao đổi để nhận phần thưởng đặc biệt. Ở đầu nhóm giải thưởng là chương trình khuyến mãi thẻ Pokemon Masters cực kỳ hạn chế, yêu cầu 8.600 điểm để mở khóa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do khó khăn trong việc thu được bộ sưu tập và sự khan hiếm tổng thể của nó, ba chiều hình ba chiều màu vàng tuyệt đẹp đã trở thành một trong những mặt hàng quảng cáo hiếm nhất trong lịch sử 25 năm của TCG. Vì vậy, nó không thường xuyên mà một trong số này được bán.

Nó không có gì đáng ngạc nhiên khi các nhà sưu tập đã phát cuồng khi một quảng cáo cuộn chính xuất hiện tại một cuộc đấu giá PWCC tháng 11 năm 2021. Quảng cáo Câu lạc bộ Daisuki đã kết thúc nhận được 35.200 đô la từ các nhà thầu. Bộ sưu tập hiếm hoi sẽ không nghi ngờ gì có tiềm năng lớn để tăng giá trong tương lai với việc chúng thực sự tồn tại rất ít.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

18. Chansey #3 Phiên bản đầu tiên Shado không có bộ cơ sở

Chansey Phiên bản đầu tiên của bộ cơ sở không bóng tối

 • Ngày phát hành: 1999
 • Phân loại: PSA – Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 36.877

Đối với nhiều nhà sưu tập thẻ Pokemon, nó không nhận được gì tốt hơn bộ cơ sở đã ra mắt Bắc Mỹ vào năm 1999. Nó không chỉ có một số tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng nhất của TCG Series, mà còn có rất nhiều người chơi hoài cổ đã kết nối với bản phát hành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả là, thẻ Pokemon từ bản phát hành đã chứng kiến ​​sự bùng nổ nhất về giá trị trong thập kỷ qua. Mặc dù không phải là một hitter nặng trong nhượng quyền thương mại, người hâm mộ đã phát triển mạnh mẽ cho thẻ Pokemon Chansey #3 đáng yêu. Nhiều đến nỗi nó làm cho các cựu chiến binh trong ngành ngạc nhiên khi nó bắt đầu lấy giá hàm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi lơ lửng khoảng 20 nghìn đô la kể từ năm 2019, giá trị của bộ sưu tập chỉ tiếp tục phát triển. Theo PWCC, phiên bản không có phiên bản đầu tiên được bán với giá 36.877 đô la trong một cuộc đấu giá tháng 11 năm 2020.

17. Tập hợp cơ sở không bóng tối thứ nhất của Blastoise

Tập hợp cơ sở không bóng tối thứ nhất của Blastoise

 • Ngày phát hành: 1999
 • Phân loại: PSA PSA Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 45,100

Blastoise không chỉ là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong game nhập vai kỳ dị của trò chơi, mà bộ khởi động kiểu nước cũng đã trở thành một trong những thẻ Pokemon có giá trị nhất hiện có trên thị trường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người lớn lên với bộ cơ sở năm 1999 dễ dàng đánh đồng con rùa ở cùng cấp độ với Charizard rất nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi thẻ Pokemon không bóng phiên bản đầu tiên của nó từ năm 1999 luôn mang lại tiền tốt, mặt hàng phổ biến đã chứng kiến ​​một bước nhảy lớn về giá trị gần đây. Trong một cuộc đấu giá PWCC được tổ chức vào tháng 11 năm 2020, căn cứ hiếm hoi được bán với giá 45.100 đô la.

16. Rayquaza Gold Star Holo ex Deoxys

Rayquaza Gold Star Holo ex Deoxys

 • Ngày phát hành: 2005
 • Phân loại: PSA – Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 45,100

Một yêu thích ban đầu của Ruby & Sapphire, Rayquaza đã thấy sự nổi tiếng trong thập kỷ qua. Vì vậy, nó có ý nghĩa sau đó các thẻ của nó cũng sẽ bắt đầu tăng giá trị theo thời gian. Năm 2005, Công ty Pokemon đã phát hành bản mở rộng EX DEOXYS TCG có sự tham gia.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Là một mánh lới quảng cáo để có được các nhà sưu tập thẻ Pokemon quan tâm đến bộ ảnh, công ty Nhật Bản đã giới thiệu thẻ Pokemon Pokemon Pokemon vào sở thích. Như đã đề cập trước đó, các thẻ Pokemon cực kỳ hiếm có có biểu tượng đặc biệt bên cạnh tên của ‘Mon. Tất nhiên, Vua của những sưu tầm được đánh dấu này là huyền thoại Hoenn.

Vào tháng 12 năm 2020, một ngôi sao vàng được phân loại hoàn hảo Rayquaza được bán đấu giá với giá 45.100 đô la. Với những huyền thoại tiếp tục phổ biến trong nhượng quyền thương mại, và chỉ có ít thẻ Pokemon vàng thực sự được sản xuất, chúng tôi hy vọng mặt hàng này sẽ tăng giá trị khi thời gian trôi qua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

15. Trận chiến lớn nhiệt đới không. 2 Huấn luyện viên

Trận chiến số 2 nhiệt đới số 2

 • Ngày phát hành: 1999
 • Phân loại: PSA – xác thực
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 50,300

Thật thú vị, đây là thẻ Pokemon đầu tiên trong top 20 rất kém chất lượng, nó thậm chí còn nhận được một lớp. Trong những tình huống như thế này, PSA vẫn sẽ cho nó xác thực chính thức. Mặc dù vậy, hãy để phân loại đánh lừa bạn, như nhiệt đới không. 2 Thẻ huấn luyện là nguyên sơ ngoại trừ mặt sau bị mất màu và mờ dần do mặt trời.

Được đưa ra ban đầu tại Giải đấu Battle Mega 1999 tại Nhật Bản, chỉ có những người chơi hàng đầu mới nhận được thẻ Pokemon này. Tổng cộng, PSA chỉ thấy năm trong số này, làm cho nó trở thành một trong những thẻ Pokemon hiếm nhất. Nó rất khan hiếm đến nỗi nó vẫn còn đáng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo PWCC, một trong những giải thưởng exeggutor xanh này đã được bán tại một cuộc đấu giá vào tháng 10 năm 2020 với giá 50.300 đô la. Nó rất hấp dẫn khi nghĩ rằng ngay cả một thẻ bị hư hỏng cũng có thể bán được nhiều như một chiếc xe thể thao. Và giá trị thẻ Pokemon này sẽ chỉ tiếp tục leo lên vì chúng chỉ tồn tại.

14. Venusaur no Rarity Biểu tượng cơ sở (có chữ ký)

Pokemon TCG 1996 Venusaur cơ bản của Nhật Bản đã ký

 • Ngày phát hành: 1996
 • Phân loại: PSA – Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 55.000

Trong khi phiên bản tiếng Anh của bộ cơ sở TCG có thẻ đóng dấu phiên bản đầu tiên được thèm muốn, thì bản gốc của bản phát hành Nhật Bản năm 1996 chỉ đơn giản là không có biểu tượng nào cả. Được gọi là không hiếm, các cổ vật khan hiếm thực sự là thẻ Pokemon đầu tiên được thực hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một Sao Kimaur từ đợt ban đầu này đã được rao bán tại PWCC Auctions vào ngày 18 tháng 11 năm 2021 và được bán với giá 55.000 đô la-một kỷ lục cho Pokemon bắt đầu Kanto yêu thích. Theo PSA, bộ sưu tập lớp 10 chỉ là một trong số 5 người tồn tại trên toàn thế giới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như thể bộ sưu tập này, vật phẩm này không đủ đặc biệt, vỏ bên ngoài cũng được ký tặng bởi nghệ sĩ gốc Mitsuhiro Arita có chữ ký của thẻ. Đây thực sự là một cổ vật có một không hai mà bất kỳ người hâm mộ Venusaur nào cũng sẽ chết trong bộ sưu tập của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

13. Trận chiến mùa hè Mew Victory Orb Trophy

Trận chiến mùa hè Mew Victory Orb Trophy

 • Ngày phát hành: 1999
 • Phân loại: PSA – Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 60.000

Thẻ Pokemon Cúp giải đấu thứ hai trong danh sách, chiếc cúp Orb Victory Mew đã được trao trong cuộc thi Battle Road Summer Battle 1998. Trải qua chín khu vực trên khắp Nhật Bản, chỉ có ba huấn luyện viên hàng đầu trong mỗi khung ghi được thẻ Pokemon hiếm hoi.

Theo PSA, chỉ có 16 người trong số họ được trao cho Gem Mint 10 điểm được thèm muốn. Một trong những sưu tầm nguyên sơ này xuất hiện tại một cuộc đấu giá PWCC vào tháng 12 năm 2020 và kết thúc với 51 giá thầu với giá cuối cùng là 60.000 đô la. Nó thậm chí còn đi kèm với tấm bảng ban đầu được trao tại trận chung kết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi chúng tôi đi sâu hơn vào danh sách này, hãy chuẩn bị để xem thêm các thẻ Pokemon Trophy này thống trị vị trí hàng đầu. Vì họ được trao giải tại các giải đấu, họ rất khó tính dân số, và do đó có giá trị hơn.

12. Quảng cáo gió nhiệt đới nhiệt đới Mega Battle

Thẻ Pokemon nhiệt đới Mega Battle Battle Battle

 • Ngày phát hành: 1999
 • Phân loại: PSA – Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 65,100

Mặc dù không phải là thẻ Pokemon hào nhoáng nhất trong danh sách, nhưng quảng cáo chiến đấu lớn nhiệt đới là một Chén Thánh tuyệt đối cho người hâm mộ Psyduck. Nó không đáng yêu hơn so với việc nhìn thấy loại nước ‘Mon chơi ukulele trong khi thư giãn trong một chiếc võng với Jigglypuff.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rất lâu trước khi Công ty Pokemon đã củng cố bối cảnh cạnh tranh TCG vào Giải vô địch thế giới năm 2004, một trong những lần lặp lại trước đây của cuộc thi được gọi là trận chiến lớn nhiệt đới. Năm 1999, giải đấu được tổ chức tại Honolulu, Hawaii.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ có 50 người chơi từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới được mời cạnh tranh với nhau. Bởi vì các thẻ pokemon cúp khác nhau đã được đưa ra tại sự kiện, việc lặp lại gió nhiệt đới là vô cùng độc đáo. Bộ sưu tập được xuất hiện trở lại trong một cuộc đấu giá PWCC vào tháng 10 năm 2020 và được bán với giá 65.100 đô la hấp dẫn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

11. Đại học Tamamushi Magikarp Trophy quảng cáo

Đại học Tamamushi Magikarp Trophy quảng cáo

 • Ngày phát hành: 1998
 • Phân loại: PSA – Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 66,100

Năm 1998, các tạp chí Shogakukan, tại Nhật Bản đã cung cấp một cuộc thi dành cho học sinh trường học. Những người hâm mộ đã thực hiện các bài kiểm tra khác nhau được cung cấp trong ấn phẩm có thể gửi lại cho công ty để được xếp loại.

Những người đủ chăm chỉ để vượt qua với điểm số cao sau đó được mời đến một hội nghị đặc biệt được tổ chức tại Osaka của năm đó. Khi đó, bọn trẻ phải tham gia một giải đấu chiến đấu thẻ Pokemon độc đáo. Người chiến thắng trong cuộc thi hiếm hoi cuối cùng đã nhận được Thẻ Pokemon Trophy Magikarp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do sự che khuất điên rồ về cách vật phẩm TCG được đưa ra, nó dễ dàng là một trong những thẻ Pokemon hiếm nhất trong danh sách của chúng tôi. Sau đó, nó không đáng ngạc nhiên khi bộ sưu tập cúp đã được bán đấu giá vào tháng 2 năm 2021 và được bán với giá 66 nghìn đô la tại PWCC.

10. Umbreon Gold Star Holo

Ảnh chụp màn hình thẻ Pokemon của Umbreon Gold Star

Eevee và sự phát triển của nó là một số nhân vật phổ biến nhất trong nhượng quyền Pokemon. Thật có ý nghĩa khi một ngôi sao vàng Umbreon sẽ nhanh chóng trở thành một trong những thẻ Pokemon được thèm muốn nhất trong TCG.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Câu chuyện đằng sau thẻ Pokemon này cũng làm cho nó trở nên độc đáo khi người chơi phải tích lũy hơn 70.000 điểm XP vào cuối mùa giải Pokemon Player Câu lạc bộ thứ tư để có được nó. Huấn luyện viên không chỉ phải đi đến các sự kiện, mà họ còn phải thắng rất nhiều trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do dân số thấp, không có nhiều thẻ Pokemon này thực sự đã được bán. Tất cả những điều đó đã thay đổi vào tháng 6 năm 2021 khi ngôi sao vàng Umbreon được bán với giá 70.000 đô la khi bán đấu giá. Lớp BGS của nó là 9.5 làm cho tất cả những người hiếm hơn, vì chỉ có hai người trên toàn thế giới đã nhận được một lớp cao như vậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

09. KHÔNG. 1 huấn luyện viên siêu bí mật

Ảnh chụp màn hình của Thẻ Pokemon huấn luyện viên số 1 có Mewtwo

 • Ngày phát hành: 1999
 • Phân loại: PSA – Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 90.000

Năm 1999, Công ty Pokemon đã tổ chức các cuộc thi khu vực tại Nhật Bản. Người chiến thắng đã nhận được không. 1 Thẻ Pokemon Huấn luyện viên cho phép họ truy cập vào trận chung kết diễn ra ở một địa điểm bí mật.

Được đặt tên là Super Super Secret Battle, giải đấu TCG đặc biệt có rất nhiều bí ẩn xung quanh nó. Thẻ Pokemon hiếm có có hình bóng của Mewtwo đã khiến nó trở nên đáng mong đợi hơn đối với người hâm mộ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào tháng 7 năm 2020, quảng cáo của Nhật Bản được bán với giá 90.000 đô la đáng kinh ngạc – khiến nó trở thành một trong những thẻ Pokemon có giá trị nhất từng tồn tại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

08. Pokemon World Championships Quảng cáo Không. 2 Huấn luyện viên

Huấn luyện viên Giải vô địch thế giới Pokemon

Thẻ cúp cực kỳ hiếm đã được trao tại Giải vô địch thế giới năm 2006 được tổ chức tại Anaheim, California. Vì các thẻ Pokemon này chỉ được trao cho người chiến thắng, nó làm cho dân số của họ cực kỳ thấp.

Theo PSA, chỉ có ba trong số những người sưu tầm này được cho là đã được ban hành tại cuộc thi. Nó gần như cảm thấy như một tội ác khi đặt thẻ Pokemon này vào vị trí này vì sự khan hiếm của nó, nó hiếm khi được bán

Tuy nhiên vào tháng 2 năm 2021, một người cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến. Với hơn 150 hồ sơ dự thầu, mặt hàng này đã mang lại một khoản tiền lớn $ 110,100 tại một cuộc đấu giá PWCC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

07. Lugia Phiên bản đầu tiên Neo Genesis

Ảnh chụp màn hình thẻ Pokemon Lugia

 • Ngày phát hành: 2000
 • Phân loại: BGS – nguyên sơ 10
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 144,300

Tương tự như Mewtwo, Lugia là một huyền thoại mang tính biểu tượng cho nhiều trẻ em lớn lên với loạt phim trong các 00 00. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ra mắt như một thẻ Pokemon là một thành công lớn.

Nhiều thập kỷ sau, con chim tâm linh đã trở thành một vật phẩm nóng cho các nhà sưu tập. Do đó, sự mở rộng của nó Genesis Genesis đã chứng kiến ​​sự bùng nổ về giá trị, vì người chơi rất cố gắng săn lùng thẻ Johto Pokemon mang tính biểu tượng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một phiên bản đầu tiên Lugia đã phá vỡ kỷ lục bằng cách bán với giá 129.000 đô la vào năm 2020, thì Beckett đã phân loại 10 phiên bản của mặt hàng được bán với giá 144.300 đô la tại một cuộc đấu giá PWCC vào tháng 5 năm 2021. BGs khó hơn rất nhiều so với PSA, làm cho thẻ Pokemon nguyên sơ này trở thành một trong ba trên toàn thế giới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

06. Cúp sự kiện gia đình Kangaskhan

Kangaskhan Family Event Trophy Pokemon Card PSA

 • Ngày phát hành: 1998
 • Phân loại: PSA – Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 150.000

Chúng tôi hiện đang nằm trong top năm và giá của các thẻ Pokemon đắt nhất này tiếp tục tăng vọt. Thẻ Pokemon cúp năm 1998 này chỉ có thể được lấy bằng cách tham gia một giải đấu đặc biệt ở Nhật Bản. Các mặt hàng đáng yêu có tác phẩm nghệ thuật mô tả Kangaskhan với em bé trong túi của nó, được bao quanh bởi holo lấp lánh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một cách phù hợp, cuộc thi yêu cầu cả trẻ em và cha mẹ của chúng tham gia cùng nhau trong các trận chiến TCG. Theo báo cáo, chỉ có 11 trong số này hiện đang được xếp loại, làm cho nó trở thành một trong những thẻ Pokemon cúp hiếm nhất.

Vào tháng 10 năm 2020, hai PSA 10 của bộ sưu tập đã có giá $ 150k. Với sự khan hiếm của nó, chúng tôi hy vọng giá trị thẻ Pokemon này sẽ chỉ tiếp tục tăng lên trong vài năm tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

05. Quảng cáo Ishihara GX (có chữ ký)

Ishihara gx quảng cáo có chữ ký

 • Ngày phát hành: 2017
 • Phân loại: PSA – 7 / Chữ ký: 9
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 247, 230

Một chút kỳ lạ, thẻ quảng cáo hiếm hoi này chứa tác phẩm nghệ thuật của không ai khác ngoài CEO và chủ tịch của công ty Pokemon, Tsunekazu Ishihara. Theo các cuộc phỏng vấn, thẻ Pokemon đặc biệt thực sự đã được trao cho mỗi nhân viên tham dự sinh nhật điều hành vào năm 2017.

Thẻ Pokemon cực kỳ hiếm được bán đấu giá vào tháng 4 năm 2020 với giá 50.000 đô la. Các báo cáo cũng ước tính rằng chỉ có 30 đến 60 trong số các bộ sưu tập TCG này có thể tồn tại, mặc dù rất khó để biết chắc chắn trừ khi nhiều người trong số họ đi ra công chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Năm 2021, phiên bản PSA 7 của thẻ Pokemon được bán với giá $ 247,230 tại Đấu giá Goldin. Bước nhảy lớn trong giá trị thẻ Pokemon này là kết quả của việc thu thập thực sự được ký bởi chính Ishihara, thực sự biến nó thành một điều kỳ lạ có một không hai trong TCG.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

04. Trophy Pikachu số. 3 Huấn luyện viên đồng

Pokemon Trophy Pikachu No.3 Huấn luyện viên Đấu giá

Một thẻ Pikachu đáng ngạc nhiên đã rời khỏi cộng đồng Pokemon đã bị đánh bại vào đầu năm 2023 sau khi bán đấu giá với giá trị đáng kinh ngạc 300.000 đô la. Lý do là, thẻ cực kỳ hiếm này là một trong số một số ít trong tự nhiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giải đấu Pokemon TCG đầu tiên được tổ chức tại Nhật Bản được tổ chức vào năm 1997. Đối với ba người hoàn thành hàng đầu trong mỗi bộ phận, một thẻ Pikachu đặc biệt là phần thưởng của họ, mỗi người đều lưu ý vị trí của họ trong sự kiện lịch sử.

PSA trước đây đã tuyên bố công ty Pokemon được in dưới 100 thẻ độc đáo này, khiến chúng trở nên vô cùng quý giá trên thị trường. Chỉ với bốn thẻ Pikachu cúp đã từng được PSA xếp loại, PSA 8 này được bán với giá khoản tiền $ 300K vào tháng 4 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

03. Blastoise Wizards of the Coast Trình bày Galaxy Star Holo

Blastoise Wizards of the Coast Thẻ trình bày

Cộng đồng trò chơi thẻ giao dịch Pokemon đã choáng váng khi thẻ Pokemon cực kỳ hiếm này được phát hiện bởi công chúng vào năm 2021. Ban đầu được ủy nhiệm bởi Wizards of the Coast vào năm 1998, thẻ trình bày Blastoise được cho là sẽ cung cấp cho các cửa hàng một ý tưởng về dòng TCG sẽ trông như thế nào trong bản in cuối cùng của nó.

Mặc dù có những báo cáo khác nhau về lịch sử của nó, nhưng hiện tại nó tin rằng chỉ có hai báo cáo đã từng tồn tại, chỉ có một. Nó về cơ bản là một trong những thẻ Pokemon được biết đến sớm nhất, ít nhất là cho bản phát hành Bắc Mỹ. Đó là sớm đến nỗi một trong những bản sao có một phép thuật: việc thu thập trở lại với nó, trong khi bản sao khác đơn giản là trống.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cổ vật Nintendo lịch sử đã được rao bán tại các cuộc đấu giá di sản vào tháng 1 năm 2021 và được bán với giá 360.000 đô la, khiến nó trở thành bộ sưu tập đắt nhất thứ ba – chỉ một inch so với bộ cơ sở Charizard. Cho rằng chỉ có hai trong số này tồn tại, một ngày nào đó có thể chiếm vị trí hàng đầu là thẻ Pokemon có giá trị nhất mọi thời đại. Nếu không có gì khác thì đó có thể là thẻ Pokemon hiếm nhất trên thế giới.

02. Charizard Phiên bản đầu tiên Shadowless Set

Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon Charizard Pokemon PSA 10

 • Ngày phát hành: 1999
 • Phân loại: PSA – Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 420.000

Vì hầu như bất kỳ đứa trẻ nào lớn lên trong những năm 90 có thể chứng thực, Charizard luôn là Viên ngọc quý. Nếu bạn đã không có một, bạn đã mở gói Booster một cách tuyệt vọng sau khi Gói Booster cố gắng lấy thẻ Pokemon vinh quang. Phiên bản đầu tiên của thẻ cơ sở năm 1999 này có thể cho một số tiền vô lý. Thậm chí còn hơn thế nếu nó không có bóng tối – một phiên bản in đầu không có bóng xung quanh biên giới nghệ thuật.

Vào ngày 9 tháng 10 năm 2020, logic rapper nổi tiếng đã trả hơn $ 226K cho một phiên bản đầu tiên của Lớp 10 Charizard, đặt một thanh mới cho thẻ Pokemon Fire Pokemon. Tuy nhiên, chỉ hai tháng sau, một kỷ lục mới đã được thiết lập. Một nhà thầu tại một cuộc đấu giá PWCC ngày 12 tháng 12 đã giảm 350.000 đô la cho bộ sưu tập cơ sở năm 1999. Thật đáng kinh ngạc, chỉ bốn giờ sau, một phiên bản đầu tiên khác được báo cáo đã có giá 369 nghìn đô la theo Goldin Auctions, khiến nó trở thành thẻ Pokemon đắt thứ hai.

Tuy nhiên, tất cả các hồ sơ trước đó đã bị vỡ. Theo Nhà đấu giá, chỉ có 121 Charizards trên toàn thế giới được biết là tồn tại với xếp hạng Gem Mint 10 hoàn hảo – biến đây thành một trong những bộ sưu tập TCG có giá trị nhất mọi thời đại.

Với giá trị của Kanto Starter, giá trị tăng vọt hàng năm, nó không thể cuối cùng nó sẽ có giá trị một triệu đô la kể từ bây giờ. Mặc dù có doanh số bán kỷ lục, bộ cơ sở Charizard vẫn là thẻ Pokemon đắt thứ hai vì nó có cách để bắt kịp bộ sưu tập ở vị trí số một của chúng tôi.

Thẻ Pokemon đắt nhất mọi thời đại?

01. Illustrator Corocoro Comics Promo (Thẻ Pikachu Illustrator)

Người minh họa Pikachu Pokemon Card PSA

 • Ngày phát hành: 1998
 • Phân loại: PSA Gem Mint 10
 • Giá trị thẻ Pokemon khi đấu giá: $ 6.000.000

Không còn nghi ngờ gì nữa, các thẻ Pokemon đắt nhất là thẻ Pikachu Illustrator khó nắm bắt. Năm 1997, Corocoro đã tổ chức một cuộc thi nghệ thuật nơi những người chiến thắng được tặng vật phẩm tuyệt đẹp mô tả loại điện được vẽ một cách đáng yêu.

Trong năm năm qua, thẻ Pokemon đã bán được khoảng $ 195k đến $ 200k. Vào năm 2020, một người đã kiếm được một khoản tiền khổng lồ 250.000 đô la, làm lu mờ kỷ lục trước đó là 243.000 đô la mà một số tiền khác đã lấy lại vào năm 2019. Đáng kinh ngạc vào tháng 2 năm 2021, phiên bản PSA 7 của thẻ được bán với giá 375.000 đô la trong phiên đấu giá PWCC.

Thật đáng kinh ngạc, bộ sưu tập Nhật Bản hiếm hoi đã phá vỡ kỷ lục trước đó chỉ một năm sau đó vào ngày 24 tháng 2 năm 2022, khi nó được bán với giá 900.000 đô la. Chỉ một vài tháng sau, kỷ lục 900 nghìn đô la trước đó đã bị xóa sổ khi một viên đá quý PSA 10 được bán với giá 6.000.000 đô la đáng kinh ngạc – vâng, bạn đọc đúng.

Logan Paul đã được nhìn thấy mặc bộ sưu tập TCG trong thời gian ra mắt WrestleMania vào ngày 2 tháng 4. Theo cơ sở dữ liệu bán hàng riêng của PSA, thẻ quảng cáo hiếm được bán gần đây với giá 6 triệu đô la.

Vào ngày 7 tháng 7 năm 2022, Logan đã tiết lộ cách anh ta mua thẻ, nói rằng anh ta đã kết nối với một người bán bí ẩn vào tháng 7 năm 2021 và cho anh ta 4.000.000 đô la tiền mặt cùng với một họa sĩ minh họa PSA 9 Pikachu với giá trị mua là 5.250.000 đô la.

Logan Paul không phải là tên tuổi lớn duy nhất có được thẻ này trong vài năm qua. Vào tháng 10 năm 2022, cựu cầu thủ bóng đá New York Giants Blake Martinez đã bán CGC 9 của mình.5 Pikachu Illustrator được xếp loại trong một cuộc đấu giá với giá 672.000 đô la, làm cho nó trở thành một trong những bản sao không được phân loại PSA đầu tiên của thẻ được biết là tồn tại.

Theo báo cáo, ít hơn 20 trong số chúng được biết là tồn tại – gần như đảm bảo rằng giá trị của thẻ Pokemon này sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới. Đối với nhiều nhà sưu tập, thẻ Pikachu Illustrator được coi là thẻ Pokemon hiếm nhất trong toàn bộ sở thích và bây giờ có giá để sao lưu điều đó.

Vì vậy, ở đó bạn có nó. Danh sách đầy đủ các thẻ Pokemon đắt nhất. Kiểm tra các danh sách và hướng dẫn khác của chúng tôi liên quan đến tất cả mọi thứ Pokemon:

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

18 thẻ Pokémon hiếm và đắt nhất

Từ Pikachu Illustrator đến Shadless Charizard, đây là những thẻ Pokémon đắt nhất từng được thực hiện.

Bộ sưu tập thẻ Pokemon được phân loại, bao gồm Blastoise, Charizard, Pikachu và Chansey

Trò chơi hay nhất của Tổng biên tập Matt Jarvis
Đóng góp bổ sung của Alex Meehan
Cập nhật vào ngày 13 tháng 7 năm 2023
Theo dõi trò chơi thẻ giao dịch Pokémon

Sự phức tạp của quy tắc: Trung bình

Độ sâu chiến lược: Trung bình

Nhà xuất bản: Wizards of the Coast

Bạn có chút nào không Thẻ Pokémon hiếm ẩn trong bộ sưu tập của bạn? Tự hỏi liệu thẻ charizard hay thẻ quảng cáo sáng bóng đó được cất lên trên gác mái hay xuống dưới tầng hầm có giá trị? Bạn ở đúng nơi, khi chúng tôi làm tròn một danh sách dứt khoát của Thẻ Pokémon đắt nhất mọi thời đại – Cùng với giá trị của họ, điều gì làm cho họ rất có giá trị và khi họ bán lần cuối với số tiền kỷ lục.

Trong khi chúng ta vẫn tiếp tục thấy một loạt các thẻ Nhật Bản xuất hiện, bao gồm cả gần đây là Toshiyuki Yamaguchi không. 2 Thẻ và một Pokémon Snap! Thẻ, vẫn còn rất nhiều thẻ hiếm được phát hành bên ngoài Nhật Bản. Vì vậy, mặc dù vẫn chỉ có một cơ hội nhỏ bạn sẽ có một trong những chén thánh, nhưng vẫn đáng để kiểm tra bộ sưu tập của bạn chỉ trong trường hợp.

Thẻ Pokémon hiếm và có giá trị

Vì vậy, cho dù bạn có tò mò đến mức nào bộ sưu tập thẻ của riêng bạn có giá trị hay không, tự hỏi liệu thẻ hiếm đó có thực sự hiếm hay chỉ muốn nhìn chằm chằm vào hàng ngàn và hàng triệu đô la rơi trên một tấm bìa cứng, danh sách này 18 Thẻ Pokémon hiếm và đắt nhất sẽ giúp bạn được bảo hiểm.

18. Espeon và Umbreon Gold Star Pop Series 5

Một cặp thẻ Pokémon Gold Star từ một trong những bộ Pokémon có giá trị nhất mọi thời đại

Được bán với giá 22.000 đô la vào tháng 2 năm 20213

Thẻ Pokémon Gold Star Espeon và Umbreon Pop Series 5

Thẻ Pokémon Gold Star là một trong những bộ thẻ Pokémon có giá trị nhất và kết quả là giá trị cực kỳ cao. Các thẻ được đặt theo tên của Ngôi sao vàng xuất hiện bên cạnh tên Pokémon, ở đầu thẻ, biểu thị rằng thẻ có tác phẩm nghệ thuật màu thay thế khác với phiên bản chung. Chỉ có 27 thẻ sao vàng được phát hành từ năm 2004 đến 2007, khiến chúng có một số thẻ Pokémon hiếm nhất có sẵn.

Mặc dù tất cả các thẻ Pokémon Gold Star đều rất hiếm, nhưng chỉ xuất hiện một lần trong khoảng 88 gói tăng cường (hoặc hai hộp tăng cường) cho một số bản mở rộng Pokémon TCG nhất định, thì rất hiếm nhất là ‘EEVEELET Eevee có thể phát triển. Và hiếm nhất trong số những người hiếm nhất là các phiên bản tiếng Nhật gốc của các thẻ được cung cấp cho các thành viên của Câu lạc bộ Pokémon Player, những người có thể tiêu điểm bằng cách tham gia các giải đấu và chơi có tổ chức chính thức để có được thẻ độc quyền.

Trong khi EeveelSts Flareon, Jolteon và Vaporeon có thể được mua trong các Keepers cũ được phát hành vào năm 2007 thông qua cửa hàng trực tuyến Pokémon, anh chị em tâm linh và Dark Elemental của họ và Umbreon chỉ có thể được chọn bởi những người chơi đã thu thập đủ điểm Pokémon Player Points. Thẻ Espeon 025/Play yêu cầu 40.000 điểm EXP kiếm được, trong khi Umbreon 026/Play thậm chí còn đắt nhất ở mức 70.000 điểm.

Mặc dù các phiên bản tiếng Nhật của các thẻ có giá trị nhất do tính khả dụng hạn chế của chúng, ngay cả các phiên bản tiếng Anh của Thẻ sao Espeon và Umbreon Gold có giá cao. Một ngôi sao vàng Espeon được đánh giá tại PSA 10 Gem Mint điều kiện đã được bán vào tháng 2 năm 2021 với giá hơn 22.000 đô la, trong khi một chiếc Umbreon được phân loại ở một điều kiện hoàn hảo không kém chỉ có hơn 20.000 đô la khi đấu giá vào tháng 12 năm 2020. PSA coi trọng hai thẻ ở mức $ 194,209 và $ 187,277, dễ dàng biến chúng thành hai trong số các thẻ Pokémon có giá trị nhất xung quanh.

17. Thiết kế của Nhật Bản Quảng cáo Người chiến thắng lớp 2 Spikey-Tai Pichu

Thẻ Pokémon được minh họa bởi một học sinh lớp hai

Được bán với giá 25.800 đô la vào tháng 6 năm 2023

Thiết kế của Nhật Bản Quảng cáo Người chiến thắng lớp 2 Thẻ Pichu tai Spikey

Trong khi nhiều thẻ Pokémon có giá trị nhất có tác phẩm nghệ thuật từ một số nghệ sĩ mang tính biểu tượng nhất của trò chơi bài.

Thẻ Pichu tai Spikey được tạo ra như một mục cho nội dung vẽ được tổ chức trên hàng chục tạp chí thiếu nhi ở Nhật Bản trong năm 2009, như một phần của chương trình khuyến mãi xung quanh Pokémon Movie Arceus và The Jewel of Life. Những đứa trẻ từ tuổi mẫu giáo (thường từ ba đến năm) đến lớp 12 (ở tuổi thiếu niên).

Người chiến thắng của mỗi khung tuổi sau đó có thể thấy thiết kế chiến thắng của họ biến thành thẻ Pokémon thực sự. Trong trường hợp của Pichu tai Spikey này, người chiến thắng là học sinh lớp hai-khiến họ khoảng bảy đến tám tuổi.

Thẻ huấn luyện viên thế giới Pokémon 2002

Cái đầu tiên trong hai thẻ Pokémon hiếm và có giá trị. 1 Huấn luyện viên trong danh sách này, thẻ đặc biệt này đã được trao cho những người chiến thắng các giải đấu mùa xuân chiến đấu trong khu vực được tổ chức tại Nhật Bản vào đầu năm 2002. (Phiên bản mùa hè Battle Road đã được đưa ra trong các cuộc thi được tổ chức vào cuối năm đó.)

Các giải đấu khu vực được tổ chức như là vòng loại cho Giải vô địch thế giới Pokémon, với số lượng nhỏ không. 1 thẻ huấn luyện được sản xuất cho một vài người chiến thắng làm cho họ một số thẻ Pokémon hiếm nhất.

Thêm vào sự hiếm có của thẻ là thực tế là mỗi không. 1 Thẻ huấn luyện đã được tùy chỉnh với tên của người chiến thắng giải đấu được in trên thẻ, làm cho mỗi thẻ có một không hai. Theo các cuộc đấu giá di sản của Nhà đấu giá, khía cạnh cá nhân hóa của các thẻ cũng có nghĩa là chúng hiếm khi xuất hiện đấu giá, khiến chúng trở thành một cảnh tượng hiếm hơn trong thế giới của thẻ Pokémon.

2002 không. 1 Thẻ huấn luyện được minh họa bởi Ken Sugimori, được biết đến nhiều nhất là một trong những nghệ sĩ và nhà thiết kế gốc cho thế hệ đầu tiên của Pokémon là 151 Pokémon Pokémon. Văn bản trên đó có nội dung: “Nhà vô địch chính thức của trò chơi Pokémon Game Trò chơi Battle Road 2002 được công nhận ở đây, và danh dự của anh ấy được khen ngợi.”Sugimori không. 1 Tác phẩm nghệ thuật của Huấn luyện viên – có các Pokémon thích người hâm mộ như Pikachu, Chansey và Marrill – là độc quyền cho thẻ, làm cho nó đặc biệt độc đáo.

Một bản sao của Giải vô địch thế giới Pokémon 2002. 1 Thẻ huấn luyện, hoàn thành với thư mục hiển thị ban đầu và thậm chí cả phong bì nó được chuyển vào, được bán đấu giá vào tháng 4 năm 2021 với giá chỉ hơn 31.000 đô la. Mặc dù nó không phải là điều hiếm nhất tuyệt đối trong số không. 1 thẻ huấn luyện, thẻ vẫn được xếp hạng là một trong những thẻ Pokémon có giá trị nhất.

15. Pokémon Pokémon XY-P Black Star Promo Pikachu

Thẻ này đã được đưa ra trong lễ hội kỷ niệm 20 năm của Pokémon.

Được bán với giá 32.520 đô la vào tháng 3 năm 2023.

Thẻ Pokémon Pokémon XY-P Black Star Pikachu

Thẻ Pokémon XY-P Black Star Pikachu của Nhật Bản có được tình trạng hiếm hoi từ việc được đưa vào một sự kiện một lần để kỷ niệm 20 năm của nhượng quyền thương mại. Cho những người tham dự làm kỷ niệm trong lễ hội kỷ niệm 20 năm Pokémon được tổ chức vào tháng 10 năm 2016, thẻ này có hình ảnh độc đáo của Pokémon bắt đầu mang tính biểu tượng cho thế hệ đầu tiên của trò chơi video Pokémon Nhật Bản – Pokémon Red, Blue và Green.

Mô tả Squirtle, Bulbasaur, Charmander và Pikachu, Thẻ Pokémon XY-P Black Pikachu Nhật Bản hiển thị một nghệ thuật ba chiều đầy đủ và logo cho sự kiện kỷ niệm 20 năm mà nó được tặng. Bản dịch của văn bản Nhật Bản cho thấy hai cuộc tấn công: Mega Thunderbolt, gây ra 120 sát thương, với chi phí loại bỏ tất cả các thẻ năng lượng được gắn vào nó, và một cuộc tấn công mới lạ thú vị khi thấy người chơi vỗ tay để vẽ một thẻ.

Một trong những thẻ này đã được bán thông qua Nhà đấu giá Goldin vào ngày 9 tháng 3 năm 2023 với tổng số tiền là 32.520 đô la (£ 25,874), sau khi mở giá thầu chỉ 500 đô la (£ 397). Xếp hạng chất lượng của thẻ đặc biệt này là của một ‘nguyên sơ’ 10, xếp hạng chất lượng cao nhất được trao tặng bởi các chuyên gia phân loại BGS. Chỉ có 67 bản.

14. 2002 Những ngọn núi bí ẩn phiên bản đầu tiên Crystal Crystal Charizard

Thẻ điện tử đắt nhất ngoài kia, và nó là một PSA 10

Được bán với giá 40.800 đô la vào tháng 10 năm 2022

2002 Những ngọn núi bí ẩn phiên bản đầu tiên Crystal Crystal Charizard

Charizard này xuất phát từ sự mở rộng cuối cùng của loạt thẻ điện tử Nhật Bản và là một trong những Pokémon pha lê không màu độc đáo hơn (điều đó có nghĩa là nó không có loại năng lượng cụ thể). Thẻ điện tử không bình thường ở chỗ để tận dụng tối đa trong số họ, bạn cần một thiết bị ngoại vi đọc sách điện tử cho Game Boy Advance cho phép bạn truy cập thông tin về thẻ và đôi khi truy cập vào một vài minigame.

Một phiên bản PSA 10 đã tăng giá đấu giá tại PWCC vào tháng 10 năm 2022 và được bán với giá 40.800 đô la. Đây không phải là một chiếc Charizard nhất đã được bán, nhưng nó là thẻ điện tử đắt nhất ngoài kia. Theo trang web PSA, có 134 PSA 10 của thẻ này ngoài kia, vì vậy nó không hiếm như nó có thể phát ra.

13. 1996 Pokémon Base Nhật Bản Không có biểu tượng hiếm hoi holo venusaur

Một thẻ Pokémon rất hiếm có giá trị hơn bao giờ hết bởi chữ ký của nghệ sĩ

Được bán với giá 55.000 đô la vào tháng 11 năm 2021

1996 Pokémon Base Nhật Bản Không có biểu tượng Rarity HOLO VENUSAUR PSA 10 GEM MINT

Nhiều thẻ Pokémon hiếm nhất có từ trò chơi thẻ giao dịch đầu ngày, với các thẻ phiên bản đầu tiên được phát hành trong bảng xếp hạng những năm 1990 là một trong những thẻ Pokémon có giá trị nhất ngày hôm nay.

Mặc dù tem phiên bản đầu tiên trên các thẻ được tìm kiếm rất nhiều trong phiên bản tiếng Anh của trò chơi bài Pokémon, nhưng thẻ Pokémon của Nhật Bản hiếm nhất được xác định bởi sự thiếu một con tem của họ. Cụ thể, một ngôi sao đen bị thiếu ở dưới cùng bên phải của thẻ tiếng Nhật là thứ mà tên gọi là ‘không hiếm.

Không có thẻ Pokémon Rarity là một trong những thẻ Pokémon hiếm nhất tồn tại, và một số ít hiếm hơn so với thẻ Pokémon Venusaur từ trò chơi lần đầu tiên chạy vào năm 1996 vào năm 1996. Chỉ năm bản sao của sự tiến hóa của Bulbasaur – nổi tiếng với việc xuất hiện trên trò chơi video gốc Pokémon Green – đã được PSA phân loại tại một viên đá quý hoàn hảo.

Mặc dù thẻ Venusaur không hiếm có giá cao, một bản sao được bán vào tháng 11 năm 2021 đã lập kỷ lục mới cho thẻ Pokémon hiếm hoi bằng cách lấy 55.000 đô la khi bán đấu giá. Giúp tổng số kỷ lục là chữ ký của họa sĩ minh họa thẻ Mitsuhiro Arita-nghệ sĩ huyền thoại đằng sau nhiều thẻ Pokémon từ hơn 20 năm qua-về trường hợp thẻ, làm cho thẻ Pokémon đã hiếm.

12. 1999 Pokémon Nhật Bản 64 Sân vận động cuộc thi ảnh đẹp nhất Chansey

Một trong số 15 người duy nhất tồn tại và là người duy nhất được biết là vẫn tồn tại

Được bán với giá 63.000 đô la vào tháng 12 năm 2022

Mặt trước và mặt sau của thẻ Pokemon Chansey

Để quảng bá việc phát hành Pokémon Snap trên Nintendo 64, hai cuộc thi đã được điều hành để thấy người chơi gửi snaps yêu thích của họ từ trò chơi, với hy vọng những bức ảnh của họ được thực hiện thành thẻ Pokémon chính thức.

Một trong số này được điều hành bởi chương trình truyền hình Nhật Bản được tài trợ bởi Nintendo 64 Sân vận động Mario, diễn ra từ năm 1993 đến năm 2000 và có năm người chiến thắng mỗi người nhận được 15 bản. Đây là những bản sao duy nhất của những thẻ này được tạo ra, vì vậy chúng cực kỳ hiếm và gần như không thể nắm được.

Một trong những người chiến thắng này là Kaori Somerya với bức ảnh Chansey của họ, và một bản sao của nó được bán vào tháng 12 năm 2022 với giá 63.000 đô la (51.590 bảng). Thật đáng ngạc nhiên khi nó được bán rất nhiều cho đến nỗi nó là người duy nhất được biết là vẫn tồn tại, và nó trong điều kiện gần như hoàn hảo với lớp Beckett 8.5.

11. 1999 Pokémon Pokémon Nhật Bản quảng cáo nhiệt đới Mega Battle Wind

Thẻ quảng cáo cực kỳ hiếm – một trong số một chục người từng được sản xuất

Được bán với giá 65.100 đô la vào tháng 10 năm 2020

1999 Pokémon Pokémon Nhật Bản quảng cáo nhiệt đới Mega Battle Wind

Chỉ có 12 thẻ gió nhiệt đới được sản xuất dưới dạng thẻ quảng cáo cho Trận chiến Mega nhiệt đới năm 1999, tiền thân của Giải vô địch thế giới Pokémon, làm cho nó trở thành một trong những bộ Pokémon có giá trị nhất xung quanh.

Trận chiến lớn nhiệt đới đã chứng kiến ​​50 người chơi từ khắp nơi trên thế giới tham gia một giải đấu cho trò chơi thẻ giao dịch ở Honolulu, Hawaii. Cách duy nhất để tham gia là chiến thắng một trận chiến ở khu vực địa phương của bạn và kiếm được lời mời, biến nó thành một sự kiện độc quyền cho các huấn luyện viên Pokémon tốt nhất trên thế giới – và các thẻ được cung cấp như một số giải thưởng cho một số thẻ Pokémon hiếm nhất tồn tại.

Thẻ quảng cáo chiến đấu lớn nhiệt đới đặc biệt này, bản sao nói tiếng Nhật của Nhật Bản năm 1999, đã bán đấu giá với giá tới 65.100 đô la trong điều kiện PSA Gem Mint 10, với việc bán kỷ lục gần đây nhất diễn ra vào tháng 10 năm 2020. PSA ước tính giá trị của nó lên tới $ 148,482, làm cho thẻ cực kỳ hiếm trở thành một ứng cử viên cho một trong những thẻ Pokémon đắt nhất từng được thực hiện.

10. Khóa chủ nhân

Một thẻ gần đây hơn – nhưng không kém phần hiếm hoặc có giá trị

Được bán với giá 66.000 đô la vào tháng 5 năm 2023

Khóa chủ nhân

Giống như nhiều thẻ Pokémon hiếm khác, Master Key Key là một thẻ quảng cáo được trao cho những người tham gia giải đấu Pokémon TCG – có nghĩa là chỉ có một vài người chơi được chọn. Tuy nhiên, không giống như các thẻ quảng cáo đồng nghiệp như không. 1 Huấn luyện viên – xuất hiện muộn hơn một chút trong danh sách này – thẻ đặc biệt này gần đây hơn một chút, được trao cho những người vào chung kết trong Giải vô địch thế giới Pokémon 2010. Điều đó làm cho sự hiếm và giá trị của nó trở nên đáng chú ý hơn.

Thẻ chính đã được trao cho các cầu thủ hàng đầu trong giải đấu đại diện Nhật Bản – tương đương với Giải vô địch quốc gia khu vực – được tổ chức tại Tokyo vào mùa hè năm 2020. Sự kiện này đánh dấu đêm chung kết của các giai đoạn vòng loại khác nhau được tổ chức trên tất cả 47 quận của đất nước, với hàng ngàn cầu thủ thi đấu trên các đội bóng, cấp cao và bậc thầy của TCG trước khi cầu thủ hàng đầu từ mỗi giải đấu được cấp vào Giải vô địch thế giới Nhật Bản.

Chỉ có 36 bản sao của thẻ ba chiều được ước tính tồn tại – bằng với số lượng người vào chung kết trong tất cả các phân chia độ tuổi của Giải vô địch thế giới, được chia giữa cả trận chung kết trò chơi thẻ giao dịch và các đối tác trò chơi video của họ được tổ chức trong cùng một sự kiện. Đối với TCG, tám thẻ đã được trao cho các cầu thủ cơ sở, sáu đến huấn luyện viên cao cấp và sáu thẻ. Đây là một sự thay đổi từ Giải vô địch thế giới năm 2009, nơi chỉ có những người chơi lọt vào Chung kết TCG được trao thẻ giải thưởng.

Thẻ Pokémon huấn luyện số 1

Nó không có khả năng bạn đã nghe về Super Secret Battle không. 1 huấn luyện viên, và cực kỳ khó có thể bạn đã từng thấy một bản sao trong người. Khi nói đến thẻ Pokémon hiếm, có rất ít thẻ hiếm hơn thế này.

KHÔNG. 1 Huấn luyện viên là một thẻ quảng cáo ba chiều được trao cho những người vào chung kết trong giải đấu Secret Super Battle được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản năm 1999. (Biến nó thành một thẻ khác cho Giải vô địch thế giới năm 2002. 1 huấn luyện viên được liệt kê ở trên, mặc dù tên tương tự.) Để kiếm được một vị trí trong trận chung kết cuộc thi, được tổ chức tại một địa điểm bí mật, người chơi trước tiên phải giành chiến thắng trong một giải đấu khu vực. Giải thưởng của họ là không. 1 thẻ huấn luyện, cho phép họ truy cập vào trận chung kết.

Văn bản Thẻ Thẻ dịch sang: Nhà vô địch chính thức của trò chơi bài Pokémon được công nhận ở đây, và vinh dự này được ca ngợi. Bằng cách trình bày thẻ này, bạn có thể nhận được mục đích ưu tiên vào Bí mật Siêu chiến.Thẻ thẻ có logo Nhật Bản cho trò chơi thẻ giao dịch quái vật bỏ túi, cùng với tác phẩm nghệ thuật của thế hệ gốc Pokémon Mewtwo của họa sĩ minh họa Hideki Kazama.

Vì chỉ có bảy giải đấu khu vực được tổ chức, nó tin rằng chỉ có bảy bản sao của thẻ này được thực hiện – làm cho nó trở thành một trong những thẻ Pokémon hiếm nhất tồn tại. Sáu trong số các thẻ cực kỳ hiếm đã được chứng nhận là trong tình trạng hoàn hảo của Gem Mint 10 của PSA – tổ chức uy tín phân loại chất lượng, điều kiện và giá trị của thẻ giao dịch, lên đến mức cao nhất của Gem Mint 10 – với sự hoàn hảo Sao chép bán đấu giá vào tháng 7 năm 2020 với giá 90.000 đô la.

Đây là một tấm thiệp rất hiếm và có giá trị đến nỗi Indiana Jones có lẽ đã phải thoát khỏi một ngôi đền đổ nát với nó vào một lúc nào đó. Thẻ đối tác 1999 của nó không. 2 Huấn luyện viên và không. 3 Huấn luyện viên, được trao cho những người chiến thắng trong các giải đấu Pokémon của Nhật Bản vào cuối những năm 1990, gần như hiếm và có giá trị.

số 8. Thương hiệu Giải vô địch thế giới Pokémon 2006 không. 2 Huấn luyện viên

Một trong những thẻ Pokémon hiếm nhất mọi thời đại, chỉ có 3 người được biết là tồn tại

Được bán với giá 110.100 đô la vào tháng 2 năm 2021

2006 Pokémon Giải vô địch thế giới Quảng cáo số 2 Huấn luyện viên PSA 9 Mint

Giống như Thẻ Trophy Trophy Huấn luyện viên hiếm và đắt tiền của nó, năm 2006 không. 2 Huấn luyện viên là một trong những thẻ Pokémon hiếm nhất mọi thời đại, chỉ có một số ít thẻ.

Được đưa ra như một thẻ danh hiệu cho những người vào chung kết Giải vô địch thế giới Pokémon được tổ chức tại Anaheim, California trong tháng 8 năm 2006, để yêu cầu thẻ, người chơi đã phải tham gia giải đấu bằng cách thu thập đủ điểm để đủ điều kiện và sau đó lọt vào trận chung kết của sự phân chia của họ.

Chỉ ba bản sao của năm 2006 không. 2 Huấn luyện viên được cho là tồn tại, dễ dàng biến nó thành một trong những thẻ Pokémon hiếm nhất trong. Sự hiếm có của nó cũng có nghĩa là nó chỉ huy một mức giá cao, với một bản sao được phân loại ở điều kiện Mint 9 bằng PSA bán với giá chỉ hơn 110.000 đô la vào tháng 2 năm 2021.

Bản thân thẻ có tính năng Pokémon Pokémon Pikachu của người hâm mộ đang cầm Aloft một chiếc cúp bạc, được hoàn thiện với mô hình ba chiều. Thẻ có nội dung: Nếu bạn giành được thẻ này tại Giải vô địch thế giới trò chơi Pokémon Trading Game 2006, bạn có thể trở lại chiến đấu tốt nhất vào năm 2007.”

KHÔNG. 2 Huấn luyện viên hiếm có và giá trị đặt nó gần với giá trị huyền thoại không. 1 Huấn luyện viên về thẻ Pokémon hiếm – biến nó thành một trong những thẻ Pokémon.

7. 2000 Pokémon Neo Genesis Phiên bản đầu tiên Holo Lugia #9

Một Pokémon huyền thoại trên thẻ Pokémon hiếm hoi huyền thoại

Được bán với giá 144.300 đô la vào tháng 5 năm 2021

2000 Pokémon Neo Genesis Phiên bản đầu tiên Holo Lugia #9 Thẻ

Lugia là một trong những Pokémon mang tính biểu tượng và nổi tiếng nhất trong toàn bộ loạt phim, đã đóng vai chính ở phía trước trò chơi Game Boy đầu tiên Pokémon Silver và Nintendo DS Remake Soulsilver của nó. Một con chim huyền thoại Pokémon từ Gen II, Lugia là một trong những pokémon mạnh mẽ và khó tìm nhất mà người chơi có thể bắt được trong các trò chơi video-vì vậy nó chỉ phù hợp với thẻ Pokémon của nó cũng cực kỳ hiếm.

Thẻ Pokémon mới của Genesis Genesis được mô tả bởi nhà đấu giá PWCC là một trong những thẻ Pokémon khó nhất để xếp loại cho Pokémon TCG. Các lần chạy in sau này đã được sửa chữa, nhưng nhiều thẻ từ việc mở rộng vẫn phổ biến hơn trong các hình thức không được quan tâm trước đó của chúng.

Kể từ tháng 5 năm 2021, PWCC tuyên bố rằng chỉ có 41 viên đá quý 10 điều kiện Neo Genesis Phiên bản 1 HOLO Lugia #9 đã được PSA xếp loại, chỉ với ba lần kiếm được xếp hạng BGS 10 tối đa từ các dịch vụ chấm điểm của Công ty Beckett. Sự hiếm có của Lugia, có nghĩa là nó được xếp hạng gần như cao như Charizard phiên bản đầu tiên huyền thoại khi nói đến các thẻ Pokémon có giá trị nhất.

Nhờ sự nổi tiếng và hiếm hoi của nó, thẻ Pokémon cũng có giá rất cao khi đấu giá. Một Genesis Lugia mới phiên bản đầu tiên được phân loại tại PSA 10 được bán vào tháng 10 năm 2020 với giá 50.000 đô la, với một bản sao nguyên sơ của BGS 10 được bán vào tháng 5 năm 2021 với giá hơn 144.000 đô la. Một cái giá huyền thoại cho những gì chắc chắn là một thẻ huyền thoại, theo mọi nghĩa của từ.

6. Thẻ cúp sự kiện gia đình Kangaskhan-Hoolo #115

Thẻ Pokémon thứ ba mọi thời đại

Được bán với giá 150.100 đô la vào tháng 10 năm 2020

Thẻ cúp sự kiện gia đình Kangaskhan-Hoolo #115

Thẻ Pokémon có giá trị này bắt nguồn từ trò chơi thẻ giao dịch trong những năm đầu tiên, đã được trao cho những người tham gia Giải đấu Bố mẹ/Trẻ em năm 1998 được tổ chức tại Nhật Bản tại Nhật Bản. Đúng như tên gọi, các đội được tạo thành từ cha mẹ và con cái. Những người đã đạt được một số lượng chiến thắng trong giải đấu đã được trao thẻ cúp đặc biệt này – lần duy nhất nó từng có, chưa bao giờ được sản xuất hàng loạt – làm cho nó trở thành một trong những thẻ quảng cáo hiếm nhất có sẵn.

Điều làm cho thẻ cúp khác biệt với các đối tác phổ biến của nó là bao gồm logo trò chơi thẻ quái vật bỏ túi – tên gốc Nhật Bản cho Pokémon TCG – trên thẻ trở lại phía trước, đánh dấu nó là một biến thể cực kỳ hiếm của Kangaskhan ba chiều ban đầu.

Sau khi bán thẻ PSA 7 vào tháng 6 năm 2020 với giá 35.000 đô la, một bản sao của Kangaskhan-Hoolo #115 được phân loại tại Gem Mint 10 của PSA đã được bán trên eBay vào tháng 10 với giá hơn 150.000 đô la, khiến thẻ hiếm nhất là một trong những Pokémon có giá trị nhất Thẻ được bán trong những năm gần đây.

Vào thời điểm đó, Nhà đấu giá PWCC tiết lộ rằng chỉ có 46 bản của thẻ đã được xếp loại, chỉ có ba bản. Phiên đấu giá tháng 10 năm 2020 là việc bán thẻ điều kiện bạc hà đầu tiên như vậy. PWCC đã mô tả thẻ là thẻ Pokémon thứ ba trên thế giới, gọi nó là xứng đáng với một bảo tàng. Cho dù đó là một trong những bảo tàng hay bộ sưu tập ai đó, nó chắc chắn là một trong những thẻ Pokémon hiếm nhất từng được thực hiện.

5. Ngôi sao đen Ishihara đã ký thẻ quảng cáo GX

Một thẻ có chính chủ tịch của công ty Pokémon.

Được bán với giá $ 247,230 vào tháng 4 năm 2021

Ngôi sao đen Ishihara đã ký thẻ quảng cáo GX

Thẻ gần đây nhất để làm tiêu đề cho giá trị thuần túy, thẻ này được bán với giá gần một phần tư triệu đô la tại cuộc đấu giá vào ngày 26 tháng 4 năm 2021. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ các chi tiết tại câu chuyện của chúng tôi ở đây, nhưng thẻ này mô tả người sáng lập công ty Pokémon và chủ tịch hiện tại Tsunekazu Ishihara, và được trao cho nhân viên công ty như một lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của người đàn ông vào năm 2017.

Điều đó làm cho thẻ trở nên hiếm, nhưng phiên bản cụ thể này thậm chí còn hiếm hơn, vì Ishihara thực sự đã ký thẻ gần đó này để tăng giá hơn nữa. “2017 P.M. SM Black Star #TPCI01 Tsunekazu Ishihara đã ký thẻ quảng cáo Pokémon GX “, để sử dụng tiêu đề đầy đủ của nó, là một minh chứng cho quyền lực thô rõ ràng là do Tổng thống Pokémon nắm giữ. Khả năng “Red Chanchanko” liên quan đến áo vest đỏ theo truyền thống được mặc vào ngày sinh nhật lần thứ 60 tại Nhật Bản và ngăn chặn ảnh hưởng của bất kỳ cuộc tấn công, khả năng hoặc thẻ huấn luyện nào chống lại Ishihara. Trong khi đó, GX của nó di chuyển “60 chúc mừng”, bảo bạn lật 60 đồng xu và có một món quà cho mỗi người. Một thẻ thực sự huyền thoại.

4. Đồng Pikachu số. 3 Thẻ Trove Trophy

Tổng cộng có bốn trong số các thẻ này tồn tại.

Được bán với giá 300.000 đô la vào tháng 4 năm 2023

Thẻ Cúp huấn luyện số 3 bằng đồng Pikachu

Được trao cho á quân cho giải đấu đầu tiên được tổ chức cho trò chơi thẻ giao dịch Pokémon, The Pikachu No. 3 Thẻ Trainer Trophy cực kỳ hiếm do thực tế là chỉ có bốn trong số chúng tồn tại. Giải đấu được tổ chức vào tháng 6 năm 1997 tại Chiba, Nhật Bản và đã thấy bốn người chơi Pokémon TCG đã trở thành người chiến thắng đồng nhận được một bản sao của thẻ cực kỳ hiếm này như một phần thưởng cho việc làm cho nó trong giải đấu biểu tượng trong giải đấu mang tính biểu tượng.

Được miêu tả trên thẻ là Pokémon Pikachu được yêu thích. Tác phẩm nghệ thuật cho thẻ được tạo ra bởi nghệ sĩ Pokémon nổi tiếng Mitsuhiro Arita, người cũng chịu trách nhiệm minh họa các tác phẩm nghệ thuật cho các thẻ được trao cho cả người chiến thắng thứ hai và hạng nhất của giải đấu năm 1997.

Chỉ một trong những thẻ phi thường này đã được bán trong một cuộc đấu giá gần đây được tổ chức vào ngày 21 tháng 4 năm 2023 bởi Nhà đấu giá, Di sản, với tổng số 300.000 đô la (£ 238,692). Thẻ – được xếp loại ở tình trạng gần bạc hà bởi những người đánh giá chất lượng PSA – cuối cùng đã được bán sau hơn 50 hồ sơ dự thầu, khiến nó trở thành một trong những thẻ Pokémon đắt nhất từng được giới thiệu trong một cuộc đấu giá công khai. Ai biết nếu chúng ta sẽ thấy ba thẻ khác được bán trong tương lai gần?

3. Pokémon Blastoise #009/165R được ủy nhiệm trình bày Galaxy Star Hologram

Một thẻ hai không hai đột nhiên trở thành một trong những thẻ Pokémon có giá trị nhất mọi thời đại

Được bán với giá 360.000 đô la vào tháng 1 năm 2021

Blastoise #009/165R Thẻ hologram Pokémon Galaxy Star được ủy nhiệm

Một trong hai thẻ Pokémon duy nhất tồn tại – làm cho nó trở nên cực kỳ hiếm – Blastoise này đột nhiên trở thành một trong những thẻ Pokémon có giá trị nhất mọi thời đại sau khi được bán đấu giá vào tháng 1 năm 2021 với giá 360.000 đô la (266.000 bảng Anh).

Thẻ Pokémon cực kỳ hiếm đã được tạo ra vào năm 1998 như một phần trình bày của Magic: The Gathering Maker Wizards of the Coast để thuyết phục Nintendo của các giám đốc điều hành Nhật Bản để cho phép nó xử lý việc phát hành tiếng Anh TCG TCG. Trò chơi cuối cùng sẽ ra mắt quốc tế một năm sau đó vào năm 1999.

Trong khi hai thẻ trình bày blastoise được sản xuất, đây là thứ duy nhất được nhìn thấy công khai. Thậm chí ấn tượng hơn, nó đã được xếp loại ở NM/Mint+ 8.5 cấp độ của trang web chứng nhận CGC, có nghĩa là thẻ 20 tuổi đang trong tình trạng gần như hoàn hảo. Vị trí và trạng thái của thẻ trình bày khác vẫn chưa được biết – có nghĩa là đây có thể là thẻ duy nhất như vậy.

2. 1999 Phiên bản đầu tiên không có hình ba chiều Charizard #4

Một phiên bản rất có giá trị của một favourite cổ điển

Được bán với giá 420.000 đô la vào tháng 3 năm 2022

Charizard Holo Shadowless 1999 Thẻ Pokémon

Charizard Shiny là một trong những trò chơi thẻ Pokémon Thẻ phổ biến nhất kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 1999, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hơn 20 năm sau, nó vẫn là một trong những thẻ được tìm kiếm nhiều nhất cho các nhà sưu tập và người hâm mộ như nhau.

Mặc dù một số thẻ phiên bản đầu tiên từ những ngày đầu của Pokémon TCG có giá trị một số tiền – giả sử chúng vẫn còn trong Nick tốt – do tính sẵn có và tuổi giới hạn của họ, phiên bản cụ thể của Charizard ba chiều này hoàn toàn nổi bật như một trong những Thẻ Pokémon hiếm nhất và có giá trị nhất từng được phát hành.

Một bộ cơ sở PSA 10 Phiên bản đầu tiên Charizard vừa được bán đấu giá với giá thầu kết thúc là $ 183,812.00 thông qua @iconica.

Bao gồm phí bảo hiểm 20% của người mua, tổng giá trị giao dịch vượt quá $ 220K.

Đến bây giờ, đây là lần bán thẻ được biết đến nhiều nhất. pic.Twitter.com/2mwkooptvl

– Resell News �� (@ResellNews) ngày 10 tháng 10 năm 2020

Để xem nội dung này, vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu. Quản lý cài đặt cookie

Điều làm cho thẻ khác biệt là thiếu một cái bóng bên dưới con rồng thở lửa Pokémon. Đây là một lỗi in đã được sửa cho hầu hết các thẻ được in, điều này làm cho thẻ không bóng tối tất cả. Theo các cuộc đấu giá mang tính biểu tượng của Nhà đấu giá, thẻ hiếm là Chén Thánh của Thẻ Pokémon, thẻ mang tính biểu tượng và quan trọng nhất đối với cả thương hiệu Pokémon và những người hâm mộ khó tính của nó.

Một chiếc Charizard PSA 10 Domative PSA 10 Charizard phiên bản đầu tiên được bán vào tháng 10 năm 2020 với giá 220.574 đô la cho rapper đã nghỉ hưu – và người hâm mộ Pokémon – logic, lập kỷ lục mới cho thẻ đã có giá trị, theo Game Resell Lịch Resell Lịch.

Kỷ lục đó đã bị phá vỡ vào tháng 11 năm 2020 sau khi một bản sao của Charizard không bóng bán đấu giá với giá 350.100 đô la, trước khi bị phá vỡ chỉ một tháng sau đó với việc bán một bản sao với giá 369.000 đô la – Đấu giá Goldin của Nhà đấu giá đã tuyên bố con số này là số tiền cao nhất tiền được trả cho bất kỳ thẻ Pokémon nào cho đến nay.

Giá kỷ lục cho bất kỳ thẻ Pokémon nào, đã được chúng tôi đặt ..Chúng tôi chỉ chấp nhận ký gửi Pokemon. Thông tin [email protected] pic.Twitter.com/bqlinhtkeg

– Đấu giá Goldin (@goldinauctions) ngày 13 tháng 12 năm 2020

Để xem nội dung này, vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu. Quản lý cài đặt cookie

Kể từ khi bán hàng kỷ lục đó, Charizard không bóng trong điều kiện Gem Mint 10 đã tiếp tục là một trong những thẻ Pokémon có giá trị nhất mọi thời đại, với một đợt giảm giá khác vào tháng 1 năm 2021 kiếm được 300.000 đô la.

Một năm sau, kỷ lục đó đã bị phá vỡ một lần nữa bởi một chiếc PSA 10 Charizard được bán vào tháng 3 năm 2022 với giá 420.000 đô la. Giá được trả nhiều nhất cho đến nay đối với Charizard không có bóng, cũng như biến nó thành số tiền cao thứ ba từng được trả cho bất kỳ thẻ Pokémon nào – củng cố vị trí của nó là một trong những thẻ Pokémon có giá trị nhất trong sự tồn tại.

Các cuộc đấu giá di sản được gọi là Charizard phiên bản đầu tiên “được cho là thẻ nóng nhất trong toàn bộ sở thích”, chỉ với 121 bản được báo cáo là Gem Mint 10 của PSA.

1. Pikachu Illustrator

Vô cùng đắt tiền, cực kỳ hiếm – Chén Thánh của Thẻ Pokémon

Được bán với giá $ 5.275 triệu vào tháng 7 năm 2021

Cho vay Paul giữ PSA 10 Pikachu Illustrator của mình

Thẻ Pokémon đắt nhất là Pikachu Illustrator được bán với giá 5 đô la.275 triệu vào tháng 7 năm 2021. Nó là Chén Thánh thực sự của Thẻ Pokémon thu thập và chỉ có một PSA 10 được biết là tồn tại.

YouTuber Logan Paul đã mua họa sĩ minh họa để đổi lấy phiên bản PSA 9 của cùng một thẻ, được cho là trị giá $ 1,275,000, cộng thêm 4 triệu đô la. Trong khi anh ta mua nó vào năm 2021, việc bán hàng tư nhân đã được công bố cho đến khi anh ta đeo nó quanh cổ tại sự kiện đấu vật WWE Thẻ giao dịch Pokémon đắt nhất được bán tại một đợt giảm giá riêng.

Để xem nội dung này, vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu. Quản lý cài đặt cookie

Trước khi giao dịch của Paul Hàm, thẻ vẫn rất có giá trị, nhìn thấy PSA 9 được bán vào năm 2019 với giá 195.000 đô la và PSA 7 vào năm 2021 với giá 375.000 đô la, và trước khi bán hàng tư nhân của anh được công bố, PSA 7 vào năm 2022 với giá 900.000 đô la.

Mặc dù vậy, nó không có gì ngạc nhiên khi nó rất đắt tiền, nó là một trong những thẻ hiếm nhất ngoài kia. Pikachu Illustrator ban đầu được trao cho những người chiến thắng các cuộc thi quảng cáo được tổ chức vào năm 1997 và 1998 bởi tạp chí Nhật Bản Corocoro Comic. 39 bản đã được chính thức trao cho những người chiến thắng, trong khi hai bản sao sau đó được tái khám phá vào năm 2020 bởi một trong những người đồng sáng tạo trò chơi bài, Yuichi Konno, đưa tổng số bản sao Pikachu Illustrator tồn tại lên tới 41.

Cũng như hiếm hoi một cách lố bịch, thẻ là duy nhất theo một số cách. Đó là thẻ Pokémon duy nhất để nói rằng Illustrator Illustrator thay vì huấn luyện viên của người Hồi. Tác phẩm nghệ thuật của Card của Pikachu là của Illustrator Atsuko Nishida, nhà thiết kế ban đầu của Pokémon favourite của người hâm mộ.

Văn bản Nhật Bản trên thẻ có nội dung: Chúng tôi xác nhận rằng hình minh họa của bạn là một mục xuất sắc trong cuộc thi trò chơi thẻ Pokémon. Do đó, chúng tôi nói rằng bạn là một họa sĩ minh họa thẻ Pokémon được ủy quyền chính thức và chiêm ngưỡng kỹ năng của bạn.”

Thẻ Pikachu Illustrator là cực kỳ hiếm, chỉ với 23 bản. Vì vậy, nhiều thẻ này vẫn có thể được trốn ngoài đó để chờ được bán với số tiền đáng kinh ngạc.

Sau lần mua kỷ lục của Paul của Pikachu Illustrator, một bản sao khác của thẻ được bán với giá $ 672.000 vào tháng 10 năm 2022, sau khi được liệt kê bởi Pokémon Fan và NFL Star, Blake Martinez. Tuy nhiên, một bản sao khác được bán vào đầu năm 2023 với giá 570.000 đô la, tiếp tục trị vì Pikachu Illustrator là thẻ Pokémon đắt nhất mọi thời đại.