Những bộ phim đắt tiền nhất từng được thực hiện: Avatar, Avengers & More – Phòng họp, đây là những bộ phim đắt nhất từng được thực hiện

Đây là những bộ phim đắt nhất từng được làm văn hóa / 1 tháng trước

Nếu phần tiếp theo năm 2022 có giá 460 triệu đô la để tạo ra, có kịch bản mà chúng ta sẽ thấy một dự án có giá tối thiểu một tỷ phát triển? Với mỗi bản phát hành, các hãng phim đã đặt ra một tiêu chuẩn về những gì mà mong đợi của cuộc thi.

Những bộ phim đắt nhất mọi thời đại: Avatar, Avengers và hơn thế nữa

Hãy nghĩ về bộ phim hay nhất mà bạn đã từng xem. Bây giờ hãy thử và đoán chi phí bao nhiêu để kiếm.

Giữa điện ảnh, ánh sáng, phong cảnh và diễn xuất, bạn có thể nghĩ rằng nó tốn kém như thế nào để sản xuất trở nên sống động.

Nếu dự án hoạt động tốt tại phòng vé, thì đó là tiền chi tiêu, đúng? Và xem xét thành công ngắn hạn và liên quan đến văn hóa lâu dài của nó, có lẽ các chi phí đáng giá.

Nhưng những ngày này, công nghệ đã cho phép chúng ta suy nghĩ sáng tạo hơn trong không gian phim.

Cho dù sử dụng trí tuệ nhân tạo, CGI hay công nghệ khác để kể một câu chuyện, thẻ giá để sản xuất bộ phim bom tấn đã tăng lên và dốc hơn.

Các hãng phim rõ ràng phân bổ đủ để đáp ứng mong đợi, nhưng dù sao nó cũng hấp dẫn để xem chi phí phim yêu thích của bạn là bao nhiêu.

Hãy cùng xem những bộ phim đắt nhất từng được thực hiện. Và hãy để thành thật – một số trong số này là một chút đáng ngạc nhiên.

10 bộ phim đắt nhất mọi thời đại

Ngân sách phim lịch sự của các con số.

Avatar: Con đường của Water (2022): 460 triệu đô la

 • Giám đốc: James cameron
 • Studios: Lightstorm Entertainment, TSG Entertainment II

Avengers: Endgame (2019): 400 triệu đô la

 • Đạo diễn: Anthony & Joe Russo
 • Phòng thu: Marvel Studios

Cướp biển vùng Caribbean: Trên thủy triều lạ (2011): $ 379 triệu

 • Giám đốc: Rob Marshall
 • Studios: Hình ảnh Walt Disney, phim Jerry Bruckheimer

Biệt đội báo thù: thời đại Ultron (2015) $ 365 triệu

Nhanh x (2023) $ 340 triệu

 • Giám đốc: Louis Leterrier
 • Studios: Hình ảnh phổ quát, phim gốc, phim One Race, Phim Roth/Kirschenbaum, Perfect Storm Entertainment

Star Wars EP. Vii: The Force Awakens (2015) $ 306 triệu

 • Giám đốc: JJ Abrams
 • Studios: Lucasfilm Ltd., Sản xuất robot xấu

Avengers: Infinity War (2018) 300 triệu đô la

 • Đạo diễn: Anthony & Joe Russo
 • Phòng thu: Marvel Studios

Cướp biển vùng Caribbean: Ở cuối thế giới (2007) 300 triệu đô la

 • Giám đốc: Gore Verbinski
 • Studios: Hình ảnh Walt Disney, phim Jerry Bruckheimer

Liên minh công lý (2017) 300 triệu đô la

 • Giám đốc: Zack Snyder
 • Studios: Warner Bros. Hình ảnh, Phim DC, Giải trí Ratpac-Dune, Atlas Entertainment, Phim độc ác và khác thường

Bóng ma (2015) 300 triệu đô la

 • Giám đốc: Sam Mendes
 • Studios: Eon Productions, Metro-Goldwyn-Mayer Pictures, Columbia Pictures, B24, Danjaq

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Lên danh sách của chúng tôi về kinh doanh thể thao hàng tuần, xu hướng ngành, phỏng vấn, và nhiều hơn nữa.

Takeaway lớn nhất của danh sách này là khá rõ ràng: hầu hết các bộ phim này là sự thích nghi của truyện tranh có các siêu anh hùng từ Marvel và DC Comics.

Thành thật mà nói, sự hồi hộp khi xem siêu anh hùng yêu thích của bạn. Điều đó đang được nói, các hãng phim muốn đảm bảo họ tôn vinh tính năng này, điều đó có nghĩa là không có chi phí từ đầu đến cuối.

Một yếu tố khác cần xem xét là thành công trên toàn thế giới của những bộ phim tốn kém này.

Ví dụ, Avengers: Endgame Tổng cộng $ 2.8 tỷ, trong khi bộ phim đắt nhất mọi thời đại, Avatar: Con đường nước, Mang lại $ 2.3 tỷ quốc tế.

Đó chỉ là sự khởi đầu cho nhượng quyền của đạo diễn James Cameron. Theo VARM, Avatar 3 dự kiến ​​phát hành vào ngày 19 tháng 12 năm 2025, Avatar 4 sẽ đến vào ngày 21 tháng 12 năm 2029 và (có thể?) Phần cuối cùng, Avatar 5, sẽ đến vào ngày 19 tháng 12 năm 2031.

Nếu phần tiếp theo năm 2022 có giá 460 triệu đô la để tạo ra, có kịch bản mà chúng ta sẽ thấy một dự án có giá tối thiểu một tỷ phát triển? Với mỗi bản phát hành, các hãng phim đã đặt ra một tiêu chuẩn về những gì mà mong đợi của cuộc thi.

Như câu nói cũ – bạn phải tiêu tiền để kiếm tiền.

Hiện tại, hình đại diện Nhượng quyền có vẻ bất khả chiến bại. Nhưng, một giai đoạn mới của Marvel đã đến với chúng ta, và điều đó chỉ có nghĩa là sự tiếp nối của sự thống trị toàn cầu của nó và một số tên mới để thêm vào danh sách các bộ phim đắt tiền nhất mọi thời đại.

Đây là những bộ phim đắt nhất từng được làm văn hóa / 1 tháng trước

Áp phích Barbie trên một chiếc ghế màu hồng

Bạn không nghi ngờ gì đã nghe về cái gần đây Barbie Phim thành tích kỷ lục, mang lại hơn một tỷ đô la tại phòng vé. Nhưng chi phí bao nhiêu để làm một bộ phim đình đám – và điều này luôn luôn chuyển sang doanh thu bán vé cao hơn? Dưới đây là một số bộ phim đắt nhất từng được thực hiện.

Đây là một số bộ phim đắt nhất (và tăng trưởng cao nhất)

Từ Chiến tranh giữa các vì saoTitanic ĐẾN công viên kỷ Jura, Chỉ có một số bộ phim đã từng ghi được 1 tỷ đô la đáng kinh ngạc tại phòng vé – nhưng chắc chắn có một loạt các bộ phim với chi phí sản xuất đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã làm tròn chỉ một vài trong số những tựa sách đắt nhất trong lịch sử điện ảnh (và, cảnh báo spoiler: chúng luôn luôn thành công nhất).

1. hình đại diện (2009)

Xem bài đăng này trên Instagram

James Cameron, giám đốc của Titanic, Cũng được chỉ đạo hình đại diện – và có lẽ chủ đề chung này là lý do tại sao cái sau thực hiện ấn tượng như vậy tại phòng vé. Nhiều thập kỷ sau khi phát hành, hình đại diện vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, mang lại gần 2 đô la.9 tỷ. Tuy nhiên, do các hiệu ứng đặc biệt đột phá của nó, nó cũng tự hào về chi phí sản xuất cao đáng kinh ngạc khoảng 237 triệu đô la, với một số báo cáo thậm chí còn cho thấy một con số gần hơn với 400 triệu đô la. Trong khi đó, phần tiếp theo gần đây, Avatar: Con đường nước, Chi phí khoảng 350 triệu đô la để thực hiện, và mặc dù ban đầu nó được đáp ứng với ít sự nhiệt tình hơn từ người xem và các nhà phê bình, nhưng cuối cùng nó đã thu về hơn 2 tỷ đô la trên toàn thế giới.

3. Avengers: Endgame (2019)

Các Những người báo thù nhượng quyền rất đắt – nhưng, rất may, cực kỳ thành công cho Disney. Avengers: Endgame đối thủ cả chi phí sản xuất và doanh số bán phòng vé của hình đại diện, Với ngân sách hơn 350 triệu đô la và tổng số phòng vé gần 2 đô la.8.000.000.

2. Titanic (1997)

Xem bài đăng này trên Instagram

Không có gì đáng ngạc nhiên, việc xây dựng một bản sao có kích thước thật của một con tàu khổng lồ và sau đó mô phỏng việc chìm tàu ​​nói là một vấn đề khá đắt tiền. Không có chi phí nào được tha Titanic: Chỉ riêng con tàu bản sao có giá 40 triệu đô la để chế tạo, và toàn bộ bộ phim đã kết thúc với tổng chi phí sản xuất khoảng 200 triệu đô la. Tuy nhiên, cuối cùng tất cả đều đáng giá, vì Titanic trở thành một trong những bộ phim Hollywood thành công nhất từ ​​trước đến nay, với khoảng 2 đô la.2 tỷ doanh thu bán vé bao gồm phát hành lại.

4. Barbie (2023)

Mặc dù chiến dịch tiếp thị rộng rãi (một số có thể nói là không thể vượt qua)-cộng với bộ cực kỳ phức tạp của nó-bộ phim Barbie có giá thấp hơn đáng kể để sản xuất so với các tựa game trên, với ngân sách chỉ dưới 150 triệu đô la. Trong khi đó, lợi nhuận của nó là rất lớn: nó đã ghi được khoảng 1 đô la.1 tỷ tại phòng vé trên toàn thế giới, và nó chính thức là bộ phim có doanh thu cao nhất của Mỹ vào năm 2023. Trong tin tức kỷ lục hơn nữa, nó thậm chí còn trở thành Warner Bros.Bản phát hành trong nước có tăng trưởng cao nhất từ ​​trước đến nay, vượt qua Hiệp sĩ bóng tối (2008) – Điều này, tình cờ, có giá khoảng 185 triệu đô la để thực hiện, nhưng cũng thu về hơn 1 tỷ đô la.

5. John Carter (2012)

Phim SC-FI/Action-Adventure John Carter Chi phí khoảng 185 triệu đô la để sản xuất, nhưng nó chỉ mang lại 284 triệu đô la tại phòng vé. Khoản lỗ 200 triệu đô la này chắc chắn gây khó khăn cho Disney-và gợi ý rằng ngân sách lớn don luôn đảm bảo bán vé.

Hình ảnh nổi bật: Hogwash Studios