Những lá bài có giá trị, được mong muốn nhất trong Pokémon Scarlet & Violet TCG, 5 thẻ đắt nhất trong Pokemon TCG Obsidian Flames

5 thẻ đắt nhất trong Pokemon TCG Obsidian Flames

2. Charizard Ex (Hyper Rare)

Những lá bài có giá trị nhất, được mong muốn nhất trong Pokémon Scarlet & Violet TCG

Dưới đây là những thẻ mới tốt nhất để chơi giải đấu, và để điền vào ví của bạn

Xuất bản ngày 14 tháng 4 năm 2023
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Một lựa chọn năm thẻ Pokemon từ Scarlet & Violet

Thế hệ mới của Pokémon TCG thẻ, Scarlet & VioletBộ cơ sở, đã ra ngoài được hai tuần, cho mọi người cơ hội nắm bắt được Meta mới của Ex Ex, và cho phép thời gian cho các thị trường bán lại bình tĩnh lại. Với trò chơi trực tiếp thực hiện vòng quay chính thức của nó đến kỷ nguyên mới ngày hôm nay (đúng lúc các giải vô địch quốc tế châu Âu ngày 14 – 16.

Điều mà có lẽ nổi bật nhất về bộ mới này, với các gói mới được thiết kế lại, là cách chỉ có một thẻ đã lớn khi nói đến giá cả. Mặc dù các thẻ như bầu trời phát triển của năm 2021, Alt Art Umbreon hiện đang lấy hơn 600 đô la, và thẻ vàng Crown Zenith Set đang diễn ra đang lấy khoảng 100 đô la, nhưng nó chỉ là đỏ tươi & Màu tímMinh họa đặc biệt của Miram Miriam đang gây ra bất kỳ sự ồn ào nào, nổi ở đâu đó từ 60 đến 100 đô la, nhưng đi xuống nhanh.

Trong thực tế, toàn bộ Scarlet & Violet Set đã chứng kiến ​​giá của nó sụp đổ, và gặp khó khăn, trong hai tuần đầu tiên được bán. Điều đó mặc dù có một bộ chứa một số thẻ hoàn toàn tuyệt đẹp có thể thu thập được. Nó chỉ là một trong những. Có một số thẻ ngoạn mục, như Rares Minh họa Scovillain hoặc Skwovet, mà bạn có thể nhặt được chỉ một vài đô la.

Đó là một thứ gì đó nhẹ nhõm khi đưa ra những tỷ lệ kéo khủng khiếp cho các thẻ Rarer, điều này đặc biệt khó nuốt khi nó được phát hành cùng lúc với sự hào phóng đáng kinh ngạc của Crown Zenith, . Vâng, mọi gói đều được đảm bảo một holo, nhưng vì chỉ có 19 người trong số họ thu thập chúng là phổ biến như confetti, khiến mọi thứ trở nên khó chịu hơn khi cố gắng tìm bất cứ điều gì thú vị hơn.

Nhưng sự phấn khích là có để được tìm thấy! Bên cạnh Miriam bị đuổi theo, có những câu chuyện tuyệt đẹp cho Gardevoir Triptych để tìm, một số hình minh họa đặc biệt tuyệt vời của Miraidon và Koraidon, Gyarados ex đầy đủ, và một số nghệ thuật thực sự tuyệt đẹp như Penny Penny và Tusk tuyệt vời, cùng với nhiều hơn.

Thêm vào đó, có những thẻ đang hình thành các phần cốt lõi của các sàn Meta mới cho trò chơi trực tiếp, thường dễ kéo hơn và làm cho mọi thứ trở nên thú vị trong thời gian đặc biệt này khi các thẻ EX có thể được trộn lẫn với Kiếm & khiênThẻ s v. Vì vậy, với tất cả những điều này, hãy để cho bị nứt với những thẻ mà bạn muốn lấy từ một gói.

5 thẻ đắt nhất trong Pokemon TCG Obsidian Flames

Pokemon TCG Scarlet và Violet Obsidian Flames đã được phát hành và chúng tôi đã liệt kê các thẻ đắt nhất trên bản mở rộng! Bất kì manh mối nào?

Ngày 15 tháng 8 năm 2023 7 phút đọc

Theo chúng tôi

Pokemon Scarlet và Violet TCG Obsidian Flames, hầu hết các thẻ đắt tiền nhất

Trong suốt những năm qua, thẻ giao dịch Pokemon có một số định giá điên rồ nhất cho một thẻ duy nhất đạt từ khoảng 240.000 đô la đến một con số khổng lồ 6.000.000 đô la! Trong mỗi bản mở rộng Pokemon TCG, sẽ luôn có một thẻ đắt hơn phần còn lại và đó là một thực tế không thể chối cãi nên các nhà sưu tập luôn luôn tìm kiếm các hộp tăng áp có thể mang lại thẻ giá cao này. Tất nhiên, các thẻ này rất tốn kém vì một lý do có thể được quy cho sự hiếm có của thẻ, số lượng bản in, thiết kế độc đáo và có thể là nhu cầu cho một Pokemon nhất định. Trong bản mở rộng Pokemon TCG Scarlet và Violet Obsidian Flames, chúng tôi đã thấy đứa trẻ biểu ngữ là Charizard cùng với Tyranitar và một vài Pokemon quen thuộc hơn tạo nên những lá bài đắt nhất trong bản phát hành này.

5 thẻ đắt nhất trong ngọn lửa obsidian

Revavroom ex minh họa đặc biệt hiếm

5. Revavroom ex

Giá hiện tại: $ 22.97

Kiểu: Pokemon, kim loại
HP: 280
Yếu đuối: Lửa x2
Sức chống cự: Cỏ -30
Chi phí rút lui: Năng lượng bình thường x1
việc hiếm có: Minh họa đặc biệt hiếm

Di chuyển:
Khả năng
Điều chỉnh
Pokemon này có thể có tối đa 4 công cụ Pokemon được gắn vào nó, nếu nó mất khả năng này, hãy loại bỏ các công cụ Pokemon khỏi nó cho đến khi chỉ còn 1.

DROT hoang dã
Thiệt hại: 170
Chi phí năng lượng: Năng lượng kim loại X2, Năng lượng bình thường X1
Mô tả: Trong lượt tiếp theo của đối thủ, Pokemon này sẽ nhận được ít thiệt hại hơn từ các cuộc tấn công (sau khi áp dụng điểm yếu và sức đề kháng).

Đầu tiên trong danh sách là Thẻ Rare Minh họa Đặc biệt Revavroom ex có câu chuyện nhỏ được miêu tả bởi sự tiến hóa trước của Revavroom, Varoom Minh họa hiếm. Trong các trận chiến Pokemon TCG, thẻ này có giá trị cao vì nó có lợi thế lớn với khả năng cũng như di chuyển trôi dạt hoang dã khiến nó mất ít hơn 30 sát thương. Thẻ đặc biệt này được đặt là một minh họa đặc biệt hiếm chắc chắn làm tăng giá trị của nó lên mức giá cao hơn. Giá hiện tại cho Revavroom ex Minh họa đặc biệt hiếm là $ 22.97, không đắt nhưng nhiều hơn một chút so với mức giá thông thường.

Geeta Minh họa đặc biệt hiếm

4. Geeta (minh họa đặc biệt hiếm)

Giá hiện tại: $ 23.97

Kiểu: Thẻ huấn luyện, người ủng hộ
việc hiếm có: Minh họa đặc biệt hiếm

Sự miêu tả: Tìm kiếm bộ bài của bạn cho tối đa 2 thẻ năng lượng cơ bản và gắn chúng vào 1 Pokemon của bạn. Sau đó, xáo trộn bộ bài của bạn. Trong lượt này, Pokemon của bạn không thể tấn công. (Điều này bao gồm Pokemon xuất hiện lần lượt này.) *Bạn chỉ có thể chơi 1 thẻ hỗ trợ trong lượt của bạn.

Pokemon Scarlet và Huấn luyện viên giới thiệu màu tím, Geeta, có một phiên bản minh họa đặc biệt của thẻ hỗ trợ của cô ấy. Chủ tịch của Pokemon League cũng như huấn luyện viên lành nghề nhất trong khu vực Paldea, Geeta được đối xử bằng một thẻ đáng kinh ngạc phản ánh sự thanh lịch và kỹ năng của cô thông qua thẻ Flames Obsidian này. Với phiên bản thẩm mỹ và khả năng sử dụng của thẻ này, nó dễ dàng chiếm vị trí số 4 trong danh sách. Chắc chắn là phải có cho cả người thu thập Pokemon và Huấn luyện viên Pokemon TCG ngoài kia. Thẻ Rare Minh họa đặc biệt đặc biệt này hiện có giá 23 đô la.97, Thẻ huấn luyện đắt nhất trong bản mở rộng mới nhất của Pokemon Scarlet và Violet TCG, Flames Obsidian.

Charizard ex Ultra Rare

3. Charizard Ex (Ultra Rare)

Giá hiện tại: $ 39.97

Kiểu: Pokemon, tối
HP: 330
Yếu đuối: Cỏ X2
Sức chống cự:
Chi phí rút lui: Năng lượng bình thường x2
việc hiếm có: Cực hiếm

Di chuyển:
Khả năng
Triều đại vô sinh
Khi bạn chơi thẻ này từ tay của bạn để phát triển Pokemon trong lượt của bạn, bạn có thể tìm kiếm bộ bài của mình cho tối đa 3 thẻ năng lượng lửa cơ bản và gắn chúng vào Pokemon của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Sau đó, xáo trộn bộ bài của bạn.

Đốt bóng tối
Thiệt hại: 180+
Chi phí năng lượng: Năng lượng lửa x2
Mô tả: Cuộc tấn công này gây thêm 30 sát thương cho mỗi thẻ giải thưởng mà đối thủ của bạn đã thực hiện.

Với thẻ Charizard trong bản mở rộng Pokemon TCG Scarlet và Violet Obsidian Flames, chúng tôi không bao giờ nghi ngờ về sự thật rằng điều này sẽ xuất hiện trong danh sách. Thẻ Charizard đặc biệt này, biến thể Ultra Rare, có một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt chia sẻ một trong những Pokemon phổ biến hơn từ Kanto với hình thức terastalized của nó. Khả năng sử dụng của thẻ này là điên rồ cho rằng nó có thể dễ dàng là một động cơ thẻ năng lượng cho những kẻ tấn công loại lửa khác của bạn và có thể đến trong bộ ly hợp cho rằng nó chỉ yêu cầu 2 năng lượng lửa để tấn công với đầu ra sát thương 180+. Tất nhiên, đối thủ của bạn càng nhận được thẻ giải thưởng, thì càng tốt vì nó có thể tăng lên tới 330, có thể dễ dàng bắn một phát hầu hết các pokemon HP cao trong meta hiện tại. Chúng tôi dự báo thẻ Charizard EX này hữu ích như cách nó phổ biến và nhu cầu về thẻ sẽ cực kỳ cao, chắc chắn. Thẻ hiếm gặp Charizard Ex Ultra này hiện có giá 39 đô la.97 và dự kiến ​​sẽ tăng về giá cả trong tương lai gần.

Charizard Ex Hyper Rare

2. Charizard Ex (Hyper Rare)

Giá hiện tại: $ 49.97

Kiểu: Pokemon, tối
HP: 330
Yếu đuối: Cỏ X2
Sức chống cự:
Chi phí rút lui: Năng lượng bình thường x2
việc hiếm có: Hyper hiếm

Di chuyển:
Khả năng
Triều đại vô sinh
Khi bạn chơi thẻ này từ tay của bạn để phát triển Pokemon trong lượt của bạn, bạn có thể tìm kiếm bộ bài của mình cho tối đa 3 thẻ năng lượng lửa cơ bản và gắn chúng vào Pokemon của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Sau đó, xáo trộn bộ bài của bạn.

Đốt bóng tối
Thiệt hại: 180+
Chi phí năng lượng: Năng lượng lửa x2
Mô tả: Cuộc tấn công này gây thêm 30 sát thương cho mỗi thẻ giải thưởng mà đối thủ của bạn đã thực hiện.

Chúng tôi đã không đùa khi chúng tôi nói rằng Charizard sẽ nằm trong danh sách này và ở đây chúng tôi lại có. Thẻ Charizard Ex Hyper Rare chiếm vị trí thứ 2 trong 5 điểm đắt nhất trong Pokemon TCG Scarlet và Violet Obsidian Flames. So sánh biến thể này của thẻ với cái trước là sự khác biệt về màu sắc – giao dịch với bạc và đen với nhiều vàng hơn, làm cho nó trông sang trọng và cao cấp hơn. Thẻ đặc biệt này thực sự khó kéo hơn so với biến thể hiếm của Minh họa Minh. Với giao diện, thiết kế và sự hiếm có của thẻ, đây chắc chắn là một thẻ đáng để được xếp loại và bảo tồn cho tương lai. Có lẽ, một khoản đầu tư của các loại? Bạn biết làm thế nào thẻ Charizard có thể nhận được khi chúng trưởng thành theo thời gian, đúng? Giá hiện tại của thẻ là $ 49.97 Và chúng tôi đang nói lại, thẻ này sẽ tăng về giá sớm hay muộn.

NFL chọn, dự đoán, tỷ lệ cược cho Tuần 3: Những người yêu nước hạ gục máy bay phản lực

Tim Crean · 2 giờ trước