20 tài khoản hàng đầu được tuân theo nhiều nhất trên Instagram | Brandwatch, các tài khoản Instagram được theo dõi nhiều nhất vào năm 2023 | Tiêu chuẩn buổi tối

Các tài khoản Instagram được theo dõi nhiều nhất vào năm 2023

Contents

Truyện cười sang một bên, phương tiện truyền thông xã hội là một phần lớn của Ronaldo, thương hiệu và cựu cầu thủ bóng đá thế giới của năm Bồ Đào Nha đã nỗ lực rất nhiều vào việc duy trì trang web để tăng hình ảnh của anh ấy và cũng quảng cáo cho các dự án kinh doanh khác của anh ấy.

20 tài khoản Instagram được theo dõi nhiều nhất

Ai có những người theo dõi Instagram nhất? Chúng tôi chạy qua 20 tài khoản hàng đầu để xem ai đã đưa nó vào Hội trường danh vọng Instagram.

Khám phá quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Với khoảng 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, Instagram là một nền tảng lớn và cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới. Với sự gia tăng của những người có ảnh hưởng, mọi người có thể kiếm sống ở đó (hoặc ít nhất là có được một số thứ miễn phí).

Chúng tôi đã xem xét các bài đăng được thích nhất trên Instagram, nhưng tài khoản nào có nhiều người theo dõi Instagram nhất?

Cuộn xuống để khám phá 20 tài khoản hàng đầu, từ các cầu thủ bóng đá đến nhạc sĩ đến các thương hiệu.

20. Miley Cyrus (211M theo dõi)

Đầu tiên trong danh sách và tài khoản Instagram theo sau nhiều thứ 20, chúng tôi có Miley Cyrus, ngôi sao nhí trở thành.

Cyrus có một tài khoản Instagram khá điển hình. Rất nhiều ảnh tự sướng, những bức ảnh từ các buổi chụp hình và của cô ấy tham dự các sự kiện.

Cô cũng sử dụng nó để trêu chọc nội dung và thông báo mới, như đã trình bày dưới đây.

19. Nicki Minaj (222m theo dõi)

Không có gì đáng ngạc nhiên khi danh sách này có rất nhiều nhạc sĩ, và Nicki Minaj là danh sách tiếp theo trong danh sách.Tài khoản của cô ấy giống như bạn mong đợi – rất nhiều hình ảnh từ các chuyến lưu diễn và sự kiện của cô ấy, cuộc sống cá nhân của cô ấy và thậm chí một vài người hâm mộ của cô ấy.

18. Kourtney Kardashian (223m theo dõi)

Tiếp theo, chúng tôi có Kourtney Kardashian, thành viên đầu tiên của chúng tôi trong gia đình Kardashian-Jenner. Tài khoản của cô chứa đầy ảnh tự sướng, quảng cáo, quảng bá cho vitamin và thương hiệu bổ sung của cô, và thoáng thấy cuộc sống riêng tư của cô.

17. Jennifer Lopez (248m theo dõi)

Tiếp theo là Jennifer Lopez. Một diễn viên và nhạc sĩ khác trong danh sách, Jenni từ The Block cũng nỗ lực công bằng vào tài khoản Instagram của mình.Với giá vé thông thường của các bức ảnh hậu trường, quảng bá âm nhạc và video, JLO cũng có một loạt các câu chuyện nổi bật từ các sự kiện mà cô tham dự và hashtags mà cô ấy đã tạo ra.

16. Virat Kohli (253m theo dõi)

Tiếp theo, chúng ta có siêu sao cricket Ấn Độ Virat Kohli. Anh ấy là vận động viên được thực hiện nhiều thứ ba trong danh sách của chúng tôi và người chơi cricket được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng này. Anh ấy sử dụng tài khoản của mình để đăng về các trận đấu của mình, nội dung hậu trường và sự hợp tác của anh ấy với các thương hiệu.

Bạn có thể thích

20 bài viết được yêu thích nhất trên Instagram

Bài đăng trên Instagram nào tốt nhất? Những người có ảnh hưởng nào đã đóng đinh công thức để tạo ra lượt thích? Tìm hiểu trong danh sách các bài đăng trên Instagram được yêu thích nhất của chúng tôi.

15. Taylor Swift (265m theo dõi)

Tiếp theo, chúng ta có Taylor Swift, người trùng hợp là người có ảnh hưởng thứ hai trên Twitter.

Nhưng thành công trên Twitter không nhất thiết phải chuyển sang tăng lên đầu danh sách trên Instagram.

Điều đó nói rằng, Swift là một poster sung mãn hơn nhiều trên Instagram so với trên Twitter, với những điểm nổi bật của câu chuyện, những bức ảnh từ các buổi biểu diễn và các chương trình khuyến mãi về công việc và hoạt động mới nhất của cô (cùng với những bức ảnh tự sướng và bài viết cuộc sống cá nhân thông thường).

14. National Geographic (280m theo dõi)

Tiếp theo, chúng tôi có một thương hiệu khác trong danh sách – National Geographic, Tạp chí Nature.

Với Instagram là một nền tảng trực quan, National Geographic đã tận dụng tối đa bằng cách đăng ảnh từ hàng loạt nhiếp ảnh gia.

Hình ảnh và video tuyệt đẹp từ khắp nơi trên thế giới đã không có gì đáng ngạc nhiên khi người dùng.

13. Kendall Jenner (292m theo dõi)

Ở đây, một thành viên khác của gia đình Kardashian-Jenner, Kendall Jenner.

Tài khoản của cô ấy chủ yếu có tính năng quảng bá cho buổi chụp hình và công việc thời trang, ảnh tự sướng và hình ảnh của cô ấy (không rất) cuộc sống riêng tư.

12. Justin Bieber (293m theo dõi)

Ở đây, Biebs. Là một trong những ngôi sao nhạc pop lớn nhất hành tinh, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy lập danh sách – với hơn 293 triệu người theo dõi.

Tài khoản của anh ấy hơi ngớ ngẩn hơn so với những ngôi sao nhạc pop trung bình của bạn, bao gồm cả những bức ảnh anh ấy đi chơi với những người bạn nổi tiếng, phiên bản hoạt hình của chính anh ấy, và tất nhiên, trò chơi khăm mang thai tháng tư của anh ấy.

11. Nike (300m người theo dõi)

Thương hiệu đầu tiên của chúng tôi trong danh sách, Nike, đã nhận ra sự hiện diện truyền thông xã hội lớn có giá trị như thế nào. Tài khoản không có nghĩa là chỉ đánh dấu vào một hộp – thay vào đó, nó là một lớp học chính trong việc chạy một tài khoản thành công.

Nó phù hợp và thay đổi với thương hiệu, và có một sự pha trộn tốt giữa video và hình ảnh.

Với chủ đề mạnh mẽ và các bài viết chất lượng cao, nó không có gì ngạc nhiên khi Nike là một trong số ít các thương hiệu lọt vào top 20.

10. Khloé Kardashian (310 triệu người theo dõi)

Tiếp theo, chúng tôi có một thành viên khác của gia đình Kardashian và Jenner (và nó không phải là mục cuối cùng trong danh sách này). Cô và gia đình đã tìm thấy thành công lớn trên nền tảng, sử dụng nó để đăng về cuộc sống, doanh nghiệp và các hoạt động của họ.

9. Beyoncé (313m theo dõi)

Tiếp theo, chúng ta có chính Nữ hoàng Bey.Cùng với xếp hạng cao trong danh sách, thông báo mang thai của cô đã từng là bài đăng được yêu thích nhiều nhất trên Instagram.

Bản thân tài khoản của cô ấy chủ yếu được tạo thành từ các bức ảnh từ màn trình diễn và công việc chuyên nghiệp của cô ấy, với một vài bài viết cá nhân hơn trong số họ.

số 8. Kim Kardashian (361m theo dõi)

Kardashian hoặc Jenner thứ hai đến cuối cùng trong danh sách và, được cho là nổi tiếng nhất.

Tài khoản của cô ấy tương tự như các thành viên trong gia đình cô ấy và có nội dung chụp ảnh, hình ảnh về sự kiện của cô ấy và những bức ảnh chụp nhỏ về cuộc sống cá nhân của cô ấy, bao gồm cả những bức ảnh gia đình cũ.

Bạn có thể thích

Báo cáo nhà sản xuất thay đổi BrandWatch H1 2023

Mọi người đều muốn tạo ra một tác động. Tại đây, danh sách mới nhất của chúng tôi về các thương hiệu và người có ảnh hưởng đẩy các biên giới và tạo sóng trong các ngành công nghiệp tương ứng của họ.

7. Ariana Grande (376m theo dõi)

Một nhạc sĩ khác trong danh sách là siêu sao toàn cầu Ariana Grande.

Một trong những ca sĩ nổi tiếng và nổi tiếng nhất trên hành tinh, nó tự nhiên cô ấy rất nổi tiếng trên Instagram-người phụ nữ được theo dõi nhiều thứ ba trên nền tảng.

Nguồn cấp dữ liệu của cô ấy chứa đầy những hình ảnh về buổi biểu diễn của cô ấy, gặp gỡ những người nổi tiếng khác và những mô tả chung của bạn về việc sống cuộc sống của một ngôi sao nhạc pop.

6. Dwayne The Rock Rock Johnson (386m theo dõi)

Đô vật duy nhất của chúng tôi trong top 20 là Dwayne Rock Rock Johnson Johnson.

Ngôi sao của WWE và bây giờ là diễn viên nổi tiếng thế giới, anh ấy chiếm vị trí thứ 6.

Không có nhiều điều ngạc nhiên về tài khoản của anh ấy – có rất nhiều bức ảnh từ quay phim, hình ảnh anh ấy trong phòng tập thể dục và bài viết về gia đình anh ấy.

5. Kylie Jenner (396m theo dõi)

Một mục nhập Kardashian và Jenner khác. Kylie Jenner đã từng giữ vị trí hàng đầu cho bài đăng trên Instagram được yêu thích nhất và cô ấy vẫn nằm trong top 20.

Bản thân tài khoản của cô ấy tập trung vào công việc và cuộc sống cá nhân của cô ấy, với rất nhiều bức ảnh và hình ảnh của em bé với đối tác của cô ấy.

Hình ảnh BrandWatch

4. Selena Gomez (424m người theo dõi)

Một trận đấu thường xuyên trong quá khứ trong danh sách các bài đăng trên Instagram được yêu thích nhất là nhạc sĩ và diễn viên Selena Gomez.

Tài khoản của cô ấy là giá vé của ngôi sao nhạc pop thông thường, chính cô ấy tại các sự kiện và hình ảnh của bạn bè, nhưng nó cũng bao gồm một vài bài đăng chính trị xung quanh các chủ đề như quyền của phụ nữ.

3. Lionel Messi (476m theo dõi)

Tiếp theo, chúng tôi có cầu thủ bóng đá Lionel Messi, chuyển tiếp cho Ligue 1 Club Paris Saint-Germain và đội trưởng của đội bóng đá quốc gia Argentina.

Một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới, Instagram của anh ấy đầy những bức ảnh anh ấy chơi, nhìn vào cuộc sống cá nhân của anh ấy và một cái nhìn sâu sắc về các sự kiện khác mà anh ấy tham dự.

2. Cristiano Ronaldo (593m theo dõi)

Bây giờ chúng tôi đạt được con người theo dõi nhiều nhất trên Instagram: Cristiano Ronaldo. Chuyển tiếp và đội trưởng cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha cũng như Câu lạc bộ Liên đoàn Chuyên nghiệp Saudi Al Nassr, anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới đã biết – và sau đây của anh ấy không chậm lại.Khi nói đến thức ăn của anh ấy, có rất ít điều bất ngờ. Có rất nhiều hình ảnh gia đình, những bức ảnh anh ấy chơi bóng đá, và rất nhiều hình ảnh của anh ấy thường trải qua những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

1. Instagram (649m theo dõi)

Cuối cùng, tài khoản chính thức của Instagram đang ở phía trước, với hơn 649 triệu người theo dõi.

Nguồn cấp dữ liệu có mục đích rõ ràng – để thể hiện những người và xu hướng thú vị nhất và thú vị nhất trên Instagram. Cùng với đó, họ cũng quảng bá nội dung IGTV của riêng họ mà họ đi ra ngoài và tự tạo ra. Bất cứ ai sẽ từng lên Instagram hàng đầu cho những người theo dõi?

Các tài khoản Instagram được theo dõi nhiều nhất vào năm 2023

Ronaldo has 600 million Instagram followers.</p>
<p>“width =” ” /></p>
<p>Anh ấy hiện tại anh ấy đã trở lại, nhưng nó dường như không phải là quá nhiều sự xao lãng đối với Cristiano Ronaldo – người có công việc là một người có ảnh hưởng trên Instagram giờ đây.</p>
<p>Truyện cười sang một bên, phương tiện truyền thông xã hội là một phần lớn của Ronaldo, thương hiệu và cựu cầu thủ bóng đá thế giới của năm Bồ Đào Nha đã nỗ lực rất nhiều vào việc duy trì trang web để tăng hình ảnh của anh ấy và cũng quảng cáo cho các dự án kinh doanh khác của anh ấy.</p>
<p>Ronaldo là người được theo dõi nhiều nhất trên thế giới trên Instagram và là người đầu tiên đạt được con số 600 triệu. Trong khi đối thủ trên sân của anh ta, Lionel Messi có thể đã có một người vượt qua anh ta bằng cách giành được World Cup-Cr7 vẫn là vua của Gram Gram với Messi trong lần thứ hai với 482 triệu người theo dõi.</p>
<p>Tài khoản duy nhất có nhiều người theo dõi hơn hai cầu thủ bóng đá là trang riêng của Instagram, có 650 triệu. Dua lipa là người Anh được theo dõi nhiều nhất và là trên 88.7 triệu.</p>
<p>Selena Gomez là người phụ nữ được theo dõi nhiều nhất với 427 triệu.</p>
<p>Dưới đây là các tài khoản được theo dõi nhiều nhất trên Instagram vào năm 2023 kể từ ngày 14 tháng 8.</p>
<h3><span id=Instagram (@instagram) – 651 triệu người theo dõi

Nó chỉ là tự nhiên, bản thân trang web có nhiều người theo dõi nhất – và 651 triệu giờ theo tài khoản nhà.

Trang này thúc đẩy một số xu hướng nóng nhất từ ​​khắp các trang web.

Cristiano Ronaldo (@cristiano) – 600 triệu người theo dõi

Ở tuổi 38, Ronaldo vẫn đang chơi cho Bồ Đào Nha và Câu lạc bộ Al Nassr. Anh ấy cũng vẫn là nhân vật phổ biến nhất trên Instagram.

Anh ấy sử dụng trang web để đăng hình ảnh của đội Ả Rập Saudi Al Nassr và quảng bá Binance thương hiệu (NFT) không thể bỏ qua của mình.

Lionel Messi (@Leomessi) – 482 triệu người theo dõi

Giành chiến thắng World Cup với Argentina vào tháng 12 đã khiến Messi trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và những bức ảnh và cuộn của anh ấy về việc đào tạo, thời gian trò chơi và gia đình của anh ấy có rất nhiều tầm với.

Anh ấy cũng sử dụng ảnh hưởng của mình để thúc đẩy nhà tài trợ chính của mình Adidas.

Selena Gomez (@selenagomez) – 427 triệu người theo dõi

Ngôi sao nhạc pop là người phụ nữ được theo dõi nhiều nhất trên thế giới và 400 triệu đầu tiên.

Gomez quảng bá âm nhạc và phim của mình trên trang web, nâng cao nhận thức về các nguyên nhân mà cô ấy hỗ trợ và đăng hình ảnh cá nhân.

Kylie Jenner (@kyliejenner) – 398 triệu người theo dõi

Người mẫu lấy giải thưởng được theo dõi nhiều nhất trong gia tộc Kardashian.

Cô ấy sử dụng trang web để quảng bá cho các doanh nghiệp làm đẹp và mỹ phẩm của mình.

Dwayne Johnson (@therock) – 388 triệu người theo dõi

The Rock không xa phía sau, với các video tập luyện của anh ấy chứng minh sự phổ biến trong những người yêu thích phòng tập thể dục. Sự hài hước của anh ấy cũng đã chứng minh một hit.

Gần đây anh ấy đã chia sẻ cách anh ấy đạt được sự cân bằng trong cuộc sống, nói rằng: Tôi đã học cách tìm thấy những điều cốt lõi đơn giản đó trong cuộc sống mà tôi chạy đến và yêu. Làm việc, em bé/gia đình của tôi, lái xe tải của tôi, tận hưởng một chiếc rượu tequila yên tĩnh, treo cổ với bạn bè của tôi. Những thứ đơn giản có thể trở nên mạnh mẽ.”

Ariana Grande (@aranagrande) – 378 triệu người theo dõi

Nhạc sĩ, nữ diễn viên và nữ doanh nhân Hoa Kỳ là một trong những cái tên nóng nhất trong Pop và tự nhiên ra lệnh cho một nhóm người hâm mộ khổng lồ.

Cô ấy thường chia sẻ hình ảnh về thời gian studio của mình, con chó và các dự án phim.

ĐỌC THÊM

Kim Kardashian (@kimkardashian) – 363 triệu người theo dõi

Luật sư biến xã hội có nhiều dự án kinh doanh và thường sử dụng Instagram của mình để có hiệu lực đầy đủ với các cuộn và hình ảnh.

Beyoncé (@beyonce) – 315 triệu người theo dõi

Có lẽ không được điều trị bằng việc không đứng đầu bảng xếp hạng nhạc pop đặc biệt này, ca sĩ và Inspirer, hiện tại Gram hiện đang thể hiện phần thưởng của mùa giải thưởng gần đây của cô ấy sau album Renaissance của cô ấy.

Khloe Kardashian (@khloekardashian) – 298 triệu người theo dõi

Hoàn thành top 10 là Kardashian thứ ba trong danh sách, người không ở phía sau chị gái của mình.

Đăng ký miễn phí để tiếp tục đọc

Đăng ký nhận bản tin độc quyền, bình luận về các câu chuyện, tham gia các cuộc thi và tham dự các sự kiện.