Trò chơi Quade – Quaddle Wordle, 20 bản sao Wordle hay nhất cho nhu cầu trò chơi hàng ngày của bạn | Den của Geek

20 bản sao tốt nhất cho nhu cầu trò chơi hàng ngày của bạn

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Quardle

Trò chơi Quade là phiên bản khó hơn của trò chơi Wordle, nơi bạn phải đoán bốn từ cùng một lúc trong 9 lần thử. Trò chơi tuân theo các quy tắc cơ bản của Wordle nhưng nó khó hơn gấp bốn lần!

Quaddle worddle là gì?

Quaddle là một trong nhiều biến thể của Wordle đã xuất hiện sau thành công to lớn của Wordle. Trò chơi này tương tự như Wordle in Concept, nhưng nó có một số khác biệt khiến nó trở thành một trò chơi thử thách và thú vị hơn. Quardle dựa trên các quy tắc Wordle cổ điển; Nó thực chất là cùng một trò chơi, nhưng bạn chơi bốn phiên bản của nó cùng một lúc và có chín lần thử để đoán tất cả các câu trả lời. Gợi ý màu sắc sẽ cho biết chữ cái nào và không có trong các từ ẩn. Kết quả là, các lưới được chia thành bốn phần, mỗi phần có màu riêng tùy thuộc vào bên của trò chơi. Trò chơi này là lý tưởng cho những người hâm mộ Wordle, những người thích giải các câu đố thử thách.

Cách chơi Quardle

Trong trò chơi quardle, bạn phải đoán 4 từ trong 9 lần thử. Sau mỗi lần đoán, màu của các chữ cái sẽ thay đổi để cung cấp cho bạn manh mối về từ ẩn.

Để bắt đầu trò chơi và nhận được gợi ý, chỉ cần nhập bất kỳ từ năm chữ cái hợp lệ nào. Từ này sẽ xuất hiện trong cả bốn phần của trò chơi cùng một lúc. Màu sắc của các chữ cái sẽ thay đổi sau mỗi lần đoán:

Xám: Chữ không xuất hiện trong từ đích.

Màu vàng: Bức thư nằm trong từ đích, nhưng nó ở sai vị trí.

Màu xanh lá: Bức thư nằm trong từ và ở vị trí thích hợp.

Để giành chiến thắng trong trò chơi, bạn phải đoán chính xác cả bốn từ và làm cho tất cả các chữ cái màu xanh lá cây.

Đã đến lúc đưa các kỹ năng của bạn vào bài kiểm tra bằng cách giải quyết bốn từ cùng một lúc! Để giải quyết cả bốn từ, bạn có chín dự đoán. Mỗi ngày, một chiếc Quardle mới có sẵn để giải quyết.

Tìm hiểu những chữ cái nào trong các từ ẩn sau: Để giải quyết cả bốn từ, hãy làm theo các manh mối của chữ cái. Nếu chữ được đoán chính xác và ở đúng vị trí, nó sẽ được tô sáng màu xanh lá cây; Nếu chữ cái nằm trong từ nhưng ở sai vị trí, nó sẽ được tô sáng màu vàng; Và nếu bức thư không có trong từ, nó sẽ có màu xám.

Cố gắng đoán tất cả bốn từ: để giành chiến thắng, bạn phải đoán chính xác từ trong mỗi phần của trò chơi. Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn có thể dễ dàng chia sẻ điểm của mình trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc lưu ảnh chụp màn hình câu đố của bạn.

Mẹo để giành chiến thắng trong trò chơi Quardle

Đầu tiên, hãy cố gắng để có được phạm vi bảo hiểm sớm của các chữ cái. Bạn sẽ thấy nhiều chữ cái hơn trong một vòng nối thường. Để bao gồm 15 chữ cái khác nhau, tôi muốn sử dụng hai hoặc ba phông chữ khác nhau lúc đầu. Tất cả các nguyên âm, y và chín phụ âm phổ biến nhất được bao gồm: t, n, s, h, r, d, l, c, m, m.

Bây giờ bạn có thêm hai dự đoán vì bạn phải đoán từng từ trong một lượt. Bạn nên tìm kiếm những từ rõ ràng vào thời điểm này. Nếu có một ứng cử viên mạnh mẽ, nó đáng đoán. Bạn càng đoán nhanh một từ, bạn càng có thể thu hẹp các từ còn lại nhanh chóng. Giả thuyết của bạn có thể dẫn đến thông tin hữu ích ở nơi khác.

Hãy nhớ rằng một chữ cái có thể xuất hiện nhiều lần! Đừng bỏ qua một lá thư chỉ vì nó có điểm số vàng hoặc xanh lá cây. Nếu bạn không thể nhìn thấy cả bốn bảng mà không cuộn trên phiên bản máy tính để bàn, hãy thử giảm kích thước phông chữ. Bạn có thể thử chế độ luyện tập và học cách chơi trò chơi trước khi tham gia thử thách hàng ngày.

20 bản sao tốt nhất cho nhu cầu trò chơi hàng ngày của bạn

Nếu bạn quá wordle (hoặc không bao giờ mua vào cơn sốt), đây là một số trò chơi thử thách hàng ngày khác có thể hoàn hảo cho bạn.

Bởi Aaron Greenbaum, Matthew Byrd | Ngày 13 tháng 7 năm 2022 |

  • Chia sẻ trên Facebook (Mở trong một tab mới)
  • Chia sẻ trên Twitter (mở trong một tab mới)
  • Chia sẻ trên LinkedIn (mở trong một tab mới)
  • Chia sẻ trên email (mở trong một tab mới)

| Nhận xét Đếm: 0

Trò chơi wordle

Wordde đã được chứng minh là một trong những cảm giác chơi game kỳ lạ nhất năm 2022. Trò chơi hoàn toàn miễn phí để chơi và cho phép mọi người, bất kể trải nghiệm chơi game, nhanh chóng đào tạo bộ não của họ mỗi ngày bằng cách giải một câu đố từ có vẻ đơn giản. Một cách tự nhiên, WorddeThành công đột ngột đã truyền cảm hứng khá nhiều bản sao. Tuy nhiên, đó không phải là một điều xấu.

Mục đích của Wordde đơn giản: giải một từ năm chữ cái trong sáu lượt hoặc ít hơn. Trò chơi ném cho người chơi một xương bằng cách nói với họ những chữ cái nào trong từ nhưng ở sai vị trí, và những chữ cái nào ở đúng vị trí. Đó là một khái niệm đơn giản đã truyền cảm hứng cho nhiều nhà phát triển khác tạo ra các trò chơi thử thách hàng ngày của riêng họ dựa trên ý tưởng khám phá một loại giải pháp ẩn nào đó.

Vì vậy, nếu bạn mệt mỏi với Wordde (hoặc nếu ý tưởng đoán một từ năm chữ cái ngẫu nhiên mỗi ngày không bao giờ thực sự hấp dẫn bạn) hãy xem xét một trong số này Wordde Các lựa chọn thay thế có thể trở thành một phần trong thói quen hàng ngày của bạn.

Bánh quế

Wordde cung cấp cho người chơi rất nhiều cơ hội để đoán từ chính xác, nhưng mọi người cần bắt đầu bằng cách đoán. Nếu người dùng từ vựng của các từ năm chữ cái, họ có thể không đi xa. Thêm, Wordde đôi khi “gian lận” và không cho biết khi nào các chữ cái được lặp lại. Bánh quế giải quyết những thiếu sót đó.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

không giống Wordde, Điều nào buộc người chơi đoán những chữ cái nào trong các từ hàng ngày, Bánh quế nói với người dùng ngay từ con dơi mà họ cần. Từ đó, nó lên đến người chơi để xáo trộn chúng một cách chính xác. Các chữ cái được sắp xếp trong lưới giống như bánh quế 5 × 5, do đó tên. Giống Wordde, Bánh quế cho thấy những chữ cái nào ở đúng vị trí và những chữ cái nào không có màu, nhưng trò chơi này cũng thách thức người chơi tạo thành sáu từ trong 15 lần thử. Kết quả là sự pha trộn giữa Wordle và một trò chơi ô chữ cổ điển tập trung ít hơn vào một người chơi từ vựng và nhiều hơn vào các kỹ năng lập kế hoạch và tư duy phê phán của họ.

Tình cảm

TRONG Wordde, Người chơi phải đoán một từ ngẫu nhiên. Họ không biết nếu đó là một danh từ, động từ, tính từ hoặc giới từ; Gợi ý duy nhất của họ là nó dài năm chữ cái. Trong khi nhiều Wordde-Những bản sao lấy cảm hứng theo một định dạng tương tự, một số thử nghiệm với trò chơi đoán cơ bản đó.

Không giống như người khác Wordde Wannabes, Tình cảm yêu cầu người chơi xác định một bài hát chỉ dựa trên những giây mở đầu của nó. Các game thủ chỉ có sáu lần thử, và mọi nỗ lực thất bại cho phép họ chơi nhiều bài hát hơn. Mỗi người đoán trong Tình cảm là vượt qua/thất bại (người chơi hoặc nhận được nó hoặc họ không. Tuy nhiên, trò chơi có chức năng tự động điền để người dùng không cần nhớ toàn bộ tiêu đề bài hát. Một từ hoặc tên nghệ sĩ là quá đủ. Nếu người chơi có thể vượt qua trở ngại trong việc xác định các bài hát một giây một lần, họ có thể sẽ thích Tình cảm.

Đóng khung

Nếu bạn thích ý tưởng về trái tình nhưng hãy coi mình là một người hâm mộ phim hơn là một người hâm mộ âm nhạc, thì Đóng khung có thể là trò chơi cho bạn.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Đóng khung Nhiệm vụ của người chơi với việc đoán chính xác một bộ phim chỉ dựa trên hình ảnh tĩnh. Như thường lệ, người dùng được cho sáu lần thử và mỗi lần đoán sai cho họ một hình ảnh khác hy vọng sẽ dẫn họ xuống con đường đúng. Giống Tình cảm, mỗi người đoán trong Đóng khung là Pass/FAIL, và trò chơi cũng sử dụng Autofill để người chơi không có cơ hội gõ tiêu đề không chính xác. Bất cứ ai từng muốn phô trương kiến ​​thức bách khoa về phim (hoặc có thể khám phá một bộ phim mới) sẽ bị loại khỏi Đóng khung.

Squirdle

Thế giới của Pokémon Đặc điểm hơn 900 loài độc đáo có cầu vồng gồm các loại, hình dạng cơ thể và kích thước. Nhiều người chơi có thể dễ dàng xác định Pokémon dựa trên hình bóng của nó, nhưng có bao nhiêu người có thể xác định được chúng với Wordde quy tắc? Squirdle hỏi câu hỏi này.

Squirdle (một portmanteau của Wordde và Squirtle) dám cho người chơi xác định Pokémon bằng cách sử dụng thế hệ, loại, chiều cao và trọng lượng của nó. Mọi nỗ lực đều giúp và thu hẹp các câu trả lời tiềm năng (học được rằng Pokémon chính xác là một phần của mặt đất và nặng hơn một flygon nhưng nhỏ hơn một con golurk hữu ích hơn bạn nghĩ). Từ Squirdle có nhiều biến hơn các biến khác Wordde nhân bản, trò chơi cung cấp tám cơ hội thay vì sáu tiêu chuẩn.

Ô chữ

TRONG Wordde, Người chơi phải giải một từ năm chữ cái trong sáu lần thử hoặc ít hơn và trò chơi cho người dùng biết khi nào một chữ cái trong từ nhưng không đúng vị trí hoặc cả trong từ và đúng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chơi trò chơi đó ngược lại? Câu trả lời là Ô chữ.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

TRONG Ô chữ, Câu trả lời của người ”được đặt ra ở phía dưới và người chơi phải sử dụng các chữ cái của nó để tạo bốn từ khác. Mọi người khác Ô chữ Hàng bao gồm gạch màu xanh lá cây và màu vàng rải.e., Một lá thư trong một khối màu vàng phải nằm trong giải pháp ”nhưng không đúng vị trí). Bất kỳ chữ cái nào là trò chơi công bằng cho các hình vuông màu xám, miễn là sự kết hợp kết hợp của các chữ cái tạo thành một từ. Nhưng như một thách thức bổ sung, một khi một chữ cái được đặt trong một hình vuông màu xám, nó có thể được sử dụng lại. Mặc dù tên của nó, Ô chữ chơi giống như một trò chơi dựa trên từ Sudoku.

Vô lý

Wordde Và hầu hết các bản sao trò chơi đó được xây dựng xung quanh một từ, phim, pokémon, hoặc bất cứ điều gì người chơi phải đoán chỉ trong một số ít nỗ lực. Tuy nhiên, một điều đáng chú ý Wordde copycat cho phép người chơi đoán bao nhiêu lần tùy thích. Điều hấp dẫn là trò chơi này là xấu xa.

Trên bề mặt, Vô lý Chơi như vani Wordde, nhưng trong thực tế, Vô lý Sử dụng một thuật toán lệch lạc phản ứng với người chơi. Một vài dự đoán đầu tiên sẽ luôn sai vì Vô lý được thiết kế để xóa từng từ với các chữ cái ban đầu khỏi nhóm câu trả lời của nó. Cách duy nhất để giành chiến thắng là chơi với ý tưởng rằng mỗi lần đoán tiếp theo giảm dần Vô lýCác giải pháp có thể. Cuối cùng, người chơi góc thuật toán và nhận một hình vuông màu vàng hoặc thậm chí màu xanh lá cây. Từ đó, trò chơi trở nên dễ dàng hơn và bắt đầu giống như Wordde, Nhưng nhiều người chơi từ bỏ trước khi đạt đến điểm đó. Rốt cuộc, nó khó giành chiến thắng trong một trò chơi tiếp tục di chuyển các mục tiêu.

Worldle

Hầu hết Wordde Bản sao yêu cầu người chơi đoán các từ bí mật dựa trên thông tin vô hình. Worldle, Trong khi đó, dựa vào kiến ​​thức trong thế giới thực về các vị trí hữu hình và những gì chúng trông như thế nào.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Giống như người khác Wordde Wannabees, Worldle Cung cấp cho người chơi sáu dự đoán để xác định chính xác câu trả lời đúng. Sự thay đổi ở đây là bạn đang cố gắng xác định một quốc gia cụ thể. Trò chơi cung cấp một hình bóng của một quốc gia ngẫu nhiên trên thế giới và yêu cầu người chơi gõ dự đoán của họ về quốc gia nào. Nếu người chơi sai, trò chơi theo nghĩa đen là đúng hướng. Đúng, Worldle Dần dần cho người dùng biết quốc gia chính xác là bao xa từ dự đoán của họ và theo hướng nào. Nhược điểm lớn duy nhất là Worldle hầu như không thể tìm thấy thông qua Google vì nó là một chữ cái từ Wordde. Người chơi tìm thấy trò chơi đang được điều trị, nhưng những người có thể có được trải nghiệm tương đương với Globle.

Dungleon

Hầu hết các trò chơi giống như wordle đều dựa trên ý tưởng tìm kiếm thứ gì đó đã tồn tại. Rằng một cái gì đó có thể là một từ, một tiêu đề phim, một bài hát hoặc một quốc gia, nhưng bất cứ điều gì bạn đang cố gắng khám phá thường là một loại khái niệm được thiết lập. Dungleon chơi với mục tiêu đó theo những cách thú vị.

TRONG Dungleon, Người chơi aren nên đoán từ chính xác nhưng thay vào đó sắp xếp các mã thông báo pixel theo đúng thứ tự. Những hình ảnh này bao gồm các mặt hàng chủ lực tưởng tượng như rương kho báu, pháp sư, bộ xương và hiệp sĩ, và, cũng như Wordde truyền thống, Dungleon những điểm nổi bật mà các mã thông báo ở đúng hoặc sai. Như thường lệ, người chơi cũng có sáu lần thử, nhưng Dungleon cũng ném người dùng một xương và cung cấp cho họ tùy chọn để xóa một bức tranh không thuộc về hoặc làm nổi bật hình ảnh. Trong một internet đầy Wordde Wannabes, DungleonĐộc đáo về những điều cơ bản của Wordde Khái niệm giúp nó nổi bật.

Quardle

Những gì khó hơn một trò chơi nhiệm vụ bạn với việc tìm một từ năm chữ cái chỉ trong sáu dự đoán? Một trò chơi với nhiều từ nhiều từ chỉ có một vài dự đoán nữa để làm việc với.